MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha “giải cứu” Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh

Chồng ca sĩ Thu Phương cho biết sẵn sàng tư vấn pháp lý, thậm chí bay sang Tây Ban Nha để hỗ trợ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh giữa scandal. Dựa trên những kiến thức thu thập, Dũng Taylor cũng tiết lộ nhiều tình tiết có thể giảm nhẹ cho 2 nghệ sĩ trên.

Liên quan đến cáo buộc 2 nghệ sĩ Việt Nam phạm tội cưỡng hiếp nữ sinh 17 tuổi tại Tây Ban Nha khiến dư luận xôn xao. Trong nước, khán giả liên tục réo tên Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng vì cùng thời điểm này cả 2 đều có chuyến công tác ở Châu Âu. Tại cuộc họp báo công bố lệnh của Chủ tịch nước về 5 luật vừa được thông qua tại kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XV vào sáng 5-7, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, thể thaodu lịch Tạ Quang Đông cho biết vụ việc trên vẫn còn là “nghi vấn”. Phía đại sứ quán đã cử người đến tận nơi trao đổi, hỗ trợ các vấn đề pháp lý cho 2 người này. Đồng thời phủ nhận thông tin hai nghệ sĩ bị bắt giữ, khởi tố theo luật pháp Tây Ban Nha.

ADVERTISEMENT

MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha giải cứu Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh - Hình 1 ADVERTISEMENT

Là người Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài, “ông bầu” Dũng Taylor không nằm ngoài cuộc khi biết tin đồng nghiệp gặp sự cố. Thay vì chạy theo số đông để ném đá Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng. Chồng ca sĩ Thu Phương khuyên khán giả nên đợi kết luận chính thức từ cảnh sát quốc tế. Anh cũng nói thêm, tại Tây Ban Nha người đủ 16 tuổi được quyền giao cấu tình dục. Lúc này, luật sư cần chứng minh cô gái không bị cưỡng ép về khách sạn để tránh tội bắt cóc và chứng minh không bị cưỡng dâm. Đây được xem là “chìa khóa” giúp 2 nghệ sĩ nhẹ tội về nước. Trên trang cá nhân của Dũng Taylor, anh cho cho biết nghi can bị cáo buộc tội cưỡng dâm có thể bị tạm giam 2-4 tuần, nếu bị khởi tố thì sẽ bị giam 3-5 tháng chờ ngày hầu tòa.Trong trường hợp bị kết án thì có thể lãnh đến 10 năm tù.

MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha giải cứu Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh - Hình 2

Mới đây, Dũng Taylor chia sẻ bài viết úp mở về việc bay sang Tây Ban Nha để hỗ trợ 2 nghệ sĩ quốc tịch Việt Nam. Anh khẳng định, mình đi với tư cách làm truyền thông trung lập. Bên cạnh đó góp tiếng nói giúp 2 bị can bớt phần cô độc nơi trời Tây. Dũng Taylor chia sẻ thêm, nếu phía gia đình nạn nhân cần sự giúp đỡ thì anh sẵn sàng vào cuộc.

“Có nên thực hiện một chuyến tác nghiệp Tây Ban Nha không cả nhà với vai trò phóng viên Hoa Kỳ như mình đã thực hiện ở Anh Quốc?”. – Ông xã giọng ca “Chưa bao giờ” chia sẻ

MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha giải cứu Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh - Hình 3

ADVERTISEMENT

MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha giải cứu Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh - Hình 4 ADVERTISEMENT

MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha giải cứu Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh - Hình 5

Trước đó, Dũng Taylor cũng đưa ra những nhận định mang tính pháp lý và được nhiều người ủng hộ.

Đối với luật pháp nước ngoài liên quan đến hiếp dâm rất nghiêm trọng nhất là đối với người dưới tuổi vị thành niên. Chúng ta nên cẩn thận trong việc phán xét hay biện hộ, tránh tình trạng đổ lỗi cho nạn nhân (blaming the victims) khi sự thật được phơi bày. Tôi có viết status tòa án pháp luật và tòa án dư luận, chia sẻ nhận định cá nhân của tôi.

Nếu là Biện Sư (luật sư biện hộ), thì tôi sẽ cho người đi tìm bằng chứng biện hộ cho thân chủ của mình. Nếu bị hiếp dâm thì bằng chứng sẽ rất rõ bằng những vết bầm, vết trầy xước không chỉ trên tay chân mà cả vùng âm đạo vv.. cho dù có đi tắm thì những vết này vẫn hiện hữu. Dựa theo những thông tin tôi đọc được trên báo nước ngoài thì có nhiều điều tôi thấy không bình thường.

1. Lý do cô lại đồng ý đi theo hai người đàn ông lạ?

2. Cô tự đi hay bị cưỡng bức?

3. Lúc đó cô tỉnh táo hay bị ảnh hưởng bởi thuốc kích thích?

4. Đến lúc nào cô biết là họ không đưa cô ra biển mà về khách sạn?

5. Sao cô không kêu cứu?

Việc quan trọng là hai công dân Việt này cần tiếp cận với luật sư giỏi để đảm bảo quyền lợi và không bị bắt nạt bởi ngôn ngữ và văn hóa khác biệt nơi xứ người. Phải nhớ rõ từng chi tiết diễn biến của ngày hôm đó, lợi thế của hai người Việt là họ có thể làm nhân chứng cho nhau, phía cô gái thì khi chưa có video hoặc hình ảnh thì bằng chứng hoàn toàn nằm trên thân thể cô ấy và trí nhớ của một mình cô ấy, nếu lúc đấy cô tỉnh táo và không bị ảnh hưởng bởi chất kích thích.

ADVERTISEMENT

Việc chứng mình trước tòa rằng cô đã bị cưỡng bức nếu không có video hoặc hình ảnh cụ thể mà hoàn toàn vào lời khai của cô ấy. Áp lực thuộc về phía cô gái để chứng minh bị cưỡng bức vì cô ấy đã đồng ý đi theo hai người đàn ông lạ một cách tự nguyện. Nếu bị bắt về khách sạn thì đó chính là bằng chứng trước tòa, đằng này cô ấy tự đi theo về khách sạn. Có thể họ sử dụng chất kích thích chung với nhau, và cô đồng ý về khách sạn chơi chung, việc này sang việc khác và trong lúc không tỉnh táo họ đã giao cấu, khi tỉnh táo cô ấy rời khách sạn và cho rằng đã bị tấn công tính dục.

MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha giải cứu Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh - Hình 6

Là Biện Sư thì họ sẽ đưa ra nhiều giả thuyết trước tòa và biện hộ những giả thuyết với những bằng chứng từ thân chủ cung cấp, còn nếu phía cáo buộc có bằng chứng cụ thể thì coi như xong phim và TBN đã tuyên bố khởi tố rồi.

Quan hệ tình dục với trẻ dưới tuổi vị thành niên là một tội khác nếu cô ấy khai man tuổi để gài bẫy, so với biết tuổi của cô ấy và quan hệ tình dục khi không có sự đồng ý, hai tội trạng này hoàn toàn khác nhau. TBN nổi tiếng nhiều vụ cài bẫy tình dục nên tòa án có thể sẽ sử nhẹ nếu hai thanh niên có thể chứng minh với tòa không cưỡng bức cô ấy. Ghi nhớ rằng, luật TBN thì 16 tuổi đã đủ tuổi giao cấu tình dục!

Nếu cô ấy nói tôi chỉ thích một trong hai anh nên mới đồng ý theo về khách sạn, nhưng anh thứ hai đã quan hệ tình dục với tôi. Nếu Biện Sư có thể chứng minh đây không phải là một sự cưỡng dâm thì 90% tội trạng đã được giảm. TBN không có dư tù để bắt nhốt người nước ngoài.

ADVERTISEMENT

MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha giải cứu Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh - Hình 7 ADVERTISEMENT

Hồ Hoài Anh lên tiếng giữa ồn ào Tây Ban Nha, tiết lộ trình trạng hiện tại: “Chỉ xin được bình yên”?

Trên Tiktok xuất hiện nhiều clip nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lộ diện giữa scandal với thiếu nữ 17 tuổi. Đáng chú ý, chủ nhân bản hit "Bánh trôi nước" còn lên tiếng cầu mong Netizen ngưng ném đá. Vậy thực hư ra sao?

Hồ Hoài Anh lên tiếng giữa ồn ào Tây Ban Nha, tiết lộ trình trạng hiện tại: Chỉ xin được bình yên? - Hình 1

Liên quan đến vụ việc 2 nghệ sĩ quốc tịch Việt Nam bị gia đình thiếu nữ 17 tuổi báo cảnh sát vì hành vi cưỡng hiếp tại Tây Ban Nha. Sau khi nắm được thông tin, Đại sứ quán đã triển khai bước đầu các biện pháp bảo hộ công dân, đề nghị phía Tây Ban Nha đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của công dân Việt Nam cũng như kịp thời cung cấp thông tin về diễn biến tình hình xử lý cho Đại sứ quán. Theo tờ báo địa phương Ultima Hora, 2 người đàn ông (1 người 37 tuổi - 1 người 42 tuổi) được mô tả là nhạc sĩ và diễn viên nổi tiếng. Cảnh sát đã tiến hành thu giữ hộ chiếu, cấm xuất cảnh 2 đối tượng trong thời gian điều tra.

ADVERTISEMENT

Hồ Hoài Anh lên tiếng giữa ồn ào Tây Ban Nha, tiết lộ trình trạng hiện tại: Chỉ xin được bình yên? - Hình 2

Tại Việt Nam, khán giả liên tục réo tên nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đằng vì cùng thời gian này họ liên tục check in ở nhiều nước châu Âu, trong đó có Tây Ban Nha. Trên trang Facebook cá nhân, bài viết cuối cùng của họ đều đăng tải cách đây 1 tuần, hoàn toàn trùng khớp với thời điểm xảy ra vụ án. Đặc biệt, chiều ngày 01/07, MXH bất ngờ lan truyền bức ảnh 2 người đàn ông ngồi trong nhà đá với tư thế còng tay, bên cạnh là cảnh sát đang canh giữ. Nhìn vào dáng vóc và chiếc áo họa tiết màu xanh, Netizen lập tức khẳng định Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh là hai nhân vật chính.

Hồ Hoài Anh lên tiếng giữa ồn ào Tây Ban Nha, tiết lộ trình trạng hiện tại: Chỉ xin được bình yên? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Chỉ sau 24 giờ, từ khóa "Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh" đã leo top thịnh hành với hàng triệu lượt tìm kiếm. Mặc dù chưa có kết quả điều tra chính thức, tuy nhiên, hình ảnh tốt đẹp của đôi bạn thân gần như sụp đổ trong mắt công chúng. Đặc biệt, theo lời khai của nạn nhân thì sau khi gây án, họ đã ép buộc cô gái phải vào nhà tắm để loại bỏ "chất lỏng" hòng thoát tội.

Nếu như Hồng Đăng đã khóa trang Facebook cá nhân đồng thời chưa có bất kì phát ngôn thì phía Hồ Hoài Anh lại hoàn toàn trái ngược. Nhạc sĩ 42 tuổi vẫn để mọi thứ công khai, các nền tảng MXH gần như hoạt động bình thường. Cách đây vài giờ, PGS.TS Lê Anh Tuấn tiết lộ tình trạng của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thông qua cuộc trò chuyện với mẹ ruột. Cụ thể, PGS. TS chia sẻ: Mẹ Hồ Hoài Anh rất buồn. Bà bảo đã liên lạc với Hồ Hoài Anh và cậu ấy khóc. Hồ Hoài Anh bảo cậu ấy đi cùng vợ và con gái nên không có chuyện gì cả. Hồ Hoài Anh đang rất buồn".

ADVERTISEMENT

Mới đây, nhiều người bất ngờ trước thông tin Hồ Hoài Anh lên tiếng sau thời gian im lặng. Cụ thể, trên kênh Tik Tok "Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh Official" xuất hiện nhiều đoạn clip với nội dung khẳng định "hoàn toàn bình thường", anh vẫn làm nhạc, đánh golf và khám phá nhiều điểm du lịch ở trời Âu. Đáng chú ý, phát ngôn "Xin mọi người đừng buông lời cay đắng nữa được không. Mình chỉ xin được bình yên để làm nghề thôi. Đúng sai thời gian sẽ trả lời" đã nhận về lượng tương tác khủng.

Hồ Hoài Anh lên tiếng giữa ồn ào Tây Ban Nha, tiết lộ trình trạng hiện tại: Chỉ xin được bình yên? - Hình 4

Tài khoản chính chủ

Hồ Hoài Anh lên tiếng giữa ồn ào Tây Ban Nha, tiết lộ trình trạng hiện tại: Chỉ xin được bình yên? - Hình 5

Tài khoản pha - ke

Hồ Hoài Anh lên tiếng giữa ồn ào Tây Ban Nha, tiết lộ trình trạng hiện tại: Chỉ xin được bình yên? - Hình 6 ADVERTISEMENT

Hồ Hoài Anh lên tiếng giữa ồn ào Tây Ban Nha, tiết lộ trình trạng hiện tại: Chỉ xin được bình yên? - Hình 7

Hồ Hoài Anh lên tiếng giữa ồn ào Tây Ban Nha, tiết lộ trình trạng hiện tại: Chỉ xin được bình yên? - Hình 8

ADVERTISEMENT

Hồ Hoài Anh lên tiếng giữa ồn ào Tây Ban Nha, tiết lộ trình trạng hiện tại: Chỉ xin được bình yên? - Hình 9 ADVERTISEMENT

Thế nhưng, những fans hâm mộ đã thay mặt thần tượng "lột trần" chiêu bẩn của kẻ xấu. Cụ thể, kênh tik tok chính chủ của Hồ Hoài Anh có tên là "Ho Hoai Anh", thành lập từ năm 2020 với gần 30k lượt theo dõi cùng 114k like. Trong khi đó, tài khoản "pha ke" chỉ mới tạo cách đây 20 giờ, số tim cũng vô cùng ít ỏi với hơn 9k lượt. Những dòng trạng thái dưới video đều có từ khóa câu like, thu hút sự tranh cãi của cư dân mạn. Chưa rõ mục đích của tài khoản fake trên là gì nhưng điều này đã dẫn dắt dư luận sang chiều hướng tiêu cực, gây náo loạn thông tin làm ảnh hưởng đến gia đình Hồ Hoài Anh. Thậm chí, tài khoản này còn cố tình fake thông tin cá nhân, ăn cắp clip chính rủ rồi remake đăng tải ngược lại.

Hồ Hoài Anh lên tiếng giữa ồn ào Tây Ban Nha, tiết lộ trình trạng hiện tại: Chỉ xin được bình yên? - Hình 10

Bên cạnh những luận bất bình về hành vi Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng. Nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng khuyên khán giả nên bình tĩnh, chờ đợi câu trả lời chính thức từ cơ quan chức năng. Cùng tham gia bộ phim "Thương ngày nắng về" với Hồng Đăng, diễn viên Doãn Quốc Đam bênh vực: "Mọi việc chưa sáng tỏ, cơ quan chức năng chưa có văn bản chính thức, tại sao lại có thể miệt thị như vậy được nhỉ? Cộng đồng mạng vẫn đang chỉ là lời nói không có bằng chứng, còn khi sáng tỏ, ai sai người đó chịu chứ không nên quy chụp ngay lúc này".

Hồ Hoài Anh lên tiếng giữa ồn ào Tây Ban Nha, tiết lộ trình trạng hiện tại: Chỉ xin được bình yên? - Hình 11

ADVERTISEMENT

Ca sĩ Minh Quân cũng lên tiếng phê phán những nghệ sĩ sống 2 mặt, hùa theo dư luận để "ném đá" vô tội vạ

"Rất tởm mấy thể loại "anh em đồng nghiệp showbiz " mấy hôm trước còn chén chú chén anh, thề thề thốt thốt đồng cam cộng khổ , bá cổ bá vai ," anh em quý hóa" , nay thấy người ta có phốt dù chưa rõ kết chốt thế nào?

Nội tình, tội vạ ra sao? chưa có phán quyết cuối cùng của các cơ quan chức năng đã vội bới móc cạnh khóe, xỉa xói, đá đểu nhau rồi ... Thể loại đấy đíu chơi. Hôm nay nó xỉa người khác, mai nó xỉa mình ngay ý mà .CẠCH MẶT NGAY VÀ LUÔN ... - Ca sĩ Minh Quân bức xúc viết

Hồ Hoài Anh lên tiếng giữa ồn ào Tây Ban Nha, tiết lộ trình trạng hiện tại: Chỉ xin được bình yên? - Hình 12 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
2 cô gái trong nhóm du khách lột áo ngực phản cảm ngay giữa bãi biển Cửa Lò01:12Tìm ra chân dung cô gái cởi coóc-xê chơi team building ở biển Cửa Lò: Hay giảng đạo lý, làm giàu03:16Lê Tùng Vân lớn giọng xúc phạm Thượng tọa Thích Nhật Từ giữa phiên tòa, gây sốc vì quá thô tục03:46Một phụ nữ cởi áo coóc-xê đi team building phản cảm bị chồng “tác động vật lý”, vứt quần áo ra sân?03:36NÓNG: Không cam tâm đi tù 5 năm, Lê Tùng Vân làm đơn kháng cáo, mắng giám định viên là “rắn độc”04:26Vụ team building ở biển Cửa Lò: Mỗi người cởi áo "con" được thưởng 500 nghìn đồng03:16"Trùm cuối" vụ cởi coóc-xê chơi team building phân trần: Do nhân viên quá "sung", hiện rất mệt mỏi03:06NÓNG: Spa thẩm mỹ bị tố cắt mắt để lại hậu quả nghiêm trọng, nạn nhân đau đớn tự vẫn04:37Vụ Tiktoker phốt bạn trai CA ruồng bỏ khi biết có thai, làm đơn kiện - CĐM “quay xe” vì biết sự thật04:07Xót xa dòng nhật ký cuối cùng của của chiến sĩ chữa cháy hi sinh: Từng nói về sự hi sinh cách 1 năm03:48Nguyễn Kim Trung Thái: Từ người đàn ông tài giỏi đến ngoại tình trắng trợn, giúp sức cho "dì ghẻ"03:54Hà Linh - Cô Gái Có Râu - Nờ Ô Nô: 3 chiến thần “tóp tóp” khiến các chủ quán khiếp sợ mỗi lần review04:12Tranh cãi clip chủ quán nước trách "chiến thần review" làm mất khách00:14Thiếu niên Nam Định 16 tuổi dũng cảm nhảy xuống sông cứu người đuối nước, câu chuyện phía sau càng gây xúc động00:35Bé Sa - con trai Quỳnh Trần JP kể chuyện bị bạn bè ở lớp đánh dù không làm gì01:15Nhà văn nổi tiếng mắng phụ nữ cởi coóc-xê ở team building: “Siêu phẩm bụng cóc, xúc phạm khán giả” 03:43Chân dung lính cứu hoả hy sinh trong đám cháy quán karaoke: Là người hiền lành, tốt bụng03:26“Trợ thủ” đắc lực của bà Phương Hằng gặp biến, nguy cơ tội chồng tội03:53Đồng nghiệp bênh vực vụ học sinh ngủ quên 0 điểm tiếng Anh: “Đừng đỗ lỗi không thuộc về chúng tôi”04:53Giang hồ Hải "Bánh" khét tiếng khuyên giới trẻ đừng như mình: "Hãy nhìn gương của chú!"03:53
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

“Chiến thần review” lên tiếng sau khi bị chủ quán dán biển miễn tiếp
22:31:01 06/08/2022
Các chủ quán đồng loạt dán biển miễn tiếp với 3 "chiến thần review"
13:00:30 07/08/2022
Tranh cãi clip chủ quán nước trách "chiến thần review" làm mất khách
22:37:18 07/08/2022
Nguyễn Sin vạch trần vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được về nước: Chỉ cần nhét tiền vào mồm nạn nhân
09:50:57 08/08/2022
Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều tung ảnh ‘giường chiếu’, thân hình nóng bỏng khiến CĐM phải ‘đỏ mặt’
17:45:46 07/08/2022
1 phút 09 giây nắm hết drama chè Chang Hi, quán chè "bất ổn" nhất Tóp Tóp
23:11:01 07/08/2022
Bé Sa - con trai Quỳnh Trần JP kể chuyện bị bạn bè ở lớp đánh dù không làm gì
12:10:08 07/08/2022
Chú đẩy xích lô không may đâm vào ô tô, hành động sau đó viết nên câu chuyện xúc động
09:42:15 07/08/2022
Hà Linh và Cô Gái Có Râu ngậm ngùi “sập bẫy” truyền thông của chè C.H
20:46:48 07/08/2022
Gặp gỡ cô bạn 2k5 sở hữu kênh Youtube triệu view: “Ba mẹ là người đóng góp ý tưởng cho clip”
14:45:09 08/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hoài Lâm livestream nhưng lại nói chuyện một cách lan man đến mức fan không nhận ra nam ca sĩ
16:34:56 08/08/2022
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhận tin vui bất ngờ sau khi trở về từ Tây Ban Nha cùng diễn viên Hồng Đăng
16:03:09 08/08/2022
Luật sư nói rõ về cơ hội trắng án của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sau khi được cảnh sát TBN cho về nước
15:34:30 08/08/2022
Mẹ cô gái mất tích bí ẩn hơn 20 ngày gục khóc, tuyệt vọng khi tìm thấy túi xách con gái
15:46:08 08/08/2022
Mạnh Trường thể hiện tình cảm với vợ qua 1 hành động, "vỗ thẳng mặt" Hồng Đăng giữa ồn ào về nước
15:11:00 08/08/2022
Cát Phượng mù quáng bảo vệ Minh béo, bênh vực Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh, CĐM 'réo tên' Kiều Minh Tuấn
15:30:35 08/08/2022
Tìm ra FB của thanh niên đèo bạn gái mang 400 viên “mai thúy”: Từng cười cợt người khác khi bị bắt
16:59:49 08/08/2022
Hoàng Oanh hội ngộ chồng cũ tại Việt Nam sau khi hủy theo dõi Jack Cole vì có "tình mới"
16:26:26 08/08/2022
Tiết lộ nhân vật giúp Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được về nước, Bộ Ngoại giao thông báo tin gây sốt
18:34:49 08/08/2022
Đông Nhi khoe ảnh tình bể bình bên Ông Cao Thắng, nhóc tì Winnie "khóc thét" vì lí do này?
19:25:32 08/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chiến thần Hà Linh và những lần khẩu chiến cực gắt với các thương hiệu

20:17:13 08/08/2022
Cô nàng được mọi người yêu mến bởi tính cách thẳng thắn, dám nói lên cảm nhận thực sự khi dùng sản phẩm dù cho đó là của người nổi tiếng hay của ai đi nữa, cô nàng cũng không ngại xích mích hay mất lòng người khác

Thăm căn nhà 16 tỉ đồng của người mẫu từng ở rể trên đất Mỹ, vòng về Việt Nam để có con

20:07:13 08/08/2022
Đức Tiến được nhiều khán giả nhớ tới là một người mẫu nam nổi tiếng trên các sàn diễn thời trang Việt Nam nhiều năm về trước và đạt nhiều giải thưởng danh giá trong nghề. Anh cũng tham gia nhiều bộ phim Chuyện tình đảo ngọc, Dốc sương m...

Dọn phòng, góp tiền đón phụ huynh xuống núi 'đi học'

20:00:43 08/08/2022
Ở một ngôi trường trên núi cao tại huyện Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam) cứ đầu tuần có những tốp trẻ sách cặp lỉnh kỉnh chạy theo gót chân người lớn tuổi để xuống núi học chữ. Trời vừa ửng sáng, mặt trời như khối cầu lửa lù lù rời khỏi đỉn...

10 câu hỏi nhất định phải "nằm lòng" của tân sinh viên khi đi thuê trọ để không lo bị hớ

19:53:58 08/08/2022
Do chưa có kinh nghiệm tìm và thuê nhà trọ, nhiều tân sinh viên và thậm chí là sinh viên năm cuối vẫn chưa thể tìm cho mình một chỗ ở phù hợp. Sau đây là một số lưu ý khi tìm phòng trọ mà ai cũng nên biết. Các sĩ tử 2k4 vừa trải qua kỳ ...

Phỏng vấn DJ Wukong: Làm việc không ngày nghỉ, phó mặc chuyện yêu đương cho số phận

19:47:57 08/08/2022
Cùng gặp gỡ DJ Wukong - chàng trai đang được tìm thông tin nhiều nhất hiện nay. Sau tập 11 chương trình Người ấy là ai, cái tên Wukong trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Wukong sinh năm 1991, quốc tịch Singapore, bố là người Singapore gốc...

Thanh niên đi đường nhanh trí lao vào kẻ trộm xe máy, bị chống trả quyết liệt

19:41:22 08/08/2022
Camera an ninh nhà dân ghi lại cảnh khi phát hiện có người đang trộm xe, một thanh niên đã lao xe máy, đâm thẳng vào kẻ này. Trưa ngày 7/8 vừa qua, tại khu dân cư Hoà Lợi (Bình Dương) đã xảy ra vụ nhóm thanh niên trộm xe máy chống trả q...

Bác Ba Phi - Nghệ nhân 'nói dóc' nổi tiếng miền Tây trong ký ức người thân

19:35:43 08/08/2022
Người dân miền Tây không xa lạ gì với bác Ba Phi, bởi ông là một nông dân nổi tiếng với biệt tài kể chuyện tiếu lâm làm cho nhiều người cười đến… “chảy nước mắt”. Bác Ba Phi (cố Nghệ nhân dân gian Nguyễn Long Phi, 1884 - 1964) vốn nổi t...

Xích lô húc ô tô bên đường, người đàn ông quay lại 2 lần xin đền và quyết định của chủ xe

19:28:05 08/08/2022
Sau khi để xảy ra va chạm, người đàn ông đẩy xích lô đã quay lại hiện trường tới 2 lần để tìm cách xin lỗi và gửi tiền đền bù cho chủ xe. Theo camera an ninh, tình huống xảy ra vào lúc 10h46 ngày 05/8/2022, trên đường Cao Thắng, thành p...
ADVERTISEMENT

Chuyện tình của người đàn ông khiếm thị: U50 yêu lần đầu, mong có con mà không dám kỳ vọng

19:21:31 08/08/2022
Gần 50 năm cuộc đời, anh Tám đã tìm thấy người phụ nữ của mình. Người đã cho anh động lực để bước đi trên con đường tương lai. Suốt bao nhiêu năm tuổi trẻ, anh Nguyễn Văn Tám (50 tuổi) chỉ lo học việc, làm việc, giúp đỡ những hoàn cảnh ...

Chàng trai đi bộ xuyên Việt hơn 2 năm: Xin việc đổi đồ ăn và chỗ ngủ

18:50:15 08/08/2022
Cách đây 2 năm, chàng thiếu niên 20 tuổi bừng bừng nhiệt huyết lên đường đi xuyên Việt. Thời điểm đó, anh chàng đã từng gây bão mạng xã hội vì hành trình của mình là đi bộ. Nhiều người cũng bán tín bán nghi liệu anh chàng có thực hiện đ...

Chiến sĩ PCCC cứu sinh vật nhỏ khiến nhiều người cảm động

18:49:12 08/08/2022
Khoảng 14h chiều ngày 8/8, nhiều người hốt hoảng phát hiện một cột khói đen cao, bốc nghi ngút từ tiệm tạp hóa trên đường Đê La Thành, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình. Công tác cứu hộ, cứu nạn ngay lập tức diễn ra, trong đó, hình ảnh ch...

Reviewer và sự ảo tưởng quyền lực mạng xã hội: Mạng ảo - Hậu quả thật

18:44:55 08/08/2022
Dưới sự ảnh hưởng của mạng xã hội, reviewer ngày nay cũng được coi là một loại công việc, thậm chí còn là công việc “hot”

Khoảnh khắc huynh đệ nhà Lôi Con “lên đồ” bảnh bao chẳng kém soái ca

18:42:08 08/08/2022
Thời gian gần đây, sau chuyến thiện nguyện nhân văn tại Angola của nàng hậu Thùy Tiên, cuộc sống ở Châu Phi của team Quang Linh Vlogs càng được khán giả quan tâm và đón xem hơn bao giờ hết

Quang Linh khóc ròng với chi phí khủng đưa ‘Lôi Con’ về thăm Thùy Tiên: ‘Không ai cho mình tiền cả’

15:46:56 08/08/2022
Quang Linh chia sẻ: “Nguyên team rất đông, để có thể đưa mọi người về đến Việt Nam sẽ mất đâu đó khoảng hơn 1 tỷ đồng. Còn nếu đưa 2-3 người về thì tốn khoảng 200-300 triệu đồng”

“Vua cá Koi” về nước, bỏ Hà Thanh Xuân ở lại Mỹ 1 mình, nói 1 câu hé lộ toàn bộ cuộc sống hôn nhân

15:32:08 08/08/2022
Cuộc hôn nhân của Vua cá Koi và Hà Thanh Xuân mới chớm nở đã bị khán giả chỉ trích nặng nề. Tuy nhiên, bỏ qua những ý kiến tiêu cực, doanh nhân vẫn có cuộc sống trong mơ cùng bà xã ca sĩ. Vị doanh nhân này thường xuyên chia sẻ trên tran...

Bị phạt 2 triệu đồng vì 'nhân viên không cắt móng tay', nhà hàng nói gì?

11:13:19 08/08/2022
Một nhà hàng tại Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì nhân viên không cắt móng tay . Chủ nhà hàng này cho biết người này không phải là nhân viên của nhà hàng, chỉ là bạn của nhân viên bếp đến chơi và đúng lúc đó thì đoàn kiểm tra đến . Phó tr...
ADVERTISEMENT

Tư duy làm giàu tuyệt đỉnh ẩn sau câu chuyện "3 miếng dưa hấu" của tỷ phú từng giàu nhất thế giới

11:05:29 08/08/2022
Một câu chuyện về bài học lợi ích vô cùng sâu sắc của “Vua dầu mỏ” Rockefeller. Tại sao người giàu lại giàu? Tại sao người nghèo lại nghèo? Câu chuyện “3 miếng dưa hấu” của chính John D. Rockefeller sẽ truyền cảm hứng giúp bạn thay đổi ...

Món bún dân dã ở Đà thành tuy đậm mùi nhưng một khi đã ăn là ‘ghiền’

11:00:33 08/08/2022
Với những ai đã từng đến miền Trung, đặc biệt là thành phố Đà Nẵng và thưởng thức bún mắm nêm thì chắc chắn đều bị hương vị đậm đà của món bún này lôi cuốn. Du khách từng đến Đà Nẵng và có dịp thưởng thức ẩm thực nơi đây hẳn sẽ không lạ...

Vụ "bé gái bị bố treo lên trần nhà đánh dã man": Hàng xóm kể về những lần nghe tiếng la hét

10:54:01 08/08/2022
N.V.T. làm nghề đánh bắt thuỷ hải sản, từ khi vợ đi làm xa, anh này hay say rượu và mâu thuẫn với nhiều người. Nhiều lần, hàng xóm nghe thấy tiếng quát mắng, la hét từ nhà của T. Ngày 6/8, liên quan đến vụ bé gái ở Hà Tĩnh bị bố ruột bu...

Luôn bị khách thuê ngăn đến thăm nhà, chủ trọ sốc khi phát hiện sự thật ở trong

10:46:36 08/08/2022
Người chủ trọ không khỏi sốc trước cảnh tượng phát hiện được. Nếu như người thuê trọ gặp khó khăn trong việc tìm được một căn phòng phù hợp với nhu cầu, thì các chủ nhà cũng có không ít nỗi lo khi trót giao dịch nhầm người thuê thiếu tr...

Cận cảnh xe Batman hơn nửa tỷ đồng của "phù thuỷ hoá trang" 9x

10:39:15 08/08/2022
Nguyễn Đắc Chung đã mất 3 năm ấp ủ ý tưởng và 3 năm nữa để thiết kế chiếc xe. Không chỉ để trưng bày, chiếc xe Batman còn có thể chạy nhờ động cơ của mô tô phân khối lớn. Nguyễn Đắc Chung (áo đen, sinh năm 1998) không chỉ là cái tên que...

Vụ Tiktoker chê người miền Trung - Lên tiếng xin lỗi nhưng kèm thái độ thách thức: Làm clip vui thôi

10:33:05 08/08/2022
Mặc dù lên tiếng xin lỗi CĐM nhưng thái độ của Tiktoker Hoàng Minh vẫn làm cư dân mạng lắc đầu ngán ngẩm. Anh khẳng định clip mình chê người miền Trung chỉ nhằm mục đích vui thôi

Quỳnh Trần JP đau lòng khi bé Sa bị bạn học bắt nạt vì là con lai, netizen tranh cãi: Làm quá vấn đề

10:05:49 08/08/2022
Mới đây, trên kênh Youtube cá nhân, Quỳnh Trần bất ngờ tiết lộ chuyện con trai bị ăn hiếp ở trường. Theo chia sẻ của nữ Youtuber thì những học sinh đi học muộn, có bố mẹ là người nước ngoài thường dễ trở thành nạn nhân của bắt nạt học đ...

Bà Tân Vlog xấu hổ, liên tục che mặt không dám xem video gây tranh cãi của mình trên tivi

07:37:15 08/08/2022
Từ hiện tượng MXH nổi đình đám với nhiều kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” trong giới Youtube, cuộc sống của bà Tân Vlog có nhiều thay đổi, đặc biệt sau loạt clip gây tranh cãi. Mới đây, khi vô tình xem lại những video thị phi của mình trên m...

Cô dâu đột ngột ra đi 2 ngày sau hôn lễ, hiến tạng cứu 3 người khác

23:12:22 07/08/2022
Mới đây, các trang tin Trung Quốc đều đồng loạt chia sẻ về câu chuyện đầy xót xa của một cô gái trẻ họ Trương tại thành phố Tây An, Thiểm Tây
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Camera thông minh của Pavana vừa nâng cấp độ an toàn lên cấp độ mới vượt trội

Thế giới số

21:05:37 08/08/2022
Quyết định ứng dụng công nghệ IoT FDO (FIDO Device Onboard) của VinCSS, doanh nghiệp Việt Nam trở thành công ty đi đầu về tích hợp FDO để sản xuất camera an ninh thông minh có độ an toàn bậc nhất

Bắt thanh niên gây ra 30 vụ trộm máy dầu ở Trà Vinh

Pháp luật

21:04:31 08/08/2022
Cơ quan công an đã điều tra phát hiện Giang đã thực hiện 17 vụ trộm với 30 máy dầu. Hiện công an đã thu hồi được 26 máy dầu, 1 xe máy và một số dụng cụ liên quan mà Giang dùng để gây án

Ghost Survivors • Trò ​​chơi mới trên Android và Ios

Game online

21:04:27 08/08/2022
Quét sạch những bóng ma đến từ khắp mọi nơi bằng kỹ năng, cạm bẫy, tài năng của bạn, v.v. Nâng cấp bản thân và quay lại cuộc chiến, bám trụ ở đó miễn là bạn có thể!

Top Game Bắn Bóng Hay Nhất Trên Điện Thoại

Game offline

21:04:00 08/08/2022
Có rất nhiều trò chơi trên điện thoại được nhiều người lựa chọn để giải trí khi rảnh rỗi như: Làm nông, Bắn súng, Nấu ăn, Cờ vua

Cách làm cá chiên xù thơm giòn đổi vị bữa cơm chiều

Ẩm thực

21:03:42 08/08/2022
Cùng tham khảo nhanh hướng dẫn cách làm cá chiên xù thơm ngon hấp dẫn nhé. Từng miếng cá chiên giòn, thơm phức vàng rộm vô cùng hút mắt. Thịt cá ngọt, lại thoang thoảng hương thơm vị tiêu nhè nhẹ rất dễ chịu

Sở GD-ĐT thiếu người trầm trọng: 'Nhiều lãnh đạo phải làm việc của chuyên viên'

Học hành

21:03:41 08/08/2022
Báo cáo Phân tích ngành giáo dục Việt Nam giai đoạn 2011-2020 do Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam công bố đã chỉ ra nhiều khó khăn trong bối cảnh thực hiện Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục. Cụ thể, quy trình quản ...

Trần Kiều Ân tức giận vì bị soi mói việc mang thai

Sao châu á

21:02:15 08/08/2022
Nữ diễn viên khó chịu khi liên tục vướng tin đồn mang thai. Ngôi sao xứ Đài cho rằng dư luận đang xâm phạm cuộc sống riêng của cô

Trung Quốc tìm cách thúc đẩy Sáng kiến Vành đai và Con đường tại Bangladesh

Thế giới

20:58:24 08/08/2022
Ủy viên Quốc vụ kiêm Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị cho biết nước này sẵn sàng tăng cường kết hợp giữa Sáng kiến Vành đai, Con đường (BRI) với Tầm nhìn 2041 của Bangladesh

Fan girl thành công gọi tên Diễm My 9X: Được loạt sao cưng nựng từ nhỏ

Sao việt

20:55:14 08/08/2022
Ngay từ khi còn là cô nhóc 5 tuổi, Diễm My đã được cha mẹ cưng chiều, ủng hộ tham gia nhiều lĩnh vực như hát, múa, mẫu ảnh

Xe tay ga Honda ADV350 ‘Made in Thailand’ đầu tiên về Việt Nam

Xe máy

20:49:24 08/08/2022
Những chiếc Honda ADV350 đầu tiên về Việt Nam có xuất xứ Thái Lan, số lượng giới hạn và do một đại lý xe máy tại TP.HCM nhập khẩu, phân phối với giá khoảng 360 triệu đồng

Gần 1.100 tỷ đồng nâng cấp tuyến đường sắt Bắc Nam đoạn Nha Trang - Sài Gòn

Đời sống

20:48:57 08/08/2022
Lãnh đạo Ban Quản lý dự án đường sắt (Bộ Giao thông Vận tải) thông tin, Dự án cải tạo, nâng cấp tuyến đường sắt Hà Nội - Tp. Hồ Chí Minh (đường sắt Bắc - Nam) đoạn Nha Trang - Sài Gòn đã được Bộ Giao thông Vận tải phê duyệt với tổng mức...

'MU đã có khởi đầu ác mộng ở Ngoại hạng Anh'

Bóng đá thế giới

20:48:25 08/08/2022
Theo trung vệ Harry Maguire, MU đã có khởi đầu ác mộng ở Ngoại hạng Anh 2022/2023 khi thất thủ 1-2 trên sân nhà trước Brighton