Mối quan hệ tốt đẹp giữa vợ hơn 7 tuổi của Quý Bình và nhà chồng

Hơn Quý Bình 7 tuổi và có 2 con riêng, doanh nhân Ngọc Tiền ban đầu từng nhận về không ít lời bàn ra tán vào của dư luận. Chính vì thế mà nhiều người vô cùng thắc mắc rằng liệu cô có mối quan hệ thế nào với gia đình chồng.

Mối quan hệ tốt đẹp giữa vợ hơn 7 tuổi của Quý Bình và nhà chồng - Hình 1

Doanh nhân Ngọc Tiền rất được lòng cả chồng lẫn gia đình chồng. (Ảnh: FB Quý Bình Lê)

Quý Bình công khai yêu doanh nhân Ngọc Tiền và đám cưới hồi giữa tháng 12/2020. Vốn là một doanh nhân trong lĩnh vực bất động sản nên Ngọc Tiền rất bận rộn. Thậm chí sau khi vừa tổ chức hôn lễ, cô phải sớm quay trở lại điều hành công ty mà không hưởng tuần trăng mật. Mỗi ngày, nữ doanh nhân đi làm từ 8 giờ sáng và hoàn thành công việc đến tối muộn. Dù vậy khi nào xong việc sớm, cô cũng tranh thủ về nhà để chuẩn bị cơm tối, chăm sóc gia đình.

Mối quan hệ tốt đẹp giữa vợ hơn 7 tuổi của Quý Bình và nhà chồng - Hình 2

Nữ doanh nhân này rất bận rộn nhưng vẫn tranh thủ thời gian để chăm ông xã. (Ảnh: FB Quý Bình Lê)

Doanh nhân Ngọc Tiền dù bận rộn nhưng vẫn đặc biệt quan tâm đến chồng. Hồi tháng 1/2021 khi Quý Bình tổ chức đêm nhạc đầu năm, cô bận công tác ở Phú Quốc vẫn cố gắng bay về để ủng hộ tinh thần ông xã.

Mối quan hệ tốt đẹp giữa vợ hơn 7 tuổi của Quý Bình và nhà chồng - Hình 3

Doanh nhân 7x tranh thủ khi tới đêm nhạc ủng hộ ông xã. (Ảnh: Thanh Niên)

Không chỉ yêu thương chồng, Ngọc Tiền cũng hết sức khéo léo trong cách đối đãi với gia đình chồng. Cũng có lẽ vì thế mà nữ doanh nhân kéo gần khoảng cách với các thành viên trong nhà ông xã, thậm chí là ai ai cũng thích. Mỗi cuối tuần hoặc dịp quan trọng, doanh nhân 7x thường cùng Quý Bình trở về quê nhà ở Hóc Môn. Là “nữ tướng” trên thương trường thế nhưng khi về nhà chồng, Ngọc Tiền không ngại “lăn xả” với những công việc tay chân, từ việc hái rau, bắt cá, rửa chén cho đến vào bếp nấu những món ăn ngon, chiêu đãi các thành viên trong nhà.

Thời điểm tháng 8/2021, Ngọc Tiền chia sẻ lại đoạn video trong dịp về nhà chồng. Lúc này, cô vừa hoàn thành công việc với đối tác song vẫn tranh thủ về ăn giỗ. Nữ doanh nhân không ngại xắn tay áo, ngồi bệt xuống phụ mọi người rửa chén. Khi mẹ Quý Bình sợ con dâu vất vả, Ngọc Tiền nhẹ nhàng cười và đáp: “Con rửa một chút là xong thôi”.

Mối quan hệ tốt đẹp giữa vợ hơn 7 tuổi của Quý Bình và nhà chồng - Hình 4

Bà xã Quý Bình xong công việc về nhà chồng ăn giỗ, còn xuống phụ rửa chén dù mẹ chồng can ngăn sợ con dâu vất vả. (Ảnh: FB Nguyễn Ngọc Tiền)

Mối quan hệ tốt đẹp giữa vợ hơn 7 tuổi của Quý Bình và nhà chồng - Hình 5

Cô không ngại những công việc tay chân. (Ảnh: FB Nguyễn Ngọc Tiền)

Mối quan hệ tốt đẹp giữa vợ hơn 7 tuổi của Quý Bình và nhà chồng - Hình 6

Nữ doanh nhân gây bất ngờ với hình ảnh giản dị, tháo vát. (Ảnh: FB Nguyễn Ngọc Tiền)

Mối quan hệ tốt đẹp giữa vợ hơn 7 tuổi của Quý Bình và nhà chồng - Hình 7

Video đang HOT

Cô vui vẻ bên các thành viên trong gia đình chồng. (Ảnh: FB Quý Bình Lê)

Mối quan hệ tốt đẹp giữa vợ hơn 7 tuổi của Quý Bình và nhà chồng - Hình 8

Vợ Quý Bình cũng nhanh chóng hòa chung không khí với gia đình chồng. (Ảnh: FB Quý Bình Lê)

Dáng vẻ nhanh nhẹn, tháo vát của Ngọc Tiền ra dáng một nàng dâu đảm đang thực thụ và không ai ngờ rằng cô là một doanh nhân quyết định, mạnh mẽ trên thương trường. Chính sự gần gũi, đảm đang của Ngọc Tiền là điều mà Quý Bình cảm kích và yêu thương bà xã.

Trong một lần trò chuyện với Ngoisao.net, nam diễn viên Bao Giờ Có Yêu Nhau chia sẻ: ” Tôi càng thấy thương vợ hơn trước khoảnh khắc cô ấy diện bộ đồ ở nhà của má, ra vườn hái rau, chế biến thịt cá. Mặc dù số lượng con cháu trong nhà rất đông, vợ luôn muốn tự tay đảm nhận hết việc. Mọi người chỉ việc thưởng thức món ngon mà cô ấy làm. Tôi nhận ra Ngọc Tiền là người phụ nữ hướng về gia đình giống mình. Chỉ cần về đến nhà, bà xã sẵn sàng lột bỏ lớp áo doanh nhân để trở thành một người phụ nữ gần gũi, chân phương”.

Mối quan hệ tốt đẹp giữa vợ hơn 7 tuổi của Quý Bình và nhà chồng - Hình 9

Dáng vẻ giản dị của nữ doanh nhân. (Ảnh: FB Nguyễn Ngọc Tiền)

Mối quan hệ tốt đẹp giữa vợ hơn 7 tuổi của Quý Bình và nhà chồng - Hình 10

Nhờ thế mà Ngọc Tiền được Quý Bình yêu thương. (Ảnh: FB Nguyễn Ngọc Tiền)

Mối quan hệ tốt đẹp giữa vợ hơn 7 tuổi của Quý Bình và nhà chồng - Hình 11

Quý Bình và bà xã đã có hơn 1 năm về chung nhà. (Ảnh: FB Quý Bình Lê)

Mối quan hệ tốt đẹp giữa vợ hơn 7 tuổi của Quý Bình và nhà chồng - Hình 12

Hình ảnh của bà xã Quý Bình ở nơi làm việc. (Ảnh: VietNamNet)

Vì sự tháo vát, gần gũi, khéo léo mà doanh nhân Ngọc Tiền dù hơn Quý Bình tận 7 tuổi vẫn được cưng chiều. Hơn hết, cả hai cũng hạnh phúc viên mãn hơn khi được gia đình hai bên quý mến, thương yêu.

Cuộc sống Quý Bình và vợ U50: Tặng nhà cho con riêng của vợ, tự giặt quần áo cho vợ con

Từ lúc có con, Quý Bình yêu vợ gấp đôi, gấp 3 ngày trước. Anh tự tay giặt quần áo cho vợ con, tắm và thay tã lót cho con, không nhờ tới người giúp việc.

Quý Bình là diễn viên nổi tiếng, anh cũng thu hút công chúng bởi đời tư khi kết hôn với người phụ nữ hơn anh 7 tuổi, từng đổ vỡ hôn nhân và có hai con riêng. Cuộc hôn nhân đó đã khiến Quý Bình chịu không ít điều tiếng, thị phi.

Thay vì lên tiếng, Quý Bình chọn cách im lặng, không bận tâm trước dư luận mà sống cho chính cuộc đời của mình. Và sau 2 năm kết hôn, cặp đôi vừa hạnh phúc đón đứa con chung đầu lòng. Kể từ khi vợ mang bầu tới ngày chào đón sinh linh bé bỏng đến với thế giới này, cuộc sống của Quý Bình đã có rất nhiều thay đổi...

Cuộc sống Quý Bình và vợ U50: Tặng nhà cho con riêng của vợ, tự giặt quần áo cho vợ con - Hình 1

Quý Bình và bà xã Ngọc Tiền.

Nghén thay vợ, người nổi đầy mụn cóc

Vì dịch bệnh nên suốt 5 tháng đầu của thai kỳ, vợ chồng Quý Bình không được ở gần nhau, người ở Sài Gòn, người ở Phú Quốc. Tuy nhiên, Quý Bình lại được... nghén thay vợ.

Thời điểm bà xã Ngọc Tiền mang bầu, Quý Bình có cảm giác buồn nôn mỗi khi định ăn tôm dù anh là người rất thích hải sản.

Khắp người Quý Bình nổi mụn như một con cóc. 4 tháng đầu, anh lên 10 kg, thèm ăn những món chua và có thể ngủ bất kỳ lúc nào. Trong khi đó, bà xã Quý Bình lại "nhẹ tênh" dù mang thai 2 bé trước, cô đều nghén rất nhiều, mụn nổi đầy người.

Cũng chính vì trải qua cảm giác nghén thay vợ nên Quý Bình càng trân trọng và thương yêu bà xã hơn, nhất là khi nhìn vợ "vác bụng bầu" nặng nề vẫn làm mọi việc.

Quý Bình rất cưng chiều vợ. Không chỉ phụ vợ việc nhà, anh còn luôn động viên tinh thần vợ khi công ty bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh cũng như những thay đổi về tâm sinh lý trong thời gian mang bầu.

Nam diễn viên cho rằng, việc cưng chiều vợ là việc mỗi người đàn ông đều muốn được làm khi có vợ có con.

Từ lúc bé chưa chào đời, Quý Bình đã chủ động sắp xếp lại quỹ thời gian, công việc, không nhận những việc phải đi xa để được ở gần vợ con.

Nam diễn viên cũng dẫn vợ đi mua sắm quần áo, tã lót, nôi, giường cho con. Anh mua đầy cả một căn phòng, tự tay giặt và sắp xếp gọn gàng, chờ ngày con chào đời. Những điều này khiến mọi người đều bất ngờ, bởi bản thân Quý Bình không phải là người thích mua sắm.

Từ lúc vợ mang bầu, Quý Bình giảm hẳn các chi tiêu cá nhân, chỉ muốn dành thật nhiều cho con. Tất cả những điều đó có thể thấy, nam diễn viên không chỉ rất yêu thương vợ con mà cực kỳ chu đáo, tỉ mỉ trong việc chăm sóc gia đình.

Cuộc sống Quý Bình và vợ U50: Tặng nhà cho con riêng của vợ, tự giặt quần áo cho vợ con - Hình 2

Sau 1 năm kết hôn, Quý Bình khoe ảnh cầu hôn vợ đại gia.

Cuộc sống Quý Bình và vợ U50: Tặng nhà cho con riêng của vợ, tự giặt quần áo cho vợ con - Hình 3

Từ lúc bà xã sinh con, Quý Bình không hề đăng hình ảnh vợ con. Anh đợi đến thời điểm thật ý nghĩa sẽ công khai.

Tự giặt quần áo cho vợ con, không nhờ giúp việc

Ở tháng cuối thai kỳ, bà xã Quý Bình bị nhiễm Covid 19. Vừa âm tính được 2 ngày thì có dấu hiệu chuyển dạ. Ngọc Tiền sinh con sớm hơn 10 ngày theo dự tính ban đầu, ngày 15/3/2022. Nhìn thấy vợ con khỏe mạnh ra khỏi phòng mổ, anh nước mắt tuôn rơi. Đó là một cảm giác rất lạ mà anh chưa từng được trải qua.

Từng ngày, anh đều lấy điện thoại ra để chụp ảnh con, xem con lớn lên mỗi ngày. Chỉ cần 1 ngày không gặp, anh đã thấy nhớ con vô cùng. Ngày trước, mỗi lần đi làm, Quý Bình sẽ tập trung 100% cho công việc thì kể từ khi có con, chân anh như có dây buộc. Làm gì cũng muốn làm nhanh, xong việc là chạy về nhà với con ngay.

Quý Bình vẫn tự tay làm tất cả mọi việc liên quan đến mẹ và bé. Anh tự giặt quần áo của hai mẹ con chứ không nhờ người giúp việc.

Mỗi sáng thức dậy, anh đều cho con ăn, thay tã cho con, nhìn ngắm con ngủ "đã đời" rồi mới đi làm. Dường như quá hạnh phúc vì có con nên nam diễn viên không hề cảm thấy mệt mỏi mà cứ thế lâng lâng trong hạnh phúc.

Cho tới tận bây giờ, Quý Bình chưa từng đăng hình ảnh của bé lên mạng xã hội. Tuy nhiên, nam diễn viên tiết lộ, đó là bé trai, chào đời nặng 3 kg và tên thân mật ở nhà là Eric.

Cái tên này được đặt theo tên bé Roy, con riêng của bà xã Quý Bình với người chồng trước. Theo tiết lộ của Quý Bình, anh và con riêng của vợ rất thương nhau.

Từ lúc vợ sinh con tới nay, Quý Bình rất tâm lý. Không chỉ túc trực bên hai mẹ con, mỗi lần đi làm về, anh luôn ôm và hôn vợ trước rồi mới đến con.

Anh cho rằng, thời điểm này, người phụ nữ dễ tự ti, mặc cảm về ngoại hình, dễ rơi vào trầm cảm cho nên sự quan tâm của chồng, dù là nhỏ nhất cũng có thể khiến bà xã yên tâm, giảm bớt tự ti và mặc cảm.

Chia sẻ về sức khỏe của vợ sau sinh, nam diễn viên cho biết, vết mổ đã lành nhưng vợ anh vẫn còn đau. Đặc biệt, vợ anh bị "cuồng con". Dù bác sĩ không cho thức đêm nhiều nhưng bà xã Quý Bình vẫn lén thức, ngồi nhìn con rồi lên huyết áp.

Cuộc sống Quý Bình và vợ U50: Tặng nhà cho con riêng của vợ, tự giặt quần áo cho vợ con - Hình 4

Cuộc sống Quý Bình và vợ U50: Tặng nhà cho con riêng của vợ, tự giặt quần áo cho vợ con - Hình 5

Quý Bình và bà xã đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Cuộc sống Quý Bình và vợ U50: Tặng nhà cho con riêng của vợ, tự giặt quần áo cho vợ con - Hình 6

Anh cũng rất thương con riêng của vợ. Anh chăm và dạy dỗ bé nhỏ như con mình. Với con gái lớn của vợ, anh mua nhà cho bé ở riêng để con tự lập.

Tặng nhà cho con riêng của vợ

Quý Bình cho biết, mối quan hệ giữa anh và 2 con riêng của vợ rất tốt. Anh mua cho con gái lớn của vợ một căn hộ gần nhà, để cô bé tự lập. Dù công việc bận rộn thì anh vẫn thường xuyên đưa đón con riêng của vợ đi học và cảm thấy vui vì được chăm sóc các con.

Quý Bình cũng không ngại ngùng trong việc dạy dỗ con riêng của vợ. Con sai, anh sẵn sàng la mắng, giải thích, chỉ bảo cho con hiểu. " Với tôi, chỉ có đúng và sai chứ không có con của ai và ai. Bé rất hiểu chuyện và chưa bao giờ giận mà rất nghe lời, chỉ cần tôi nói là hôm sau, bé tự biết sửa ngay", nam diễn viên chia sẻ trên Saostar.

Sau 2 năm kết hôn, Quý Bình thừa nhận, thay đổi lớn nhất của anh chính là thói quen sinh hoạt và công việc hàng ngày. Về tình cảm, nếu ngày xưa, tình cảm anh dành cho vợ là 5 thì sau khi có con, tình cảm anh dành cho vợ tăng lên gấp đôi, gấp 3 lần.

Dù hiện tại, cặp đôi vô cùng hạnh phúc thì Quý Bình cũng cho hay, thời gian đầu hôn nhân, họ cũng trải qua tất cả các cung bậc cảm xúc như nhiều gia đình khác. Bởi lẽ, Quý Bình là người làm về nghệ thuật, anh sống thiên về cảm xúc, trong khi bà xã là doanh nhân, 1 là 1, 2 là 2, cái gì cũng phải dứt khoát, rõ ràng.

Bí quyết để giữ gìn hôn nhân của họ là lắng nghe, nhường nhịn và thấu hiểu. " Đừng cố gắng không tranh luận mà quan trọng là sau đó giải quyết như thế nào. Tranh luận sẽ hạn chế gây gổ. Nếu lỡ gây gổ thì trong lúc nóng giận hãy im lặng để bình tâm lại.

Vợ tôi hiện tại đã lắng nghe và thay đổi rất nhiều, nếu như trước đây cô ấy cứ bắt buộc phải giải quyết liền thì giờ cô ấy đã cho tôi thời gian để bình tâm hơn", Quý Bình nói trên Saostar.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sẽ về nước an toàn vì 1 tình tiết “cứu nguy” không ai ngờ! 03:58Mẹ Hồ Hoài Anh khóc hết nước mắt, con trai sắp lãnh hình phạt vì đi nước ngoài không xin phép04:19Lưu Hương Giang lặng lẽ về nước một mình, đăng trạng thái ẩn ý bỏ đi giữa lúc Hồ Hoài Anh gặp biến?03:30Vụ Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng bị nghi cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi: Hai NS Việt bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha03:03Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh là nạn nhân của đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha?04:06Bộ Ngoại giao: 2 nghệ sĩ Việt đã được tại ngoại, chờ cơ quan chức năng Tây Ban Nha xử lý04:04Dân tình ngỡ ngàng khi thấy chân dung thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức01:00Chị vợ Hồ Hoài Anh tiết lộ nam nhạc sĩ về nước tối nay, không có chuyện cưỡng bức04:05Xuất hiện clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' CĐM giữa bê bối với Hồng Đăng, sự thật khiến CĐM xôn xao00:23Rộ tin Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh đã về nước, sẽ tổ chức họp báo nói rõ chuyện bị bắt ở Tây Ban Nha03:502 nam nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha nhiều lần bỏ trốn, khai chỉ trò chuyện và không nhớ gì cả03:44Hồng Đăng nói mất điện thoại, nhớ vợ điên người trước khi vướng tin đồn cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi03:27Clip Hồ Hoài Anh đi chơi cùng Hồng Đăng tại Tây Ban Nha, nam nhạc sĩ có tuyên bố đầy bất ngờ00:27Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang bị đồng nghiệp hại thê thảm?04:57Lộ clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' dân mạng giữa bê bối nghiêm trọng với Hồng Đăng?03:18Lưu Hương Giang phát hiện Hồ Hoài Anh nói dối, lén đi đánh golf với gái trẻ mà nói bận đi làm việc03:25Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét nghiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt?04:39Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh trắng án, có thể kiện ngược cô gái đã tố cáo mình nếu chứng minh được 1 điều03:43Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về người anh ruột bị thất lạc nhiều năm, danh tính gây ngỡ ngàng28:39Lộ clip Hồng Đăng mặt nhợt nhạt, môi thâm livestream nói bị ‘gài’ bởi nhân vật không ngờ đến03:26

Tiêu điểm

Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh trắng án, có thể kiện ngược cô gái đã tố cáo mình nếu chứng minh được 1 điều
09:20:33 06/07/2022
Đại biểu Quốc hội chính thức lên tiếng về vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh: Thái độ gây ngỡ ngàng
06:12:49 07/07/2022
Hé lộ thông tin về luật sư của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, sẽ bị phạt tiền hay ngồi tù ở Tây Ban Nha?
22:04:00 05/07/2022
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính thức bước vào hào môn, nhận lời cầu hôn của thiếu gia nhà "bầu" Hiển
11:22:27 07/07/2022
Quang Minh bị nghi ngờ giới tính sau 3 năm ly hôn, Hồng Đào hé lộ cuộc sống hiện tại gây ngỡ ngàng
19:36:29 06/07/2022
Chồng cũ Hoàng Oanh có tình mới sau 3 tháng "đường ai nấy đi" với nữ diễn viên?
07:07:37 06/07/2022
Khung ảnh gia đình Hà Hồ đoàn tụ ở Thụy Điển, Subeo luôn đi cùng mẹ
21:21:41 05/07/2022
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh dính lùm xùm, GS Tây Ban Nha: "2 nghệ sĩ Việt về nước nếu được xử trắng án"
08:58:24 07/07/2022
Hồng Đăng và dàn soái ca phim VTV: Ai cũng bê bối, chỉ còn 1 'bông tuyết' duy nhất
22:46:10 06/07/2022
Danh tính chồng sắp cưới điển trai của "thánh nữ bolero" Jang Mi
16:02:39 06/07/2022

Thông tin đang nóng

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bị điều tra: Bộ Ngoại giao nhận tin bất ngờ từ cảnh sát Tây Ban Nha
16:12:35 07/07/2022
Hoàng Oanh có động thái phũ phàng khi chồng cũ công khai tình mới sau 3 tháng ly hôn
16:29:54 07/07/2022
Nghi vấn lộ đề Văn THPT 2022 - Kaito Kid “thánh trộm đề thi” lên tiếng, tiết lộ rõ lai lịch
15:03:27 07/07/2022
Về nước để ly hôn, nhìn thấy vợ ở sân bay, tôi "đứng hình”
18:43:08 07/07/2022
Kim Nam Joo: Từ chối vô số mỹ nam để lấy người từng ly dị, đẻ con đầu lòng bị nghi của người khác
17:05:03 07/07/2022
Bộ Ngoại giao cập nhật về 2 nghệ sĩ Việt Nam bị bắt tại Mallorca
16:07:59 07/07/2022
Hoa hậu Phạm Hương diện bikini khoe dáng nóng bỏng khi về Việt Nam
16:54:55 07/07/2022
Bạn thân Hồng Đăng nói thẳng việc nam DV bị thu điện thoại, loạt thông tin lần đầu được hé lộ
15:27:22 07/07/2022
Thi tốt nghiệp THPT: Vì lời hứa với con, người mẹ ngồi đợi con không rời
17:39:27 07/07/2022
Tạm biệt hình tượng 'cô bé đô con', Angela Phương Trinh tái xuất nền nã, dịu dàng với áo dài
17:48:42 07/07/2022

Tin mới nhất

Diễn viên Tùng Min làm việc với công an về việc bị tố hành hung quản lý cũ

20:57:57 07/07/2022
Chiều 7/7, diễn viên Tùng Min đăng bài viết dài phản hồi thông tin đánh quản lý cũ cùng nhiều ảnh chụp, video liên quan vụ việc

Lương Thùy Linh cảm động trước hoàn cảnh của bệnh nhân xương thủy tinh

20:28:23 07/07/2022
Dự án Người đẹp Nhân ái của tuần này đưa khán giả đến với các bệnh nhân mắc căn bệnh hiểm nghèo xương thủy tinh

Hành trình chuyển giới đầy gian nan của Hoa hậu Phùng Trương Trân Đài

20:25:38 07/07/2022
Cũng giống như bao cô gái, chàng trai trong cộng đồng LGBT, Trân Đài đã phải trải qua nhiều sóng gió, dị nghị trước khi bước đến đỉnh cao sự nghiệp như ngày hôm nay

Phùng Ngọc Huy: Chưa đoàn tụ con gái, thân thiết bên "tình tin đồn"

20:19:44 07/07/2022
Phùng Ngọc Huy từng là một ca sĩ, diễn viên tài năng của làng giải trí Việt. Anh chàng còn nhận được nhiều sự chú ý khi từng có cuộc hôn nhân với cố diễn viên Mai Phương và cả 2 có một cô con gái chung

Điểm thi của các sao Việt: Ai ai cũng có điểm số cao ngất ngưởng

20:13:08 07/07/2022
Không chỉ có tầm ảnh hưởng trong những hoạt động nghệ thuật mà các sao Việt còn truyền cảm hứng cho người hâm mộ qua cả việc học hành

Nghi vấn MC Thu Hoài mang bầu sau gần 2 năm lấy chồng doanh nhân

20:08:34 07/07/2022
Mới đây, MC Thu Hoài chia sẻ bức hình cô đi chơi ở vườn thú. Đáng chú ý, chi tiết thu hút công chúng nhất lại chính là chiếc váy rộng và gương mặt bầu bĩnh của nữ MC

Hai lần đáp trả đầy tinh tế của đại gia làng giải trí Châu Hải My

19:58:02 07/07/2022
Châu Hải My từng là tuyệt sắc giai nhân của làng giải trí Hồng Kông. Ở tuổi U60, Châu Hải My vẫn trẻ đẹp, sở hữu khối tài sản 70 triệu USD và hạnh phúc tận hưởng cuộc sống độc thân

Sơn Tùng kiếm được bao nhiêu tiền từ kênh YouTube vừa đạt nút kim cương?

19:54:54 07/07/2022
Kênh YouTube của Sơn Tùng vừa đạt được con số 10 triệu lượt theo dõi, qua đó cũng mang về khoản thu nhập khủng cho nam ca sĩ

Gần 1 năm rời công ty, Hồ Văn Cường luôn được ba mẹ đồng hành

17:52:13 07/07/2022
Sau khi kết thúc ồn ào cát-xê với công ty cũ Hồ Văn Cường đã dọn ra khỏi nhà riêng và cùng ba mẹ xây dựng cuộc sống mới

Khung ảnh thanh xuân: H.A.T hội ngộ cùng Ưng Hoàng Phúc

17:23:26 07/07/2022
Ưng Hoàng Phúc và các thành viên nhóm nhạc H.A.T đều là những ca sĩ nổi danh đình đám trong làng nhạc Việt của nhiều năm trước đây

Sơn Tùng M-TP nhận tin vui cực lớn sau ồn ào gỡ MV tiền tỷ, là nghệ sĩ Vbiz đầu tiên làm được

17:22:20 07/07/2022
Ngày 05.05, Sơn Tùng M-TP bị phạt hành chính 70 triệu đồng vì phát hành MV có nội dung mang xu hướng bạo lực, gây tác động tiêu cực đến người xem. Bên cạnh việc tháo gỡ MV trên toàn thế giới, phía nam ca sĩ còn phải có trách nhiệm tiêu ...

Duy Mạnh bất ngờ nhắc đến Hoài Linh, gọi bằng biệt danh mỉa mai vụ 'ngâm' 14 tỷ tiền từ thiện

17:11:09 07/07/2022
Duy Mạnh khiến dân mạng ngỡ ngàng khi gọi nghệ sĩ Hoài Linh bằng biệt danh mỉa mai liên quan đến ồn ào ngâm tiền từ thiện hồi năm ngoái

Lưu Hương Giang luôn phải mặc đồ đôi với Hồ Hoài Anh vì sợ chồng bị ve vãn?

16:50:35 07/07/2022
13 năm bên nhau là 13 năm sánh đôi trong rất nhiều những sự kiện, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh luôn thể hiện tình cảm bằng những set đồ xuyệt tông, đồng điệu với nhau. Nhưng ít ai biết hành động này của giọng ca “Đừng ngoảnh lại” là c...

Con gái nuôi tiết lộ tình hình sức khỏe của NSƯT Vũ Linh

16:01:55 07/07/2022
Bình Tinh cho biết mới đây, NSƯT Vũ Linh đích thân xuống thăm khiến cô bất ngờ. Nữ ca sĩ mong ba nuôi có thể trở lại với nghệ thuật trong thời gian sớm nhất

Gia thế khủng của chồng sắp cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

15:58:55 07/07/2022
Ngay khi tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sắp lên xe hoa với Đỗ Vinh Quang - con trai thứ bầu Hiển (Đỗ Quang Hiển) thì thông tin về chàng trai này ngay lập tức được chia sẻ

Tố My nói gì về tin đồn dựa dẫm tài chính của bố mẹ khi đi hát?

15:52:36 07/07/2022
Tố My thừa nhận gia đình cô không giàu cũng không nghèo. Điều nữ ca sĩ thấy may mắn là bố mẹ luôn ủng hộ quá trình hoạt động nghệ thuật của cô

"Ông hoàng chiều vợ" Đăng Khôi: Mừng sinh nhật tặng combo túi hiệu

15:35:55 07/07/2022
Nhân dịp sinh nhật của bà xã, nam ca sĩ Đăng Khôi đã mua tặng combo túi hiệu và một chiếc đồng hồ. Được biết, số quà có tổng giá trị hơn 4 tỷ đồng, nghe qua con số ai cũng phải trầm trồ

Thùy Tiên đoán 'bâng quơ' trúng đề Văn, bình luận của fan khiến cư dân mạng suýt... té ghế

15:14:05 07/07/2022
Mới đây, bức ảnh Hoa hậu Thùy Tiên đăng tải đoạn chat của mình với một fan khiến người xem được một phen không nhịn được cười vì cái kết bất ngờ

Minh Khuê - Mỹ nhân nặng tình của 'Thương ngày nắng về': Mạnh mẽ vượt biến cố cuộc đời

15:05:01 07/07/2022
Thương ngày nắng về đang là bộ phim Việt Nam được quan tâm nhất thời gian gần đây, không chỉ góp phần giúp khán giả đến gần hơn với các tác phẩm nước nhà chất lượng, bộ phim cũng giúp nhiều tên tuổi diễn viên đến gần hơn với khán giả đạ...

Loạt 'người tình màn ảnh' điển trai, tài năng của Lương Thu Trang

14:56:42 07/07/2022
Dù Lương Thu Trang không đóng quá nhiều phim nhưng bạn diễn nam của cô đều là những cái tên cực phẩm của màn ảnh nhỏ

Đỗ Mỹ Linh và dàn mỹ nhân bước chân vào hào môn, được chồng đại gia "cưng như trứng mỏng"

14:51:44 07/07/2022
Lấy chồng đại gia, bước chân vào hào môn, những nàng dâu này ngày càng thăng hạng về nhan sắc và có cuộc sống viên mãn. Mới đây, người hâm mộ cũng khá bất ngờ khi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính thức nhận lời cầu hôn của thiếu gia Đỗ Vinh Quan...

Sao Việt chia sẻ kinh nghiệm để không bị 'dính bẫy' khi đi nước ngoài

14:48:27 07/07/2022
Đối với nhiều nghệ sĩ, chuyện sang nước ngoài du lịch, công tác diễn ra thường xuyên. Nhưng làm sao để có được một chuyến đi an toàn, tránh việc bị dính bẫy nơi xứ người là điều không đơn giản

Hôn nhân viên mãn của Tùng Min và Pông Chuẩn: Chỉ định "xin giống"

14:45:03 07/07/2022
Từng gây sốt một thời khi công khai xin giống Tùng Min và có ý định làm mẹ đơn thân nhưng Thanh Hoa đã bất ngờ được người tình trong mộng đáp trả tình cảm

Người thân cận nói thẳng việc Hồng Đăng bị thu điện thoại cùng loạt thông tin lần đầu được hé lộ

14:21:41 07/07/2022
Nhận được những câu hỏi liên quan đến ồn ào của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha từ báo Thanh Niên, diễn viên Anh Dũng đã trực tiếp lên tiếng chia sẻ cảm nhận riêng, thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng

Có thể bạn quan tâm

2 cách nấu xôi bằng nồi cơm điện mềm dẻo, bóng bẩy thơm lừng

Ẩm thực

21:02:50 07/07/2022
Nấu xôi bằng nồi cơm điện sẽ tiện lợi và nhanh hơn các cách thông thường. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nấu xôi mềm dẻo, thơm ngon, hạt nếp đều căng bóng

5 vụ chuyển nhượng trị giá hơn 100 triệu euro nhưng thất bại thảm hại

Bóng đá thế giới

21:02:03 07/07/2022
Trong thập kỷ qua, thị trường chuyển nhượng đã trải qua một sự thay đổi đến khó tin. Các câu lạc bộ giàu đã trở nên giàu có hơn. Kết quả là, chúng ta đã chứng kiến ​​nhiều vụ chuyển nhượng trị giá hơn 100 triệu euro trong vài năm qua, n...

Lý do Hamilton dù tốt gần ngang Rolex nhưng không được coi là đồng hồ xa xỉ

Phong cách sao

20:57:56 07/07/2022
Được thành lập tại Lancaster, Pennsylvania vào năm 1982, thương hiệu đồng hồ Hamilton được đặt theo tên của James Hamilton, con trai người thành lập hạt Lancaster. Ảnh: Hamilton

Bộ đội biên phòng Trường Sa đồng hành cùng ngư dân vươn khơi bám biển

Đời sống

20:57:34 07/07/2022
Đã thành thường lệ, mỗi khi tàu cá ngư dân vào âu tàu của đảo tránh trú bão hay đề nghị được tiếp nước ngọt, sửa chữa máy móc..., cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Trường Sa luôn có mặt kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ ngư dân

Người mua iPhone giá rẻ hàng năm phải chấp nhận sự phũ phàng

Đồ 2-tek

20:56:28 07/07/2022
Nhà phân tích nổi tiếng Ming-chi Kuo cho biết kể từ bây giờ, các mẫu iPhone phổ biến nhất, vốn không phải là phiên bản Pro, sẽ không còn đi kèm với chip mới nhất

Mỹ tìm cách giải quyết tình trạng khan hiếm sữa công thức cho trẻ em

Thế giới

20:53:34 07/07/2022
Ngày 6/7, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) cho biết cơ quan này đang tìm các biện pháp để cho phép các công ty nước ngoài sản xuất sữa công thức cho trẻ được tiếp tục bán mặt hàng này tại Mỹ nhằm giải quyết tình trạng kha...

Lưu Hiểu Khánh U70 'khuôn mặt cứng đờ, dái tai biến dạng'

Sao châu á

20:52:45 07/07/2022
Lưu Hiểu Khánh được khen trẻ đẹp qua những bức hình bà đăng tải. Tuy nhiên, nhiều người bóc mẽ nữ diễn viên lạm dụng dao kéo và kỹ thuật chỉnh ảnh quá mức

Những thứ hiếm gặp đến kỳ quặc trong thế giới Genshin Impact

Game online

20:49:51 07/07/2022
Bảo Ngọc Cá Chạch là nguyên liệu có được khi thu thập Cá Chạch ở Di Hóa Châu, Liyue. Loài cá này rất hiếm và khó tìm, nguyên liệu thu thập được từ nó không có tác dụng nâng cấp nhân vật hay vũ khí

Bệnh hiếm gặp đe dọa sự nghiệp của Justin Bieber, Selena Gomez

Sao âu mỹ

20:48:33 07/07/2022
Brad Pitt và Justin Bieber mắc bệnh hiếm gặp liên quan đến mặt. Trong khi đó, Selena Gomez đã phẫu thuật ghép thận vì biến chứng của bệnh lupus ban đỏ

INFP là gì? Ưu điểm, nhược điểm ra sao và nghề nghiệp nào phù hợp với nhóm tính cách này?

Trắc nghiệm

20:45:30 07/07/2022
INFP là một nhóm tính cách trong bài trắc nghiệm MBTI được ghép lại từ những đặc điểm: Hướng nội, Trực giác, Cảm xúc và Linh hoạt

Nơi ở của thần tượng Kpop

Nhạc quốc tế

20:43:13 07/07/2022
Thành viên các nhóm nhạc Kpop thường ở chung tại ký túc xá. Người hâm mộ cho rằng họ không thể sống với người khác giống thần tượng

Báo cáo mới ủng hộ tuyên bố Rockstar sẽ hoàn toàn tập trung vào GTA 6

Game offline

20:43:12 07/07/2022
Đầu tuần này, một người trong cuộc của Rockstar, người đã tiết lộ chính xác thông tin về các trò chơi của công ty trong quá khứ đã tuyên bố rằng các bản làm lại của GTA IV và Red Dead Redemption đã được lên kế hoạch từ cách đây vài năm ...