Môi giới Sugar baby – Sugar daddy có bị xử lý tội môi giới mại dâm?

Xét về mặt bản chất, mối quan hệ Sugar babySugar daddy không hề vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, do biến tướng khi vào Việt Nam nên mối quan hệ này trở thành dịch vụ mua bán dâm.

Mối quan hệ Sugar baby – Sugar daddy có lẽ đã không còn xa lạ tại Việt Nam với những cái tên được Việt hóa mỹ miều như “ông bố ngọt ngào” hay “bố nuôi”. Bên cạnh mối quan hệ Sugar baby – Sugar daddy còn xuất hiện nhiều mối quan hệ khác như Sugar baby – Sugar mommy.

Mặc dù không phải mọi mối quan hệ “sugar” đều xấu; nhưng định nghĩa của mối quan hệ này khi về Việt Nam đã có nhiều biến tướng, trở thành một mối quan hệ có phần độc hại, được coi như một hình thức mại dâm trá hình.

Công an quận Cầu Giấy, TP Hà Nội đang điều tra, làm rõ vụ việc một tú ông 28 tuổi tên là Hà Trọng Thắng lập một nhóm Sugar baby để môi giới những cô gái trẻ, đẹp bán dâm cho các quý ông có điều kiện kinh tế.

Khi quý ông có nhu cầu sẽ liên hệ với Thắng, Thắng gửi hình ảnh các cô gái qua cho các quý ông “lựa hàng”. Khi tư vấn cho khách hàng, Thắng đưa ra 2 gói dịch vụ. Gói 1: Daddy trả 15 triệu/tháng và gặp nhau 6 lần/tháng để quan hệ. Gói 2: Daddy trả 20 triệu/tháng và gặp nhau 8 lần/tháng để quan hệ. Thắng sẽ thu phí môi giới.

Môi giới Sugar baby - Sugar daddy có bị xử lý tội môi giới mại dâm? - Hình 1

Đối tượng Hà Trọng Thắng (Ảnh: Công an Hà Nội).

Mối quan hệ Sugar baby – Sugar daddy

Mối quan hệ “ngọt ngào” này đã xuất hiện khá lâu ở nước ngoài. Về bản chất, chúng ta có thể hiểu mối quan hệ này như sau: Sugar baby ở đây thường là những cô gái trẻ, đang ở độ tuổi sinh viên với nhu cầu tìm những người đàn ông lớn tuổi để chu cấp hàng tháng cho cuộc sống của mình. Sugar daddy ở đây chính là những người đàn ông lớn tuổi, sẵn sàng chu cấp tiền, mua quà cho Sugar baby. Đổi lại, Sugar baby sẽ phục vụ những nhu cầu của Sugar daddy. Từ đây có thể thấy, mối quan hệ này có độc hại hay không phụ thuộc vào nhu cầu của Sugar daddy.

Khi về Việt Nam, mối quan hệ này hiển nhiên trở thành mối quan hệ mua dâm – bán dâm thuần túy. Sugar daddy chỉ tìm Sugar baby để thỏa mãn về tình dục. Và các Sugar baby cũng mặc định khi bước vào mối quan hệ này là dùng tình dục đổi lấy vật chất.

Môi giới Sugar baby – Sugar daddy có phải là môi giới mại dâm?

Theo Luật gia Nguyễn Văn Nghĩa, Công ty Luật TNHH LSX , từ cấu thành tội phạm của hành vi môi giới mại dâm: Hành vi môi giới mại dâm là hành vi làm trung gian, dụ dỗ, dẫn dắt để người khác thực hiện hành vi mua dâm, bán dâm.
Áp vào thực tế, có thể thấy môi giới Sugar baby – Sugar daddy chính là mối quan hệ mà trong đó, người môi giới đóng vai trò làm trung gian để 2 bên thực hiện hành vi mua dâm, bán dâm.

Video đang HOT

Môi giới Sugar baby - Sugar daddy có bị xử lý tội môi giới mại dâm? - Hình 2

Ở một mặt khác của vấn đề, một bộ phận nữ sinh chủ động chào mời tìm Sugar daddy bao nuôi mình.

Xử lý hình sự đối với hành vi môi giới Sugar baby – Sugar daddy

Hành vi môi giới mại dâm giữa Sugar baby và Sugar daddy sẽ bị xử lý với tội danh “Môi giới mại dâm” với các mức hình phạt sau:

Phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm trong trường hợp: làm trung gian dụ dỗ, dẫn dắt người khác thực hiện hành vi mua dâm, bán dâm.

Phạt tù từ 03 năm đến 07 năm trong trường hợp: đối với người từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi, có tổ chức, có tính chất chuyên nghiệp; phạm tội 02 lần trở lên, đối với 02 người trở lên; thu lợi bất chính từ 100.000.000 đồng đến dưới 500.000.000 đồng; tái phạm nguy hiểm.

Phạt tù từ 07 năm đến 15 năm trong trường hợp: đối với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi; thu lợi bất chính 500.000.000 đồng trở lên.

Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng.

Câu hỏi thường gặp

- Mối quan hệ Sugar baby – Sugar daddy có vi phạm pháp luật không?

- Xét về mặt bản chất, mối quan hệ Sugar baby – Sugar daddy không vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, do quan niệm và biến tướng khi vào Việt Nam nên mối quan hệ này biến thành dịch vụ mua bán dâm. Và theo pháp luật Việt Nam, hành vi mua bán dâm là hành vi vi phạm pháp luật.

- Việc môi giới Sugar baby – Sugar daddy có phải là hành vi chăn dắt không?

- Không, bởi việc môi giới Sugar baby – Sugar daddy là dựa trên nhu cầu của cả 2 bên. Việc chăn dắt chỉ xảy ra khi người môi giới tự mình quản lý một số lượng Sugar baby nhất định và giới thiệu những cô gái này với Sugar daddy.

Vụ phá đường dây Sugar Baby - Sugar Daddy: Tin nhắn sặc mùi "tình - tiền", yêu cầu xét nghiệm Covid-19 trước khi gặp

Ngoài những tin nhắn sặc mùi "tình - tiền" của các "Sugar Baby - Sugar Daddy", một số "Daddy" còn nhắn tin yêu cầu xét nghiệm Covid-19 trước khi gặp mặt.

Qua những tin nhắn, giao dịch sặc mùi "tình - tiền" trong vụ phá đường dây môi giới mại dâm trá hình "Sugar baby" vừa được Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) thu giữ, một tình tiết đáng chú ý là một số "Sugar Daddy" đã yêu cầu xét nghiệm Covid-19 trước khi gặp mặt.

Theo thông tin từ cán bộ Đội CSHS Công an quận Cầu Giấy, thành phần của các "Sugar baby" rất phức tạp, họ có thể là sinh viên, lao động tự do, nhân viên Spa... Đặc điểm chung là những cô gái này không có thu nhập ổn định, có ngoại hình xinh đẹp và trẻ tuổi.

Vụ phá đường dây Sugar Baby - Sugar Daddy: Tin nhắn sặc mùi tình - tiền, yêu cầu xét nghiệm Covid-19 trước khi gặp - Hình 1

Tin nhắn yêu cầu test Covid-19 giữa "baby và daddy"

Các "Daddy" cũng rất nhiều thành phần, điểm chung là có mục đích mua dâm và chịu chi, bởi chi phí mua dâm từ 4-8 lần/tháng giao động từ 12-20 triệu đồng, chưa kể các chi phí khác.

Theo đánh giá của cán bộ Đội CSHS, đây là hình thức mại dâm mới. Các đối tượng môi giới sử dụng các ứng dụng trên không gian mạng để hoạt động, giao dịch. Địa điểm kết nối gặp nhau giữa khách mua dâm và gái bán dâm cũng rất đa dạng từ: chung cư, khách sạn, phòng trọ... Bên cạnh đó, việc giao dịch chuyển tiền chủ yếu được thực hiện qua hình thức chuyển khoản. Do đó, gây nhiều khó khăn cho công tác điều tra.

Trong thời gian tới, cơ quan Công an quận Cầu Giấy sẽ tiếp tục triển khai nhiều biện pháp phòng trừ tệ nạn mại dâm, đặc biệt với các hình thức mại dâm mới.

Vụ phá đường dây Sugar Baby - Sugar Daddy: Tin nhắn sặc mùi tình - tiền, yêu cầu xét nghiệm Covid-19 trước khi gặp - Hình 2

Đoạn tin nhắn trao đổi "tình - tiền" giữa cô gái tên Th. và khách mua dâm tên H.

Vụ phá đường dây Sugar Baby - Sugar Daddy: Tin nhắn sặc mùi tình - tiền, yêu cầu xét nghiệm Covid-19 trước khi gặp - Hình 3

Hình ảnh và thông tin về tên tuổi, chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng... của Baby được gửi cho "khách làng chơi" lựa chọn

Như tin đã đưa, Hà Trọng Thắng (SN 1993, trú xã Trường Xuân, huyện Tam Kỳ, Quảng Nam) đã lợi dụng mạng xã hội để lập nhóm kết nối Sugar Daddy (bố nuôi, thực chất là khách mua dâm) và Sugar Baby (con gái nuôi, thực chất là gái bán dâm).

Qua đó, Thắng tuyển chọn gái bán dâm giới thiệu cho khách mua dâm để cắt phế khi mỗi giao dịch thành công.

Vụ phá đường dây Sugar Baby - Sugar Daddy: Tin nhắn sặc mùi tình - tiền, yêu cầu xét nghiệm Covid-19 trước khi gặp - Hình 4

Hà Trọng Thắng

Sau khi "Daddy" đồng ý, Thắng sẽ bố trí 2 bên gặp nhau để quan hệ tình dục. Khi đó, "Baby" phải trả cho Thắng tiền công 1 triệu đồng. Đối với "Daddy", phải trả tiền công cho Thắng 2 triệu đồng.

Quá trình điều tra, Công an quận Cầu Giấy xác định 10 gái mại dâm và 2 khách mua dâm trong nhóm kết nối "Sugar Daddy và Sugar Baby Hà Nội" do Thắng thành lập.

TS. Luật sư Đặng Văn Cường (Đoàn luật sư TP. Hà Nội) cho rằng, đã tới lúc, các cơ quan chức năng cần mạnh tay để ngăn chặn hành vi mua bán dâm trá hình theo kiểu "Sugar Baby - Sugar Daddy".

Câu chuyện mối quan hệ "tình - tiền" ở trên là hoạt động mại dâm trá hình du nhập vào Việt Nam những năm gần đây, đã được các chuyên gia cảnh báo.

Tuy nhiên, vì tiền, tình mà người ta vẫn tìm đến với nhau thông qua các đối tượng môi giới, khiến thị trường mua bán dâm ngày càng trở nên nhộn nhịp, đa dạng, phong phú. Đối tượng tham gia thậm chí có cả sinh viên, các bạn trẻ có học thức.

Mối quan hệ này không những là hoạt động mại dâm biến tướng, mà còn tác động tiêu cực, làm lệch chuẩn các giá trị đạo đức xã hội.

Nhiều bạn trẻ cần tiền, đua đòi sa đà vào những mối quan hệ lệch lạc khiến họ trượt dài dẫn đến đánh mất tương lai và sự nghiệp. Đối với những khách mua dâm, khi sự việc bị bại lộ cũng sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy đáng tiếc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bạn bị công an bắt vì đi xe bốc đầu, nam thiếu niên cầm dao đến đe doạ 'thả bạn tao ra'
15:07:19 28/11/2021
Trái tim ấm áp của đàn ông cũng có khi giá lạnh vì yêu và ghen
14:47:58 29/11/2021
Clip hiếp dâm thiếu nữ ở Hà Tĩnh: Gia đình tố cáo cách đây 2 tháng, nhưng hành vi xảy ra từ năm 2020
06:43:40 28/11/2021
Không chịu cách ly tại nhà, nam thanh niên đi ăn nhậu khắp nơi, lan truyền Covid-19 bị xử phạt
20:26:03 29/11/2021
Nghĩ ra phương án trả tiền công "siêu độc", vợ chồng già "dìu" nhau vào tù
11:00:10 28/11/2021
Vụ Bí thư huyện Cô Tô bị tố hiếp dâm: Cần kiên quyết xử lý nghiêm cán bộ suy thoái đạo đức
06:47:29 28/11/2021
Nổ súng loạn xạ khiến giang hồ Hải ‘Bạch’ bị bắn chết
22:48:21 29/11/2021
Nhiều người vướng vào đường dây cho vay lãi nặng 800%/năm
07:51:42 28/11/2021
Chân tướng gã đàn ông đâm chủ nhà và người giúp việc ở Cần Thơ để cướp
08:58:48 29/11/2021
Vụ án đường cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi: Toà bất ngờ quay lại phần thẩm vấn
07:07:41 28/11/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Rò rỉ ảnh hiếm Hải Tú lộ bụng lùm lùm giữa lúc rầm rộ tin nữ tân binh bí mật sinh con đầu lòng?
19:17:10 29/11/2021
Tóm sống nam đạo diễn U50 lộ ảnh ngoại tình trơ trẽn, đưa gái lạ tới khách sạn ôm ấp khiến bà xã MC nổi tiếng phát điên?
17:38:17 29/11/2021
Dù tuyên bố thua kém Trấn Thành, Trường Giang vẫn bị CĐM chỉ trích, mỉa mai khi để lộ loạt điểm yếu
20:07:55 29/11/2021
Vũ Hà gây chú ý với bộ ảnh giả gái nuột nà, chỉ điểm Đàm Vĩnh Hưng xúi
21:50:35 29/11/2021
Drama 'trà xanh' nổ cũng là lúc H.T đã có bầu với chủ tịch?
19:59:43 29/11/2021
Triệu Lệ Dĩnh diện váy ngủ khoe vòng 1 sexy “nghẹt thở” trên bìa tạp chí nam giới
17:40:51 29/11/2021
Ca sĩ Pha Lê: "Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thế nào cũng có bầu"
19:20:58 29/11/2021
Rốt cuộc Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, ai có nét phu thê với Sơn Tùng hơn?
18:40:09 29/11/2021
Vương Nhất Bác chiếm ưu thế khi Tiêu Chiến 'ngã ngựa'
19:40:05 29/11/2021
Sự trở lại 3 phút của Hoắc Kiến Hoa
19:34:51 29/11/2021

Tin mới nhất

Choáng váng, hoảng loạn khi phải "đổ vỏ" tiền tỷ cho ông chủ Nhật Cường

23:43:10 29/11/2021
Tài xế của Công ty Nhật Cường nói mình đã choáng váng, hoảng loạn khi nghe tòa cấp sơ thẩm tuyên buộc khắc phục 10 tỷ đồng tiền buôn lậu, trong khi người hưởng lợi là ông chủ Bùi Quang Huy

Vụ xe đưa đón rơi cánh cửa, 1 học sinh tử vong: Khởi tố vụ án hình sự

22:34:20 29/11/2021
Lực lượng chức năng đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự liên quan đến vụ tai nạn khiến 1 học sinh tử vong, 1 học sinh bị thương sau khi văng ra khỏi xe đưa đón học sinh

Đang ngủ được cấp báo ô tô bốc cháy bất thường trong đêm

21:54:24 29/11/2021
Hai chiếc xe ô tô cùng lúc bị bốc cháy bất thường trong đêm, cảnh sát đã điều tra, làm rõ và bắt giữ 4 đối tượng

Bắt xe khách giường nằm chở hàng lậu trị giá tiền tỷ

21:50:42 29/11/2021
Lực lượng chức năng ở Thừa Thiên-Huế phát hiện, bắt giữ xe khách giường nằm của hãng xe Queen Café chở hàng hoá nhập lậu trị giá tiền tỷ

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng lớn nhất từ trước tới nay ở Sóc Trăng

21:42:47 29/11/2021
Công an tỉnh Sóc Trăng vừa triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc trực tuyến qua mạng với tổng số tiền giao dịch trên 1.000 tỷ đồng

Gần 100 chiến sĩ truy quét đường dây vận chuyển heroin xuyên quốc gia

21:38:20 29/11/2021
2h ngày 29/11, gần 100 cán bộ chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh Lào Cai phối hợp với lực lượng chức năng, bắt quả tang Sử, Mìn, Din và Sáng đang vận chuyển 100 bánh heroin

Bắt giam nhóm người đánh nhau tranh lãnh địa"bảo kê" cao tốc Phan Thiết- Vĩnh Hảo

21:33:07 29/11/2021
Ngày 29/11, nguồn tin của Dân Việt cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bắc Bình (Bình Thuận) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Hậu và Kinh Tấn Hoạch về hành vi Gây rối trật tự công...

9X "bế" bụng bầu đi buôn ma túy

21:22:04 29/11/2021
Dù đang mang bầu nhưng Đặng Thị Tường Vi vẫn ma túy bán lại cho các con nghiện. Nữ bị cáo 9X đã có 2 tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và tội mua bán trái phép chất ma túy

Vay "tín dụng đen", người đàn ông bị chủ nợ đâm tử vong tại nhà

20:31:51 29/11/2021
Sau nhiều lần bị khủng bố bằng cách đe dọa, tạt chất bẩn, nạn nhân bị chủ nợ đến tận nhà đoạt mạng bằng nhiều nhát dao liên tiếp

Nam thanh niên giả vờ mua vàng rồi cướp chiếc nhẫn 5 chỉ trên tay chủ tiệm

20:20:10 29/11/2021
Giả vờ mua vàng và xin chủ tiệm cho xem chiếc nhẫn 5 chỉ, Thắng đã cướp luôn tài sản trên rồi bỏ trốn

Đề nghị bác kháng cáo của cựu Phó Chủ tịch TPHCM Nguyễn Thành Tài

19:47:51 29/11/2021
Theo Viện Kiểm sát, bị cáo Nguyễn Thành Tài kháng cáo nhưng không đưa ra được các tình tiết mới của vụ án nên đề nghị hội đồng xét xử bác kháng cáo

Hỗn chiến tại quán nhậu vì không mượn được sạc điện thoại

19:38:07 29/11/2021
Chỉ vì mượn sạc điện thoại dự phòng không được, 3 nhóm thanh niên xảy ra hỗn chiến khiến 3 người bị thương tích nặng

Cả tin giao xe máy cho người lạ, cụ già còng lưng đẩy xe lôi đi báo án

19:27:43 29/11/2021
Đợi mãi không thấy thanh niên mượn xe máy đi mua xăng quay lại, cụ ông mới tá hỏa biết mình bị lừa, liền đi báo án

Bí mật của gã công nhân xưởng đá dù thất nghiệp vẫn rủng rỉnh tiền tiêu xài

19:17:29 29/11/2021
Nhân không có nghề nghiệp ổn định mà làm thêm cho xưởng đá hộc xây dựng nhưng mấy tháng nay dịch bệnh, công việc không có, Nhân vẫn rủng rỉnh tiền tiêu xài

Ông Nguyễn Thành Tài: "Tôi không cố ý làm trái với mục đích vụ lợi"

19:06:31 29/11/2021
Trong đơn kháng cáo, ông Nguyễn Thành Tài khẳng định bản thân không có hành vi cố ý làm trái với mục đích vụ lợi

Kỷ luật Đội trưởng quản lý thị trường bị tố vòi vĩnh xe chở thuốc lá lậu "chung chi"

17:26:31 29/11/2021
Ngày 28/11, lãnh đạo Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Bình Định xác nhận, Tổng cục QLTT đã ban hành quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông Nguyễn Văn Danh - Đội trưởng Đội QLTT số 1 (Cục QLTT tỉnh Bình Định) vì có hành vi vi phạm đạo...

Bán hai chậu cây cảnh 80 ngàn, chủ cửa hàng bị trộm điện thoại gần 30 triệu

16:30:35 29/11/2021
Vào mua hai chậu cây cảnh có giá 80 ngàn, người phụ nữ nhanh tay lấy trộm điện thoại đắt tiền của chủ cửa hàng rồi ra xe rời đi

Cựu Phó Tổng Giám đốc VEC bị đề nghị tuyên phạt đến 8 năm tù

14:33:42 29/11/2021
Cựu Phó Tổng Giám đốc VEC Nguyễn Mạnh Hùng và Lê Quang Hào bị đại diện Viện Kiểm sát đề nghị tuyên phạt đến 7 và 8 năm tù

Nhóm "quái xế" 2k dùng cả hung khí chống trả công an

13:01:43 29/11/2021
Khi bị công an truy đuổi, nhóm quái xế đã bất chấp nguy hiểm lao thẳng xe vào tổ công tác để chạy thoát thân. Một số đối tượng còn lấy gậy gỗ, gạch đá, ống túyp sắt chống trả lực lượng chức năng

Bị kháng nghị nộp 221 tỷ, đại diện Nhật Cường vắng mặt ở phiên phúc thẩm

12:55:19 29/11/2021
Đại diện Viện Kiểm sát kháng nghị buộc Công ty Nhật Cường nộp 221 tỷ đồng thu lợi bất chính từ hành vi buôn lậu. Dù được Tòa án triệu tập nhưng đại diện công ty này vắng mặt tại phiên phúc thẩm

Cựu phó chủ tịch Nguyễn Thành Tài tiếp tục hầu tòa, giao đất vì tình cảm

09:06:32 29/11/2021
Vừa ra tòa trong vụ việc tiếp tay cho đại gia Dương Thị Bạch Diệp, cựu phó chủ tịch Nguyễn Thành Tài lại tiếp tục hầu tòa với một “bóng hồng” khác

Ông Tất Thành Cang bút phê thất thoát 1.100 tỷ, ngày hầu tòa đã định

08:53:05 29/11/2021
Từ sai phạm của mình, ông Tất Thành Cang và các đồng phạm đã gây thiệt hại cho nhà nước hơn 1.100 tỷ đồng

Tòa xem xét kháng nghị tiền bồi thường hơn 221 tỷ trong vụ Nhật Cường

08:49:11 29/11/2021
Hôm nay (29/11), TAND Cấp cao tại Hà Nội xét xử phúc thẩm vụ buôn lậu và vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại Công ty Nhật Cường

Cựu bí thư Bến Cát kêu oan, khẩn cầu Bộ Công an vào điều tra vụ án nhiều tình tiết kỳ lạ

08:26:06 29/11/2021
Từng bị cấp sơ thẩm tuyên án 10 năm tù trong một vụ án có nhiều tình tiết kỳ lạ, nay cựu Bí thư Thị uỷ Bến Cát (Bình Dương) Nguyễn Hồng Khanh kêu oan, khẩn cầu Bộ Công an vào cuộc điều tra

Hẹn tình địch giải quyết mâu thuẫn, thanh niên ở Bình Phước bị chém chết

08:22:15 29/11/2021
Hai thanh niên ở Bình Phước xảy ra mâu thuẫn do cùng có quan hệ tình cảm với một cô gái, sau đó hai bên ẩu đả khiến một người tử vong

Bắt băng nhóm giả gái gạ tình đàn ông để chiếm đoạt tài sản

08:20:19 29/11/2021
Băng nhóm này chuyên giả gái gạ tình đàn ông để trộm cắp. Khi thấy khó chiếm đoạt tài sản, chúng dụ dỗ nạn nhân vào khách sạn để ra tay

Có thể bạn quan tâm

Gặp nhau sau 7 tháng xa cách vì COVID-19, nam streamer 18 tuổi tặng người yêu iPhone 13 Pro Max làm quà

Game online

01:19:21 30/11/2021
Nữ chính trong câu chuyện ngôn tình không ai khác chính là Mèo Simmy - streamer của Hero Team

Anh rút ngắn thời gian cho mũi 3 còn 3 tháng vì biến thể Omicron

Thế giới

00:50:18 30/11/2021
Chính quyền Anh sẽ tiêm liều tăng cường vắc xin ngừa COVID-19 cho tất cả người trưởng thành. Đồng thời rút khoảng thời gian từ khi tiêm đầy đủ đến liều tăng cường xuống còn 3 tháng do lo ngại biến thể Omicron

Hà Nội sẽ điều trị F0 nhẹ tại nhà

Đời sống

00:49:24 30/11/2021
Ngày 29-11, Thường trực Thành ủy Hà Nội đã họp về công tác phòng, chống COVID-19 trên địa bàn TP, cuộc họp do Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng chủ trì

Lý do nam sinh ở Bắc Giang tử vong sau tiêm vắc xin ngừa COVID-19

Sự kiện nóng

00:28:08 30/11/2021
Hội đồng chuyên môn Sở Y tế Bắc Giang kết luận nam sinh ở huyện Sơn Động tử vong sau khi tiêm vắc xin là do sốc phản vệ độ 4, phản ứng quá mẫn của cơ thể với vắc xin ngừa COVID-19 loại Pfizer

Phú Yên: Sở KH-ĐT lập khu cách ly tập trung tại chỗ cho 21 F1

Sức khỏe

23:55:10 29/11/2021
Do giai đoạn cuối năm quá nhiều việc phải xử lý, 21 F1 là công chức, viên chức, người lao động của Sở Kế hoạch và đầu tư Phú Yên được cách ly tập trung ngay tại cơ quan

Jungkook BTS lại gây 'nhức mắt' trong màn diễn ‘Permission To Dance On Stage – LA’

Nhạc quốc tế

23:50:37 29/11/2021
BTS và ARMY cuối cùng đã tái hợp với đêm đầu tiên của chương trình hòa nhạc Permission To Dance On Stage tại Sân vận động SoFi ở Los Angeles, bang California

Ngỡ ngàng công viên Phật giáo có hàng trăm bức tượng

Du lịch

23:49:57 29/11/2021
Công viên Phật giáo nằm ven bờ Mê Kông, cách thủ đô Viêng Chăn, Lào 25km về phía đông nam. Công viên là quần thể gồm hàng trăm bức tượng với nhiều kích cỡ, kiểu dáng, cung bậc cảm xúc, được chế tác theo Phật thoại

Không thể nhận ra Hậu Hoàng khi làm "yang hồ": Fan khen đẹp trai lại còn gọi là... anh như thật!

Nhạc việt

23:46:30 29/11/2021
Ngày 27/11 vừa qua, chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo đã chính thức lên sóng trận Chung kết 1 đầu tiên. Là thí sinh suýt bị loại ngay trước thềm Chung kết nên sự xuất hiện của Hậu Hoàng - Ngọc Tân gây nhiều sự chú ý

WBG kích nổ bom tấn, SofM tái hợp SwordArt?

Esport

23:45:11 29/11/2021
Kỳ chuyển nhượng ở LPL đang diễn ra hết sức sôi động. Các ông lớn đều thay nhau thanh lọc đội hình. Theo đó, hàng loạt bản hợp đồng chất lượng hứa hẹn sẽ được kích nổ. Hiện tại, Weibo Gaming, BLG, TES là ba ông lớn hoạt động tích cực nh...

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?

Trắc nghiệm

23:44:52 29/11/2021
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từn...

Lê Giang tiếp tục khoe nhan sắc khác lạ qua hình ảnh mới

Sao việt

23:44:39 29/11/2021
Lê Giang là một trong những diễn viên nữ thoải mái công khai chuyện thẩm mỹ

Món ăn độc đáo với gạo nếp và dâu tây

Ẩm thực

23:30:30 29/11/2021
Món ăn này cực kỳ hấp dẫn nên dù có mất nhiều thời gian một chút, bạn cũng sẽ thấy xứng đáng