Mỗi tháng được chồng đại gia cho 300 triệu cô vợ trẻ mới 18 tuổi đã làm chuyện chẳng ngờ

Nhưng tiền tiêu không hết mà chồng thì cứ đi cả ngày, tối về cũng chỉ ôm ấp vợ một lúc rồi lăn ra ngủ, Khánh lại thấy buồn…

Mỗi tháng được chồng đại gia cho 300 triệu cô vợ trẻ mới 18 tuổi đã làm chuyện chẳng ngờ - Hình 1

Đúng là có nằm mơ cô cũng không ngờ tới đời mình lại có thể gặp may mắn đến như vậy. (Ảnh minh họa)

Khánh chẳng ngờ khi cô nộp đơn vào làm lê tân ở công ty đó, đời cô đã thay đổi hoàn toàn. Trúng tuyển đi làm đã là một may mắn vô cùng với Khánh vì cô vừa mới tốt nghiệp cấp 3, cũng may là ngoại hình ưa nhìn nên công ty đó đã đồng ý kí ngay hợp đồng lao động với cô.

Nhưng đó chưa phải là điều bất ngờ nhất mà Khánh nhận được. Đi làm mới được 1 tuần cô đã lọt ngay vào mắt xanh của vị sếp đáng kính. Ông năm nay 60 tuổi và đã có 2 đời vợ và 4 con, đứa con út của ông cũng đã bằng tuổi Khánh nhưng hiện tại thì ông đang sống một mình. Ông ly dị vợ 3 năm trước.

Lúc đầu Khánh chào ông là chú nhưng ông tỏ ý không hài lòng. Cả công ty này không một ai gọi ông là chú cả mọi người đều gọi anh xưng em. Chị quản lý nhân sự nhắc nhở Khánh khá gay gắt vì sợ sếp phật ý nhưng ông lại nhẹ nhàng: “Khánh mới đến thì em phải nói rõ mọi nội quy trong công ty trước cho Khánh biết chứ, sao lại nặng lời với cô ấy thế”. Kể từ lúc đó mọi người biết sếp đã để ý tới Khánh nên không ai dám làm gì động đến cô cả.

Hết tháng đầu thử việc, tới tháng thứ 2 sếp tăng lương cho Khánh gấp 4 lần. Tất nhiên cái gì cũng có lý do và có giá của nó cả. Sếp bắt đầu hẹn hò với Khánh, những bữa tiệc những lần lên bar cũng tăng dần. Khánh không ngờ sếp U60 mà vẫn teen như thế. Rồi thì sếp ngỏ lời yêu cô lễ tân trẻ, 6 tháng quen biết nhau Khánh nhận lời cầu hôn của sếp là một chiếc nhẫn kim cương 4 tỷ. Đúng là có nằm mơ cô cũng không ngờ tới đời mình lại có thể gặp may mắn đến như vậy.

Đám cưới diễn ra sau đó chỉ một tháng. Khánh chuyển đến ngôi biệt thự sang trọng của ông chồng U60, cô chẳng phải làm gì công việc hàng ngày của cô chỉ là thức dậy trang điểm đẹp đi cùng chồng, lúc chồng cô làm việc hay tiếp khách thì tài xế riêng đi mua sắm , đi chơi. Ngoài những món quà đắt tiền chồng tặng mình, mỗi tháng ông chồng đại gia còn cho Khánh 300 triệu để cô tiêu riêng.

Cứ ngỡ cả đời Khánh sẽ sống trong nhung lụa trong sự cung phụng chiều chuộng của chồng già. Nhưng lúc nhàn nhã quá, tiền tiêu không hết mà chồng thì cứ đi cả ngày, tối về cũng chỉ ôm ấp vợ một lúc rồi lăn ra ngủ, Khánh lại thấy buồn. Vì chồng cô đã có tuổi, công việc lại phải giải quyết nhiều việc quan trọng nên một tuần ông chỉ có thể làm chuyện ấy với vợ 2 lần. Mà đó cũng là phải dùng thuốc rồi mới có sức như thế. Khánh đâm ra chán nản.

Một lần lên bar tình cờ Khánh gặp lại Hải – cậu bạn học cùng hồi cấp 3. Hải vốn là con nhà có điều kiện, hồi còn đi học Khánh cũng không thân cậu ta lắm vì cậu ta hay bỏ học đi chơi. Giờ gặp lại Hải nhìn Khánh mà choáng váng vô cùng, không ngờ cô bạn học cùng mới có 1 năm không gặp mà lột xác tới bất ngờ.

Video đang HOT

Mỗi tháng được chồng đại gia cho 300 triệu cô vợ trẻ mới 18 tuổi đã làm chuyện chẳng ngờ - Hình 2

Vì chồng cô đã có tuổi, công việc lại phải giải quyết nhiều việc quan trọng nên một tuần ông chỉ có thể làm chuyện ấy với vợ 2 lần. (Ảnh minh họa)

Rồi thì họ bắt đầu xin số điện thoại của nhau, và những lúc chồng vắng nhà Khánh đã gọi cho Hải để tình tự cho đỡ buồn. Để tránh tai mắt là anh tài xế của chồng nhìn thấy, Khánh luôn hẹn Hải vào trung tâm thương mại mua sắm sau đó thì hai người lại đi taxi đến khách sạn đến giờ chồng gần về thì lại quay về trung tâm thương mại để tài xế đón.

Mấy tháng trời Khánh dùng tiền của chồng để bao người tình và ăn chơi cùng Hải mà chồng cô không phát hiện ra, vẫn tưởng vợ ra ngoài chơi cho đỡ buồn. Cho tới một ngày…

Hôm ấy vừa mới để vợ vào trong shop quần áo đó thì ông Khánh bảo lái xe chở mình đến công ty. Nhưng đi được chục mét ông nhớ ra sáng nay chưa đưa tiền cho vợ, sợ vợ lại không có tiền mua đồ nên ông bảo lái xe quay lại đưa tiền cho Khánh. Nhưng vừa mới đến nơi thì chết sững khi thấy Khánh khoác vai một chàng thanh niên trẻ bước lên taxi. Lái xe của chồng Khánh đã lập tức bám theo chiếc taxi ấy.

Khánh trên xe ngây ngất với người tình nên chẳng còn để ý gì tới xung quanh. Chỉ khi chiếc xe dừng ở khách sạn, cô và Hải vừa ôm hôn nhau tình tứ trong lúc xuống xe thì bất ngờ ông chồng đại gia của Khánh đã đứng ngay trước mặt:

- Cô giỏi lắm, tôi thật không ngờ…

- Em…

Trời đất như đổ sập xuống trước mặt Khánh. Chồng cô bước lên xe bỏ mặc cô đứng đó khóc lóc thảm thiết van xin rối rít. Chồng cho cô về dọn đồ rồi đi ngay trong ngày hôm nay. Cứ ngỡ mình đã có tất cả khi mới 18 tuổi , một người chồng giàu có, cuộc sống nhung lụa… nhưng chỉ vì giây phút lầm lỡ mà cô đã đánh mất tất cả. Khánh hối hận thì đã quá muộn rồi, Hải đến với cô cũng chỉ vì chơi bời, chứ người như anh ta làm sao có thể nương tựa cuộc đời. Khánh xách vali ra khỏi nhà chồng cô ước giá mình đừng gặp Hải thì bây giờ đời cô không thê thảm thế này.

Theo blogtamsu

Mỗi tháng được chồng tỷ phú gửi cho 300 triệu, cô vợ trẻ lộ tẩy âm mưu mà không ai ngờ...

Cuộc hôn nhân giữa đại gia và cô gái trẻ thường gắn liền với tiền bạc và lần này cũng vậy, cô vợ đã có cách dùng tiền khiến nhiều người phải ngẫm

Mỗi tháng được chồng tỷ phú gửi cho 300 triệu, cô vợ trẻ lộ tẩy âm mưu mà không ai ngờ... - Hình 1

ảnh minh họa

Chuyện một đại gia giàu có lấy được cô vợ trẻ chỉ đáng tuổi con - cháu, âu cũng là điều xưa nay chẳng lấy gì làm lạ. Và người đời cũng thường tặc lưỡi với những câu chuyện như thế với cái kết liên quan đến 1 chữ "tiền". Rõ ràng, cuộc hôn nhân chỉ được xây dựng trên cơ sở tiền bạc thì thật khó có thể lâu bền.

Nhưng nếu biết cách sử dụng đồng tiền một cách hợp lý và bao hàm cả tình yêu thương, lo toan trong cách dùng tiền thì câu chuyện hoàn toàn có thể đi sang một chiều hướng khác.

Câu chuyện lần này nói về một cô gái trẻ tuổi mới 18, lấy một ông chồng đại gia đã 57 tuổi. Nhưng rồi một ngày, cơ đồ sau bao năm của ông chồng đổ sập và rồi....

Mỗi tháng được chồng tỷ phú gửi cho 300 triệu, cô vợ trẻ lộ tẩy âm mưu mà không ai ngờ... - Hình 2

Sau khi người vợ đầu tiên của người triệu phú qua đời, ông đã kết hôn với một sinh viên đại học 18 tuổi bất chấp sự ngăn cản kịch liệt từ 2 phía. Một bên cho rằng cô gái chỉ lợi dụng ông, bên còn lại đinh ninh ông chỉ là "trâu già thích gặm cỏ non". Kết hôn rồi mỗi tháng ông đưa cô tiền chi tiêu đến hơn 300 triệu. Cô gái lại quen biết một quản lý khách hàng của công ty bảo hiểm, nên đã mua bảo hiểm trị giá hơn... 3 tỷ đồng.Sau một lần đầu tư kinh doanh thất bại, tất cả tài sản của người đàn ông giàu có này đã bị tịch thu để trả nợ, sau khi về nhà ông buồn bã nói với cô gái:"Anh đã bị phá sản rồi, không có sức để nuôi em nữa, thậm chí đến cả xe của em cũng đã bị tịch thu, em hãy đi tìm một người đàn ông khác để kết hôn đi!".

Cô gái nói: "Anh vẫn còn yêu em chứ?"

Người đàn ông trả lời: "Anh đã không đủ điều kiện để yêu em nữa".

Cô gái nói tiếp: "Em đã mua bảo hiểm với mệnh giá là 3 tỷ, em được biết là khoản tiền này sẽ không thể bị đóng băng, không thể tịch thu.Nếu có việc gấp cần dùng vẫn có thể vay khẩn cấp, chúng ta có thể sử dụng số tiền này để bắt đầu lại từ đầu, ngày mai hãy cùng em đi lấy".

Sau đó, người đàn ông này đã dùng số tiền 3 tỷ đồng đó cho vay biến thành số tiền cực kỳ khổng lồ để xây dựng lại doanh nghiệp của mình chỉ trong một vài năm sau.

Người đàn ông thành công này sau khi đã trải qua kinh nghiệm sương gió đã nói:

- Tôi có một người vợ ngu ngốc. Tôi vốn có hai giỏ trứng, người vợ ngốc nghếch của tôi đã bí mật lấy ra 2 quả mỗi ngày để giấu ở một nơi khác! Đột nhiên một ngày, hai giỏ trứng này đều bị vỡ hết, cô vợ đã đưa cho tôi những quả trứng mà mỗi ngày bí mật lấy ra để giúp tôi thu về được hai giỏ trứng gốc như ban đầu...!

Vậy bạn có phải là "người vợ ngốc nghếch" không? Bạn có hy vọng muốn có một "người vợ ngốc nghếch" như vậy không?

Người phụ nữ có tâm và thân ngay thẳng, nhân từ, tốt bụng, sẽ mang lại cho gia đình và thế hệ tương lai phúc đức vô tận, giúp tránh những điều không tốt hay tai ương cho gia đình.

Vì vậy, người xưa thường nói: "một người phụ nữ tốt sẽ mang tới thịnh vượng cho ba thế hệ, người phụ nữ xấu sẽ làm hại đến ba thế hệ"

Người đàn ông có thể là trụ cột và là người làm ra của cải vật chất nuôi gia đình. Nhưng nếu thiếu bàn tay của người phụ nữ chính chắn, đôn hậu thì tất cả những gì gầy dựng được ấy chưa chắc sẽ giữ được."

Theo Cachsong.info

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung34:41Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37HOT: Nữ đại gia ngành du lịch mời Hồ Văn Cường ký hợp đồng 8 tỷ, tặng luôn căn hộ 5,8 tỷ04:34Xôn xao clip Hồ Văn Cường cùng mẹ cặm cụi lau dọn nơi ở mới sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung?00:21Thực hư clip Hồ Văn Cường thừa nhận nghe người ngoài xúi giục, nói rõ tình hình hiện tại gây xôn xao01:58Tranh cãi nảy lửa clip Hồ Văn Cường lượm tiền trên sân khấu, ánh mắt e dè nhìn mẹ Phi Nhung?00:19Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24'Hương vị tình thân' preview tập 57: Thy yêu cầu lão Tấn lột mặt nạ trước Dũng, thất thểu trở về nhà sau khi bị bóp cổ05:52Điềm lành xuất hiện trong tang lễ của Phi Nhung tại Mĩ04:34Chị gái đau chân nổi quạu với em trai đùa nhây00:46Bộ Công an yêu cầu ngân hàng sao kê tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành03:33

Tiêu điểm

Nửa đêm nghe tiếng rên rỉ từ phòng bố chồng, tôi lén nhìn qua khe cửa thấy cảnh tượng choáng váng bên trong
21:43:56 15/10/2021
Chồng mất chưa được 1 tuần, nửa đêm tôi nghe tiếng rên la của chị giúp việc rồi chết sững khi thấy cảnh tượng sau đó
18:03:35 15/10/2021
Nuôi cả nhà vẫn bị mẹ chồng chửi "chẳng được nước gì", tôi làm 1 việc khiến họ sáng mắt
20:42:37 16/10/2021
Đi công tác xa nhà 6 tháng, tôi kinh ngạc nhìn người phụ nữ không mảnh vải che thân trong nhà tắm
06:10:37 16/10/2021
Con gái đi học về nói trong lớp có một bạn rất giống con, tôi lén lút trước nhà của cô giáo thì ngỡ ngàng biết sự thật
07:49:04 16/10/2021
Gặp chồng giám đốc dắt tay bồ đến dự tiệc, cô vợ nói 1 câu khiến anh tím mặt
20:16:31 16/10/2021
Nửa đêm mưa gió, chồng gọi tôi dậy nói một chuyện kinh hoàng khiến tôi cuốn gói bỏ đi ngay tức thì
18:27:29 15/10/2021
Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ
16:49:22 16/10/2021
Đi sửa ống nước cho khách, thấy người phụ nữ bước ra từ phòng ngủ mà tôi điếng người run rẩy
21:40:03 15/10/2021
Nhà đông người nhưng ngày giỗ vẫn 1 mình làm hết vì là "dâu trưởng", song cái kết vào phút thứ 89 mới thâm thúy làm sao!
13:39:48 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Hôn nhân 21 năm viên mãn dù không con cái của ca sĩ Minh Tuyết
06:38:50 17/10/2021
Giữa tin đồn yêu đương Trâm Anh (The Face), Trương Thế Vinh công khai hẹn hò 1 mỹ nhân Vbiz tối cuối tuần
07:24:33 17/10/2021
Ngọc Sơn: Mỗi ngày bị bầu Thụy gọi điện 3, 4 lần để hối thúc tìm Hồ Văn Cường
09:10:09 17/10/2021
Ngoại hình bạn đời đồng giới của Châu Tuấn
05:59:39 17/10/2021
Bị chê "quá xấu", nữ streamer ngay lập tức chỉnh sửa trang phục, khoe vòng 1 khủng khiến anti "câm nín"
06:07:47 17/10/2021
Fanpage Phi Nhung có động thái bất ngờ sau lùm xùm tiền bạc với Hồ Văn Cường
09:39:52 17/10/2021
Chi Pu được ái nữ tập đoàn Sơn Kim tháp tùng vi vu khắp đất Mỹ, còn gọi với danh xưng như "người nhà"?
09:04:24 17/10/2021
Thấy chồng chuyển cho chị hàng xóm 40 triệu, tôi họp gia đình gấp để tố tội thì anh ấy ném thẳng cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ ra
08:54:20 17/10/2021
Bất ngờ bị Huỳnh Hiểu Minh hỏi có kế hoạch tái hôn không, Triệu Lệ Dĩnh liếc nhìn quản lý rồi đáp lại 1 câu
09:01:35 17/10/2021
Song Hye Kyo có 1 cô bạn thân minh tinh body đẹp ngỡ ngàng: U40 mà đường cong không khác gì idol, choáng nhất cặp đùi "mlem"
06:20:33 17/10/2021

Tin mới nhất

Người yêu mang bánh sinh nhật sang chúc mừng tôi nhưng còn đính kèm thêm một thứ vô cùng sốc óc

10:13:40 17/10/2021
Anh ấy thông báo quá đột ngột khiến tôi chưa chuẩn bị tinh thần để đón nhận...

Chị dâu bị tai nạn, tôi chăm sóc suốt một tháng ròng và khi khỏi bệnh, chị trả ơn tôi bằng tin "sét đánh"

09:47:17 17/10/2021
Suốt một tháng, tôi như là người giúp việc cho 3 mẹ con chị dâu mặc sức sai bảo. Vậy mà giờ đây chị lại ăn không nói có.

Có đủ thứ vẫn vỡ mộng hôn nhân vì chồng nhất nhất làm 'ông Kễnh'

16:40:40 16/10/2021
Điều khiến cô khá mệt mỏi là mẹ chồng lúc nào cũng lo con trai yêu vợ hơn yêu mẹ. Thế nên, bà tìm mọi cách để lôi kéo sự quan tâm của con trai. Bà tỏ thái độ khó chịu khi con mình làm việc nhà, chăm con.

Đang hồi hộp chờ chồng trong phòng tân hôn, nửa tiếng sau tôi đã gục ngã khi nghe cuộc điện thoại gọi đến

15:44:43 16/10/2021
Ngồi trong phòng tân hôn đợi mãi không thấy chồng về, tôi nhắn tin, gọi điện đều chẳng có hồi đáp.

Anh rể hào phóng biếu bố mẹ tôi 500 triệu sửa nhà, một năm sau anh đưa ra yêu cầu bất ngờ khiến mọi người sửng sốt

15:15:52 16/10/2021
Từ trước đến nay, bố mẹ tôi hãnh diện loan tin khắp làng nói là anh rể cho tiền xây nhà. Vậy mà bây giờ anh ấy lại nói là cho mượn, khiến cả nhà vô cùng sốc.

Nhà đang phải chạy ăn từng bữa, bất ngờ em trai đòi 500 triệu để làm một việc 'điên rồ' khiến mẹ phải nhập viện cấp cứu trong đêm

15:12:11 16/10/2021
Tôi khủng hoảng tinh thần với kiểu làm giàu của vợ.

Ngậm ngùi chia tay vợ, lúc rời khỏi tòa án, sự thật vợ cũ hé lộ khiến tôi mất ngủ cả tháng trời

13:34:16 16/10/2021
Khi cầm được phán quyết ly hôn ở tòa án trở ra, vợ cũ bỗng cười hỏi: Anh có muốn nghe sự thật không?.

Tưởng mẹ chồng có mảnh đất 3 tỷ, chị dâu vội vã đón bà về chăm, được 1 tháng thì đùng đùng bảo mẹ chồng lừa

13:30:40 16/10/2021
Được 1 tháng tôi thấy chị dâu đùng đùng bắt hai vợ chồng tôi sang đón bà về. Chị giận dữ, còn bóng gió chuyện mẹ chồng lừa chị về mảnh đất kia.

Biết anh trai đưa bạn gái về ra mắt nên tôi xin về sớm xem mặt chị dâu tương lai, ngờ đâu lại thấy những 2 cô ngồi đối đầu nhau

13:28:54 16/10/2021
Nhìn hai cô gái bụng bầu mà thấy thương và giận anh trai vô cùng.

Chồng khoe có mảnh đất tiết kiệm, tôi chưa kịp vui mừng thì anh thông báo luôn tin chấn động

13:26:06 16/10/2021
Hóa ra tâm tư của anh ấy khó đoán hơn tôi tưởng.

Anh trai chưa từng công bố người yêu, nay đột ngột đòi cưới, biết chị dâu tương lai, cả nhà tôi điêu đứng

13:22:56 16/10/2021
Tôi không biết anh mình đang nghĩ gì nữa? Tại sao lại có thể đem hôn nhân ra đùa giỡn như thế?

Mẹ tôi thiên vị dành hết 4 tỷ cho con trai thứ, qua mấy năm về nhà con cả mà bà choáng váng và hổ thẹn tột cùng

13:19:02 16/10/2021
Có điều chị dâu lại chẳng hề muốn đón mẹ chồng về ở cùng. Mẹ tôi thì mong đợi vì ở nhà thuê với anh thứ khó chịu lại khổ vô cùng.

Mỗi lần về nhà, em gái đều đem theo cả xấp tiền chia cho mọi người, tôi bàng hoàng khi biết được nguồn gốc của số tiền ấy

13:16:56 16/10/2021
Cứ nghĩ em gái lấy chồng giàu nên tiêu xài thoải mái, chẳng cần phải suy nghĩ. Tôi không ngờ sự thật lại oái oăm đến thế.

Vừa sinh xong bỗng dưng mất sữa, tôi trầm cảm khi phát hiện lý do bởi mẹ chồng hay nấu cơm cữ bằng một loại rau

13:13:34 16/10/2021
Chồng tôi vừa bảo mẹ đừng nấu món rau ấy nữa, bà liền lăn ra kêu chúng tôi vu oan giá họa chứ bà chẳng bao giờ có ý định hãm hại con dâu.

Trong bữa cơm, mẹ chồng bỗng nhắc đến số tiền 500 triệu khiến tôi tái xám mặt còn chị chồng thì giận dữ bỏ về

09:40:49 16/10/2021
Tôi cứ nghĩ mẹ chồng sẽ không khiến mình rơi vào thế khó vì 500 triệu kia. Không ngờ bà lại khiến tôi trở thành tội đồ trong mắt mọi người, đặc biệt là chị chồng.

Chồng qua đời, nửa đêm tôi nghe tiếng gõ cửa dồn dập, hoảng hồn thấy một người đàn ông bị đẩy vào phòng ngủ

09:09:31 16/10/2021
Không may mắn, chồng qua đời vì tai nạn, tôi vô cùng đau lòng. Ở với nhau 3 năm nhưng chúng tôi chẳng có được mụn con.

Anh trai mất 6 tháng, chị dâu thường dẫn một đứa trẻ về chơi, tôi thấy lạ liền hỏi thì nghe chị nói một câu chấn động

09:05:41 16/10/2021
Anh trai tôi lấy vợ 7 năm, có hai con. Anh lại là con trai một trong nhà, cũng may bố mẹ tôi còn có hai cháu nội để an ủi, bớt nhớ thương con trai đã mất.

Năn nỉ chị cởi chiếc áo ướt sũng ra, chị cởi đến đâu tôi bàng hoàng nhìn theo đến đó

08:46:21 16/10/2021
Từ nhỏ, tôi thương chị gái hiền lành. Một hôm, chị qua nhà tôi với chiếc áo ướt sũng vì mắc mưa.

Sau phiên tòa ly hôn, thấy chồng cũ cầm túi lớn rời đi, tôi cố giằng lấy vì nghĩ anh giấu tiền, khi thấy thứ bên trong thì sốc tận óc

08:43:37 16/10/2021
Sau khi ra tòa ly hôn, tôi đi công việc rồi mới trở về nhà, thấy chồng vẫn đang dọn đồ. Ngoài cái vali anh đựng quần áo thì tôi thấy chồng xách theo một túi đen.

Trong đám tang mẹ chồng, cô bạn thân mất tích đã lâu bỗng xuất hiện khiến tôi rụng rời

20:15:56 15/10/2021
Để rồi trong đám tang của mẹ chồng, có một người đột ngột xuất hiện khiến tôi sững sờ nằm mơ cũng không thể tin nổi.

Có thể bạn quan tâm

Chú chó qua hàng xóm dụ dỗ 'cậu vàng' trốn đi chơi

Hài hước

10:39:27 17/10/2021
Mặc sen đứng sau lưng, cậu vàng vẫn không cưỡng lại được những lời dụ dỗ của đồng bọn để trốn nhà đi chơi.

Nam sinh than trường học an ninh lỏng lẻo, tưởng mất thứ gì đắt tiền ai ngờ là thứ này, nghe đến mà thầy cô phải tức giùm

Netizen

10:38:23 17/10/2021
Thời đi học, lớp nào cũng sẽ có một nhân vật như thế này: Hài hước, vui nhộn, vựa muối của lớp, câu nói nào thốt ra cũng khiến mọi người cười sặc sụa, đến việc thở thôi cũng đã đủ mắc cười rồi.

Người đã tiêm vaccine nhưng chưa được chứng nhận, 3 Bộ phối hợp giải quyết

Đời sống

10:35:25 17/10/2021
Bộ Y tế, Bộ Công an và Bộ Thông tin và Truyền thông đã thống nhất cùng triển khai một kế hoạch để quản lý tiêm vaccine Covid-19 và xác thực thông tin về tiêm chủng một cách chính xác.

Nhan sắc cuốn hút của con gái siêu mẫu Heidi Klum

Phong cách sao

10:33:35 17/10/2021
Leni Klum, 17 tuổi là con gái của siêu mẫu đình đám Heidi Klum. Cô gái trẻ càng lớn càng xinh đẹp nổi bật.

Sáng 17/10, nhiều người về từ vùng dịch thành F0, ủ bệnh 8-10 ngày

Sự kiện nóng

10:24:44 17/10/2021
Nhiều trường hợp từ vùng dịch về địa phương, cách ly sau 8 đến 10 ngày thì phát hiện mắc Covid-19. Đây là mối lo hiện hữu tại Đồng Tháp.

Cận cảnh Toyota Avanza 2022 mới, chờ ngày về Việt Nam ‘đấu’ Mitsubishi Xpander

Ôtô

10:24:07 17/10/2021
So với thế hệ cũ, Toyota Avanza 2022 mới có diện mạo sang trọng như Lexus và đặc biệt là được bổ sung gói hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến Advanced Safety Assist (ASA).

'Squid Game' viết tiếp thành công của phim Hàn Quốc

Phim châu á

10:23:46 17/10/2021
Thành công của Squid Game chứng tỏ sức hút từ các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Làn sóng Hallyu ngày càng lớn mạnh và thu hút khán giả phương Tây.

Hà Nội: Lời khai gã con rể đâm thủng bụng mẹ vợ

Pháp luật

10:22:18 17/10/2021
Trèo vào tầng 2 nhà nhạc mẫu để nói chuyện, yêu cầu vợ về nhà với mình, Dũng bị mẹ vợ giữ lại, định báo công an về hành vi đột nhập trái phép. Gã con rể sau đó dùng dao bầu đâm vào bụng mẹ vợ.

Cận cảnh mô tô cổ điển Ducati Scrambler 1100 Tribute Pro 2022 hoàn toàn mới

Xe máy

10:22:04 17/10/2021
Ducati Scrambler 1100 Tribute Pro 2022 hoàn toàn mới chính thức ra mắt kỷ niệm 50 năm kể từ khi Ducati 750 Sport đầu tiên được giới thiệu.

Shin Min Ah từ thiện như thế nào mà được Tổng thống tặng bằng khen?

Hậu trường phim

10:21:27 17/10/2021
Âm thầm làm điều này trong suốt thập kỷ qua, nữ chính của Hometown Cha Cha Cha nhận được bằng khen của Tổng thống.

Thành phố Pretoria ở Nam Phi chìm trong sắc 'mộng mơ' của hoa phượng tím

Du lịch

10:17:08 17/10/2021
Thủ đô Pretoria của Nam Phi khoác lên mình bộ áo tím biếc quyến rũ khi những hàng cây hoa Jacaranda (phượng tím) nở rộ khắp các con đường.

Món chả viên thịt bò khoai tây ngon lạ miệng

Ẩm thực

10:13:37 17/10/2021
Món chả viên thịt bò khoai tây với lớp vỏ ngoài của chả giòn rụm, bên trong nhân thì vô cùng tuyệt hảo nhờ thịt bò, khoai tây nghiền và một số loại rau củ khác.