Mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu nhà Lý Hải – Minh Hà

Lý Hải – Minh Hà được biết đến là gia đình kiểu mẫu trong showbiz Việt. Theo đó, cả hai nhận được nhiều sự ngưỡng mộ khi sở hữu khối tài sản “khủng” cũng như cách giáo dục con khoa học, hợp lý.

Song song với đó, bất chấp khoảng cách 17 tuổi, mỗi khi xuất hiện, cặp đôi đều khiến khán giả xuýt xoa bởi sự hạnh phúc, bền chặt.

Mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu nhà Lý Hải - Minh Hà - Hình 1 ADVERTISEMENT

Lý Hải – Minh Hà còn được biết đến là gia đình đông con bậc nhất showbiz Việt. (Ảnh: FB Ly Hai Minh Ha)

Mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu nhà Lý Hải - Minh Hà - Hình 2

Sau hơn 1 thập kỷ gắn bó, cả hai vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự hạnh phúc, viên mãn. (Ảnh: FB Ly Hai Minh Ha)

Cùng với gia đình viên mãn, nhiều người cũng đặt câu hỏi về mối quan hệ muôn thuở mẹ chồng – nàng dâu của Minh Hà. Tuy ít khi thể hiện nhưng qua từng chi tiết nhỏ, nhiều người cũng thấy được mối quan hệ thân thiết, gắn bó của bà xã đạo diễn phim Lật mặt và mẹ chồng.

Quan tâm mẹ chồng qua từng điều nhỏ nhất

Vừa qua, Lý Hải – Minh Hà nhận được sự quan tâm của nhiều người khi đăng tải khoảnh khắc ý nghĩa về chuyến đi đặc biệt của gia đình. Theo đó, bên cạnh vợ chồng và 4 người con của nam đạo diễn, vợ chồng anh còn đưa cả người mẹ 96 tuổi cùng với anh chị em trong gia đình đến nghỉ dưỡng tại một nơi xa.

Anh hào hứng: “Lần đầu tiên đưa má đi lên rừng. Đây là chuyến đi chơi xa nhất 96 năm qua của má.” Ngoài ra, anh cũng nhấn mạnh: “Đây là mùa hè đầu tiên mà cả nhà sum vầy với nhau ở một nơi không phải là miền Tây”.

ADVERTISEMENT

Mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu nhà Lý Hải - Minh Hà - Hình 3

Chuyến đi đầy ý nghĩa của gia đình Lý Hải – Minh Hà. (Ảnh: FB Ly Hai Minh Ha)

Mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu nhà Lý Hải - Minh Hà - Hình 4 ADVERTISEMENT

Mẹ của nam đạo diễn đã gần 100 tuổi nhưng vẫn còn vui tươi, khỏe mạnh. (Ảnh: FB Ly Hai Minh Ha)

Mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu nhà Lý Hải - Minh Hà - Hình 5

Lý Hải cũng nổi tiếng là người con hiếu thảo. (Ảnh: FB Ly Hai Minh Ha)

Cũng trong chuyến du lịch gần đây của gia đình, Minh Hà đã nhận được nhiều sự chú ý khi là người lễ phép, quan tâm đến gia đình nhà chồng. Cụ thể, khi nói chuyện với người lớn, cô rất nhẹ nhàng và ân cần. Trong livestream mới nhất đăng tải trên trang cá nhân, khi thấy mẹ chồng lớn tuổi khó ăn, cô đã sốt sắng hỏi thăm: “Má ăn được không má?” hay “Nước này má uống được không?”.

Mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu nhà Lý Hải - Minh Hà - Hình 6

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Livestream mới nhất được Minh Hà đăng tải trên mạng xã hội. (Ảnh: FB Ly Hai Minh Ha)

Không chỉ dành sự quan tâm, chăm sóc đến mẹ mà cô cũng tỏ ra lễ phép đến chị chồng. Cô nhắn nhủ đến chị của Lý Hải: “Đây là lần đầu tiên gia đình đi nghỉ mát, tại mấy chị và má ai cũng say xe nhưng lần này là quyết tâm phải cùng nhau đi, lần sau phải đông hơn chị nha”. Qua động thái này, nhiều người cũng nhận ra mối quan hệ của Minh Hà và gia đình nhà chồng rất tốt. Không chỉ quan tâm, lo lắng cho mẹ chồng mà cô còn sốt sắng, bày tỏ sự ân cần đến cả những người thân của ông xã.

Mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu nhà Lý Hải - Minh Hà - Hình 7 ADVERTISEMENT

Chuyến đi còn có người thân của nam đạo diễn Lật mặt. (Ảnh: FB Ly Hai Minh Ha)

Mẹ Lý Hải gọi con dâu là em, giục sinh thêm cháu

Mặc dù mẹ Lý Hải đã bước sang tuổi 96 nhưng có thể thấy bà vẫn khỏe mạnh, vui tươi. Với những người theo dõi gia đình nam đạo diễn từ lâu, có thể thấy mẹ chồng của Minh Hà trí nhớ có dấu hiệu suy giảm những năm gần đây và dễ quên tên con cháu.

Thậm chí, bà cũng không nhớ được con dâu của mình và cho rằng Minh Hà là “vợ của Lý Lâm lý léo gì ấy”. Về phía Minh Hà, trước phản ứng này của mẹ chồng, cô đã bật cười và ân cần sửa lại cho mẹ. Ngoài ra, mẹ Lý Hải còn vui vẻ giải thích với con dâu: “Chị em lâu ngày không gặp nên quên”.

Mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu nhà Lý Hải - Minh Hà - Hình 8

Trước đó, Minh Hà từng nhắc đến việc mẹ chồng quên tên các con. (Ảnh: FB Ly Hai Minh Ha)

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, bà cũng là người vô cùng tình cảm khi liên tục ôm hôn con dâu và nhéo mũi con cháu của mình. Về phía Minh Hà, cô cũng vô cùng ân cần và tâm lý khi mỗi khi mẹ chồng đoán đúng tên con cháu, cô lại động viên: “Nội giỏi quá”. Trước việc mẹ chồng quên tên con cháu, Minh Hà tiết lộ: “Mẹ anh Hải bây giờ cứ nhớ nhớ quên quên, còn bị nhầm lẫn đám con cháu nữa. Có nhiều thời điểm bà còn nhận nhầm anh Hải nữa mà. Có khi về thăm má, tôi còn phải dặn: “Má nhìn mặt tụi con cho kỹ nha, lần sau về má đừng nhầm mấy đứa nữa nha má”. Nghe xong má chỉ cười. Má cười hiền và đẹp lắm”.

Mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu nhà Lý Hải - Minh Hà - Hình 9

Minh Hà có mối quan hệ tốt đẹp, thân thiết với mẹ chồng như ruột thịt. (Ảnh: FB Ly Hai Minh Ha)

Tuy nhiên, mỗi khi minh mẫn, mẹ Lý Hải đều trò chuyện, tâm sự với con cháu. Ngoài ra, bà cũng có mối quan hệ thân thiết, gần gũi đặc biệt với con dâu. Trước đó, Minh Hà từng tiết lộ việc mẹ chồng từng giục cô muốn có thêm cháu và còn giành phần nuôi.

Cô hào hứng chia sẻ: “Lúc tôi sinh xong em bé thứ 4, cũng có nhiều người hỏi là có sinh tiếp đứa thứ 5 không. Lúc biết chuyện này, má chồng còn bảo nếu sinh đứa thứ 5 được thì cứ sinh đi, má giục vợ chồng tôi đẻ thêm. Tôi nói đùa rằng sinh đứa thứ 5 là nuôi hết nổi rồi, má liền bảo: ‘Nuôi không nổi thì đưa về cho nội nuôi. Nội nuôi hết’. Má dễ thương lắm. Bây giờ má tuổi đã cao, chúng tôi chỉ mong bà khỏe mạnh và sống thật vui vẻ thôi”.

Mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu nhà Lý Hải - Minh Hà - Hình 10 ADVERTISEMENT

Con dâu đã sinh 4 cháu nhưng mẹ Lý Hải vẫn muốn có thêm cháu và còn giành phần nuôi. (Ảnh: FB Ly Hai Minh Ha)

Mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu nhà Lý Hải - Minh Hà - Hình 4

ADVERTISEMENT

Bà cũng được các cháu yêu mến. (Ảnh: FB Ly Hai Minh Ha)

Mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu nhà Lý Hải - Minh Hà - Hình 12

Mẹ Lý Hải nở nụ cười mãn nguyện trong chuyến đi mới đây. (Ảnh: FB Ly Hai Minh Ha)

Có thể thấy, bên cạnh là gia đình đông con bậc nhất showbiz Việt, Lý Hải – Minh Hà còn nhận được sự ngưỡng mộ của khán giả bởi sự hạnh phúc, viên mãn. Về phía Minh Hà, từ hot girl trường Luật, cô đã trở thành người vợ, người mẹ đảm đang cũng như cô con dâu hiếu thảo, ân cần với mẹ chồng.

Vợ Lý Hải diện váy thanh lịch, "mẹ 4 con" tự tin đọ sắc ở tiệc cưới

Cuộc sống hôn nhân của Lý Hải và bà xã kém 17 tuổi luôn được công chúng quan tâm. Theo đó, vợ chồng anh là những khách mời rất nhiệt tình, thường xuyên xuất hiện ở sự kiện hay các buổi tiệc để chúc mừng người thân quen.

Và mỗi lần đi dự tiệc cưới, Minh Hà rất dễ chiếm spotlight cô dâu bởi độ rạng rỡ, xinh đẹp. Mới đây, lần hiếm hoi nam ca sĩ đưa đầy đủ vợ và 4 nhóc tì đi dự tiệc, đội hình 6 thành viên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người.

Vợ Lý Hải diện váy thanh lịch, mẹ 4 con tự tin đọ sắc ở tiệc cưới - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đại gia đình nam ca sĩ đi dự tiệc.

Trên trang cá nhân, vợ chồng anh chia sẻ khung ảnh cả nhà đến buổi tiệc để chúc mừng cho người thân vừa lập gia đình. Vẫn như mọi khi, Lý Hải bảnh bao với vest, Minh Hà diện váy trắng thanh lịch. Cả hai là những khách mời luôn tôn trọng chủ tiệc bởi khi nào họ cũng chỉn chu trang phục trước khi xuất hiện.

Ngoài ra, các nhóc tì cũng diện đồ đồng điệu. 2 bé trai được mặc vest chẳng khác gì người lớn. Trong khi đó, 2 công chúa nhẹ nhàng với áo tay phồng, chân váy voan hồng nổi bật. Đội hình 6 thành viên nhận được lời khen trong khâu tươm tất trang phục.

Vợ Lý Hải diện váy thanh lịch, mẹ 4 con tự tin đọ sắc ở tiệc cưới - Hình 2

ADVERTISEMENT

Các con cũng được chuẩn bị trang phục giống hệt nhau.

Vợ Lý Hải diện váy thanh lịch, mẹ 4 con tự tin đọ sắc ở tiệc cưới - Hình 3

Cả nhà chỉn chu đến chúc mừng đôi uyên ương.

Vợ Lý Hải diện váy thanh lịch, mẹ 4 con tự tin đọ sắc ở tiệc cưới - Hình 4 ADVERTISEMENT

Vợ chồng nam ca sĩ không quên "đánh lẻ" để có khung ảnh tình tứ riêng.

Bà xã Lý Hải luôn nhận được sự trầm trồ bởi vẻ ngoài rạng rỡ. Trước đây, cô nhiều lần chiếm spotlight cô dâu bởi diện mạo tươi tắn, vóc dáng thon gọn dù đã trải qua 4 lần sinh nở liên tiếp trong thời gian ngắn. Lần này, Minh Hà cũng diện tông màu trắng, tóc buộc cao, trang điểm nhẹ nhàng, tạo hình của cô trông rất thanh lịch, nhẹ nhàng và đầy sang trọng.

Vợ Lý Hải diện váy thanh lịch, mẹ 4 con tự tin đọ sắc ở tiệc cưới - Hình 5

Minh Hà với vẻ ngoài nhẹ nhàng, sang trọng.

ADVERTISEMENT

Vợ Lý Hải diện váy thanh lịch, mẹ 4 con tự tin đọ sắc ở tiệc cưới - Hình 6

Cô tự tin đọ sắc bên cô dâu và khó ai tin người phụ nữ này đã là mẹ của 4 nhóc tì.

Minh Hà không quên chụp ảnh kỉ niệm với cô dâu và khung hình chung của cả hai lại càng gây chú ý hơn khi "mẹ 4 con" rất trẻ trung, chẳng ai nghĩ cô đang ở tuổi U40.

Vợ Lý Hải diện váy thanh lịch, mẹ 4 con tự tin đọ sắc ở tiệc cưới - Hình 7 ADVERTISEMENT

Đời thường Minh Hà xuất hiện với nhiều phong cách khác nhau.

Vợ Lý Hải diện váy thanh lịch, mẹ 4 con tự tin đọ sắc ở tiệc cưới - Hình 8

Chân dung nàng thơ xinh đẹp của Lý Hải.

Từ khi về chung nhà với Lý Hải, Minh Hà quyết định tạm ngừng con đường sự nghiệp cá nhân dù cô có thành tích học tập "khủng". Bà xã nam nghệ sĩ có 4 năm theo học tại trường Đại học Luật TP HCM, "mẹ 4 con" sang Anh Quốc du học tại Đại học Leicester - ngôi trường được xếp top 25 ở Anh và thứ 170 trên thế giới ngành Luật Thương mại Quốc tế.

ADVERTISEMENT

Vợ Lý Hải diện váy thanh lịch, mẹ 4 con tự tin đọ sắc ở tiệc cưới - Hình 9

Cô tạm ngưng sự nghiệp riêng để sinh nở và chăm sóc 4 nhóc tì.

Vợ Lý Hải diện váy thanh lịch, mẹ 4 con tự tin đọ sắc ở tiệc cưới - Hình 10 ADVERTISEMENT

Khung ảnh gia đình hạnh phúc của nam ca sĩ.

Người đẹp làm hậu phương vững chắc cho ông xã, sinh nở và chăm sóc các con. Giờ đây, các dự án của Lý Hải đều có vợ ở sau tính toán, kiểm soát.

Vợ Lý Hải diện váy thanh lịch, mẹ 4 con tự tin đọ sắc ở tiệc cưới - Hình 11

Vợ chồng khi nào cũng xuất hiện ở các sự kiện cùng nhau.

Vợ Lý Hải diện váy thanh lịch, mẹ 4 con tự tin đọ sắc ở tiệc cưới - Hình 12

ADVERTISEMENT

Họ cũng thường xuyên đi du lịch để "hâm nóng" tình cảm.

Nam ca sĩ dù lập gia đình muộn nhưng giờ đây anh có tổ ấm hạnh phúc, các con đều ngoan ngoãn, xinh xắn và thêm vợ xinh đẹp, góp phần tạo nên thành công cho Lý Hải về sau này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Thanh Hà kết hôn đồng giới, bạn trai cũ kèm 12 tuổi phản ứng bất ngờ, thay đổi ngoại hình khác lạ04:04Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Phương Oanh check-in sân golf cùng bạn trai Shark Bình, vóc dáng sau lùm xùm có thai gây bất ngờ03:31Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Lưu Hương Giang cùng Hồ Hoài Anh đi nghỉ dưỡng, nam nhạc sĩ chính thức lộ diện sau ồn ào?04:12Phương Oanh "tay trắng" giữa lúc hẹn hò tình tứ bên Shark Bình, tỏ thái độ cực gắt lùm xùm tình ái04:07Trang Khàn định làm điều sằng bậy ở cổng Đại Nam, tung clip 'mỉa mai' bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt01:59Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36Shark Bình bỏ hết công việc, tháp tùng Phương Oanh đi sự kiện, chăm sóc cẩn thận như “em bé”03:18Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Clip Ngọc Trinh mặc đồ tập bó sát lộ 3 vòng ‘mẩy cực mẩy’ khiến CĐM đỏ mặt xuýt xoa vóc dáng khó tin00:16Lynk Lee gây ngỡ ngàng khi cất giọng sau 2 tháng phẫu thuật “trái cổ” để hoàn toàn chuyển giới03:47Khánh Ly (Hoa cỏ may) - Biến cố đau đớn khiến cô mất chồng, phá sản phải làm lại từ đầu04:42Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Phương Linh - Người tình âm nhạc ăn ý nhất của Hà Anh Tuấn và cuộc sống giàu sang dù lười đi hát 05:41“Cậu Hai Lương” Bạch Công Khanh tiết lộ mẫu người lý tưởng, nói rõ mối quan hệ với Nam Em04:10Tận mắt thấy Hồ Ngọc Hà 'bằng xương bằng thịt', dân tình sốc nặng trước nhan sắc thật ngoài đời05:16Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp
06:42:54 27/09/2022
Phương Oanh có động thái không ngờ giữa lúc bị vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook
17:35:29 27/09/2022
Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế
13:25:48 27/09/2022
CĂNG: Hoa hậu Thùy Tiên bị 1 nhân vật khởi đơn kiện vì xúc phạm uy tín, chuyện gì đang xảy ra?
13:52:22 26/09/2022
Phương Oanh bất ngờ dọn sạch ảnh bên người tình 'cá mập', chỉ để lại duy nhất một tấm
13:25:52 26/09/2022
Sao Việt ẩn ý nói về drama tình ái của Shark Bình - Phương Oanh: Sau cơn say tình anh ấy sẽ thấm
10:01:52 26/09/2022
Lê Dương Bảo Lâm trước khi hát Doraemon chế phản cảm: Rủa khán giả ung thư, mẹ ruột nghe hết hồn
16:35:08 27/09/2022
Đám cưới diễn viên Anh Tú và "cô chủ tiệm nail"
20:20:09 26/09/2022
Hồ Ngọc Hà đăng ảnh bên Đàm Vĩnh Hưng, làm điều phũ phàng với Lệ Quyên khiến netizen "sửng sốt"
21:33:00 26/09/2022
Sau ồn ào xoá ảnh, Phương Oanh dự tiệc cùng bạn trai
18:58:11 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn
07:41:53 28/09/2022
Anh cả biến mất trong đêm, cả nhà chồng tôi sắp thành vô gia cư
06:05:36 28/09/2022
Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể
07:23:39 28/09/2022
Phương Oanh bị chỉ trích ‘vênh váo’ sau khi chia sẻ tình hình hiện tại giữa ồn ào với vợ Shark Bình
06:24:23 28/09/2022
Đại Nghĩa - Võ Tấn Phát ngó lơ nhau như người dưng tại đám cưới đồng nghiệp, nghi vấn cạch mặt? 
07:23:56 28/09/2022
Tiến Linh nhắc ông Park thay Văn Hậu
06:40:00 28/09/2022
Trần Kiều Ân lộ vòng 2 lùm lùm, nghi vấn mang thai hậu tin đồn ngoại tình, hẹn hò với đàn em?
07:33:13 28/09/2022
Chị gái tôi giới thiệu bạn trai mà khiến cả nhà ăn ngủ không yên
05:44:30 28/09/2022
Bão Noru quần thảo trên đất liền, miền Trung mưa như trút nước
06:34:22 28/09/2022
MONO được ‘thợ hát’ Duy Mạnh chốt đơn làm con rể: Chạy đằng trời!
08:08:17 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Clip Đại Nghĩa nghi bị tình cũ tin đồn ngó lơ khi chạm mặt hậu sống chung 1 nhà

09:22:56 28/09/2022
Ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây là những lời CĐM dành cho Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát khi xuất hiện cùng nhau tại đám cưới Anh Tú

Lê Hoàng Phương xác nhận tham dự Miss Supranational Vietnam 2022

08:24:55 28/09/2022
Dừng chân đầy tiếc nuối tại top 5 Miss Universe Vietnam 2022, Lê Hoàng Phương quyết định trở lại đường đua nhan sắc và trở thành thí sinh đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022

Sao Việt 28/9: NSND Tự Long đăng hình hài hước của NSƯT Xuân Bắc

07:19:09 28/09/2022
Sao Việt ngày 28/9: Các cụ cho xin 1 lời bình thiết tha, nhìn nó ăn ghẹ mà ra tính tình, thế mà suốt ngày chê mình, thanh tao nó nhận 10 phần thanh tao , NSND Tự Long hài hước chia sẻ

Sao Việt gửi lời động viên tinh thần đồng bào miền Trung

06:53:24 28/09/2022
Trên mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ như Mỹ Tâm, Nhã Phương, Đông Nhi.... đã gửi lời động viên tinh thần tới đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của cơn bão Noru

Tình tin đồn Mỹ Tâm xuất hiện với ngoại hình khác lạ, ‘mất điểm’ do một chi tiết trên cơ thể

06:33:48 28/09/2022
Tuy hiếm hoi xuất hiện ở nơi đông người nhưng Mai Tài Phến lại có bộ tóc phản chủ khiến anh chàng kém sắc đi nhiều so với trước đó

Thùy Tiên cùng các nàng Hoa - Á hậu kêu gọi quyên góp cho đồng bào miền Trung sau bão số 4

23:28:38 27/09/2022
Hoa hậu Thuỳ Tiên, bà Phạm Kim Dung và CLB Suối mát từ tâm cùng nhiều Hoa - Á hậu nổi tiếng đã có động thái đứng ra kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung vượt qua thiên tai bão lũ

Tiểu Vy: 'Sau bão Noru, tôi sẽ về quê giúp bà con'

23:06:44 27/09/2022
Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết cô rất lo lắng cho gia đình, người thân trước tình hình mưa bão tại quê nhà Quảng Nam và các tỉnh miền Trung

Ngọc Trinh diện váy cắt xẻ táo bạo đón sinh nhật hoành tráng, "đọ dáng" quyến rũ cùng Minh Hằng

21:26:27 27/09/2022
Trong bữa tiệc sinh nhật của mình, Ngọc Trinh diện váy cắt xẻ hiểm hóc đọ dáng cùng Minh Hằng. Người mẫu gốc Trà Vinh khoe dáng quyến rũ hết cỡ khiến dân tình không thể rời mắt
ADVERTISEMENT

Đinh Ngọc Diệp U40 khoe sắc vóc "gái đôi mươi" dù đang là mẹ bỉm

21:01:16 27/09/2022
Đang trên đà có những bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất thì Đinh Ngọc Diệp bất ngờ thông báo lên xe hoa cùng ông xã đạo diễn

Nam Em ‘chặt đẹp’ Lý Nhã Kỳ khi đụng hàng, CĐM chỉ ra một điểm khiến ‘nữ hoàng kim cương’ mất điểm

20:56:39 27/09/2022
Ở độ tuổi 40, Lý Nhã Kỳ đã chọn những bộ trang phục thanh lịch, ngọt ngào để hack tuổi thêm phần trẻ trung khi tham gia một số gameshow

Minh Hằng được ông xã dắt tay ngắm đại dương trên du thuyền 16 tầng

20:40:03 27/09/2022
Kể từ sau khi kết hôn, cuộc sống nhung lụa của giọng ca Một Vòng Trái Đất nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ. Không chỉ có một sự nghiệp riêng thành công mà Minh Hằng còn khéo chọn chồng khi được cưng chiều hệt như công chúa

Những cặp đôi sao Việt từng hợp nhau nay chẳng nhìn mặt khi gặp lại

20:36:52 27/09/2022
Tình bạn, tình yêu trong showbiz là một điều hiếm hoi. Nhiều sao Việt không ngại công khai các mối quan hệ thân thiết với nhau khiến khán giả ngưỡng mộ

Bình An - Phương Nga du lịch Hàn Quốc, thăm tòa nhà YG trước khi cưới

20:33:25 27/09/2022
Bình An - Phương Nga nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi thông báo ngày thành đôi. Hiện tại, cả hai đang cùng nhau tận hưởng chuyến du lịch Hàn Quốc, tạo ra nhiều kỉ niệm đẹp trước khi về chung nhà

Chị em nhà sao Việt toàn "cực phẩm" visual nức tiếng

20:29:00 27/09/2022
Sao Việt có anh chị em là cực phẩm visual không hiếm gặp trong showbiz Việt. Tuy nhiên, cả đại gia đình sở hữu nhan sắc nổi bật lại khiến nhiều người bất ngờ

Quan hệ chị dâu - em chồng Sao Việt: Phương Nga bị em chồng "dằn mặt"

20:20:41 27/09/2022
Chị dâu - em chồng luôn là mối quan hệ khiến nhiều cô gái e ngại khi chung sống với nhà chồng. Nhưng qua tình cảm giữa Phương Nga, Lê Âu Ngân Anh và Thủy Tiên với cô em chồng đã phá vỡ những định kiến và khẳng định tình cảm thân thiết c...

Phạm Việt Thắng gây bất ngờ với ngoại hình mới

20:08:01 27/09/2022
Cách đây vài tiếng trước, trang cá nhân của Phạm Việt Thắng bất ngờ chia sẻ loạt ảnh khoe hình thể mới nhất của anh
ADVERTISEMENT

"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh phản ứng khi bị chê "hết thời"

20:03:06 27/09/2022
Việt Trinh là một trong những những người đẹp nổi tiếng của làng điện ảnh Việt ở thập niên 1990 và được mệnh danh là Người đẹp Tây Đô

Sao nhí Việt đọ sắc cùng các nàng hậu nổi tiếng: Thân thiết với Thuỳ Tiên - Tiểu Vy đến cả đương kim Miss World

19:44:58 27/09/2022
Do vào con đường nghệ thuật từ lúc nhỏ nên Bảo Ngọc có cơ hội làm việc và gặp gỡ với nhiều người nổi tiếng. Hoa khôi nhí Cần Thơ có sở thích đặc biệt với các cuộc thi Hoa hậu, tham dự nhiều sự kiện dành cho giới mỹ nhân

Lương Thùy Linh và Phương Anh tranh cãi "nảy lửa" tại Miss Grand Vietnam 2022

19:20:31 27/09/2022
3 thành viên cố vấn Lương Thùy Linh, Phạm Ngọc Phương Anh, Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã có trận chiến nảy lửa trong thử thách cố vấn Miss Grand Vietnam 2022

Phùng Phước Thịnh đại diện Việt Nam tham gia Nam vương Du lịch Thế giới 2022

19:16:21 27/09/2022
Phùng Phước Thịnh vừa được bổ nhiệm trở thành Mister Tourism Vietnam 2022 và chính thức đại diện Việt Nam tham gia Mister Tourism World - Nam vương Du lịch Thế giới 2022 diễn ra vào tháng 12 tại Philippine

Nghệ sĩ Việt bất chấp pháp luật với hình thức quảng cáo 'bói tử vi'

19:04:22 27/09/2022
Trên thực tế, chấm tử vi chỉ là hình thức trá hình cho việc bán vật phẩm phong thủy như vòng tay, ấn rồng, bi cầu, cây tài lộc... Những sản phẩm phong thủy kể trên thường có giá cao ngất ngưởng và chất lượng chưa được kiểm chứng

Thanh Hà - Phương Uyên hậu hôn lễ: Mãn nguyện khi có đại gia đình

18:03:39 27/09/2022
Thanh Hà - Phương Uyên là cặp đôi đồng giới hiếm hoi trong Vbiz có thể cùng nhau đi đến cái kết đẹp nhất bằng một hôn lễ ấm cúng

Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ 'em gái ruột' NSND Hồng Vân khiến CĐM cười nắc nẻ: Như hai giọt nước!

17:42:39 27/09/2022
Trong một bài viết gần đây trên trang cá nhân, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ đăng tải hình ảnh kèm nội dung đầy hài hước khiến CĐM được dịp cười thả ga

Hồng Đăng bất ngờ có thêm thành viên mới trong nhà, bất chấp chỉ trích hậu ồn ào tại Tây Ban Nha

17:31:42 27/09/2022
Mới đây, diễn viên Hồng Đăng đã khiến dư luận ngỡ ngàng khi đăng bài viết với loạt ảnh đón chào thành viên mới sau vụ lùm xùm tại Tây Ban Nha chấn động làng giải trí Việt
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Món rau làm tăng nguy cơ mắc ung thư dạ dày, nhiều người Việt vẫn ăn hàng ngày

Sức khỏe

09:24:52 28/09/2022
Theo Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh, bạn nên cố gắng bỏ thuốc lá; gảm cân nếu thừa cân, béo phì; mặc quần áo bảo hộ và đeo khẩu trang nếu bạn làm công việc tiếp xúc với hóa chất độc hại; giảm lượng muối ăn mỗi ngày; cố gắng cắt giảm lượng rư...

Thực đơn cả tuần nhìn vào là ghiền, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng

Ẩm thực

09:24:29 28/09/2022
Thực đơn cả tuần nhìn vào là ghiền. Nhìn thực đơn toàn những món hấp dẫn như thế này, càng tăng thêm động lực cho chị em vào bếp

Bà mẹ vừa sinh con đã trầm cảm, không thể nhớ ai ngoài ba mẹ mình

Tình yêu

09:23:03 28/09/2022
Từng là một diễn viên, bà mẹ 2 con Quỳnh Anh đã phải dừng tham gia các dự án phim khi phát hiện mang thai ở tuổi 28 rồi đối mặt với trầm cảm do vấp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống

Tên trộm cạy ổ khoá cổng trong chớp mắt để vào nhà lấy tài sản

Pháp luật

09:22:13 28/09/2022
Công an phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM đã tiếp nhận tin trình báo của chị V.H.T.T về việc nhà của chị này bị trộm cạy ổ khoá, vào bên trong lấy tài sản

Scotland: Trường đại học cung cấp bữa sáng miễn phí cho sinh viên

Học hành

09:20:03 28/09/2022
Trường Đại học Tây Scotland khởi động chương trình bữa sáng miễn phí vào thứ Ba và thứ Năm hàng tuần cho sinh viên nhằm giải quyết tình trạng khủng hoảng chi phí sinh hoạt. Thời gian ăn sáng từ 8 giờ 30 phút đến 9 giờ 30 phút

Nam Tae Hyun và bạn gái bị cảnh sát triệu tập

Sao châu á

09:19:01 28/09/2022
Nam ca sĩ và bạn gái Seo Min Jae vướng nghi vấn sử dụng ma túy. Cảnh sát đã bắt đầu mở cuộc điều tra đối với cả hai

Tuyển futsal Việt Nam: Hành trình nâng tầm bắt đầu

Bóng đá việt nam

09:12:54 28/09/2022
Hôm nay (28/9), tuyển futsal Việt Nam sẽ có trận đấu ra quân tại vòng chung kết futsal Châu Á 2022. Đối thủ của chúng ta là tuyển futsal Hàn Quốc và mục tiêu của thầy trò huấn luyện viên Diego Giustozzi là giành 3 điểm

10 dầu gội cho tóc khô xơ và gãy rụng, giúp tóc mềm mượt hơn

Làm đẹp

09:12:50 28/09/2022
TRESemmé là thương hiệu vô cùng nổi tiếng đến từ Mỹ với các dòng sản phẩm phục hồi tóc hư tổn hiệu quả và được các nhà tạo mẫu tóc tin tưởng. Bộ đôi dầu gội – xả lần này của nhà TRESemmé có tên TRESemmé Keratin Smooth sẽ là một giải phá...

Chuyên gia khí tượng cảnh báo đợt mưa mới ở Bắc Trung Bộ, có nơi trên 300mm

Đời sống

09:12:41 28/09/2022
Theo nhận định của ông Nguyễn Văn Hưởng, Trưởng phòng Dự báo thời tiết, Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, Thừa Thiên Huế - Quảng Nam và vùng ven biển gió mạnh vẫn tiếp tục duy trì từ nay tới khoảng 7-8h ngày 28/9, khả năng có gió giật. Ko...

Vị hiệu trưởng mất ngủ với câu hỏi khó về tiền bàn ghế

Hài hước

09:11:41 28/09/2022
Mỗi lần vào năm học mới, vấn đề lạm thu trong trường học lại được dư luận chú ý.Ở một số nơi, những khoản thu vô lý trở thành mâu thuẫn chính giữa phụ huynh và nhà trường. Tiền bàn ghế, bảng, rèm cửa... là một ví dụ

Đấu trí - Tập 51: Ông Đức dàn kế đưa anh rể Vũ vào vòng lao lý

Phim việt

09:10:12 28/09/2022
Biết Vũ được giao nhiệm vụ trực tiếp điều tra vụ TN Mobile, ông Đức liền nhắm vào người thân của Vũ để uy hiếp

Tây Ban Nha giành tấm vé cuối cùng vào bán kết Nations League

Bóng đá thế giới

09:09:47 28/09/2022
Alvaro Morata đã tỏa sáng đúng lúc để giúp Tây Ban Nha đánh bại Bồ Đào Nha 1-0 ở trận sinh tử, qua đó giành quyền vào chơi bán kết Nations League 2022-23