Mối lo đầu ra các tuyển thủ quốc gia

Ngoài quan tâm phong độ, một trong những mối bận tâm nhất của HLV Park Hang-seo là tương lai điểm đến của các tuyển thủ Việt Nam mùa tới, khi rất nhiều ngôi sao hết hoặc sắp hết hợp đồng sau V-League 2021.

Mối lo đầu ra các tuyển thủ quốc gia - Hình 1

Phan Văn Đức tuyển thủ quốc gia sắp hết hợp đồng

HLV Park Hang-seo đề cao sự ổn định

Dấu ấn lớn nhất của HLV Park Hang-seo trong năm 2021 là đề cao sự ổn định. Đó không phải là cảm xúc cá nhân, mà từ thực tế đặc thù bóng đá châu Á trong đại dịch Covid-19 khiến mọi hoạt động bị đảo lộn. Đội tuyển quốc gia là hình ảnh của cả nền bóng đá, vì thế sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp. Khi từ AFC Champions League đến vòng loại World Cup 2022 đều phải thực hiện thi đấu tập trung, đồng nghĩa phong độ các tuyển thủ quốc gia ở giải quốc nội sẽ cực kỳ quan trọng. Nhất là những nhân tố mới sẽ rất khó chen chân vào, không chỉ Việt Nam mà hầu như mọi đối thủ của chúng ta ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 đều như thế vì quá ít cơ hội cọ xát chứng tỏ. Thực ra, Việt Nam đã nhận lợi thế rất lớn nhờ công cuộc phòng, chống dịch Covid-19 toàn dân, giúp V-League 2020 diễn ra trọn vẹn. HLV Park Hang-seo nhờ vậy chủ động hơn rất nhiều, hướng tới 3 trận quyết định sắp tới ở UAE gặp Indonesia (7.6), Malaysia (11.6) và UAE (15.6) với mục tiêu số 1 của bóng đá Việt Nam là lần đầu tiên lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup.

Danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam – thông qua kế hoạch chích ngừa Covid-19, vì thế thể hiện rõ nét điều này. Do vậy, sự ổn định của bộ khung chính và những tuyển thủ thường xuyên góp mặt trong những đợt chinh chiến của tuyển Việt Nam 2 năm qua sẽ là ưu tiên hàng đầu. Vấn đề ở chỗ, Việt Nam hay bất kỳ nền bóng đá nào luôn phải đối mặt, là những ngôi sao hàng đầu sẽ bị phân tâm trước các kỳ chuyển nhượng. Việt Nam chúng ta chưa có thị trường chuyển nhượng, nhưng danh sách các ngôi sao sắp hết hợp đồng rất dài. Có thể kể tên đội trưởng tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải cùng Trọng Hoàng ở Viettel. Ngoài ra là Phạm Xuân Mạnh , Phan Văn Đức , Văn Hoàng ở SLNA hay trung vệ có thể lên tuyển Lê Văn Đại sẽ hết hợp đồng Thanh Hóa mùa mày. Ngoài ra, Đình Trọng còn 1 năm hợp đồng với CLB Hà Nội (HN) cũng là một cái tên đang được săn đón. Đây gần như là một nửa bộ khung của đội tuyển Việt Nam. Làm sao để họ an tâm đá bóng và giữ được sự tập trung trước khi chốt hợp đồng mới sẽ là mối bận tâm rất lớn của HLV Park Hang-seo.

Mối lo đầu ra các tuyển thủ quốc gia - Hình 2

Quế Ngọc Hải tuyển thủ quốc gia sắp hết hợp đồng

Mối lo đầu ra các tuyển thủ quốc gia - Hình 3

Nguyễn Trọng Hoàng tuyển thủ quốc gia sắp hết hợp đồng

Việt Nam sẽ có trường hợp xuất ngoại ?

Lò SLNA suốt bao năm qua vẫn là trung tâm xuất khẩu cầu thủ hàng đầu Việt Nam. Từ Lê Công Vinh sang Nhật Bản đến sau này hầu như mọi đội bóng có tham vọng cần tuyển tinh binh đều cần chuyên môn và tính chiến đấu của những tuyển thủ quốc gia Việt Nam. Điều này đã từng đúng với CLB Hà Nội T&T, Hòa Phát Hà Nội, Hà Nội ACB, Sài Gòn Xuân Thành… Một trong những lý do quan trọng là việc những ngôi sao sáng của Việt Nam thường tập trung lò HAGL và Hà Nội, trong khi đây là 2 CLB sẽ ưu tiên tối đa giữ quân bằng mọi giá. Do vậy, không phải vô cớ rất nhiều ngôi sao hết hợp đồng lại tập trung nhiều ở lò SLNA, nơi rất nhiều tuyển thủ Việt Nam giỏi nhưng CLB chủ quản không đủ tiềm lực và cơ chế để giữ chân họ. Trói chân trung vệ tuyển thủ Hoàng Văn Khánh và Văn Hoàng (1 năm) đầu mùa là chiến thắng quan trọng của SLNA. Lúc này đã rất nhiều đội bóng có tham vọng và tiềm lực như Thanh Hóa, TP.HCM, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Bình Định… bắn tin cho Văn Đức, Xuân Mạnh hay Văn Hoàng với những khoản lót tay nhiều tỉ đồng/năm và lương khủng SLNA không dễ theo được. Một nét văn hóa từ nhiều năm nay, cầu thủ SLNA luôn chờ lời chốt từ đội bóng quê hương. Chỉ khi nào SLNA cảm thấy không đáp ứng được thì họ mới ra đi. SLNA từng giữ chân được Văn Khánh, nhưng cũng từng mất Ngọc Hải, Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng, Khắc Ngọc… theo cách tôn trọng nhau như thế.

Nhìn lại, việc đội trưởng tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng, 2 trụ cột hàng đầu của tuyển Việt Nam, hết hợp đồng vào cuối mùa sẽ tạo ra sức hút lớn. Nhiệt càng tăng trong cảnh tính cạnh tranh của V-League ngày càng cao, nơi những cái tên mới nổi như Bình Định, Hà Tĩnh… sẵn sàng chi mạnh trong khi sự lựa chọn quá ít. HLV Lê Huỳnh Đức từng chia sẻ: “Đừng nói với tôi về cuộc cách mạng lối chơi nếu không có đủ con người. Đà Nẵng mùa này ngay cả khi có rất nhiều tiền cũng không dễ làm ra cuộc cách mạng vì con người giỏi trên thị trường chuyển nhượng ở Việt Nam lúc này rất ít. Có khi, có tiền mà không mua được người là bình thường”.

Chính sự chênh lệch cung – cầu sẽ đeo bám các ngôi sao từ nay đến cuối mùa. Rất may là nét văn hóa tích cực của tuyển Việt Nam vài năm gần đây đã giúp tạo ra một nếp là các tuyển thủ sẽ tập trung thi đấu đến cuối mùa, trước khi chốt tương lai của mình. Quế Ngọc Hải từng chốt với Viettel sau khi cống hiến hết mình cho SLNA và thành công của đội tuyển tại AFF Cup 2018. Còn mùa bóng này, cuộc “săn đầu người” sẽ nóng sau khi kết thúc lượt đi. Mà tại sao chỉ là Việt Nam? Trong khi dấu ấn Đặng Văn Lâm đã tạo ra sự thừa nhận mạnh ở Thai League – giải đấu số 1 Đông Nam Á. Việc xuất ngoại có ích cho tầm nhìn và tư duy của các tuyển thủ là điều không phải bàn cãi, nhất là sau khi giải nghệ, họ tiếp tục đóng góp cho bóng đá Việt Nam. Thai League từng theo sát Văn Toàn, Quang Hải, Đức Huy, Văn Thanh… Hãy chờ xem liệu có bất ngờ cuối mùa giải này.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuyển thủ Indonesia được tiêm vaccine phòng COVID-19

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuyển thủ Indonesia đã được tiêm vaccine phòng COVID-19.

Tuyển thủ Indonesia đã được tiêm vaccine COVID-19

Tất cả các thành viên đội tuyển U23 và đội tuyển bóng đá quốc gia Indonesia, đã tiêm vaccine phòng COVID-19 tại thủ đô Jakarta.

Giám đốc kỹ thuật Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI), Indra Sjafri cho biết: "Sau khi được tiêm chủng, cầu thủ U23 và đội tuyển bóng đá quốc gia đều cảm thấy ổn.

Tất nhiên, chúng tôi có thể vào sân vào ngay hôm sau. Qua đây, chúng tôi kêu gọi tất cả người dân Indonesia đừng sợ việc tiêm chủng.

Sự bùng phát của COVID-19 sẽ nhanh chóng đi qua. Ngay cả khi chúng ta đã được tiêm phòng, chúng ta phải luôn duy trì một chế độ sinh hoạt lành mạnh để có sức khỏe và lối sống lành mạnh".

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuyển thủ Indonesia được tiêm vaccine phòng COVID-19 - Hình 1

Các cầu thủ U23 và tuyển thủ quốc gia đã được tiêm phòng COVID-19

Hiện tại, nếu trong điều kiện cho phép, các tuyển thủ Việt Nam cũng sẽ sớm được tiêm vaccine COVID-19 trước khi lên đường tham dự Vòng loại World Cup 2022.

Indonesia chính là đối thủ đầu tiên của tuyển Việt Nam khi bảng G thi đấu tập trung vào tháng 6 tới. Dù đã bị loại nhưng Indonesia đang rất quyết tâm đánh bại tuyển Việt Nam.

SLNA đá giao hữu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Trong thời gian chờ V-League 2021 trở lại, SLNA có trận giao hữu với đội bóng láng giềng với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Hiệp 1, SLNA là những người chơi tốt hơn với 2 bàn thắng của trung vệ Hoàng Văn Khánh và ngoại binh Bruno Henrique. Hà Tĩnh có được bàn gỡ 1-2 do công của tiền đạo Phạm Tuấn Hải.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuyển thủ Indonesia được tiêm vaccine phòng COVID-19 - Hình 2

Hà Tĩnh có trận hòa 3-3 trước SLNA

Sang hiệp 2, đội chủ nhà có bàn thắng thứ 3 do công của Xuân Mạnh. Trước khi trận đấu kết thúc, Hà Tĩnh có thêm 2 bàn thắng của Văn Nam và Tuấn Hải trên chấm penalty để khép lại trận đấu với tỷ số hòa 3-3.

Sân Quy Nhơn sẵn sàng đón khán giả

Sau thời gian dài tu sửa và nâng cấp, SVĐ Quy Nhơn (Bình Đình) đã hoàn tất các hạng mục. Theo kế hoạch, Bình Định sẽ có trận giao hữu với Khánh Hòa hôm 7/3 tại sân Quy Nhơn để kiểm tra lại mọi thứ, từ hệ thống âm thanh, ánh sáng, các phòng chức năng, mặt cỏ...

Đáng chú ý tại vòng 4, CLB Bình Định sẽ chính thức trở lại thi đấu tại sân nhà Quy Nhơn. Thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ gặp Đà Nẵng lúc 17h ngày 19/3.

Trước đó, CLB Bình Định phải mượn sân 19/8 (Khánh Hòa) làm sân nhà ở vòng 2 V-League 2021.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuyển thủ Indonesia được tiêm vaccine phòng COVID-19 - Hình 3

SVĐ Quy Nhơn đã được nâng cấp

HLV Malaysia vui mừng vì giải VĐQG sớm trở lại

HLV trưởng Malaysia Tan Cheng Hoe cũng bày tỏ sự vui mừng khi giải VĐQG Malaysia được trở lại vào đầu tháng 3. Theo ông, đây sẽ là cơ hội để các cầu thủ ĐTQG có thể lấy lại phong độ, thể lực sau thời gian dài được nghỉ vì dịch COVID-19.

"Khi giải VĐQG bắt đầu vào ngày 5 tháng 3, các cầu thủ sẽ có khoảng 5 trận trước khi họ tập trung đội tuyển Quốc gia.

Tôi sẽ gọi 2-4 cầu thủ trẻ, mới cho ĐTQG ở lần tập trung sắp tới. Tuy nhiên, tôi và các cộng sự sẽ phải xem xét thật kỹ trước khi quyết định sẽ chọn ai", HLV Tan Cheng Hoe cho hay.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuyển thủ Indonesia được tiêm vaccine phòng COVID-19 - Hình 4

HLV trưởng Malaysia Tan Cheng Hoe

HLV Park Hang Seo sẽ không vội chia tay bóng đá Việt Nam

Sau 5 lượt trận đầu tiên, tuyển Việt Nam vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng bảng G khu vực châu Á với 11 điểm.

Malaysia đang bám rất sát với 9 điểm. HLV Park Hang Seo đặt mục tiêu thắng 2/3 trận còn lại ở Vòng loại World Cup 2022, ông cũng nhiều lần nhấn mạnh trận đấu với Malaysia có ý nghĩa quan trọng trong việc quyết định tấm vé đi tiếp của đội tuyển Việt Nam.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tuyển thủ Campuchia: "Tuyển Việt Nam thua xa Thái Lan, đừng mơ World Cup"
16:35:22 11/05/2021
Tuyển Việt Nam mất 5 năm để có trung phong như Tiến Linh
21:39:34 10/05/2021
Báo Indonesia: "Đừng mơ nữa, thắng đội tuyển Việt Nam là không thể"
14:21:50 11/05/2021
Tuyển Việt Nam: Đến thời bầu Đức nở mày, nở mặt?
07:07:21 11/05/2021
Messi Lào: 'Cả nước Lào sẽ cổ vũ ĐT Việt Nam dự World Cup'
21:04:55 10/05/2021
HLV Park Hang-seo và U22 Việt Nam lỡ cơ hội tham dự giải đấu tầm cỡ thế giới
20:11:28 10/05/2021
Việt Thắng rời đội Đà Nẵng
22:49:35 11/05/2021
Tuyển Việt Nam chờ 2 năm để mở lại cánh cửa World Cup
11:38:55 11/05/2021
ĐT Việt Nam 'luyện công' dưới cơn mưa tầm tã
23:15:28 11/05/2021
Đang thăng hoa nhưng Công Phượng vẫn không thể cạnh tranh với cầu thủ này?
21:05:50 11/05/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” hôm nay tuyên bố cực gắt: "Cấm cửa giới nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam”
19:37:10 11/05/2021
NSND Hồng Vân nói một câu thâm thúy đáp trả nghi vấn “mỉa mai” bà Phương Hằng "nổ" khoe kim cương?
21:46:52 11/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng livestream nói NSND Hồng Vân gay gắt
22:34:15 11/05/2021
Bình Dương: Kinh hoàng thanh niên bị nhóm người chém nhầm, đứt nửa cổ
19:51:56 11/05/2021
Trả lời sai câu hỏi cơ bản, nam sinh Đường lên đỉnh Olympia có bình luận phản cảm trên mạng xã hội
20:30:00 11/05/2021
Trương Thế Vinh bức xúc vì bị xuyên tạc lời nói, làm rõ chuyện tố Trấn Thành là "thành phần không tốt" của Running Man Việt
19:49:30 11/05/2021
Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực
20:48:50 11/05/2021
Hé lộ nguyên nhân DJ Chuối Tây qua đời, gia đình từ chối quyên góp
20:46:25 11/05/2021
Bài đăng của Song Joong Ki thời đại học bỗng bị "đào" lại, ai ngờ học trưởng đẹp trai "huyền thoại" hồi đó khác hẳn bây giờ
19:46:59 11/05/2021
Lệ Quyên zoom cận ngóc ngách trong biệt thự hoành tráng: Sương sương vài góc thôi đã thấy rộng và xịn quá trời
21:28:30 11/05/2021

Tin mới nhất

Tuyển Việt Nam sắp đụng độ chân sút số một lịch sử UAE

22:21:29 11/05/2021
Tuyển Việt Nam từng gặp may mắn khi Ali Mabkhout của UAE không thể góp mặt trong cuộc đối đầu giữa 2 đội ở vòng loại World Cup 2022.

Phan Văn Đức trấn an người hâm mộ về tương lai tại SLNA

21:00:33 11/05/2021
Ngôi sao sáng giá nhất của Sông Lam Nghệ An là tiền vệ Phan Văn Đức cho biết, hiện tại anh chưa nhận lời CLB nào dù đến hết năm 2021, hợp đồng của anh với đội bóng quê hương sẽ hết hạn.

Than Quảng Ninh chạm trán Long An ở vòng 1/8 trong tháng 7/2021

20:58:26 11/05/2021
Vòng loại Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2021 vừa kết thúc cuối tháng 4, qua đó Ban tổ chức Giải đã tìm ra và sắp xếp 16 đội xuất sắc thi đấu ở vòng 1/8. Các trận đấu sẽ được tổ chức vào tháng 7 năm nay.

ĐT Việt Nam tìm được “quân xanh” chất lượng, quyết tâm làm nên lịch sử

20:52:24 11/05/2021
ĐT Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với ĐT Jordan trước khi bước vào tranh tài ở 3 trận đấu cuối cùng tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

'Đột nhập' nơi tập của đối thủ muốn truất ngôi tuyển VN

20:45:34 11/05/2021
Tuyển UAE hôm nay tập trung và chờ bốn đối thủ Đông Nam Á đến thi đấu vòng loại World Cup 2022.

Cầu thủ Thái Lan đá J-League được về còn Văn Lâm thì không

20:24:40 11/05/2021
Lý do khiến Đặng Văn Lâm không thể về tập trung đội tuyển đá vòng loại World Cup 2022 là vì CLB Cerezo Osaka không nhả quân với lý do giai đoạn tập trung của đội tuyển Việt Nam không nằm trong FIFA days nên CLB này có quyền giữ Văn Lâm ...

Trung vệ Duy Mạnh: "Cuộc cạnh tranh ở tuyển Việt Nam rất gắt gao"

19:31:25 11/05/2021
Trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã bình phục chấn thương và sẵn sàng cho cuộc cạnh tranh giữa 8 trung vệ ở đội tuyển Việt Nam.

Việt Nam chuẩn bị cho mục tiêu dự Futsal World Cup 2021

18:41:17 11/05/2021
Sau 7 ngày hội quân và tập luyện tại Trung tâm Thể thao Thái Sơn Nam (TP HCM) để chuẩn bị cho lượt trận play-off tranh vé dự vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021, bộ khung của đội tuyển futsal Việt Nam đang dần định hình.

Đội tuyển Việt Nam chật vật tìm quân xanh

18:35:55 11/05/2021
Các đội bóng ở bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 đều chốt đối thủ đá tập trước khi nhập cuộc, trong lúc thầy trò ông Park Hang-seo vẫn chưa có gì rõ ràng.

Lo cho Phan Văn Đức, Xuân Mạnh

18:28:58 11/05/2021
Hội quân muộn hơn đồng đội 14 ngày do cách ly bắt buộc, những cầu thủ ở SLNA như Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh liệu có đủ thời gian bắt nhịp khi hội quân tuyển Việt Nam?

Vòng loại World Cup 2022: Tuyển Việt Nam hướng tới mục tiêu trước mắt

18:24:56 11/05/2021
Hiện tại, Huấn luyện viên Park Hang-seo cùng 37 học trò vừa triệu tập lên tuyển Quốc gia đã bước vào giai đoạn đầu của đợt tập huấn, chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, sẽ diễn ra vào tháng 6 tới đây tại UAE. Trước khi...

Khủng hoảng, đối thủ của thầy Park gọi nhiều 'thương binh'

18:22:34 11/05/2021
Mọi kế hoạch đảo lộn nhưng mục tiêu nhất bảng G vòng loại World Cup 2022 của Malaysia vẫn giữ nguyên.

Hai ngôi sao Thái Lan nhận sự ưu ái đặc biệt hơn Văn Lâm ở Nhật Bản

16:44:21 11/05/2021
Văn Lâm không được trở về hội quân sớm cùng đội tuyển Việt Nam, trong khi đó, hai cầu thủ Thái Lan là Chanathip và Theerathon lại nhận ưu ái đặc biệt.

Cerezo Osaka cho Văn Lâm hội quân sớm với tuyển Việt Nam

16:18:56 11/05/2021
CLB Nhật Bản quyết định cho phép Đặng Văn Lâm di chuyển sang UAE sớm, trùng thời điểm tuyển Việt Nam đặt chân tới Tây Á.

Đặng Văn Lâm - từ lá thư đầy lỗi đến người hùng của tuyển Việt Nam

15:05:01 11/05/2021
Tròn sáu năm trước, một “tâm thư” đầy lỗi chính tả nhưng ngập tràn khát khao được Đặng Văn Lâm gửi gắm trên mạng xã hội, để rồi bây giờ, bóng đá Việt Nam có cầu thủ đang khoác áo một CLB J-League.

BLV Quang Huy: 'Hãy tin vào lựa chọn của thầy Park'

14:38:56 11/05/2021
Bình luận viên Quang Huy cho rằng HLV Park Hang Seo sẽ không mạo hiểm với những gương mặt mới ở tuyển Việt Nam trong chiến dịch vòng loại World Cup 2022.

Văn Toàn: "HLV Kiatisuk đã nhào nặn tôi trở thành "sát thủ""

14:12:31 11/05/2021
Trong cuộc trò chuyện với con gái HLV Kiatisuk, Văn Toàn đã có những chia sẻ hết sức thú vị về chiến lược gia người Thái Lan.

Đội tuyển Việt Nam gặp khó trước đội hình 7 cầu thủ nhập tịch của Malaysia?

14:09:24 11/05/2021
Đội tuyển Việt Nam từng đánh bại Malaysia 1-0 ở trận lượt đi vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, nhưng trước trận tái đấu tại Dubai sắp tới, đối thủ sẽ khác hẳn với… 7 cầu thủ nhập tịch.

Thầy Park trao quyền cho phó tướng dẫn dắt U22 Việt Nam

11:01:45 11/05/2021
Trợ lý Kim Han-yoon được giao nhiệm vụ hướng dẫn U22 Việt Nam, trong khoảng thời gian HLV trưởng Park Hang Seo đang huấn luyện đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho 3 trận còn lại tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ly kỳ 3 phiên bản danh sách ĐTVN cực lạ, hay ông Park Hang Seo “bẫy” truyền thông?

10:59:05 11/05/2021
Trước khi Liên đoàn bóng đá Việt Nam công bố danh sách chính thức 37 cầu thủ được HLV Park Hang Seo gọi vào đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE, có tới 2 bản khác bị rò rỉ ra ngoài.

4 "thần đền" 58 lần thất bại và nỗi lo lớn chưa từng có của thầy Park

10:56:05 11/05/2021
HLV Park Hang-seo có lẽ chưa bao giờ phải đối mặt với nỗi lo lớn như vậy ở khung gỗ đội tuyển Việt Nam.

Giám đốc CLB SLNA: "Ai phát hiện tôi tham ô, tôi tặng nhà, tặng xe cho họ"

10:52:56 11/05/2021
Ông Nguyễn Hồng Thanh - Giám đốc CLB SLNA khẳng định bản thân không hề tham ô như lời đồn và đang làm tốt nhất có thể trong khả năng của bản thân.

Ông Park đặc cách cho HLV Hà Nội xem tuyển Việt Nam

10:38:23 11/05/2021
Tân HLV CLB Hà Nội Park Choong-kyun được HLV Park Hang-seo cho phép đứng quan sát buổi tập của tuyển Việt Nam.

Triệu tập xong đội hình, HLV Malaysia tuyên bố đánh bại đội tuyển Việt Nam

09:28:13 11/05/2021
Không lâu sau khi công bố danh sách 25 cầu thủ chuẩn bị cho vòng loại World Cup, HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia tuyên bố sẽ dùng thành phần này giành vé đi tiếp, bất chấp đang xếp sau tuyển Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Đất nước tiêm chủng thần tốc, 'rón rén' mở cửa

Thế giới

01:23:30 12/05/2021
Phần lớn người dân Israel đã được tiêm phòng đầy đủ song giới chức vẫn siết chặt quy tắc phòng dịch từ mối lo biến thể nCoV.

Câu chuyện xúc động của bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch

Đời sống

01:16:39 12/05/2021
Trước hình ảnh chiếc xe ba gác chở nhân viên y tế và cái bắt tay tạm biệt đồng nghiệp vào khu vực vùng dịch, bác sĩ Lê Phú Truỳ, trạm Trưởng trạm y tế xã Đồng Lạc (huyện Chương Mỹ, Hà Nội), cho biết cái bắt tay đó là tiếp thêm tinh thần...

Hà Nội phạt 30 triệu 2 quán game mở cửa mùa dịch

Pháp luật

01:00:35 12/05/2021
Hai quán game (trò chơi điện tử) giữa thủ đô bất chấp lệnh cấm tạm dừng hoạt động để phòng dịch COVID-19 đã bị lực lượng chức năng lập biên bản và xử phạt 15 triệu đồng mỗi cơ sở.

Angelina Jolie nói về 6 người con: “Chúng thực sự chăm sóc tôi rất tốt”

Sao âu mỹ

23:46:39 11/05/2021
5 năm sau chia tay Brad Pitt, Angelina Jolie nói rằng 6 người con đã luôn ở cạnh và chăm sóc cô rất tốt.

BXH nhiệt độ nghệ sĩ trong tháng 4: Ly hôn chấn động sập cả weibo nhưng Triệu Lệ Dĩnh không vào top 3, vị trí đầu tiên mới bất ngờ

Sao châu á

23:24:21 11/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh xếp ở vị trí thứ 5 sau hàng loạt tên tuổi gây chú ý.

Tưởng không hợp ai ngờ hợp không tưởng, kiểu mix 'lạ lùng' này đang được phái đẹp châu Âu mê mẩn

Thời trang

23:16:01 11/05/2021
Kiểu trang phục nửa mùa được dự đoán sẽ sớm bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Kỳ Duyên và Khánh Vân đụng hàng váy xẻ táo bạo, ngay lập tức team ngực nhỏ - ngực to chia bè phái

Phong cách sao

23:13:40 11/05/2021
Mặc cùng một thiết kế, cả hai người đẹp đều nóng bỏng, quyến rũ. Tuy nhiên, Kỳ Duyên có phần lạnh lùng sang chảnh, trong khi đó, Khánh Vân lại mang đến cảm giác phóng khoáng, ngọt ngào.

Động thái đầu tiên của Hoài Lâm giữa ồn ào vợ cũ yêu bạn thân

Sao việt

23:11:55 11/05/2021
Giữa cuộc sống bộn bề, Hoài Lâm muốn gửi những tâm tư, cảm xúc vào âm nhạc...

Hội chị em Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu khoe body nóng bỏng, thi nhau lập thử thách plank với phần thưởng "gây sốc"

Netizen

23:06:54 11/05/2021
Bộ 3 streamer Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu đã có những màn thử thách nhau plank để nhận phần thưởng đặc biệt làm fan vô cùng ngạc nhiên.

Hành trình từ cô giáo cắm bản đến Nhà giáo ưu tú

Học hành

23:01:50 11/05/2021
 Bằng sự yêu nghề và hết lòng vì con trẻ, sau gần 30 năm cống hiến cho giáo dục, vừa qua Chủ tịch nước đã ký quyết định trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho cô Nguyễn Thị Lan, nguyên Hiệu phó Trường Tiểu học Tam Quang 2, xã Tam Quang,...

5 động tác giúp đánh bay mỡ bụng dưới

Làm đẹp

23:00:52 11/05/2021
Các động tác đòi hòi vận động nhiều cơ bụng dưới, giúp giảm mỡ thừa, cho vòng eo săn chắc.

Công nhân mỏ than Dương Huy tử vong do va đập goòng

Sự kiện nóng

22:59:27 11/05/2021
Sáng nay, một công nhân mỏ than Dương Huy, làm công việc lái tàu điện bị tai nạn đã tử vong do va đập goòng.

Vừa về đến nhà, tôi đã thấy chồng nhễ nhại mồ hôi ngồi giữa một đống quần áo, khi biết nguyên do thì tức không chịu nổi

Tâm sự

22:42:13 11/05/2021
Trời nóng nực khó chịu là vậy nhưng chồng còn khiến tôi phát điên!