Mỗi tháng phải bỏ ra 20 triệu để chi tiêu trong gia đình, đến khi mua nhà chồng bất ngờ đưa ra một điều kiện khiến tôi uất nghẹn

Nhưng thực chất anh lén lút cung cấp cho bố mẹ và anh em bên nội. Nhiều lần tôi ngăn cản và muốn chồng công khai số tiền tiết kiệm được nhưng bất thành.

Vợ chồng tôi lấy nhau được 8 năm rồi, hiện có hai con nhỏ, thu nhập của cả hai cũng khá cao. Lương tôi mỗi tháng được 35 triệu, còn chồng được 40 triệu.

Kiếm được tiền nên chi tiêu hàng tháng của gia đình cũng rất lớn, vì thế mà lấy nhau gần 10 năm rồi chúng tôi vẫn phải thuê phòng trọ. Hàng tháng tôi dành ra 20 triệu để chi tiêu sinh hoạt trong gia đình, thỉnh thoảng giấu chồng biếu bố mẹ một ít.

Còn tiền của chồng, anh giữ lấy nói là để mua nhà. Thực chất anh lén lút cung cấp cho bố mẹ và anh em bên nội. Nhiều lần tôi ngăn cản và muốn chồng công khai số tiền tiết kiệm được nhưng bất thành.

Lần nào anh cũng nói: “Tiền ai người ấy giữ, sao đàn bà bọn em luôn muốn kiểm soát tiền của chồng vậy?”. Mỗi lần nghe đến câu nói đó mà tôi uất nghẹn không nói được lời nào nữa.

3 ngày hôm trước chồng nói là muốn mua một căn hộ chung cư với giá 1,5 tỷ, anh bảo tôi phải góp 500 triệu vào thì mới cho đứng tên chung căn hộ đó. Còn khi chồng đã bỏ tiền ra mua hết thì căn hộ đó vợ không có quyền sở hữu.

Mỗi tháng phải bỏ ra 20 triệu để chi tiêu trong gia đình, đến khi mua nhà chồng bất ngờ đưa ra một điều kiện khiến tôi uất nghẹn - Hình 1

Video đang HOT

Ảnh minh họa

Tôi đã lo hết mọi chi tiêu trong gia đình, tiền tiết kiệm nửa đời người mới được 500 triệu đồng, thế mà chồng còn muốn bòn rút của vợ. Tôi thật sự không hiểu mình lấy chồng để làm gì nữa?

Tôi bảo sẽ bỏ số tiền còn thiếu với điều kiện chồng phải chi ra 800 triệu đồng, trong suốt những năm qua tôi đã bỏ tiền nuôi cả gia đình. Thậm chí tôi còn nói là chưa tính tiền làm người giúp việc cho gia đình.

Chồng không cãi được, lại giở giọng điệu nói nếu muốn nhàn hạ thì đừng lấy chồng nữa. Chồng bảo tôi không góp cũng được, anh ấy vẫn mua được nhà và tôi chỉ được ở mà không có quyền sở hữu.

Uất lắm, nói mãi nhưng chẳng thể thay đổi được suy nghĩ của chồng. Buồn vô cùng mà tôi không biết tâm sự nỗi khổ cùng ai. Có bao nhiêu tiền đều dành để lo cho chồng con với mong muốn gia đình được yên ấm. Thế mà chồng không hiểu được giá trị của gia đình, muốn bòn rút từng đồng của vợ.

Tôi đang ngồi làm việc ở nhà thì anh trai chồng đến và tuyên bố một điều sốc óc

Tôi cảm thấy mình quá yếu đuối trước những toan tính của gia đình nhà chồng.

Vợ chồng tôi kết hôn từ năm 2015, cũng sống bên nhau được khoảng hơn 5 năm nhưng không may chồng tôi đã qua đời cuối giữa năm ngoái. Anh mắc bệnh hiểm nghèo, điều mà tôi luôn trăn trở, hối hận. Giá mà tôi khuyên nhủ chồng bớt tham công tiếc việc, chăm chỉ tập thể thao, đừng thức khuya nữa thì biết đâu anh đã không ra đi sớm như vậy. Giờ đây, cuộc sống của tôi có quá nhiều xáo trộn và vô cùng bấp bênh.

Chồng tôi mất, chỉ còn lại tôi và con gái, hai mẹ con nương tựa nhau. Trước đây chồng tôi có điều hành một xưởng in tuy không quá lớn nhưng ăn nên làm ra, rất phát đạt. Như đã nói, để đạt được thành tựu đó, chồng tôi đã phải cực vất vả, lao tâm khổ tứ. Anh là con út trong gia đình, những điều tuyệt vời nhất bố mẹ đều dồn cho các anh lớn, thành ra chồng tôi phải tự lực cánh sinh. Đôi lúc tôi rất thương anh, người ngoài như tôi còn nhìn rõ bên trọng bên khinh. Tôi cũng bảo ban chồng không cần giữ chấp niệm nhiều, cứ cố gắng làm ăn phát triển.

Khi chồng mắc bệnh, công việc ở xưởng in cũng gián đoạn nhiều, không thể duy trì ổn định. Nhưng vì đó là tâm huyết bao nhiêu năm của chồng tôi nên cũng chẳng thể bỏ phí được. Mà khi chồng tôi còn khỏe, tôi lại chỉ ở nhà nội trợ, không phụ giúp được gì nhiều ở xưởng in. Do đó, chồng đã dạy tôi từ đầu, khâu sổ sách, quản lý nhân sự, nhập hàng xuất hàng và cả các đối tác quan trọng.

Tôi đang ngồi làm việc ở nhà thì anh trai chồng đến và tuyên bố một điều sốc óc - Hình 1

Ảnh minh họa.

Tình thế buộc phải đẩy con người ta vào bước thích nghi. Thời gian đó tuy khó khăn nhưng rất đáng nhớ. Bình thường tôi đã bận nay còn tối mắt tối mũi gấp nhiều lần. May mà con nhỏ gửi cho ông bà ngoại trông nom chăm sóc nên tôi cũng đỡ việc phần nào. Mặc dù tôi đã được chồng chỉ bảo, cho thực hành một thời gian nhưng sau khi anh mất, tôi cũng không thể kéo lại tình hình như xưa. Trước khi mất, chồng tôi bảo dù có thế nào cũng cố giữ lại xưởng in bằng được, làm tiền đề cho con cái sau này.

Vậy mà sóng gió vẫn ập đến với mẹ con tôi. Tôi và con chưa nguôi ngoai nỗi nhớ anh, vẫn hàng ngày phải cố gắng tìm những niềm vui bé nhỏ để vực dậy. Bên nhà mọi người vẫn khá vô tâm, chẳng mấy khi hỏi han tình hình mẹ con tôi ra sao, toàn xoay quanh những chủ đề nhạy cảm về tiền nong. Tôi nhìn được tâm tư thâm sâu của họ.

Nhưng điều mà tôi chẳng ngờ nhất là hành động và lời nói như dội gáo nước lạnh vào tôi. Hôm ấy, khi đang ngồi ở nhà cộng sổ sách, anh trai chồng bất ngờ xuất hiện. Ban đầu tôi nghĩ là có chuyện quan trọng, hoặc chỉ là anh tiện đường qua nhà thắp hương cho em trai. Nhưng anh ta cả nhiên nói năng rất mạnh bạo, lại còn như thể sai khiến tôi. Thấy tôi làm việc, anh trai chồng nói mỉa:

"À, cô đang tính toán việc bên xưởng in hả? Thôi không cần nhọc lòng đâu, cứ chăm con nội trợ tốt đi. Việc xưởng in, anh tính là sẽ mấy anh em bên chồng chung vào gây dựng, thuê cả người ngoài về làm kế toán. Cô không cần nghĩ nhiều mấy cái chuyện này. Chứ đàn bà phụ nữ làm lỡ mai này tiêu tán hết cơ ngơi".

Tôi đang ngồi làm việc ở nhà thì anh trai chồng đến và tuyên bố một điều sốc óc - Hình 2

Ảnh minh họa.

Tôi bất ngờ, lòng trào lên nỗi tức giận nhưng vẫn cố bình tĩnh: "Này là xưởng nhà em, giờ việc gì em cũng làm được rồi không phải nhờ đến ai cả. Tâm huyết cả đời của chồng em, sao mà để cho người khác quản lý được?"

Bất chấp sự khẳng định của em dâu, anh trai chồng vẫn một mực lôi bố mẹ chồng ra để "đe". Sau đó anh ta đi về mà không thắp cho chồng tôi nén hương nào. Quả thật tôi thấy mình yếu đuối trước những sóng gió mà nhà chồng tạo ra. Nhưng tôi sẽ không sợ đâu. Bây giờ bên cạnh tôi là một đứa con nhỏ cần được bảo vệ. Chồng cũng làm di chúc đúng đắn hợp tình hợp lý cho tôi, mọi thứ đều là do tôi nắm quyền kiểm soát.

Tôi không thể để bao tâm sức, công sức của chồng bị người khác lấy mất chiếm đoạt. Tại sao họ có thể làm vậy với người thân ruột thịt cơ chứ? Điều quan trọng bây giờ là phải làm thế nào để bố mẹ chồng không hùa vào với các anh trai chồng. Nếu không tâm lý của tôi sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Tôi vừa tự tin mà cũng thoáng chút hoang mang nhẹ...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Điều tra clip bác sĩ Nghệ An cùng 3 người đàn ông hiếp dâm cô gái trẻ?03:52Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Cụ ông nhận 210 triệu của Thủy Tiên hé lộ góc khuất, mong người dân báo chính quyền04:18

Tiêu điểm

Mẹ vợ bất ngờ lên chơi, 5h sáng thấy việc bà làm trong nhà tắm mà tôi căm hờn
16:58:48 26/11/2021
Chồng được sếp thưởng số tiền lớn nhưng lại khao cả nhà đạm bạc, đến khi nhìn tin nhắn trong điện thoại anh thì tôi mới vỡ lẽ tất cả
23:16:17 26/11/2021
Cô em chồng đòi đi làm móng "ké", nhìn 7 con số trên hóa đơn mà tôi xụi lơ còn cô em thì bốc hơi không tăm tích
20:39:02 26/11/2021
Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững
22:30:06 27/11/2021
Đưa mẹ chồng đi mua đồ, sẵn tiện tôi vạch trần bộ mặt ngoan hiền của chồng khiến cả nhà họ phải ngã ngửa
09:02:40 26/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Sinh lần 3 mẹ chồng chăm ở cữ sướng như tiên, nửa đêm nghe một câu tôi quyết ly hôn
17:15:02 26/11/2021
Tôi vừa tuyên bố sẽ lấy chồng, chị gái đã đập bàn đòi từ mặt, biết lý do mà tôi choáng nặng
12:48:38 26/11/2021
Hãnh diện lấy được vợ đẹp như hoa, thế mà mới chung sống được một tháng, anh trai tôi hoảng loạn đòi trả vợ
06:08:53 27/11/2021
Bị ốm được mẹ chồng chăm “tận răng”, mẹ đẻ đến ngửi bát cháo lập tức hất văng
11:37:15 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Hai máy bay va nhau tại Nội Bài, đình chỉ bay với tổ lái
23:26:27 27/11/2021
Bóc trần nhan sắc mỹ nhân tại Rồng Xanh: Yoona lộ dáng suôn đuột, Krystal bị chê thô vì 1 điểm, "tình mới" Song Joong Ki cứu không nổi
21:22:06 27/11/2021
Mỗi tháng đưa cho vợ 50 triệu, thế mà sắp tới ngày đi đẻ, vợ bảo không có đồng nào, để rồi khi biết sự thật tôi chỉ đành câm nín
22:22:19 27/11/2021
Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?
22:28:27 27/11/2021
Không đỡ nổi: Săn sale sầu riêng online, khách mở thùng ra thì ngã khuỵu với thứ kinh hoàng bên trong
23:06:46 27/11/2021
Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"
23:23:24 27/11/2021
Trọn khung ảnh đẹp ở sinh nhật Hồ Ngọc Hà: Subeo bảnh bao với áo sơ mi
21:33:28 27/11/2021
Tài tử Trương Kiệt buồn khi bị nói ‘ăn bám’ vợ giàu, nổi tiếng
21:57:53 27/11/2021
Lê Lộc khoe diện mạo mới toanh, "hack" tuổi siêu đỉnh nhờ kiểu tóc
22:01:26 27/11/2021
Bất ngờ chồng đưa cô gái say rượu về nhà, để rồi khi cô ta tỉnh dậy cầu xin chúng tôi giúp một việc mà nghe xong cả hai méo mặt
01:18:57 28/11/2021

Tin mới nhất

Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác

19:02:46 27/11/2021
Tôi chạy theo gặng hỏi lý do vợ khóc nhưng cô ấy không nói, về đến nhà vợ mới thút thít mách mẹ

Trong lúc dạy con, vợ đã hét lên một câu khiến bố mẹ tôi giận dữ đuổi cả nhà ra đường

18:57:57 27/11/2021
Chính tôi cũng cảm thấy bất ngờ khi nghe vợ hét lên một câu đầy giận dữ và ai oán như thế

2 tháng sau đám cưới về quê vợ, vào phòng bố vợ mở ngăn kéo mà tôi ôm mặt khóc

18:52:37 27/11/2021
Nhìn cô gái trẻ xinh xắn với nụ cười rạng rỡ trong những bức ảnh đó, tôi run rẩy đứng không vững

Làm điều này với con riêng của vợ, tôi ân hận tột độ khi phát hiện sự thật sau cùng

13:46:48 27/11/2021
Thuở sinh viên tôi cũng có tình yêu đẹp như mơ với một cô gái dưới tôi 3 khóa. Tưởng rằng tình yêu suốt 4 năm sẽ đơm hoa kết trái nhưng chúng tôi lại chia tay khi tôi quyết định đi tu nghiệp nước ngoài

Tôi gọi điện hỏi thăm mẹ chồng thì điếng người nghe được tiếng chuông điện thoại quen thuộc

13:42:28 27/11/2021
Lúc ốm đau không có ai bên cạnh, tôi cũng tủi thân lắm nhưng chẳng biết làm thế nào

Sau 7 tháng ở nhà chị chồng, đêm rét buốt mẹ chồng gõ cửa nhà tôi với bộ dạng sốc

11:29:06 27/11/2021
Đột ngột bà xuất hiện trước cửa nhà tôi vào một buổi đêm không hề báo trước

Mẹ chồng ngất xỉu nhưng chồng thờ ơ không chịu đưa bà đi viện, tôi rối rít giục giã thì phải đờ đẫn trước bí mật anh tiết lộ

10:27:07 27/11/2021
Biết được sự thật đó, tôi vừa thương chồng và cũng có phần trách anh

Đêm khuya đi nhậu về thì thấy có gã đàn ông lạ trong nhà tắm, tôi nổi khùng ghen tuông rồi phải hổ thẹn xin lỗi cả vợ lẫn anh ta

08:15:50 27/11/2021
Từ hôm đó đến giờ, hết giờ làm là tôi đều ở nhà nhưng vợ vẫn chiến tranh lạnh không thèm nói chuyện với chồng

Mới cưới, tôi đã ngã ngửa với số tiền lương chồng đưa mình ở tháng đầu tiên

20:36:15 26/11/2021
Tôi cầm tiền trên tay mà chẳng biết phải nói gì cho ngầu nữa!

Một mình ngủ lại nhà cô bạn thân, nửa đêm tôi sợ thót tim có bàn tay thò vào áo

20:32:52 26/11/2021
Một cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng, tôi vùng dậy đẩy mạnh anh ta ra, lao đến bật điện sáng choang

Thấy hành động lạ của chị dâu, tôi lén lút theo dõi thì điếng người vì sự thật động trời mà chị đang giấu giếm cả nhà

17:27:21 26/11/2021
Bố mẹ tôi đã mừng rỡ đến mức đi khoe khắp nơi chuyện con dâu mang bầu. Nhưng rồi chị dâu lại tạt gáo nước lạnh vào mặt họ

Mẹ chồng đổi tính nết đổ vạ con dâu trộm cắp, nguyên nhân đằng sau mới thực đáng thương

12:45:29 26/11/2021
Chứng sa sút trí tuệ kèm theo hoang tưởng khiến mẹ chồng chị Hà luôn nghi ngờ con dâu làm những điều sai trái

Sốc ngất khi phát hiện chồng ngoại tình với nữ tạp vụ già nua và mập mạp

12:36:39 26/11/2021
24 tuổi tôi bước lên xe hoa trước sự phản đối dữ dội từ bố để bây giờ hối hận thì đã muộn

Nói bóng gió “đuổi” bố chồng về quê nhưng khi phát hiện điều này tôi ân hận tột độ

12:33:07 26/11/2021
Giá như biết sự thật ấy sớm hơn thì tôi sẽ chẳng bao giờ làm điều ích kỷ, nhỏ mọn như vậy

Chồng quyết định ly hôn sau hơn 2 năm không có con

12:27:48 26/11/2021
Hơn 2 năm cưới nhau mà không có con, chồng quyết định dừng lại mối quan hệ giữa chúng tôi, bởi anh không thể chờ đợi thêm

Đến nhà người yêu dùng bữa, tôi bàng hoàng vì có đứa bé từ trong bếp chạy ra kèm theo giọng phụ nữ ngọt sớt

10:35:14 26/11/2021
Dù bạn trai có giải thích ra sao thì tôi vẫn cảm thấy khó chịu và bất bình

Vẫn luôn ngưỡng mộ anh rể tài ba, nhưng khi nhìn chị gái bật khóc trước cánh cửa khóa chặt thì tôi mới biết sự thật xót xa

10:07:40 26/11/2021
Khi chúng tôi về đến nơi thì anh rể đã ra ngoài. Tôi chờ chị gái mở cửa nhưng chị tìm mãi trong túi xách mà không thấy chìa khóa

Chồng ngoại tình bỏ vợ, qua 1 năm tôi bàng hoàng khi mở lá thư anh đưa ngày ra tòa

23:10:17 25/11/2021
Sau 1 năm ly hôn, công việc của tôi có khởi sắc, thu nhập tăng lên, mẹ con tôi quyết định dọn đến 1 căn hộ tốt hơn

Có thể bạn quan tâm

Sinh vào tháng Âm lịch này không quá thông minh nhưng vận mệnh suôn sẻ, tiền tài không lo

Trắc nghiệm

07:25:20 28/11/2021
Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này tuy không thông minh, sắc sảo hơn người nhưng ông trời lại ưu ái, vận mệnh thẳng tiến một đường, tài lộc hanh thông, danh lợi đều tốt đẹp

Đại học định hướng đổi mới sáng tạo: Thách thức và gợi ý cho Việt Nam

Học hành

07:24:02 28/11/2021
Trong thời đại ngày nay, giáo dục đại học trước hết phải thích ứng với sự phát triển của thế hệ ba - Đại học đổi mới sáng tạo, đồng thời đáp ứng với cả các yêu cầu của CMCN 4.0

Lý do mà Rosé thường xuyên ngồi "banh càng", dạng chân chụp ảnh nhưng hiếm ai dám chỉ trích

Phong cách sao

07:23:12 28/11/2021
Tại sao người khác bị gạch đá vì ngồi banh chân kém duyên còn Rosé thì không? Liệu có o bế gì chăng?

Giả Cảnh sát hình sự tấn công nạn nhân cướp xe máy

Pháp luật

07:19:09 28/11/2021
Ba đối tượng ép xe ông T rồi xưng là Cảnh sát hình sự yêu cầu kiểm tra hành chính. Khi ông T xuống xe lấy giấy tờ thì bị 3 đối tượng tấn công, cướp xe. Ông T bỏ chạy

Mắc chứng bệnh hiếm gặp, hai chị em già hơn cả bố mẹ mình

Chuyện lạ

07:15:24 28/11/2021
Keshav và Anjali Kumar, hai chị em ruột đến từ Jharkhand (Ấn Độ) mắc phải hai chứng bệnh hiếm gặp là Cutis Laxa và Progeria, khiến họ trông già đi một cách khó tin. 

Gái Hàn, gái Thái tuần qua đồng loạt "quay xe", phối đồ đơn giản nhưng lên dáng vẫn cực ưng mắt

Thời trang

07:13:37 28/11/2021
Cách gái Hàn và gái Thái phối đồ đáng học tập lắm bạn ơi!

Học sinh cấp 1 đặt câu với vần "Ứt": Cô giáo chấm bài mà sang chấn cả tâm hồn, ừ thì đúng ngữ pháp cơ mà mất vệ sinh quá!

Netizen

07:13:20 28/11/2021
Ở cấp 1, học sinh sẽ làm quen với bài tập đặt câu. Bài tập này nhằm giúp các em mở rộng vốn từ vựng, rèn luyện các kỹ năng ngữ pháp, thói quen dùng từ đúng, nói và viết thành câu

Bạch tật lê, dâm dương hoắc hỗ trợ giúp quý ông mạnh mẽ và bền bỉ

Kiến thức giới tính

07:12:26 28/11/2021
Làm thế nào để luôn bền bỉ, sung mãn, khẳng định bản lĩnh phái mạnh khi yêu là vấn đề mà nhiều cánh mày râu rất quan tâm. Sự kết hợp bộ đôi thảo dược bạch tật lê và dâm dương hoắc chính là bí quyết mà các quý ông không nên bỏ qua

Diễn viên Hoàng Phượng: "Tôi đặt ra ranh giới giữa công việc và cuộc sống"

Phỏng vấn sao

07:12:10 28/11/2021
Hoàng Phượng tạo ấn tượng với công chúng khi vinh dự nhận giải Diễn viên Quốc tế xuất sắc nhất tại LHP Quốc tế Paris 2021

Thấy gì giữa Lê Bống và Quỳnh Alee trên SVĐ Mỹ Đình: Sexy, làm content nhưng khác nhau ở ý thức văn minh

Game online

07:07:10 28/11/2021
Cùng lấy SVĐ Mỹ Đình làm sàn diễn trung tâm đăng tải trên TikTok nhưng Lê Bống và Quỳnh Alee cho thấy sự thể hiện khác nhau rất nhiều

Duy Phước rơi vào cảnh nợ nần khó khăn, lo lắng khi con gái có nguy cơ bị bệnh down

Sao việt

07:07:05 28/11/2021
Bên cạnh việc phải gánh nợ, Duy Phước còn lo lắng khi con gái có nguy cơ bị bệnh down

Nhận định bóng đá Chelsea vs Man Utd, vòng 13 Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

07:06:06 28/11/2021
3 điểm trước Villarreal giúp Man Utd tạm thoát khủng hoảng, nhưng thầy trò Carrick khó thắng trận thứ hai liên tiếp khi phải làm khách trên sân Chelsea tối nay