Mỗi lần mẹ vợ đến chơi con rể đều ốm, vợ phát hiện ra bí mật từ dòng tin nhắn kèm 2 từ “đẳng cấp” thì lập tức nghiệm trị khiến anh chồng nín lặng

Biết được nguồn cơn sâu xa cho việc chồng luôn bị ốm khi mẹ vợ tới chơi nhà, Hiên lập tức có cuộc nói chuyện với Dũng.

Khi kết hôn , chúng ta không chỉ có thêm một người bạn đời mà có thêm bố mẹ, thêm người nhà, thêm một gia đình mới. Nếu đã quyết định về chung nhà với một người thì cũng đồng nghĩa với việc chấp nhận tất cả những gì thuộc về đối phương.

Hiên (29 tuổi) chia sẻ cô kết hôn được hơn 2 năm, hiện tại đang mang thai 5 tháng. “Chồng tôi không có điểm gì đáng phàn nàn, anh ấy chăm chỉ làm việc, có trách nhiệm với gia đình. Nhưng tôi dần phát hiện ra một điều lạ thường ở anh ấy”, Hiên nói.

Ban đầu Hiên không chú ý nhưng sau nhiều lần sự việc đó lặp đi lặp lại, Hiên bắt đầu thắc mắc. Đó là mỗi lần mẹ vợ tới chơi thì Dũng – chồng cô luôn bị ốm. Thời gian này cô mang bầu, mẹ Hiên thường xuyên đến chơi hơn, bà mang cho con gái đồ ăn để cô tẩm bổ. Lần nào đến bà cũng ở lại ăn cơm, từ sáng đến tối mới về.

Mỗi lần mẹ vợ đến chơi con rể đều ốm, vợ phát hiện ra bí mật từ dòng tin nhắn kèm 2 từ đẳng cấp thì lập tức nghiệm trị khiến anh chồng nín lặng - Hình 1

Ảnh minh họa

Dũng luôn nhốt mình trong phòng riêng , tới giờ cơm thì có mặt trên bàn ăn, cơm nước xong lại nhanh chóng quay trở về phòng. Anh giải thích do trong người không khỏe, lần thì đau đầu, lần lại chóng mặt, khi thì đau bụng, có lần là cảm mạo.

Dũng chưa bao giờ nói lời khinh thường hay động chạm đến bố mẹ vợ. Mỗi lần mẹ vợ đến chơi anh vẫn dặn Hiên tiếp đãi bà cho chu đáo. Cũng bởi vậy ban đầu Hiên không nghĩ ngợi gì, qua nhiều lần trùng hợp thì cô mới bắt đầu đặt dấu chấm hỏi.

“Tôi có hỏi chồng thì anh ấy lập tức gạt đi ngay. Chồng bảo tôi chỉ giỏi suy diễn linh tinh, anh ấy chẳng có thành kiến gì với bố mẹ vợ cả”, Hiên nghe chồng khẳng định thì phần nào tin lời anh nói.

Thế nhưng sau đó một hôm, cô đã tận mắt đọc được những dòng tin nhắn Dũng trò chuyện qua lại với người bạn thân. Có lẽ câu hỏi của cô là nguồn cơn dẫn đến cuộc nói chuyện này để Dũng trút bầu tâm sự với bạn.

“Vợ tao không đến nỗi nào, tao đối với cô ấy thật lòng nhưng riêng bố mẹ vợ thì thật sự không thể gần gũi, tiếp xúc nổi. Kiểu như không cùng đẳng cấp với mình ấy”.

Những lời lẽ nặng nề và có phần xúc phạm của Dũng với bố mẹ vợ khiến Hiên chết lặng không thể ngờ nổi. Bố cô chỉ là một người làm thuê, mẹ cô có cửa hàng tạp hóa nhỏ, ông bà chẳng giàu có hay đạt được địa vị cao sang. Nhưng ông bà đã chắt chiu nuôi lớn mấy chị em cô khôn lớn, học hành đàng hoàng. Nghe những lời chồng nói về bố mẹ, Hiên vừa buồn vừa phẫn nộ.

Dũng khôn khéo và biết giữ hình tượng nên anh không thể hiện sự coi thường với bố mẹ vợ ra mặt. Dũng chỉ tìm mọi cách tránh né tiếp xúc với ông bà. Bây giờ nhớ lại Hiên nhận ra Dũng hiếm khi qua nhà bố mẹ vợ chơi, nếu là dịp bắt buộc thì cũng nhanh chóng kiếm cớ ra về.

Biết được nguồn cơn sâu xa cho việc chồng luôn bị ốm khi mẹ vợ tới chơi nhà, Hiên lập tức có cuộc nói chuyện với Dũng. “Trên đời này tôi chỉ có một bố mẹ mà thôi. Nếu chồng không thể tôn trọng và đối xử chân thành với bố mẹ tôi, tôi cũng chẳng cần người chồng ấy”, cô ngắn gọn mà đanh thép tuyên bố.

Mỗi lần mẹ vợ đến chơi con rể đều ốm, vợ phát hiện ra bí mật từ dòng tin nhắn kèm 2 từ đẳng cấp thì lập tức nghiệm trị khiến anh chồng nín lặng - Hình 2

Ảnh minh họa

Dù Dũng đối xử tốt với Hiên nhưng nếu anh đặt mình tách biệt hẳn với gia đình vợ, không muốn tiếp xúc gần gũi với nhà cô thì những cái tốt ấy cũng trở nên vô nghĩa. Cô kết hôn , nghĩa là bố mẹ cô có thêm 1 người con, gia đình cô có thêm thành viên. Nếu con rể và bố mẹ vợ xa cách chẳng khác gì người dưng, Hiên thực sự không cần một người chồng khinh thường bố mẹ vợ như thế.

Dù rất thất vọng về Dũng nhưng nghĩ đến con và những gì anh đã dành cho cô, Hiên vẫn hy vọng Dũng có thể nhìn nhận lại mọi chuyện mà thay đổi quan điểm, hành động của bản thân. Dũng yêu vợ thật lòng, hơn nữa anh còn sắp lên chức bố, tất nhiên anh không muốn mất vợ con, gia đình. Nghe vợ tuyên bố đanh thép, anh tái mặt không dám phản kháng nửa lời, cuống quýt thanh minh bản thân không hề có ý nghĩ như vậy.

“May mắn là chồng tôi đã hiểu ra và bắt đầu thay đổi cách cư xử với bố mẹ vợ. Tôi ở giữa cũng thường xuyên tạo cơ hội cho chồng tiếp xúc với gia đình mình, để anh ấy hiểu hơn về bố mẹ tôi. Dần dần chồng tôi đã biết quý trọng hơn sự bình dị và tình cảm chân thành bố mẹ vợ dành cho con cháu”, Hiên chia sẻ.

Sau ngày cưới của tôi, chị dâu đột ngột mất tích, 3 năm sau quay về tiết lộ lý do trong nước mắt (P3)

Chị dâu dẫn đứa bé quay về, nói trong nước mắt lý do mà 3 năm trước chị phải vội vã bỏ trốn khỏi chồng.

Khi gọi điện về bên ngoại, bố mẹ vợ mắng anh tôi một trận. Ông bà bảo không ngờ anh tôi lại đối xử với vợ tệ hại như thế. Khi ông bà giao con gái cho anh tôi, chị dâu rất xinh xắn, mũm mĩm, còn bây giờ đau khổ, phờ phạc. Anh tôi giải thích nhưng bố mẹ chị dâu tắt máy. Họ gọi lại cho mẹ tôi, bảo ông bà chờ ngày chị dâu sinh con xong, đứa bé cứng cáp khỏe mạnh rồi họ sẽ đưa chị dâu về giải thích rõ ràng chuyện chị ấy bỏ đi. Khi đó, anh tôi cũng phải kí đơn ly hôn để giải thoát cho vợ.

Bố mẹ tôi giận điên người, mắng anh tôi rồi đòi từ mặt nếu anh ấy không đi xin lỗi rồi đưa vợ về. Anh tôi đành phải mua vé máy bay vào quê vợ. Nhưng anh quay về rất sớm, chỉ sau 2 ngày. Anh ấy nói chưa kịp gặp vợ thì đã bị bố mẹ, anh chị bên nhà vợ đuổi đánh rồi. Lúc này bố mẹ tôi mới biết anh tôi đã làm chuyện gì đó rất khủng khiếp với vợ nên mới khiến chị dâu bỏ đi, bên nhà chị mới giận dữ đến vậy. Bất đắc dĩ, gia đình chúng tôi đành chờ đợi và cấm đoán tuyệt đối chuyện anh tôi có quan hệ với bất cứ cô gái nào khác.

Ngày chị dâu sinh con, mẹ tôi định vào thăm con dâu nhưng bố tôi nằm viện nên bà không đi được. Bà chuyển cho chị dâu 20 triệu, còn gọi điện dặn dò chị rất kĩ. Nhưng từ sau khi sinh xong, chị dâu chỉ nhận điện thoại của mẹ tôi và lần nào cũng tắt máy rất nhanh, không hề có ý định quay về.

Sau ngày cưới của tôi, chị dâu đột ngột mất tích, 3 năm sau quay về tiết lộ lý do trong nước mắt (P3) - Hình 1

Chị nói khi đó, chị chỉ mong thoát khỏi anh tôi càng sớm càng tốt mà thôi. (Ảnh minh họa)

Mãi 3 năm sau, chị dâu mới dẫn con về thăm ông bà nội. Bố mẹ tôi thấy chị thì mừng lắm, cứ xuýt xoa mãi. Đứa nhỏ giống anh tôi như đúc, từ khuôn miệng đến đôi mắt, dáng đi. Bố tôi không ngần ngại cho hẳn đứa nhỏ cuốn sổ tiết kiệm 200 triệu để làm vốn học tập sau này, cũng như chuộc lỗi với chị dâu.

Lúc này, chị dâu tôi mới kể lại chuyện đêm năm đó. Sau khi uống say, anh tôi ép vợ quan hệ. Nhưng chị dâu tôi đang có bầu, thai lại dọa sẩy nên chị kiên quyết từ chối. Thế là anh đập đồ đạc và mắng chị bằng những từ ngữ chợ búa, còn nghi ngờ đứa nhỏ trong bụng không phải của anh. Đau khổ quá, chị lợi dụng lúc anh ngủ, ôm đồ đạc bỏ đi, đến thẳng sân bay rồi mua vé ngay trong đêm.

Chị nói khi đó, chị chỉ mong thoát khỏi anh tôi càng sớm càng tốt mà thôi. Và bây giờ cũng thế. Anh chưa từng đối xử với chị như một người vợ. Với anh, chị chỉ là đồ vật sở hữu mà thôi. Chị nhẹ nhàng đưa đơn ly hôn, mong anh kí để giải thoát cho nhau. Anh tôi điêu đứng, van xin chị tha thứ nhưng mặt chị lạnh tanh. Nghĩ đến cảnh anh trai chờ đợi chị suốt 3 năm, giờ nhận lại kết quả như thế này, tôi cũng xót xa. Nhưng quay lại rồi thì tôi không biết anh ấy có thay đổi bản thân không? Gia đình tôi nên khuyên vợ chồng anh như thế nào cho đúng đắn đây?

(hoangmy...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy28:02Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay00:33Fanpage của Duy Nến bị VTV “sờ gáy" vì tung tin giả, chủ nhân có thể sẽ phải “lên phường"00:51

Tiêu điểm

Con vừa đầy tháng, vợ ôm hết tiền tiết kiệm bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cô ấy bất ngờ trở về với lý do khiến cả gia đình choáng váng
17:35:49 10/05/2021
Đi công tác xa, nửa đêm bỏ qua 17 cuộc điện thoại của vợ, chồng 'lạnh sống lưng' khi nghe tin báo ngày hôm sau
13:18:03 10/05/2021
Không biết chị chồng đang tắm, tôi cứ thế đẩy cửa vào để rồi lặng người trước body của chị sau 3 tháng được chồng chiều hết nấc
22:02:45 10/05/2021
Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực
20:48:50 11/05/2021
Về nhà, chồng nổi cơn ghen khi thấy ngón chân 'thò' ra dưới gầm giường, vừa nâng chiếc giường lên, anh quỳ xuống bật khóc
10:32:54 11/05/2021
Sau 2 tháng ly hôn, tôi bàng hoàng nhìn thấy vợ cũ đang đứng bần thần ở hành lang bệnh viện
06:38:10 12/05/2021
Dẫn bạn gái ra mắt và mẹ rủ đi chợ cùng, vừa quay về bà chỉ tay đuổi đi luôn
12:27:23 11/05/2021
Có thai với sếp nhưng anh bắt phải bỏ đi, 5 năm sau tôi nghẹn ngào khi thấy chiếc xe BMW đỗ bên ngoài trường mẫu giáo của con
22:35:58 10/05/2021
Nghe tin chị dâu phải nhập viện lúc đêm khuya, tôi hốt hoảng chạy tới thăm trong nỗi lo sợ, ngờ đâu nguyên nhân lại tê tái đến thế!
10:49:18 11/05/2021
Bố chồng đầu trần đạp xe ngoài đường đã lạ, nơi ông dừng chân càng khiến tôi bàng hoàng
22:55:50 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 12/5, thêm 34 ca Covid-19 tại 6 địa phương và 1 bệnh viện
06:13:18 12/05/2021
Ngọc Trinh nhậu nhẹt say khướt, bò lết trong thang máy
07:50:26 12/05/2021
Hoa hậu khiến con trai vua sòng bài Macau say đắm, lấy chồng hơn 22 tuổi giờ ra sao?
08:14:07 12/05/2021
Nữ đại gia Phương Hằng livestream gọi thẳng tên con nuôi Hoài Linh vì bị "cà khịa", tuyên bố cấm toàn bộ nghệ sĩ tới Đại Nam
07:34:25 12/05/2021
Rộ tin Hoa Thần Vũ lại lên chức bố, mẹ đứa trẻ không phải Trương Bích Thần
06:18:32 12/05/2021
Nathan Lee bất ngờ nói về đại gia Phương Hằng: Những gì chị đấu tranh là đúng!
08:47:43 12/05/2021
Chiều cao khủng của dàn mỹ nam Hàn
05:56:15 12/05/2021
Sau 2 năm chia tay Phạm Băng Băng, Lý Thần trượt dốc
06:12:04 12/05/2021
Đại gia Phương Hằng mắng xối xả Cát Phượng vụ kéo đến nhà xử lý gymer, dùng từ ngữ gây phẫn nộ nói về giới nghệ sĩ
09:00:38 12/05/2021
"Điên nữ" Seo Ye Ji từng rung chuyển Baeksang với visual ngộp thở bên Kim Soo Hyun, dự năm nay bung tỏa mặc kệ phốt đây
06:07:57 12/05/2021

Tin mới nhất

Thấy vợ nằm dài trên giường, chồng gắt gỏng mắng "ăn bám còn vô dụng", tôi rút luôn cuốn sổ đỏ ném vào người anh

08:27:21 12/05/2021
Thấy vợ nằm dài mệt mỏi trên giường, chồng tôi chẳng những không hỏi han mà còn dùng chân đá nhẹ vào người tôi rồi mắng mỏ.

Vừa về đến nhà, tôi đã thấy chồng nhễ nhại mồ hôi ngồi giữa một đống quần áo, khi biết nguyên do thì tức không chịu nổi

22:42:13 11/05/2021
Trời nóng nực khó chịu là vậy nhưng chồng còn khiến tôi phát điên!

Vợ mới đẻ chồng đã "tòm tem" không về nhà, tôi có hành động khiến anh sợ run ngay từ cổng

22:37:08 11/05/2021
Cứ nghĩ chồng mải mê làm ăn, ngờ đâu, anh ta lại bận hú hí với nhân tình. Tôi có hành động cực rắn xử đẹp cặp mèo mả gà đồng này.

Tôi đã tha thứ, dù mẹ không giữ lời hứa với tôi

20:17:11 11/05/2021
Tôi là một đứa con gái cứng đầu, tính cách khó chịu. Hồi tôi đi học các bạn đã không thích tôi. Lớn lên, vào đại học rồi đi làm, tôi cũng chẳng có bạn. Mô tả về tôi chỉ có một từ: Cục súc.

Tôi yêu vợ của bạn thân

20:14:14 11/05/2021
Tôi không ngại gia đình hay bạn bè khi yêu và cưới một người phụ nữ đã có con. Tôi chỉ đang băn khoăn không biết nói sao cho bạn thân của tôi hiểu và thông cảm.

Em chồng tay không mua nhà, chúng tôi phải cùng gánh nợ

20:10:33 11/05/2021
Gia đình chồng tôi có hai anh em nhưng tính khí khác biệt. Chồng tôi luôn là người chèo chống gia đình còn em chồng là nỗi lo lắng không dứt của bố mẹ.

Yêu 3 năm mới đưa tôi về giới thiệu với con riêng, anh "đá" tôi ngay sau đó

20:03:04 11/05/2021
Tôi tưởng rằng quãng thời gian gắn bó 3 năm đã dẫn chúng tôi đến giai đoạn đưa ra quyết định quan trọng hơn là đăng ký kết hôn, bởi thế anh mới đưa tôi về nhà giới thiệu với các con, nhưng không phải.

Bạn trai đòi chia tay em vì anh ấy nghiện sex

19:59:16 11/05/2021
Em đang rất bối rối, không biết đó có phải là cái cớ để anh quay lưng lại với em không. Nếu vì nghiện tình dục, lẽ ra anh phải muốn ở lại bên em mới phải vì chuyện đó của chúng em rất tốt.

Góp 2 tỷ cho chồng sắp cưới kinh doanh, tôi cay đắng khi biết thứ anh thật sự 'mua bán'

19:49:11 11/05/2021
Quay lại với tình cũ sau bao năm xa cách, tôi sung sướng vô cùng quyết định yêu lại từ đầu nhưng nhận phải một cú lừa không thể cay đắng hơn.

Tôi muốn ly hôn vì không thể cùng vợ sinh con

19:43:44 11/05/2021
Không có khả năng sinh con, tôi muốn ly hôn để vợ có cơ hội làm mẹ với người đàn ông khác...

Bố tôi tặng căn nhà 3 tỷ đồng cho người giúp việc

19:40:19 11/05/2021
Phút cuối đời, bố tôi đã lập một bản di chúc khiến tất cả chúng tôi bàng hoàng.

Nhìn mâm cơm với quả trứng rán, chồng giận dữ quát mắng mà đâu biết mỗi ngày tôi trải qua khốn khổ như thế nào

18:39:04 11/05/2021
Tiền vợ chồng tôi kiếm được rất nhiều, lẽ ra chúng tôi có thể sống cuộc sống thật sung túc. Thế mà tuần nào tôi cũng phải về xin tiền mẹ đẻ tiền để ăn sáng.

Tưởng là đồ chơi trẻ con, mẹ chồng lấy "bảo bối" của tôi cho cháu nghịch khiến tôi ngượng tím mặt

17:32:05 11/05/2021
Giật vội món bảo bối từ tay mấy đứa trẻ, tôi chạy thẳng vào nhà trước sự ngỡ ngàng của mẹ chồng và mấy bà hàng xóm.

Vừa thấy cô thư kí mới của sếp, tôi tái mặt hoảng sợ vì những chuyện xảy ra cách đây 8 năm

15:56:38 11/05/2021
Khi sếp giới thiệu cô thư kí mới, ai cũng hào hứng muốn xem cô ấy như thế nào? Nhưng khi vừa thấy mặt cô ấy, tôi đã tái mặt.

Mẹ chồng bắt sinh đứa thứ hai, nghĩ bà xem thường tôi đẻ con gái nhưng tình cờ nghe được cuộc điện thoại của bà khiến tôi bật khóc

15:48:50 11/05/2021
Con gái tôi hiện đã lên 5 tuổi, cách đây không lâu, mẹ chồng đề cập chuyện muốn vợ chồng tôi sinh thêm con.

Hãnh diện vì được nhà ngoại trao 3 cây vàng, còn nhà chồng chẳng có gì, thế nhưng đêm hôm cưới chồng đưa ra một thứ làm tôi sững sờ

15:45:20 11/05/2021
Trong đám cưới, nhà ngoại xếp hàng lên trao vàng, còn nhà trai chẳng ai trao được gì khiến tôi buồn vô cùng. Thầm trách trong lòng xui xẻo bước vào nhà chồng nghèo túng.

Chở vợ đến tòa ly hôn, nhìn cô ấy ngồi ở ghế sau qua gương chiếu hậu, anh đột ngột đổi lộ trình

15:42:18 11/05/2021
Anh Sinh ngồi ghế lái, còn vợ anh không ngồi ở vị trí lái phụ như trước, cô ngồi ghế sau.

Phải làm gì khi người yêu cứ gọi FaceTime là nài nỉ em... "show hàng"?

14:51:36 11/05/2021
Yêu nhau hơn 2 năm, mỗi lần gặp gỡ anh đều rủ em vào khách sạn với lý do không biết đi đâu. Và lúc gọi FaceTime cho đỡ nhớ thì anh luôn yêu cầu em cởi đồ để... hâm nóng tình cảm.

Nhìn gói quà không có tên người gửi được chuyển đến tận nhà, tôi sợ đến bủn rủn chân tay

14:44:23 11/05/2021
Nhìn gói quà không tên được chuyển đến tận nhà, tôi không dám mở ra. Không những thế, dòng chữ trong tấm thiệp càng khiến tôi sợ hãi hơn.

Gặp lại cô bạn cũ giờ làm luật sư, mặt tôi tái dần nghe câu chuyện phiếm cô ấy kể

13:08:10 11/05/2021
Tôi nói với Nhung vài điều, cô ấy ngần ngừ một lát rồi đưa cho tôi tấm danh thiếp của người đàn ông muốn văn phòng luật sư tư vấn ly hôn vợ.

Biết đứa bé trong bụng vợ không phải con mình, chồng ung dung làm một việc khiến vợ 'dập đầu' tạ tội, nguyện dùng cả đời 'báo ân'

10:35:11 11/05/2021
Cách đó vài hôm, tôi nhận lời mời đi họp lớp với bạn. Dù sao thì sau tất cả, tôi cũng cần cân bằng cuộc sống để chuẩn bị làm mẹ đơn thân.

Bị chồng chê 'tanh tưởi' mùi cá, vợ đổ cả chậu cá lên người mình rồi tuyên bố một chuyện khiến gã chồng 'cứng họng'

10:30:29 11/05/2021
Càng ngày chồng tôi càng quá đáng, đòi hỏi vô cớ. Anh ỷ mình kiếm ra tiền nên bắt tôi phải ở nhà nội trợ và chăm con. Khi tôi không đồng ý, anh lại buông những lời lẽ xúc phạm tôi.

Hễ nghe tiếng chó sủa sau nhà, mẹ chồng ra đuổi xong lại 'mất tích' cả tiếng, dâu trẻ lén kiểm tra để rồi sợ 'run người'

10:28:28 11/05/2021
Dù chúng tôi có tốt với mẹ chồng đến cỡ nào cũng không thể lấp đầy khoảng trống trong lòng bà. Vậy mà chồng tôi chẳng hiểu cho, anh còn cho rằng tôi không muốn sống chung với mẹ chồng nên mới tìm mọi cách để đẩy bà đi.

Đêm tân hôn, vợ bật khóc cầu xin tôi đừng chạm vào cơ thể của cô ấy

10:01:55 11/05/2021
Giọng nói mập mờ của người gọi điện và lời thú nhận của vợ làm tôi khủng hoảng tinh thần.

Trong một lần cãi vã, tôi như "hóa đá" và tủi hổ đến cùng cực khi nghe câu nói thản nhiên của chồng

09:59:45 11/05/2021
Trong cơn tức giận, tôi có buông một câu rằng nếu không sống được thì ly hôn đi.

Có thể bạn quan tâm

Độc đáo máy bán pizza tự động thơm giòn ở Italia

Chuyện lạ

10:08:03 12/05/2021
Máy bán pizza tự động cung cấp 4 loại khác nhau đã có mặt ở thành phố Rome, Italia.

Vì sao sẹo mổ đẻ người nhỏ như sợi chỉ, người lồi như ngón tay?

Sức khỏe

10:06:57 12/05/2021
Một vết sẹo mổ đẻ có thể sẽ dài từ 10-15cm. Tuy nhiên, độ dài vết sẹo và sẹo lồi hay đẹp do nhiều nguyên nhân khác nhau. 

Nữ nhân viên y tế ở Bắc Ninh bị ngất khi đi lấy mẫu ở vùng dịch lớn

Đời sống

10:06:11 12/05/2021
Mạng xã hội từ chiều qua lan truyền bức ảnh một nữ nhân viên y tế ở Bắc Ninh đã bị ngất sáng 10-5 khi đi lấy mẫu bệnh phẩm tại xã Mão Điền, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh, nơi ghi nhận hơn 100 ca dương tính cho đến thời điểm này.

Hà Nội giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh: Bộ quy tắc ứng xử là “thước đo”

Học hành

10:01:17 12/05/2021
Tham luận tại Hội nghị tổng kết 5 năm triển khai QĐ số 1501/QĐ-TTg, Phó Giám đốc phụ trách Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Văn Đại nhấn mạnh: Văn hóa ứng xử có vai trò quan trọng trong giáo dục đạo đức, lối sống cho HS. 

Dàn mỹ nhân chuộng váy xẻ ngực sâu tại Brit Awards 2021

Phong cách sao

10:00:59 12/05/2021
Nếu Taylor Swift trông kém sắc, Dua Lipa lại nổi bật với thiết kế trễ vai dáng corset. Cô khiến vẻ ngoài trông hoài cổ hơn với kiểu tóc búi cao.

Từ xe điện chỉ có một nửa sự thật đến 'bé hạt tiêu' Vinfast tại Việt Nam: Xanh mong manh!

Ôtô

09:52:41 12/05/2021
Có thể, nguồn cơn xuất hiện của ô tô thuần điện chỉ là một giải pháp tình thế! Nhưng đôi khi, như thế là đủ để một cuộc cách mạng diễn ra, không thể đảo ngược.

Hạn hán báo động khẩn cấp ở California

Thế giới

09:51:09 12/05/2021
Thống đốc Gavin Newsom của bang California (Mỹ) hôm 10.5 mở rộng tình trạng khẩn cấp vì hạn hán trong bối cảnh thiếu nguồn cấp nước trầm trọng ở miền bắc và miền trung của tiểu bang này.

Cách dùng gội dội khô để có mái tóc bồng bềnh

Làm đẹp

09:51:00 12/05/2021
Bạn có biết việc lạm dụng dầu gội khô có thể khiến da đầu bị khô, ngứa và bị kích ứng?

Ôtô rẽ thiếu quan sát khiến người đi xe máy ngã xuống đường 

Clip hay

09:49:14 12/05/2021
Ôtô rẽ phải thiếu quan sát tại giao lộ, khiến người đi xe máy phía sau phanh gấp và ngã xuống đường. Vụ việc xảy ra vào ngày 11/5 tại Quảng Bình.

Cuộc sống sau hôn nhân của Thư Kỳ

Sao châu á

09:47:37 12/05/2021
Thư Kỳ vẫn chưa có con. Hai năm qua, cô ít đóng phim để tận hưởng cuộc sống riêng.

Sau Doge, 'coin động vật' trở thành trào lưu nguy hiểm 

Thế giới số

09:46:13 12/05/2021
Hàng loạt đồng tiền mã hóa lấy cảm hứng từ động vật đang tăng trưởng mạnh. Tuy vậy, trào lưu này không dựa trên lõi công nghệ và tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Xe tay ga Trung Quốc Dynasty 150i "nhái" Honda Vario 160

Xe máy

09:43:55 12/05/2021
Chiếc xe tay ga Dynasty 150i được sản xuất từ hãng xe Trung Quốc đang bị nhầm với mẫu Honda Vario 160 mới nhất vì thiết kế quá giống.

Đàm Vĩnh Hưng tố thẳng mặt kẻ mạo danh, lừa đảo trên trang cá nhân

Sao việt

09:42:55 12/05/2021
Chuyện Đàm Vĩnh Hưng bị mạo danh để đi lừa đảo người hâm mộ đang khiến cư dân mạng xôn xao, bức xúc thay nam ca sĩ.

Bố đuối lý khi con hỏi tại sao 'tối nằm giữa sáng lại nằm ngoài' 

Hài hước

09:41:35 12/05/2021
Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy con toàn nằm ngoài, bé gái hỏi bố mẹ.

Chuyện khó tin: Vợ tìm được chồng sau 11 năm thất lạc nhờ một đoạn clip, câu chuyện đằng sau gây xôn xao khắp MXH

Netizen

09:38:43 12/05/2021
Lướt Tiktok và nhác thấy bóng dáng quen thuộc, người vợ ngay tức khắc liên hệ và rồi thật sự tìm thấy người chồng thất lạc hơn chục năm qua.