Mới thành tỷ phú đô la, Lưu Thi Thi lại thua lỗ thảm hại khi “sính lễ” bốc hơi 1500 tỷ đồng chỉ sau vài ngày

Mới “phất” nhanh chỉ sau một đêm, giờ đây, khối tài sản của cặp đôi Ngô Kỳ Long Lưu Thi Thi bị co lại đáng kể chỉ sau 1 tuần ngắn ngủi.

Tuần qua chắc hẳn là một tuần đầy biến động với vợ chồng Ngô Kỳ Long Lưu Thi Thi khi số tài sản của họ “nở” ra rồi “co” lại nhanh tới chóng mặt sau khi công ty mới được đưa ra thị trường. Điều này khiến người hâm mộ cặp đôi Bộ Bộ Kinh Tâm cũng phải “đau tim” thay cho họ. Báo iFeng đã có bài viết: “Nhìn thôi đã thấy sợ! Lưu Thi Thi tổn thất 500 triệu đôla Hong Kong (gần 1500 tỷ đồng), giá cổ phiếu công ty đầu tư liên tục hạ xuống khi vừa đưa ra thị trường”.

Mới thành tỷ phú đô la, Lưu Thi Thi lại thua lỗ thảm hại khi sính lễ bốc hơi 1500 tỷ đồng chỉ sau vài ngày - Hình 1

Cụ thể, ngày 17/1, công ty phát hành phim Strawbear Entertainment Group do vợ chồng Ngô Kỳ Long Lưu Thi Thi làm cổ đông chính thức được đưa ra thị trường. Điều đáng nói, ngay trong ngày đầu tiên lên sàn tại sở giao dịch chứng khoán, mức cổ phiếu đạt đỉnh ở mốc 11,36 đôla Hong Kong (34.000 đồng). Tổng giá trị cổ phiếu mà cặp đôi đang nắm giữ lên tới 4 tỷ đôla Mỹ (92,8 ngàn tỷ đồng), trở thành tỷ phú chỉ trong một đêm.

Mới thành tỷ phú đô la, Lưu Thi Thi lại thua lỗ thảm hại khi sính lễ bốc hơi 1500 tỷ đồng chỉ sau vài ngày - Hình 2

Thế nhưng chỉ sau vài ngày ngắn ngủi, mức giá cổ phiếu của công ty Strawbear dần hạ xuống và dừng ở mức 7,13 đôla Hong Kong (21.316 đồng). Điều này có nghĩa là tài sản của vợ chồng Lưu Thi Thi bị giảm sút chóng mặt. Chỉ riêng nữ diễn viên họ Lưu – người nắm trong tay 11% cổ phần đã bị “bay hơi” gần 500 triệu đôla Hong Kong.

Mới thành tỷ phú đô la, Lưu Thi Thi lại thua lỗ thảm hại khi sính lễ bốc hơi 1500 tỷ đồng chỉ sau vài ngày - Hình 3

Tình hình cổ phiếu không mấy khả quan của công ty do Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi làm đại cổ đông

Được biết, 11% cổ phần công ty Strawbear do Lưu Thi Thi nắm giữ là món quà kết hôn mà ông xã Ngô Kỳ Long chuyển cho cô với mức giá “như cho”. Khi đó, “Tứ gia” hứa hẹn sẽ biến số cổ phần này thành sính lễ bạc tỉ tặng cho người đẹp . Vài chỉ cách đây vài ngày, cộng đồng mạng còn ca tụng lời nói năm nào của Ngô Kỳ Long chẳng phải lời hứa suông. Thế nhưng ai ngờ, cổ phiếu của công ty lại mất giá nhanh tới vậy khiến netizen cũng phải lo lắng thay cho cặp đôi này.

Mới thành tỷ phú đô la, Lưu Thi Thi lại thua lỗ thảm hại khi sính lễ bốc hơi 1500 tỷ đồng chỉ sau vài ngày - Hình 4

“Sính lễ” của Ngô Kỳ Long đang mất giá với tốc độ chóng mặt

Vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi trở thành tỷ phú USD bằng cách nào?

Bên cạnh việc chăm chỉ làm nghệ thuật, Ngô Kỳ Long còn đầu tư cho tương lai khi rẽ hướng sang kinh doanh. Anh và bà xã Lưu Thi Thi hiện sở hữu khối tài sản kếch xù.

Ngày 17/1, HK01 đưa tin cổ phiếu Strawbear Entertainment Group, công ty phát hành phim của vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi, chính thức được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hong Kong. Đây là một trong số ít những công ty thuộc lĩnh vực truyền thông và giải trí lên sàn chứng khoán thời gian gần đây.

Kết thúc ngày giao dịch đầu tiên, giá cổ phiếu của công ty Ngô Kỳ Long tăng đạt đỉnh 11,36 HKD, gần gấp đôi giá khởi điểm 5,88 HKD. Con số nâng tổng giá trị cổ phiếu Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long sở hữu lên khoảng 4 tỷ USD, theo On .

"Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi trở thành tỷ phú chỉ trong một đêm", "Thế lực kim tiền mới của showbiz Hoa ngữ", truyền thông Trung Quốc bình luận về khối gia sản kếch xù của cặp sao Bộ bộ kinh tâm.

Chật vật khởi nghiệp

Ngô Kỳ Long sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Tuy nhiên, năm anh 13 tuổi, cha ôm món nợ lớn do chơi cổ phiếu thua lỗ, đẩy gia đình lâm vào cảnh bần hàn.

Thời điểm đó, tài tử sinh năm 1970 buộc phải vào đời sớm, xoay xở nhiều việc để phụ giúp kinh tế gia đình. Ngoài giờ học, từ bán hàng rong, bốc vác đến rửa xe thuê hay thậm chí nhặt rác, anh đều thử qua, cóp nhặt từng đồng cho gia đình.

Vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi trở thành tỷ phú USD bằng cách nào? - Hình 1

Ngô Kỳ Long mang gánh nặng tiền bạc trên vai ngay từ khi bước chân vào showbiz. Ảnh: Sinchew.

Năm 18 tuổi, Ngô Kỳ Long bước chân vào showbiz. Nguồn thu nhập mới giúp cha mẹ anh giảm bớt gánh nặng cơm ăn áo mặc hàng ngày. Tuy nhiên, món nợ bạc tỷ của cha thì vẫn chưa trả hết dù nam diễn viên lao động cật lực ngày đêm, từ ca hát, đóng phim cho đến đóng quảng cáo.

Lăn lộn sớm trên trường đời, Ngô Kỳ Long đặc biệt nhạy bén với thị trường kinh doanh. Song song với công việc nghệ thuật, anh tranh thủ mang số tiền kiếm được đi đầu tư.

Ba năm sau khi bước chân vào showbiz, tài tử xứ Đài góp vốn với bạn bè mở quán ăn Thái Lan. Đây là phi vụ đầu tư đầu đời của anh và đạt thành công rực rỡ. Sau đó hai năm, ngôi sao tiếp tục đầu tư sang mảng thời trang, thiết kế trò chơi và lại thu lời lớn.

Nguồn thu từ việc đầu tư nhỏ lẻ và tiền cát-xê giúp anh trả dứt món nợ của cha sau 13 năm chật vật. Không còn bị nợ nần trói buộc, Ngô Kỳ Long quyết định sang Đại lục tìm hướng đi mới.

Năm 2003, anh thành lập công ty Beijing Strawbear và tìm kiếm cơ hội hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phát hành phim, cũng như quản lý nghệ sĩ. Theo Sina, trong giai đoạn này, Ngô Kỳ Long phải tự mình mò mẫn hướng đi cho công ty. Toàn bộ thù lao đóng phim đều dùng để duy trì hoạt động của Strawbear.

Song, khởi đầu cho sự nghiệp làm ăn lớn của anh không thuận lợi. Nam diễn viên dốc hết tài sản mua hai chiếc trực thăng và mở dịch vụ chụp ảnh trên không. Tuy nhiên, sự cố phát sinh khi một trong hai chiếc rơi xuống sông trong quá trình bay. Vụ việc khiến anh bị tước giấy phép kinh doanh, số tiền đầu tư lên tới hàng trăm nghìn USD cũng đi đứt.

Năm 2006, Ngô Kỳ Long đầu tư phát triển ba phần mềm thông minh. Dù có tầm nhìn vượt bậc, phần mềm gắn thẻ hình ảnh thông qua giao diện hồng ngoại, Bluetooth và USB bị tố đạo nhái ý tưởng của Meitu Xiuxiu nên không thể phát hành.

Hai sản phẩm khác là máy điện tử có thể thanh toán tiền điện thoại, tiền điện, tiền gas (tương tự như WeChat Pay và Alipay ngày nay) và đồng hồ đo nhịp tim, xác định vị trí bệnh nhân Alzheimer, trẻ em và vật nuôi đều không được người tiêu dùng đón nhận. Ba thương vụ công nghệ thất bại khiến anh gần như tán gia bại sản.

"Tôi đã dốc hết tiền của và sức lực để đầu tư, nhưng ông trời chưa bao giờ đãi ngộ tôi", Ngô Kỳ Long có lần chán nản phát biểu trên Apple Daily . Dù khó khăn, anh vẫn cố gắng duy trì hoạt động của Strawbear.

Tỷ phú mới của showbiz Hoa ngữ

Trời không phụ lòng người. Năm 2011, sau thành công của Bộ bộ kinh tâm , sự nghiệp Ngô Kỳ Long bước sang một chương mới. Một năm sau, anh thành lập Công ty TNHH Văn hóa Truyền hình và Điện ảnh Dongyang Strawbear, qua đó chính thức bước chân vào lĩnh vực sản xuất phim truyền hình.

Cùng năm, Phoenix Legend Film và Dongyang Strawbear hợp tác và sản xuất bộ phim Tân bạch phát ma nữ . Thành công của dự án giúp Ngô Kỳ Long thu về 13 triệu USD. Đồng thời, cá nhân anh lần đầu vào top nghệ sĩ có sức ảnh hưởng của năm do tạp chí Forbes bầu chọn.

Thừa thắng xông lên, Ngô Kỳ Long đầu tư tiền bạc mua các thiết bị tân tiến nhất để mở rộng mô hình kinh doanh vào lĩnh vực hậu kỳ phim. Beijing Strawbear từng tham gia quá trình post production cho Binh pháp Mặc công, Vé xe ... Tận dụng thế mạnh công nghệ, anh mời chuyên gia Vương Phong, người sáng lập Linekong Interactive, về làm cố vấn phát triển game di động cho công ty.

Vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi trở thành tỷ phú USD bằng cách nào? - Hình 2

Vợ chồng nam diễn viên phát tài chỉ sau một đêm nhờ cổ phiếu Strawbear tăng đột biến. Ảnh: HK01.

Năm 2014, Ngô Kỳ Long đứng thứ 9 trong danh sách người nổi tiếng có thu nhập cao nhất năm của tạp chí Forbes với 11 triệu USD. Tháng 3/2016, Baofeng Technology mua lại 60% cổ phần của Jiangsu Strawbear Pictures với giá 167 triệu USD.

Theo Sohu , Baofeng Technology khi đó phải trả cho Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long khoản tiền mặt 9,8 triệu USD phí giao dịch, đồng thời cho phát hành 2,73 triệu cổ phiếu với mức giá 23 triệu USD. Sau thương vụ sáp nhập, vợ chồng nam diễn viên nhận được số tiền lên đến 32,8 triệu USD.

Hiện tại, Ngô Kỳ Long là đại diện pháp nhân của 9 công ty với mô hình kinh doanh dạng chuỗi, thuộc các lĩnh vực bao gồm văn học, phim điện ảnh và truyền hình, web drama, âm nhạc và trò chơi điện tử.

Vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi trở thành tỷ phú USD bằng cách nào? - Hình 3

Lưu Thi Thi sở hữu khối tài sản ròng 123 triệu USD.

Anh nắm giữ 58,41% cổ phần của Strawbear. Cổ đông lớn thứ hai là nền tảng xem video trực tuyến iQiyi với 19,57%. Lưu Thi Thi giữ 14,8% cổ phần, còn Triệu Lệ Dĩnh sở hữu 0,79%.

Sohu cho biết công ty của vợ chồng tài tử xứ Đài được định giá trên thị trường ở mức hơn 300 triệu USD. Lợi tức hàng năm rơi vào khoảng 144,2%, lợi nhuận thu về gần 16 triệu USD.

Theo Sina , thu nhập trung bình của tài tử 51 tuổi là khoảng 20 triệu USD/năm. Sau nhiều năm lăn lộn trên thương trường và làm nghệ thuật, tổng tài sản ròng anh tích lũy đã lên đến 1,7 tỷ USD.

Với khối tài sản khổng lồ, nam diễn viên xứ Đài từng chi đến 3 triệu USD để tổ chức đám cưới hoành tráng với Lưu Thi Thi. Thậm chí, anh còn thể hiện vị thế đại gia qua việc thuê hẳn 6 chiếc trực thăng để vận chuyển hơn 40.000 hoa tươi, cùng lễ phục và đồ dùng chuẩn bị cho đám cưới.

Không chỉ vậy, Ngô Kỳ Long còn sang nhượng 60% cổ phần của Jiangsu Strawbear cho người đẹp Lưu kim tuế nguyệt để chứng minh tình yêu. Giới thương nghiệp gọi Lưu Thi Thi là "cô dâu 30 triệu USD". Theo Sohu , nhờ sự hậu thuận của chồng, hiện tại, mỹ nhân 34 tuổi sở hữu riêng khối tài sản ròng lên đến 123 triệu USD.

Năm 2016, Ngô Kỳ Long từng khiến dư luận ngỡ ngàng khi vung tay mua một lúc bốn căn chung cư cao cấp tại vị trí đắc địa với tổng trị giá gần 45 triệu USD để tặng vợ, bố và hai em trai.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:56Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Uông Đạc - Nam thần phản diện trong “Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập” là ai?06:37Lỡ miệng nhận xét về màn tăng cân chấn động Kpop của em út Sehun, Baekhyun bị cả fan EXO và netizen “tổng tấn công”00:33Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?05:55Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?00:41Chu Lâm - “Nữ Vương của Tây Du Ký” và cuộc tình đẫm lệ với “Đường Tăng”06:38Đồng Dao và quá khứ bị đánh “thừa sống thiếu chết” của mỹ nhân "30 chưa phải là hết"09:13

Tiêu điểm

Tạ Đình Phong bất ngờ tặng Trương Bá Chi 3500 tỷ đồng, quyết định xây dựng lại tổ ấm hạnh phúc cho các con?
06:20:42 05/03/2021
Ha Ji Won khiến fan lo vì sống tiêu cực
23:12:47 05/03/2021
Lộ ảnh thuở nhỏ của loạt nữ diễn viên nổi tiếng: Song Hye Kyo và Son Ye Jin, ai đáng yêu hơn?
15:08:40 05/03/2021
Cuộc sống độc thân của Song Hye Kyo: Không có việc chỉ ở nhà hoặc dắt chó đi dạo
11:01:03 05/03/2021
Muôn kiểu chiều con của giới sao nhà giàu Trung Quốc
05:51:20 05/03/2021
Xót xa lời chia sẻ của bố chồng Dương Mịch về tình hình 2 bố con Lưu Khải Uy, Cnet quay ra chỉ trích "Bạch Thiển" gay gắt
18:05:59 06/03/2021
Đụng độ 2 bạn gái cũ của chồng, Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi vì hành động ẩn ý khi bị cho "ra rìa" giữa sự kiện
10:03:44 05/03/2021
Cái kết bất ngờ cho những mỹ nhân Hoa ngữ 'cọc đi tìm trâu'
16:09:48 05/03/2021
Nhan sắc thật của dàn sao Hoa ngữ tại sự kiện: Dương Tử gây ấn tượng với nhan sắc cực đỉnh, "tình địch Dương Mịch" cực bất ngờ
07:12:38 06/03/2021
Thảm đỏ gắt nhất Cbiz hôm nay: Dương Tử khoe body mi nhon hậu giảm cân, Nghê Ni - Ngô Cẩn Ngôn "gây lú"
18:07:56 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Chủ phòng trọ tiết lộ NS Thương Tín nợ 2 tháng tiền trọ dù chỉ có 1,5 triệu đồng/ tháng
17:08:21 06/03/2021
HOT: Tỷ phú Hoàng Kiều tuyển phụ nữ chăm sóc đến cuối đời lương 2 tỷ, Netizen gọi tên Ngọc Trinh
18:22:56 06/03/2021
Nhã Phương tung loạt ảnh đẹp đến nao lòng đánh tiếng "đòi quà" 8/3, báo hại Trường Giang bị netizen réo gọi khắp nơi
17:44:48 06/03/2021
Con gái Anh Quân - Mỹ Linh sắp kết hôn
19:37:06 06/03/2021
Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc "khéo ăn thì no", cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình
19:41:57 06/03/2021
Ảnh đại gia Minh Nhựa gần gũi mỹ nhân chuyển giới trong bar
17:01:28 06/03/2021
Tlinh "lơ đẹp" Thiều Bảo Trâm là vì về phe Sơn Tùng?
21:57:04 06/03/2021
Hari Won nhắn gửi Đông Nhi sau bài đăng khen Bố Già: "Anh chị chưa có con như em, chưa cảm nhận rõ cảm xúc của em được"
19:53:55 06/03/2021
Để bạn gái "mát-xa" bằng miệng, nam sinh viêm đường tiết niệu nặng
22:03:22 06/03/2021
Hẹn hò cuối tuần, Huy Trần khoe ảnh đan tay tình tứ với Ngô Thanh Vân rồi để lộ luôn nhẫn cưới đính ước?
17:58:24 06/03/2021

Tin mới nhất

Phạm Băng Băng xuống sắc trong hình ảnh mới

23:33:56 06/03/2021
Phạm Băng Băng xuất hiện trên tạp chí The Wow với gương mặt gần như không trang điểm. Nữ diễn viên có làn da trắng sáng nhưng thần sắc kém tươi tắn.

Tin chấn động Cbiz: "Bà cả" bắt gian sao nam ngoại tình đồng tính với phó giám đốc tại giường, Dương Dương - Hứa Khải bị réo tên

23:21:13 06/03/2021
Netizen đang cố gắng tìm bằng được nhân vật trong drama ngoại tình chấn động này là ai, thậm chí diễn đàn Douban còn nêu ra những cái tên như Dương Dương, Hứa Khải, Hàn Đông Quân,...

Dương Mịch ám chỉ chồng cũ Lưu Khải Uy “bất tài”?

23:03:42 06/03/2021
Dù không trực tiếp công khai nhưng Dương Mịch đã nhiều lần ngầm tiết lộ về lý do ly hôn với Lưu Khải Uy.

Sooyoung (SNSD) - Jung Kyung Ho và BÍ QUYẾT YÊU nửa thập kỷ chẳng ồn ào

21:45:35 06/03/2021
Giữa showbiz Hàn đầy cám dỗ và khắc nghiệt, ngày ngày có biết bao tin đồn chia tay, ly dị. Thế nhưng, đâu đó vẫn tồn tại nhiều cặp đôi hạnh phúc bên nhau, tình cảm luôn bền chặt và mặn nồng như thuở ban đầu, đó là Sooyoung (SNSD) và bạn...

Park Shin Hye xử lý mạnh tay kẻ phỉ báng

21:20:53 06/03/2021
Nữ diễn viên đã có hành động pháp lý sau khi bị bôi nhọ trên mạng xã hội.

Lâm Thanh Hà tiêm vaccine Covid-19

20:59:50 06/03/2021
Diễn viên gốc Đài Loan Lâm Thanh Hà hôm 6/3 cho biết cô đã tiêm vaccine Covid-19 và không thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường.

Cư dân mạng ác ý nhắm vào nữ diễn viên Park Shin Hye bị kết án

20:47:27 06/03/2021
Đây có thể xem là một sự răn đe dành cho những phát ngôn thiếu kiểm soát trên mạng.

Hôn nhân khác biệt của hai Chúc Anh Đài ấn tượng nhất màn ảnh

20:24:51 06/03/2021
Nhắc đến nhân vật Chúc Anh Đài, khán giả sẽ nhớ tới Lương Tiểu Băng và Đổng Khiết. Bước ra khỏi màn ảnh, họ đều có hôn nhân lận đận, sóng gió.

Rộ tin Quan Hiểu Đồng sống chung với bạn trai Lộc Hàm qua chi tiết bị phát hiện tại nhà

19:47:35 06/03/2021
Có một số tin đồn về việc Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm dự định kết hôn nên nếu hai người sống chung cũng không quá lạ.

Knet bất ngờ "đào" lại ảnh mợ ngố Song Ji Hyo từ thời đóng Hoàng Cung, "ăn thịt đường tăng" hay gì mà trẻ vậy?

17:54:08 06/03/2021
Mợ ngố Song Ji Hyo của 15 năm trước không khác bây giờ là bao.

Loạt ảnh "gây sốt" của Baifern Pimchanok khiến dân tình xuýt xoa: Sao có thể vừa ngây thơ, vừa gợi cảm đến vậy!

17:49:04 06/03/2021
Vẻ đẹp của Baifern Pimchanok không cần trang điểm cầu kỳ vẫn cực thu hút.

Lần đầu tiên có nam idol Kpop dám công khai khoe "bàn toạ" rõ rành rành, netizen chia 2 luồng ý kiến tranh cãi kịch liệt

16:55:05 06/03/2021
Showbiz Hàn không có mấy ai dám công khai khoe bàn toạ rõ rành rành như nam idol này.

Lạ đời dàn mỹ nhân tăng cân vẫn đẹp hiếm thấy: Mỹ nhân Quân Vương Bất Diệt được khen nức nở, bạn gái Kim Woo Bin trẻ ra bất ngờ

16:52:35 06/03/2021
Giữa 1 rừng hoa mỹ nhân với vóc dáng thanh mảnh, mình hạc xương mai, dàn mỹ nhân như Shin Min Ah, Jung Eun Chae, Park Jung Ah lại gây chú ý nhờ nhan sắc xinh đẹp, tràn đầy sức sống hậu tăng cân.

"Chúc Anh Đài" - Lương Tiểu Băng đăng ảnh kỷ niệm 21 năm ngày cưới "Mã Văn Tài" Trần Gia Huy

14:04:37 06/03/2021
Mới đây Chúc Anh Đài Lương Tiểu Băng gây chú ý khi đăng ảnh kỷ niệm 21 năm về chung một nhà với Mã Văn Tài Trần Gia Huy.

Vì sao Dương Mịch quyết tâm ly hôn Lưu Khải Uy? Hoá ra nữ diễn viên từng ám chỉ chồng cũ trong nhiều bài phỏng vấn

13:51:14 06/03/2021
Sau 2 năm ly hôn, cho đến giờ, lý do vì sao Dương Mịch quyết định kết thúc cuộc hôn nhân với Lưu Khải Uy vẫn là điều khán giả quan tâm.

Showbiz xứ Đài chấn động trước tin nữ ca sĩ trở về trường cũ để nhảy lầu tự tử, loạt hành động đáng ngờ gây xôn xao

13:49:03 06/03/2021
Trang Lăng Vân - nữ ca sĩ 22 tuổi của showbiz xứ Đài khiến người hâm mộ bàng hoàng và xót xa với thông tin tự tử đột ngột.

Phong cách trái ngược của Song Hye Kyo và Son Ye Jin trên tạp chí, quảng cáo

13:30:59 06/03/2021
Nhiều fan tinh ý có thể nhận ra Song Hye Kyo và Son Ye Jin có 2 phong cách chụp ảnh tạp chí, quay quảng cáo hoàn toàn khác nhau.

Bạn gái Lee Kwang Soo giống Song Hye Kyo và Irene

09:10:36 06/03/2021
Lee Kwang Soo công khai tình yêu với nữ diễn viên Lee Sun Bin từ năm 2018. Cô xuất thân là ca sĩ thần tượng, sau đó chuyển hướng theo đuổi diễn xuất.

Các nam tài tử xứ Hàn lộ ảnh thời thơ ấu: Lee Min Ho khó nhận ra, Park Seo Joon cực đáng yêu

08:56:20 06/03/2021
Với sự nổi tiếng và sức ảnh hưởng rộng rãi của mình, thật dễ dàng để quên rằng các nam diễn viên K-Drama nổi tiếng đã từng là những đứa trẻ ngây thơ như bao người khác. Trong khi một số người trong danh sách trông như thể chả già đi, nh...

Dương Tử - Lý Hiện như cô dâu chú rể tại sự kiện, hành động lúng túng của "Gun Thần" với bạn diễn gây bão

08:52:27 06/03/2021
Cặp đôi màn ảnh đình đám Dương Tử - Lý Hiện khiến các fan vô cùng thích thú khi cùng nhau xuất hiện tại sự kiện trao giải của đài Đông Phương.

Đời tư bê bối của thần tượng xinh đẹp nhất Hàn Quốc

06:15:43 06/03/2021
Vướng cáo buộc bắt nạt thành viên cùng nhóm, Na Eun bị công chúng tẩy chay. Sự nghiệp mà cô xây dựng nhiều năm qua có nguy cơ sụp đổ.

Lee Jong Suk ngày càng xuống dốc nhan sắc, nhận không ra nam thần Kbiz một thời với mái tóc dài buộc cao

22:33:08 05/03/2021
Mái tóc dài này của Lee Jong Suk khiến không ít fan la ó.

Nhờ giảm cân, lợi thế ngoại hình chưa từng được hé lộ của Dương Tử gây sốt khắp Weibo, chấp luôn cả ảnh không PTS

22:27:10 05/03/2021
Từng bị chê bai quá mũm mĩm, không nên mặc đồ hở vai, vậy nhưng Dương Tử đã có màn giảm cân ngoạn mục khoe visual xuất sắc.

Vóc dáng nóng bỏng của ‘bom sex’ Thư Kỳ qua năm tháng

21:50:16 05/03/2021
Thời trẻ, Thư Kỳ là một trong những biểu tượng của vẻ đẹp nóng bỏng tại làng giải trí Đài Loan - Hồng Kông.

Park Eun Seok - "Tỷ phú Penthouse", đại gia ngầm của Kbiz

21:43:26 05/03/2021
Dù chỉ là nhân vật phụ, Park Eun Seok vẫn chiếm trọn sự chú ý của công chúng và khán giả Penthouse.

Mỹ nhân Penthouse muốn đến Việt Nam du lịch sau dịch Covid-19

21:43:15 05/03/2021
Eugene rất cảm kích trước món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của người hâm mộ Việt Nam.

'Em gái quốc dân' Kim So Hyun lao đao vì bê bối của Ji Soo

21:36:13 05/03/2021
Sông đón trăng lên vốn là bộ phim quan trọng trong sự nghiệp của Kim So Hyun. Do bê bối quấy rối tình dục, bắt nạt bạn học của đồng nghiệp Ji Soo mà tác phẩm phải quay lại.

Có thể bạn quan tâm

Top 10 cầu thủ lương cao nhất MU: Bruno Fernandes kém xa De Gea

Bóng đá thế giới

00:37:04 07/03/2021
Bruno Fernandes có đóng góp rất lớn cho MU trong hơn 1 năm qua, nhưng lương của cầu thủ này kém xa De Gea.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thắng Sông Lam Nghệ An ở trận giao hữu thứ 2

Bóng đá việt nam

00:29:53 07/03/2021
Với lối đá phòng thủ chặt, tấn công hiệu quả, các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã vượt qua đội chủ nhà Sông Lam Nghệ An ở giao hữu thứ 2 với tỷ số 2-1.

Syria: Nhiều nhà máy lọc dầu bị tấn công khiến ít nhất 4 người thiệt mạng

Thế giới

00:25:52 07/03/2021
Hàng loạt vụ tấn công bằng tên lửa nhằm vào các nhà máy lọc dầu ở miền Bắc Syria đã xảy ra đêm 5/3, khiến ít nhất 4 người thiệt mạng và hơn 20 người khác bị thương.

Cuộc sống của Á hậu Ngọc Thảo khi cách ly tại Thái Lan

Sao việt

23:37:53 06/03/2021
Ngọc Thảo cho biết cô ở một phòng riêng khi cách ly tại Thái Lan. Hiện Á hậu Việt Nam 2020 tham gia một số hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Hoa khôi võ thuật Việt Nam diện 2 mảnh khiến CĐM 'đứng hình'

Sao thể thao

23:36:07 06/03/2021
Hotgirl Châu Tuyết Vân lại khiến cộng đồng mạng (CĐM) dậy sóng khi đăng tải bức hình trong trang phục 2 mảnh khoe trọn đường cong nóng bỏng.

100 hố tử thần xuất hiện sau cơn địa chấn gây chết người tại Croatia

Chuyện lạ

23:20:05 06/03/2021
Khoảng 100 hố tử thần đã xuất hiện trong suốt 2 tháng kể từ khi một trận động đất có độ lớn 6,4 xảy ra tại thị trấn Petrinja (Croatia) khiến 7 người thiệt mạng.

Nửa đêm trốn vợ qua “đổi gió” với osin, chồng xanh mặt khi vừa vén chăn lên

Tâm sự

23:17:20 06/03/2021
Chưa đến 10 phút sau, tôi nghe được một tiếng thét kinh hãi bên phòng Huệ vẳng đến. Tiếp theo đó là những tiếng chửi mắng, quát tháo ầm ĩ.

Diễm My 9X khoe body 'vòng nào ra vòng nấy' với bikini có thiết kế khá 'nhạy cảm'

Phong cách sao

23:14:37 06/03/2021
Ở độ tuổi ngoài 30, nhan sắc và vóc dáng của Diễm My 9X vẫn luôn gây chú ý với người hâm mộ.

Phụ nữ tuổi 40 mặc 4 loại váy này càng nhiều càng tốt, dáng gầy và ăn gian tuổi tác đáng kể

Thời trang

23:14:25 06/03/2021
Với những phụ nữ ở tuổi tứ tuần, chúng ta càng cần phải ăn mặc điệu đà, thanh lịch với nhiều style váy khác nhau.

Đã bắt được đối tượng trốn khỏi khu cách ly, nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Pháp luật

23:00:55 06/03/2021
Lực lượng chức năng đã bắt được đối tượng Nguyễn Văn Hậu khi đang tìm cách nhập cảnh trái phép vào Việt Nam qua địa phận tỉnh Kiên Giang.

Vắc xin COVID-19: Hải Dương 32.000 liều, Hà Nội và TP.HCM mỗi thành phố 8.000 liều

Sự kiện nóng

22:56:49 06/03/2021
Hai ngày tới, Bộ Y tế sẽ triển khai tiêm vắc xin ngừa COVID-19 đợt đầu. Có 13 tỉnh thành, 21 cơ sở y tế được phân bổ vắc xin, cùng 30.000 liều dành cho lực lượng quân đội và công an đợt này.