Mối quan hệ phức tạp trong gia đình Britney Spears

James Spears là người kiểm soát cuộc sống của ngôi sao nhạc pop trong suốt 13 năm. Ngoài ra, mối quan hệ giữa ông với vợ cũ và hai người con còn lại cũng phức tạp.

#FreeBritney là khẩu hiệu được hàng trăm người hô to bên ngoài tòa án ở Los Angeles – nơi phiên điều trần của Britney Spears diễn ra. Khán giả thương xót, đồng cảm với ngôi sao nhạc pop bao nhiêu, họ phẫn nộ cha đẻ của cô bấy nhiêu.

Britney Spears nói rằng điều muốn làm ngay lúc này là trừng trị những người đã hành hạ cô trong nhiều năm qua. Ngôi sao nhạc pop nhấn mạnh rằng họ “phải đi tù”, trong đó có cha đẻ – James Spears.

Cha mẹ ly hôn

James Spears hay còn được gọi là Jamie, sinh năm 1952, làm nghề thợ hàn trước khi trở thành người giám hộ, quản lý tài chính, cuộc sống của con gái nổi tiếng.

Theo lời miêu tả của mẹ đẻ Britney, bà Lynne, Jamie thường nhận công việc liên quan đến hàn, kéo dài trong khoảng một, hai hoặc ba tháng tại những nhà máy lọc dầu. Jamie và Lynne kết hôn năm 1976. Họ có với nhau ba người con chung là Bryan James, Britney Spears và Jamie Lynn Spears.

Vào những năm 1980, cha đẻ của ngôi sao nhạc pop là chủ một doanh nghiệp xây dựng. Theo báo cáo, cha mẹ Britney đã mở thêm một spa chuyên chăm sóc sức khỏe.

Mối quan hệ phức tạp trong gia đình Britney Spears - Hình 1

Britney Spears nhấn mạnh những người kiểm soát cuộc sống của cô “phải đi tù”. Ảnh: Fox News.

Bà Lynne cho biết vợ chồng bà mở spa vào thời kỳ mà loại kinh doanh này chưa phổ biến tại Mỹ. “Với khu vực sinh sống của chúng tôi, spa là điều gì đó hoàn toàn mới”. Hiện tại, Jamie không làm gì khác ngoài công việc giám hộ con gái.

Theo New York Time s, Lynne đệ đơn ly hôn chồng vào năm 1980 với lý do Jamie thường xuyên say xỉn. Lynne sợ gặp nguy hiểm nếu như chồng bà uống rượu. Tuy nhiên, sau đó cha mẹ Britney đã làm hòa. Trong cuốn hồi ký, mẹ của nữ ca sĩ cho biết bà thường xuyên phải nghe những lời chửi bới, dọa dẫm và chịu đựng những hành vi bất thường của chồng.

Video đang HOT

Tới năm 2002, cha mẹ ngôi sao nhạc pop chính thức ly hôn. Theo thông tin được tiết lộ với People , năm 2010, Jamie và Lynne một lần nữa hòa giải nhưng không tái hôn. Thời điểm này, mối quan hệ của cha mẹ Britney không rõ ràng. Họ hạn chế gặp gỡ, bà Lynne cũng từ chối mọi lời đề nghị của Jamie dù nhiều lần ông đưa ra thỏa thuận.

Năm 2019, bệnh đại tràng của Jamie chuyển biến nặng. Thời điểm đó, ông tạm thời không làm công việc của một người giám hộ mà giao cho Bessemer Trust – một công ty quản lý bất động sản. Lúc này, Jamie trở về quê nhà ở Kentwood, Louisiana. Gần đây, ông đã giao bán căn nhà của gia đình, nơi Britney sinh sống hồi nhỏ.

Hiện tại, nhiều nguồn tin cho hay Jamie sống ở ngoại ô thị trấn – nơi gắn bó với nhiều kỷ niệm tuổi thơ của Britney Spears.

Gia đình không thuận hòa

Không chỉ có mối quan hệ căng thẳng với bà Lynne, Jamie không hợp hai con và chồng cũ của Britney Spears – Kevin Federline. Năm 2019, Jamie bị tố là người phá cửa, dùng bạo lực với con trai của Britney. Đây là hành động chấm dứt mối quan hệ giữa ông và Kevin Federline, theo Cheat Sheet.

Ngoài ngôi sao nhạc pop, mối quan hệ của Jamie và hai con còn lại của ông, Bryan và Jamie Lynn Spears cũng khá phức tạp. Trong phiên điều trần diễn ra vào ngày 23/6, Britney cho biết cả gia đình cô đều liên quan tới vụ việc điều khiển, chi phối, biến cuộc sống của cô trở nên tăm tối. Việc nhắc tới “cả gia đình” của nữ ca sĩ khiến khán giả cho rằng Bryan và Jamie Lynn cũng bắt tay với cha trong việc kiểm soát cuộc sống của Britney.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn vào năm 2020, Bryan thừa nhận rằng Britney nhiều lần chia sẻ muốn được thoát khỏi quyền giám hộ của cha đẻ.

“Britney chịu quản lý nhiều năm nay. Điều đó cần thiết trong quãng thời gian đầu. Hiện tại đã có nhiều điều thay đổi và chúng tôi đang hy vọng điều tốt nhất đến với em. Britney luôn muốn được giải thoát khỏi lệnh giám hộ. Rất khó chịu khi bạn phải xin phép người khác làm gì dù họ có ý tốt hay xấu”, Bryan chia sẻ.

Anh trai nữ ca sĩ nói thêm việc giám hộ Britney từ năm 2008 tốt cho gia đình, vì cô có nhiều hành động mất kiểm soát. Bryan cho rằng ông Jamie – cha của hai người – đã làm hết sức có thể khi được giao vai trò giám hộ Britney.

Mối quan hệ phức tạp trong gia đình Britney Spears - Hình 2

Britney Spears bị cấm gặp gỡ hai con. Ảnh: Us Weekly.

2007 - năm bi kịch khiến Britney Spears sống như nô lệ

Cú trượt dài trong sự nghiệp và cuộc sống cách đây 14 năm đã khiến Britney Spears đánh mất sự tự do.

2007 - năm bi kịch khiến Britney Spears sống như nô lệ - Hình 1

Ngày 22/6 (giờ Mỹ), Britney Spears khai trước tòa án Los Angeles rằng cô mất tự do, sống như nô lệ dưới quyền giám hộ của cha đẻ, ông Jamie. Cô phải làm việc từ sáng đến đêm, 7 ngày/tuần, không được gặp bạn trai, các con riêng, không được kết hôn và sinh thêm con. Mong muốn duy nhất của Spears là thoát khỏi người cha của mình. Ảnh: Pinterest.

2007 - năm bi kịch khiến Britney Spears sống như nô lệ - Hình 2

Thực tế, công chúa nhạc pop đã không còn trực tiếp nắm quyền kiểm soát mọi thứ kể từ năm 2008, sau một năm nhiều biến cố xảy đến. Năm 2007 là thời điểm sóng gió nhất đời Spears, cô đã chính thức mất quyền nuôi hai con Sean Preston và Jayden James vào tay chồng cũ Kevin Federline. Những bi kịch theo đó kéo dài về sau. Ảnh: Foxnews.

2007 - năm bi kịch khiến Britney Spears sống như nô lệ - Hình 3

Hôn nhân tan vỡ đã khiến trái tim Spears chịu quá nhiều đau đớn. Vì vậy, giọng ca Lucky đã tự cầm tông-đơ cạo trọc đầu mình. Esther Tognozzi - chủ salon tóc ở San Fernando Valley - kể với CNN : "Tôi đã cố ngăn Britney nhưng cô ấy dứt khoát muốn cắt sạch tóc ngay lúc đó. Không ai có thể khuyên được cô ấy". Ảnh: Thethings .

2007 - năm bi kịch khiến Britney Spears sống như nô lệ - Hình 4

Mang diện mạo khác lạ ra ngoài, Spears lộ một số hình xăm mới trên hông và cổ tay. Giọng ca sinh năm 1981 bắt đầu trở nên nổi loạn để che giấu bản chất yếu đuối, đang tổn thương bên trong. Felicia Culotta, cựu trợ lý của Spears lúc đó, nói rằng bạn bè và gia đình cố gắng giúp đỡ và thuyết phục nữ ca sĩ, nhưng không thành công. Ảnh: Pinterest.

2007 - năm bi kịch khiến Britney Spears sống như nô lệ - Hình 5

Tạp chí People đưa tin Spears đã phải vào một trại cai nghiện ở Antigua, thuộc vùng biển Caribbe, và đột ngột check-out trong vòng 24 giờ sau đó. Ảnh: 24ur.

2007 - năm bi kịch khiến Britney Spears sống như nô lệ - Hình 6

2007 - năm bi kịch khiến Britney Spears sống như nô lệ - Hình 7

Theo Daily Mail, cũng trong năm 2007, ngôi sao nhạc pop đã hành hung phóng viên, gây tai nạn giao thông và thậm chí là sử dụng ma túy. Cú trượt dài trong sự nghiệp và cuộc sống của giọng ca ... Baby one more time khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng. Ảnh: Twitter .

2007 - năm bi kịch khiến Britney Spears sống như nô lệ - Hình 8

Đỉnh điểm là sau khi tự giam mình trong phòng suốt 72 giờ, Spears đã không còn được tự do. Tòa án Mỹ quyết định chấp thuận quyền giám hộ của ông Jamie đối với con gái. Những năm qua, nữ ca sĩ đã đấu tranh thoát khỏi cha đẻ, nhưng tòa không đồng ý. Ảnh: Los Angeles Magazine.

2007 - năm bi kịch khiến Britney Spears sống như nô lệ - Hình 9

Dưới sự kìm kẹp của cha, Spears vẫn hoạt động nghệ thuật đều đặn, tạo nên nhiều bước ngoặt trong sự nghiệp với 3 giải quan trọng nhất ở MTV Video Music Awards 2008, ngồi ghế giám khảo The X Factor Mỹ 2012, khởi động tour diễn cá nhân mang tên Britney: Piece of Me... Ảnh : Billboard.

2007 - năm bi kịch khiến Britney Spears sống như nô lệ - Hình 10

Siêu sao nhạc pop gây ấn tượng mạnh với khán giả tại Giải thưởng âm nhạc Billboard hồi tháng 5/2016 với các ca khúc Work Bitch, Womanizer . Sau đó, cô được trao giải thưởng Billboard Millennium Award - vinh danh các nghệ sĩ có thành tích xuất sắc trong ngành. Trước đó, ca sĩ Beyoncé và Whitney Houston từng nhận được giải thưởng này. Ảnh: Pinterest .

2007 - năm bi kịch khiến Britney Spears sống như nô lệ - Hình 11

Tuy nhiên, không nhiều người hiểu được đằng sau nụ cười rạng rỡ kia là những đau đớn như thế nào. Theo Britney Spears, cô đã giả vờ vui vẻ và tích cực để người hâm mộ yên tâm. Những bài chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc trên mạng xã hội, Spears thừa nhận tất cả đều giả dối. Ảnh: Billboard .

2007 - năm bi kịch khiến Britney Spears sống như nô lệ - Hình 12

Hiện, giọng ca sinh năm 1981 đang mong tòa án xem xét chấm dứt quyền giám hộ của ông Jamie để cô được tự do. Khép lại phiên tòa hôm 22/6, Spears sẽ tiếp tục gặp thẩm phán ở phiên điều trần tiếp theo vào ngày 14/7. Ảnh: Avitic.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pax Thiên - Con nuôi Angelina Jolie bị bắt gặp đi dạo với gái lạ, vừa qua tuổi 18 liền có người yêu? 03:46Angelina Jolie khiến 7000 người phát sốt vì 1 bức ảnh, nhan sắc thánh thần bảo sao Brad Pitt si mê04:31“Spider-Man” Andrew Garfield mất vai hoàng tử vì bị chê “xấu đau đớn”, bây giờ visual bỏ xa đối thủ03:37Sharon Tate - Tượng đài sắc đẹp Hollywood bị chồng ép phá thai và gọi là "mụ câm", đoản mệnh tuổi 2604:42David Beckham lại hôn môi con gái Harper, đáp trả thế nào khi bị chỉ trích?04:00Những cặp "sao" có con nhờ người mang thai hộ02:38“Mẹ đẻ” Harry Potter bị ghẻ lạnh: Dàn cast lẫn fan “cạch mặt”, lạnh lùng nhất là thái độ Emma Watson03:58David Beckham công khai nói Victoria là “ả đê tiện”, vợ chồng lại cãi nhau hay gì?03:28Emma Watson và dàn cast Harry Potter không thân thiết như lầm tưởng, còn hạn chế nói chuyện với nhau03:41Kanye West ra bài hát “diss” thẳng mặt bạn trai Kim Kardashian, chuyện gì đây?03:18Daniel Radcliffe và những diễn viên có cuộc đời khổ sở khi đóng Harry Potter04:23Emma Watson chính là "Hermione đời thực" vì 3 lý do này: Cả antifan Harry Potter cũng phải công nhận03:36Selena Gomez và bà xã Justin Bieber đọ độ “khủng” BĐS: Biệt thự triệu đô đấu với nhà thung lũng!04:30Brooklyn Beckham bị mắng “không não”, cậu hai Romeo lột xác táo bạo khiến bố mẹ “nở mũi”03:54Bạn gái Cristiano Ronaldo sống trong nhung lụa cũng phải “khóc thầm” vì nỗi khổ này04:15Angelina Jolie vô tư làm điều này với con gái nuôi ở chốn công cộng khiến netizen tranh cãi nảy lửa04:05Taylor Swift và bạn trai Joe Alwyn bí mật đính hôn sau 6 năm hẹn hò, chuyện gì đây?03:33David Beckham nấu món tủ “vuốt giận” bà xã nhưng không ngờ dám để lời nhắn "táo tợn" chưa từng có03:44Gary Glitter và các sao nam phạm tội "tày trời", lẩn trốn nhiều nước, có người bị Công an VN bắt giữ03:47Selena Gomez tiết lộ chuyện hẹn hò sau thời gian đau khổ vật vã vì bị Justin Bieber “đá”?04:30

Tiêu điểm

Biến căng: 1 nữ diễn viên tố bị nam ca sĩ đình đám hiếp dâm ngay tại trường quay MV khi chỉ mới 19 tuổi
09:46:14 25/01/2022
Đây là cảm xúc thật của Angelina Jolie khi hẹn hò tình cũ của Selena Gomez sau vụ ly hôn chấn động với Brad Pitt
14:09:45 24/01/2022
Angelina Jolie tác động xu hướng giới tính của Shiloh khiến Brad Pitt tức giận thốt lên điều này?
14:57:07 24/01/2022
Jennifer Lopez, vợ cũ Brad Pitt và những mỹ nhân Hollywood U60 đẹp “bất chấp tuổi tác”
14:18:54 24/01/2022
Angelina Jolie chia sẻ cảm xúc thật khi hẹn hò tình cũ của Selena Gomez?
08:42:36 25/01/2022
Bella Hadid không kiểm soát được bản thân
14:04:26 24/01/2022
Tóm gọn "Nhện nhọ" Tom Holland đưa bạn gái minh tinh về nhà riêng, mới 26 tuổi mà đã có siêu xe gần 3 tỷ chở người yêu rồi!
17:13:32 25/01/2022
Nam diễn viên đình đám bị bắt khẩn và phạt gần 50 triệu ngay sau khi chia tay nữ minh tinh hạng A, chuyện gì đây?
22:37:24 24/01/2022
Tình yêu vượt qua mọi trở ngại của Nick Jonas và Priyanka Chopra
12:57:21 25/01/2022
Con trai nam diễn viên Michael Madsen chết ở tuổi 26
13:22:41 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Triệu Lệ Dĩnh nhan sắc tàn phai ở loạt ảnh hậu trường phim mới, già nua vì lên cân
19:26:27 25/01/2022
Giữa nghi vấn trục trặc tình cảm với bạn trai kém 12 tuổi, Lệ Quyên mượn 1 câu làm rõ thái độ?
16:22:32 25/01/2022
Một sao nữ trầm cảm, cắt tóc sau khi Phi Nhung qua đời
16:16:40 25/01/2022
Khoe vóc dáng siêu gợi cảm, Lê Bống khiến fan "chảy máu mũi", trầm trồ với thành quả tập luyện
16:16:19 25/01/2022
Thấy tôi mang phong bì dày sang biếu nhà nội ăn Tết, chị dâu lân la "xin đểu" liền bị mẹ chồng ném thẳng cho con gà
19:30:49 25/01/2022
Tông xe bay cả nắp quan tài, camera ghi lại phút "đứng tim" của nam thanh niên
19:06:36 25/01/2022
Cả nhà Marian Rivera mắc COVID-19, tình hình hiện tại ra sao?
16:16:43 25/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh dạo này xinh quá trời xinh, visual cứ "lên hương" ngút ngàn, phải chăng vì đã nối duyên với Phùng Thiệu Phong?
17:58:03 25/01/2022
Tặng chị dâu cái váy bầu, chị ấy xé ngay trước mặt tôi kèm lời thách thức sốc óc
18:10:48 25/01/2022
Ly hôn chưa được 2 tháng, chồng cũ đã tìm đến nhà, quỳ lạy cầu xin tôi cứu giúp
19:25:16 25/01/2022

Tin mới nhất

Khung hình hội tụ dàn siêu sao quyền lực nhất thế giới: Iron Man - Brad Pitt thẫn thờ, Angelina Jolie bật khóc, tất cả hướng về 1 nhân vật đặc biệt

15:09:42 25/01/2022
Đã 13 năm trôi qua, những gì mà ngôi sao này để lại cho làng điện ảnh thế giới khiến ai cũng phải xót xa tiếc nuối

4 con của David Beckham được tiên đoán sẽ thành "ông hoàng bà chúa" của thế giới

14:42:18 25/01/2022
Là con của cặp vợ chồng quyền lực, ảnh hưởng lớn trong làng túc cầu và thời trang, hẳn nhiên 4 người con của David và Victoria Beckham đều là những người nổi tiếng đình đám thế giới ở nhiều lĩnh vực

Hé lộ chi tiết đám cưới của con trai David Beckham và ái nữ nhà tỷ phú

09:03:32 24/01/2022
Brooklyn Beckham và Nicola Peltz sẽ kết hôn vào tháng 4 tại Mỹ. Cặp đôi đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới sau hơn 1 năm đính hôn

Julia Fox: 'Trước Kanye West, tôi hẹn hò nhiều tỷ phú'

16:09:48 23/01/2022
Julia Fox không bối rối khi hẹn hò Kanye West. Nữ diễn viên thấy buồn cười vì nhiều người cho rằng cô yêu rapper tỷ phú chỉ vì tiền

Chưa từng có trong lịch sử: 2 anh em ruột màn ảnh đính hôn đồng giới ngoài đời, đã đẹp trai cả đôi lại còn về chung 1 nhà nữa trời!

15:21:07 23/01/2022
Cả MXH phấn khích trước màn cầu hôn lãng mạn bên bờ biển của cặp đôi anh em trong chương trình truyền hình nhiều tập

Đi chụp hình phụ Rihanna mà con gái Madonna chiếm hết spotlight rồi còn đâu! Body bốc lửa, lại còn tạo dáng “cháy mắt” thế này!

15:00:08 23/01/2022
Vẫn biết con gái của Madonna sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng nhưng không ngờ cô nàng lại có được vẻ ngoài chặt chém và khí chất có thể được đặt lên bàn cân với Rihanna thế này

Những cặp "sao" có con nhờ người mang thai hộ

12:35:37 23/01/2022
Nhiều cặp đôi đình đám của làng giải trí thế giới đã nhờ người mang thai hộ để được lên chức bố mẹ

Emma Roberts chia tay bạn trai sau một năm sinh con

23:54:11 22/01/2022
Diễn viên Emma Roberts và Garrett Hedlund có một con chung. Cặp sao chưa tổ chức lễ cưới

Camila Cabello bị bắt gặp bước ra từ cửa hàng tình dục, thái độ khi bị paparazzi "tóm sống" gây chú ý

23:49:15 22/01/2022
Nữ ca sĩ trẻ Camila Cabello đã bị chụp lại khoảnh khắc mua sắm tại một cửa hàng chuyên bán đồ nhạy cảm, gây chú ý nhờ thái độ trước phóng viên săn ảnh

Arnold Schwarzenegger bị tai nạn giao thông

20:12:37 22/01/2022
Cơ quan điều tra ban đầu nhận định chiếc xe chở ngôi sao của loạt phim Kẻ hủy diệt đã đâm phải hai phương tiện giao thông khác

Suri Cruise & Shiloh Jolie-Pitt: 2 công chúa Hollywood có cuộc sống tuổi 15 khác biệt

17:39:41 22/01/2022
Là con của những ngôi sao hàng đầu Hollywood nên ngay từ khi sinh ra, Shiloh Jolie-Pitt và Suri Cruise đã ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của dư luận và nhanh chóng được gọi là tiểu công chúa Hollywood nhờ danh tiếng và vẻ ngoài x...

Selena Gomez tiết lộ chuyện hẹn hò sau thời gian đau khổ vật vã vì bị Justin Bieber “đá”?

13:58:35 22/01/2022
Vừa qua, Selena Gomez đã có cuộc trò chuyện với tạp chí Vogue. Tại đây, cô vui vẻ chia sẻ về bí quyết làm đẹp của mình

Showbiz thêm 1 cặp "phim giả tình thật": Mỹ nhân đình đám xác nhận tình yêu, hoá ra hẹn hò kín 1 năm trời mà không ai biết

13:19:45 22/01/2022
Netizen đang gửi tới những lời chúc mừng tốt đẹp nhất cho cặp đôi mới của showbiz, đồng thời mong chờ 1 đám cưới siêu hoành tráng trong thời gian tới

Hoa hậu Thế giới hạ sinh con đầu lòng cho Nick Jonas bằng phương pháp mang thai hộ, 2,7 triệu người rôm rả chúc mừng

08:26:22 22/01/2022
Sau khi chia sẻ tin vui, 2 vợ chồng Hoa hậu Priyanka Chopra và Nick Jonas còn nhắn gửi 1 điều tới người hâm mộ

Emma Watson bất ngờ trước tình cảm của Rupert Grint

23:12:04 21/01/2022
Emma Watson không ngờ Rupert Grint có những lời chân thành trong Return to Hogwarts. Nam diễn viên được biết đến là người kiệm lời, ít thể hiện tình cảm

Lý do Pamela Anderson ly hôn lần thứ năm

23:08:53 21/01/2022
Trước khi ly hôn, Pamela Anderson nói cô đã tìm được tình yêu của đời mình. Nữ diễn viên cảm tưởng một năm sống cùng Dan Hayhurst dài như bảy năm

Đại chiến bikini nhà Kardashian: Kim siêu vòng 3 phồn thực cháy mắt, Kendall "thời trang phang thời tiết" phô body như tượng tạc

19:56:42 21/01/2022
2 chị em Kim Kardashian và Kendall Jenner hợp lực cùng nhau đốt mắt người hâm mộ bằng những tấm ảnh khoe thân cực kỳ nóng bỏng

Justin Bieber cắt tóc "cực ngầu", tái xuất điển trai khi đi ăn tối tại nhà hàng

16:21:29 21/01/2022
Justin Bieber gây ấn tượng khi tái xuất với vẻ ngoài điển trai cùng gu thời trang trẻ trung khi đi ăn tối tại nhà hàng Ý ở California mới đây

Gary Glitter và các sao nam phạm tội "tày trời", lẩn trốn nhiều nước, có người bị Công an VN bắt giữ

14:48:57 21/01/2022
Nhiều ngôi sao danh tiếng trên thế giới tiêu tan sự nghiệp vì làm hại trẻ em

Sự nghiệp của tài tử 'Moon Knight' trước khi qua đời

13:11:09 21/01/2022
Gaspard Ulliel là gương mặt sáng giá của điện ảnh Pháp với sự nghiệp hơn 30 phim và hai lần thắng giải César

Có thể bạn quan tâm

Canh bạc của HLV Park với các tân binh đội tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

21:53:42 25/01/2022
HLV Park Hang Seo hiếm khi thử nghiệm các tân binh ở đội tuyển quốc gia, nhưng lần này có thể là ngoại lệ

Homestay Đà Lạt và những cú phốt khiến dân mạng mất trọn niềm tin: Làm ơn đừng "treo đầu dê bán thịt chó" nữa!

Netizen

21:53:03 25/01/2022
Homestay là loại hình lưu trú không còn xa lạ gì với các tín đồ mê xê dịch tại Việt Nam. Thậm chí ở nhiều nơi như Đà Lạt, homestay còn phổ biến và nổi tiếng hơn cả các khách sạn, nhà nghỉ hay resort sang trọng

Vũ khí bội siêu thanh là gì mà các nước chạy đua phát triển?

Thế giới

21:53:02 25/01/2022
Vũ khí bội siêu thanh có tốc độ cao và khả năng linh hoạt trong quá trình bay, đặt ra mối đe dọa lớn cho các hệ thống phòng thủ

"Chàng trai mặc đẹp nhất thế giới" thay đổi quan niệm về sự nam tính

Phong cách sao

21:46:44 25/01/2022
Nam diễn viên là biểu tượng của nét quyến rũ nam tính lai - anh cởi mở, chu đáo, có một chút nữ tính nhưng vẫn giữ mọi đặc quyền dành cho nam giới

Man Utd chốt danh sách 4 ứng cử viên thay HLV Rangnick

Bóng đá thế giới

21:45:31 25/01/2022
Theo nguồn tin tờ The Athletic, Man Utd đã chốt 4 ứng cử viên thay thế HLV Rangnick vào cuối mùa giải

Cách tạo dáng lông mày tại nhà cho người mới bắt đầu

Làm đẹp

21:43:03 25/01/2022
Nếu bạn thuộc kiểu người thích tự vẽ lông mày, thì đây là những bí quyết để sở hữu cặp chân mày phù hợp cho bạn

Thái Lan xuất khẩu gần 1 triệu ô tô trong năm 2021

Ôtô

21:42:06 25/01/2022
Doanh số bán ô tô trong nước giảm 4,2% nhưng xuất khẩu ô tô của Thái Lan năm 2021 vẫn tăng trưởng 30,4%

Vì sao nguyên Giám đốc Sở TN-MT Đồng Nai cùng nhiều cán bộ bị bắt?

Pháp luật

21:41:49 25/01/2022
Nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) cùng nhiều cán bộ đã bị khởi tố, bắt giam do vi phạm quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất

Cách làm bánh tét lá dứa truyền thống thơm ngon, đơn giản đón Tết

Ẩm thực

21:37:35 25/01/2022
Bánh chưng cùng với bánh tét là hai món bánh không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam

Đâu là những điện thoại tầm trung giảm nhiều nhất dịp cận Tết? 

Đồ 2-tek

21:37:16 25/01/2022
Ở phân khúc dưới 10 triệu, nhiều điện thoại cũng đang chứng kiến mức giảm nhẹ, thu hút sự chú ý của người dùng phổ thông

Ông Táo theo gia chủ về quê, cá chép ở Sài Gòn ế ẩm

Đời sống

21:36:54 25/01/2022
Nhiều người bán cá chép phục vụ cúng tiễn ông Táo về trời ngày 23 tháng chạp lỗ nặng vì giá mua tăng nhưng lượng bán ra giảm mạnh

Hai thái cực đối lập cuối năm: Diệp Lâm Anh lên đồ sang chảnh ngút trời, Quỳnh Thư hoá gái quê làm gì?

Sao việt

21:35:00 25/01/2022
Hình ảnh khác biệt giữa hai người đẹp Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư khiến dân tình rần rần