Mới: Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19, tạm hoãn việc phát sữa từ thiện

Từ khu cách ly tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên, ông Đoàn Ngọc Hải đã có chia sẻ đầu tiên.

Trưa ngày 13/05, ông Đoàn Ngọc Hải khiến nhiều người lo lắng khi thông báo nghi nhiễm Covid-19 . Cụ thể, trong lúc chở quà từ thiện đến Mường Lay, tỉnh Điện Biên. nguyên Phó Chủ tịch UBND quận 1 TP.HCM có dấu hiệu sốt nặng và đau nhức xương khớp. Lo lắng cho tình hình sức khỏe cũng như những người từng tiếp xúc, ông Hải cầu cứu sự giúp đỡ để về Hà Nội xét nghiệm Covid-19 .

Mới: Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19, tạm hoãn việc phát sữa từ thiện - Hình 1

Mới đây, chủ nhân chuyến xe từ thiện xuyên Việt đã có chia sẻ chính thức đến những người quan tâm. Ông cho biết, bản thân đã đưa rất nhiều bệnh nhân miễn phí nhưng đây là lần đầu ông nằm trên xe cứu thương. Vào 23h đêm qua, kết quả xét nghiệm lần 1 tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên xác nhận ông Hải âm tính với Covid-19 . Hiện, tình hình sức khỏe của ông Đoàn Ngọc Hải đã ổn định nhưng vẫn phải tiếp tục theo dõi và cách ly. Thời điểm gặp sự cố sức khỏe , danh hài Việt Hương cũng vô cùng xót xa, bày tỏ nguyện vọng muốn cử người vào hỗ trợ ông.

Mới: Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19, tạm hoãn việc phát sữa từ thiện - Hình 2

Nguyên chia sẻ của ông Đoàn Ngọc Hải:

Tôi cứ nghĩ mình còn khoẻ( đã hoàn thành 17 giải chạy marathon cự ly 42km ) nhưng tôi đã sai lầm. Đường đèo dốc vùng cao mà ngày nào cũng lái xe từ sáng đến tối thì người lái xe ấy sẽ bị hạ gục ngay. Tôi bị sốt nặng và toàn cơ thể đau nhức, tôi định về Hà Nội xét nghiệm và điều trị covid ( nếu nhiễm ) nhưng chị Thu-trưởng phòng công tác xã hội của bệnh viện nhi trung ương điện thoại cho tôi và khuyên tôi vào ngay Điện Biên và đúng như vậy, bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên có đầy đủ máy móc thiết bị và bác sĩ giỏi để xử lý các ca bệnh khó.

Mới: Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19, tạm hoãn việc phát sữa từ thiện - Hình 3

13giờ30 phút chiều hôm qua 13-5-2021 tôi đã phải dừng bước ở địa phận huyện nghèo Mường Lay, tỉnh Điện Biên, theo chỉ đạo của bác sĩ Vừ A Bằng-Phó chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên, chốt cảnh sát giao thông và các bác sĩ đã hướng dẫn tôi vào ngay trung tâm y tế huyện Mường Lay, các bác sĩ đã truyền dịch kèm thuốc sốt đặc trị và sau đó đã đưa tôi lên xe cứu thương đi 100km về thành phố Điện Biên. Lần đầu tiên tôi nằm trên xe cứu thương có 2 y, bác sĩ đi cùng.

Mới: Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19, tạm hoãn việc phát sữa từ thiện - Hình 4

23 giờ đêm hôm qua, bác sĩ Vừ A Bằng-phó chủ tịch ủy ban nhân tỉnh Điện Biên( một người H’Mông )đã cùng giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên đã vào thăm tôi và thông báo kết quả xét nghiệm lần 1 của tôi là âm tính với vi rút covid.

Xin trân trọng cảm ơn tất cả các y, bác sĩ, cảm ơn hàng trăm anh em lái xe đã ngỏ ý lái xe đưa tôi về Hà Nội, thậm chí nghệ sĩ Việt Hương, salon ôtô Hữu Trí ở thành phố Hồ Chí Minh cử người bay ra để giúp đưa xe của tôi về thành phố Hồ Chí Minh.

Mới: Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19, tạm hoãn việc phát sữa từ thiện - Hình 5

Cảm ơn hàng ngàn bà con cô bác đã điện thoại, nhắn tin động viên…

Sau 24 tiếng đồng hồ được các y, bác sĩ của huyện Mường Lay, của bệnh viện tỉnh Điện Biên chăm sóc, sức khỏe của tôi đã gần như hồi phục hoàn toàn. Với tính cách của tôi thì việc nằm bẹp một chỗ và luôn có người theo dõi và ” canh gác ” ở khu cách ly như thế này là một cực hình nhưng buộc phải chấp nhận. Tất cả vì các cháu bé vùng cao thân yêu .

Do tình hình dịch bệnh đang diễn ra khắp nơi tôi sẽ tạm thời không đi phân phát sữa nữa. Tôi sẽ chỉ chở bệnh nhi từ thành phố Hồ Chí Minh về quê ở miền tây, tây nguyên và điều hành QUỸ VÌ ĐỒNG BÀO.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn tất cả!

Mới: Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19, tạm hoãn việc phát sữa từ thiện - Hình 6

Căn phòng nơi ông Hải cách ly

Mới: Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19, tạm hoãn việc phát sữa từ thiện - Hình 7

Mới: Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19, tạm hoãn việc phát sữa từ thiện - Hình 8

Mới: Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19, tạm hoãn việc phát sữa từ thiện - Hình 9

Thế giới ngóng chờ báo cáo điều tra nguồn gốc COVID-19 tại Vũ Hán

Báo cáo của đoàn điều tra thuộc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) về nguồn gốc COVID-19 tại Vũ Hán sẽ được công bố trong tuần này trước sức ép gia tăng từ phía Mỹ và Trung Quốc.

Thế giới ngóng chờ báo cáo điều tra nguồn gốc COVID-19 tại Vũ Hán - Hình 1
Một khu chợ ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc. Ảnh: Reuters

Đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 đã khiến trên 2,6 triệu người tử vong cũng như gây thiệt hại nặng nề cho nền kinh tế toàn cầu kể từ khi bùng phát vào cuối năm 2019. Trong thời gian 15 tháng từ đó đến nay, giới khoa học đã phát triển nhiều loại vaccine để chống lại căn bệnh này. Tuy nhiên, bí ẩn lớn nhất của COVID-19 vẫn chưa được sáng tỏ.

Mãi đến tháng 1/2021, nhóm nhà điều tra quốc tế do WHO thành lập mới được đến Vũ Hán để bắt đầu cuộc điều tra thực địa dài 1 tháng. Sứ mệnh của đoàn điều tra nhằm tìm ra các manh mối để nắm được cách thức virus SARS-CoV-2 đã lây truyền từ động vật sang con người thế nào.

Giờ đây, 1 tháng đã trôi qua kể từ ngày rời Vũ Hán, đội điều tra và các đồng nghiệp ở Trung Quốc sắp sửa công bố kết quả họ tìm được. Báo cáo này được kỳ vọng giúp chỉ ra các giả thuyết khả thi nhất về đại dịch.

Hãng thông tấn AFP đưa tin trong khi giới chính trị gia toàn cầu muốn nhận được câu trả lời ngay lập tức, việc vạch ra nguồn gốc chính xác của một đại dịch cần đầu tư thời gian và đôi khi là không có kết quả. Tuy nhiên, các thành viên phái đoàn WHO đều bày tỏ lạc quan.

"Tôi tin rằng chúng ta sẽ sớm tìm ra thôi. Trong vòng vài năm tới, chúng ta sẽ có dữ liệu thực sự quan trọng về nguồn gốc và cách nó xuất hiện", nhà động vật học người Anh Peter Daszak, thành viên phái đoàn WHO, chia sẻ hôm 10/3.

Trước đó, ngày 9/2, nhóm điều tra đã tổ chức một cuộc họp báo dài tại Vũ Hán trước khi rời đi, đưa ra một cái nhìn thoáng qua về điều có thể xuất hiện trong bản báo cáo. Các chuyên gia tin rằng SARS-CoV-2, chủng virus gây bệnh COVID-19, bắt nguồn từ loài dơi và lây sang con người qua một loại động vật trung gian.

Tuy nhiên, mẫu phẩm của hàng chục ngàn động vật hoang dã, vật nuôi hay thú cưng tại khu vực này đều không chỉ ra dấu vết của virus. Cộng đồng khoa học cũng không chắc chắn về địa điểm và thời điểm bùng phát COVID-19, mặc dù các ca bệnh ở Vũ Hán vẫn được biết đến sớm nhất.

Giả thuyết khả thi nhất

Đoàn điều tra của WhO đã đưa ra một số giả thuyết về nguồn gốc của virus SARS-CoV-2.

Phát biểu tại một sự kiện do Tổ chức nghiên cứu Chatham House của Anh tổ chức tuần trước, Tiến sĩ Daszak nói: "Có một đường ống dẫn từ Vũ Hán đến các tỉnh phía Nam Trung Quốc, nơi các họ hàng gần nhất với Sars-CoV-2 được tìm thấy ở loài dơi". Theo ông, đường ống này có thể là con đường để virus lây từ động vật hoang dã sang con người hoặc sang đông vật nuôi ở Vũ Hán, sau đó bị đem bán tại các khu chợ.

Đội điều tra cũng không loại trừ khả năng virus lây truyền qua thịt đông lạnh. Phía Bắc Kinh cũng xem bao bì thực phẩm đông lạnh nhập khẩu là nguồn lây nhiễm virus khả thi nhất.

Thế giới ngóng chờ báo cáo điều tra nguồn gốc COVID-19 tại Vũ Hán - Hình 2
Nhóm chuyên gia quốc tế do WHO thành lập đã đến Vũ Hán để điều tra địa trong thời gian 1 tháng. Ảnh: Reuters

Nhà virus học Hà Lan Marion Koopmans, một thành viên điều tra, cho rằng việc lây nhiễm virus có thể xảy ra khi người mắc bệnh chạm vào sản phẩm thịt đông lạnh, nhưng nguồn gốc của COVID-19 không chỉ nằm trên bao bì sản phẩm. Bà và các đồng nghiệp cho biết thịt thú rừng đông lạnh từ các địa phương lân cận Vũ Hán cũng là giả thuyết có lý.

Bà Koopmans tiết lộ giả thuyết virus rò rỉ từ Viện Virus Vũ Hán - điều mà chính quyền cựu Tổng thống Donald Trump tán thành - chính là giả thuyết ít khả năng xảy ra nhất trong danh sách của đoàn điều tra WHO. Chủ đề này đã bị đánh giá thấp tại cuộc họp báo ở Vũ Hán.

Tuy nhiên, tại Geneva, khi những đám mây hoài nghi vẫn còn che phủ, Tổng giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus khẳng định tất cả các giả thuyết vẫn cần được xác định lại, đồng thời cam kết sẽ minh bạch về báo cáo.

Thế giằng co

Dù công khai hay giấu kín, Trung Quốc và Mỹ đều đã nhảy vào một cuộc giằng co về nội dung của báo cáo. Kế hoạch công bố bản tóm tắt trước và báo cáo chính tiếp theo đã bị hủy bỏ vào cuối tháng 2 mà không có bất kỳ lời giải thích thực sự nào từ WHO.

Nhà Trắng, vốn lo ngại về việc bản báo cáo tóm tắt sẽ không chứa đựng đủ thông tin, đã bày tỏ sự vui mừng và tuyên bố ủng hộ sự thay đổi kế hoạch của WHO.

Các nhà ngoại giao Mỹ và Trung Quốc đã nhiều lần bất đồng ý kiến trong khi chờ đợi kết quả điều tra. Một bên kêu gọi sự minh bạch hơn, bên kia lại nhấn mạnh rằng sứ mệnh chỉ có thể thực hiện được với sự hợp tác về mặt khoa học của Bắc Kinh.

Ông Donald Trump từng cáo buộc WHO là con rối của Trung Quốc. Mặc dù người kế nhiệm Joe Biden đã thay đổi quan điểm đối với cơ quan y tế của Liên hợp quốc kể từ khi nhậm chức, nhưng Washington vẫn tiếp tục bày tỏ quan ngại sâu sắc về cuộc điều tra của WHO, đồng thời thúc giục Bắc Kinh cung cấp thêm thông tin.

Và áp lực không chỉ đến từ phía Mỹ. Ông Walter Stevens, Đại sứ của Liên minh châu Âu tại Liên hợp quốc, gần đây đã yêu cầu bản báo cáo phải hoàn toàn minh bạch và trả lời được các câu hỏi trọng tâm.

Đoàn điều tra WHO khẳng định họ có quyền tiếp cận tất cả các địa điểm họ muốn đến cũng như các nhân vật mà họ muốn gặp tại Vũ Hán. Tuy nhiên, trưởng nhóm Peter Ben Embarek vẫn đề nghị được cung cấp thêm dữ liệu để có thể đi sâu hơn vào cuộc điều tra.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Người đi khắp miền Trung tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện: Tôi bị chửi bới, đe dọa21:41Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Bà Phương Hằng tuyên bố “lột mặt trần trụi” ca sĩ Duy Mạnh03:59Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Tài xế taxi Vinasun khóc nức nở vì sợ... chở nhầm khách mắc Covid-1901:19Bà Phương Hằng tuyên bố kiện ngược bà Lê Thị Giàu khi bị đòi bồi thường 1.000 tỷ02:54Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Khu du lịch Đại Nam bỗng hot giữa mùa dịch, ông Dũng “lò vôi” khẳng định toàn bộ là làm từ thiện02:50Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Ngủ say để cửa mở toang, đôi vợ chồng không hề hay biết điều tồi tệ xảy ra ngay sau lưng mình01:14Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Nàng "tiểu cách cách" hot nhất MXH Việt - Trung những ngày qua: Khóc thảm thiết nhưng vẫn trách nhiệm múa đến hết bài!01:24Mẹ vợ thiếu gia Phan Thành với màn dạy học phong thái phương Tây đỉnh cao khiến cả người nước ngoài cũng phải ngưỡng mộ01:23

Tiêu điểm

NÓNG: IT Nhâm Hoàng Khang tìm ra kẻ hack thật sự VOV, minh oan cho bà Phương Hằng
11:48:02 15/06/2021
Cổ vũ đội tuyển Việt Nam, Trâm Anh hớ hênh lộ hết cả “khu vực nhạy cảm” 18+ vì diện đồ quá gợi cảm
14:51:16 15/06/2021
ĐỘNG TRỜI: CĐM xôn xao “Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?
14:40:33 16/06/2021
Nhà văn Gào bị 'bóc phốt' order đồ Trung Quốc về bán với giá 'cắt cổ', còn tự nhận hàng may
16:25:42 16/06/2021
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?
16:59:03 16/06/2021
Sốc! Nữ coser Việt Nam khiến CĐM choáng vì cởi hết 100% để biến thành trợ lý ảo Samsung đúng chất 18+
19:55:34 15/06/2021
Dùng chiêu chuyển nhầm 45 triệu, tên thu nợ nhắn tin doạ nạt, ai ngờ gặp phải "chị đại" cao tay
06:18:03 16/06/2021
Cô gái đạp xe quanh hồ Tây gây nhức mắt vì chiếc quần màu hồng "can lộ lộ" gần hết cả vòng 3, cư dân mạng lập tức tranh cãi kịch liệt
06:13:55 16/06/2021
Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"
14:34:43 16/06/2021
Rò rỉ video 2 sinh viên quan hệ ngay chỗ đông người, xong xuôi còn hồn nhiên ngồi làm bài tập Toán
08:41:08 15/06/2021

Thông tin đang nóng

TP HCM: Chuỗi lây nhiễm SARS-CoV-2 một công ty vừa mới xác định
22:12:21 16/06/2021
HLV Park Hang-seo: "Trong phòng thay đồ, biểu hiện của các cầu thủ không tốt"
22:08:03 16/06/2021
Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí
22:37:42 16/06/2021
Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn
22:47:06 16/06/2021
Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng về nghi vấn PR cho ông Võ Hoàng Yên cách đây 5 năm
23:49:02 16/06/2021
Cảnh nóng trần trụi như thật 100% từng khiến Phạm Băng Băng mang danh "kẻ nói dối trắng trợn"
22:20:07 16/06/2021
Dàn sao dự ra mắt Lật Mặt 48h tại Mỹ: Vợ chồng Lý Hải vắng mặt, tình tin đồn Hoàng Anh hồn nhiên "chiếu tướng" bằng 2 miếng mút ngực?
22:20:04 16/06/2021
Nathan Lee chia sẻ bài viết liên quan đến Ngọc Trinh, tiện thể hỏi thăm ai đó: "Có bị mất trộm không, nạn nhân gì mà im thin thít?"
23:46:05 16/06/2021
Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào
00:46:48 17/06/2021
Trương Ngọc Ánh lần đầu "thất thủ" vì váy phô dáng, lộ bắp tay to
23:41:59 16/06/2021

Tin mới nhất

Gái xinh Gen Z có lượt theo dõi khủng nhất TikTok gây bất ngờ vì số tiền kiếm được thua xa hot boy xếp thứ 8

06:49:10 17/06/2021
Dù có số follower chưa bằng 1 nửa, nhưng anh chàng hot boy này đã kiếm được hơn 20,3 triệu USD (khoảng 465 tỷ đồng) nhờ TikTok.

Trào lưu tổ chức sinh nhật tuổi 12 xa xỉ như đám cưới ở Trung Quốc: Món quà sĩ diện của bố mẹ, "lời nguyền" cho tâm hồn trẻ thơ

06:45:26 17/06/2021
Nhà nhà đều làm thì chúng tôi cũng phải làm, nếu không thì con cái sẽ mặc cảm và bị các bạn trong lớp coi thường. - Mặc dù tổ chức tương đối đơn giản, nhưng người phụ nữ này vẫn chi hơn 10 nghìn tệ (tương đương 36 triệu đồng) để tổ chức...

Quay lén cô gái trên tàu điện ngầm, người đàn ông trung niên còn gây phẫn nộ hơn khi thản nhiên làm tiếp điều này

06:32:38 17/06/2021
Tuy nạn nhân không hề hay biết, nhưng hành động xấu xa của người đàn ông này đã bị một hành khách trên tàu ghi lại toàn bộ.

Nổi tiếng vì chạy xe phân khối lớn ship hàng, biker lên tiếng: ‘Chạy vì đam mê, không có gì sai cả’

06:26:10 17/06/2021
Thực chất, việc các shipper sử dụng xe phân khối lớn để hành nghề đã không còn là chuyện hiếm gặp tại Việt Nam.

Gái đảm gây sốt vì loạt mâm cơm nhà “mlem mlem”, tầm này kiên quyết không la cà ngoài đường!

06:24:26 17/06/2021
Đều đặn mỗi ngày đều làm một mâm cơm chuẩn bị cho 3 người ăn, những hình ảnh về bữa ăn do cô gái này chuẩn bị được netizen chia sẻ rần rần.

Hotgirl Tường Vy bỏ nghề stream trở thành Hot TikToker ẵm luôn nút vàng YouTube

00:38:57 17/06/2021
Trong giới Tiktoker thì cái tên Nguyễn Phạm Tường Vy ắt hẳn chiếm được rất nhiều cảm tình của fan hâm mộ. Không chỉ dừng lại ở danh xưng hot Tiktoker với triệu followers đứng Top 3 Tik Tok Việt Nam chỉ sau 3 năm hoạt động, mà cô nàng cò...

Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?

23:11:57 16/06/2021
Sau phát ngôn sẽ lấy vợ vào năm 30 tuổi gây bão MXH, Trần Đức Bo đã chính thức lên tiếng giải thích cho rõ vấn đề này.

Phỏng vấn công việc mức lương 13 triệu, cô gái nói một câu liền bị nhà tuyển dụng mắng té tát

23:07:42 16/06/2021
Những ai đang có nhu cầu tìm việc, đổi việc chắc hẳn đều sẽ phải trải qua bước liên hệ với nhà tuyển dụng.

Mẹ bỉm bị chồng bêu rếu: Xưa là hoa khôi toàn trường giờ xuề xòa, xấu xí không nhận ra

21:03:14 16/06/2021
Trở thành những ông bố, bà mẹ bỉm sữa chính là một công việc đòi hỏi cả vợ và chồng phải chia sẻ công việc, phối hợp với nhau ăn ý. 

Trần Đức Bo khẳng định mình trai thẳng, sẽ đám cưới linh đình, hé lộ từng kiếm 200 triệu/tháng

18:00:37 16/06/2021
Trần Đức Bo là hiện tượng mạng nổi đình nổi đám trong vài năm trở lại đây. Anh chàng thu hút một lượng lớn follower với những đoạn clip theo công thức khoe thân làm khùng làm điên. Sau 4 năm, thay vì livestream bán hàng online, lợi dụng...

Con gái An Nguy hơn 3 tháng tuổi đã được nhận xét giống Binz

17:37:42 16/06/2021
Từ khi An Nguy công khai diện mạo công chúa nhỏ, em bé thậm chí còn hot hơn cả mẹ vì vẻ ngoài bụ bẫm đáng yêu. Em bé Bay (tên thân mật của con gái An Nguy) có cả tài khoản Instagram riêng với hàng chục nghìn người theo dõi.

Nhiều thú cưng tại TP. Thủ Đức ăn bả độc, chủ nhân: "Quá khủng khiếp"

17:35:57 16/06/2021
Vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao về câu chuyện những cư dân ở phường Thảo Điền bị mất thú cưng. Cụ thể, 4 chú chó và 1 mèo đã lên cơn co giật như động kinh, không qua khỏi sau khi ăn phải đồ lạ trong khuôn viên.

Bật mí về những lần Mạnh gắt cãi nhau với đối thủ

17:33:07 16/06/2021
Duy Mạnh được mọi người đặt biệt danh là Mạnh gắt bởi những màn tranh cãi không phải dạng vừa với đội bạn. Chỉ cần đồng đội bị ăn hiếp hay đối thủ cố tình phạm lỗi, anh đều sẵn sàng đứng ra tranh cãi tay đôi.

Danh tính nữ streamer xinh đẹp tố thiếu gia Vương Tư Thông tán tỉnh không được quay sang 'đạp đổ'

17:21:05 16/06/2021
Theo nữ streamer này, ông chủ của IG đã có hành động thả lời ong bướm, khi bị từ chối lại quay sang chửi bới thậm tệ.

Bỏ nghề stream, 9x xinh đẹp trở thành Hot TikToker với hơn 9 triệu follow, ẵm luôn nút vàng YouTube

17:15:13 16/06/2021
Nguyễn Phạm Tường Vy (SN 1998) hiện đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh hiện là một trong những Hot TikToker nhiều follow nhất Việt Nam.

Dùng keo 502 để dán râu mực khô rồi mang bán ngoài chợ: Cô chủ hàng khiến người xem "hú vía"

17:09:11 16/06/2021
Thông thường, với mỗi sản phẩm đồ ăn được bày bán, những thứ còn nguyên vẹn, trông đẹp mắt sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn.

Sau trận quyết chiến Việt Nam - UAE, 1977 vlog bất ngờ mời đội bạn đến thưởng thức âm nhạc trên sân Mỹ Đình

16:45:10 16/06/2021
Một trong những điểm đặc trưng nhất của 1977 Vlog chính là cà khịa và bắt trend. Từ vlog chính thức đến diễn xuất trên sân khấu, họ đều có thể xuất khẩu thành quote, khiến bao người cứ hoài nghi có phải nói mình không.

Vợ nhận được tin nhắn bất ngờ từ anh đẹp trai với thân phận quá "khoai", sau đó là loạt sự thật kinh khủng của chồng được phơi bày

16:11:50 16/06/2021
Trên 1 hội nhóm, bài bóc phốt có những 4 nhân vật chính nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chưa kịp bay lên không gian, Jeff Bezos đã bị hàng nghìn người muốn cấm trở về Trái Đất

16:06:55 16/06/2021
Không lâu sau thông báo rút lui khỏi vị trí CEO Amazon, ông Jeff Bezos đã lao vào một cuộc phiêu lưu mới – du lịch ra ngoài không gian.

Chồng lén bán vàng cưới nhân ngày vợ đi đẻ còn mỉa mai: "Cô khó mà cưới ai khác", người phụ nữ đưa ra quyết định cực gắt!

15:58:53 16/06/2021
Anh lén bán vàng cưới mẹ cho tôi khi tôi đi đẻ, anh bán cả đồ đạc trong phòng trọ. Tôi ở cữ còn phải moi tiền thăm để gửi anh trả nợ, người vợ cay đắng kể.

Gây tranh cãi tại "Nóng cùng Euro", hot girl Lê Bống đăng ảnh gợi cảm nhưng liên tục bị fan troll sấp mặt

15:53:03 16/06/2021
Cô nàng Lê Bống đang bị troll khá nhiều sau phát biểu có phần hơi lủng kiến thức bóng đá của mình.

Cặp đôi "chồng cú vợ tiên" đình đám châu Á: Từ hôn lễ bị dư luận buông lời cay nghiệt đến cuộc sống hiện tại đẹp như mơ với trái ngọt đầu tiên

15:47:08 16/06/2021
Từng bị dư luận đàm tiêu, buông lời cay nghiệt, cặp đôi chồng cú vợ tiên đã chứng minh cho cả thế giới biết rằng, vẻ ngoài xấu đẹp không phải là điều làm nên hạnh phúc!

CĐV Việt Nam tràn vào page FIFA World Cup quyết lấy lại penalty cho Công Phượng

14:42:17 16/06/2021
Nhiều người cho rằng trọng tài đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi không thổi penatly sau cú ngã của cầu thủ mang áo số 10 bên phía Việt Nam.

Mẹ 3 con diện bikini khoe dáng chuẩn, hỏi mới biết là nhờ ăn 1 món rẻ tiền và không cần tập thể dục

14:36:57 16/06/2021
Dù đã trải qua 2 lần sinh nở trong đó có một lần mang thai đôi nhưng chị Ly vẫn giữ được sắc vóc đáng ngưỡng mộ.

Đi mua tôm sợ bị đọng nước làm tăng cân, thanh niên nghĩ ra mẹo đặc biệt khiến người bán tôm chỉ muốn khóc thét

14:34:36 16/06/2021
Tài khoản TikTok này đã chia sẻ một tuyệt chiêu khi đi mua tôm mà chắc sẽ có nhiều bà nội trợ rất cần.

Có thể bạn quan tâm

Mùa hoa tìm lại - Tập 11: Liên tiếp "ném đá giấu tay" hòng chia rẽ Việt - Lệ, Tuyết tẽn tò vì điều này

Phim việt

07:54:04 17/06/2021
Trong tập 11 phim Mùa hoa tìm lại, Tuyết liên tiếp tìm mọi cách để chia rẽ Việt và Lệ nhưng không ngờ nhiều lần bị tẽn tò trước thái độ của mẹ Việt và Việt.

Dạy học online, cô giáo gây sốc vì gu thời trang quá đỗi sexy

Người đẹp

07:53:06 17/06/2021
Theo đuổi phong cách thời trang quyến rũ, cô giáo trẻ khiến học viên không khỏi đứng ngồi không yên vì vẻ ngoài quá đỗi gợi cảm.

Diễn viên Trúc Mai: Là tiểu tam, mấy ai được khán giả thương!!!...

Hậu trường phim

07:51:33 17/06/2021
Sau hơn 10 năm mới trở lại màn ảnh nhỏ, nhân vật mà Trúc Mai đảm nhận lại là một cô tiểu tam khiến khán giả khó lòng đồng cảm.

“Ngụp lặn” trong kỳ nghỉ hè ở miền nhiệt đới với BST La Vacanza của Versace

Thời trang

07:51:33 17/06/2021
Hãy để Versace đưa mọi người đến miền nhiệt đới với dòng nước trong trẻo và bầu trời xanh ngắt của vùng Liguria qua chiến dịch quảng cáo BST La Vacanza!

Cách làm món canh hến nấu chua

Ẩm thực

07:50:45 17/06/2021
Bạn sẽ không còn bị ám ảnh bởi bữa cơm nóng hổi trong thời tiết mùa hè nhờ món canh hến nấu chua này, món canh hến nấu chua với vị ngọt từ hến, vị chua chua, thanh mát từ cà chua và khế kết hợp với mùi thơm từ rau răm, hành lá sẽ là lựa...

Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ đi event "lạ" giữa đêm khuya

Phong cách sao

07:49:34 17/06/2021
Hoa hậu HHen Niê chơi lớn khi đội vương miện tiền tỷ, trang điểm lộng lẫy và diện váy màu đỏ độc lạ chỉ để cổ vũ đội tuyển Việt Nam khiến cư dân mạng bất ngờ.

Bắc Giang: Vi phạm phòng dịch, một công ty bị phạt 30 triệu đồng

Sự kiện nóng

07:45:34 17/06/2021
Chủ tịch huyện Yên Dũng (Bắc Giang) vừa ra quyết định xử phạt hành chính 30 triệu đồng đối với Công ty TNHH Việt Thịnh Plastic vì vi phạm về công tác phòng, chống dịch.

Kim tự tháp được phát hiện ở Trung Quốc gây kinh ngạc cả thế giới: Được dùng để làm gì?

Chuyện lạ

07:43:10 17/06/2021
Kim tự tháp mới được phát hiện đặc biệt hơn vì nó gắn liền với một truyền thuyết nổi tiếng của Trung Quốc.

6 câu hỏi liên quan tới Hồ Văn Cường cần Phi Nhung giải đáp

Sao việt

07:42:24 17/06/2021
Sự thiếu minh bạch trong vấn đề hợp đồng, cát-xê giữa ê-kíp Phi Nhung và Hồ Văn Cường gây tranh luận những ngày qua.

Vẻ đẹp của thí sinh nổi bật nhất Hoa hậu Hong Kong 2021

Sao châu á

07:38:53 17/06/2021
Vương Họa Họa là một trong những thí sinh gây ấn tượng tại Hoa hậu Hong Kong 2021. Cô gái 25 tuổi nổi tiếng từ trước khi tham gia cuộc thi.

Bất ngờ món quà ông Biden tặng ông Putin trong cuộc đối mặt ở Geneva

Thế giới

07:31:02 17/06/2021
Nhân cuộc họp thượng đỉnh đầu tiên, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã tặng Tổng thống Nga Vladimir Putin một món quà đặc biệt được cho là chứa đựng nhiều ý nghĩa trong đó.

Phụ nữ ít bao giờ chịu thừa nhận nhưng đa số đều CUỒNG trước màn TẤN CÔNG như thế này của chồng trong mỗi cuộc yêu

Kiến thức giới tính

07:30:06 17/06/2021
Để khơi gợi cuộc yêu của phụ nữ, đàn ông đôi khi chỉ cần những cái chạm nhẹ hoặc chủ động lột từng lớp xiêm y trên người vợ.

Chuyên gia chọn kèo Ukraine vs Bắc Macedonia: Khó bất ngờ

Bóng đá thế giới

07:29:36 17/06/2021
Ukraine của Shevchenko được 12/14 chuyên gia cược sẽ giành chiến thắng trước Bắc Macedonia lúc 20h ngày 17/6, lượt trận thứ 2 bảng D, EURO 2020.

VinFast tung ưu đãi trăm triệu đồng cho khách mua Lux, Fadil

Ôtô

07:27:58 17/06/2021
Khách mua Lux SA2.0 có thể hưởng ưu đãi lớn nhất 100 triệu đồng, Fadil được tặng phí trước bạ, Lux A2.0 được áp dụng voucher Vinhomes 200 triệu đồng.

HLV Park không muốn gặp Hàn Quốc ở vòng loại World Cup

Bóng đá việt nam

07:24:41 17/06/2021
Trả lời tờ Yonhap (Hàn Quốc), HLV Park Hang-seo bày tỏ mong muốn tránh đối đầu đội bóng quê hương ở vòng loại cuối World Cup 2022 - khu vực châu Á.