Mới đập gạch lần đầu đã đòi đi đánh nhau, ‘Yến yang hồ’ làm Khánh Vân đứng kế đổ mồ hôi, hoang mang không nhẹ

Tiếp tục là một biệt danh Diệu Nhi đặt cho Dương Hoàng Yến sau khi nhìn thấy cô bạn cùng tuổi ‘dũng mãnh’ bất ngờ.

Trong số 6 chị em của Sao nhập ngũ 2020 , Dương Hoàng Yến từ đầu đã tạo cảm giác về một người con gái nhẹ nhàng, dịu dàng và nữ tính cho người xem. Giọng ca đình đám đất Bắc được mọi người đặt biệt danh ‘dòng suối trong lành’ nơi quân ngũ, nhưng hiển nhiên không hề ‘nhạt nhẽo’ chút nào.

Mới đập gạch lần đầu đã đòi đi đánh nhau, Yến yang hồ làm Khánh Vân đứng kế đổ mồ hôi, hoang mang không nhẹ - Hình 1

Càng quen với môi trường quân đội, Dương Hoàng Yến càng khiến dân tình khám phá thêm nhiều điểm thú vị từ tính cách của mình. Cũng chẳng phải ngẫu nhiên mà cô nàng có hẳn một ‘bộ sưu tập nickname’, từ ‘cô giáo Yến’, ‘Yến vịt xiêm’, ‘Yến thằn lằn’ và mới nhất là ‘Yến yang hồ’.

Để biết được vì sao từ một ‘cô giáo Yến’ dịu dàng thanh tao nay hóa thành ‘Yến yang hồ’ mới nghe đã sợ, thì phải xem lại các tình tiết, nhiệm vụ mà 6 ‘nữ chiến binh’ trải nghiệm trong tập 12 Sao nhập ngũ 2020 phát sóng vừa qua.

Mới đập gạch lần đầu đã đòi đi đánh nhau, Yến yang hồ làm Khánh Vân đứng kế đổ mồ hôi, hoang mang không nhẹ - Hình 2

Buổi sáng ngày thứ 5 nhập ngũ, các cô gái tiếp tục học võ chiến đấu đặc công. Bài học lần này là đánh địch có trang bị dao găm. Trước khi chính thức bước vào bài học, đồng chí giảng viên đặt câu hỏi: ‘Nếu đồng chí nhận nhiệm vụ đi chiến đấu và gặp tình huống bắt buộc phải tiêu diệt địch bằng dao găm, đồng chí có dám dùng con dao này để tiêu diệt địch không?’.

Không cần phải suy nghĩ quá nhiều, Dương Hoàng Yến trả lời mà mặt ‘tỉnh rụi’: ‘Tôi dám và tôi sẽ mang theo những con dao khác nữa! Chẳng may con dao đó không dùng được, tôi có thể dùng những con dao khác’.

Mới đập gạch lần đầu đã đòi đi đánh nhau, Yến yang hồ làm Khánh Vân đứng kế đổ mồ hôi, hoang mang không nhẹ - Hình 3

Ai mà ngờ được gương mặt xinh đẹp dịu dàng này có thể nói ra những lời đầy uy lực như thế!

Chưa hết, sang bài học khí công và võ chiến đấu tay không, Dương Hoàng Yến một lần nữa chứng minh biệt danh ‘Yến yang hồ’ tuy chỉ mới được đặt nhưng không phải nói chơi!

Sau khi chứng kiến các chiến sĩ nữ chung tiểu đội thực hành kỹ thuật để tay trên ngói đập gạch, điều bất ngờ nhất chính là Dương Hoàng Yến đã xung phong trước nhất để thử thách. Ở những ngày trước đó, người giơ tay đầu tiên luôn luôn là Nam Thư.

Mới đập gạch lần đầu đã đòi đi đánh nhau, Yến yang hồ làm Khánh Vân đứng kế đổ mồ hôi, hoang mang không nhẹ - Hình 4

‘Cô giáo Yến’ đã thành chiến sĩ thực thụ rồi!

Đồng chí giáo viên cho Hoàng Yến lựa chọn giữa ‘chặt gạch’ và ‘đập gạch’. Thông thường, những ai chưa từng thử hai kỹ thuật này sẽ có xu hướng nghĩ ‘chặt gạch’ đơn giản hơn, vì là tay mình tác dụng lực lên gạch. Trong khi đó, ‘đập gạch’ còn chịu thêm lực viên gạch bị đập tác động trực tiếp lên tay. Việc Hoàng Yến chọn ‘đập gạch’ đúng thật đã khiến mọi người đều bất ngờ và trầm trồ.

Diệu Nhi đứng cạnh không quên ‘troll’ cô bạn: ‘Bà có máu đúng không? Có máu ‘yang hồ’ trong người phải không?’.

Mới đập gạch lần đầu đã đòi đi đánh nhau, Yến yang hồ làm Khánh Vân đứng kế đổ mồ hôi, hoang mang không nhẹ - Hình 5

Kết quả, cô nàng hoàn thành thử thách một cách nhanh gọn, phần gạch đặt trên cánh tay bị đập vỡ còn phần dưới cánh tay thì vỡ 1 trong 2 viên ngói. Kết quả này đã là khó được so với một người mới làm quen với khí công được vài chục phút, đó là còn chưa nói đến việc sức của Hoàng Yến không phải mạnh mẽ như Kỳ Duyên hay Diệu Nhi .

Trở về hàng ngũ, khi được đồng chí giáo viên hỏi cảm xúc sau khi ‘đập gạch’, Hoàng Yến cười tươi roi rói và đáp: ‘Tay tôi cảm thấy khỏe hơn’ và đặc biệt là… muốn đi đánh nhau.

Mới đập gạch lần đầu đã đòi đi đánh nhau, Yến yang hồ làm Khánh Vân đứng kế đổ mồ hôi, hoang mang không nhẹ - Hình 6

Chưa gì đã lộ ‘bản chất’ của một ‘Yến yang hồ’ rồi ư?

Mới đập gạch lần đầu đã đòi đi đánh nhau, Yến yang hồ làm Khánh Vân đứng kế đổ mồ hôi, hoang mang không nhẹ - Hình 7

Khánh Vân Hậu Hoàng đứng cạnh hoang mang quá đây này!

Khi đã học tập các kỹ thuật cơ bản trong bộ môn vận khí, Mũi trưởng Long thông báo về hội thao ‘công phá ngói’. Thể lệ như sau: mỗi tổ sẽ bao gồm 2 đồng chí chiến sĩ mới và tiến hành ‘chặt ngói’.

Trong đó số lượng bao nhiêu viên ngói sẽ do người ‘chặt’ quyết định. Đội nào ‘chặt’ nhiều ngói nhất chiến thắng, đội ‘chặt’ ít ngói nhất phải chống đẩy 30 cái xem như hình phạt, đội về nhì cũng chống đẩy 20 cái. Đội về nhất có đặc quyền là được… đứng cổ vũ cho hai đội còn lại chống đẩy mệt nghỉ.

Mới đập gạch lần đầu đã đòi đi đánh nhau, Yến yang hồ làm Khánh Vân đứng kế đổ mồ hôi, hoang mang không nhẹ - Hình 8

Khi Mũi trưởng nhấn mạnh chỉ được ‘chặt ngói’ một lần duy nhất, Hoàng Yến đã lấy thêm nhiều viên ngói nữa để đảm bảo chiến thắng gần hơn.

Đến mức Diệu Nhi phải khuyên ‘chậm mà chắc thôi Yến!’ là đủ hiểu hành động của cô nàng khiến mọi người ‘hết hồn’ thế nào.

Sau một hồi suy nghĩ, Hoàng Yến quyết định nghe lời Diệu Nhi, chỉ chọn 2 viên ngói, bằng với Nam Thư và ít hơn Khánh Vân 1 viên ngói. Dù kết quả là… không ‘chặt’ thành công viên ngói nào, song tinh thần dũng cảm của Hoàng Yến vẫn rất đáng khen.

Mới đập gạch lần đầu đã đòi đi đánh nhau, Yến yang hồ làm Khánh Vân đứng kế đổ mồ hôi, hoang mang không nhẹ - Hình 9

Kết thúc tập 12 Sao nhập ngũ 2020, vẫn chưa rõ chiến thắng của hội thao ‘công phá ngói’ sẽ nghiêng về đội nào. Đón xem tập 13 Sao nhập ngũ 2020 - chương trình do Viettel Media sản xuất và phát hành – chiếu vào thứ 7, chủ nhật tới đây trên các kênh QPVN, VTV3, KeengMovies/Mocha/Youtube.

Mới đập gạch lần đầu đã đòi đi đánh nhau, Yến yang hồ làm Khánh Vân đứng kế đổ mồ hôi, hoang mang không nhẹ - Hình 10

Lịch phát sóng Sao nhập ngũ 2020.

Mới quen biết 4 ngày, Mũi trưởng Long đã để lại quá nhiều cảm xúc với Hậu Hoàng: Cảm động, đáng yêu, vui buồn gì cũng có

Có lẽ đây là lần đầu tiên Hậu Hoàng dối diện một cách thẳng thắn, trung thực về những suy nghĩ, cảm xúc đối với 'anh bạn cùng thuyền' - Mũi trưởng Long.

Không còn gì bàn cãi khi gọi Long - Hậu là 'chiến hạm' vững chãi nhất của Sao nhập ngũ 2020 nói riêng và 'tập thể' các show giải trí Việt Nam nói chung. Chắc hẳn hiếm có cặp đôi nào được 'ship' nhiệt tình từ ngày đầu cho đến (gần) ngày cuối, trong thời gian đó cũng không bao giờ có dấu hiệu 'chìm thuyền', 'bể thuyền', hay 'thuyền viên' nhảy sang... 'thuyền' khác.

Mới quen biết 4 ngày, Mũi trưởng Long đã để lại quá nhiều cảm xúc với Hậu Hoàng: Cảm động, đáng yêu, vui buồn gì cũng có - Hình 1

Đến tập 12 phát sóng vào chủ nhật vừa qua, đã sang ngày thứ 5 các 'nữ chiến binh' nhập ngũ, cũng là ngày thứ 5 Hậu Hoàng quen biết Mũi trưởng Nguyễn Việt Long. Cô nàng có cảm xúc như thế nào về chàng quân nhân nghiêm túc, kỷ luật nhưng lại sở hữu nụ cười 'chói chang như ánh mặt trời' này?

Mới quen biết 4 ngày, Mũi trưởng Long đã để lại quá nhiều cảm xúc với Hậu Hoàng: Cảm động, đáng yêu, vui buồn gì cũng có - Hình 2

Hậu Hoàng thú thật: 'Cho đến ngày hôm nay (ngày thứ 5 nhập ngũ), Mũi trưởng là người khiến tôi có nhiều cảm xúc nhất trong số các đồng chí nam. Làm tôi vui cũng có, làm tôi buồn cũng có, làm tôi cáu cũng có, làm tôi ghét cũng có. Có lúc ghét quá, tôi phải đứng trong phòng và hét lên: 'Ôi, ghét quá!!!'.

Kiểu, nhiều lúc mắng xong mình ghét quá ấy. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều lúc làm mình vui nữa, cũng làm mình cảm động, xong có những khoảnh khắc tôi thấy Mũi trưởng rất đáng yêu'.

Quả thật, nếu nói ngoài 5 chị em còn lại thì trong quân ngũ, Hậu Hoàng có nhiều kỷ niệm với ai nhất, người đó sẽ là Mũi trưởng Long chứ không một ai khác.

Mới quen biết 4 ngày, Mũi trưởng Long đã để lại quá nhiều cảm xúc với Hậu Hoàng: Cảm động, đáng yêu, vui buồn gì cũng có - Hình 3

Lúc ban đầu, khi Hậu Hoàng 'nhầm nhọt' 12 chị em...

Mới quen biết 4 ngày, Mũi trưởng Long đã để lại quá nhiều cảm xúc với Hậu Hoàng: Cảm động, đáng yêu, vui buồn gì cũng có - Hình 4

Cho đến lúc cười đầy dịu dàng, yêu thương để động viên đồng chí Thúy Hậu 'hát chay' mấy bài nhạc chế vì muốn được nghe.

Mới quen biết 4 ngày, Mũi trưởng Long đã để lại quá nhiều cảm xúc với Hậu Hoàng: Cảm động, đáng yêu, vui buồn gì cũng có - Hình 5

Rồi kề vai sát cánh trong từng buổi tập, là sự tin tưởng, cảm thông khi cô nàng rơi vào tình trạng sức khỏe yếu.

Mới quen biết 4 ngày, Mũi trưởng Long đã để lại quá nhiều cảm xúc với Hậu Hoàng: Cảm động, đáng yêu, vui buồn gì cũng có - Hình 6

Riêng trong tập 12, Hậu Hoàng bị Mũi trưởng gắt gỏng vì 'nghi vấn' chưa rửa mặt.

Tất cả đều tạo thành một chuỗi kỷ niệm đáng nhớ, khó có thể quên đối với cả hai. Và dù có phải thành công 'cập bến' hay không, 'chiến hạm' này mãi mãi ghi dấu trong tim người hâm mộ Sao nhập ngũ bởi những tương tác quá đáng yêu, tự nhiên và chân thành.

Tập 12 Sao nhập ngũ 2020, do Viettel Media sản xuất, đã chính thức phát sóng vào chủ nhật ngày 21/2 trên Mocha và KeengMovies và Youtube chính thức.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xoài Non ngã hẳn xuống đất diễn tả hành động Xemesis năn nỉ vợ đi chơi cùng, dân mạng phát cuồng 'đáng yêu quá vậy trời'37:25Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Ai là triệu phú: Xuân Bắc và Bi Béo vô cùng "mặn mòi" với màn suy luận vô lý có 1 không 203:52Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 6): Uyên Linh cảm ơn Thái Sơn vì lựa chọn ca khúc không thể nào làm khó mình hơn nữa09:09Hậu Hoàng hỏi 'Sao thương em thế?' và đây là phản ứng 'bất thường' của Mũi trưởng Long08:55Diễn viên Hải Triều: “Áo ngực là chén cơm của tôi”00:42Con trai nghệ sĩ hài Hoàng Sơn ngã xuống sân khấu vì bị chuột rút trong tập mở màn Sao Nối Ngôi 202111:10Mẹ đơn thân Trà Ngọc Hằng: “Khi hẹn hò, đàn ông phải là người trả tiền”00:42Hãy Nghe Tôi Hát 2021 – Phiên bản Danh ca trở lại với diện mạo hoành tráng06:20Người đứng thẳng - Tập 13: Lực sĩ Phạm Văn Mách trổ tài hát "Một thời đã xa"44:09Hoàng Thùy vừa đặt câu hỏi cho Khánh Vân liền bị cảnh báo: "Em không nên hỏi câu đó, người ta sẽ đánh giá em!"01:12Ngô Kiến Huy tung tin đồn Sam vừa tậu nhà mới 60 tỷ04:15Hari Won hé lộ mong muốn trong việc nuôi dạy con cái trên Siêu Tài Năng Nhí00:38Maya: 'Nếu không có số tỏa sáng mà còn cố tạo scandal thì có khi chẳng còn gì cả'46:24Văn Mai Hương khẳng định: "Tôi chưa bao giờ cảm thấy phải xin lỗi vì bất kỳ một phát ngôn nào của mình"02:36HOT: Touliver, Binz, Rhymastic, Justatee xác nhận tiếp tục 'chinh chiến' cùng Rap Việt mùa 2!03:53Phi Nhung nhớ lại hình ảnh “thuở mới vào nghề” khi xem thí sinh diễn trong Hãy Nghe Tôi Hát 202107:36

Tiêu điểm

HOT: Trường Giang thay thế Trấn Thành, Trương Thế Vinh rời 'Chạy Đi Chờ Chi'?
09:53:12 10/04/2021
CẤP BÁO: Một thành viên cốt cán của Running Man bản Việt bị cân nhắc thay thế vì muốn... bành trướng?
13:02:39 10/04/2021
Running Man Việt sẽ ra sao nếu thiếu đi "Khủng Long" Trấn Thành trong mùa 2?
19:25:52 10/04/2021
Netizen trước tin đồn Trường Giang, Thúy Ngân, Jack chơi Running Man: "Tính bê nguyên 7 Nụ Cười Xuân qua hay gì?"
19:27:53 10/04/2021
Trường Giang sẽ thay thế Trấn Thành ở Running Man Vietnam mùa 2?
11:49:47 10/04/2021
Suboi lên tiếng xác nhận không tham gia Rap Việt mùa 2 ngay tại Rap Việt Concert!
12:42:18 11/04/2021
Á hậu Phương Nga, Đình Tú, Phí Linh... dẫn Cà Phê Sáng phiên bản mới sau 4 tháng dừng phát sóng
12:42:14 10/04/2021
Câu hỏi tưởng 'dễ ăn' xuất hiện trong Olympia nhưng không nhiều học sinh biết cách làm
10:02:36 11/04/2021
HOT: Touliver, Binz, Rhymastic, Justatee xác nhận tiếp tục 'chinh chiến' cùng Rap Việt mùa 2!
08:47:39 10/04/2021
Karik chống nạng đi tổng duyệt Rap Việt Concert, quyết 'cháy hết mình'
08:43:12 10/04/2021

Thông tin đang nóng

Thúy Nga bật khóc, công khai số tiền bất ngờ mà khán giả hỗ trợ Kim Ngân
18:54:05 11/04/2021
Kẻ cả không có scandal vào khách sạn với "tiểu tam", Lưu Khải Uy - Dương Mịch cũng sẽ "toang" vì 1 lý do
20:09:22 11/04/2021
Bí thư Châu Đốc nói về việc ông Đoàn Ngọc Hải đòi lại tiền ủng hộ cho hộ nghèo
20:21:34 11/04/2021
Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Tiệc cuối tuần giới nhà giàu: Hà Tăng nấu cả bàn ốc như nhà hàng, Băng Di - Linh Rin đến Hoa hậu trái đất thi nhau xuýt xoa
22:33:19 11/04/2021
Lâm Vỹ Dạ giàu cỡ nào ở tuổi 32?
20:40:29 11/04/2021
Hồng Đăng lần đầu hé lộ biệt thự 'khủng' gây choáng ngợp
20:28:03 11/04/2021
Mẹ ôm "mặt nặng mày nhẹ", cặp sinh đôi Hà Hồ khác hẳn lúc trai đẹp bế
21:47:30 11/04/2021
Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ
22:23:34 11/04/2021
Thẩm Thúy Hằng: Mỹ nhân cảnh nóng, cát xê 1 tỷ đồng và bi kịch phẫu thuật thẩm mỹ
22:27:27 11/04/2021

Tin mới nhất

Hoàng Thùy nói gì khi bị đàn chị “chỉnh” về tiếng Anh trước Khánh Vân?

13:46:54 11/04/2021
Khánh Vân đã có buổi phỏng vấn giả định trước thềm Miss Universe 2020.

Sau Erik, Quân A.P chính thức là "chiến binh" tiếp theo tham gia The Heroes

13:44:24 11/04/2021
Thông tin về chàng ca sĩ điển trai Quân A.P cùng producer DSmall tham gia The Heroes đang khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Tlinh - Pháo hậu 2 show Rap: "Đỏ" từ tình duyên đến sự nghiệp, thời trang lên hương chuẩn "Young Queen thế hệ mới"

19:16:36 10/04/2021
Tlinh và Pháo đều có style thời trang lên hương, gặp vận đỏ từ đường tình duyên đến sự nghiệp sau khi xuất thân từ các show Rap.

Chân dung dàn trai xinh, gái đẹp đội Quốc Thiên trong cuộc chiến với Uyên Linh, Ái Phương

19:13:25 10/04/2021
Việc sở hữu những mảnh ghép đa sắc màu trong Trời Sinh Một Cặp khiến cho Quốc Thiên đang có sự trở lại mạnh mẽ trong showbiz.

Trường Giang: Lựa chọn hàng đầu thay thế Trấn Thành tại Running Man Việt?

19:06:29 10/04/2021
Tin đồn Mười Khó Trường Giang sẽ thay thế Trấn Thành tại Running Man Việt mùa 2 đang khiến người hâm mộ xôn xao.

"Lão đại" Wowy ẩn ý sẽ không trở lại Rap Việt mùa 2?

19:02:39 10/04/2021
Liệu Wowy - người đào tạo Quán quân Rap Việt mùa 1 có trở lại trong mùa 2?

Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?

18:59:26 10/04/2021
Ai cũng yêu thích cái đẹp và mong muốn mình sẽ đẹp hơn mỗi ngày. Tuy nhiên, quan niệm về cái đẹp ở mỗi nền văn hóa, mỗi quốc gia lại có nhiều sự khác biệt. Tập 1 của chương trình Nhập Gia Tùy Tục đã đưa ra chủ đề này với sự tham gia của...

Phi Nhung nhớ lại hình ảnh “thuở mới vào nghề” khi xem thí sinh diễn trong Hãy Nghe Tôi Hát 2021

16:27:04 10/04/2021
Hãy Nghe Tôi Hát 2021 tập 1 lên sóng vào ngày 8/4 trên THVL1 mới đây đã nhận được sự quan tâm và chú ý đặc biệt của công chúng với sự trở lại của phiên bản Danh ca. Trở lại với mùa 5, Hãy Nghe Tôi Hát 2021 giới thiệu đến khán giả 6 gươn...

Ngô Kiến Huy tung tin đồn Sam vừa tậu nhà mới 60 tỷ

15:36:43 10/04/2021
Nổi cọc trước những thông tin mà Ngô Kiến Huy đưa ra, Sam còn bóc trần sự thật rằng, nhiều đồng nghiệp trong showbiz cũng từng là nạn nhân tin đồn của giọng ca Truyền thái y.

MC Ngô Như Quỳnh cho rằng “sao nam giả gái đang ở thời điểm thoái trào”

18:31:49 09/04/2021
Chuyện cuối tuần tập 15 sẽ đem đến chủ đề thú vị Sao nam nổi tiếng nhờ giả gái, cùng với sự góp mặt của MC Ngô Như Quỳnh, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A và khách mời Hải Triều.

"Café sáng" khoác áo mới: Mới hơn mỗi ngày, thêm yêu cuộc sống

16:27:22 09/04/2021
Chương trình quen thuộc được phát sóng vào sáng sớm mỗi ngày trên VTV3 sẽ đến với khán giả trong một diện mạo mới, tràn ngập năng lượng hơn.

Chúng tôi chiến sĩ: Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Gia Lai vững chãi nơi biên cương

16:17:57 09/04/2021
Chúng tôi chiến sĩ tuần này tiếp tục đến với mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng và gió để cùng gặp gỡ và trò chuyện với các chiến sĩ Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Gia Lai.

Vietnam Idol 2010 - nơi có nhiều màn lột xác thành công: Choáng nhất là người giảm 53kg trong 1 năm!

14:12:12 09/04/2021
Các thí sinh bước ra từ Vietnam Idol 2010 không những tài năng mà còn nỗ lực để có ngoại hình chuẩn chỉnh.

Hoàng Thùy vừa đặt câu hỏi cho Khánh Vân liền bị cảnh báo: "Em không nên hỏi câu đó, người ta sẽ đánh giá em!"

13:18:18 09/04/2021
Phần thử thách giả định cho Khánh Vân sẽ có sự góp mặt của 2 người đẹp Hoàng Thùy và Hoàng My.

Chàng nhà văn thẳng thừng nhắc chuyện chăn gối tại show tỏ tình khiến Han Sara "ngượng chín mặt"

12:55:30 09/04/2021
Han Sara sốc nhẹ khi nghe những chia sẻ từ nam chính tập 12 Ngôn Tình Hoàn Mỹ.

Hari Won hé lộ mong muốn trong việc nuôi dạy con cái trên Siêu Tài Năng Nhí

11:05:35 09/04/2021
Có vẻ như Hari Won cũng mong sớm có con lắm rồi đây!

Diễn viên Hải Triều: “Áo ngực là chén cơm của tôi”

09:09:54 09/04/2021
Chuyện Cuối Tuần tập 15 sẽ đem đến một câu chuyện vô cùng thú vị và được nhiều khán giả quan tâm với chủ đề Sao nam nổi tiếng nhờ giả gái, cùng với sự góp mặt của MC Ngô Như Quỳnh, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A và khách mời diễn viên Hải Triề...

Điều con muốn nói: MC Ốc Thanh Vân choáng ngợp với loạt thành tích khủng của “soái ca nhí” Quốc Vũ

18:58:33 08/04/2021
Trong chương trình Điều con muốn nói, Soái ca nhí Quốc Vũ cho biết em bén duyên với nghệ thuật từ năm 6 tuổi nhờ quay quảng cáo cùng Hồ Ngọc Hà.

GS "Cù Trọng Xoay" trở thành host chương trình mới toanh "Nhập gia tùy tục"

17:31:45 08/04/2021
Chương trình Nhập gia tùy tục sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Nathan Lee và giám đốc sản xuất Vietnam's Next Top Model chính thức xoá bỏ mâu thuẫn 11 năm về trước

13:54:56 08/04/2021
Sau 11 năm kể từ drama cực căng tại Vietnams Next Top Model 2010, mọi vấn đề hiểu lầm giữa Nathan Lee và bà Trang Lê đã hoàn toàn được gỡ bỏ.

Có thể bạn quan tâm

Sốc nặng: Ngân 98 không mặc đồ lót, khoe trọn vòng ba khủng như Kim Kardashian

Netizen

00:21:11 12/04/2021
Cách ăn mặc của bạn gái Lương Bằng Quang vẫn luôn là chủ đề tranh cãi của cư dân mạng.

Bắt giữ băng nhóm gây ra hàng loạt vụ trộm két sắt, hòm công đức

Pháp luật

00:12:06 12/04/2021
Ngày 11/4, Công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An đang tạm giữ hình sự Đặng Mai Ngọc (26 tuổi), Nguyễn Văn Dũng (29 tuổi) và Nguyễn Duy Quân (23 tuổi, cùng trú huyện Nghi Lộc) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Cá thể bò tót nặng 700 kg chết trong khu bảo tồn ở Đồng Nai

Đời sống

00:03:11 12/04/2021
Một cá thể bò tót nặng 700kg được phát hiện chết trong rừng thuộc Khu Bảo tồn thiên nhiên – Văn hóa Đồng Nai quản lý. Nguyên nhân ban đầu được xác định cá thể bò tót chết do kiệt sức.

Israel cam kết phối hợp với Mỹ trong vấn đề Iran

Thế giới

23:56:37 11/04/2021
Bộ trưởng Quốc phòng Israel Benny Gantz ngày 11/4 cam kết nước này sẽ phối hợp với Mỹ trong vấn đề Iran, đồng thời bày tỏ hy vọng an ninh của Israel sẽ được bảo đảm cho dù Washington trở lại thỏa thuận hạt nhân Iran.

Cầu thủ Inter vỡ òa khi thắng 11 trận liên tiếp

Bóng đá thế giới

23:39:31 11/04/2021
Thầy trò Antonio Conte vững bước trên chặng đường chinh phục Scudetto, sau khi giành chiến thắng 1-0 trước Cagliari ở vòng 30 Serie A tối 11/4.

Ngoại binh đá tệ, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lún sâu cuối bảng xếp hạng

Bóng đá việt nam

23:29:47 11/04/2021
Lượt trận vòng 9 giữa Sài Gòn FC và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khép lại với tỷ số 1-0 nghiêng về đội chủ nhà. Đội bóng núi Hồng dù thi đấu rất nỗ lực và có số lần dứt điểm vượt trội nhưng vẫn trắng tay trên sân Thống Nhất.

Lau tay sau khi chạm vào bạn diễn và loạt bê bối của Kim Jung Hyun

Sao châu á

23:29:44 11/04/2021
Kim Jung Hyun là diễn viên thực lực, được đánh giá cao về diễn xuất. Tuy nhiên, anh đang bị công chúng tẩy chay vì thái độ thô lỗ khi quay phim Time.

Wowy công khai xin lỗi Lương Thế Thành sau sự cố nhầm tên tại concert Rap Việt, lý do sai sót có chính đáng?

Sao việt

23:09:52 11/04/2021
Bài đăng công khai xin lỗi Lương Thế Thành của Wowy đang trở thành tâm điểm gây chú ý trên MXH.

Kiatisak nhận món quà đặc biệt từ Thái Lan

Bên lề sân cỏ

22:39:00 11/04/2021
Kể từ khi trở lại HAGL, HLV Kiatisak nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ quê nhà.

Xuân Trường và Nhuệ Giang làm gì sau khi tổ chức đám hỏi?

Sao thể thao

22:32:29 11/04/2021
Cả Xuân Trường và Nhuệ Giang đều bận rộn với lịch làm việc của mình sau khi tổ chức đám hỏi.

Sinh con trai được nhà chồng cưng hơn trứng mỏng, nhìn bé tôi gặp ác mộng hàng đêm

Tâm sự

22:21:22 11/04/2021
Thế nhưng chồng và nhà chồng càng tốt với tôi bao nhiêu thì tôi lại càng ngập trong sợ hãi và lo lắng bấy nhiêu, đến mức gặp ác mộng hàng đêm. Nguyên nhân đến từ vầng trán của đứa con trai mà tôi sinh ra!

5 việc bạn cần phải chuẩn bị khi sửa nhà

Sáng tạo

22:12:33 11/04/2021
Với mỗi quyết định sửa chữa, xây dựng nhà bạn cần phải tính toán thật kỹ lưỡng. Bạn cần có những kinh nghiệm chuẩn bị sửa nhà chi tiết để đem lại hiệu quả xây dựng tốt nhất.

Các thành viên trong gia đình hoàng gia Anh nổi tiếng thế giới về sống thọ, bí mật nằm ở 3 điểm này

Sức khỏe

22:05:56 11/04/2021
Nữ hoàng Elizabeth cùng các thành viên hoàng gia khác đều áp dụng nguyên tắc ăn uống hữu cơ, uống nhiều nước, chăm vận động... để có tuổi thọ nhiều người mơ ước.