Mới đi làm bạn gái đã cặp với sếp, bỏ rơi tôi

Bạn gái cặp với sếp trực tiếp của cô ấy, nhất quyết đòi chia tay mối tình 3 năm với tôi.

Mới đi làm bạn gái đã cặp với sếp, bỏ rơi tôi - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi hơn bạn gái 2 tuổi, chúng tôi học chung trường đại học, tôi học trên cô ấy 1 khóa, chúng tôi ở cùng ký túc xá, nên quen rồi yêu nhau vào năm cuối cùng đại học. Yêu được gần 1 năm thì bạn gái ra trường, trong khoảng thời gian cô ấy đi kiếm việc làm, rồi thử việc nhiều nơi, tôi là người lo cho cô ấy có tiền để tiêu, cho cả cô ấy đóng tiền nhà trọ nữa.

Thời điểm đó, cô ấy luôn nói tôi chính là người yêu thương cô ấy nhất, rồi cả đời này sẽ không làm gì khiến tôi phải buồn, phản tổn thương. Tôi cũng rất yêu cô ấy, nên chẳng tính toán gì, chỉ mong cô ấy lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc.

Đi xin việc mãi không được, cô ấy nhờ người quen xin vào một công ty, ngày đầu tiên đến nhận công việc, tôi còn đưa cô ấy đến tận nơi, rồi chiều lại chở cô ấy về. Khoảng 1 tháng trời như vậy, tôi cứ đưa đi rồi đón về.

Sang tháng thứ 2, thì bạn gái đề nghị không cần đưa đón nữa, vì cô ấy muốn chủ động nên tôi để bạn gái tự đi. Có hôm bạn gái về rất muộn, tôi điện thoại cũng không nghe máy, hỏi thì cô ấy nói đang bận chưa về được, tôi cũng không hỏi thêm, vì nghĩ cô ấy mới đi làm, muốn khẳng định bản thân.

Video đang HOT

Cuối tuần, tôi cũng thấy bạn gái nói phải đi làm, vì công việc yêu cầu, tôi hơi bất ngờ nhưng không dám hỏi thêm, sợ cô ấy lại nghĩ tôi đang xâm phạm vào chuyện riêng tư, vào công việc của cô ấy.

Rồi đến lúc bạn gái đi làm được gần 2 tháng, tôi nhận thấy rõ sự lạnh nhạt của cô ấy dành cho mình, buổi tối tôi hẹn gặp cô ấy cũng từ chối với rất nhiều lý do, cuối tuần hôm nào cũng nói bận phải đi làm. Tôi đến công ty cô ấy chờ thì có hôm thấy cô ấy bước ra từ chiếc ô tô của sếp cô ấy – người mà hồi mới đến công ty làm việc, cô ấy luôn phàn nàn rằng anh ta khó tính, khó chịu, hay soi cô ấy, vậy mà bây giờ lại trở nên thân thiết.

Tôi nói cô ấy giải thích mối quan hệ của hai người, thì bạn gái nói họ chỉ là bạn bè, công việc chứ hoàn toàn không có gì khác, nhưng họ đi ăn với nhau, đi xem phim với nhau, rồi cuối cùng bạn gái nói muốn chia tay với tôi vì cảm thấy không chịu đựng được sự tò mò của tôi, sự kiểm soát thái quá của tôi với cô ấy.

Nhưng tôi biết, cô ấy chia tay tôi vì người thứ 3 xuất hiện, xen vào mối quan hệ của chúng tôi, chứ không đơn giản chỉ là tôi can thiệp, kiểm soát cô ấy.

Bạn gái sang nhà thăm tôi ốm, vừa bước ra ban công cô ấy liền nổi giận vì bắt được bộ đồ lót nữ lạ lùng

Tôi vừa phải đền tiền cái cửa kính cho bác chủ nhà vì sự nóng nảy của bạn gái. Tháng sau chắc tôi cũng phải chuyển nhà thôi, chứ ở tiếp thì tới công chuyện!

Có anh em nào sở hữu cô bạn gái là truyền nhân của Hoạn Thư không? Còn tôi thì yêu một chị gái hay ghen đến bây giờ cũng được 3 năm rồi. Chuyện tình của chúng tôi không bao giờ chán cả, vì cứ dăm bữa nửa tháng cô ấy lại giận tôi, với lý do ghen tuông hết lần này đến lần khác. Động tí là người yêu tôi nghi ngờ, nhưng chẳng hiểu sao tôi lại rất thích thú khi nhìn cô ấy gây sự. Phải yêu tôi lắm thì cô ấy mới ghen chứ!

Mấy đứa bạn đều bảo tôi bị khùng, yêu bà chị "máy bay" tính nết ngang trái. Đúng là bạn gái tôi hơi thái quá khiến mọi người xung quanh mệt mỏi thật, nhưng cơ bản thì tôi vẫn chịu đựng được, cô ấy cũng chu đáo quan tâm tôi nên cứ cãi nhau xong lại làm hòa. Hơn tôi 1 tuổi nhưng thực chất cô ấy khá trẻ con, hay nũng nịu giống con mèo nhỏ khiến tôi cảm thấy muốn nuông chiều.

Cơ mà tôi chiều quá nên bạn gái sinh hư, hôm nay cô ấy đã gây chuyện khiến tôi bực mình. Hôm trước đi mưa lạnh về khuya nên tôi bị cảm, nằm nhà uống thuốc mãi không đỡ tí nào. Bạn gái về quê chơi nên hôm nay mới lên chăm tôi được, sáng ra vừa ngủ dậy đã thấy nàng hớt hải gọi điện bảo sang nhà.

Bạn gái sang nhà thăm tôi ốm, vừa bước ra ban công cô ấy liền nổi giận vì bắt được bộ đồ lót nữ lạ lùng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Nàng có chìa khóa phòng nên tôi cứ quấn chăn ngủ, biết rằng khi cô ấy tới sẽ nấu ăn dọn dẹp hộ tôi luôn. Chừng 11h trưa cửa bật mở, nàng khẽ bước vào như mèo con, hôn trộm lên má tôi một cái rồi chuẩn bị nấu cháo. Trời tạnh mưa nắng ráo nên cô ấy mở hết rèm ra cho thoáng, mấy hôm nằm bẹp trong phòng tôi cũng thấy hơi khó thở.

Một lát sau nấu xong thì bạn gái đem đồ của tôi đi giặt, có mỗi mấy bộ mỏng nên cô ấy bảo không cần cho vào máy. Cô ấy múc sẵn cháo để lên bàn, tôi ngồi ăn được 2 miếng thì bỗng dưng nàng giận dữ chạy vào.

- Này, nguyên cái bộ đồ lót ren tím ngoài ban công là của con nào đấy?

- Đồ lót nào? Làm gì có? Anh có phơi cái gì ngoài đấy đâu?

- Anh đừng có cãi, ra mà nhìn xem. Em đi vắng có 2 hôm mà dám rước gái về phòng, anh khốn nạn quá rồi đấy! Còn để nó phơi đồ lẳng lơ thế kia, anh chán sống rồi đúng không!

- Em bình tĩnh xem nào, anh chả léng phéng với ai cả. Chắc đồ của hàng xóm gió thổi lệch sang bên này chứ ai rảnh đâu mà bày ra đấy cho em nghi ngờ vớ vẩn.

Tôi ngó ra ban công thì đúng là có 2 cái mắc phơi bộ đồ ren phụ nữ thật, lại còn tím ngắt, đính nơ sexy nữa chứ! Chết dở thật, tự dưng tôi toát mồ hôi nghĩ mãi không biết đồ của ai. Phòng bên là một đôi nam nữ ở với nhau, tôi không giao lưu nên chẳng rõ lắm nhưng đoán 2 món "phụ tùng" nhạy cảm là của bạn nữ kia. Cái nhà này xây cũng hơi kì cục, cứ 2 phòng lại chung 1 ban công thông nhau chứ không dựng vách ngăn gì, thành ra dây phơi quần áo cũng mắc chung.

Nhìn mặt bạn gái như núi lửa phun trào, tôi nhẹ nhàng ôm cô ấy giải thích lại lần nữa:

- Anh nghĩ là của phòng bên gió thổi bay sang, chứ thật sự là không có gì mờ ám như em nghĩ đâu. Khu nhà này có mỗi phòng cạnh đây là một đôi họ thuê ở chung, để tối anh nhắc họ một câu mang đồ về cho đỡ ngại.

Nói thế rồi mà bạn gái tôi vẫn không tin, tự dưng cô ấy nhớ ra tối qua đang nhắn tin thì tôi ngủ quên mất, 2 tiếng không trả lời câu nào nên nàng phán luôn:

- Chắc chắn là anh nói dối em, chưa bao giờ em nhìn thấy thằng đàn ông nào ở phòng bên cả. Cái con phòng bên nó định gạ gẫm anh nên mới cố tình phơi đồ lót như thế đúng không, vô duyên hết sức, để em dạy nó một bài học!

Thế là bạn gái tôi hùng hồ chạy ra hành lang, cầm luôn cái guốc 5 phân bổ ầm ầm vào cửa bắt cô em phòng bên ra tiếp chuyện. Tôi hoảng quá can không kịp, chạy ra theo thì cửa kính bên cạnh đã nứt làm trăm mảnh! Một đôi nam nữ sợ hãi thò đầu ra, tôi ngại quá phải lôi người yêu mình về gấp. Cô ấy vẫn kịp chửi mấy câu, đại loại là mắng bạn nữ phòng bên vô duyên, phơi đồ lót chình ình ra như "thả thính", dọa sẽ đốt cháy thui cái bộ ren tím ấy!

Thế là tôi mất toi mấy trăm nghìn đền cửa mới cho bác chủ nhà. Bạn nam phòng bên còn đòi báo công an, sợ bị hành hung nọ kia dù họ chẳng làm gì cả. Bạn gái tôi xấu hổ nên im lặng không nói gì thêm, cơ mà chắc tháng sau tôi cũng chuyển nhà khác cho yên chuyện!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05Xót xa clip nghi là bé gái 3 tuổi ở Hà Nội khi cấp cứu tại BV Nhi cách đây 3 tháng, người nồng nặc mùi thuốc trừ sâu01:42Bà Phạm Thu Hương - Vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu lộ diện, ngoại hình thế nào mà gây chú ý?05:23Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Rò rỉ clip Hòa Minzy đối đáp "chỉ huy trưởng" Sao Nhập Ngũ: "Đồng chí là ai tôi phải trả lời vậy ạ?"01:04Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P2) 00:30Nam sinh ngổ ngáo bị cô giáo trẻ dạy cho một bài học 00:57Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Phim Phố trong làng tập 44: Ngọc sẽ cắt đứt quan hệ với mẹ?01:58Trần My hồn nhiên thay đồ trên livestream sau ồn ào với Trang Nemo, dân mạng chia phe tranh cãi03:18Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Chú chó giận dỗi vì đang giỡn mà bị cô chủ đánh thật 00:27Sợ mèo, chó run rẩy khi bước vào nệm 00:31Cầu thủ lúng túng khi bóng rơi trúng vai bay vào lưới mà không biết 00:21Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên03:02Chú chó bị ngỗng kí đầu vì ngày nhỏ dám ăn hiếp 00:21Shop online Mèo Thoại bị "chơi xấu": Tài khoản lạ đặt loạt đơn trị giá chục triệu rồi biến mất, số tiền bùng hàng đã lên tới 100 triệu00:40

Tiêu điểm

Mẹ vợ vừa về mẹ tôi báo mất 5 cây vàng, tôi đuổi vợ đi rồi phải tím tái
22:05:52 21/01/2022
Lo không có tiền về quê ăn Tết, mẹ chồng tài trợ ngay 6 chỉ vàng và tiết lộ bí mật "khủng" của bà
18:48:21 22/01/2022
Chồng chê tôi lúc nào cũng nhợt nhạt "hôi sữa", mẹ chồng nghe thấy liền thuê ngay một thợ xăm về khiến cả nhà choáng váng
06:50:55 22/01/2022
Luôn tặng quà Tết thông gia mà không thấy 'lại mặt', tôi uất ức khi biết sự thật
15:04:42 21/01/2022
Đưa người tình đi sắm Tết trở về, vừa mở lồng bàn cơm vợ phần mà tôi rơi nước mắt
22:01:49 21/01/2022
Lúc nguy kịch cô bạn thân bỗng cho tôi mảnh đất 4 tỷ, bí mật phía sau mới rụng rời
18:35:37 22/01/2022
Bố vợ phát hiện tôi 'ăn vụng' nhưng hành động sau đó của ông mới khiến tôi bất ngờ
15:16:49 21/01/2022
Dù có bầu 4 tháng tôi quyết chia tay bạn trai vì mẹ anh ta đưa cho thứ này hôm ra mắt
15:13:42 21/01/2022
Chê con rể nghèo 'kiết xác' nhưng 1 năm sau tôi xấu hổ khi nghe con thưa chuyện
15:10:46 21/01/2022
Mang quà đến nhà ve vãn sếp, tôi trắng bệnh bỏ chạy khi nhìn rõ mặt vợ anh
12:16:59 22/01/2022

Thông tin đang nóng

Cuộc đời thăng trầm của "đệ nhất mỹ nhân" màn ảnh Việt: Chồng sắp cưới "bỏ rơi" ngay trước lễ đính hôn, là tội phạm bị FBI truy nã
06:29:51 23/01/2022
Top 1 Dispatch: Loạt ảnh cưới siêu hiếm chưa công bố của Park Shin Hye và chồng tài tử gây bão, dàn phù dâu xinh ngất lộ diện
06:43:47 23/01/2022
Hải Triều: Tôi ngã lộn cổ từ trên cao xuống trước bao nhiêu khán giả, đau và xấu hổ
07:11:40 23/01/2022
Hoa hậu Thuỳ Tiên lần đầu làm MC, nói tiếng Thái trong chương trình Tết "Sóng 22"
06:40:03 23/01/2022
Mỹ nhân Việt trùng tên đọ sắc, gắt nhất Hà Tăng - Hà Hồ
06:52:13 23/01/2022
Nhan sắc Lọ Lem nhà MC Quyền Linh: Càng lớn càng xinh!
06:58:11 23/01/2022
Bộ ba sao nhí "dậy thì" đỉnh cao nhất màn ảnh là đây: Giờ đều trở thành "quốc bảo diễn xuất" được fan kì vọng hết mức
07:14:35 23/01/2022
Sau bê bối, Song Ji A đối mặt trước nguy cơ “thất nghiệp”
07:01:40 23/01/2022
Cuộc sống 'sướng như tiên' của 3 mỹ nhân Việt lấy chồng Tây
06:55:59 23/01/2022
Bộ Y tế: Không cách ly y tế người dân về quê dịp Tết Nguyên đán
07:48:00 23/01/2022

Tin mới nhất

Đêm tân hôn, mẹ chồng bỗng chạy xộc vào phòng tôi, cầu xin cứu giúp bà

10:07:29 23/01/2022
Sự xuất hiện đột ngột của mẹ chồng làm chúng tôi vô cùng ngạc nhiên

Phát hiện que thử thai của con gái trong thùng rác, tôi bàng hoàng khi biết thông tin về bố đứa bé

09:58:22 23/01/2022
Con gái tôi hiền lành, lúc nào cũng chỉ nghĩ đến việc học, có biết yêu đương đâu mà mang thai được?

Buổi ra mắt đầu tiên, người yêu nói một chuyện với bố mẹ tôi khiến phụ huynh đứng hình

22:35:39 22/01/2022
Anh ấy quả thật rất... táo bạo!

Vừa tính toán tiền tiêu Tết, tôi đã méo mặt khi nhận cuộc gọi từ mẹ chồng, càng điêu đứng với yêu cầu quá đáng của chồng

18:55:58 22/01/2022
Tôi gấp sổ chi tiêu lại, bực tức đến mức chẳng còn muốn về quê nữa

Nhiều khi nghe những câu chồng thốt ra mà tôi tức đến nghiến răng nghiến lợi

18:52:54 22/01/2022
Đưa ít tiền thì thôi đi, anh lại còn khinh tôi ra mặt. Cứ mở miệng là chồng tôi sẽ bảo công việc của tôi vớ vẩn, kiếm ra tiền mà không sang

Trong bữa cơm, vợ bỗng nói một chuyện khiến tôi bàng hoàng, không ngờ cô ấy có ý định đáng giận đến thế!

18:44:43 22/01/2022
Tôi giận dữ dằn mạnh bát cơm xuống bàn rồi bỏ đi

Cưới về 4 năm mới có bầu, ngày tôi đi đẻ, nghe lời mẹ chồng nói với bác sĩ mà tôi ứa nước mắt

18:42:07 22/01/2022
Tôi còn nghĩ mẹ chồng tôi cũng sẽ chọn cháu nội vì đây là niềm mong mỏi của bà. Ngờ đâu, tiếng mẹ chồng gào khóc vang đến tai làm tôi nghẹn lòng

Vừa mua nhà mới ăn Tết, ngày nào về tôi cũng thấy một người đàn ông ngồi chình ình trong phòng ngủ mà không phải chồng

18:38:50 22/01/2022
Cả tháng nay tôi vắt óc ra nghĩ đủ mọi cách để đuổi người này đi nhưng anh ta vẫn mặt dày khiến tôi tức điên!

Anh rể hỗn láo khiến mẹ tôi tức tối bỏ về, vô tình quay lại bà bật khóc

12:10:22 22/01/2022
Đi được nửa đường, chưa ra tới bến xe thì mẹ tôi phát hiện quên giấy tờ tùy thân ở nhà con gái

Tặng chị dâu thỏi son cả triệu đồng, nào ngờ chị ấy đem vứt thẳng vào sọt rác trước sự kinh ngạc của tôi

06:48:33 22/01/2022
Tôi nhìn chị dâu, sững sờ, choáng nặng vì không thể tin nổi

Một lần trót dại rủ chồng ra ban công, ngay hôm sau tôi đã nhận được lời góp ý từ cô hàng xóm đến mức sững sờ xấu hổ

06:46:33 22/01/2022
Sáng hôm sau dậy đi chợ sớm, tôi gặp mấy bà hàng xóm đang ngồi tụm lại với nhau, nhìn tôi và xì xào

Thấy bó hoa đặt trên bàn, tôi hí hửng đem cắm vào bình thì chết đứng với hành động sau đó của chồng

06:43:39 22/01/2022
Anh hất tôi té ngã rồi gắt gỏng với vợ

Gặp tình cũ ở siêu thị, anh chỉ mỉm cười chào rồi làm một việc khiến tôi đứng hình giữa chốn đông người

06:37:21 22/01/2022
Tôi không biết lý do của sự tử tế ấy là gì, nhưng rõ ràng lòng tôi thấy ấm áp vô cùng

Vợ con mong chờ về ăn Tết từng ngày, còn tôi không dám nói ra sự thật kinh khủng mà mình đang phải đối mặt

06:34:53 22/01/2022
Nếu nói ra tình trạng của mình, tôi sợ vợ sẽ bỏ rơi 3 bố con mất

Chồng bảo năm nay biếu Tết nhà ngoại gấp đôi nhà nội nhưng lý do đằng sau khiến tôi nghẹn lời

15:07:28 21/01/2022
Năm nay dịch bệnh, kinh tế khó khăn, tôi đang không biết biếu Tết nhà nội và nhà ngoại thế nào hợp lý thì chồng phán biếu Tết nhà ngoại gấp đôi nhà nội

“Mặt nặng mày nhẹ” đón mẹ chồng từ quê lên ăn Tết nhưng hành động này của bà khiến tôi thay đổi

14:07:02 21/01/2022
Dù mẹ chồng có tốt thế nào nhưng với tôi thì bà cũng chỉ là người phụ nữ xa lạ

Bí mật chu cấp cho con riêng, tôi ngỡ ngàng khi nghe vợ nói điều này

13:35:30 21/01/2022
Tháng nào tôi cũng bớt ra 1-2 triệu và bí mật gửi cho bà ngoại để nuôi con riêng với người vợ đầu

Ly thân 4 tháng tìm vợ làm lành, tôi tím tái nhìn người đàn ông với cây đào trước hiên

13:21:28 21/01/2022
Cho đến lần ấy, tôi cho người cũ vay 10 cây vàng. Đó là số vàng vợ chồng tôi tích góp được, để dành sau này mua nhà

Tết đến dọn dẹp ban thờ, tôi quặn lòng khi tìm được cuốn nhật kí di vật của mẹ chồng

13:13:18 21/01/2022
Bà không viết nhiều, mỗi lần chỉ vài dòng thôi nhưng đọc xong mà tôi phải rưng rưng nước mắt vì ân hận và xót xa

Định vạch trần bộ mặt giả dối bấy lâu nay của chị dâu, ngờ đâu lời chị nói khiến tôi tẽn tò ngượng chín mặt

11:43:01 21/01/2022
Tôi bực bội chạy đến kéo tay chị dâu rồi chất vấn: Tại sao chị lại giấu cả nhà tôi?

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh Kia Soluto độ thể thao độc nhất Việt Nam

Ôtô

10:12:32 23/01/2022
Chiếc sedan hạng B Kia Soluto tại TP. Hồ Chí Minh được độ ngoại hình thể thao và cá tính, thể hiện phong cách riêng của chủ xe

Cách nấu lẩu mì Hàn Quốc thơm nồng, đơn giản ai cũng làm được

Ẩm thực

10:12:10 23/01/2022
Lẩu mì được biết đến như là một món ăn ngon phổ biến ở xứ sở Kim Chi. Với sự kết hợp đa dạng giữa các nguyên liệu và gia vị

Hơn 200 trường đại học, cao đẳng cho sinh viên học trực tiếp sau Tết

Học hành

10:11:13 23/01/2022
Sau thời gian dài phải học online vì dịch Covid-19, nhiều trường đại học trên cả nước đã lên kế hoạch đón sinh viên quay trở lại trường học trực tiếp ngay sau Tết Nguyên đán

Cú đánh bida 3 băng đen đủi nhất quả đất (P6) 

Hài hước

10:10:28 23/01/2022
Nhiều người cho rằng cú đánh trật này, cơ thủ khó có thể lặp lại được lần 2

Ca sĩ Hồng Hạnh tiết lộ lý do chia tay chồng ngoại quốc

Sao việt

10:06:28 23/01/2022
Hồng Hạnh được mệnh danh là người đàn bà ôm đàn hát tình ca. Cô là con gái của đôi song ca nổi tiếng một thời Ngọc Cẩm - Nguyễn Hữu Thiết

Năm xưa Vương Phi đẹp tới nhường nào mà khiến Tạ Đình Phong mê mệt, tìm cách quay lại với tình cũ sau khi ly hôn?

Sao châu á

10:01:32 23/01/2022
Chuyện tình tay 3 giữa Tạ Đình Phong - Vương Phi - Trương Bá Chi suốt 2 thập kỷ qua luôn là đề tài tốn nhiều giấy mực của báo chí xứ Trung. Vô vàn bài viết so sánh nhan sắc, tài năng và độ nổi tiếng của 2 người đẹp, kéo theo rất nhiều l...

“Hoa khôi Đường Lên Đỉnh Olympia” sau 2 năm lên tivi: Visual vẫn xinh xỉu, lại vừa ẵm thành tích nữa này

Netizen

10:00:09 23/01/2022
Trên trang cá nhân của mình, Hồng Lam - nữ sinh từng gây sốt ở Đường Lên Đỉnh Olympia vừa khoe thành tích khiến nhiều người ghen tị

Thả quả dừa xuống ao nước, người đàn ông thu hoạch bất ngờ: Có thứ động đậy bên trong! 

Clip hay

09:48:52 23/01/2022
Thật bất ngờ khi bên trong vỏ dừa có rất nhiều con cá bị mắc kẹt lại, đó là những con cá trê (tên khoa học: Clariidae), chúng đã bị thu hút bởi những con giun đất và chui vào trong vỏ dừa thông qua lỗ nhỏ nên đã ở lại đó để trú ẩn (cá t...

Công cụ Wrap-Up của PlaySation trở lại hoạt động

Game offline

09:41:45 23/01/2022
Công cụ Wrap-Up của PlayStation đã trở lại để phân tích số liệu thống kê PS4 và PS5 của người chơi trong năm 2021

Có đổ mồ hôi, ăn cay nóng cỡ nào thì 4 loại cushion/kem nền này vẫn nhất quyết "chây lì" trên mặt bạn

Làm đẹp

09:40:19 23/01/2022
Bạn chắc chắn rất cần những loại cushion và kem nền này cho ngày Tết đó

BST Men Thu - Đông 2022 của Louis Vuitton: mây trời, cầu vồng và những nấc thang lên tới thiên đường cho NTK quá cố

Thời trang

09:37:46 23/01/2022
Đây cũng là điểm cuối cuộc hành trình của cố NTK Virgil Abloh và Louis Vuitton

Chưa dứt tình với Lý Dịch Phong trong 'Kính song thành', Trần Ngọc Kỳ đã yêu đương Lâm Nhất trong phim thanh xuân

Phim châu á

09:37:36 23/01/2022
Xưa kia có ngói Lưu Ly là bộ phim thanh xuân đầu tiên đổ bộ màn ảnh năm 2022 do Trần Ngọc Kỳ và Lâm Nhất đóng chính