Mối quan hệ 10 năm giữa Shin Hồng Vịnh và Ricky Star

Chia sẻ với Zing, thành viên nhóm S-Girls cho biết cô quen Ricky Star từ hơn 10 năm trước. Hai người nhiều lần hợp tác trong sản phẩm âm nhạc , ví dụ bài nhạc hiệu Người ấy là ai.

Mối quan hệ 10 năm giữa Shin Hồng Vịnh và Ricky Star - Hình 1

Mối quan hệ 10 năm giữa Shin Hồng Vịnh và Ricky Star - Hình 2

Shin Hồng Vịnh là một trong bốn “mẩu” S-Girls, cũng là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm. Sau khi nhóm nhạc xuất thân từ X Factor tạm ngừng hoạt động, Shin Hồng Vịnh cũng như ba thành viên còn lại tách ra hoạt động solo. Giọng ca sinh năm 1996 theo đuổi hình ảnh ca sĩ kiêm nhạc sĩ và từng tham gia chương trình Sing My Song 2018 để thử thách khả năng sáng tác của bản thân.

Mối quan hệ 10 năm giữa Shin Hồng Vịnh và Ricky Star - Hình 3

“Khi còn trong S-Girls, mọi hoạt động đều có chị em cùng làm. Tôi không quen việc phải tự mình chuẩn bị mọi thứ như trang phục, vũ đạo, sắp xếp show diễn hay trả lời báo chí nên khoảng thời gian đầu sau khi nhóm ngừng hoạt động, tôi đã ‘trầm’ lại rất nhiều, hầu như chỉ ở nhà” , Shin Hồng Vịnh chia sẻ. Cô cho biết bản thân không có ê-kíp hỗ trợ về mặt truyền thông hay quản lý hoạt động, không có cách nào đẩy mạnh tên tuổi dù đã hoạt động nghệ thuật khá lâu.

Mối quan hệ 10 năm giữa Shin Hồng Vịnh và Ricky Star - Hình 4

Mối quan hệ 10 năm giữa Shin Hồng Vịnh và Ricky Star - Hình 5

Nữ ca sĩ 24 tuổi chia sẻ: ” Nhiều người cũng hỏi tôi tại sao không PR tên tuổi đi, sao sáng tác nhạc hiệu cho Người ấy là ai mà không quảng bá bản thân. Nói thật, tôi không biết phải làm sao . Tôi làm sáng tác nhạc cho game show, làm nhạc phim … nhưng hầu như không ai biết tôi là người đã làm ra những ca khúc đó. Sau này, tôi mới nhận ra mình còn trẻ, mình có khả năng, tại sao mình không đầu tư để phát triển sự nghiệp ca hát thay vì ngồi im trong nhà để sáng tác”.

Mối quan hệ 10 năm giữa Shin Hồng Vịnh và Ricky Star - Hình 6

Mối quan hệ 10 năm giữa Shin Hồng Vịnh và Ricky Star - Hình 7

Theo Shin Hồng Vịnh, việc cô biểu diễn ca khúc tự sáng tác có chút thiệt thòi về danh tiếng so với những nghệ sĩ mua nhạc của nhạc sĩ khác. ” Khi mua bài của nhạc sĩ, người ta có được sự cộng hưởng danh tiếng của ca sĩ và nhạc sĩ “, cô giải thích thêm. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn tự tin vào năng lực sáng tạo của bản thân. Trước đó, cô từng gây chú ý khi sáng tác bản hit Xin đừng lặng im.

Mối quan hệ 10 năm giữa Shin Hồng Vịnh và Ricky Star - Hình 8

Mối quan hệ 10 năm giữa Shin Hồng Vịnh và Ricky Star - Hình 9

Trước khi gia nhập showbiz cùng nhóm S-Girls, Shin Hồng Vịnh từng hoạt động trong cộng đồng underground với nghệ danh Kim Joon Shin. Nhiều khán giả vẫn nhớ đến cô với những phần rap melody về tình yêu ngọt ngào, lãng mạn.

Mối quan hệ 10 năm giữa Shin Hồng Vịnh và Ricky Star - Hình 10

“Từ xưa tới nay, các ca khúc của tôi đều kết hợp với Ricky Star . Sản phẩm tiếp theo vẫn sẽ hợp tác cùng bạn ấy. Trong giới rapper, Ricky Star là người hợp style (phong cách, gu âm nhạc) của tôi nhất, bài tôi viết ra cũng chỉ để Ricky Star rap thôi “, thành viên nhóm S-Girls chia sẻ.

Mối quan hệ 10 năm giữa Shin Hồng Vịnh và Ricky Star - Hình 11

Cô giải thích thêm về mối quan hệ với học trò Karik: “Chúng tôi tựa như anh em thân thiết. Tôi bắt đầu theo rap từ năm 2008-2009, bắt đầu quen Ricky Star từ thời điểm đó. Sau này, khi lên TP.HCM lập nghiệp, chúng tôi gặp lại nhau và tiếp tục duy trì mối quan hệ gắn bó”. Shin Hồng Vịnh khẳng định không quan tâm nếu khán giả nghi ngờ hai người hẹn hò, hoặc cho rằng cô đang “ké fame” Ricky Star. “Người trong nghề đều biết quan hệ của chúng tôi thế nào, vậy là đủ. Việc duy nhất tôi cần tập trung là làm thế nào để có sản phẩm hay”, nữ ca sĩ nói.

Kim Thành: 'Đi hát 8 năm nhưng chỉ nổi vì tin hẹn hò Ngô Kiến Huy"

Chia sẻ với Zing, cựu thành viên S-Girls cho biết cô buồn vì không được khán giả nhớ tới dù đã đi hát 8 năm, tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc quy mô lớn.

Kim Thành: Đi hát 8 năm nhưng chỉ nổi vì tin hẹn hò Ngô Kiến Huy - Hình 1

Kim Thành (sinh năm 1994) là cựu thành viên nhóm S-Girls. Nữ ca sĩ bắt đầu theo đuổi con đường ca hát từ năm 2012, từng tham gia Học viện ngôi sao cùng Hòa Minzy vào năm 2014, nhưng chỉ thực sự gia nhập thị trường âm nhạc sau khi giành giải á quân X Factor (với vai trò thành viên S-Girls). Chia sẻ với Zing , giọng ca 26 tuổi thừa nhận cô từng nản lòng vì con đường sự nghiệp gặp nhiều khó khăn.

Kim Thành: Đi hát 8 năm nhưng chỉ nổi vì tin hẹn hò Ngô Kiến Huy - Hình 2

"Sau khi S-Girls tạm dừng hoạt động, tôi gần như mất phương hướng. S-Girls với tôi không chỉ là nhóm nhạc, mà còn là chỗ dựa tinh thần. Không như những nghệ sĩ khác có công ty hoặc quản lý trợ giúp công việc, nhóm chúng tôi tự nhận show diễn, tự chuẩn bị trang phục, vũ đạo... Vì vậy, khi tách ra hoạt động riêng lẻ, tôi có lúc cảm thấy hụt hẫng, không biết bắt đầu từ đâu ", Kim Thành chia sẻ.

Kim Thành: Đi hát 8 năm nhưng chỉ nổi vì tin hẹn hò Ngô Kiến Huy - Hình 3

Tuy gặp nhiều khó khăn, nữ ca sĩ khẳng định cô chưa từng hối hận về quyết định chuyển vào TP.HCM sống và theo đuổi con đường ca hát. Kim Thành nói: " Tôi từng chạy xe đạp điện hàng chục cây số từ Quảng Nam ra Đà Nẵng để được nghe người ta hát cho thỏa đam mê, từng đi diễn ở những quán cà phê acoustic mỗi tối dù cát-xê khá 'bèo' để có tiền theo đuổi nghệ thuật. Vậy nên, giờ phút này, tôi vẫn có show để đi diễn, vẫn có lịch làm việc và vẫn kiếm ra tiền, thế là tốt rồi".

Kim Thành: Đi hát 8 năm nhưng chỉ nổi vì tin hẹn hò Ngô Kiến Huy - Hình 4

Kim Thành: Đi hát 8 năm nhưng chỉ nổi vì tin hẹn hò Ngô Kiến Huy - Hình 5

Kim Thành tâm sự cô có duyên tham gia các cuộc thi, mỗi lần tham dự đều để lại dấu ấn riêng. Đáng tiếc, giọng ca sinh năm 1994 chưa tận dụng được cơ hội sau những lần góp mặt trong Gương mặt thân quen, Nữ hoàng quyến rũ... "Trong S-Girls, có lẽ không ai tham gia nhiều game show, cuộc thi hơn tôi đâu. Tôi là nữ hoàng của các cuộc thi rồi" , cô vừa nói vừa cười lớn.

Kim Thành: Đi hát 8 năm nhưng chỉ nổi vì tin hẹn hò Ngô Kiến Huy - Hình 6

"Tôi chỉ buồn vì mình đi hát đã 8 năm nhưng khán giả chỉ nhớ đến tôi qua tin đồn hẹn hò với Ngô Kiến Huy", Kim Thành tâm sự. Vào tháng 9/2019, cựu thành viên S-Girls vướng nghi vấn hẹn hò Ngô Kiến Huy. Hai người được cho là mặc áo đôi, cùng đi du lịch... Cô giải thích: "Trước đây, tôi không lên tiếng phủ nhận hay nhắc đến chuyện này vì không muốn khán giả nghĩ tôi lợi dụng danh tiếng của anh Ngô Kiến Huy".

Kim Thành: Đi hát 8 năm nhưng chỉ nổi vì tin hẹn hò Ngô Kiến Huy - Hình 7

"Nếu muốn PR bản thân, đánh bóng tên tuổi hay lợi dụng sự chú ý để ra mắt sản phẩm âm nhạc thì tôi đã làm ngay từ thời điểm nổ ra tin đồn. Nhưng lúc ấy, tôi không làm gì cả, không trả lời phỏng vấn cũng không ra mắt MV. Thậm chí, đến bây giờ cũng không có bất kỳ sản phẩm nào đang chờ ra mắt để phải PR cả. Tôi vẫn giữ im lặng lâu nay, đây là lần đầu tôi thẳng thắn đề cập đến việc này. Nói thật, tôi cũng không hiểu tin đồn hẹn hò từ đâu ra, tại sao người ta lại nghi ngờ như vậy" , Kim Thành trả lời Zing .

Kim Thành lên tiếng về tin hẹn hò với Ngô Kiến Huy

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chồng Thu Phương chính thức lên tiếng đáp trả Hoài Tâm, nói rõ về việc "dựa hơi" Hoài Linh và đón thi hài NS Chí Tài03:45:07Dũng Taylor thu thập bằng chứng, doạ khởi kiện Thu Hoài02:13:57Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!01:00Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Vợ cũ Hoàng Anh nức nở: 'Anh hãy có trách nhiệm vì con không bình thường'02:32Ngọc Trinh mạnh dạn trả lời loạt câu hỏi về gu bạn trai và chuyện giường chiếu, đáp án khiến nhiều người phải đỏ mặt00:51Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Linh Lan bị người thân “bóc trần” sự thật sống giả tạo, hỗn láo với bố mẹ Vân Quang Long05:03Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Việt Hương: Sau đám tang anh Chí Tài, chị Phương Loan liên tục gọi điện cho tôi09:46Mẹ Phạm Hương bị tố "bom hàng" 10 triệu đồng, thái độ thách thức người bán "bóc phốt" lên mạng xã hội?00:22Vợ cũ kể giây phút tận mắt chứng kiến Hoàng Anh ôm eo 'tình tin đồn'00:41Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng01:21Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở29:56Con trai Á hậu Thúy Vân mới hơn 2 tháng tuổi đã đắt show nhờ tài năng thiên bẩm gây bão mạng xã hội00:32Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Nơi an nghỉ của cố ca sĩ Vân Quang Long tại quê nhà Đồng Tháp03:01Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Ngọc Thanh Tâm lên tiếng thẳng thắn chuyện dựa hơi Đàm Vĩnh Hưng tới mức bị cạch mặt05:30

Tiêu điểm

Lương Mỹ Kỳ gặp chấn thương phần thi tài năng Đại sứ Hoàn Mỹ
17:07:48 18/01/2021
Hậu 'tố' Hương Giang cướp mối quan hệ, quản lý cũ lại tung toàn bộ tin nhắn bí mật nhưng vội xoá
10:10:54 19/01/2021
Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!
15:45:57 19/01/2021
Nam ca sĩ Việt Quang: Một thời ăn chơi, mất luôn giọng hát rồi phá sản
21:14:20 19/01/2021
Ngọc Trinh tung ảnh bán nude, phô cả góc lưng trần sexy đến đỉnh điểm khi ngâm mình trong bồn tắm dát vàng
14:07:34 19/01/2021
Bà xã Quý Bình đi siêu xe đến đêm nhạc của chồng, nhan sắc rạng rỡ gây bất ngờ
09:46:39 19/01/2021
Hương Giang bị tố vô ơn, Thu Hoài lên tiếng gây chú ý
07:38:07 19/01/2021
Cường Đô La và Đàm Thu Trang trốn con đi du lịch Đà Lạt cùng vợ chồng Diệp Lâm Anh
15:13:05 18/01/2021
Bị đưa tin đã qua đời, nhạc sĩ Trần Tiến phủ nhận: "Sao lại rủa tôi chết?"
10:39:57 19/01/2021
Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc
08:45:57 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí, hàng loạt nhãn hàng điêu đứng
07:01:30 20/01/2021
20 người nắm tay đi dọc kênh tìm bé trai 9 tuổi, xót xa khi thấy những vết cào
07:43:53 20/01/2021
Biến căng đét giữa đêm: Bố Trịnh Sảng viết tâm thư mắng chửi Trương Hằng thậm tệ, ai ngờ bị tung thêm file ghi âm gây sốc
06:26:40 20/01/2021
Cập nhật lễ an táng ca sĩ Vân Quang Long tại Đồng Tháp: Con gái lớn ôm tro cốt, vợ cũ để tang, Linh Lan không xuất hiện
10:50:25 20/01/2021
Trịnh Sảng lộ diện giữa tâm bão scandal lộ clip đòi phá thai với thái độ gây chú ý, đã quay sẵn clip tuyên bố rời showbiz?
06:39:07 20/01/2021
Thuý Ngân quăng “thính” dạo, Lan Ngọc mách ngay Trương Thế Vinh nhưng ai ngờ phải chứng kiến màn "cẩu lương" mật ngọt
06:35:45 20/01/2021
Sao Trung phẫn nộ Trịnh Sảng vì scandal đẻ thuê, bỏ con bị phanh phui
08:56:23 20/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến và loạt sao hạng A bị 'chết sóng' vì Trịnh Sảng
08:53:16 20/01/2021
Hé lộ cơ ngơi trăm tỷ của bạn gái kém Chi Bảo 16 tuổi
06:50:04 20/01/2021
Fan lật mặt khẳng định Trịnh Sảng ngoại tình với Lee Jong Suk, lộ thêm cả cách "đánh dấu" bạn trai gây choáng
07:40:08 20/01/2021

Tin mới nhất

Thanh Duy bất ngờ nhận giải “Nam ngôi sao phim ảnh” sau 10 năm làm nghề, Kha Ly xúc động dâng trào

10:52:35 20/01/2021
Kha Ly không chạnh lòng, thậm chí tự hào khi Thanh Duy nhận giải Nam ngôi sao phim ảnh.

Tro cốt của cố ca sĩ Vân Quang Long về đến Đồng Tháp, gia đình tổ chức lễ an táng ấm cúng

10:47:48 20/01/2021
Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ tại quê nhà cố ca sĩ Vân Quang Long đang chính thức tổ chức tang lễ cho anh.

Hai cuộc hôn nhân kín tiếng của Tân Nhàn

10:43:53 20/01/2021
Thông tin Tân Nhàn ly hôn chồng cũ và kết hôn với vị Phó giáo sư lớn hơn 2 tuổi khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Thúy Ngân đi tụ họp hội bạn thân, ai dè bị Nhã Phương bắt trọn khoảnh khắc nàng say đắm nghe Trương Thế Vinh hát

10:35:32 20/01/2021
Ánh mắt của Thúy Ngân nhìn tình tin đồn Trương Thế Vinh say đắm quá!

Hương Giang chỉ nói một câu về ảnh do Matt Liu làm “phó nháy”, lộ luôn tình trạng hiện tại sau drama bị tố vô ơn

09:54:58 20/01/2021
Động thái của Hương Giang cho thấy mình đang rất hạnh phúc dù phải trải qua nhiều biến cố.

Bảo Chung tiết lộ lý do trở về Việt Nam sau thời gian sống ở Mỹ

09:11:02 20/01/2021
Nghệ sĩ Bảo Chung có dịp trải lòng về khoảng thời gian sinh sống tại Mỹ, đồng thời tiết lộ lý do quyết định về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

Ca sĩ Trường Vũ kể kỷ niệm thuở hàn vi với người vợ tào khang

09:07:25 20/01/2021
Ca sĩ Trường Vũ khoe gia đình hạnh phúc tại Mỹ. Anh cũng kể lại kỷ niệm cùng bà xã lúc còn hẹn hò.

Nghệ sĩ Minh Nhí: Thời hoàng kim kiếm hơn 2 cây vàng mỗi ngày

09:03:21 20/01/2021
Nghệ sĩ Minh Nhí có dịp trải lòng về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình trong Lời tự sự. Ông tiết lộ thời hoàng kim có thể kiếm hơn 10 triệu đồng mỗi ngày.

Từ nay hãy gọi siêu mẫu Võ Hoàng Yến là “mỹ nhân”

09:01:56 20/01/2021
Võ Hoàng Yến chính thức bổ sung giải thưởng Mỹ nhân của năm vào bộ sưu tập thành tích khủng của mình. Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng sau một năm cống hiến hết mình trong lĩnh vực nghệ thuật lẩn các hoạt động xã hội tích cực của host...

Bị nhắn tin cưa cẩm, Trang Trần phản hồi 'khét lẹt' chuẩn gái có chồng

08:58:52 20/01/2021
Màn phản hồi vừa nhanh - gọn - lẹ, vừa chất của Trang Trần khiến nhiều đồng nghiệp và cư dân mạng thích thú.

Lynk Lee bất ngờ tiết lộ đang mắc bệnh u nang thanh quản, phải phẫu thuật và hạn chế nói trên livestream

08:37:31 20/01/2021
Khán giả đang vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của Lynk Lee.

Maya gọi điện báo cháy lớn ở quán, Ngô Kiến Huy hoảng hốt tột độ

08:27:56 20/01/2021
Không có ai gọi cho em hết, thế là thế nào? Để em phi ngay tới quán xem tình hình ra sao. Trời ơi! - Ngô Kiến Huy hoảng hốt nói.

Lệ Quyên và "tình trẻ" kém 12 tuổi "dính như sam" khi đi tiệc ở bar

07:34:32 20/01/2021
Lệ Quyên cùng Lâm Bảo Châu diện trang phục đen đồng điệu và đứng cạnh nhau không rời trong tiệc sinh nhật của ca sĩ Quang Hà.

Mối quan hệ giữa Diễm My 9X và gia đình bạn trai Việt kiều

07:30:17 20/01/2021
Diễm My 9X may mắn khi nhận được sự yêu thương từ gia đình nửa kia. Hiện tại cặp đôi vẫn chưa tính chuyện cưới hỏi.

Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh mừng sinh nhật mẹ

07:27:20 20/01/2021
Mr. Đàm đăng loạt ảnh bên để chúc mừng sinh nhật mẹ.

Cẩm Đan lên đồ cắt xẻ phô diễn vòng 1, ngày càng táo bạo và sang chảnh hậu nghi vấn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên

07:10:41 20/01/2021
Cẩm Đan lột xác thấy rõ trong đoạn clip mới nhất được đăng tải trên trang cá nhân.

Soi "hint" hẹn hò của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu: Kè kè như hình với bóng từ đi du lịch đến dự sự kiện, còn rắc thính ngọt lịm trên MXH

06:32:55 20/01/2021
Dù chưa từng xác nhận chuyện tình cảm nhưng Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu từ lâu đã được netizen xem như một cặp đôi đẹp của Vbiz.

Lấn sân làm ca sĩ: Nhã Tiên tuyên bố hơn Chi Pu, Midu vì đam mê

23:37:56 19/01/2021
Không ít người đẹp mạnh dạn chuyển hướng sang lĩnh vực làm ca sĩ nhưng không phải ai cũng được công chúng yêu thích, công nhận.

Điểm danh những sao Việt “bạo tay” chi tiền khủng sắm xế hộp

23:34:41 19/01/2021
Những chiếc siêu xe giá trên trời nhưng vẫn được các ngôi sao mạnh tay đầu tư để phục vụ cho công việc và cuộc sống hàng ngày.

NS Tấn Hoàng: Tôi ở đến mười mấy căn nhà, xe cũng đi đến mười mấy chiếc, mỗi ngày một chiếc

23:29:20 19/01/2021
Tôi giàu thì không bằng ai nhưng xe cũng phải đi đến mười mấy chiếc, cứ mỗi ngày một chiếc - nghệ sĩ Tấn Hoàng nói.

Danh ca hải ngoại Ngọc Lan: Lộng lẫy, nổi tiếng nhưng tình duyên đầy cay đắng, đau khổ

23:21:33 19/01/2021
Suốt chuyến bay, chị Ngọc Lan chỉ ngồi khóc, khóc tới mức người tiếp viên phải mang khăn ra và nói: Một người đẹp như cô không nên khóc nhiều như vậy - MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên kể lại.

Đặng Thu Thảo tái xuất xinh đẹp đỉnh cao trong buổi tụ họp, Đạo diễn HHVN bỗng hé lộ cuộc sống hôn nhân của nàng Hậu

21:28:00 19/01/2021
Chỉ qua một chi tiết, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã hé lộ cuộc sống hôn nhân thật sự của Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Mạc Văn Khoa "lầy lội" gối đầu lên chân vợ, dùng cả bình sữa của con

20:45:08 19/01/2021
Nam diễn viên hài năm 2020 vừa qua cực hạnh phúc khi công việc phát triển, tổ ấm nhỏ có thêm thành viên mới.

Sao nữ Việt quen tình trẻ: Ăn mặc bạo dạn hơn, không ngại dao kéo

20:41:24 19/01/2021
Hẹn hò người yêu kém tuổi, các ngôi sao nữ Việt dưới đây đều đầu tư chăm chút bản thân hơn hẳn, từ phong cách ăn mặc đến cả trùng tu nhan sắc.

Tiến Luật khiến nhan sắc Ninh Dương Lan Ngọc bị lu mờ

20:22:05 19/01/2021
Chụp cùng Tiến Luật, vẻ đẹp của Lan Ngọc bỗng dưng bị lu mờ trước mái tóc hồng rực của đàn anh.

Có thể bạn quan tâm

Ngạc nhiên chưa, fan Trung tặng Jennie váy của thương hiệu Việt và cực hợp dáng cô nàng

Phong cách sao

11:38:34 20/01/2021
Trong cả trăm món quà sinh nhật mà fan Trung Quốc gửi tặng Jennie có cả một món đồ đến từ thương hiệu Việt và quan trọng hơn là rất hợp phong cách của Jennie.

Bác sĩ da liễu khuyến cáo những thành phần mỹ phẩm tuyệt đối không dùng chung, không có tác dụng đã đành còn “phá” da mới đáng sợ

Làm đẹp

11:37:57 20/01/2021
Có một số thành phần mỹ phẩm vốn là khắc tinh của nhau, bác sĩ da liễu khuyến cáo không kết hợp vì sẽ gây hại cho làn da của bạn.

Chồng lúc nào cũng đeo bám tôi

Tâm sự

11:37:24 20/01/2021
Tôi 35 tuổi, chồng 45 tuổi, cưới nhau hơn 10 năm, có hai con đủ nếp đủ tẻ, vợ chồng đều có công việc ổn định.

Chuyên gia nói gì về uống bia mùa lạnh làm tăng nguy cơ đột quỵ?

Sức khỏe

11:36:27 20/01/2021
Uống bia trong mùa lạnh được nhiều người lựa chọn. Hầu hết mọi người đều bỏ qua nguy cơ làm tăng đột quỵ từ thói quen uống bia trong mùa lạnh. Tìm hiểu thông tin uống rượu bia làm tăng nguy cơ đột quỵ dưới đây!

Xe điện Lynk & Co Zero Concept có phạm vi hoạt động 700 km

Ôtô

11:36:00 20/01/2021
Lynk & Co Zero Concept sử dụng một động cơ điện cho ra công suất 536 mã lực, tăng tốc 0-100 km/h trong dưới 4 giây.

3 điều lưu ý trong việc tỉa chân hương cuối năm để gia đạo bình yên, cả năm may mắn kéo về nhà

Trắc nghiệm

11:35:57 20/01/2021
Tỉa chân hương, dọn dẹp bàn thờ là điều hết sức cần thiết vào những ngày cuối năm. Tuy nhiên, việc làm này cần phải cẩn thận để không phạm phải sai lầm, mất hết tài lộc ở năm mới.

Người Việt tiếp tục giảm mua xe máy

Xe máy

11:33:55 20/01/2021
Lượng bán hàng cả năm 2020 của thành viên Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam tiếp tục giảm năm thứ 3 khi chỉ đạt tổng cộng 2,7 triệu xe.

Barca kháng cáo án phạt của Messi

Bóng đá thế giới

11:19:39 20/01/2021
Đội chủ sân Camp Nou hy vọng án phạt của Messi sẽ được giảm để siêu sao Argentina có thể trở lại sân đấu sớm nhất.

Lễ nhậm chức tổng thống ngắn nhất lịch sử Mỹ

Thế giới

11:07:52 20/01/2021
Khi Thế chiến II đang diễn ra, Tổng thống Franklin D. Roosevelt cho rằng cần tổ chức lễ nhậm chức nhiệm kỳ 4 vào ngày 20/1/1945 thật đơn giản.

Nhã Phương nói mình gây tội ác khi làm việc thiện không đúng chỗ trong 'Song Song'

Phim việt

11:05:16 20/01/2021
Sau trailer gây tò mò, Song Song tiếp tục tung clip hậu trường hé lộ những tình tiết bí ẩn và hấp dẫn của câu chuyện người phụ nữ lạc giữa hai dòng thời gian.

Bank Thiti Mahayotaruk – 'Tiểu thịt tươi' gương mặt non tơ của 'Lừa đểu gặp lừa đảo'

Hậu trường phim

11:05:13 20/01/2021
Nam phụ của Lừa đểu gặp lừa đảo vốn là ông chủ khách sạn nhưng nay trở thành diễn viên đang lên của làng điện ảnh Thái Lan.

Làm mứt bưởi thơm ngon ngày Tết - thơm ngon, lạ miệng ai ăn cũng mê

Ẩm thực

10:54:16 20/01/2021
Làm mứt bưởi thơm ngon ngày Tết - thơm ngon, lạ miệng ai ăn cũng mê, hãy bỏ túi ngay hôm nay.

Bắt kho thiết bị cờ bạc bịp lớn ở Hà Nội

Pháp luật

10:52:06 20/01/2021
Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) vừa thu giữ số lượng lớn thiết bị cờ bạc bịp tại ngôi nhà trên địa bàn phường Mỹ Đình.

Ben Affleck hốc hác sau chia tay bạn gái

Sao âu mỹ

10:39:40 20/01/2021
Ngôi sao Batman Ben Affleck xuất hiện trước cửa nhà với đôi mắt thâm quầng, gương mặt sầu não khi mối quan hệ tình cảm của anh và nữ diễn viên Ana de Armas đổ vỡ.

The Matrix 4: Nhân vật chính bối rối vì sự trở lại của nhân vật đã chết

Phim âu mỹ

10:38:11 20/01/2021
Gina Torres, người đóng vai chính trong bộ ba Matrix, đang hơi bối rối về cách các nhân vật như Neo và Trinity sẽ trở lại trong The Matrix 4 sau khi chết trong bộ ba phim gốc.