Mới sáng ra đã thấy người đàn ông lạ trong nhà, tôi càng thêm bàng hoàng vì thái độ của bố mẹ

Khi nhìn kỹ, tôi mới chợt nhớ ra anh ta là ai…

Vợ chồng tôi sống vui vẻ, hạnh phúc nhưng dường như không nhận được sự ủng hộ của bố mẹ đôi bên. Lý do lớn nhất là bởi chồng tôi phải chịu cảnh ở rể. Anh ấy sinh ra trong một gia đình hoàn cảnh nghèo khó, bố mẹ đều bệnh tật, không có anh chị em nào hết. Nhưng tất cả những khổ ải đó đều làm sáng lên nhiều nét tính cách tuyệt vời của chồng tôi.

Đến giờ tôi vẫn tự hào rằng chồng luôn luôn cố gắng phấn đấu vươn lên nghịch cảnh. Công việc của anh tuy chẳng phải kiếm quá nhiều tiền cho hai vợ chồng sống dư dả nhưng mỗi ngày, chồng đều có thái độ cầu tiến để không dậm chân tại chỗ. Bên cạnh đó, tôi cũng có công việc, thu nhập riêng, bù trừ lại cho nhau. Hai vợ chồng cứ thế bình yên phát triển .

Video đang HOT

Lại nói về chuyện gia đình đôi bên phản đối cuộc hôn nhân. Bố mẹ tôi thì cho rằng con gái phải được lấy một người đàn ông có vị thế lớn, sự nghiệp vững vàng và gia cảnh tương xứng. Trong khi bố mẹ chồng đã nói thẳng với con trai lúc có mặt tôi ở đó, rằng ở rể là một điều cực cấm kỵ, anh ấy sẽ bị coi thường, khinh miệt. Nhưng vượt lên trên tất cả, vợ chồng tôi vẫn quyết lấy nhau. Sau khi đám cưới được tiến hành khoảng gần 1 năm thì bố mẹ chồng lần lượt ra đi. Tôi biết chồng rất đau buồn, suy sụp. Cũng bởi vậy mà kế hoạch có con của chúng tôi tạm hoãn lại.

Mới sáng ra đã thấy người đàn ông lạ trong nhà, tôi càng thêm bàng hoàng vì thái độ của bố mẹ - Hình 1

Ảnh minh họa.

Từ khi sang ở rể, tôi thấy bố mẹ cũng hay gây sức ép với con rể. Tôi để ý chồng ít cười đi hẳn. Anh phần lớn toàn dành mọi tâm huyết cho công việc, cho vợ. Thế mà bố mẹ tôi lại nghĩ rằng anh không ưa ông bà. Tôi đã giải thích rất nhiều lần cho bố mẹ rằng con rể tâm tính tốt, chẳng để bụng bất cứ điều gì.

Có nhiều lần bố mẹ tôi bực vì lịch sinh hoạt của hai ông bà có khác vợ chồng tôi nên thời gian đầu chung sống xảy ra không ít xích mích. Ngay bản thân tôi cũng muốn dọn ra ngoài ở riêng nhưng tiềm lực kinh tế hiện tại là chưa đủ. Chồng nói đợi tầm 1, 2 năm nữa hẵng chuyển. Vợ chồng tôi đã sống chung một mái nhà được gần 2 năm rồi.

Mỗi ngày trôi qua, tôi cảm thấy rất buồn vì bố mẹ mình không cởi mở chào đón con rể, ông bà chỉ coi anh như người dưng, chào hỏi đôi ba câu rồi lại ai làm việc của người nấy. Chưa hết, còn một chuyện nữa khiến tôi khó xử vô cùng…

Đó là hôm thứ Hai đầu tuần, ngay trong bữa ăn sáng đã nảy sinh vấn đề cực nhạy cảm. Cuối tuần trước, tôi có nói là lâu rồi chưa được ăn phở bò và muốn đầu tuần được ăn bát phở thơm ngon do chính tay mẹ nấu. Mẹ đẻ tôi nấu ăn rất ngon, món ăn sáng này cũng chính là thế mạnh của bà ấy. Chiều con gái, mẹ tôi cũng đi chợ mua loại bò xịn, đắt tiền.

Mới sáng ra đã thấy người đàn ông lạ trong nhà, tôi càng thêm bàng hoàng vì thái độ của bố mẹ - Hình 2

Ảnh minh họa.

Tới sáng hôm thứ Hai, chồng tôi chạy bộ trên máy ở trong phòng tập tại nhà còn tôi dậy xuống xem mẹ chuẩn bị món phở bò tới đâu rồi. Nhưng vừa bước chân xuống cầu thang, tôi đã nghe thấy một giọng nói đàn ông rất lạ. Chắc chắn đó không phải giọng của bố tôi. Đi xuống thêm vài bậc thì tôi đã nhận ra anh ấy. Đó chính là Nam – người yêu cũ của tôi. Nam với chồng tôi là hai thái cực hoàn toàn khác nhau.

Nam giàu, gia thế tốt, được lòng bố mẹ tôi. Nhưng ngày xưa, chúng tôi không đến được với nhau là vì anh ấy quá đam mê công việc, hay vô tâm và lấy lý do bận bịu. Song điều ấy cũng chẳng khiến bố mẹ tôi ghét Nam. Giờ bỗng dưng người này xuất hiện trong nhà, là sao đây?

Tôi xuống cũng chào hỏi đàng hoàng. Chồng tôi vẫn đang tập thể dục, anh ấy không biết Nam là người yêu cũ của vợ. Trong khi đó, bố mẹ tôi lại gọi Nam là con ngọt sớt. Giờ thì tôi đã hiểu, có bữa ăn sáng ngon nên mới liên hệ lại với anh ta đây mà. Tôi cảm thấy bố mẹ không tôn trọng mình.

Chưa hết, bát phở của Nam thì được thêm rất nhiều thịt bò, quẩy, trong khi bát của chồng tôi lại không được như thế, đủ để thấy bố mẹ vợ thiên vị ra mặt như thế nào. Cũng may chồng tôi tính xuề xòa, không để ý gì cả. Khi anh đã đi làm và Nam cũng rời đi, tôi mới nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ thì ông bà bảo “Tao quý nó tao mới gọi đến ăn, mày đừng có nhiễu sự!” Bây giờ tôi biết phải làm sao đây, khi bố mẹ mình luôn có ác cảm với con rể, trong khi dành sự yêu mến với người yêu cũ của con gái. Chắc phải sớm dọn ra ở riêng thôi, vì tôi chỉ sợ chồng tự ái…

Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm

Vừa bước vào nhà sếp, Mai liền bước ra từ phòng bếp. Tôi bất ngờ rơi chiếc điện thoại khi thấy vợ sắp cưới của mình ở đó!

Tôi và Mai yêu nhau được 2 năm rồi. Chúng tôi đã nói chuyện người lớn và dự định cuối năm nay sẽ làm đám cưới.

Tôi vẫn luôn tự hào với bạn bè, người thân của mình về Mai. Bởi cô ấy có xuất thân gia giáo, được cho ăn học đàng hoàng. Đi đâu tôi cũng khoe, vợ sắp cưới của mình có bằng thạc sĩ loại giỏi, hiện đang làm công việc với mức lương cả nghìn đô. Không những thế, cô ấy còn xinh đẹp và đảm đang. Cuối tuần sang Mai ăn cơm, tôi được cô ấy nấu cho ăn rất nhiều món ngon.

Thế nhưng thời gian gần đây, Mai thường xuyên kêu bận, hạn chế hẹn hò với tôi. Mỗi tuần chúng tôi chỉ gặp nhau có 1 lần. Hôm nào tôi cũng thấy Mai mệt mỏi, uể oải như người thiếu ngủ. Tôi có hỏi cô ấy "công việc áp lực đến thế sao?" thì Mai gật đầu, nói rằng công ty có nhiều dự án mới, nên em phải làm việc tăng cường. Thương Mai, tôi không dám hẹn cô ấy đi chơi nhiều nữa, để em có thời gian nghỉ ngơi. Đồng thời tôi cũng cố gắng làm việc, kiếm tiền để sau này chúng tôi có cuộc sống khấm khá hơn.

Hôm qua là sinh nhật sếp tôi. Bình thường thì anh em đồng nghiệp sẽ kéo nhau ra quán nhậu làm vài ba lon bia, nhưng hiện tại do ảnh hưởng của dịch bệnh, chúng tôi đành kéo nhau về nhà sếp để liên hoan. Sếp tôi hào hứng khoe: " Các chú cứ về nhà anh. Đảm bảo ăn ngon và sướng hơn ngoài quán. Không gian lại thoải mái, nhậu thâu đêm cũng chẳng sao hết! Tiện xem bóng đá luôn ".

Sếp mở lời như vậy, chúng tôi hào hứng lắm. Tôi làm việc ở đây gần 2 năm rồi nhưng chưa bao giờ được anh ấy mới về nhà. Nay được sếp "bật đèn xanh", chúng tôi bảo nhau phải quậy banh nóc!

Tan làm, mọi người tập trung ở 1 chỗ rồi thẳng 1 lèo đến nhà sếp. Tôi và 1 anh đồng nghiệp bận đi mua bia và quà tặng sinh nhật nên đến sau. Khi có mặt ở nhà sếp, mọi thứ đã được dọn hết lên bàn ăn, trông ngon và hấp dẫn lắm. Tôi nịnh nọt: " Nhà sếp có "cô Tấm" mà lâu nay cứ giấu anh em nhé. Từ nay bọn em biết rồi, sẽ đến đây nhậu thường xuyên ". Sếp tôi vui cười ha hả, anh cất tiếng gọi: " Mai ơi... lên đây anh bảo ", rồi quay sang nói với chúng tôi: "Mẹ anh mới thuê được cô giúp việc mới, làm theo giờ. Em này nấu ăn ngon lắm, không chê vào đâu được, mà chưa lấy chồng đâu, các chú chưa vợ con thì đây là cơ hội này ".

Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Anh sếp vừa dứt lời thì cô giúp việc ở dưới nhà chạy lên. Vừa nhìn thấy cô ấy, tôi sốc, đánh rơi cả chiếc điện thoại. Đó là Mai - vợ sắp cưới của tôi. Chẳng phải cô ấy đang là thạc sĩ, với mức lương nghìn đô. Sao lại ở đây làm ô sin hèn kém thế này?

Thấy thái độ khác lạ của tôi, đồng nghiệp ùa vào trêu, nói rằng tôi đã trúng tiếng sét ái tình. Tôi thì bối rối, cả bữa ấy không ăn ngon được nữa. Còn Mai vẫn tỏ ra như không, vui vẻ phục vụ cả nhóm ăn uống. Tuy nhiên, cô ấy lảng tránh tôi.

Ngay đêm qua, tôi đã phi thẳng xe sang nhà Mai để hỏi cho ra lẽ. Tôi phải tra khảo rất nhiều lần, Mai mới giải thích. Hóa ra nhà cô ấy phá sản, Mai vừa phải đi làm, vừa phải làm thêm để kiếm tiền. Bị ảnh hưởng của dịch bệnh, lương của cô ấy cũng không cao như trước kia nữa. Vì vậy, Mai phải tìm mọi cách kiếm tiền để gửi về nhà. Do mẹ của sếp tôi trả lương hậu hĩnh, thời gian làm cũng không nhiều, nên Mai đã xin vào đây làm ô sin. Cô ấy không muốn nói cho tôi, vì ngại, phần vì có lòng tự trọng, không muốn nhờ vả chồng sắp cưới.

Nghe xong lời giải thích của Mai, tôi tự nhiên thấy chán, chẳng muốn cưới xin gì nữa. Trước nay tôi vẫn tự hào vợ sắp cưới là 1 người tài giỏi, thành đạt. Bây giờ mọi người biết cô ấy làm ô sin thì chắc chắn sẽ cười vào mặt tôi. Nhất là đồng nghiệp ở công ty, lúc ấy tôi còn thể diện gì nữa? Xin mọi người hãy tư vấn cho tôi cách để chia tay cô ấy trong êm đẹp!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp02:56Gặp cậu nhóc đạp xe ra đường, chiến sĩ công an dở khóc dở cười trước "lời khai" thật thà của bé01:00Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản00:39Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm00:35Bố dắt con đi chơi nhưng quên khẩu trang liền giở chiêu "tốc biến", biểu cảm của cậu bé bị "bỏ rơi" khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười00:43Ập vào nhà nghỉ bắt quả tang bố và “tình trẻ” chưa kịp mặc quần áo, đoạn hội thoại sau đó khiến tất cả phẫn nộ!00:41Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm00:17Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng!00:39Thượng úy công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên vi phạm Chỉ thị 1603:47Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Hương vị tình thân - Tập 4 phần 2: Long tìm đến nhà Nam, ngỡ ngàng trước nhan sắc của Diệp01:05Phẫn nộ: Nhóm thanh niên ở Hà Nội chặn đầu cướp xe máy của nữ công nhân môi trường lúc rạng sáng mặc nạn nhân van xin, gào khóc thảm thiết01:37BTC Olympic dùng ca khúc của hiện tượng mạng Việt Nam để vinh danh "huyền thoại kình ngư" Michael Phelps00:29Thương Tín lại kể khổ về cuộc sống hiện tại, cư dân mạng bức xúc: "Ai giúp hoài được"03:18'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm01:17Clip: Người đàn ông hò hét mời bà con nhận đồ ăn gây xúc động mạnh03:05Preview tập 7 Hương Vị Tình Thân 2: Thiên Nga chính thức "gãy cánh", Nam sắp biết ông Sinh là bố ruột?01:43Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo02:40Cún cưng chạy đi mua kem cho chủ trong ngày giãn cách xã hội 00:47Khách Tây gây 'rối não' vì không biết tiếng Việt 00:53

Tiêu điểm

Vợ bỏ về ngoại tôi đi nhậu khuya, sáng ra nhìn người nằm bên cạnh mà suýt ngã khỏi giường
22:53:21 03/08/2021
Đỗ xe cho vợ xuống mua bánh mì, tôi chết đứng thấy bà bán hàng tát cô ấy lia lịa
18:36:28 04/08/2021
Phát hiện vợ bí mật chuyển 300 triệu cho mẹ đẻ, lời đáp của cô ấy mới khiến tôi tái mặt
21:05:25 03/08/2021
Chồng mua váy tặng vợ nhưng nhầm size, cô đi đổi mới biết thông tin sốc và pha lật kèo khiến gã bội bạc tẽn tò
13:22:15 03/08/2021
Định mua tặng mẹ chồng cũ chiếc điều hòa, bước vào phòng tôi bật khóc nhìn thứ trên bàn
20:11:07 03/08/2021
Mẹ lên nhà anh chị 'tiếp tế' lương thực, mới 3 ngày đã về với bộ dạng khiến tôi ngỡ ngàng
09:58:53 04/08/2021
Sang nhà ngoại ăn giỗ, bố vợ kêu đi chặt thịt gà nhưng con rể buông một câu khiến cả họ im bặt
06:30:03 05/08/2021
Bất ngờ về nhà bạn trai, nhìn bộ đồ cô giúp việc mặc, tôi hốt hoảng nhận ra sự thật
21:11:32 04/08/2021
Sau khi sinh con, chị gái bất ngờ dúi vào tay tôi vài sợi tóc và nhờ mang đi xét nghiệm ADN
19:05:11 04/08/2021
Người yêu cũ tặng cho hai con tôm hùm, tôi vỗ ngực tự hào với vợ ngờ đâu lại nhận về cơn tức anh ách
03:21:21 05/08/2021

Thông tin đang nóng

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cặp sinh đôi nhân dịp 9 tháng tuổi, Leon bất ngờ được đề nghị học theo Trấn Thành diễn hài
07:47:44 05/08/2021
Tim tiết lộ sẽ cưới vợ và sinh thêm con gái sau ly hôn với Trương Quỳnh Anh
08:02:06 05/08/2021
MỚI NHẤT: Cảnh sát Nhật bắt giữ nghi phạm vụ thanh niên Việt Nam bị sát hại, có thể là người Philippines
10:50:46 05/08/2021
Con trai NS Giang Còi thông báo cáo phó: Lễ tang chỉ diễn ra trong 1 giờ 20 phút, hé lộ di nguyện đặc biệt của người quá cố
08:38:06 05/08/2021
Đại diện nhà chùa nơi lo hậu sự cho thanh niên Việt bị dìm chết ở Nhật chia sẻ về tình hình hiện tại, giải thích lí do gia đình không nhận quyên góp
08:37:29 05/08/2021
3 người con lần lượt có động thái sau khi NS Giang Còi qua đời: Chỉ vài chia sẻ ngắn cũng đủ thấy nghẹn ngào!
07:11:52 05/08/2021
Đăng clip "công an làm phiền dân", chị gái hứng "đòn chí mạng" vì dư luận bênh đối phương 100%
10:39:06 05/08/2021
Tạm giữ người đàn ông chở vợ đi xem các chốt kiểm dịch
10:42:26 05/08/2021
Nóng: Cảnh sát Nhật đã bắt được nghi phạm vụ thanh niên người Việt bị đạp xuống sông tử vong thương tâm
11:47:55 05/08/2021
Con gái NS Giang Còi chia sẻ điều không còn làm được cho ba, nhắc những kỷ niệm nghe thấy đau lòng
08:59:57 05/08/2021

Tin mới nhất

Có rất nhiều đàn ông theo đuổi nhưng chị tôi nhất định không lấy chồng, lý do chị đưa ra khiến cả nhà không khỏi hoang mang

13:37:03 05/08/2021
Nhiều chàng trai trong làng muốn đến tán tỉnh chị nhưng không thể vượt qua được cánh cổng. Thấy chị quá kiêu căng, dù là anh chàng kiên trì hay thích chị đến mấy cũng tỏ ra bất lực và đành rút lui.

Đàn ông cảm giác thế nào khi chỉ có một người phụ nữ trong đời? Hãy lắng nghe sự thật từ hai người dưới đây

13:30:44 05/08/2021
Trên đời này có rất nhiều người đàn ông say đắm vì tình yêu, họ sẽ chỉ kết hôn vì tình yêu, họ sẽ bảo vệ người phụ nữ mình yêu cả đời, cùng nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời. Cảm giác của một người đàn ông chỉ có một người phụ nữ trong ...

Hành động bất ngờ của bạn gái khi biết bố có ý định sang tên sổ đỏ cho tôi khiến cả nhà choáng váng

13:27:02 05/08/2021
Khi biết bố sẽ sang tên sổ đỏ cho tôi trước khi cưới, Vân thắc mắc: “Thế con có được đứng tên trong đó không bác?”.

Kiên quyết chia tay bạn gái nghèo, bất ngờ cô ấy đưa ra một cuốn sổ tiết kiệm 5 tỷ khiến tôi choáng váng

13:24:06 05/08/2021
Nếu lấy Hiền tương lai của tôi rất xán lạn, tôi sẽ thoát khỏi cảnh nhân viên bị người ta sai bảo và dễ dàng được bố vợ cất nhắc những chức vụ quan trọng trong công ty.

Bắt gặp bạn gái của anh trai vào nhà nghỉ với người khác, tôi chụp ảnh gửi cho anh ấy ngay nào ngờ sự thật còn sốc hơn

13:18:41 05/08/2021
Tuần trước, trên đường đi làm về, tôi bất ngờ nhìn thấy chị Thảo được một người đàn ông dắt tay vào nhà nghỉ. Ngay lập tức tôi lấy điện thoại ra chụp lại, gửi cho anh trai và gọi anh đến ngay hiện trường để bắt quả tang.

Nhìn thấy bạn gái ngồi trên xe con trai của sếp, tôi cười cay đắng nhận ra cô ấy đã tự tay đập bỏ bát cơm của bản thân

13:10:10 05/08/2021
Không muốn níu kéo người con gái đã phản bội mình nên tôi nhanh chóng quên Yến và lao vào công việc như một người thất tình thật sự.

Về nhà bạn gái ra mắt, tôi giật mình khi nghe được cuộc đối thoại của cô ấy với bố mẹ về lý do chấp nhận làm đám cưới

12:56:08 05/08/2021
Cô ấy đưa tôi về nhà ra mắt, sau khi biết gia cảnh tôi nghèo, lại đang làm công nhân, bố mẹ Thu phản đối gay gắt, cấm cản hai đứa đến với nhau.

Con riêng của bố bất ngờ xuất hiện, thế nhưng hành động sau đó của mẹ mới là điều khiến cả gia đình choáng váng

12:31:42 05/08/2021
Bố mẹ là thần tượng một thời, vậy mà giờ đã tan biến hết. Bây giờ tôi nhìn bố mẹ với ánh mắt coi thường. Họ không chung thủy với nhau, họ lừa dối nhau, tất cả chỉ là đạo đức giả.

Sau khi vào viện thăm bố tôi, bạn gái lập tức đòi chia tay ngay, lý do cô ấy đưa ra làm tôi sững sờ

12:25:26 05/08/2021
Bố tôi khoe về con trai với sự hãnh diện vô cùng, còn tôi tái mặt, liên tục nháy mắt ra hiệu bố không nói nữa. Nhưng ông đâu có để tâm ánh mắt của tôi mà cứ thao thao bất tuyệt.

Chi 300 triệu tiền tiết kiệm để mua cặp nhẫn kim cương tặng bố mẹ ở nhà làm ruộng, bạn gái khiến tôi méo mặt không nói nên lời

12:21:53 05/08/2021
Cặp nhẫn đó giá trị bao nhiêu? Hạnh lấy tiền đâu ra mà mua? Trước mặt cả nhà, tôi không dám hỏi sợ bạn gái mất mặt.

Trở về quê sau hai năm ly hôn, tôi bàng hoàng khi nhìn thấy thân hình khác lạ của vợ cũ

12:18:44 05/08/2021
Tôi bàng hoàng khi nhìn thấy vợ cũ, cô ấy không còn béo ú nữa mà xinh đẹp hơn cả thời còn con gái. Tôi phải nhìn một lúc mới bình tĩnh trở lại được.

Biết vợ phản bội và đang mang thai con của nhân tình, tôi đưa cô ấy về nhà ngoại trả, nào ngờ chỉ một câu nói của bố vợ khiến tôi khó nghĩ

12:12:10 05/08/2021
Ngay lập tức tôi rủ vợ về nhà ngoại chơi, sau đó đưa cho mọi người xem tờ giấy siêu âm và nói là cô ấy đang mang thai con người khác.

Dùng thẻ ngân hàng của mẹ chồng đưa để mua sữa cho con, đến lúc quẹt thẻ lời nói của cô thu ngân khiến tôi tủi thân vô cùng

12:04:21 05/08/2021
Chồng tôi mỗi tháng đều đưa cho mẹ rất nhiều tiền, tôi hiểu rằng đó là cách anh làm tròn đạo hiếu, nhưng khi tình cờ đi siêu thị và quẹt thẻ tôi mới thấy ngỡ ngàng...

Phụ nữ trung niên giải quyết nửa cuối cuộc đời sau khi “góa chồng” như thế nào? 3 phụ nữ tuổi 40 nói sự thật

12:01:04 05/08/2021
Cuộc sống luôn là một vòng quay mà không ai biết trước được tương lai, ai cũng sẽ phải trải qua nhiều nỗi đau trong cuộc đời, tuy nhiên nỗi đau lớn nhất không gì khác chính là chứng kiến cái chết của người mình yêu thương nhất. Vậy nhữn...

Mùa dịch mà tuần nào cũng có rau củ, đồ ăn đầy ắp gửi đến tận nhà, biết được danh tính người gửi vợ giận tím mặt

11:52:45 05/08/2021
Chẳng ngờ được đã hơn 10 năm trôi qua, chồng tôi vẫn chưa quên được người yêu cũ, thậm chí bây giờ họ còn lén lút sau lưng tôi một cách trơ tráo.

Đêm tân hôn nghe tiếng sột soạt, tôi khóc thét khi thấy một đôi mắt dưới giường và sự thật lặng người phía sau

11:52:17 05/08/2021
Đêm tân hôn, khi chồng tôi vào nhà vệ sinh thì tôi ở trong phòng nghe tiếng sột soạt kì lạ từ dưới gầm giường. Sau đó tôi nhìn thấy một đôi mắt đang nhìn mình chằm chằm...

Tình cờ gặp lại bạn học cấp 3, tôi điếng người khi biết quá khứ của chồng và đứa con mình yêu thương lâu nay

11:42:20 05/08/2021
Chỉ vì một lần gặp lại bạn học cấp 3, tôi điếng người phát hiện ra quá khứ của chồng và sự thật về đứa con gái mà tôi yêu thương bấy lâu nay.

Hộp quà cưới đựng chiếc váy rách loang lổ máu tiết lộ quá khứ của chồng khiến tôi ám ảnh hằng đêm

11:34:58 05/08/2021
Ngay ngày tổ chức đám cưới, tôi nhận được món quà cưới kì lạ, tiết lộ quá khứ kinh hoàng của chồng, khiến tôi sau đó gặp ác mộng hằng đêm.

Sau đêm tân hôn, em dâu vứt bộ chăn ga tôi tặng vào thùng rác, đưa ra lý do khiến cả nhà sốc óc còn tôi thì xấu hổ tột cùng

11:22:06 05/08/2021
Khi tôi đưa bộ chăn ga đến, em trai và vợ sắp cưới rất thích. Tôi không ngờ được chỉ qua đêm tân hôn, em dâu đem những thứ tôi tôi tặng đó vứt vào sọt rác.

Vợ ‘lòi đuôi’ ngoại tình khi bị tôi ‘bắt thóp’ chỉ bằng một câu nói

11:08:45 05/08/2021
Chúng tôi đã yêu nhau 15 năm, là vợ chồng 8 năm. Sau quãng thời gian dài ở bên nhau như thế, tôi lại gánh chịu nỗi đau vợ ngoại tình.

Dạy con sắp xếp công việc bằng trò chơi làm chủ gia đình

10:59:37 05/08/2021
Các con khả năng còn ở nhà thêm thời gian nữa nếu dịch Covid-19 diễn biến khó lường, vì thế đây là thời điểm thích hợp cha mẹ dạy con cách sắp xếp công việc.

Có người yêu giàu, trẻ, đẹp, vẫn muốn cưới người con gái khác

10:52:29 05/08/2021
Đôi khi lựa chọn của chúng ta không nhắm vào điều tốt nhất, đẹp nhất, mà vào điều phù hợp nhất với mình.

Quát vợ "đẻ được phải chăm được", chồng nhận luôn bài học vào sáng hôm sau

10:49:15 05/08/2021
Phụ nữ dù nhẫn nại đến mấy cũng khó chấp nhận người chồng vô trách nhiệm, vô tâm. Nếu các anh không thể hiện được vai trò của mình trong gia đình, có cũng như không thì sẽ đến ngày họ thà là không có.

Nhận tin bố chồng bị bệnh nặng, tôi vội vã chạy về thăm rồi ngẩn người khi thấy ông mạnh khỏe đưa ra tờ di chúc

10:00:12 05/08/2021
Cầm tờ di chúc trên tay, tôi rối loạn và sợ hãi thật sự. Đặc biệt là ánh mắt như muốn ăn tươi nuốt sống của hai người chị chồng.

Sống chung với gia đình bạn trai vài hôm, tôi sốc phát ngất khi thấy bố mẹ anh ấy bước ra từ nhà vệ sinh

09:39:14 05/08/2021
Tôi không biết mình sẽ trải qua chuỗi ngày đáng sợ sắp tới ra sao.

"Bật đèn xanh" cho bạn trai về chuyện ấy, nhưng khi mở tủ quần áo của anh ra, tôi vội vàng ôm túi xách bỏ về

09:34:48 05/08/2021
Những thứ trong tủ quần áo của bạn trai khiến tôi sốc nặng. Tôi thất vọng tràn trề nên đã bỏ về.

Một buổi tối, mẹ chồng bỗng dẫn em chồng đến phòng tôi, bật khóc van xin một điều khiến tôi điêu đứng

09:32:24 05/08/2021
Lời cầu xin của mẹ chồng khiến tôi bàng hoàng, chẳng biết phải làm thế nào cho đúng?

Nghe tiếng khóc của đứa con nhỏ bên nhà hàng xóm, tôi chạy sang thì bàng hoàng khi biết chồng đã bế con lớn bỏ đi

09:24:36 05/08/2021
Lợi dụng thời gian tôi ra chợ mua đồ, chồng đã bế con tôi bỏ đi mà không một lời từ biệt.

Câu nói của bố chồng trong bữa cơm khiến tôi sượng trân nhưng bất ngờ hơn cả là câu đáp trả đanh thép của mẹ tôi

09:05:58 05/08/2021
Chiều hôm nay ngồi ăn cơm, không hiểu sao bố chồng tôi lại nhắc đến chuyện của hồi môn cho các con khi đi lấy chồng.

Ở nhà với vợ 10 ngày, tôi choáng váng và sắp phát điên

09:00:25 05/08/2021
Trước đây tôi cứ tưởng vợ mình nấu ăn ngon, hóa ra tất cả những thứ ấy đều được cô ấy đặt về. Đã vậy, cô ấy cũng chẳng biết chăm chút cho bề ngoài.

Có thể bạn quan tâm

Lộ ảnh Xiaomi Mi MIX 4 với công nghệ camera ẩn dưới màn hình 

Đồ 2-tek

13:35:30 05/08/2021
Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh dòng Mi MIX mới của mình - Xiaomi Mi MIX 4, đánh dấu sự trở lại của điện thoại thông minh dòng MIX sau khoảng ba năm.

Bộ Ngoại giao Mỹ truy tìm chai rượu 5.800 USD mất tích bí ẩn

Thế giới

13:35:20 05/08/2021
Bộ Ngoại giao Mỹ thông báo đang tiến hành cuộc điều tra nhằm tìm kiếm một chai rượu trị giá 5.800 USD mất tích một cách bí ẩn.

Á hậu Lương Mỹ Kỳ tiếp tục thực hiện những dự án cho cộng đồng LGBT

Sao việt

13:28:57 05/08/2021
Sau khi đoạt giải Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Việt Nam, Lương Mỹ Kỳ tiếp tục thực hiện các dự án kết nối mọi người trong cộng đồng LGBT.

Chỉ 1 câu nói của 'Shark' Long đã đưa trailer tập 6 (p2) 'Hương vị tình thân' chễm chệ trên top trending

Phim việt

13:25:02 05/08/2021
Dù vợ anh có là ai cũng không phải là em được người xem đánh giá là câu nói hay nhất của Shark Long cho đến thời điểm hiện tại và khiến khán giả hả lòng hả dạ.

Vừa xác nhận nên duyên không lâu, Han So Hee đã rút khỏi dự án đóng cùng 'thế tử' Joo Ji Hoon vì điều này

Hậu trường phim

13:22:21 05/08/2021
Theo phía công ty chủ quản cho biết, Han So Hee rất mong muốn được góp mặt trong dự án đóng cùng tiền bối Joo Ji Hoon nhưng cô buộc phải rút lui.

Đàn ông có những đặc điểm này đích thị là người bất tài, khó làm nên nghiệp lớn, phụ nữ hãy chú ý

Tình yêu

13:21:31 05/08/2021
Những người đàn ông sở hữu những đặc điểm dưới đây thường khó thành công trong công việc và cuộc sống.

Tống Thiến phát hiện bản thân chỉ là người 'phake', bỏ Âu Hào qua đêm tại nhà trai lạ trong tập 11-12 'Lover or Stranger'

Phim châu á

13:19:24 05/08/2021
La Thiên Di (Tống Thiến) đã biết được vị hôn phu luôn lừa dối mình, cô sẽ làm gì để tìm đúng thân phận thực sự của mình trong Lover or Stranger?

Tuyển Việt Nam nghiêm túc phòng chống dịch trong ngày hội quân

Bóng đá việt nam

13:11:25 05/08/2021
Hôm nay 5.8, tuyển Việt Nam sẽ chính thức hội quân trở lại để chuẩn bị tham dự vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và mục tiêu hàng đầu là phòng chống dịch Covid-19 cho đội tuyển.

Hai tay vợt Indonesia giành HC vàng được tặng bò và nhà hàng

Sao thể thao

12:59:10 05/08/2021
Ngoài tiền mặt, Greysia Polii và Apriyani Rahayu được hứa tặng bò, căn hộ ở thủ đô Jakarta cùng một nhà hàng thịt viên sau khi giành HC vàng đôi nữ cầu lông.

Cô gái đạp xe ngã sõng soài vì muốn trở về với tuổi thơ 

Hài hước

12:59:06 05/08/2021
Mượn xe đạp của em trai, ngồi lên chưa kịp biểu diễn thì người chị đã bị vồ ếch.

Máy bay không người lái có thể thay thế pháo hoa 

Clip hay

12:59:03 05/08/2021
Công ty Celestial của Anh đã phát triển 300 chiếc máy bay không người lái. Trong tương lai, chúng có thể thay thế pháo hoa tại các lễ hội của các quốc gia trên thế giới.

Những người đủ tầm thay thế Elon Musk

Thế giới số

12:49:57 05/08/2021
Elon Musk gần đây cho biết ông vốn không thích làm CEO Tesla. Nếu Musk từ chức, một số doanh nhân khác có tiềm năng trở thành người đứng đầu hãng xe điện lớn nhất thế giới.

Gia đình Miley Cyrus khoe sắc ở Grammy, nam idol Hàn vô tình "ké ảnh" mà giật spotlight: Vòng 1 ngồn ngộn phải chào thua visual nam thần!

Sao châu á

12:43:46 05/08/2021
Vốn có visual đỉnh cao nên nam idol này đi đến đâu là nổi bần bật đến đấy, lấn át cả em gái Miley Cyrus.

Chờ đợi HLV Solskjaer mang danh hiệu về cho Man United

Bóng đá thế giới

12:28:54 05/08/2021
HLV Ole Gunnar Solskjaer quyết tâm mang về cho Man United thật nhiều danh hiệu sau khi ông đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với đội chủ sân Old Trafford.

2 cách làm bánh hỏi chiên giòn sốt nước mắm mỡ hành cực ngon hấp dẫn

Ẩm thực

12:03:38 05/08/2021
Bánh hỏi là một món đặc sản có ở rất nhiều vùng từ Bắc vào Nam của nước ta. Nếu đã cảm thấy quá quen thuộc với những món ăn truyền thống từ bánh hỏi, thì hôm nay chúng ta hãy cùng nhau vào bếp để học thêm hai món chiên mới lạ từ bánh hỏ...