Mời họ hàng ăn sinh nhật bố, tôi không ngờ bị “lừa một vố” với hóa đơn 15 triệu đồng: Ức chế tột cùng nên tôi buộc phải “xài chiêu”

Theo dõi VGT trên

Vì nịnh bợ thông gia mà chú thím tôi định để vợ chồng tôi khốn khổ.

Ngày hôm đó là sinh nhật bố tôi, tôi đưa chồng và các con về nhà chúc mừng bố, bố nói tối nay nhà mình ra ngoài khách sạn ăn liên hoan, mời thêm cả chú thím và bác cả đi cùng. Tôi liền bảo chồng đặt một phòng bao lớn, còn gọi thêm cả một chiếc bánh kem.

Đến tầm chiều tối, tôi và chồng lái xe đưa gia đình bác cả và chú thím đến khách sạn trước, sau đó mới quay vể đón bố mẹ sau. Đợi khi mọi người đông đủ, chúng tôi mới bắt đầu gọi món. Vì hôm nay nhà tôi là chủ tiệc nên vốn bữa ăn này phải do nhà tôi gọi món, nhưng thím lại cướp lấy thực đơn, đòi gọi món hộ bố tôi. Thím gọi một mạch 12 món. Tôi cực kì không vui, bởi thím tôi toàn gọi những món mà gia đình thím thích ăn, mà những món đó bố tôi lại không ăn được vì răng yếu, không thể nhai được. Sau đó tôi gọi thêm cho bố mì và mấy món ăn mềm.

Món ăn lên đủ, bác cả, bố tôi và chú bắt đầu bật chai sâm panh lên uống rượu, vừa uống vừa chuyện trò nên không mấy động đũa. Bác gái và thím tôi cũng vừa ăn vừa nói chuyện về hai đứa em trai và em gái họ của tôi. Nói một hồi thì nói đến chồng tôi, chồng tôi là kĩ sư ở một công xưởng, lương tháng 10 triệu, một mức lương rất thấp trong mắt bác gái và thím tôi.

Bác gái tôi bĩu môi bảo chồng tôi mà sang công ty anh họ làm việc thì lương tháng phải được 30 triệu, chứ làm kĩ sư quèn thế kia vừa mệt vừa khổ, lương thì chẳng đủ nuôi vợ con, lắm lúc còn phải để bố mẹ vợ cho thêm.

Thím ngồi cạnh cũng phụ hoạ theo, chồng tôi nghe được một lúc thì mặt mày nhăn nhó, tôi vỗ nhẹ vào lưng anh ấy, ngầm bảo anh đừng để bụng. Thím tôi lại quay sang nói tôi con cái lớn cả rồi thì phải ra ngoài đi làm đi, đừng có lấy con cái ra làm cớ để nằm nhà cả ngày, không chịu k.iếm t.iền, để chồng cực khổ một mình nuôi cả nhà là không được.

Mẹ tôi đỡ lời rằng tôi mà đi làm thì mấy đ.ứa t.rẻ con ở nhà không có ai đưa đón học hành, thím tôi lại bảo mang lũ trẻ sang cho mẹ tôi chăm. Đang lúc hết bác gái đến thím giục tôi đi làm thì phục vụ đến bày món, mẹ tôi liền nói, thôi, ăn đã.

Gia đình bác cả với chú thím vẫn không ngừng nói, mẹ tôi thì chỉ cúi đầu ăn, thỉnh thoảng lại quay sang gắp thức ăn cho tôi và lũ trẻ con. Bác cả uống hết một chai rượu trắng, vừa gọi thêm một chai nữa thì có người mở cửa vào phòng, ngạc nhiên nói: “Ô, bố mẹ cũng ăn cơm ở đây sao?”. Hoá ra là em họ tôi, mọi người vội vã mời nó cùng ngồi xuống ăn, nhưng nó chỉ cười bảo con cũng ăn cơm ở khách sạn này, sau đó thì thầm với thím mấy câu rồi đi mất.

Mời họ hàng ăn sinh nhật bố, tôi không ngờ bị lừa một vố với hóa đơn 15 triệu đồng: Ức chế tột cùng nên tôi buộc phải xài chiêu - Hình 1

Ảnh minh họa

Một lúc sau, thím tôi có điện thoại, thím kéo chú tôi dậy đi WC cùng, chú tôi cực kì không tình nguyện đứng dậy đi cùng, tận 30 phút sau mới quay lại.

Ăn gần cuối bữa, tôi kéo chồng dậy ra quầy thu ngân thanh toán, nếu chúng tôi không thanh toán trước thì lát nữa kiểu gì bố tôi cũng đòi trả bằng được.

Đến quầy, nhân viên tính hoá đơn rất nhanh rồi nói: “Dạ, phòng bao của nhà mình hết 15 triệu ạ”. Tôi và chồng hết hồn hỏi lại: “15 triệu? Sao lại đắt thế?”.

Nhân viên nhìn lại hoá đơn rồi nói: “Vâng, không nhầm đâu ạ, nhà mình hết 15 triệu”. Nói xong thì đưa hóa đơn cho tôi kiểm tra lại.

Tôi nhìn một lượt, thấy ngoài mấy món nhà tôi gọi, nhẩm tính hết khoảng 4,5 triệu, thì về sau toàn món lạ, lại còn có cả 2 chai rượu ngoại. Tôi cáu giận quát: “Sao lại tính cả của người khác vào nhà tôi, chúng tôi có gọi cái này đâu”.

Cô nhân viên khóc không ra nước mắt: “Chị ơi, thật sự không phải bọn em tự ý thêm món vào đâu ạ, là vừa nãy có một đôi vợ chồng đến quầy thu ngân gọi thêm món, bảo là ở phòng bao của anh chị. Đôi vợ chồng đó gọi món cho phòng bao đối diện phòng anh chị, nhưng bảo với em là cứ tính vào hoá đơn của anh chị đó ạ”.

Video đang HOT

Nghe nhân viên nói xong, tôi bỗng chốc hiểu ra tất cả, đôi vợ chồng đấy còn ai vào đây ngoài hai vợ chồng chú thím vừa nãy ra ngoài đi vệ sinh tận nửa tiếng đồng hồ! Hoá ra không phải đi vệ sinh mà là lén lút đi gọi thêm đồ ăn! Tôi cực kì tò mò, không biết phòng đối diện có ai mà chú thím phải làm như thế.

Thế là tôi nói với nhân viên: “Ai gọi món thì cô bảo người đấy trả t.iền, tôi chỉ thanh toán những món bàn tôi gọi thôi!”.

Cô nhân viên cực kì khó xử: “Chị ơi, như này thì làm khó em quá!”.

Tôi nói: “Khó cái gì chứ, thế còn tôi thì sao, chả lẽ cứ có ai từ phòng tôi đi ra bảo gọi món cho ông nọ bà kia là tôi phải trả hết hoá đơn cho người ta à?”.

Cô nhân viên nói: “Khách ở phòng bao đối diện cũng quen anh chị mà, ban nãy anh ta đi từ phòng bao của anh chị ra đó!”.

Nghe vậy, tôi đoán ra ngay người ở phòng bao đó là ai. Thế là tôi đến phòng bao đối diện xem thử, liền nhìn thấy cậu em họ đang ngồi ăn uống cực kì vui vẻ với cả nhà người yêu nó, thì ra hôm nay là sinh nhật bố vợ tương lai của nó.

Bảo sao, lúc em họ phát hiện ra cả nhà tôi cũng ở đây, nó không dám nói với chúng tôi mà chỉ nói với mẹ nó, rồi gọi điện thoại đến dàn dựng vở kịch này, hoá ra là để lấy lòng nhà vợ tương lai. Chú thím tôi cũng biết tính toán thật đấy! Sinh nhật anh trai ruột thì chẳng quà cáp gì, sinh nhật thông gia thì lại hào phóng quá thể.

Chồng tôi quay sang hỏi: “Thế giờ phải làm sao, có thanh toán hết không em?”.

Tôi nói chắc nịch: “Trả chứ, trả phần của nhà mình thôi, của nhà kia thì nhà kia tự trả”.

Tôi đưa 4 triệu rưỡi cho nhân viên, mặt cô nhân viên cực kì khó xử, tôi bảo cô ấy yên tâm, lát nữa phòng bao của chúng tôi gọi nhân viên vào thì cứ việc đến thu nốt t.iền.

Tôi và chồng quay trở về phòng, mọi người ăn cũng gần xong, bác gái và thím đang gói đồ ăn thừa lại để mang về.

Mẹ hỏi tôi: “Thanh toán xong chưa?”.

Tôi: “Xong rồi ạ, nhưng vẫn còn thiếu t.iền”.

Mẹ tôi: “Thiếu bao nhiêu để mẹ bảo bố đưa thêm?”.

Tôi: “Bữa hôm nay hơi đắt, vừa đúng 15 triệu ạ”.

Nghe xong, tất cả mọi người trong phòng hít mạnh một hơi, sau đó thì bùng nổ: “Ôi trời, sao mà đắt thế, ăn cướp à?”. “Sơn hào hải vị hay gì mà tận 15 triệu? Nhà hàng làm ăn kiểu gì đấy?”. “Mau đi ra ngoài xem thế nào…”.

Bố mẹ tôi cùng bác cả và bác gái mỗi người một câu, duy chỉ có chú thím là ngồi im không nói câu gì. Bố tôi liền gọi nhân viên phục vụ vào, lát sau nhân viên cầm theo hoá đơn đến hỏi: “Nhà mình có vấn đề gì thế ạ?”.

Bố tôi hỏi: “Chỗ thức ăn này của khách sạn hết tận 15 triệu, bao nhiêu t.iền một món thế, hơn nửa triệu một món sao?”.

Nhân viên: “Bác đừng nóng, mời bác nhìn hoá đơn, đây là những món gia đình mình gọi ạ”.

Mẹ tôi và bác gái nhanh chóng giật lấy tờ hoá đơn, vừa nhìn cái là phát hiện ra bị thừa 10 món với hai chai rượu ngoại. Bác gái chỉ vào đống thức ăn trên bàn rồi to tiếng: “Anh chị làm trò gì thế? Không được, gọi quản lý ra đây cho tôi, dám ngang nhiên tính cả đồ ăn của bàn khác vào hoá đơn của chúng tôi, nhà hàng cái kiểu này không bao giờ tôi quay lại nữa!”.

Nhân viên phục vụ hốt hoảng, nhanh chóng tìm ra người gọi thêm đồ trong số chúng tôi. Cô ấy chỉ tay vào chú thím tôi: “Chính là hai vị khách này bảo với cháu tính hết hoá đơn của phòng đối diện vào hoá đơn của nhà mình ạ!”.

Nghe vậy, mặt chú thím tôi phút chốc đỏ bừng như tôm luộc, còn bố mẹ tôi và hai bác thì trố mắt ra nhìn. Nhân viên nhỏ giọng hỏi: “Hoá đơn của nhà mình đã trả 4 triệu rưỡi rồi ạ, còn 10 triệu rưỡi kia ai trả nốt vậy ạ?”.

Mẹ và bác gái đồng thanh: “Không phải đồ chúng tôi gọi thì chúng tôi không trả!”.

Bác cả tôi uống rượu nhiều nên say, chỉ vào chú tôi mà quát: “Cái thằng kia, mày có bị thần kinh không, có ai lại đi bẫy người nhà mình như mày không hả? Chả quen chả biết gì mà đi thanh toán hộ người ta, đúng là chả ra làm sao! Ai ăn thì người đấy đi mà trả, tìm chúng tôi làm cái gì! T.iền của chúng tôi có phải lá đa đâu!”.

Mời họ hàng ăn sinh nhật bố, tôi không ngờ bị lừa một vố với hóa đơn 15 triệu đồng: Ức chế tột cùng nên tôi buộc phải xài chiêu - Hình 2

Ảnh minh họa

Tôi quay lại đoạn video cảnh cãi cọ này rồi gửi cho cậu em họ rồi gọi điện bảo nó xem video luôn. Vài phút sau, cậu chàng hớt hải chạy đến vội vàng nói: “Hoá đơn này để cháu trả, cháu trả hết cho! Chuyện này là hiểu lầm thôi, nhầm lẫn chút ấy mà!”. Nói xong, cậu em giật lấy tờ hoá đơn trên tay cô nhân viên rồi chạy đi mất. Chú thím tôi cũng liên tục nói đột nhiên có việc bận, sau đó xách túi rời đi luôn, đống thức ăn thừa lúc nãy đã đóng gói xong cũng không kịp cầm theo.

Chuyện như vậy xảy ra khiến cả nhà chúng tôi cực kì bất ngờ. Em họ tôi vì để lấy lòng bố mẹ vợ tương lai, chú thím tôi vì nịnh nọt thông gia, muốn thể hiện mình là người hào phóng mà lại quay ra gài bẫy đứa cháu là tôi. Thế nhưng, trong nhà chỉ có chồng tôi đi làm k.iếm t.iền, tôi thì ở nhà chăm con, ăn một bữa cơm mà bay hơn tháng lương của anh ấy thì có buồn cười không?

Mẹ tôi bảo: “Đáng lẽ chuyện này không nên làm ầm ĩ như thế, để cho chú thím con xấu hổ quá, mình về nhà đóng cửa bảo nhau vẫn hơn”.

Bác gái phản bác lại: “Tham lam thì cũng vừa phải thôi, làm người phải có giới hạn, phải biết rõ việc gì nên làm việc gì không nên làm, chú thím ấy muốn lấy lòng nhà thông gia thì đi mà tự dùng t.iền của mình chứ, cứ ngồi ba hoa phét lác rồi lại quay sang đào hố chôn chính người nhà mình. Chị thấy lần này con bé Nguyệt (tôi) làm đúng lắm, phải như thế thì chú thím ấy mới chừa cái thói này đi!”.

Trên đường về nhà, không ai nói với ai câu nào. Chuyện này đ.ánh một đòn đau vào tâm lý của bố mẹ tôi, dù gì cũng là anh em ruột, sau này vẫn phải chạm mặt nhau, lúc đó kiểu gì cũng thấy ngại ngùng.

Qua lần này, tôi rút ra được một điều: Nếu lúc mời bạn bè ăn cơm mà phát hiện có người lén lút tính thêm đồ ăn thức uống vào hoá đơn của mình, vậy thì bạn nhất định không được thanh toán số t.iền đó.

Đầu tiên, bản thân mình không phải người có quá nhiều t.iền, t.iền của ai thì cũng là đồng t.iền người ta đổ mồ hôi sôi nước mắt mới kiếm ra được chứ không phải lá đa lá mít. Đến lúc đó, nhỡ món đồ người ta lén tính thêm cho bạn không phải là món đồ vài trăm nghìn mà lên đến cả triệu bạc thì biết làm sao? Chẳng lẽ chịu mất t.iền oan?

Cho nên, bạn phải tìm hiểu rõ lý do tại sao lại xảy ra chuyện này. Ví dụ như chú thím tôi, vì muốn ra vẻ ta đây lắm t.iền nhiều của rồi đổ lên đầu tôi thì chắc chắn tôi không trả, vì đó có phải việc của tôi đâu, không có t.iền thì tốt nhất đừng giả vờ.

Bất kể mối quan hệ nào cũng thế, dù là họ hàng hay bạn bè thân thiết đi chăng nữa thì cũng phải làm rõ tình hình xem có giúp được hay không. Càng là bạn bè thân thiết lại lén lút giở trò sau lưng bạn thì càng không được giúp, bởi bạn cho rằng mình giúp người ta nghĩa là muốn tốt, muốn hy sinh cho họ. Nhưng trong mắt họ, bạn chỉ là vật hy sinh không hơn không kém, mặc cho người ta lợi dụng lúc nào cũng được. Có bạn bè như vậy thì bỏ đi cũng tốt, những mối quan hệ độc hại chỉ tổ làm bạn đau đầu mệt mỏi hơn.

Đừng vì bản thân mình mà tính toán âm mưu hãm hại người khác, cũng đừng vì người khác mà hy sinh mù quáng vô ích!

Mẹ chồng cũ đột nhiên cho 2 tỷ nhưng tôi trả ngay tức thì: Yêu cầu vỏn vẹn 3 từ nhưng khiến tôi đau đáu cả đêm

Tôi thà không nhận số t.iền này, còn hơn tiếp tục trở về với cuộc sống khốn khổ trước đây.

Tôi mới ly hôn chồng được nửa năm nay. Hiện tại, tôi cảm thấy cuộc sống của mình rất thoải mái, sung sướng và tự do. Chồng tôi là con nhà giàu, chỉ biết học hành và nghe lời mẹ nên không có chính kiến. Mọi chuyện lớn nhỏ trong nhà đều do mẹ chồng tôi, một người phụ nữ thành đạt, giỏi giang, định đoạt. Hồi cưới, tôi còn hãnh diện vì mình được làm dâu nhà giàu, có mẹ chồng là doanh nhân. Nhưng sống được 3 năm, tôi đã mệt mỏi, uất ức đến tận cổ, buộc phải nộp đơn ly hôn trong đau đớn.

Mẹ chồng tôi tính tình cứng rắn nhưng nhiều lúc không biết nói lý lẽ. Có thể trong mắt bà, chuyện đó là đúng nhưng với suy nghĩ và quan điểm sống của tôi, tôi thấy nó sai. Vậy mà bà vẫn ép tôi phải làm theo. Ví dụ như, bà bảo tôi làm hướng dẫn viên du lịch, phải đi đây đó nhiều, vừa không có thời gian lo cho gia đình vừa dễ "ngoại tình" nên ép tôi nghỉ làm. Dù tôi đã giải thích, bảo bản tính tôi đàng hoàng, sẽ không có chuyện phản bội chồng. Còn nếu không muốn đi tour, tôi sẽ xin công ty chuyển sang làm bên điều hành tour trong nước, chỉ làm giờ hành chính. Vậy nhưng mẹ chồng vẫn không chấp nhận. Vì thương chồng, tôi đành ngậm ngùi xin nghỉ việc và đẻ con ngay trong năm đó.

Từ lúc nghỉ việc, tôi biến thành giúp việc không công lúc nào không hay. Mọi việc trong nhà do một mình tôi cáng đáng, từ dọn dẹp, nấu nướng, chăm sóc thú cưng, tỉa và trồng hoa. Công việc bận rộn nhưng tôi chưa từng có thời gian thư giãn và cũng không được về nhà ngoại nguyên một ngày mà chỉ được về thăm nhà 1-2 tiếng đồng hồ thôi.

Mẹ chồng cũ đột nhiên cho 2 tỷ nhưng tôi trả ngay tức thì: Yêu cầu vỏn vẹn 3 từ nhưng khiến tôi đau đáu cả đêm - Hình 1

Ảnh minh họa.

Mẹ chồng tôi khắc nghiệt với con dâu. Bà nói hồi kia bà vất vả, khổ sở lắm mới tạo dựng được cơ ngơi như thế này; sau này tôi hưởng khối tài sản đồ sộ thì phải bỏ công ra cho xứng đáng. Bố chồng vốn sợ vợ nên cũng chưa từng bênh vực tôi lấy một câu. Còn chồng tôi, với anh, mẹ luôn luôn đúng, còn ý kiến của tôi, anh không quan tâm đến.

3 năm ròng rã, đến khi mẹ ruột nhập viện mà vẫn không được đến chăm sóc thì mọi chuyện đã vượt quá giới hạn của tôi. Tôi tuyên bố thẳng là không cần tài sản, không cần gì nữa hết, chỉ cần được tự do thôi. Tôi đưa con về ngoại ở, quyết tâm ly hôn.

Hậu ly hôn, tôi xin được vào công ty cũ, tuy mức lương không còn cao như trước nhưng cũng đủ chi tiêu cho 2 mẹ con. Tôi thích ăn gì thì ăn, ngủ mấy giờ dậy thì dậy, không phải nhìn nét mặt ai để sống.

Chiều qua, mẹ chồng cũ tìm đến nhà tôi. Bà ấy đưa ra 2 tỷ, bảo cho tôi nhưng với một điều kiện: "Tái hợp đi". Bà nói ra 3 từ khiến tôi ám ảnh tột cùng, không đồng ý và trả lại số t.iền trên cho bà. Tôi nói rõ cuộc sống của tôi đang rất tốt nên chẳng có lý do gì để tôi phải tái hôn cùng một người đàn ông nhu nhược, hèn hạ cả. Hơn hết, tôi không muốn sống trong căn nhà tù túng với sự ràng buộc và khắt khe.

Mẹ chồng cũ im lặng một lúc. Rồi bà kể sự thật cho tôi nghe. Thì ra sau khi ly hôn, chồng cũ tôi lao vào ăn chơi đua đòi để chống đối cha mẹ. Nhiều lần bà nhìn thấy con trai nhìn chằm chằm vào màn hình điện thoại là ảnh vợ chồng tôi và con gái chụp lúc thôi nôi con. Bà biết anh vẫn còn yêu tôi rất nhiều nhưng vì xấu hổ nên không dám gặp tôi nữa. Thấy con trai sa sút, bà đau lòng, càng nghĩ càng thấy mình sai nên mới chủ động đến gặp tôi, mong tôi thương chồng cũ, thương con gái thì tái hợp.

Tôi bảo bà cho mình thời gian suy nghĩ. Tôi vẫn còn tình cảm với chồng cũ nhưng cũng sợ sẽ rơi vào hố sâu lúc trước. Tôi nên làm sao đây?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sang nhà ngoại chơi, vừa nhìn thấy bố cầm ra đôi tất tôi liền nghĩ đến việc bỏ chồng
08:50:56 13/07/2024
Đi theo đ.ứa t.rẻ giống vợ cũ như đúc, tôi rụng rời phát hiện chuyện không tưởng
17:55:48 13/07/2024
Trốn con đi chơi với đồng nghiệp, tôi chỉ muốn ly hôn khi tình cờ thấy chồng đang ở đó
05:58:05 14/07/2024
Bạn thân vừa ly hôn, chồng đã đưa ra đề nghị khiến tôi choáng váng
16:15:57 14/07/2024
Cứ 9h tối, cô giúp việc lại mang đồ ăn thừa lén lút đi ra ngoài đưa cho người đàn ông lạ mặt: Bí mật khiến tôi ấm lòng
07:31:16 13/07/2024
Mẹ chồng không trách tội tôi "nặng lời" nhưng bà lại làm việc kinh khủng này trong bữa cơm với thông gia
07:48:10 13/07/2024
Sau cuộc gặp riêng với bạn thân của con gái, vợ chồng tôi chính thức đường ai nấy đi
05:48:33 14/07/2024
Bác sĩ thông báo vợ khó sinh, chồng liền ấn vào tay 20 triệu cùng câu nói khiến người nghe lạnh gáy
05:30:31 14/07/2024

Tin đang nóng

NSƯT Bùi Phương Nga qua đời ở t.uổi 47 vì bệnh ung thư
19:33:56 14/07/2024
Kim Kardashian dát kim cương lóa mắt, dự đám cưới xa xỉ con trai tỷ phú Ấn Độ
18:09:57 14/07/2024
Diễn viên 3 lần giữ chức phó giám đốc: Hôn nhân viên mãn với vợ kém 13 t.uổi, con gái đẹp như hoa hậu
21:44:41 14/07/2024
Hàng nghìn người xếp hàng chục tiếng để gặp... Triệu Lệ Dĩnh
20:29:36 14/07/2024
Chu Bin xin lỗi, xác nhận bị phạt hành chính 1,5 triệu đồng vì làm ồn
21:49:10 14/07/2024
'Hoàng tử nhạc vàng' t.uổi 53 viên mãn bên người vợ kín tiếng cùng các con
22:48:39 14/07/2024
Nóng: "Prue" Shannen Doherty (Phép Thuật) qua đời sau 9 năm chiến đấu với bệnh ung thư
21:13:10 14/07/2024
'Anh trai say hi': Đức Phúc, Song Luân khóc vì đồng đội bị loại gây bức xúc
22:41:12 14/07/2024

Tin mới nhất

Nghe được đoạn ghi âm bố dượng để lại cho mình, tôi hiểu ra ông đã cao tay chuẩn bị tất cả vì biết sẽ có ngày này!

16:05:57 14/07/2024
Họ rời đi mãi một lúc sau tôi vẫn chưa thể bình tĩnh lại. Tôi khóc oà lên như một đ.ứa t.rẻ. Năm nay bố dượng tôi qua đời, một phần cũng là do t.uổi cao.

Ở riêng nhưng gần nhà bố mẹ chồng, mua 200.000 thịt bò về kho cũng bị soi mói ăn lắm tiêu hoang

16:00:12 14/07/2024
Các cụ nói xa thơm gần thối cũng là có lý do cả. Tôi thiết nghĩ ở cái thời đại này thì nói thật là cái miếng ăn nó không hề to.

Em gái tôi nằng nặc đòi lấy anh chàng mảnh khảnh yếu ớt, ngay sau hôm cưới quay về ngoại kêu khóc vật vã đòi bỏ chồng

15:56:09 14/07/2024
Tại sao em tôi lại ra nông nỗi này? Em tôi tên Duyên, năm nay 27 t.uổi, ngoại hình, công việc và tính cách đều rất bình thường, không có gì cuốn hút nhưng lại khá kén chọn bạn trai.

Ngắm đường cong 'gây mê' của hot gymer Việt được báo Trung Quốc ca ngợi vì n.óng b.ỏng

15:45:10 14/07/2024
Trương Võ Huyền Trân sinh năm 1994. Cô gây ấn tượng bởi gương mặt đẹp, chiều cao 1,67m cùng số đo 3 vòng 84-63-103 cm.

4 năm yêu bạn gái mới cho gần gũi, đêm đầu tiên vào nhà nghỉ tôi thất kinh khi chạm phải thứ này trên người em

15:05:14 14/07/2024
Tôi choáng váng khi thấy thứ này trên cơ thể em, đêm đầu tiên vào nhà nghỉ tôi thất kinh khi chạm phải thứ này trên người em, không ngờ em đã giấu mình suốt mấy năm yêu đương.

Hí hửng kéo vali sang nhà bồ, vừa ở được 1 tuần gọi vợ điện rồi thông báo một tin khiến tôi tá hỏa tam tinh

15:00:33 14/07/2024
Tôi chưa kịp nói hết câu thì vợ đã dập máy, lúc đó tôi điên tiết lên vì không ngờ cô vợ lâu năm hiền lành ít nói mà dám làm điều khủng khiếp đó.

Được anh rể tặng chiếc xe ô tô mới trị giá 700 triệu mà vợ chồng tôi không dám nhận vì câu thì thầm dưới bếp của chị gái

14:51:52 14/07/2024
Tôi vừa đến chơi, chị gái đã kéo tôi xuống nhà bếp rồi thì thầm một câu vào tai. Chị gái tôi lấy được chồng giàu, là đại gia kinh doanh vàng bạc nức tiếng ở thị trấn.

Tình cờ gặp lại bố chồng cũ, lời đề nghị làm một chuyện từ ông khiến con dâu ân hận vì đã ly hôn

14:44:41 14/07/2024
Sau buổi gặp bố chồng cũ, tôi cảm thấy hối hận khi đã để xảy ra ly hôn cách đây 5 năm. Tôi ly hôn cách đây 5 năm, sau những tháng ngày mệt mỏi vì chồng.

Vừa đi du lịch về, tôi uất ức khi bị mẹ chồng quy chụp lăng nhăng, nhất quyết đuổi khỏi nhà

14:39:39 14/07/2024
Trước mặt chồng tôi, mẹ chồng liên tục đổ thêm dầu vào lửa khiến anh không giữ được bình tĩnh mà ghen tuông vô lối rồi ra tay đ.ánh v.ợ.

Tôi mừng rỡ như bắt được vàng khi chồng thông báo có con riêng

05:43:44 14/07/2024
Khi chồng dẫn con riêng về nhà, tôi không những không ghét bỏ mà còn cảm ơn con. Thời còn con gái, tôi đã biết mình bị vô sinh trong một lần khám sức khỏe tổng quát.

Mỗi tháng đưa vợ 7 triệu, tôi c.hết lặng khi chồng đòi hỏi một thứ vượt ngoài khả năng

05:38:19 14/07/2024
Lần này, tôi quyết không nhượng bộ nữa. Sau cuộc gọi đó, chồng tôi có vẻ thay đổi hơn nhưng vẫn không đáng kể. Sau khi sinh đôi, tôi đành phải nghỉ làm để chăm 2 con.

Phát hiện nhóm chat bí mật trong điện thoại chồng sắp cưới, câu hỏi giữa đêm khiến tôi vỡ mộng

21:16:31 13/07/2024
Anh giải thích khá nhiều nhưng tôi không muốn nghe nữa. Chủ quán massage, karaoke đến tận nhà đòi nợ, chồng thản nhiên đưa ra lý d

Có thể bạn quan tâm

Hamas bác thông tin rút khỏi đàm phán thỏa thuận ngừng b.ắn

Thế giới

23:36:12 14/07/2024
Phía Israel cho biết mục tiêu tấn công là chỉ huy quân sự của Hamas, Mohammed Deif, và đang chờ báo cáo về kết quả cuộc tấn công này.

Trịnh Kim Chi hâm nóng tình cảm với chồng, Vân Dung sành điệu

Sao việt

23:05:00 14/07/2024
NSND Trịnh Kim Chi dành những ngày nghỉ để cùng ông xã doanh nhân hâm nóng tình cảm. Vân Dung sành điệu xuống phố với túi hiệu.

Việt Anh k.hoe b.ody t.uổi 43, cực tình với nữ diễn viên kém 18 t.uổi

Hậu trường phim

22:58:13 14/07/2024
Diễn viên Việt Anh vừa thực hiện bộ ảnh trẻ trung và tình cảm chưa từng có với bạn diễn Cù Thị Trà kém anh tới 18 t.uổi.

Kịp thời ứng phó ngập nước cục bộ trên đảo Phú Quốc

Tin nổi bật

22:35:37 14/07/2024
Trong đó, địa bàn ấp Cây Thông Trong, Cây Thông Ngoài và Bến Tràm thuộc xã Cửa Dương là khu vực bị ngập khá sâu. Đặc biệt, tại khu vực đồi dốc xảy ra hiện tượng lũ quét cuốn trôi gia súc, gia cầm và đồ đạc của người dân.

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 14.7.2024

Trắc nghiệm

22:28:15 14/07/2024
Hãy nỗ lực dành thời gian làm những điều thú vị cùng những người bạn yêu thương. Liên lạc với các thành viên gia đình hoặc bạn bè sống ở xa.

'Ôi ma ơi!: Hồi kết': Cười thả ga dịp hè với tựa phim hài - kinh dị đứng đầu phòng vé Thái Lan, làm mưa làm gió suốt 2 thập kỷ

Phim châu á

22:17:40 14/07/2024
Khởi động vào năm 2007, seriesHor taew takdo đạo diễn Poj Arnon cầm trịch trở nên nổi tiếng không chỉ ở Thái Lan mà tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Hari Won, Văn Mai Hương 'choáng' với nhân tố mới ở 'Đảo thiên đường'

Tv show

22:06:07 14/07/2024
Chương trình hẹn hò thực tế Đảo thiên đường lên sóng tối qua tiếp tục với những diễn biến bất ngờ khiến ban bình luận trong đó có Hari Won và khách mời Văn Mai Hương hơi hốt hoảng khi nhân tố mới xuất hiện.

Game miễn phí mới trên Steam gặp biến, game thủ cay đắng, lên án tình trạng "ăn không ngồi rồi"

Mọt game

21:50:20 14/07/2024
Cái tên đang được nhắc tới trong câu chuyện chính là The First Descendant - một tựa game b.ắn s.úng trực tuyến mới nhất của Nexon và cũng vừa ra mắt miễn phí trên Steam.

Bạn gái tin đồn của Lamine Yamal gây sốt

Sao thể thao

21:49:19 14/07/2024
Hình ảnh cô gái bí ẩn ngồi cạnh người thân của cầu thủ Tây Ban Nha, được đồn đoán là bạn gái Yamal đang là chủ đề nóng trên các diễn đàn.

Captain America 4 tung trailer đầu tiên: Tân Đội trưởng Mỹ "combat" cực căng với siêu phản diện Red Hulk

Phim âu mỹ

21:23:52 14/07/2024
Chỉ trong khoảng 3 ngày vừa qua, Marvel Studios đã khiến cộng đồng người hâm mộ phải đứng ngồi không yên với hàng loạt thông tin nóng hổi về những dự án tương lai của mình.

Khởi tố vụ án liên quan tai nạn làm 2 người c.hết trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Pháp luật

20:54:43 14/07/2024
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lộc (Hải Dương) đã khởi tố vụ án liên quan đến tai nạn giao thông nghiêm trọng trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng làm 2 người c.hết, 12 người bị thương.