Môi giới bán dâm ’sugar baby’ nở rộ trên mạng xã hội

Hải Yến quảng cáo đang sở hữu hàng chục “ sugar baby” trẻ đẹp cần tìm “daddy” chu cấp 15-20 triệu đồng mỗi tháng.

Ở nhiều nhóm kín “sugar baby – sugar daddy” trên mạng xã hội, Hải Yến liên tục đăng bài quảng cáo đang có danh sách nhiều “sugar baby” cần chu cấp, công khai số điện thoại. “Sugar baby” được ngầm hiểu là các cô gái có chút nhan sắc, biết chiều chuộng đàn ông, cần chu cấp tiền theo tháng. “Sugar daddy” là đàn ông lớn tuổi sẵn sàng chi tiền để “ quan hệ tình dục” một số lần nhất định trong tháng.

Khách có nhu cầu, Hải Yến sẽ gửi ảnh của hàng chục cô gái kèm theo thông tin cơ bản như tên tuổi, địa chỉ, chiều cao, cân nặng, số đo ba vòng,… để lựa chọn. Yến quảng cáo “baby” đều tuổi từ 18 đến 22, đa số là sinh viên. Họ muốn “daddy” chu cấp 15-20 triệu đồng mỗi tháng và “gặp nhau” 4-6 lần tuỳ theo thoả thuận. Thời gian gặp do “daddy” quyết định, mỗi lần không bị giới hạn thời gian song không được quá một ngày đêm.

Khi hai bên kết nối thành công, Yến sẽ thu tiền công môi giới 1-2 triệu đồng. Sau lần “gặp” đầu tiên, “daddy” sẽ phải thanh toán trước 50% tiền chu cấp theo tháng, số còn lại trả sau 2 tuần.

Yến lập quy tắc không gặp mặt trực tiếp, tiền chuyển theo tiến độ, hai bên bảo mật thông tin. Khách mua dâm phải ngoài 30 tuổi, có tiền.

Môi giới bán dâm sugar baby nở rộ trên mạng xã hội - Hình 1

Hình ảnh và thông tin tìm “daddy” đăng trên một nhóm kín. Ảnh: Chụp màn hình

Những người môi giới như Hải Yến hiện rất nhiều. Trên mạng xã hội có hàng trăm nhóm kín kết nối. Nhiều người không qua môi giới mà trực tiếp đăng tin tuyển “bạn tình”.

Sáng 21/10, Thu Trang đăng bài tìm “daddy” khu vực Hà Nội với các yêu cầu lịch sự, nhẹ nhàng, chu cấp 15 triệu đồng một tháng và có thể gặp 2-3 lần một tuần. Trang tự giới thiệu 19 tuổi, cao 1m6, nặng 50 kg và đang là sinh viên cao đẳng ở Hà Nội. Sau hơn một giờ đăng tải, bài viết kèm theo hình ảnh của Trang có 17 người bình luận bày tỏ thiện chí “ứng tuyển”.

Một cô gái 18 tuổi cho biết từ Yên Bái xuống Hà Nội học nghề vẽ móng tay được gần hai năm nay song thu nhập bấp bênh, không đủ trang trải cuộc sống. Nghe nói đến dịch vụ “suger baby” chu cấp theo tháng, cô thông qua một nam thanh niên nói giọng miền Nam nhờ môi giới. Sau lần đầu tiên kiếm được 15 triệu đồng trong một tháng, cô đã tự mình đăng bài ở các hội nhóm tìm “daddy”.

Cô cho hay trong một năm qua làm “sugar bayby” của khoảng 5 người và kiếm được khoản tiền kha khá. Có “daddy” hơn đến 21 tuổi nhưng bù lại được chu cấp 25 triệu đồng mỗi tháng và chỉ gặp nhau 1-2 lần một tuần.

Video đang HOT

Dưới góc độ pháp lý, tiến sĩ, luật sư Đặng Văn Cường cho biết đây thực chất là hoạt động mại dâm trá hình. Vì “tiền và tình” mà nhiều người sẵn sàng mua bán dâm ẩn danh dưới các thoả thuận ngầm. Khác với tệ nạn mại dâm truyền thống, xu hướng này dễ gây nhiều nhầm là mối quan hệ cặp bồ, yêu đương.

Bán dâm truyền thống thường diễn ra theo kiểu “bóc bánh trả tiền”, người mua và bán ít khi gặp lại. Tuy nhiên, hoạt động mua bán dâm theo kiểu “sugar baby” lại duy trì mối quan hệ lâu dài trong một thời gian nhất định.

Nếu bị công an phát hiện, người môi giới sẽ phạm vào tội Môi giới mại dâm theo điều 328 Bộ luật Hình sự, mức án từ 6 tháng đến 15 năm với cáo buộc làm trung gian dụ dỗ, dẫn dắt để người khác thực hiện việc mua bán dâm.

Các “sugar baby” và “daddy” cũng sẽ bị phạt hành chính, mức cao nhất tới 10 triệu đồng.

Môi giới bán dâm sugar baby nở rộ trên mạng xã hội - Hình 2

“Tú ông” Hà Trọng Thắng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an Hà Nội

Trong tháng 9, làm việc với Thường trực Ủy ban Xã hội về kết quả công tác phòng, chống tệ nạn xã hội, trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an, cho biết hoạt động mại dâm đang biến tướng sang nhiều hình thức như “gái gọi”, “gái bao”, “trai bao”, “sugar baby”, “con nuôi”… Tội phạm tăng cường lợi dụng mạng xã hội để đăng hình ảnh tiếp thị, thoả thuận đến địa điểm kín đáo như biệt thự, căn hộ chung cư…

Công an các địa phương liên tiếp triệt phá các vụ án môi giới mại dâm núp bóng thức kết nối “sugar baby – sugar daddy”. Gần đây nhất, ngày 19/10, Hà Trọng Thắng, 28 tuổi, admin nhóm “sugar baby Hà Nội” bị Công an quận Cầu Giấy khởi tố, bắt tạm giam để điều tra tội Môi giới mại dâm.

Thắng bị cáo buộc lập nhóm nhóm “Sugar baby Hà Nội” trên Facebook để đăng các bài môi giới. Thắng cũng làm trung gian thoả thuận về các khoản chu cấp giữa hai bên.

Thắng khai đã môi giới được nhiều cặp. Sau lần “vui vẻ” đầu tiên, Thắng thu tiền công môi giới từ gái bán dâm một triệu đồng, khách mua dâm 2 triệu đồng.

Môi giới Sugar baby - Sugar daddy có bị xử lý tội môi giới mại dâm?

Xét về mặt bản chất, mối quan hệ Sugar baby - Sugar daddy không hề vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, do biến tướng khi vào Việt Nam nên mối quan hệ này trở thành dịch vụ mua bán dâm.

Mối quan hệ Sugar baby - Sugar daddy có lẽ đã không còn xa lạ tại Việt Nam với những cái tên được Việt hóa mỹ miều như "ông bố ngọt ngào" hay "bố nuôi". Bên cạnh mối quan hệ Sugar baby - Sugar daddy còn xuất hiện nhiều mối quan hệ khác như Sugar baby - Sugar mommy.

Mặc dù không phải mọi mối quan hệ "sugar" đều xấu; nhưng định nghĩa của mối quan hệ này khi về Việt Nam đã có nhiều biến tướng, trở thành một mối quan hệ có phần độc hại, được coi như một hình thức mại dâm trá hình.

Công an quận Cầu Giấy, TP Hà Nội đang điều tra, làm rõ vụ việc một tú ông 28 tuổi tên là Hà Trọng Thắng lập một nhóm Sugar baby để môi giới những cô gái trẻ, đẹp bán dâm cho các quý ông có điều kiện kinh tế.

Khi quý ông có nhu cầu sẽ liên hệ với Thắng, Thắng gửi hình ảnh các cô gái qua cho các quý ông "lựa hàng". Khi tư vấn cho khách hàng, Thắng đưa ra 2 gói dịch vụ. Gói 1: Daddy trả 15 triệu/tháng và gặp nhau 6 lần/tháng để quan hệ. Gói 2: Daddy trả 20 triệu/tháng và gặp nhau 8 lần/tháng để quan hệ. Thắng sẽ thu phí môi giới.

Môi giới Sugar baby - Sugar daddy có bị xử lý tội môi giới mại dâm? - Hình 1

Đối tượng Hà Trọng Thắng (Ảnh: Công an Hà Nội).

Mối quan hệ Sugar baby - Sugar daddy

Mối quan hệ "ngọt ngào" này đã xuất hiện khá lâu ở nước ngoài. Về bản chất, chúng ta có thể hiểu mối quan hệ này như sau: Sugar baby ở đây thường là những cô gái trẻ, đang ở độ tuổi sinh viên với nhu cầu tìm những người đàn ông lớn tuổi để chu cấp hàng tháng cho cuộc sống của mình. Sugar daddy ở đây chính là những người đàn ông lớn tuổi, sẵn sàng chu cấp tiền, mua quà cho Sugar baby. Đổi lại, Sugar baby sẽ phục vụ những nhu cầu của Sugar daddy. Từ đây có thể thấy, mối quan hệ này có độc hại hay không phụ thuộc vào nhu cầu của Sugar daddy.

Khi về Việt Nam, mối quan hệ này hiển nhiên trở thành mối quan hệ mua dâm - bán dâm thuần túy. Sugar daddy chỉ tìm Sugar baby để thỏa mãn về tình dục. Và các Sugar baby cũng mặc định khi bước vào mối quan hệ này là dùng tình dục đổi lấy vật chất.

Môi giới Sugar baby - Sugar daddy có phải là môi giới mại dâm?

Theo Luật gia Nguyễn Văn Nghĩa, Công ty Luật TNHH LSX , từ cấu thành tội phạm của hành vi môi giới mại dâm: Hành vi môi giới mại dâm là hành vi làm trung gian, dụ dỗ, dẫn dắt để người khác thực hiện hành vi mua dâm, bán dâm.
Áp vào thực tế, có thể thấy môi giới Sugar baby - Sugar daddy chính là mối quan hệ mà trong đó, người môi giới đóng vai trò làm trung gian để 2 bên thực hiện hành vi mua dâm, bán dâm.

Môi giới Sugar baby - Sugar daddy có bị xử lý tội môi giới mại dâm? - Hình 2

Ở một mặt khác của vấn đề, một bộ phận nữ sinh chủ động chào mời tìm Sugar daddy bao nuôi mình.

Xử lý hình sự đối với hành vi môi giới Sugar baby - Sugar daddy

Hành vi môi giới mại dâm giữa Sugar baby và Sugar daddy sẽ bị xử lý với tội danh "Môi giới mại dâm" với các mức hình phạt sau:

Phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm trong trường hợp: làm trung gian dụ dỗ, dẫn dắt người khác thực hiện hành vi mua dâm, bán dâm.

Phạt tù từ 03 năm đến 07 năm trong trường hợp: đối với người từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi, có tổ chức, có tính chất chuyên nghiệp; phạm tội 02 lần trở lên, đối với 02 người trở lên; thu lợi bất chính từ 100.000.000 đồng đến dưới 500.000.000 đồng; tái phạm nguy hiểm.

Phạt tù từ 07 năm đến 15 năm trong trường hợp: đối với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi; thu lợi bất chính 500.000.000 đồng trở lên.

Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng.

Câu hỏi thường gặp

- Mối quan hệ Sugar baby - Sugar daddy có vi phạm pháp luật không?

- Xét về mặt bản chất, mối quan hệ Sugar baby - Sugar daddy không vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, do quan niệm và biến tướng khi vào Việt Nam nên mối quan hệ này biến thành dịch vụ mua bán dâm. Và theo pháp luật Việt Nam, hành vi mua bán dâm là hành vi vi phạm pháp luật.

- Việc môi giới Sugar baby - Sugar daddy có phải là hành vi chăn dắt không?

- Không, bởi việc môi giới Sugar baby - Sugar daddy là dựa trên nhu cầu của cả 2 bên. Việc chăn dắt chỉ xảy ra khi người môi giới tự mình quản lý một số lượng Sugar baby nhất định và giới thiệu những cô gái này với Sugar daddy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bạn bị công an bắt vì đi xe bốc đầu, nam thiếu niên cầm dao đến đe doạ 'thả bạn tao ra'
15:07:19 28/11/2021
Bắt giam 2 người tấn công báo điện tử VOV vì ủng hộ CEO Nguyễn Phương Hằng
11:54:30 27/11/2021
Clip hiếp dâm thiếu nữ ở Hà Tĩnh: Gia đình tố cáo cách đây 2 tháng, nhưng hành vi xảy ra từ năm 2020
06:43:40 28/11/2021
Diễn biến "nóng" vụ Quân "xa lộ" bị sát hại
16:09:29 27/11/2021
Vụ nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể: 2 nghi phạm đã bị bắt giữ và khởi tố
10:30:51 27/11/2021
Triệt phá đường dây đánh bạc "khủng" hàng trăm tỷ đồng
01:09:32 28/11/2021
Nghĩ ra phương án trả tiền công "siêu độc", vợ chồng già "dìu" nhau vào tù
11:00:10 28/11/2021
Xét xử vụ đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi: Nhiều luật sư bị tòa nhắc nhở
10:53:32 27/11/2021
Vụ Bí thư huyện Cô Tô bị tố hiếp dâm: Cần kiên quyết xử lý nghiêm cán bộ suy thoái đạo đức
06:47:29 28/11/2021
Bắt thêm một giám đốc liên quan đường dây sản xuất, buôn bán xăng giả nghìn tỷ
11:55:48 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại
06:50:27 29/11/2021
Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?
05:54:58 29/11/2021
Những tựa game 18+ xuất xứ từ Nhật Bản cuốn hút và có lượng người chơi đông nhất trên Steam
07:16:25 29/11/2021
Game thủ Liên Quân thất bại NNN vì bộ ảnh Tatsumaki 18+, zoom kỹ khẳng định “không mặc quần… nhỏ”
07:15:28 29/11/2021
Kim Duyên được lòng quốc tế, tiến thẳng vào nhóm 5 chiến binh "sừng sỏ" nhất Miss Universe 2021
07:11:28 29/11/2021
Sốc: Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?
07:53:19 29/11/2021
Trường Giang nói thẳng về tin đồn bị tẩy chay ở Running Man 2, CĐM nghẹn ngào khi biết rõ sự thật
09:54:55 29/11/2021
Giận hết sức quần bó chẽn phản cảm của sao Vbiz: Hương Giang tái phạm sau nhiệm kỳ 5 năm, Ngọc Trinh mặc lấy mặc để bất chấp mối thù truyền kiếp
08:47:49 29/11/2021
Việt Hương đáp trả gắt khi bị anti-fan chửi rủa liên quan đến cái chết Phi Nhung
07:49:40 29/11/2021
Cả showbiz chấn động trước tin giám đốc Louis Vuitton qua đời: Vợ Justin - Kendall chia sẻ hình ảnh đắt giá, Victoria Beckham và dàn sao bàng hoàng
09:02:16 29/11/2021

Tin mới nhất

Cựu phó chủ tịch Nguyễn Thành Tài tiếp tục hầu tòa, giao đất vì tình cảm

09:06:32 29/11/2021
Vừa ra tòa trong vụ việc tiếp tay cho đại gia Dương Thị Bạch Diệp, cựu phó chủ tịch Nguyễn Thành Tài lại tiếp tục hầu tòa với một “bóng hồng” khác

Chân tướng gã đàn ông đâm chủ nhà và người giúp việc ở Cần Thơ để cướp

08:58:48 29/11/2021
Nguyễn Bá Minh ở TP Cần Thơ cầm dao đâm chủ nhà và người giúp việc để cướp vàng, bị truy tố tội Giết người và Cướp tài sản

Ông Tất Thành Cang bút phê thất thoát 1.100 tỷ, ngày hầu tòa đã định

08:53:05 29/11/2021
Từ sai phạm của mình, ông Tất Thành Cang và các đồng phạm đã gây thiệt hại cho nhà nước hơn 1.100 tỷ đồng

Tòa xem xét kháng nghị tiền bồi thường hơn 221 tỷ trong vụ Nhật Cường

08:49:11 29/11/2021
Hôm nay (29/11), TAND Cấp cao tại Hà Nội xét xử phúc thẩm vụ buôn lậu và vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại Công ty Nhật Cường

Cựu bí thư Bến Cát kêu oan, khẩn cầu Bộ Công an vào điều tra vụ án nhiều tình tiết kỳ lạ

08:26:06 29/11/2021
Từng bị cấp sơ thẩm tuyên án 10 năm tù trong một vụ án có nhiều tình tiết kỳ lạ, nay cựu Bí thư Thị uỷ Bến Cát (Bình Dương) Nguyễn Hồng Khanh kêu oan, khẩn cầu Bộ Công an vào cuộc điều tra

Hẹn tình địch giải quyết mâu thuẫn, thanh niên ở Bình Phước bị chém chết

08:22:15 29/11/2021
Hai thanh niên ở Bình Phước xảy ra mâu thuẫn do cùng có quan hệ tình cảm với một cô gái, sau đó hai bên ẩu đả khiến một người tử vong

Bắt băng nhóm giả gái gạ tình đàn ông để chiếm đoạt tài sản

08:20:19 29/11/2021
Băng nhóm này chuyên giả gái gạ tình đàn ông để trộm cắp. Khi thấy khó chiếm đoạt tài sản, chúng dụ dỗ nạn nhân vào khách sạn để ra tay

Tình hình sức khỏe ông Nguyễn Đức Chung trước ngày hầu tòa

08:11:02 29/11/2021
“Tinh thần ông Nguyễn Đức Chung vững vàng, sức khỏe ổn định. Càng về sau này, ông Chung càng xác định được, tinh thần rất vững

Thưởng nóng lực lượng triệt phá đường dây ma túy xuyên quốc gia

22:01:29 28/11/2021
Với thành tích triệt phá đường dây vận chuyển hơn 300 nghìn viên ma túy qua biên giới, các tập thể và cá nhân thuộc ban chuyên án QB1121 đã được tặng Bằng khen

Sáng mai (29/11), xét xử phúc thẩm vụ án Công ty Nhật Cường

14:16:44 28/11/2021
Sáng mai (29/11), TAND cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên toà xét xử phúc thẩm vụ án “Buôn lậu” và “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (viết tắt là Công ty Nhật Cư...

Đối tượng cuối cùng trong nhóm đốt xe ôtô để đòi nợ đã ra đầu thú

12:46:27 28/11/2021
Ngày 25/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tinh Hải Dương cho biết đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Quang (SN 1996, trú tại xã Văn Đức, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương, ảnh) về các hành vi gây rối trật tự công cộng, cố ý là...

Gây tai nạn, tài xế bị phát hiện dùng giấy phép lái xe giả

10:36:23 28/11/2021
Dù không học lái xe, nhưng Nhìa vẫn có giấy phép để làm bùa hộ mệnh đi trên đường. Tuy nhiên, khi gây tai nạn, Nhìa bị cơ quan chức năng vạch mặt giấy phép này là giả

Nhiều người vướng vào đường dây cho vay lãi nặng 800%/năm

07:51:42 28/11/2021
Cơ quan điều tra xác định, thời gian qua Lê Văn Bắc và Lê Văn Trường đã cho tổng cộng 20 người trên địa bàn TP Bảo Lộc vay tiền với lãi suất từ 200 đến hơn 800%/năm

CSGT bắt giữ 4 đối tượng nước ngoài nhập cảnh trái phép

07:46:55 28/11/2021
Ngày 27/11, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội cho biết vừa phát hiện, bắt giữ 4 đối tượng người Trung Quốc có dấu hiệu nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Giả Cảnh sát hình sự tấn công nạn nhân cướp xe máy

07:19:09 28/11/2021
Ba đối tượng ép xe ông T rồi xưng là Cảnh sát hình sự yêu cầu kiểm tra hành chính. Khi ông T xuống xe lấy giấy tờ thì bị 3 đối tượng tấn công, cướp xe. Ông T bỏ chạy

Vụ án đường cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi: Toà bất ngờ quay lại phần thẩm vấn

07:07:41 28/11/2021
Giải thích về việc bất ngờ quay lại phần thẩm vấn, chủ tọa phiên toà cho biết, HĐXX cần phải làm rõ một số nội dung liên quan đến trách nhiệm bồi thường dân sự trong vụ án

"Trùm giang hồ" Thành "sứt" bị khởi tố thêm tội danh cưỡng đoạt tài sản

06:55:48 28/11/2021
Công an tỉnh Quảng Bình vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Sinh Thành (SN 1982, còn gọi là Thành sứt) và Ngô Mạnh Linh (SN 1987) cùng trú tại huyện Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) về hành vi cưỡng đoạt tài sản

Côn đồ ép ngư dân vào cảng cá lậu để cưỡng đoạt tài sản

22:15:42 27/11/2021
Một nhóm đối tượng tại Quảng Bình đã đe dọa, ép buộc các chủ tàu khai thác hải sản và thương lái phải tập kết mua bán tại một cảng cá lậu nhằm cưỡng đoạt tài sản với số tiền trên 800 triệu đồng

Bị phát hiện chở pháo lậu, tông thẳng xe vào công an

22:06:38 27/11/2021
Hai đối tượng bị lực lượng chức năng Quảng Trị bắt giữ khi vận chuyển khoảng 60 kg pháo lậu trên xe mô tô để tiêu thụ dịp Tết

Cướp xe máy của bạn vì không chịu trả tiền chuộc xe

21:52:14 27/11/2021
Mang xe máy đi cắm hiệu cầm đồ. Sau khi được người thân chuộc xe với số tiển 5 triệu đồng, Lê Tường Duy đã yêu cầu anh L phải chi trả 4 triệu đồng tiền chuộc xe nhưng anh L không đồng ý. Sau đó, Duy cùng nhóm bạn bắt nhốt anh L ép trả t...

Đột nhập trường học trộm cắp thiết bị rồi tháo camera phi tang

21:42:53 27/11/2021
Ngày 27/11, Cơ quan CSĐT Công an TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố 3 bị can Bùi Thanh Đạt (SN 1995), Trần Văn Tuyến (SN 1995), cùng trú tại TP Tuyên Quang và Vương Mạnh Hùng (SN 1997), trú tại huyện Yê...

Băng trộm táo tợn cắt khoá cửa trước camera

21:32:36 27/11/2021
Thời gian qua, người dân tại các con hẻm trên đường Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh rất bức xúc vì liên tục bị phá cửa, cắt khóa nhà trộm tài sản

Bắt 3 đối tượng vận chuyển 40 bánh heroin trong thùng xe tải

21:08:31 27/11/2021
Đường dây có sự tham gia của các đối tượng người Mông trên địa bàn huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai và tỉnh Điện Biên, câu kết với các đối tượng phạm tội ma tuý quốc tế ở vùng tam giác vàng, đặc biệt là ở bên Lào

Bắt nhanh đối tượng chuyên cướp giật, trộm cắp tài sản của tài xế taxi

20:50:29 27/11/2021
Không chỉ thuê xe taxi đi chở đến nhiều nơi để giở chiêu cướp giật, trộm cắp tài sản của lái xe, mà gã thanh niên còn điều người bán xe máy đến nơi điểm hẹn để xem xe rồi diễn trò cướp giật

Ba gã đàn ông mang kim tiêm đi cướp... chim vành khuyên

20:45:20 27/11/2021
Ba gã đàn ông xông vào phòng trọ, dùng kim tiêm khống chế, đe dọa 2 thanh niên để cướp con chim vành khuyên, mang đi bán được 100.000 đồng chia nhau tiêu xài

Có thể bạn quan tâm

Du lịch mùa dịch đi đâu: Đảo Quan Lạn – Quảng Ninh

Du lịch

10:51:09 29/11/2021
Với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp và hoang sơ cùng với những giá trị văn hoá, lịch sử, đảo Quan Lạn đang là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn trong hành trình của du khách khi đến với Quảng Ninh

Mercedes-Benz EQS và EQB chuẩn bị được bán ra tại Việt Nam

Ôtô

10:50:13 29/11/2021
Mercedes-Benz EQS vừa được giới thiệu trực tuyến tại Việt Nam, mở ra kế hoạch kinh doanh mới của thương hiệu Đức với các mẫu xe chạy điện hạng sang

Israel cho phép dùng công nghệ giám sát người mắc biến thể Omicron

Thế giới

10:49:36 29/11/2021
Chính phủ Israel ngày 28/11 đã thông qua quyết định gây tranh cãi, cho phép sử dụng công nghệ an ninh để giám sát những người có thể đã mắc biến thể Omicron của virus SARS-CoV-2

Bò sốt nấm

Ẩm thực

10:49:18 29/11/2021
Đầu tuần, bạn có thể cải thiện cho gia đình bằng món bò sốt nấm không quá cầu kỳ mà nóng sốt, lạ miệng

Nam sinh được kêu lên bảng làm bài tập nhưng "trật tủ" liền ghi 3 chữ, cả lớp đọc được mà tức cười còn đến tay giáo viên chắc tiêu đời!

Netizen

10:47:43 29/11/2021
Với học trò, đặc biệt là những người không thường xuyên chuẩn bị bài tập trước khi đến lớp thi rất sợ bị giáo viên gọi lên bảng

Karik - Hoàng Dũng và các nghệ sĩ tự hào về MV mới của AMEE, netizen thừa nhận "mê mệt" vì quá cuốn

Nhạc việt

10:46:47 29/11/2021
Đây tiếp tục là màn bắt tay giữa nữ ca sĩ Gen Z cùng nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền nên không lấy làm lạ khi vừa lên sóng, MV đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Chỉ sau ít ngày, hiện MV Miss Toàn Thư Bách Khoa đã thu về hơn 1,4 triệu view trên ...

Tin xấu cho iFan: iPhone 13 không rẻ như mong đợi 

Đồ 2-tek

10:44:42 29/11/2021
Một nghiên cứu mới cho thấy người hâm mộ Apple sẽ phải đợi thêm vài năm nữa để mua iPhone 13 với giá rẻ hơn

Samsung là ông vua Android, Apple vẫn là số 1 tại Việt Nam 

Thế giới số

10:39:46 29/11/2021
Theo nghiên cứu mới nhất, trong quý 3/2021, Samsung chiếm gần một nửa thị trường smartphone Android tại Việt Nam. Cụ thể, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc chiếm 49% thị phần Android tại Việt Nam, một bước nhảy mạnh mẽ so với 36% thị phần ...

Phía Sau Khung Cửa Sổ lộ diện tiểu tam trơ trẽn nhất màn ảnh Hàn trên FPT Play

Phim châu á

10:36:20 29/11/2021
Làm thân với chính thất Song Yoon Ah, Jeon So Min trắng trợn giật chồng bạn trong bộ phim hôn nhân Phía Sau Khung Cửa Sổ, bắt đầu trình chiếu trên FPT Play từ 29/11

Giám đốc Louis Vuitton qua đời vì ung thư ở tuổi 41: Victoria Beckham và dàn sao bàng hoàng 

Thời trang

10:35:12 29/11/2021
Virgil Abloh - giám đốc Louis Vuitton qua đời đột ngột khiến cả thế giới bàng hoàng và tiếc thương. 

Chi tiết thủ tục đổi biển số xe bị mờ

Xe máy

10:33:51 29/11/2021
Dưới đây là chi tiết thủ tục đổi biển số xe bị mờ theo Thông tư 58/2020/TT-BCA

Đến nhà vợ cũ sau 1 năm ly hôn, nhìn cảnh trong sân mà tôi điếng lặng suốt cả tháng

Tâm sự

10:32:46 29/11/2021
Trong cơn say, tôi đi thẳng đến địa chỉ trong tin nhắn mà bạn mình gửi. Đó là nhà của vợ cũ tôi