Mới cưới nửa năm nhưng vợ chồng tôi đã như người dưng

Mỗi ngày trôi qua với em thật quá sức chịu đựng về tâm lý. Em cứ phải nhìn sắc mặt của chồng để mà tiếp tục sống làm việc nhà.

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Em chào chị Hướng Dương,

Em mới lấy chồng được nửa năm nay và hiện đang có thai 3 tháng. Chồng em cộc tính, không vừa ý điều gì là la toáng lên chứ không cần để ý đến sĩ diện của vợ. Nhiều khi đang đi ngoài đường, chỉ vì bất đồng quan điểm, anh có thể dừng xe lại và quát em sa sả, mặc kệ người đi đường nhìn ngó. Em chán nản, uất ức và khóc rất nhiều.

Nửa năm nay, em cứ phải nhìn sắc mặt của chồng để sống và làm việc nhà. Công việc ở cơ quan đã áp lực, về nhà thấy chồng đeo bộ mặt nhăn nhó là em ám ảnh. Có khi em chán quá, chẳng muốn về nhà nữa, chỉ muốn bỏ đi đến một nơi thật xa, tránh xa anh để sống tiếp. Nhưng mỗi khi vui, anh cũng rất chiều chuộng vợ và quan tâm vợ. Cứ như có hai con người khác nhau trong cơ thể chồng em vậy.

Mới cưới nửa năm nhưng vợ chồng tôi đã như người dưng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Hướng Dương ơi, mấy hôm nay vợ chồng em lại giận nhau chỉ vì địa điểm khám thai . Em muốn đi khám tư nhân cho nhanh nhưng chồng lại ép buộc em phải nghỉ làm để đến bệnh viện khám. Không thống nhất được quan điểm, anh bỏ mặc luôn vợ tự làm gì thì làm. Em làm gì, đi đâu, ăn uống thế nào anh cũng không quan tâm nữa. Hai người chung nhà mà như người dưng . Em rất mệt mỏi và bất lực. Mong chị cho em lời khuyên có nên tiếp tục giữ gìn, vun vén cuộc hôn nhân với một người chồng như vậy nữa không? (hoailinh…@gmail.com)

Mới cưới nửa năm nhưng vợ chồng tôi đã như người dưng - Hình 2

Hướng Dương tư vấn

Chào em,

Em đang có thai và điều cần thiết, quan trọng nhất bây giờ chính là sự phát triển của thai nhi và sức khỏe của em. Vì thế, em đừng nên bận tâm suy nghĩ quá nhiều những chuyện nhỏ nhặt mà chỉ nên chú tâm vào những điều quan trọng. Có như thế, tâm hồn em mới thoải mái và dễ chịu hơn.

Chồng em dù là một người cộc tính, nóng giận nhưng anh cũng có điểm tốt là biết quan tâm đến vợ. Em nên nhìn nhận cả hai mặt: tốt- chưa tốt của anh ấy để cố gắng và có định hướng vun vén tương lai. Anh ấy là người nóng tính, vậy những khi cảm thấy chồng bắt đầu mất kiểm soát, em nên tập bình tĩnh. Khi đó, em im lặng, đợi chồng bình tĩnh lại thì hãy tiếp tục trao đổi vấn đề đang dang dở.

Nếu như em giữ được sự tĩnh lặng trong mọi trường hợp, chắc chắn sẽ cảm hóa được bản tính nóng giận của chồng. Tuy nhiên, tĩnh lặng không có nghĩa là em nín nhịn, cam chịu. Em giữ bình tĩnh lúc chồng nóng giận để tránh đẩy sự việc đi xa, quá khả năng giải quyết và tránh thốt ra những lời gây tổn thương cho nhau. Sau đó, khi cả hai vui vẻ, em có thể nhẹ nhàng, khéo léo nhắc chuyện cũ và khuyên chồng thay đổi để cùng vun vén hạnh phúc.

Về phần khám thai , em nên nghe theo lời chồng mình, đến bệnh viện uy tín khám thai để đảm bảo sự chính xác cũng như an toàn cho cả mẹ lẫn bé.

Chúc em bình tâm và mạnh khỏe.

Chồng đi công tác mang về hộp trà quý, tôi hí hửng đem biếu đồng nghiệp, nhưng vừa thử xong anh phun ngay ra khiến tôi rụng rời

Khi chồng nói có hộp trà rất quý, mua về vợ biếu ai thì biếu. Tôi hí hửng bảo với chồng sẽ đem tặng người đồng nghiệp tốt bụng ở công ty.

Tuấn là người chồng giỏi kiếm tiền, tuy nhiên anh lại rất vô tâm với vợ con. Tôi thì đã quen với điều đó, nhưng vẫn không tránh khỏi những lúc chạnh lòng. Là những khi tôi thấy mệt mỏi, muốn được chồng hỏi han, chia sẻ nhiều hơn, song Tuấn chỉ hờ hững đáp lại: "Anh cũng mệt lắm. Em tự nghĩ cách đi", hoặc "Ai cũng có những nỗi khổ riêng hả vợ"...

Thử hỏi xem, như thế thì ai muốn chia sẻ gì nữa? Tôi cũng vậy thôi, sau vài lần thủ thỉ mà không được đối phương đồng cảm thì dừng hẳn. Từ đó về sau, có lần Tuấn hỏi tôi có chuyện gì mà buồn hoặc công việc dạo này thế nào... tôi đều lờ hết bất kể có trục trặc gì hay không.

Nhiều năm trời như thế, tôi cũng dần cảm thấy chán nản với cuộc hôn nhân của mình. Hai vợ chồng nhưng như người dưng chung giường, ăn chung mâm, và cùng chăm sóc những đứa trẻ thôi vậy. Tuy nhiên, chưa bao giờ tôi nghĩ tới chuyện sẽ bỏ Tuấn cả, phần vì anh có điều kiện tốt, quan trọng nhất là vì các con.

Thế nhưng, chính bản thân tôi cũng không ngờ mình lại lao vào cuộc vui sai trái trong lúc đang chán chồng. Khoảng thời gian ấy, tôi nghĩ mình đáp ứng chuyện ấy với Tuấn chỉ vì nghĩa vụ, chẳng chút cảm xúc nào. Tôi không muốn nói chuyện, chia sẻ gì với anh ngoại trừ chuyện của con. Và lúc ấy, tôi lại gặp Thông.

Cậu ấy là đồng nghiệp cùng công ty, xét về cấp bậc thì thua xa tôi nhưng ở 1 bộ phận khác, do người khác làm leader. Cơ duyên khiến tôi và chàng trai trẻ ấy nói chuyện đó là do máy tính tôi bỗng dưng bị sập nguồn, phòng kĩ thuật lại bận rộn, người thì họp, người thì có dự án khác, tôi đành nhờ Thông. Nào ngờ, trong lúc vừa sửa vừa trò chuyện, 2 đứa tôi lại hợp nhau bất ngờ.

Sau khi xong xuôi, Thông lại trêu tôi: "Từ sau máy chị có vấn đề gì cứ gọi em, chứ chờ phòng kĩ thuật lâu lắm, có khi còn phải vác máy xuống tầng dưới ấy. Chỉ cần thi thoảng mua cà phê cho em thôi". Nói xong, cậu ta nháy mắt rồi rời đi. Còn tôi thì có cảm tình rất tốt. Hôm sau, tôi mua cà phê cho cậu ấy thật, cả khu ấy ồ lên trêu. Tôi cũng chẳng ngại gì bảo mọi người: "Ai giúp thì mình phải trả ơn chứ".

Và dường như thế lại càng có cớ khiến tôi với Thông gần gũi hơn. Tôi nhờ cậu đồng nghiệp này giúp bất kể chuyện gì, từ cài đặt Photoshop hay sai lệnh trong Excel. Nói chung, đôi khi cũng là 1 cái cớ để tôi gọi riêng Thông vào phòng và nhờ vả, sau đó thì đi cà phê như lời cảm ơn.

Cậu ấy cũng nhiệt tình đáp lại tình cảm của tôi. Và điều gì đến cũng đến. Thông với tôi đi du lịch cùng nhau và lấy cớ đi công tác. Tôi cho cậu ấy tiền, ngược lại cậu ấy quan tâm, chăm sóc tôi từng chút một. Nhiều lúc nằm trong vòng tay của trai trẻ, tôi cảm thấy tội lỗi vô cùng. Tôi đã là mẹ 2 con, có chồng, có gia đình mà lại hành xử thế nào. Nhưng nghĩ về những đêm 2 vợ chồng quay lưng vào nhau, mỗi bữa ăn chỉ nói dăm ba câu, tôi lại lấy đó để bao biện cho hành vi của mình. Tôi nghĩ, mình sa ngã như thế này cũng do chồng mà ra. Phụ nữ mà, ai cũng có nhu cầu được yêu thương và quan tâm chứ!

Mọi chuyện cứ thế, tôi nghĩ chẳng ai hay vì tôi cũng khá kín tiếng. Thông là người trẻ, cũng không muốn mang tiếng cặp chị già để có tiền nên cậu ấy lại càng kín hơn tôi. Hơn hết, tôi cảm giác được cậu ấy cũng thật lòng thương tôi, cậu ấy chưa bao giờ đòi hỏi về mặt vật chất hết. Toàn là tôi tự nguyện đưa tiền...

Hôm gần đây, chồng tôi nói phải đi công tác Sài Gòn 2 tuần, tôi rất mừng. Con thì đã có giúp việc lo, tôi dành nhiều thời gian cho nhân tình trẻ của mình. Tới ngày Tuấn trở về, tôi lại về đúng giờ và cơm nước chào mừng chồng trở về.

Chồng đi công tác mang về hộp trà quý, tôi hí hửng đem biếu đồng nghiệp, nhưng vừa thử xong anh phun ngay ra khiến tôi rụng rời - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Lúc này, anh đặt 1 hộp trà được chạm trổ rất cầu kì, sang trọng lên bàn, bảo tôi:

- Anh được tặng hộp trà quý này, nghe nói giá đắt lắm mà cũng chẳng muốn thử. Em muốn uống thử không, hay biếu ai thì biếu này!

Tôi cũng khá hí hửng, vì trong đầu đã nghĩ ngay tới Thông. Cậu ấy trẻ tuổi nhưng thích uống trà như cụ già, còn thưởng và phán như đúng rồi. Tôi cảm ơn chồng, rồi bảo:

- Vâng, có 1 đồng nghiệp ở công ty rất hay giúp đỡ em, chắc em mang tặng bạn ấy.

- Tùy em, dù sao anh cũng không dùng.

Ngày hôm sau, tôi gọi Thông vào và tặng quà cho cậu ấy. Thậm chí, tôi còn chủ động đi pha để Thông thử. Nhưng khi pha xong, cậu đồng nghiệp đã nhìn với ánh mắt hơi nghi ngờ... Rồi vừa đưa lên miệng thử, Thông lập tức phun ra.

- Chị, đây đâu phải loại trà thượng hạng chị nói? Trà này được ướp thêm bột gì ấy, chị nhìn màu trà đi, còn có màu trắng hơi đục nữa này.

Tôi ngờ ngợ hỏi đi hỏi lại, Thông vẫn khẳng định:

- Chắc chắn đó chị, cái hộp bên ngoài chỉ là vỏ thôi, túi trà bên trong là hàng dởm đó. Chưa kể còn bị trộn với bột gì đó, em uống không nổi.

Tôi chợt điếng người, có khi nào là Tuấn cố tình? Nhưng tại sao anh lại làm thế. Tôi lập tức phi như bay tới công ty của chồng. Khi gọi anh ra quán cà phê, Tuấn nhìn tôi hốt hoảng mà bật cười lớn:

- Quả nhiên như anh dự tính, em sẽ đem quà tặng ai, em sẽ phản ứng như thế nào khi biết trà dởm...

- Anh nói vậy là sao?

- Là sao em phải rõ hơn ai hết chứ. Bao lâu nay anh không nói đâu có nghĩa anh không biết. Nhưng anh cũng muốn chứng minh cho em thấy, anh mới là người hiểu em hơn cả, cho dù anh không thể hiện điều đó ra. Phụ nữ bọn em ấy, tham lắm! Vừa muốn chồng giàu, vừa muốn chồng có thời gian quan tâm...

Tuấn còn nói dài, nhưng tai tôi như ù đi. Sau cùng, tôi chỉ nhớ anh rút ra tờ đơn ly hôn và bảo tùy tôi quyết định. Nếu nghĩ cho các con thì nên cố mà sống và sửa chữa sai lầm, còn muốn đi theo tình yêu thì anh ấy cũng chấp nhận. Tôi thật sự không muốn ly hôn, đương nhiên rồi, nhưng sống trong đau khổ, dằn vặt liệu tôi có thể hạnh phúc và không tái phạm sai lầm?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:462 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Đâu chỉ Hoà Minzy, thiếu gia nức tiếng Long An cũng “nghiện” con trai đến mức làm hành động này vào lúc nửa đêm!00:45

Tiêu điểm

Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
Con rể đến chơi tôi liền bị mất 50 triệu đồng, khi mở túi kiểm tra đành ngậm ngùi nhét thêm tiền vào cho con
14:07:03 14/04/2021
Thấy vợ chỉ ngồi nhà mà vẫn có rất nhiều tiền, tôi bí mật lắp camera theo dõi để rồi nhận được cái kết ngỡ ngàng
14:18:17 14/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt
19:44:52 13/04/2021
Trước khi mất, chồng lập di chúc để lại hết tài sản cho em gái, tôi uất ức ra đi tay trắng mà chưa kịp lật trang thứ 2
13:46:29 14/04/2021
Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng
10:24:11 13/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Suốt 2 năm nay em gái tôi bị mang tiếng không chồng mà có con, chỉ đến khi em rể tương lai xuất hiện sự việc mới được sáng tỏ
14:16:19 14/04/2021
Chồng đang chán ngán muốn 'rũ' cô vợ 'đã xấu còn không nghe lời', song biến cố bất ngờ ập đến khiến anh và cả nhà chồng cuống quýt níu chân cô
06:31:04 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Sau 7749 cảnh nóng bị chê dung tục phản cảm, "Hoạn Thư" Cao Thái Hà suy sụp đến mức đăng status cầu cứu Tổ Nghiệp?
21:38:35 14/04/2021
Quản lý Ngọc Trinh cầu xin Nathan Lee buông tha
23:23:55 14/04/2021
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh
21:28:20 14/04/2021
Sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ đề nghị tái hôn vì biết vợ cũ có thai nhưng chiếc lọ hoa trên bàn thay cho câu trả lời khiến anh ta câm nín
22:25:24 14/04/2021
Định mệnh của Triệu Lệ Dĩnh: 19 tuổi chung phim với chồng tương lai mà không hay biết, địa vị năm đó trái ngược hẳn bây giờ
22:37:52 14/04/2021
Ngay ngày cưới, chị dâu thẳng tay tát anh tôi rồi công bố đoạn clip khiến mọi người điêu đứng, bàng hoàng
22:14:24 14/04/2021
Hồ Quang Hiếu gây tranh cãi vì cười tươi trong đám tang ba Hiếu Hiền
23:16:44 14/04/2021
Chuyển nhầm cho người yêu 50 triệu, thanh niên nhắn tin cho bố mẹ cô đòi bằng được và cái kết
22:11:13 14/04/2021
Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi
21:04:27 14/04/2021
Ra đây mà xem Chi Bảo phát “cẩu lương” với vợ sắp cưới kém 16 tuổi, combo hôn hít và khoe body đủ cả!
22:41:16 14/04/2021

Tin mới nhất

Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng

06:22:20 15/04/2021
Hôm ấy tôi và anh ôm nhau khóc nức nở, bố mẹ tôi cũng vô cùng hối hận vì hành động quá đáng của mình khi trước.

Cô bạn thân vợ suốt ngày xúi ly hôn, tôi nổi điên thì liền biến sắc trước lời thủ thỉ

06:18:43 15/04/2021
Khả năng cao là Linh tìm cách ly gián vợ chồng tôi, đợi khi nào chúng tôi ly hôn thì cô ta sẽ nhảy vào quyến rũ tôi. Nghĩ đến điều đó mà tôi thấy rất khinh thường cô ta.

Chồng và nhà chồng đi hát karaoke về lúc đêm muộn, cảnh tượng bên trong khiến họ choáng váng, càng "đứng hình" trước lời tuyên bố của cô vợ

06:07:03 15/04/2021
Đêm khuya trở về nhà, Tuân và bố mẹ chồng đã phải choáng váng khi thấy nhà cửa vẫn là bãi chiến trường như khi họ rời đi.

Có gã đàn ông lạ thường xuyên gửi hoa đến nhà, tôi cứ ngỡ anh ta tán tỉnh mình nào ngờ chiếc phong bì chứa 10 triệu đồng đã hé lộ sự thật

06:03:19 15/04/2021
Lúc đọc dòng nhắn gửi trong phong bì, tôi không thể tin nổi vào mắt mình.

Mẹ chồng nói thích ăn tôm nên tôi chiều theo ý muốn, song vừa bưng mâm lên bà lại đùng đùng giận dỗi bỏ về quê?

05:58:03 15/04/2021
Mẹ chồng thì bỏ về quê, còn chồng lại quay ra trách tôi bất hiếu. Bà lên chơi có mấy ngày cũng không phụng dưỡng được chu đáo...

Bất ngờ cô gái lạ đến đưa cho tôi 50 triệu đồng cùng nhiều đồ trang sức có giá trị, nguyên nhân phía sau làm tôi khủng hoảng

05:54:24 15/04/2021
Cầm xấp tiền và những đồ trang sức trong tay mà tôi không biết phải đối thoại thế nào với chồng, để có thể bảo vệ được cô gái tốt bụng kia nữa.

Bí mật động trời của vợ trong đêm tân hôn

22:11:53 14/04/2021
Tôi cứ nghĩ cuộc đời mình đã sang trang mới khi cưới được vợ giàu. Nhưng đúng là người tính không bằng trời tính.

Bạn trai đột ngột đổi ảnh đại diện Facebook, tôi uất nghẹn khi phát hiện chính mình tiếp tay gã "cắm sừng"

21:11:54 14/04/2021
Mối tình 6 năm tan theo mây khói, nhưng thật lạ là tôi không hề thấy tiếc nuối chút nào.

Đến nhà người yêu chơi, em ngủ lại một đêm rồi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ anh

21:09:10 14/04/2021
Thật không ngờ họ lại nói về em như thế?

Mẹ chồng từ quê lên khám bệnh, tôi bận nên thuê xe ôm tháp tùng bà, ai ngờ về quê, bà tuyên bố một việc khiến tôi choáng váng

21:06:29 14/04/2021
Tôi hốt hoảng gọi cho cậu xe ôm thì cậu ta khó xử bảo rằng buổi chiều từ bệnh viện ra, mẹ chồng tôi nằng nặc đòi về quê luôn.

Ngày cưới chị chồng tặng 2 cây vàng khiến ai cũng trầm trồ, sự thật lộ tẩy vào ngày chúng tôi dồn tiền mua đất

19:16:36 14/04/2021
Nhà chồng tôi chỉ có hai chị em nên khỏi phải nói chồng tôi thân thiết với chị gái đến mức nào.

Mẹ chồng liên tục chì chiết chuyện tôi nghỉ việc ở nhà

19:11:46 14/04/2021
Tôi nghỉ việc ở nhà để dưỡng thai theo yêu cầu của bác sĩ, nhưng liên tục bị mẹ chồng bóng gió, chì chiết...

Đi mua sắm đồ sơ sinh cho con mà tôi bị chồng chở thẳng trả về nhà mẹ đẻ, uất ức đến tột cùng

17:39:58 14/04/2021
Trong khi tôi đang vui mừng vì mua được đồ thanh lý vừa tốt vừa rẻ. Thế mà chồng vừa nhìn thấy người giao hàng đã đuổi khỏi nhà và tiễn tôi về ngoại.

Nhờ chồng trông con để đi lấy tiền thai sản, khi trở về tôi bật khóc với cảnh tượng trong phòng khách rồi kiên quyết nói ly hôn

15:23:55 14/04/2021
Nhiều năm trời chứng kiến chồng ngoại tình, vũ phu, cờ bạc... nhưng tôi vẫn cố chịu đựng. Tuy nhiên, sự việc ngày hôm ấy đã chạm tới giới hạn, tôi không thể nhịn thêm được nữa.

Chị dâu sinh con trai được mẹ chồng chăm sóc hàng ngày, một hôm chị mang trứng sang thăm tôi sinh con gái, tôi đã khóc sau khi mở nó ra

14:00:43 14/04/2021
Đôi khi, những suy nghĩ áp đặt của bản thân sẽ làm tổn thương người khác, cũng để lại cho chính mình nhiều tiếc nuối.

Sau 3 năm chung sống vợ đột ngột muốn ly hôn, tôi bất lực quay sang mẹ cầu xin: "Mẹ ơi, mẹ về quê đi"

13:43:04 14/04/2021
Sau khi nghe những lời tôi nói, mẹ dường như đã nhận ra điều gì đó, rồi hôm sau bà trở về quê. Mỗi lần gọi điện về quê, mẹ cũng rất vui vẻ cười nói như không có chuyện gì xảy ra.

Chồng làm mệt đến mức phải vào viện truyền nước, chị dâu vẫn đi "quẩy" tới bến lúc trách thì chị cười nhạt bật mí điều này

13:38:26 14/04/2021
Sốc về những lời chị dâu nói, tôi quay sang hỏi anh trai. Anh cúi mặt im lặng không nói gì nhưng như vậy có nghĩa là chị đã đúng.

Thở phào nhẹ nhõm khi em chồng ở nhờ 5 năm bỗng dọn đi, đến lúc mở túi mỹ phẩm cô ấy để lại tôi không cầm được nước mắt

13:33:46 14/04/2021
Nhìn thấy thứ em chồng để lại mà tôi không cầm được nước mắt, tôi tự trách bản thân quá vô tình khi để em lặng lẽ ra đi như vậy.

Giục mẹ đi bước nữa cho bớt cô đơn tuổi già, nhưng lúc gặp người đàn ông ấy tôi xin bà từ bỏ để cho mình cơ hội

13:29:51 14/04/2021
Ông rất tốt, rất tuyệt vời nhưng làm dượng tôi thì không thể. Mẹ làm vậy sẽ cướp mất cơ hội và hạnh phúc của tôi.

Chồng bất ngờ đòi ly dị dù hôn nhân vẫn ân ái mặn nồng, 1 năm sau đưa con về thăm nhà nội, thấy cảnh này tôi quỳ sụp khóc nức nở

13:25:09 14/04/2021
Tôi không tin vào tai mình, quỳ sụp xuống khóc nức nở. Thì ra sự việc bấy lâu nay không như tôi nghĩ, tôi đã quá thờ ơ với những người thân xung quanh mình.

Bố chồng lên chơi nhưng đến bữa vợ lại giấu đĩa tôm để ông ăn lạc rang, tôi bức xúc lôi vợ vào phòng "dạy dỗ" thì mẹ gọi điện...

13:21:43 14/04/2021
Lúc vợ bưng mâm vào bếp dọn rửa, tôi sững sờ thấy cô ấy bóc tôm, gỡ cho con ăn. Cô ấy sợ bố tôi ăn hết phần của mẹ con cô ấy ư?

Dâu ở cữ mẹ chồng chỉ hấp trứng, luộc rau còn dặn "kiêng được là tốt", nhưng khi xem xong bức ảnh cô đưa, bà lại vội vàng thay đổi thái độ

13:14:20 14/04/2021
Gần 1 tháng trời cứ quanh quẩn trứng hấp, thịt luộc như thế, em thật sự ngán tới mức cứ nhìn mâm cơm mẹ chồng mang lên là rùng mình sợ..., nàng dâu chia sẻ.

Đang uống cà phê thì bị tạt nước thẳng vào mặt, tôi chết điếng khi thấy người đã làm trò điên khùng đó

12:53:57 14/04/2021
Ly nước tạt thẳng vào mặt một cách bất ngờ khiến tôi choáng váng. Khi biết người tạt nước mình, tôi càng đau điếng hơn.

Có thể bạn quan tâm

Dạy và học ngoại ngữ: Làm sao để hiệu quả?

Học hành

07:12:42 15/04/2021
Xác định tầm quan trọng của việc dạy và học ngoại ngữ, những năm qua, ngành GD&ĐT đã tích cực xây dựng nhiều giải pháp thiết thực tại các nhà trường, các cơ sở giảng dạy ngoại ngữ, trong đó, đặc biệt quan tâm đến việc cải thiện kỹ năng ...

3 phương pháp tự nhiên chăm sóc chẳng tốn kém mà còn giúp tóc chắc khỏe

Làm đẹp

07:12:19 15/04/2021
Các biện pháp tự nhiên, chẳng hạn như dầu dừa, trứng, mật ong, bơ sẽ giúp dưỡng tóc khô gãy, để lại cho bạn một mái tóc mượt mà, suôn mượt.

Tính cách thật của Seohyun (SNSD): Idol hiếm làm "hung thần" Dispatch chào thua, phục nhất thái độ khi bị tài tử Hạ Cánh Nơi Anh xa lánh

Sao châu á

07:09:57 15/04/2021
Đã debut được 14 năm nhưng Seohyun (SNSD) chưa 1 lần dính scandal nghiêm trọng.

Phụ nữ có 1 trong 4 tướng nét này chính là số vượng phu, giúp chồng giàu sang hiển đạt

Trắc nghiệm

07:09:15 15/04/2021
Việc lấy vợ được coi là một bước ngoặt quan trọng trong đời người. Chính vì vậy việc chọn lựa người cả đời bên cạnh mình là vô cùng quan trọng.

MC Mai Ngọc VTV đẹp dịu dàng khoảnh khắc đời thường

Sao việt

07:05:36 15/04/2021
Mai Ngọc nhận nhiều lời khen về sắc vóc tươi trẻ, gương mặt xinh xắn dù chỉ thông qua một khoảnh khắc đời thường.

Tọa đàm về cơ hội phát triển của ôtô điện tại Việt Nam

Ôtô

07:02:59 15/04/2021
Zing News tổ chức buổi tọa đàm về xu hướng phát triển ôtô điện trên thế giới và cơ hội tại Việt Nam.

Xe máy tông vào đầu ôtô tại ngã tư 

Clip hay

06:59:52 15/04/2021
Ôtô đang rẽ trái tại ngã tư thì bị xe máy không bật đèn tông vào đầu xe. Va chạm mạnh khiến tài xế xe máy ngã xuống đường. Vụ việc xảy ra vào ngày 9/4 ở huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Gắn phát triển Đảng với nâng cao chất lượng chuyên môn

Đời sống

06:59:32 15/04/2021
Ngành y tế có đội ngũ đông đảo y bác sĩ, nhân viên y tế trẻ, năng động, có trình độ cao. Để phát huy những nhân tố tích cực này tạo nguồn đảng viên, trong những qua, Đảng bộ ngành y tế đã đẩy mạnh nhiều giải pháp phát triển số lượng đản...

Tại sao không ít đàn ông “nghiện ngoại tình”? Cánh mày râu nói sự thật!

Tình yêu

06:53:58 15/04/2021
Có một số sai lầm trong cuộc sống, một khi đã xảy ra, có thể sẽ trở nênnghiện, trong đó có chuyện ngoại tình.

Hòa Minzy khoe style mới, xế hộp 5 tỷ còn không hot bằng body mẹ bỉm

Phong cách sao

06:50:38 15/04/2021
Hòa Minzy gây trầm trồ khi thử sức với phong cách cá tính, sắc sảo, khác hẳn với diện mạo bánh bèo mọi khi.

Mạnh Trường: ‘Vai Hải trong Hồ sơ cá sấu là nuối tiếc lớn’

Phỏng vấn sao

06:50:22 15/04/2021
Mạnh Trường cho rằng vai diễn trong Hồ sơ cá sấu chưa thể hiện được hết màu sắc mà bản thân anh mong muốn.

'Cha đẻ' Bitcoin thuộc nhóm tỷ phú giàu nhất thế giới 

Thế giới số

06:34:20 15/04/2021
Lượng Bitcoin mà nhà sáng lập bí ẩn Satoshi Nakamoto sở hữu có thể giúp ông lọt vào top 20 tỷ phú giàu nhất thế giới.

OPPO Reno6 được phát hiện trên Geekbench cùng Snapdragon 768G 

Đồ 2-tek

06:30:04 15/04/2021
OPPO Reno6 (PEXM00) sử dụng Snapdragon 768G 5G và RAM 8GB vừa được tiết lộ qua Geekbench.

Covid-19 ở Việt Nam sáng 15/4: Thêm 4 ca mắc nhập cảnh tại Khánh Hòa và Kiên Giang; tổng cộng có 2.737 bệnh nhân

Sự kiện nóng

06:26:28 15/04/2021
Bản tin sáng 15/4 của Bộ Y tế cho biết có thêm 4 ca mắc Covid-19 đều là người nhập cảnh, ghi nhận tại Khánh Hoà và Kiên Giang, nâng tổng số ca mắc của Việt Nam lên 2.737.

Ban công 3m² phủ kín rau sạch của ông bố 3 con ở Bình Thạnh, Sài Gòn

Sáng tạo

06:18:38 15/04/2021
Ngoài công việc hàng ngày, ông bố đảm Phan Văn Nguyện còn dành thời gian chăm sóc khu vườn mini của gia đình mình để có thêm nguồn thực phẩm sạch cho bữa ăn hàng ngày.