Mời thông gia tương lai lên chơi, mẹ chồng khoe nhà 3 tỷ còn tỏ ý coi thường nhà gái ai dè nhận được câu trả lời ‘muối mặt’

Lần này người đổi thái độ là mẹ Tùng, nghe thông gia nói, bà tím tái mặt mày , ngượng không cất được thêm lời nào. Sau vài phút “đứng hình”, miệng bà mới mấp máy cười gượng cho phải phép.

Ngày đầu theo Tùng về ra mắt gia đình anh, Thư đã bị mẹ chồng tương lai tỏ thái độ miệt thị ra mặt chỉ vì cô là gái nông thôn, còn nhà Tùng thành phố. Bà bảo gia cảnh hai bên không tương xứng nên nhất quyết phản đối chuyện tình cảm của 2 người. Thậm chí không ít lần bà còn hẹn Thư tới quán cà phê để nói chuyện riêng. Bà nói cô mê hoặc, dụ dỗ Tùng để được về làm dâu nhà bà mong đổi đời. Rồi bà yêu cầu Thư phải tự chủ động rút lui.

Lòng tự trọng bị tổn thương, không ít lần Thư quyết định chia tay Tùng mà anh không chịu. Vài tháng sau, Thư có bầu, mẹ Tùng vẫn không chịu cho hai người cưới. Vậy là Tùng tuyên bố: “Nếu vậy, con với Thư sẽ ra phường đăng ký kết hôn rồi thuê nhà ở. Mẹ cứ coi như không có đứa con trai này là được”.

Mời thông gia tương lai lên chơi, mẹ chồng khoe nhà 3 tỷ còn tỏ ý coi thường nhà gái ai dè nhận được câu trả lời muối mặt - Hình 1

Ảnh minh họa

Biết không thể cưỡng được với Tùng, mẹ anh đành miễn cưỡng xuống nước chấp nhận đứng ra tổ chức đám cưới cho hai người. Về nhà gái nói chuyện người lớn xong, mẹ Tùng liền mời thông gia tương lai lên thành phố thăm nhà. Đồng thời cũng là muốn khuếch trương thanh thế để bố mẹ Thư hiểu khoảng cách giữa 2 nhà lớn như thế nào. Vậy nên hôm bố mẹ Thư tới, ông bà vừa bước chân vào tới cửa, mẹ Tùng liền vênh mặt cười nhạt bảo: “Căn hộ này có hơn 3 tỷ thôi ấy mà. Nói vậy chứ đối với nhiều người ở nông thôn số tiền ấy cả đời chả gom góp được ấy ông bà nhỉ?”.

Nghe mẹ nói mà Tùng tái mặt ngượng với bố mẹ vợ tương lai . Đứng bên, anh cứ nhăn mặt giật tay ra hiệu cho mẹ đừng nói nữa song bà coi như không. Bà hết nhìn thông gia lại quay sang nhìn con dâu với vẻ mặt vô cùng đắc ý.

Ai ngờ bố Thư nghe xong liền vui vẻ đáp: “Vâng, vợ chồng tôi ở quê khó mà được sống trong căn hộ sang trọng như thế này. Nhưng tôi cũng tâm sự thật với bà, đời bố mẹ vất vả thế nào cũng được chứ đến đời con cái tôi không muốn chúng thiệt thòi nên năm ngoái chúng tôi đã dồn tiền tiết kiệm mua cho 1 căn chung cư nằm trong trung tâm thành phố. Diện tích rộng hơn nhà bà một chút. Tính nếu sau này con Thư cưới mà thích ở riêng thì vợ chồng cứ dọn tới đó ở. Lúc nào có thời gian, tôi mời bà qua thăm quan căn hộ nhà tôi nhé”.

Mời thông gia tương lai lên chơi, mẹ chồng khoe nhà 3 tỷ còn tỏ ý coi thường nhà gái ai dè nhận được câu trả lời muối mặt - Hình 2

Ảnh minh họa

Lần này người đổi thái độ là mẹ Tùng, nghe thông gia nói, bà tím tái mặt mày , ngượng không cất được thêm lời nào. Sau vài phút “đứng hình”, miệng bà mới mấp máy cười gượng cho phải phép.

Thư tâm sự thêm rằng, sau hôm ấy, mẹ Tùng thay đổi hẳn thái độ với con dâu. Mỗi khi gặp cô bà niềm nở, vồn vã chuyện trò các kiểu chứ không kênh kiệu coi thường cô như trước. Được như vậy, Thư cũng lấy làm mừng. Còn gần tháng nữa là đám cưới diễn ra, giờ Thư có thể ăn ngon ngủ yên chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho ngày lên xe hoa về nhà chồng. Cô không còn hoang mang lo sợ về mẹ chồng nữa.

Thế nhưng, sau cuộc gặp ấy, mẹ Thư lại gọi cô ra 1 chỗ thủ thỉ: “Các con yêu nhau mẹ không ngăn cấm nhưng đã quyết định cưới thì phải yêu thương, trân trọng nhau. Căn nhà này đối với bố mẹ là tài sản rất lớn. Chưa biết các con ăn ở với nhau thế nào và cũng là chút vốn mẹ giữ cho con nên tạm thời căn nhà sẽ đứng tên bố. Không phải bố mẹ tiếc con mà bố mẹ nghĩ cho tương lai , quyền lợi của con. Hơn nữa, làm dâu ở nhà như thế con cũng nên khéo léo, không để mất lòng ai và cũng đừng để người ta coi thường mình”.

Thư nghe như nuốt từng lời. Quả thật mẹ cô đã lo xa cho con gái. Chưa biết hôn nhân sắp tới như thế nào nhưng chắc chắn Thư sẽ không bao giờ để gia đình chồng coi thường bố mẹ mình nữa.

Thông gia cãi vã trong hôn lễ vì không có vàng tặng cô dâu

Trước ngày cưới, mẹ tôi cho con gái 200 triệu đồng làm của hồi môn thay vì trao vàng trên sân khấu. Tuy nhiên, đây lại là nguyên nhân khiến thông gia cãi vã trong đám cưới.

Đám cưới là bước ngoặt đánh dấu sự thay đổi trong cuộc đời các cặp vợ chồng nhưng với tôi đây là dấu chấm hết cho cuộc tình thời sinh viên.

Vợ chồng tôi quen nhau khi học cùng trường đại học. Chồng tôi là con một, bố mẹ khá chiều chuộng nhưng theo đánh giá của tôi, anh chững chạc và biết suy nghĩ. Đặc biệt, anh không phải người dựa dẫm, ỉ lại vào bố mẹ.

Thông gia cãi vã trong hôn lễ vì không có vàng tặng cô dâu - Hình 1

Ảnh: B.N

Chúng tôi cùng nhau mở công ty. Từ chỗ chỉ có 3 nhân sự, bao gồm cả giám đốc, nay công ty có hơn 100 nhân viên, làm ăn phát đạt.

Sự nghiệp thành công, chúng tôi quyết định về chung một nhà. Gia đình anh có vẻ không hài lòng tôi vì tôi được nuôi dưỡng và dạy dỗ bởi người mẹ đơn thân.

Bà lúc nào cũng nói gia đình không có bố như nhà không có nóc. Tôi tức ứa gan, thẳng thắn bày tỏ quan điểm: "Chuyện bố mẹ con không ở với nhau là chuyện người lớn. Mẹ con một mình nuôi con, vẫn dạy dỗ con thành người tử tế, biết kiếm tiền nuôi sống bản thân đấy ạ".

Mẹ chồng bị đáp trả, lấy làm tức tối. Quá trình hai bên bàn chuyện hôn sự, bà liên tục hạch sách.

Lễ dạm ngõ, nhà bà có 5 người đến, đại diện cả bên nội và ngoại của chú rể. Bà yêu cầu nhà tôi cũng phải có đủ thành phần như vậy. Khi thấy nhà tôi chỉ có các cậu và mợ, bà bực dọc, nói nhà tôi không tôn trọng đàng trai.

Việc chọn ngày giờ đón dâu cũng lắm rắc rối. Tôi không hiểu bà cố tình hay kiêng kị thật khi đưa ra giờ đón dâu lúc 14h và 14h30 phải ra khỏi nhà. Mọi lễ nghi ở nhà gái chỉ diễn ra trong vòng nửa tiếng và phải cắt bớt thủ tục mới đủ thời gian.

Mẹ chồng tôi nói, nếu đưa dâu ra khỏi nhà quá giờ tốt sẽ gặp trục trặc hôn nhân.

Khi các cậu tôi lên tiếng phản đối, yêu cầu phải làm đủ thủ tục, ít nhất 15h chiều mới đón dâu ra ngoài, mẹ chồng tôi tỏ ý giận dỗi. Bà nói: "Bên nhà anh chị như vậy thì thôi đừng cưới nữa".

Trước những căng thẳng đó, mẹ tôi chấp nhận hết. Mẹ không phải người hiền lành nhưng vì hạnh phúc của con nên bà nín nhịn. Cả đời mẹ hi sinh mọi thứ, bươn chải để tôi có cuộc sống đủ đầy.

Cách lễ thành hôn 3 ngày, mẹ gọi tôi và con rể tương lai đến. Trước mặt con rể, bà tặng cho tôi một thẻ ATM. Thẻ này có 200 triệu đồng. Đây là của hồi môn mẹ chuẩn bị cho tôi.

Mẹ giải thích lý do tặng trước là vì bà không thích thể hiện. Bà cho rằng việc cho con gái của hồi môn là chuyện riêng tư, không cần phải phơi bày trước bàn dân thiên hạ.

"Cuộc sống của con sau này cũng vậy, càng sống đơn giản càng tốt. Mọi thứ chỉ là phù phiếm, quan trọng hai vợ chồng yêu thương nhau thật lòng, cùng chung thủy và vun đắp tổ ấm...", mẹ dặn dò.

Từng lời, từng câu mẹ nói khiến tôi thấm thía và càng thương mẹ nhiều hơn.

Ngày cưới, tôi là cô dâu rạng ngời sánh bước bên chú rể của đời mình. Khi MC cất lời tuyên bố cả hai chính thức là vợ chồng, sống mũi tôi cay cay, còn mắt mẹ đỏ hoe.

Trước mặt quan khách, mẹ chồng tôi tặng con trai và con dâu mỗi người 1 chiếc nhẫn vàng, khuôn mặt bà tỏ vẻ tự hào.

Bà thấy nhà gái không có vàng trao như mọi đám cưới khác, thái độ bắt đầu khó chịu. Mặc dù tôi nói nhỏ với bà là mẹ tôi đã tặng của hồi môn rồi nhưng mẹ chồng ngúng nguẩy, mặt nặng mày nhẹ.

Bà nhỏ to chê trách nhà tôi với họ hàng nhà mình. "Tôi thấy chẳng ai như nhà bên đấy, có vài chỉ vàng tặng con cũng bủn xỉn. Tặng sau lưng khác nào 'áo gấm đi đêm', đám cưới phải tặng trên sân khấu mới hoành tráng".

Chẳng ngờ, mẹ tôi đi đến gần, vô tình nghe được. Mọi sự nhẫn nhịn đến giới hạn, bà quay ra đáp trả thông gia. Hai bên lời qua tiếng lại. Mẹ tôi đòi đưa con gái về luôn. Tuy nhiên mọi người khuyên can, bà mới bình tĩnh trở lại.

Tôi về nhà chồng sống trong sự ghẻ lạnh của mẹ chồng. Cuộc sống ngột ngạt đến mức nghẹt thở. Chồng tôi có ý bênh vực mẹ.

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu bất hòa, chồng phải là người đứng ra dung hòa, hàn gắn nhưng ở đây, anh nghe mẹ, trách tôi vụng về, không biết ứng xử. Tôi trở thành người tồi tệ qua lời mẹ chồng.

Một đêm khi chồng đã ngủ say, tôi thu dọn hành lý và rời đi trong lặng lẽ. Cuộc hôn nhân của tôi kết thúc sau 1 tuần làm đám cưới. Tôi có thể yêu nhầm người nhưng không thể để mình tiếp tục cuộc hôn nhân đầy bão tố này...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06Thanh niên thích thể hiện đánh võng xe máy tông đuôi ôtô 00:35Dương Lệ Bình - Nàng “Mai Siêu Phong” ly hôn 2 người chồng, quyết không sinh con vì nghiệp múa08:30Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14Khánh Vân một mình vẫn quẩy banh nóc trên story Miss Universe00:13Mã Y Lợi: Nàng “Hạ Tử Vy” bị chồng “cắm sừng” tức tưởi, hàng loạt sao nam từ chối đóng cảnh hôn09:14

Tiêu điểm

Sau 2 tháng ly hôn, tôi bàng hoàng nhìn thấy vợ cũ đang đứng bần thần ở hành lang bệnh viện
06:38:10 12/05/2021
Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn
20:54:09 12/05/2021
Đêm tân hôn chồng không động, tôi làm liều thì anh hất ra tuyên bố giữ cho vợ đến cùng
15:45:04 12/05/2021
Đang cười ha hả giữa đám tang mẹ, vừa thấy mặt vợ cũ, gã chồng bội bạc giới thiệu một câu khiến vợ mới 'mặt cắt' không còn giọt máu
11:45:36 12/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Thấy vợ nằm dài trên giường, chồng gắt gỏng mắng "ăn bám còn vô dụng", tôi rút luôn cuốn sổ đỏ ném vào người anh
08:27:21 12/05/2021
Đêm tân hôn vợ mang ra cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu khoe được bố mẹ cho, tôi tái mặt hoảng sợ bảo cô ấy trả lại gấp
08:32:29 13/05/2021
Chồng bỗng dưng "ân ái" với nhiều tư thế lạ, tôi điều tra chân tướng rồi đau đớn khi biết lỗi do mình
17:01:34 13/05/2021
Mỗi tháng đưa 3 triệu tiền ăn, vợ trề môi chê ít, đi làm về nhìn bát canh lõng bõng nước, tôi 'hất tung' cho hả dạ
12:33:49 12/05/2021
Tưởng chị gái đưa bạn trai về xin cưới vì đã chửa to tướng, nào ngờ phút cuối anh ta lại thông báo một tin chấn động
20:57:07 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Đạt G yêu thương Cindy Lư hết mực, Du Uyên chỉ ra nguyên nhân sâu xa?
20:12:15 13/05/2021
Lên bìa tạp chí lớn, chỉ vì 1 khoảnh khắc tháo kính, "gái độc thân" Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị Lý Băng Băng đè bẹp
19:38:05 13/05/2021
Bị nói yêu Phương Trinh Jolie vì tiền Lý Bình muốn làm cam kết tài sản
20:48:10 13/05/2021
Động thái của NSND Hồng Vân lúc bị bà Phương Hằng tuyên bố khởi kiện, cách thức cao tay y như NS Hoài Linh?
22:34:04 13/05/2021
Hình ảnh chuyển ra từ tâm dịch làm nhiều người bàng hoàng cay sống mũi
19:43:56 13/05/2021
Phim cổ trang "vô danh" mở điểm cao vượt cả Trường Ca Hành - Hữu Phỉ, đánh giá 1 sao gần như không có!
19:01:58 13/05/2021
Mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Không sinh con vẫn được chồng giàu cưng chiều, U50 trẻ đẹp khó tin
21:42:33 13/05/2021
Cập nhật siêu thảm đỏ Baeksang 2021: "Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon o ép vòng 1, át cả đôi nữ thần Kpop Suzy - Krystal
19:31:18 13/05/2021
Cảnh Điềm lên tiếng về việc được o bế quá mức
18:20:36 13/05/2021
Sao nhí Kim So Hyun khiến cả xứ Hàn chao đảo vì màn lột xác táo bạo, xẻ ngực sâu khoắm "đốt cháy" thảm đỏ Baeksang 2021
23:22:56 13/05/2021

Tin mới nhất

Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng

22:59:12 13/05/2021
Tôi rùng mình, kinh hãi muốn hét lên nhưng rồi phải nín bặt vì đôi bàn tay ấy.

Nhắm mắt lấy trai giàu bị tâm thần, đêm tân hôn tôi vội vàng chạy xuống phòng mẹ chồng cầu cứu

21:56:13 13/05/2021
Tôi không ngờ mình lại tự đào hố chôn bản thân như thế. Cuộc sống như thế này thà tôi cứ ở vậy còn hơn.

Bạn trai đòi chia tay nhưng vẫn muốn tâm sự hằng ngày

21:51:06 13/05/2021
Tôi gọi điện cho H. nói đồng ý chia tay. Nhưng H. lại đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác...

Tôi tóm được vợ làm trò chim chuột với tay bạn chạy, đây không phải lần đầu

21:47:47 13/05/2021
Vợ tôi có quan hệ bất chính với một gã trong nhóm chạy của cô ấy. Hai người họ ngủ với nhau ở nhà hắn rồi chạy cùng nhau, sau đó kết thúc cuộc gặp ở cửa nhà tôi.

Quen 4 năm, tôi với bạn trai vẫn "giậm chân tại chỗ"

21:37:24 13/05/2021
Tôi với anh yêu thì chưa hẳn mà là bạn bè đơn thuần cũng không, tôi không biết gọi tên mối quan hệ đó là gì...

Lấy chồng hơn 30 tuổi, anh đối xử với tôi chẳng khác osin

21:30:47 13/05/2021
Chia tay chồng đầu, tôi vội vã đến với người đàn ông hơn mình 30 tuổi. Những tưởng tôi sẽ có mái ấm thực sự, nào ngờ một lần nữa tôi rơi vào bế tắc.

Hầm gà cho chồng ăn nửa tháng liên tục, vợ tiết lộ chuyện động trời khiến tôi chao đảo

21:21:31 13/05/2021
Tôi bần thần không biết phải quyết định ra sao trong hoàn cảnh quá mức trớ trêu này.

Mẹ chồng gọi điện giục về chơi vì có đồ ăn ngon, tôi lập tức giả ốm không đi dù ông bà đối xử với con dâu rất tốt

20:36:45 13/05/2021
Bố mẹ chồng hiện sống ở huyện ngoại thành, ông bà có lương hưu và có chút tích góp nên cuộc sống khá dễ chịu.

Theo đuổi 2 năm tôi mới "tóm" được anh nhưng không ngờ mới một tháng, anh đã đòi chia tay vì không chịu nổi tôi

18:43:49 13/05/2021
Theo đuổi anh suốt 2 năm trời, tôi còn chưa kịp tận hưởng niềm hạnh phúc khi đến được với nhau thì anh lại đòi chia tay. Lý do anh đưa ra càng khiến tôi bàng hoàng hơn.

Bày kế cao thượng để ly hôn vợ, tôi chưa kịp đám cưới với người tình quyến rũ đã gặp 'quả báo'

15:09:39 13/05/2021
Sau 10 năm hôn nhân nhiều sóng gió tôi quyết định ly hôn vợ để đến với người tình.

Đêm tân hôn, chị dâu mặt mũi tái xanh gõ cửa phòng mẹ tôi nhờ đưa đi viện, kết quả nhận về khiến tất cả đều sững sờ

13:49:45 13/05/2021
Sau khi biết chuyện, cứ nghĩ anh tôi sẽ xin lỗi vợ, ai ngờ anh nổi giận đùng đùng chỉ thẳng tay đuổi chị dâu về nhà mẹ đẻ.

Con rể tương lai khinh thường vì tôi từng ly hôn

11:43:14 13/05/2021
Nhà thông gia tương lai e ngại rằng tôi từng ly hôn, đổ vỡ thì con gái tôi cũng sẽ không có được cuộc hôn nhân êm ấm...

Con dâu lén đi chơi lúc nửa đêm nhưng tôi không dám can thiệp, chỉ một lần quyết theo dõi mới biết sự thật

11:40:01 13/05/2021
Dù lo lắng không biết con dâu làm gì nhưng tôi sợ nhất là nó làm việc có lỗi với con trai tôi. Nghĩ bụng vậy nhưng tôi không dám nói ra bởi từ trước đến nay, con dâu là người hiếu hạnh, chu đáo.

Mua chim quý về nuôi hôm sau đã thấy mẹ vợ ôm đi bán, tôi khó chịu thì bà đốp chát câu đắng ngắt này

11:35:40 13/05/2021
Hoang mang khi mẹ mang bảo bối của mình đi bán, tôi vội chặn bà lại giành lấy chiếc lồng chim rồi hỏi bằng giọng gắt gỏng: Sao mẹ mang chim của con đi bán?. Ai ngờ tôi lại nhận được câu trả lời không ngờ của bà.

Bạn trai đưa 30 triệu lệ phí chia tay để cưới con gái nhà giàu, tôi lái ô tô hạng sang đến đám cưới anh ta, anh ta van xin tôi quay lại

11:31:47 13/05/2021
Chẳng bao lâu là đến ngày cưới của gã bạn trai bội bạc kia. Trong ngày kết hôn của anh ta, Thu lái một chiếc siêu xe đắt tiền đến dự.

Thấy vợ hay ở trong nhà tắm cả tiếng đồng hồ, tôi tò mò nhìn vào rồi chết lặng với hành động của cô ấy

10:46:41 13/05/2021
Tôi vẫn hay đùa với vợ, bảo cô ấy có cái bụng bia thật đáng yêu. Ấy thế mà cô ấy lại có những hành động kì quái trong nhà tắm mỗi tối.

Vào khách sạn bắt gian vợ ngoại tình, tôi hân hoan dắt con gái về được lên chức bố

10:36:59 13/05/2021
Đứng trước cánh cửa căn phòng nhà nghỉ, không kiềm chế nổi nữa mà đập cửa ầm ầm. Cánh cửa bật mở, Hân xuất hiện bên trong nhưng không có người đàn ông nào cả.

Tối khuya mang đồ ăn đêm cho bạn gái, cảnh tượng nhìn thấy khiến tôi ám ảnh

10:34:01 13/05/2021
Cả đêm ấy về nhà tôi mất ngủ, những ngày sau tôi cũng không thể nào gạt ra khỏi đầu cảnh tượng đáng sợ chứng kiến được ở nhà cô bạn gái xinh xắn hiền lành.

Tôi ra ngõ mua bột canh thì bàng hoàng trước cảnh mẹ chồng ôm bàn chân toé máu, luôn miệng đay nghiến con dâu

22:40:23 12/05/2021
Tình huống xảy ra quá bất ngờ, là vô tình nhưng mẹ chồng lại đổ hết lỗi cho tôi...

Em dâu đi biệt tự nhiên về quê nhận chăm bố chồng, nửa đêm thấy ả lén lút cùng 1 tờ giấy trên tay mà tôi tức giận đuổi tống khỏi nhà

22:35:18 12/05/2021
Nhìn thấy hành động của em dâu, tôi nóng mắt, đem hết đồ đạc của ả vứt ra sân và đuổi đi ngay giữa đêm khuya.

Đi xem bói, bị thầy bói phán “cô lấy chồng muộn”, 3 ngày sau cô gái 19 tuổi quyết định lấy người đàn ông ở làng bên, kết quả gây bất ngờ

20:49:48 12/05/2021
Thầy bói ăn ốc đoán mò. Thế nhưng trong ngàn vạn trường hợp, không ngờ quẻ lần này lại ám vào đời Quỳnh đến vậy!

Kẻ thứ ba ghen ngược trơ trẽn, cô vợ chỉ hẹn gặp đưa một thứ mà khiến anh ả tái mét, phải đăng đàn xin lỗi trong 7 ngày liên tiếp

20:32:59 12/05/2021
Ngay hôm sau Lan hẹn vợ chồng Tường ra quán cà phê gặp mặt. Cô không nói thừa một câu, ném xuống trước mặt họ xấp tài liệu dày bịch.

Bảo vợ phụ nấu nướng với chị dâu, cô ấy giơ hai bàn tay ra rồi mếu máo khóc lóc

18:26:49 12/05/2021
Tôi thật tình không hiểu mình lấy vợ để làm gì nữa?

Nghe chị dâu huênh hoang với hàng xóm chuyện cho mẹ chồng tiền hàng tháng mà tôi tức sôi máu vì ẩn khuất phía sau

16:38:01 12/05/2021
Nghe mẩu chuyện của chị dâu và cô hàng xóm mà tôi giận run người. Trên đời này còn có những người cái gì cũng biết trừ biết điều như chị dâu tôi thế này sao?

Từ mặt em trai hơn 15 năm, chị chồng bỗng dưng đến nhà yêu cầu một việc khiến bố chồng tôi đau tim

15:51:26 12/05/2021
Trong khi cả nhà hoảng loạn gọi cấp cứu, bà chị chồng bình thản đứng dậy vào phòng ngủ vợ chồng tôi lục lọi.

Có thể bạn quan tâm

Dàn thiên thần nội y vẫn catwalk khi mang bầu

Phong cách sao

04:21:32 14/05/2021
Nhiều siêu mẫu che giấu chuyện mình mang thai với ê-kíp. Họ chỉ tiết lộ sau khi chương trình diễn ra thành công.

Mỹ nhân Hollywood gợi cảm 'rực lửa' với nội y

Người đẹp

04:10:34 14/05/2021
Madison Pettis khoe sắc vóc nóng bỏng trong các mẫu nội y Savage x Fenty - thương hiệu do nữ ca sĩ Rihanna sáng lập.

Hàn Quốc hối thúc Triều Tiên quay lại bàn đàm phán phi hạt nhân hóa

Thế giới

03:51:11 14/05/2021
Phát biểu khai mạc một hội nghị ở thủ đô Seoul, Bộ trưởng Lee In-young nhấn mạnh rằng, trong bối cảnh Hội nghị thượng đỉnh Hàn - Mỹ sắp diễn ra, Seoul hy vọng Bình Nhưỡng quay trở lại bàn đàm phán để tìm kiếm các giải pháp thiết thực và...

Hết ngâm mình trong nước, bay lên trời, Đen Vâu lại vào vai… một cái cây trong MV Trốn Tìm

Nhạc việt

23:53:59 13/05/2021
Tối ngày 13/5, Đen Vâu đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Trốn Tìm, đánh dấu sự trở lại sau gần 5 tháng vắng bóng kể từ MV Đi Về Nhà.

Sóc Trăng hỏa tốc tạm dừng lễ hội, đám cưới, nghi lễ tôn giáo… từ 0h ngày 14-5

Đời sống

23:47:21 13/05/2021
Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng yêu cầu mọi cán bộ, đảng viên, công chức phải gương mẫu, đi đầu trong việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.

Vì sao Man United cần mua Sancho?

Bóng đá thế giới

23:45:20 13/05/2021
Man United dành cả mùa hè 2020 để cố gắng chiêu mộ Jadon Sancho nhưng không thành công. Vào lúc này, Quỷ đỏ vẫn chưa từ bỏ thương vụ.

Độc quyền: Bắt gặp Karik lái xế hộp chở Miu Lê đi trung tâm thương mại

Sao việt

23:39:41 13/05/2021
Karik lái xế hộp chở Miu Lê và cùng có mặt tại một địa điểm tại quận 1, TP.HCM.

Trung vệ U22 Việt Nam: 'Cường độ tập luyện trên tuyển rất nặng'

Bóng đá việt nam

23:35:53 13/05/2021
Liễu Quang Vinh muốn gửi lời cảm ơn tới huấn luyện viên Park Hang-seo khi lần đầu tiên được trao cơ hội ở đội U22 Việt Nam.

Bắt đối tượng phá hoại các pano tuyên truyền bầu cử

Pháp luật

23:14:48 13/05/2021
Hàng loạt pano tuyên truyền về ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp bị kẻ xấu phá hoại. Vào cuộc điều tra, Công an đã bắt nhanh đối tượng phá hoại hàng loạt pano nói trên.

Hà Nội tiếp tục ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan GĐ Hacinco

Sự kiện nóng

23:12:18 13/05/2021
Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm các trường hợp dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 1 ca là F1 của Giám đốc Hacinco mắc Covid-19.

Mạnh Trường có động thái "phục thù" sau vụ lộ bụng bia, Hồng Diễm vào khuyên nhủ, Hồng Đăng khen nữ diễn viên tinh tế

Hậu trường phim

23:07:28 13/05/2021
Dàn diễn viên Mạnh Trường - Hồng Diễm - Hồng Đăng lại có màn tương tác thú vị trên mạng xã hội.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm

Phim châu á

23:03:17 13/05/2021
Oh In Bum (Jung Yong Hwa) và Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ tiếp tục liên thủ trong tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà tuy nhiên nhiều diễn biến mới gây sốc cũng sắp diễn ra.

Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng

Netizen

22:59:37 13/05/2021
Những đám mây mù là đặc sản của trời mưa và đôi khi chúng lại có hình thù kỳ lạ. Mới đây, có tài khoản TikTok đã chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh sấm chớp nhưng hiển thị trong đó lại có một hình ảnh rất kỳ lạ nằm giữa bầu trời và ẩn sau ...

'Hướng dương ngược nắng': Không chỉ 'đam mê' xét nghiệm ADN, các nhân vật còn 'nghiện' cưỡng hôn người khác

Phim việt

22:58:49 13/05/2021
Xuyên suốt mấy chục tập Hướng dương ngược nắng là những màn cưỡng hôn người khác để thỏa mãn mục đích bản thân mình.