Mới sáng dậy đã thấy chồng đầm đìa mồ hôi ngoài phòng khách, thậm chí trên tay anh còn cầm một đôi dép trẻ con

Chồng tôi quá vội vã mà không hề nói cho tôi biết tình hình .

Tôi quen Huy sau một lần đi dự sinh nhật của bạn. Huy là bạn thân của người yêu bạn tôi, tất cả đều rất vui vẻ hôm ấy, nói chuyện thoải mái. Ngay từ ngày đầu gặp Huy, tôi đã biết mình cảm nắng anh rồi. Nhưng vì ngại nên tôi không dám nói cho bạn biết cũng như âm thầm tìm hiểu các thông tin cơ bản của Huy. Cho tới ngày không giấu được nữa, bạn tôi phát hiện ra.

Lúc ấy, nó mới kể toàn bộ sự thật, rằng Huy là người đàn ông đã có vợ nhưng ly dị rồi. Anh ấy cũng muốn làm lại từ đầu, tìm kiếm một nửa yêu thương khác nhưng bạn tôi sợ tôi suy nghĩ tiêu cực, không chấp nhận. Đâu phải cô gái nào cũng sẵn lòng tìm hiểu một người đàn ông từng có gia đình. Ấy vậy mà tôi vẫn quyết tâm theo đuổi Huy, với hi vọng sẽ được anh ấy bao dung , yêu thương.

Dần dần, tôi và Huy cũng nói chuyện với nhau. Chính anh ấy còn nói từ lần đầu gặp đã có chút cảm tình với tôi. Chỉ nghe vậy thôi tôi đã rất vui mừng rồi. Ban đầu, bố mẹ tôi có phản đối một chút, dẫu sao con gái họ cũng chỉ mới 27 tuổi, còn nhiều tương lai cơ hội phía trước, tội gì đâm đầu vào một người đàn ông từng có gia đình. Song, khi gặp Huy, bố mẹ tôi đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ. Anh ấy chững chạc, chín chắn và cực kỳ khôn khéo.

Mới sáng dậy đã thấy chồng đầm đìa mồ hôi ngoài phòng khách, thậm chí trên tay anh còn cầm một đôi dép trẻ con - Hình 1

Ảnh minh họa.

Về phía bố mẹ Huy, họ đồng ý hết mực ủng hộ mối quan hệ này. Vì cuộc hôn nhân với vợ cũ không suôn sẻ nên Huy mới phải lựa chọn ly dị và để con trai cho vợ cũ nuôi. Sau tất cả, tôi và Huy cũng chính thức về chung một nhà. Tính tới nay vợ chồng tôi đã ở cùng nhau được hơn 1 năm. Tuy cả hai rất thích đi du lịch nhưng chưa có cơ hội tại vướng phải dịch bệnh phức tạp.

Video đang HOT

Sau khi kết hôn, tôi cũng để ý kỹ chồng mình xem anh có liên hệ lại với vợ cũ và con hay không. Tất nhiên người phụ nữ nào mà chả có sự ghen tuông đa nghi nhất định, nhưng tôi làm mọi thứ rất văn minh. Tôi không bao giờ giận dỗi vô cớ hay làm chuyện gì khuất tất cả. Chỉ là âm thầm quan sát. Hàng tháng, chồng tôi cũng gửi về cho hai mẹ con họ số tiền 5 triệu đồng. Thực ra con số này không là gì so với thu nhập tổng của hai vợ chồng tôi.

Tưởng rằng chồng mình đã rạch ròi được trong mọi chuyện và hết lòng với vợ mới. Nhưng anh ấy mới đây đã làm một điều mà tôi cực kỳ thất vọng. Đêm hôm đó, tôi thấy chồng cứ thấp thỏm ngoài phòng khách , tay cầm chiếc điện thoại nhìn ra nhìn vào. Tôi tưởng là chồng gặp chuyện gì đó lo lắng bồn chồn nên hỏi han. Anh bảo không có gì cả, chỉ là đang đợi đến trận bóng đá trên ti vi.

Tôi cũng không hoài nghi gì nữa. Hôm đó chính bản thân tôi khá mệt vì vừa đi siêu thị về và phải cơm nước, dọn dẹp nhiều. Tôi đi ngủ sớm, để mặc chồng ngồi ngoài phòng khách, nghĩ bụng khi nào anh ấy xem xong bóng đá sẽ vào với vợ. Chẳng hiểu vì sao mà tôi ngủ rất say, tỉnh giấc cũng đã 6 rưỡi sáng rồi, nhưng giấc ngủ ấy rất sâu. Khi dậy, tôi không thấy chồng mình nằm cạnh. Thật là lạ, tại bình thường chồng tôi dậy muộn hơn vợ, dù là anh tập thể dục sáng thì cũng chẳng mấy khi dậy được sớm.

Mới sáng dậy đã thấy chồng đầm đìa mồ hôi ngoài phòng khách, thậm chí trên tay anh còn cầm một đôi dép trẻ con - Hình 2

Ảnh minh họa.

Bước ra ngoài phòng khách, tôi bàng hoàng vì chồng ngồi ở đó, mồ hôi nhễ nhại. Chả nhẽ anh vừa tập thể dục xong? Đặc biệt hơn, trên tay anh còn cầm một đôi dép trẻ con. Tiến lại gần chồng, tôi thấy anh mệt mỏi, rệu rã và trông có vẻ như khóc lóc.

Linh cảm có chuyện chẳng lành, tôi đã thẳng thắn hỏi: “Chuyện gì xảy ra mà anh giấu em đúng không?” . Gặng hỏi mãi, chồng tôi mới chịu thừa nhận. Hóa ra, đêm qua con trai anh bị sốt phải nhập viện cấp cứu. Lúc tối vợ anh nhắn tin thì anh mới sốt ruột, đứng ngồi không yên. Song lúc chồng tôi đi ô tô đến chở con trai đi thì vợ cũ của anh không chịu, cô ta đã thẳng thừng khước từ sự giúp đỡ, đi nhờ xe của anh trai. Chồng tôi vì quá lúng túng nên không thể làm gì được, chỉ nhặt đôi dép mà con trai anh đánh rơi.

Bây giờ chồng cứ nhìn đôi dép ấy rồi nói giọng xót xa: “Con trai anh mà anh không làm gì được…” . Quả thật cảm xúc của tôi lúc ấy rất hỗn độn. Có việc gì đi chăng nữa anh cũng nên nói trước với tôi mới phải, ai lại ra khỏi nhà lúc nửa đêm như thế. Tôi phải làm sao để chồng mình không còn giữ những chấp niệm đây…

Đi công tác về bất ngờ lúc nửa đêm, tôi bàng hoàng thấy vợ quỳ gối dập đầu trước osin

Lại gần tôi càng bàng hoàng khi phát hiện đó là tiếng của vợ, kinh hãi hơn nữa là vợ tôi đang quỳ dưới chân bác giúp việc, dập đầu khóc lóc xin bác ấy tha cho điều gì đó.

Tôi và Vân kết hôn hơn 1 năm nay, hai đứa còn trẻ nên vẫn kế hoạch chưa sinh con. Mà thực ra đó là ý muốn của Vân chứ tôi thì cũng mong được làm bố rồi.

Hai đứa đều có công việc ổn định với mức thu nhập khá, gia đình đôi bên cũng có điều kiện tốt. Chính vì thế chúng tôi mua được nhà riêng ngay sau đám cưới nhờ vào khoản tiền bố mẹ cho và tiền hai vợ chồng tự tích góp được. Nói chung cuộc sống vợ chồng son rất vui vẻ, thoải mái, chẳng có gì đáng phàn nàn.

Vân không thạo việc bếp núc, nhà cửa lắm nên chúng tôi quyết định thuê người giúp việc. Bỏ tiền ra để mua thời gian và sự thảnh thơi, nhàn hạ cho mình cũng đáng. Chúng tôi đâu phải quá khó khăn về kinh tế chứ, ít nữ sinh con đằng nào cũng vẫn phải thuê người mà.

Đi công tác về bất ngờ lúc nửa đêm, tôi bàng hoàng thấy vợ quỳ gối dập đầu trước osin - Hình 1

Vân không thạo việc bếp núc, nhà cửa lắm nên chúng tôi quyết định thuê người giúp việc. (Ảnh minh họa)

Hôm vừa rồi tôi đi công tác 5 ngày, công việc kết thúc muộn, đáng lẽ sáng hôm sau mới về nhưng tôi nhớ vợ nên mua vé đêm bay về ngay. Tới nhà thì cũng khoảng hơn 1 giờ đêm rồi, nghĩ bụng Vân và bác giúp việc đang ngủ say nên tôi lấy chìa khóa riêng mở cửa nhẹ nhàng vào nhà. Tôi không bật điện phòng khách, định lẳng lặng vào phòng làm việc cất hành lý nhưng phải giật mình khi nghe được tiếng khóc thút thít từ phòng bác giúp việc vẳng ra.

Lại gần tôi càng bàng hoàng khi phát hiện đó là tiếng của vợ, kinh hãi hơn nữa là vợ tôi đang quỳ dưới chân bác giúp việc, dập đầu khóc lóc xin bác ấy tha cho điều gì đó. Còn bác giúp việc thì ngồi trên giường im lặng không nói năng gì.

Một lúc lâu sau khi Vân đã khóc khản cả tiếng thì bác giúp việc mới thở dài:

- Thực ra chuyện này không liên quan đến tôi vì tôi cũng chỉ là người ngoài. Nhưng qua mấy tháng chung sống tôi thấy cậu Thắng là người đàn ông tốt, chiều chuộng cô hết mực, dù thế nào thì cậu thấy cũng không xứng đáng bị đối xử như thế, tôi thấy bất công thay cho cậu ấy. Lần này tôi sẽ im lặng không nói gì cả nhưng nếu còn tình cờ bắt gặp một lần nữa thì tôi sẽ báo cho cậu ấy biết rồi xin nghỉ việc luôn. Cùng là phụ nữ với nhau tôi khuyên cô hãy biết trân trọng hạnh phúc mình đang có. Tôi đã nói sẽ quên đi là quên đi, không bao giờ mang chuyện đó ra để uy hiếp hay tống tiền cô đâu, sau ngày hôm nay tôi vẫn là một người giúp việc bình thường không có gì đặc biệt.

Đến lúc này thì tôi đã lờ mờ đoán ra được nguyên do đằng sau việc vợ quỳ xuống van xin bác giúp việc rồi. Bằng một cách nào đó bác ấy chứng kiến việc vợ tôi không chung thủy với chồng, còn mức độ ra sao thì tôi không kiểm chứng được.

Đi công tác về bất ngờ lúc nửa đêm, tôi bàng hoàng thấy vợ quỳ gối dập đầu trước osin - Hình 2

Nghe vợ kể thì tình hình không mấy nghiêm trọng nhưng thực tế ra sao chỉ có cô ấy và gã đàn ông kia biết. (Ảnh minh họa)

Lát sau Vân quệt nước mắt quay về phòng ngủ, vừa nhìn thấy chồng thì cô ấy lập tức giật thót la lên. Tôi nói thẳng rằng đã nghe được cuộc nói chuyện kia rồi yêu cầu Vân thành phần khai báo. Vân kể cô ấy tình cờ gặp lại người yêu cũ ở nhà hàng khi đi ăn cùng với mấy cô bạn, họ đã ngồi chung bàn và ra về khá muộn. Tới cửa nhà, gã đàn ông kia đột ngột kéo Vân lại hôn cô ấy, bác giúp việc vừa hay nhìn thấy nên định báo cho tôi biết. Từ đó mới có chuyện Vân quỳ xin bác ấy tha cho.

Nghe vợ kể thì tình hình không mấy nghiêm trọng nhưng thực tế ra sao chỉ có cô ấy và gã đàn ông kia biết. Riêng việc để gã ta đưa về nhà đã là một vấn đề đáng nói rồi. Ngay đêm ấy tôi đã tìm gặp bác giúp việc, đề nghị bác kể lại cho tôi toàn bộ sự thật nhưng bị từ chối. Bác ấy nói rằng đã hứa với Vân sẽ bỏ qua chuyện này, cũng khuyên tôi hãy tha thứ cho vợ một lần vì cô ấy đã biết lỗi rồi. Tôi rối bời không biết có nên tha thứ cho vợ hay không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Hai chị em troll vỡ màn hình tivi khiến cả nhà hốt hoảng 00:53Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Bố tá hỏa khi con trai F0 vào ôm tạm biệt để đi cách ly 02:31Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 00:14Chú chó thanh minh với sen khi 'hoàng thượng' làm đổ quạt 00:35Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P13) 00:16Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm01:04:11CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay46:21Phản ứng đáng yêu của Ngô Thanh Vân khi đang ôm tình trẻ kém 11 tuổi thì phát hiện có camera quay lén02:30

Tiêu điểm

Bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà, tôi suýt ngất khi cô giúp việc đuổi theo đưa cho 20 cây vàng
21:40:46 20/10/2021
Chồng đi công tác xa, tôi hẹn hò nam đồng nghiệp thì "hóa đá" nhìn sang bên kia đường
13:56:45 20/10/2021
Nhận được món quà 20/10 sớm của chồng tặng, tôi sốc quá ngã vật xuống giường
20:26:49 19/10/2021
Giúp chồng “xử” cô bồ mang thai, 1 tháng sau câu trả lời của tôi khiến anh ta “phát điên”
10:04:12 20/10/2021
Chị gái bỏ rơi con từ khi lọt lòng, 5 năm sau một người đàn ông lạ đến xin nhận cháu với lý do khiến tôi khóc nấc
20:38:55 19/10/2021
Mỗi lần lên giường xong chồng dúi vào tay tôi 3 triệu, biết được lý do tôi rùng mình sốc ngất
11:18:33 21/10/2021
Nửa đêm em chồng gõ cửa đưa 1 cây vàng cùng lời đề nghị khiến tôi sốc lăn xuống đất
21:36:48 20/10/2021
Nghe chồng bảo "gia đình mình sắp có thêm thành viên", tôi bàng hoàng tới mức muốn ngất lịm
13:46:26 20/10/2021
Một tháng nay, tôi phải ôm gối ra phòng khách ngủ vì quá ám ảnh khuôn mặt của vợ
20:24:33 19/10/2021
Mỗi tháng chỉ đưa vợ 5 triệu để tiêu xài, tôi ngã ngửa khi hai năm sau, cô ấy đưa ra cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ
20:30:36 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip
12:35:23 21/10/2021
Báo CAND chỉ ra hàng loạt điểm bất hợp lý, không đúng thực tế trong công tác từ thiện của Thuỷ Tiên
12:44:44 21/10/2021
Chém nhau ở Hạ Long, dao vẫn còn xuyên đầu
15:21:52 21/10/2021
CDM nói Hồ Văn Cường không cần sang Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung, Trang Trần: Muốn cũng chẳng được
11:11:11 21/10/2021
Nước mắt người cha trong đám tang bé trai tử vong sau 5 ngày mất tích ở Bình Dương: "Mới sáng nào còn vui đùa với con, vậy mà..."
12:44:25 21/10/2021
Cứ mỗi lần chồng đi công tác, nửa đêm anh hàng xóm gõ cửa liên hồi, đưa cho tôi một thứ bất ngờ
11:08:10 21/10/2021
Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương
13:24:29 21/10/2021
Đám tang đẫm nước mắt của bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Bà nội ôm di ảnh cháu khóc ngất, bố mắt đỏ hoe sau bao ngày ngóng đợi con về
13:52:28 21/10/2021
"Cô dâu Cao Bằng" được chồng nắm tay tình cảm chúc mừng 20/10 nhưng gương mặt đơ cứng gây chú ý
14:57:12 21/10/2021
Pháp chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thích Phổ Tuệ viên tịch sau 105 năm trụ thế
12:09:19 21/10/2021

Tin mới nhất

Nóng lòng lao vào sợ sau 2 tháng đi công tác, vừa chạm tay tới hộp bao cao su thì tôi đứng hình chết sững

16:04:31 21/10/2021
Dù nóng lòng lao vào sợ sau 2 tháng đi công tác nhưng khi tôi vừa chạm tay vào hộp bao cao su thì chết sững phát hiện chuyện tày đình.

Kỳ lạ mẹ chồng đêm nào cũng đi ra ngoài, tôi tò mò đi theo thì kinh ngạc thấy căn phòng bà bước vào

15:58:55 21/10/2021
Tôi lấy chồng vừa tròn 1 tháng, cũng đã quen với việc sống chung với mẹ chồng. Nhưng quả thật tôi thấy mẹ chồng của mình có vài phần kỳ lạ.

Tình cờ gặp lại nhân tình 3 năm trước của chồng, tôi bám theo sau rồi điếng người với cảnh tượng trước mắt

14:35:35 21/10/2021
Nghĩ cho con cái, tôi quyết định cho chồng một cơ hội. Từ đó đến nay đã 3 năm, tôi tình cờ gặp lại nhân tình của chồng ngày trước.

Điếng người nghe giọng bố chồng hổn hển trong video call, nhìn thấy thứ nhúc nhích phía sau ông càng sốc

11:04:41 21/10/2021
Tôi gọi video call cho bố chồng, một hồi lâu tôi mới thấy ông bắt máy. Nhưng khác với mọi khi, tôi thấy bố chồng mồ hôi nhễ nhại, giọng nói hổn hển trả lời tôi.

Đêm tân hôn "ăn chay" vẫn có thai, biết tin chồng hờ hững buông 1 câu khiến tôi chết lặng

10:50:35 21/10/2021
Tôi tức giận vô cùng, lập tức thu dọn đồ đạc bỏ về nhà mẹ đẻ. Song suốt cả tuần liền chồng tôi không hề gọi điện càng không sang đón vợ.

Đòi quà 20/10, tôi hóa đá khi chồng kéo ngăn bàn và tiết lộ một chuyện động trời

19:05:07 20/10/2021
Không phải tôi không thương chồng nhưng đôi khi, tôi cũng muốn nhận được sự lãng mạn từ anh.

Bị con gái sếp nhắm trúng, tôi vùng vẫy tìm mọi cách thoát thân, nào ngờ vợ tôi lại có phản ứng đầy bất ngờ

13:43:31 20/10/2021
Khi biết tôi được con gái sếp đem lòng yêu, vợ đã nói một điều khiến tôi phải đau đầu.

Sau đêm đầu tiên bên nhau, người yêu đã thủ thỉ tiết lộ một bí mật khiến tôi điên đảo

13:40:40 20/10/2021
Tôi nghe mà rùng mình, sởn cả da gà với bí mật của người yêu.

Tặng quà 20/10 cho mẹ và chị gái, tôi không ngờ chồng lại thêm vào một món khiến tôi trở thành tội đồ trong mắt mọi người

13:38:08 20/10/2021
Cầm quà 20/10 về nhà, tôi hớn hở trao cho mẹ và chị gái. Nào ngờ vừa mở ra, họ đã lớn tiếng mắng tôi vì món đồ bên trong.

Sau một lần uống say, tôi điêu đứng khi phát hiện bí mật khiến vợ không thể có thai

13:34:46 20/10/2021
Tôi nghe vợ thì thầm, nước mắt giàn giụa mà cố kiềm nén cơn giận dữ.

Dựa vào nút like của chồng trên một bài viết lạ, tôi suy sụp tinh thần khi phát hiện ra quá khứ dơ dáy của anh

20:34:53 19/10/2021
Tôi vào trang Facebook kia, cẩn thận ngồi xem hết lịch sử từ 5 năm trước. Và rồi tôi đã hiểu ra mọi chuyện.

Cho anh đồng nghiệp khờ "đổ vỏ", ngày nhà tôi đến “bắt vạ” phải tê tái trước một bí mật

14:13:32 19/10/2021
Cả nhà tôi hợp nhau lại rồi quyết định kéo đến tận nhà anh ta để bắt chịu trách nhiệm.

Thôi nôi cho cháu trai hết 4 tỷ, hôm sau em chồng đến báo tin khiến mẹ chồng ngất lịm

14:03:59 19/10/2021
Mẹ chồng tôi nghe xong thì ngất xỉu ngay tại chỗ. Khi bà tỉnh táo lại, cả nhà lập tức tìm đến em dâu bắt cô ta trả lại mảnh đất rồi đuổi ra khỏi nhà.

Anh trai chồng dẫn bạn gái về ra mắt cả nhà, tôi bàng hoàng khi biết danh tính người phụ nữ ấy

07:34:38 19/10/2021
Chả nhẽ tôi sẽ là em dâu tương lai của cô ta sao?

Mới sáng sớm, em chồng đã tìm đến nhà, khóc nức nở rồi quỳ xuống van xin một chuyện tôi không ngờ tới

07:32:07 19/10/2021
Khi em chồng quỳ xuống, tôi hốt hoảng đỡ em ấy dậy. Nhưng nghe em ấy nói điều kiện, tôi chết đứng.

Thấy vợ xách cả túi đồ từ bên nhà ngoại về, chồng tôi liền rút tiền vứt lên bàn kèm theo câu nói căng đét khiến tôi nhục nhã

07:29:45 19/10/2021
Thái độ của chồng chẳng khác nào đang vả thẳng vào mặt tôi.

Mẹ chồng thiên vị cháu ngoại ghét cháu nội, buông câu chua chát giữa tiệc đầy tháng khiến tôi ôm con bỏ đi

07:27:27 19/10/2021
Tôi nhìn chồng với ánh mắt cầu cứu, tưởng anh sẽ đứng ra bênh vực vợ con nhưng kết cục cũng chỉ là một thằng hèn...

Mẹ vợ nguy kịch, chồng bỏ 50 triệu cứu nhưng yêu cầu phía sau lại khiến tôi ngã ngửa

07:24:57 19/10/2021
Vì để đủ tiền chữa bệnh cho mẹ, tôi đành chấp nhận với yêu cầu vay lãi của chồng.

Khó khăn lắm chị dâu mới sinh được em bé, vậy mà anh chị lại mang con cho người ta khiến cả nhà tôi vô cùng sửng sốt

07:22:04 19/10/2021
Không hiểu tại sao vợ chồng anh trai tôi lại có ý nghĩ điên cuồng, mang con cho người ta thế?

Có thể bạn quan tâm

Yoona (SNSD) và dàn sao bị vạ lây vì scandal chấn động của Kim Seon Ho

Sao châu á

16:27:37 21/10/2021
Vụ việc nam diễn viên Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai đã gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc khiến những người có liên quan ít nhiều đến anh chàng đều bị vạ lây.

Khổ qua xào chả cá

Ẩm thực

16:27:18 21/10/2021
Vị đắng đặc trưng của khổ qua khi kết hợp với vị ngọt tự nhiên của chả cá tạo nên món ngon cho bữa cơm nhà thêm phong phú. Một cách chế biến khác cho khổ qua và chả chá. Thử ngay nhé!

Quế Vân quyết để 'con không cha' khi làm giấy khai sinh

Sao việt

16:20:25 21/10/2021
Mặc dù được khuyên nhủ nhưng Quế Vân dứt khoát không để người đàn ông phụ bạc liên quan tới cuộc đời mình.

Trường THPT Nguyễn Trãi (Tiên Yên - Quảng Ninh): “Ngộp thở” vì chủ trương xã hội hóa giáo dục

Đời sống

16:16:19 21/10/2021
Thực hiện chủ trương của tỉnh Quảng Ninh về việc huy động nguồn lực ngoài ngân sách theo hình thức đầu tư tư - quản lý công (PPP) trong giáo dục. 

Bạn có biết: Chị em ghét điều gì nhất khi cầm lái ô tô?

Ôtô

16:16:02 21/10/2021
Có rất nhiều vấn đề về xe cộ dễ dàng gặp phải mà có thể khiến người phụ nữ cảm thấy ngán ngẩm, những vấn đề này có đơn giản hoặc phức tạp nhưng nó luôn làm khó các chị em và sau đây là 10 vấn để đó:

Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM kỷ niệm 45 năm thành lập và khai giảng trực tuyến

Học hành

16:11:36 21/10/2021
Trường CĐ Công thương TP.HCM vừa tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường và khai giảng năm học 2021 – 2022 bằng hình thức trực tuyến thông qua nền tảng số Facebook. 

Khuyến nghị mở trường vì nCoV 'lây chủ yếu trong gia đình'

Thế giới

16:04:43 21/10/2021
Các nhà nghiên cứu ở Australia khuyến nghị mở cửa trường học sau khi nhận thấy Covid-19 lây chủ yếu giữa người lớn và từ người lớn sang trẻ em.

Scholes cảnh báo MU khi Solskjaer ca ngợi Ronaldo, Maguire hé lộ bí quyết thắng ngược Atalanta 3-2

Bóng đá thế giới

15:49:15 21/10/2021
Ole Gunnar Solskjaer ca ngợi hiệu suất hoạt động ủa Cristiano Ronaldo trong chiến thắng 3-2 trước Atalanta. Harry Maguire tiết lộ những gì đã nói sau hiệp một để châm ngòi cho cuộc lội ngược dòng ngoạn mục.

Cầu thủ Việt hãy học Văn Lâm nếu không muốn có thêm 'bi kịch 70 tỷ'

Bóng đá việt nam

15:45:08 21/10/2021
Việc Văn Lâm thắng kiện CLB Muangthong United mở ra một cách hành xử mới cho cầu thủ Việt Nam đang chơi bóng trong nước.

Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa

Netizen

15:35:02 21/10/2021
Ngoài người thân, nhiều hàng xóm đã đến chia buồn và đưa tiễn bé trai 2 tuổi về nơi an nghỉ cuối cùng.

Biến thể AY.4.2 có nguy cơ dễ lây lan hơn Delta đã xuất hiện tại Mỹ

Sức khỏe

15:28:42 21/10/2021
Giới chức Mỹ xác nhận rằng biến thể có thể dễ lây lan hơn Delta, AY.4.2 (hay còn gọi là Delta Plus), đã xuất hiện tại nước này.

Lý do mẫu nhà cấp 4 mái ngói được nhiều người lựa chọn

Sáng tạo

15:25:46 21/10/2021
Nhà cấp 4 mái ngói được nhiều gia đình lựa chọn, và đầu tư từ ngoại thất đến những tiện ích bên trong.