Mỗi ngày đều làm 4 điều này cho chồng đảm bảo anh ấy lúc nào cũng chỉ muốn ở nhà với bạn

Là người phụ nữ thông minh, bạn sẽ biết cách để níu chân người đàn ông ở bên cạnh mình.

1. Nấu ngon những món chồng mình thích

Các cụ ngày xưa thường nói :”Đàn bà yêu bằng tai, còn đàn ông thì yêu bằng dạ dày” hay “Con đường nhanh nhất để dẫn đến trái tim người đàn ông chính là đường dạ dày”.

Bạn không cần phải quá đảm đang, khéo léo hay ngày nào cũng hì hụi trong bếp nếu công việc và cuộc sống quá bận rộn. Chỉ cần luyện tập và nấu ổn thỏa vài món ăn ưa thích của chồng, trổ tài vào những lúc anh ấy thèm ăn là đủ.

Mỗi ngày đều làm 4 điều này cho chồng đảm bảo anh ấy lúc nào cũng chỉ muốn ở nhà với bạn - Hình 1

Ai cũng sẽ hạnh phúc khi được ăn món ngon mà người bạn đời nấu cho mình. Việc đó không hề khó đúng không? Tin rằng bất kể người phụ nữ nào cũng có thể làm được, kể cả với những vợ còn vụng về.

2. Không hay càu nhàu, càm ràm, đay nghiến

1 trong những lý do khiến đàn ông sợ nhất và chán ghét nhất là những bà vợ hay nói nhiều, càm ràm hay nhắc đi nhắc lại 1 chuyện nhiều lần và còn đay nghiến, luôn đặt bản thân ở vị trí nạn nhân, tổn thương. “Kẻ bị tổn thương lại muốn đi tổn thương người khác?”.

Trong hôn nhân, cuộc sống thì sự bao dung là vô cùng cần thiết vì chẳng ai sinh ra là hoàn hảo cả. Chẳng ai có thể sống vừa ý tất cả mọi người. Vậy nên để không khí gia đình luôn hạnh phúc vui vẻ hãy học cách sống bao dung, chuyện nhỏ thì bỏ qua còn chuyện lớn thì bình tĩnh cùng nhau tìm cách giải quyết . Giữ trong lòng để rồi thỉnh thoảng lôi ra để đay nghiến vừa khiến người khác chán ghét lại chẳng hề khiến tâm trạng bản thân tốt lên chút nào.

Vậy nên trong cuộc sống hôn nhân, 2 người nên đồng cảm và san sẻ với nhau. Người phụ nữ tinh tế sẽ biết quan tâm đến tâm trạng và cảm xúc của chồng, tinh ý nhận ra lúc nào anh ấy đang buồn và cần một vòng tay ấm áp ôm chặt. Sự động viên, an ủi kịp thời của bạn sẽ khiến anh ấy cảm thấy bản thân được trân trọng và được yêu thương. Bạn sẽ là bến bờ bình yên và êm ả cho anh ấy trước cuộc đời đầy bão tố ngoài kia.

Bạn cũng sẽ trở thành “trạm sạc năng lượng” uy tín nhất của anh ấy.

Mỗi ngày đều làm 4 điều này cho chồng đảm bảo anh ấy lúc nào cũng chỉ muốn ở nhà với bạn - Hình 2

3. Thưởng thức thú vui cùng chồng

Phụ nữ à, đàn ông dù có bao nhiêu tuổi đi nữa, trong tâm hồn họ vẫn có 1 phần là những đứa trẻ chưa lớn. Họ muốn giữ những mối quan hệ bạn bè, yêu thích những cuộc vui,… Thế nên, thay vì cấm cản, hãy thử một lần cùng chồng tham gia hoặc thưởng thức những điều mà vợ vẫn hay cấm anh ấy xem.

Xem đá bóng, cùng chơi game , tham gia một môn thể thao cùng chồng… đều là những thứ mà phụ nữ hoàn toàn có thể làm. Biết đâu, chính phụ nữ cũng tìm được niềm vui. Và hơn hết, đàn ông sẽ cực hạnh phúc vì vợ có thể thấu hiểu, chia sẻ đam mê với mình.

4. Tình dục

Ngay cả trong tình yêu lẫn hôn nhân thì tình dục luôn là thứ giúp tình cảm giữa 2 người thêm phần khăng khít, nồng nhiệt. Có rất nhiều người đàn ông thừa nhận sau khi quan hệ họ cảm thấy gắn bó và yêu người phụ nữ của mình hơn. Cũng có nhiều cặp đôi nói rằng tình dục là thứ có thể làm dịu mọi sự tranh cãi.

Tình dục là nhu cầu bản năng của con người, cũng như ăn, ngủ, nếu không được thỏa mãn về mặt tình dục thì chắc chắn con người sẽ không được vui vẻ, thoải mái. Nhất là đàn ông – đối tượng vẫn được quy kết có ham muốn tình dục cao và nếu không được thỏa mãn sẽ đặc biệt khó chịu, bất mãn.

Mỗi ngày đều làm 4 điều này cho chồng đảm bảo anh ấy lúc nào cũng chỉ muốn ở nhà với bạn - Hình 3

Phụ nữ hãy quan tâm hơn đến vấn đề này và cùng chồng xây dựng một đời sống tình dục hòa hợp. Bạn nên luyện tập thể dục thể thao để có một cơ thể săn chắc , khỏe mạnh .

Tất nhiên bạn cũng không cần phải quá gây áp lực cho bản thân mình. Hoàn thiện để bản thân ngày càng tốt đẹp hơn nhưng không có nghĩa bạn phải làm những điều trái ngược hoàn toàn với sở thích , quan điểm của mình. Hãy làm những gì mà bạn thấy thoải mái, vui vẻ nhất. Người đàn ông tốt chắc chắn sẽ tôn trọng bạn và cùng bạn tìm ra những cách giải quyết ổn thỏa nhất đối với cả hai người.

Một gia đình có thịnh vượng phát đạt không, cứ nhìn 5 điểm

Một gia đình ngày càng thịnh vượng, nó không phải điều ngẫu nhiên, mà nó đã sớm được 'định sẵn'. Khi bạn ngưỡng mộ gia đình người khác, hãy nhìn lại gia đình mình, nhìn lại 5 phương diện trên xem liệu đã ổn thỏa chưa.

Một gia đình có thịnh vượng phát đạt không, cứ nhìn 5 điểm - Hình 1

Cuốn "Anna Karenina" có viết: "Gia đình hạnh phúc đều giống nhau, gia đình bất hạnh thì mỗi nhà mỗi vẻ".

Mà "gia hòa thì vạn sự hưng", một gia đình có thịnh vượng phát đạt hay không, cứ nhìn 5 điểm: Gia giáo, gia phong, gia nghiệp, gia sửu, gia nhân.

1. Gia giáo: Giáo dục con cái tốt, gia đình hưng thịnh, đời sau có người nối dõi

Thời xưa có câu chuyện mang tên "Mạnh mẫu tam thiên", kể về việc mẹ của Mãnh Tử, vì con mình mà đã 3 lần chuyển nhà, tránh xa những ảnh hưởng không tốt tới từ môi trường xung quanh, cho con một môi trường giáo dục lành mạnh nhất.

Sự trưởng thành của con cái phụ thuộc rất nhiều vào lời nói và hành động của cha mẹ nhưng đồng thời cũng chịu ảnh hưởng từ môi trường xung quanh. Chẳng hạn, bạn sống ở một khu vực nông thôn, nơi mà có rất nhiều gia đình nghèo khó nhưng họ lại không chịu lao động, thay vào đó lại đem con cái đi khắp nơi xin ăn để mưu sinh. Vậy thì con cái của bạn cũng sẽ cho rằng, thông qua "xin ăn" có thể duy trì được sinh kế, thậm chí là phát tài, tư tưởng này một khi bén rễ rồi, sẽ rất khó để nhổ ra.

Cha mẹ tốt dùng lời nói và hành động của mình để truyền cảm hứng cho trẻ, tích cực thiết lập một "hình tượng chính diện", nói ra những câu nói lạc quan, đầy tính khích lệ, dùng thành công của mình để dẫn dắt lý tưởng cuộc sống cho con cái. Về phương diện học tập, họ sẽ đem tri thức của mình truyền thụ cho con cái, để con cái đi học ở những ngôi trường tốt, đồng thời tích cực quan tâm tới sức khỏe tâm lý của con, không mù quáng nghiêng theo xã hội mà có những quan điểm lệch lạc.

Một gia đình ngày càng thịnh vượng, con cái cũng sẽ không chịu thua kém, có chí tiến thủ, "con hơn cha là nhà có phúc". Có câu "tre già thì măng mọc", cứ như vậy rừng tre sẽ không ngừng um tùm hơn, xanh tốt hơn, rừng tre chính là một đại gia đình, măng non chính là con trẻ, hi vọng gia đình của bạn cũng như vậy.

Một gia đình có thịnh vượng phát đạt không, cứ nhìn 5 điểm - Hình 2

2. Gia phong: Kính già yêu trẻ, dĩ hòa vi quý, ắt xuất quý nhân

Mạnh Tử nói: "Duy hiếu thuận phụ mẫu khả dĩ giải ưu", ý muốn nói, chỉ khi hiếu thảo với cha mẹ, ưu phiền mới tan biến hết thảy. Cha mẹ là trụ cột tinh thần của con cái, là người tốt với con cái vô điều kiện. Khi con cái nghèo, chỉ có ba mẹ sẵn sàng đưa tiền mua quan tài của mình cho chúng tiêu, ngoài cha mẹ ra, không ai có thể tốt với bạn hơn vậy.

Hiếu thuận với cha mẹ, yêu thương con trẻ là dấu hiệu của một gia đình thịnh vượng. Một gia đình, con cái trách cứ ba mẹ vô dụng, nghèo đói, cha mẹ trách móc con cái không hiểu thảo, con dâu trách mẹ chồng ích kỉ, cháu chắt chẳng thèm nghe lời ông bà lấy một câu, một gia đình như vậy, có thể sống được với nhau lâu dài?

Gia phong tốt cần mỗi thành viên trong gia đình có một nhân phẩm tốt, hướng thiện, không làm chuyện xấu xa, phạm pháp. Gia đình lương thiện, quý nhân ắt xuất hiện. Trong một gia đình, một người luôn giúp đỡ người khác hoặc cả gia đình đều thích giúp đỡ người khác, vậy thì nhà đó chính là có quý nhân. Ngộ nhỡ xảy ra chuyện gì phiền phức hay rơi vào hoàn cảnh khó khăn rồi cũng sẽ gặp được quý nhân tương trợ.

Có câu "gieo nhân nào gặt quả nấy", bạn gieo xuống đất hạt giống lương thiện, bạn cũng sẽ thu hoạch được quả ngọt thiện lương.

Có một câu chuyện như sau, một ông lão khi đi tới một làng nọ thì bị lạc đường, một người đàn ông trung niên tốt bụng đã đưa ông vào thị trấn, con gái của ông lão vô cùng cảm kích, muốn tặng cho người đàn ông trung niên chút tiền gọi là cảm ơn, nhưng người đàn ông nhất định không nhận. Vài ngày sau, vợ của người đàn ông trung niên ấy vào thị trấn tìm việc làm, may mắn tìm được một công việc có thu nhập không tồi, vui mừng gọi điện thoại về nhà báo tin mừng. Mấy hôm sau, chồng vào thị trấn thăm vợ, phát hiện ra nơi mà vợ làm việc chính là doanh nghiệp của gia đình ông lão mà mình từng giúp trước đây.

Trong âm thầm, mọi thứ đều đã được định sẵn, bạn đừng không tin. Tích giả thiện báo, ác giả ác báo, không phải là không báo mà là chưa tới lúc báo. Kính già yêu trẻ là lương thiện; giúp đỡ người khác cũng là lương thiện, gia đình thịnh vượng bởi mỗi một thành viên trong gia đình đều là người lương thiện.

Một gia đình có thịnh vượng phát đạt không, cứ nhìn 5 điểm - Hình 3

3. Gia nghiệp: Gia lớn nghiệp lớn, chịu khó làm giàu, dư thừa quanh năm

"Vợ chồng nghèo, mọi sự không thuận", một gia đình sa sút, quá nửa là bởi vì quá nghèo, vợ chồng đau đầu, cãi nhau, thậm chí không sống nổi với nhau. Một gia đình cần một nền tảng kinh tế nhất định mới mong hưng thịnh.

Xã hội hiện đại không có ai chết vì nghèo, chỉ có người chết vì lười. Tiền từ trên trời rơi xuống có thì có nhưng với điều kiện là bạn phải dậy thật sớm. Hay nói cách khác, người dậy sớm mỗi ngày nhất định sẽ chẳng kém cỏi hay thiệt thòi gì cho cam. Cả nhà đều dậy sớm, vậy thì đó chính là điềm báo của sự thịnh vượng. Cha mẹ dậy sớm lao động, con cái dậy sớm học bài, người già dậy sớm tập thể dục thể thao.

Bạn học của tôi là T., đời đời nhà cậu đều sinh sống ở nông thôn nhưng cậu ấy lại không muốn như vậy. Hai vợ chồng quyết định vào thành phố mưu sinh vì không mua được nhà nên chỉ đành thuê một căn trọ nhỏ để ở. Sau khi định cư an ổn, hai vợ chồng đi làm thuê cho một công xưởng gần đó. Làm thuê được 2 năm, cũng tích được một số tiền nhất định, liền thuê một cửa hàng mặt đường để bán hàng ăn sáng. Chỉ trong vòng nửa năm, tiệm ăn sáng của T. và vợ đã nổi khắp thành phố, tiền kiếm được tuôn vào ào ào.

Hiện tại, T. đã mua được nhà, còn là nhà mặt đường. Nhưng cậu ấy vẫn bán đồ ăn sáng. Có người nói: "Giờ đã là ông chủ rồi mà vẫn vất vả như thế ư?", T. cười nói: "Có làm thì mới có ăn, lao động là vinh quang, nhàn rỗi thảnh thơi, kiểu gì cũng sẽ lại nghèo."

Gia đình phát đạt thịnh vượng, ắt có gia nghiệp riêng, đồng thời nỗ lực hết mình cho nó, bên cạnh đó cũng biết cách chi tiêu và tiết kiệm vô cùng hợp lý.

Một gia đình có thịnh vượng phát đạt không, cứ nhìn 5 điểm - Hình 4

4. Gia sửu: Việc xấu trong nhà đừng truyền ra ngoài

Thăng thăng trầm trầm mới là cuộc đời, gia đình cũng vậy. Bất kể gia đình nào cũng đều có "gia sửu", tức việc xấu xí trong nhà, một gia đình đối diện với điều đó ra sao, nó thực ra chỉ là một bài kiểm tra.

Có những người thích đem chuyện trong nhà nói ra bên ngoài; có những người thấy mình ở trong nhà chịu ấm ức, đi đâu cũng ca thán; có những người lại gán cho người nhà những cái mác cái danh không ra đâu vào với đâu, còn đem những chuyện như vậy "tâm sự" với người ngoài, nhờ người ta can thiệp... Nếu bạn có thói quen như vậy, hãy sửa đổi, làm vậy là đang làm tổn thương chính bạn và cả gia đình.

Hạnh phúc gia đình không phải là không có lúc bi thương, buồn khổ, mà là mọi người sẽ giải quyết những chuyện khó khăn, buồn khổ đó trong phạm vi gia đình. Có gì thì từ từ đó, ngồi lại với nhau bình tĩnh mà nói, chuyện xấu xa tới đâu cũng phải nói cho đàng hoàng, kịp thời xoay chuyển tình thế.

Chuyện xấu xí trong gia đình, chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không. Mẫu thuẫn vợ chồng ngồi lại nói rõ ràng với nhau, quá khứ rồi thì đừng mãi chấp nhất. Gia đình như vậy mới có thể vượt qua khảo nghiệm của phong ba bão táp.

Một gia đình có thịnh vượng phát đạt không, cứ nhìn 5 điểm - Hình 5

5. Gia nhân: Người nhà đồng lòng, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, khỏe mạnh, phúc khí dồi dào

Một gia đình có thịnh vượng hay không, "nhân" là nhân tố mấu chốt. Sức mạnh của một người là có hạn nhưng sức mạnh của cả một gia đình lại vô cùng lớn lao. Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao, cả gia đình cùng nhau đồng lòng, bất kể là ủng hộ về vật chất hay tinh thần đều sẽ có thể làm nên được nghiệp lớn.

"Gia hòa vạn sự hưng", bất kể một gia đình nào nếu suốt ngày cãi nhau ùm tỏi, ắt sẽ không nên được việc gì. Đơn cử như việc chồng ở ngoài đi làm mệt về, vừa về đến nhà đã phải nghe vợ cằn nhằn, nào là lương ít, nào là ít để ý việc nhà, lâu dần sẽ khiến người chồng cảm thấy khó chịu, rồi uống rượu giải sầu, rồi rượu vào thì lời ra, rồi lại cãi nhau, lại mâu thuẫn... cứ như một vòng lặp không có hồi kết.

Nồi vàng nồi bạc, cũng chẳng bằng nồi đất mình tự nung. Một gia đình hòa thuận, chính là bến đỗ bình yên của tinh thần, bất kể bên ngoài làm việc có mệt mỏi tới đâu, chỉ cần được về nhà, nằm nghỉ một chút, tinh thần sẽ trở nên thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều. Sự ấm áp của gia đình là nguồn động lực vô cùng to lớn thúc đẩy một người nỗ lực hết mình "vì cái nhà này".

Có người nói: "Sức khỏe là tài sản lớn nhất", đúng vậy, một người mắc bệnh, cả nhà lo lắng. Gia đình thịnh vượng khi mọi thành viên trong gia đình đều khỏe mạnh, không ốm không đau.

Một gia đình ngày càng thịnh vượng, nó không phải điều ngẫu nhiên, mà nó đã sớm được "định sẵn". Khi bạn ngưỡng mộ gia đình người khác, hãy nhìn lại gia đình mình, nhìn lại 5 phương diện trên xem liệu đã ổn thỏa chưa.

Không phải người một nhà, không bước vào cùng một cửa. Người nhà là phải yêu thương lẫn nhau, trân trọng duyên phận, giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Việt Hương: Sau đám tang anh Chí Tài, chị Phương Loan liên tục gọi điện cho tôi09:46Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở29:56Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng01:21Song Hye Kyo từng chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối nhưng bị anh từ chối thẳng thừng?04:00Nữ sinh RMIT "bỏ về" khi chơi gameshow do Lê Dương Bảo Lâm làm MC39:09Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Ngọc Thanh Tâm lên tiếng thẳng thắn chuyện dựa hơi Đàm Vĩnh Hưng tới mức bị cạch mặt05:30Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Xót xa hình ảnh bố mẹ Vân Quang Long lặng lẽ bên mộ phần của con trai, lên tiếng nói rõ chuyện không nhận cháu gây xôn xao06:49Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'00:31Màn 'thả thính' của Isaac khiến hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bối rối00:31Danh hài Bảo Chung: "Riêng tiền đổi xe đã tốn của tôi đến mấy ngàn cây vàng, lỗ nhiều lắm"18:20Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43'Sám Hối': Dàn diễn viên tên tuổi không cứu nổi kịch bản thảm họa00:56Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Hoài Linh xuất hiện bảnh bao khiến Cẩm Ly không giấu nổi cảm xúc, có hành động đặc biệt00:19Team qua đường bắt trọn khoảnh khắc Nam Em và bạn trai Lãnh Thanh phát "cẩu lương" ở sự kiện, như nơi này chỉ có đôi ta!00:41Tiểu thư gia thế khủng nhất Trung Quốc chính thức gia nhập showbiz, chưa chi đã nhận rổ "gạch đá" chê bai từ netizen01:06

Tiêu điểm

Bí quá cưới tạm cô bạn thân đang bầu, tôi vỡ òa khi nghe vợ tiết lộ bố đứa bé
12:22:00 15/01/2021
Lần đầu tiên vợ say rượu, không ngờ cô ấy vừa khóc vừa tiết lộ một bí mật động trời khiến tôi rụng rời chân tay
06:35:43 16/01/2021
Nghe lén mẹ chồng bêu riếu chuyện phòng the của con dâu với hàng xóm, chị vợ liền có hành động đáp trả gay gắt khiến bà tái mặt
05:52:56 15/01/2021
Lấy đàn ông gia trưởng, tôi rơi nước mắt nhiều lần nhưng bất ngờ hành động của anh khiến tôi bị sốc
17:55:54 15/01/2021
Chồng mời nữ đồng nghiệp về nhà chơi, vừa vào bếp anh ta 'run bắn' trước thứ vợ để lại
09:29:37 15/01/2021
Mẹ bắt vợ đẻ bằng được con trai, thương em tôi lén đi "thắt" để rồi 6 tháng sau cô ấy chửa to tướng
17:12:19 15/01/2021
Sát ngày cưới, được chú rể tặng đôi giày nhưng cô dâu lại lập tức tuyên bố hủy hôn, hiểu nguyên do ai cũng thật sự bất ngờ
11:15:45 15/01/2021
Nhà chồng chia đất cho con gái mà không nói với tôi
20:29:40 14/01/2021
Bỏ người yêu 4 năm và cả đứa con để lấy vợ giàu, nào ngờ giờ tôi như cảnh chó chui gầm chạn
21:22:24 15/01/2021
Đọc lá thư mẹ để lại dưới gối trước khi qua đời mà tôi khóc lặng ân hận tột cùng
11:42:50 16/01/2021

Thông tin đang nóng

Jolie Nguyễn "đốt mắt" với vòng 1 căng tràn gợi cảm ngày trở lại, địa điểm check-in khiến dân tình đặc biệt chú ý
13:51:51 16/01/2021
Thấy chàng rể "giống tốt", mẹ vợ U50 liền ngỏ lời xin để đẻ thêm con
14:29:45 16/01/2021
Ca sĩ Thanh Thảo, Quách Tuấn Du và dàn sao Vbiz tiếc thương khi danh ca Lệ Thu qua đời vì Covid-19
14:04:41 16/01/2021
Phỏng vấn nóng Angela Phương Trinh: Chia sẻ về chuyện mất quan hệ và kế hoạch trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn
17:20:44 16/01/2021
3 con giáp cẩn thận thị phi cuối tuần, có kẻ 'đâm sau lưng'
14:31:30 16/01/2021
Tôi yêu anh, tình taxi 1 đêm nhớ mãi!
16:13:23 16/01/2021
Nữ thần đẹp nhất Kpop gen 1 khoe visual U40 đỉnh cao, trẻ trung đến độ ai cũng tưởng idol thế hệ mới
13:56:19 16/01/2021
Chi Pu giờ đã bạo đến độ “nổ mắt”: Mặc đồ ngủ thôi cũng kéo quần lộ quá nửa nội y, khoe eo chân ngực lấp ló bốc lửa
17:19:08 16/01/2021
Sự kiện quy tụ toàn mỹ nhân Vbiz: Angela Phương Trinh nổi bật với vòng 1 khủng, Nhã Phương - Diễm My 9x ngọt ngào khó rời mắt
16:12:49 16/01/2021
Phạm Băng Băng khoe cận cảnh nhan sắc, người hâm mộ phát hiện sai lầm không đáng có
14:52:33 16/01/2021

Tin mới nhất

Yêu nhau 4 năm, tôi vừa đi du học 1 tháng thì giật mình biết tin bạn gái ở nhà lấy chồng

18:39:00 16/01/2021
Bạn bè tôi ở nhà nói, giờ ai hỏi cô ấy cũng bảo yêu nhau lâu thế rồi mà tôi không chịu cưới, giờ tôi còn ích kỉ đi học 2 năm nữa thì cô ấy phải đợi tới bao giờ… Là tại tôi vô tâm, bắt cô ấy phải chờ chứ không phải tại cô ấy thay lòng đổ...

Bắt gặp người yêu ngủ với bạn thân nhưng vì điều này, tôi lặng lẽ khép cửa đi về

18:34:06 16/01/2021
Linh tính mách bảo, tôi đã ghé thăm nhà cô bạn thân trước để đưa quà… Đau khổ thay, tôi bắt gặp xe của bạn trai mình ở đó.

Yêu nhau 7 năm, bạn gái đi lấy chồng để lại lời nhắn sâu cay

18:16:52 16/01/2021
Khá nhiều chuyện tình đẹp nhưng lại có kết cục quá buồn. Người thì đổ tại duyên phận chưa tới, người lại bảo có duyên mà không có nợ thôi thì cho nhau những cơ hội mới.

Anh chồng 'trong truyền thuyết' đưa vợ về quê ngoại ăn Tết, lại còn nói với nhà nội bằng những câu rất ấm lòng

17:13:52 16/01/2021
Thấu hiểu, cảm thông cho nỗi lòng của người vợ làm dâu xa xứ, anh chồng đã có một pha xử lý cực kỳ đi vào lòng người.

10 Năm yêu nhau không bằng 1 đêm lên giường đúng lúc

15:38:33 16/01/2021
Ngày hôm nay, tôi khoác lên mình bộ váy xanh dương dịu dàng, trang điểm thật đẹp, bắt một chuyến taxi để đến dự đám cưới mà tôi đã từng mơ về nó rất nhiều, chỉ có điều trong mơ tôi là cô dâu còn ngoài đời, tôi chỉ là một vị khách.

Hỏi về lý do một mực chung thủy với người vợ “tầm thường”, câu trả lời vỏn vẹn 3 chữ của người chồng khiến cô nàng sắc sảo phải “tái mét”

11:35:40 16/01/2021
Vì bát nước chấm..., Thắng mỉm cười đưa ra câu trả lời khiến Loan sững sờ câm nín. Tất nhiên Loan không hiểu ý nghĩa đằng sau câu trả lời ấy và Thắng cũng không có ý định giải thích cho cô.

Chấp nhận lấy người từng ly hôn, sát ngày cưới “đứng hình” nghe câu: “Mấy đời bánh đúc có xương” nhưng phản ứng của cô dâu mới khiến nhà trai sững sờ

11:30:26 16/01/2021
Thời điểm em quen H. khi anh vừa ly hôn vợ mấy tháng. Nghe đâu vợ anh ngoại tình nên hai người chia tay..., cô gái kể.

Màn "trả đũa" đỉnh cao của nữ bác sĩ sau khi bị phản bội

10:15:55 16/01/2021
Suốt 3 ngày nằm viện, mình và bố có thay nhau vào chăm sóc mẹ, có lúc vào thì thấy mẹ có hoa quả, có sữa, có đồ ăn sẵn rồi… mẹ bảo là cô ấy mua cho, người đàn ông kể.

Bạn gái của anh trai lúng túng thừa nhận nghề nghiệp của mình khiến cả nhà tôi "đứng hình"

09:41:15 16/01/2021
Cả nhà tôi đứng hình với câu trả lời ấy, càng câm nín hơn khi biết chị đã gắn bó với công việc đó 3 năm rồi.

Tôi có nên đưa người yêu về nhà để cô ấy chứng kiến gia cảnh nghèo khó?

09:38:26 16/01/2021
Tôi không muốn để người yêu về nhà chơi vì lo lắng sẽ mất em. Tôi không biết suy nghĩ của mình có đúng không nhưng ở tuổi 30, tôi cảm thấy chán nản mọi thứ.

Tôi tuyệt vọng khi nghe chồng thú nhận sự thật kinh hoàng

09:30:39 16/01/2021
Tôi bắt đầu nghi ngờ và kiểm tra điện thoại, lịch trình của chồng. Những lúc chồng tôi kêu bận về muộn hay có việc ra ngoài, tôi lại nghĩ anh ta đi với người khác.

Tôi có cô em chồng bị hâm nhưng lại rất thông minh

09:25:58 16/01/2021
Em có cô em chồng bị hâm nhưng lại rất thông minh. Em cũng mới kết hôn được gần 2 năm nhưng mọi suy nghĩ của em đều bị chi phối bởi cô em chồng.

Tôi bị vợ trả thù không trượt phát nào

09:20:23 16/01/2021
Tôi thực sự thấy bị báo ứng. Dạo này tôi phải dùng rượu mới có thể ngủ được. Tôi nghĩ mình sẽ chết vì hỏng gan trước khi trái tim vỡ nát thành từng mảnh…

Vợ trẻ lặng người khi phát hiện kế hoạch 'bẩn thỉu' của chồng và nhân tình

08:47:23 16/01/2021
Thôi thì đánh kẻ chạy đi, chứ không đánh người chạy lại, với chuyện ngoại tình của chồng cháu nên mở lòng tha thứ cho anh ấy. Bác hiểu điều này là khó khăn song vì con gái còn quá nhỏ, vì cuộc sống hôn nhân cũng chưa được bao lâu, cho c...

Tôi cay cú khi phát hiện vợ gửi quà 'khủng' cho nhà ngoại dịp Tết

08:38:18 16/01/2021
Cận Tết năm nào tôi cũng hỏi, nên mua gì để biếu nhà ngoại nhưng vợ tôi thường nói, chỉ cần gửi biếu ông bà chút tiền. Nào ngờ, cô ấy giấu tôi làm việc khiến tôi bức xúc.

Bị bạn trai lừa dối, tôi chết lặng giữa phòng khách sạn sau cú điện thoại lúc nửa đêm

21:40:31 15/01/2021
Tôi sụp đổ hoàn toàn vì những gì mà chị ta nói. Nhưng quan trọng hơn cả là thông tin chị ta tiết lộ. Anh ta nhất định không chịu buông tha cho tôi khi mới chỉ có một lần mặn nồng thế này đâu.

3 'tuyệt chiêu' giúp bạn thoát cảnh vợ chồng lục đục chuyện biếu quà Tết cho gia đình hai bên

17:39:15 15/01/2021
Biếu quà Tết bên ngoại, bên nội sao cho hợp lý là câu chuyện muôn thuở mà gia đình nào cũng gặp.

Đi gội đầu thì gặp mẹ chồng, tôi chết điếng khi nghe bà kể về mình

16:45:13 15/01/2021
Biết tôi chưa muốn sinh con, mẹ chồng vẫn nói sẽ ủng hộ nhiệt tình. Vậy mà...

Tôi sợ cách suy nghĩ của mẹ ruột

15:44:31 15/01/2021
Mẹ lấy bố năm mẹ 30 tuổi và bố 32 tuổi, chỉ có mình tôi là con gái duy nhất, giờ mẹ 57 tuổi.

Vợ muốn làm lại từ đầu trong khi tôi hết tình cảm

15:38:59 15/01/2021
Tôi ở miền Trung vào thành phố lập nghiệp, em đến từ miền Tây. Tôi đến với em bằng tình yêu chân thật.

Gần 10 năm tôi vẫn không hiểu hết chồng

15:34:00 15/01/2021
Tôi và anh cưới nhau gần 10 năm. Từ ngày yêu đến khi cưới, ngoài việc anh giảm hẳn các cử chỉ yêu thương thì tính không khác mấy.

Bạn gái muốn tôi phải quay lại với tình cũ

15:22:25 15/01/2021
Tôi sắp quay lại nước ngoài, thời gian không còn nhiều, muốn làm rõ ý định thực sự của bạn gái, để quyết xem có nên tiếp tục hay buông bỏ mối tình này.

Tôi có nên lấy anh khi mẹ anh cố tình chê tôi không có Cha?

15:16:52 15/01/2021
Mẹ anh nhận xét về tôi Con không cha như nhà không nóc và còn chê tôi không xứng với con của bà.

Mẹ người yêu lật mặt không cho cưới tôi, cuối cùng người tôi cần cảm ơn lại chính là bác ấy

15:06:00 15/01/2021
Nhìn gương mặt lạnh lùng của bác khi nói “Không cưới xin gì hết”, đôi chân tôi không đứng vững nữa. Tôi không thể nào hiểu được vì sao bác lại thay đổi thái độ đến chóng mặt như vậy. Nào ngờ, đằng sau đó là cả một bí mật.

Có thể bạn quan tâm

Kế hoạch dự giải châu Á của Việt Nam chính thức phá sản do giải đấu bị hủy

Bóng đá việt nam

19:41:41 16/01/2021
Thầy trò HLV Philippe Troussier sẽ không thể dự VCK giải U19 châu Á 2021 vì lý do bất khả kháng.

Nhà Vinhomes của trai Hà thành: Sofa màu cam thu hút mọi ánh nhìn, không gian ngập ánh sáng vừa thoáng vừa chill

Sáng tạo

19:41:20 16/01/2021
Căn hộ này có tên là Nắng đi mượn do phải tận dụng ánh sáng phản chiếu từ cửa sổ của các tòa nhà đối diện.

Đám cưới trong vườn cam sai trĩu quả khiến dân mạng trầm trồ nhưng vẫn lo ngại một nguy cơ

Netizen

19:40:01 16/01/2021
Bình thường, các đám cưới muốn có hình thức hoành tráng sẽ đổ tiền vào màn trang trí hoa tươi hay phông cảnh 3D đắt đỏ. Thế nhưng đôi lúc những gì thật nhất lại mang tới hiệu ứng khiến tất cả phải trầm trồ.

Đây là iPad Pro 2021: Thiết kế cũ, viền mỏng hơn, màn hình mini-LED, hỗ trợ 5G, ra mắt vào tháng 10 

Đồ 2-tek

19:34:39 16/01/2021
iPad Pro 2021 có thể sẽ được Apple trang bị con chip A14X Bionic, mang đến hiệu năng vượt trội hơn so với A12Z Bionic trên iPad Pro 2020 hiện có.

[CES 2021] MSI ra mắt laptop chuyên game GE76 Raider Dragon Edition Tiamat, thay thế series GT Titan 

Game offline

19:31:44 16/01/2021
Tại sự kiện MSIology, MSI đã vén màn GE76 Raider Dragon Edition Tiamat với thiết kế mang hơi hướm sử thi Babylon.

Brooklyn viết thư tình cho vợ sắp cưới

Bên lề sân cỏ

19:29:27 16/01/2021
Người đẹp Nicola Peltz xúc động khoe tờ giấy nhắn lãng mạn cậu cả nhà Becks gọi cô là tri kỷ trước khi đi ngủ tối 14/1.

Zinedine Zidane - Xin đừng 'cố đấm ăn xôi'

Bóng đá thế giới

19:22:44 16/01/2021
Los Blancos đã thất bại trong việc tìm kiếm danh hiệu đầu tiên của mùa giải sau trận thua Bilbao. Kết quả này cũng bộc lộ nhiều vấn đề của HLV Zinedine Zidane.

2 thanh niên TP Hà Tĩnh hiến máu cứu bệnh nhân nguy kịch

Sức khỏe

19:19:54 16/01/2021
 Ngay khi biết tin có bệnh nhân nguy kịch đang cần máu tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Hà Tĩnh, 2 thành viên CLB ngân hàng máu sống TP Hà Tĩnh đã kịp thời hiến 2 đơn vị máu cứu chữa bệnh nhân.

Nếu nam giới thấy người phụ nữ bên cạnh mình có 13 đặc tính sau đây thì nhất định phải nắm chặt nhé!

Tình yêu

19:14:35 16/01/2021
Nếu nam giới thấy người phụ nữ bên cạnh mình có 13 đặc tính sau đây thì nhất định phải nắm chặt nhé!

Cách mặc áo khoác sành điệu của sao nam Hàn Quốc

Phong cách sao

19:14:20 16/01/2021
G-Dragon, Suho... gợi ý các công thức diện áo khoác đẹp trong mùa đông.

3 con giáp 20 tuổi lận đận, 30 tuổi ổn định, 40 tuổi vận trình bắt đầu lên hương giàu sang

Trắc nghiệm

19:11:59 16/01/2021
Dưới đây là những con giáp bản lĩnh, 20 tuổi có hơi lận đận nhưng 30 tuổi sẽ ổn định hơn, để rồi 40 tuổi vận trình bắt đầu lên hương giàu sang khiến ai cũng ganh tỵ.

Cách làm bún mực lạ miệng tại nhà

Ẩm thực

19:09:09 16/01/2021
Món bún lạ miệng, nguyên liệu tươi ngon cho cả nhà.

Ngọc Trinh phô bày gần 2/3 vòng 1, leo lên nóc siêu xe rồi rải túi hiệu đầy đường: Phô trương nhưng sao khung cảnh cứ sai sai?

Sao việt

19:09:06 16/01/2021
Một lần nữa Ngọc Trinh khiến netizen trầm trồ lẫn khó hiểu trước độ chịu chơi của mình.

Dàn sao Gái già lắm chiêu V khuấy động trung tâm thương mại

Hậu trường phim

19:09:02 16/01/2021
Gái già lắm chiêu V đã rục rịch khởi động chương trình giao lưu với khán giả khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. 

Dương Mịch bị hỏi nhạy cảm về Angelababy và Phạm Băng Băng, câu trả lời EQ cực cao khiến khán giả sốc

Sao châu á

19:05:55 16/01/2021
Dương Mịch được khen thông minh khéo léo khi trả lời câu hỏi liên quan đến Angelababy và Phạm Băng Băng.