Mới cưới nhau vợ chồng không có gì để nói với nhau, làm sao khắc phục?

Mới cưới nhau được 3 năm mà giờ Hiên cảm thấy vợ chồng như hai người xa lạ cùng phòng chứ không giống như hai vợ chồng.

Vợ chồng không có gì để nói với nhau.

Trên một số diễn đàn có không ít ý kiến than phiền của các bà vợ khi vợ chồng không có gì để nói với nhau dù mới cưới. Có chị phàn nàn không có cuộc sống nào buồn tẻ hơn là sống với chồng chị. Đi làm về là anh ấy cứ ngồi im như “bụt mọc”, gợi chuyện mới cất giọng trả lời. Trong khi đi cùng bạn bè lại trò chuyện rất rôm rả, về nhà là không nói gì.

ADVERTISEMENT

Với vợ chồng Hiên mới cưới nhau được 3 năm mà giờ Hiên cảm thấy vợ chồng như hai người xa lạ cùng phòng chứ không giống như hai vợ chồng. Ban ngày hai vợ chồng đi làm, về đến nhà mỗi người cầm một cái điện thoại, không thèm nói với nhau câu gì. Thậm chí cả hai ngồi xem phim cùng nhau cũng không có gì để nói. Cảm giác này khiến cho Hiên thấy rất khó chịu nhưng không biết phải thay đổi thế nào.

Chuyên gia tâm lý cho rằng, sự cô đơn trong chính căn nhà là một trong những lí do khiến cho cuộc hôn nhân sớm muộn cũng kết thúc. Với người trẻ họ càng khó chịu nổi sự cô đơn đó. Còn với những người lớn tuổi phần đa sống với nhau vì tình nghĩa chứ không còn là tình yêu như thuở ban đầu.

Có nhiều nguyên nhân khiến cho vợ chồng trở lên xa lạ ngay trong chính căn nhà của mình. Một là bạn không có nhu cầu phải nói chuyện với người đó, hai là bạn không biết phải nói gì vì không có ngôn ngữ chung hay chủ đề chung để nói. Vợ chồng ở với nhau cũng vậy, không nói chuyện với nhau là vì không muốn nói hoặc không biết nói điều gì.

Khi mà đã quá hiểu nhau không còn hứng thú để tìm hiểu đối phương như ban đầu, hoặc cuộc sống cơm áo gạo tiền cuốn đi, phần lớn tâm trí không còn dành cho nửa kia của mình nữa. Ngoài ra, một nguyên nhân nữa là vợ chồng hay cãi nhau, xảy ra chiến tranh lạnh.

Mới cưới nhau vợ chồng không có gì để nói với nhau, làm sao khắc phục? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Video đang HOT

Một khi để nửa kia của mình cô đơn trong chính căn nhà. Hai vợ chồng ở cùng nhau mà như người xa lạ, không có gì để nói cùng nhau nghĩa là giữa vợ chồng đang gặp phải vấn đề lớn về tình cảm. Nếu cứ để vấn đề này kéo dài mà không hâm nóng tình cảm, cuộc hôn nhân rất dễ rơi vào đổ vỡ. Bởi vậy, ngay khi đó hãy hâm nóng ngay tình cảm, tìm điểm chung để cùng nhau trò chuyện để kéo nhau lại gần hơn.

Một số cách mà bạn có thể hâm nóng mối quan hệ vợ chồng nguội lạnh của mình:

Nhắc về những khoảng thời gian đẹp trong quá khứ

ADVERTISEMENT

Bạn có thể kể về những kỷ niệm ngọt ngào, những điều thú vị khi hai người còn yêu nhau hay khi mới kết hôn. Đôi khi gợi lại những kỉ niệm ấy khiến mảnh ghép trong quá khứ hiện rõ trong tâm trí mỗi người. Vợ chồng cùng ngẫm lại sẽ nhận ra mình đã từng có với nhau những kỉ niệm đẹp mà trân trọng thời gian hiện tại.

Tìm một điểm chung để nói

Hãy tìm điểm chung nào đó để gợi chuyện. Nếu không biết nói gì, bạn hãy thử nói chuyện phiếm cùng nửa kia của mình về những tin tức mới. Chẳng hạn như một số clip thú vị trên mạng xã hội, phim ảnh hay một vấn đề nổi cộm nào đó trong xã hội… Hãy hỏi ý kiến của họ về vấn đề này hoặc nói quan điểm của bạn… Cách gợi ý để có cuộc trò chuyện này sẽ kéo gần khoảng cách của hai người lại, cho nhau khoảng thời gian thư giãn bên nhau.

Richard Stin – tác giả của cuốn Những khảo nghiệm về đàn ông đã chỉ ra: “Trong khi trò chuyện, đàn ông luôn tìm cách đổi khác quan điểm hoặc hành vi của người trò chuyện với mình. Khi có động cơ đó, họ nói như máy. Ngược lại, không có động cơ đó, họ như người buồn ngủ”. Bởi vậy ở trong câu chuyện, đàn ông họ thường đưa ra một chủ đề gì đó để tranh luận. Nếu như chỉ là giãi bày tâm sự như kiểu “hôm nay buồn”, họ sẽ nghe một cách lơ đãng. Hãy hòa theo cách trò chuyện của anh ấy.

Nói tới những mục tiêu, dự định của tương lai

Một khi vợ chồng cùng nhau thống nhất được những mục tiêu chung trong tương lai, cả hai sẽ cùng nhau cố gắng hơn để vun đắp cho tổ ấm của mình. Bạn có thể nói tới những mục tiêu, dự định của tương lai để hỏi nửa kia của mình. Chẳng hạn “Em đang tính thay đổi một số nội thất ở trong phòng này”, “Hay gia đình mình đi du lịch ở đâu đó để con có kỉ niệm hè anh nhỉ…”… Những câu hỏi đưa ra cho đối phương sẽ là gợi ý cho cuộc trò chuyện. Đối phương cũng sẽ cảm thấy được tôn trọng, bản thân họ rất quan trọng trong lòng bạn.

Vợ chồng xuất hiện 4 tín hiệu này đa phần là đã hết yêu, hãy cố gắng cứu vãn

Kết hôn càng lâu, xung quanh bạn càng có nhiều thử thách và nghi ngờ hơn trước, không còn đam mê điên cuồng khi yêu, không có sự ngọt ngào khi mới cưới.

ADVERTISEMENT

Khi xuất hiện 4 tín hiệu này giữa vợ và chồng đa phần là đã hết yêu, cố gắng cứu vãn nhé!

Ngừng giao tiếp với nhau

Vợ chồng xuất hiện 4 tín hiệu này đa phần là đã hết yêu, hãy cố gắng cứu vãn - Hình 1

Giữa những người yêu nhau luôn có vô vàn chủ đề bàn tán, họ có thể ở bên nhau 24/24 mà không hề nhàm chán.

Nhưng sau khi kết hôn, vấn đề vợ chồng gặp phải càng trở nên phức tạp, khi không thể giải quyết ổn thỏa thì mâu thuẫn giữa hai bên ngày càng gia tăng, họ bắt đầu cho rằng đối phương không đủ quan tâm, không thấu hiểu suy nghĩ của riêng họ.

Thậm chí nhiều người cảm thấy bế tắc, đau khổ trong cuộc sống hôn nhân của mình. Vì vậy, họ sẽ giấu kín những suy nghĩ thầm kín trong lòng, không còn để ý đến nhau, không muốn giao tiếp với nhau, kể cả ngày nào cũng ngủ chung giường, ăn cơm cùng nhau thì họ cũng chỉ làm những việc của riêng mình.

Che giấu cảm xúc thật của mình

Vợ chồng xuất hiện 4 tín hiệu này đa phần là đã hết yêu, hãy cố gắng cứu vãn - Hình 2

ADVERTISEMENT

Nếu bạn muốn một mối quan hệ lâu dài, trung thực là liều thuốc tốt nhất cho điều đó. Trong cuộc sống vợ chồng, điều tối kỵ nhất là một bên giấu giếm tình cảm thật của mình với bên kia.

Dù có bất mãn với đối phương cũng không dám bộc lộ, vui buồn cũng không dám bộc lộ, nếu cứ tiếp tục như vậy thì mối quan hệ giữa hai người chắc chắn sẽ xấu đi, và khoảng cách sẽ ngày càng lớn hơn.

Ngừng quan tâm đến nhau

Vợ chồng xuất hiện 4 tín hiệu này đa phần là đã hết yêu, hãy cố gắng cứu vãn - Hình 3 ADVERTISEMENT

Khi bạn thích một ai đó, bạn sẽ quan tâm đến từng động thái của người kia, bao gồm cả cảm xúc, cử chỉ hành động của người kia, hy vọng rằng người ấy luôn hạnh phúc.

Dù đó là việc lớn hay việc nhỏ, bạn sẽ ghi nhớ và cố gắng hết sức để chăm sóc người ấy. Ngược lại, nếu bạn không còn yêu người ấy nữa, bạn sẽ mất kiên nhẫn với nửa kia, bạn sẽ không còn tò mò và quan tâm đến mọi chuyện xảy ra với họ, không còn quan tâm và yêu thương nhau nữa.

ADVERTISEMENT

Ngủ phòng riêng, không có cuộc sống thân mật

Vợ chồng xuất hiện 4 tín hiệu này đa phần là đã hết yêu, hãy cố gắng cứu vãn - Hình 4

Các nhà xã hội học cho rằng nếu vợ chồng không có bệnh tật, tai nạn về thể xác mà không có cuộc sống thân mật ngầm trong hơn một tháng thì đó là hôn nhân không có hạnh phúc.

Đời sống chăn gối vợ chồng không những giúp giảm bớt nhiều mâu thuẫn không đáng có mà còn khiến tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít.

Ngược lại, nếu các cặp vợ chồng ngủ trong các phòng riêng biệt và không sinh hoạt vợ chồng dễ dẫn đến mối quan hệ giữa hai người trở nên nông mong manh, dễ vỡ hơn. Nếu không muốn đụng vào thân thể của nhau, thì ước chừng tình yêu chẳng còn bao nhiêu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Shark Bình bị ‘tình cũ’ phơi bày chuyện đưa ra giữa sông Hồng, nếu không yêu dọa thả xuống dòng nước03:17Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé03:14Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Hòa Minzy một mình ra Quảng Trị cứu trợ bà con, chồng cũ thiếu gia lộ ảnh vui vẻ bên người yêu mới03:53Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 03:22Tô Đình Khánh - chàng trai không chân lần đầu công khai “clip trăn trối” gửi bố mẹ, ai xem cũng khóc03:49Trường Giang - Nhã Phương âm thầm đến tâm bão giúp người dân, khéo léo đáp trả khi bị chỉ trích 03:22Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình trong lúc mang thai, 'thở không nổi' sau 2 tiếng gặp tiểu tam03:36Đoàn Thiên Ân bị chấn thương, tình hình sức khỏe lo ngại trong lúc thi Miss Grand 202203:38Thêm loạt ảnh về con trai ruột Đàm Vĩnh Hưng ‘đốn tim’ khán giả, loạt sao Việt gửi lời chúc mừng01:55Phương Oanh sống như xương rồng sau lời xin lỗi của người tình, con gái Shark Bình có thái độ lạ03:12Đàm Vĩnh Hưng từng xích mích với Quang Lê, phát ngôn thiếu chuẩn mực với tiền bối04:03Đoàn Thiên Ân “nhai mic” rộp rộp khiến đối thủ lo lắng, nhận thành tích đầu tiên của Miss Grand?03:18Thiên Hương - Mỹ nhân gây tranh cãi khi out top MG: Không có tiền học ĐH, bị từ chối tại show hẹn hò05:39Đoàn Thiên Ân: Nhà khó khăn nhưng sẵn sàng chi 100 triệu mua túi hiệu và sự thật xúc động đằng sau03:18Con trai bà Phương Hằng làm đơn xin khoan hồng, giảm nhẹ tội: "Mẹ tôi đã nhận thức được sai phạm"04:07Trương Bá Chi bất ngờ có động thái trước tin đồn yêu đương với ‘bố chồng' Tạ Hiền03:14
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ba đời chồng, quý bà vẫn bị cắm sừng, nhìn tiểu tam chỉ còn biết cay đắng
20:03:24 04/10/2022
Chàng trai hoảng vì cả nhà bạn gái đều dậy từ tờ mờ sáng, báo trước tương lai “vã mồ hôi”
13:09:15 04/10/2022
Sống thử 4 năm, cô gái bị bạn trai đòi tình phí 400 triệu
20:49:51 04/10/2022
Đăng ảnh "sống ảo", cô gái Việt khiến chàng trai Thụy Sĩ quyết cưới làm vợ
19:59:09 05/10/2022
Cụ ông 78 tuổi cưới cô gái kém 60 tuổi
20:01:21 04/10/2022
Nếu không có 3 thứ này thì hôn nhân khó hòa hợp, có thể tan vỡ bất cứ lúc nào
11:00:58 05/10/2022
Phụ nữ thông minh khi yêu thường cho đi 3 điều
08:37:08 04/10/2022
8 lý do tâm lý khiến đối phương trở nên hấp dẫn
13:21:24 04/10/2022
Cãi nhau tối ngày, chồng viết đơn xin ly thân ‘lừa’ vợ khiến người đọc ngã ngửa
18:51:56 05/10/2022
Xu hướng đi chơi một mình của giới trẻ: Hẹn hò với bản thân rất thú vị
21:05:47 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nhạc chế gây sốt MXH của Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 réo tên
22:39:38 05/10/2022
Diệu Nhi viết tâm thư, gửi lời xin lỗi trước thềm siêu đám cưới với Anh Tú
23:05:22 05/10/2022
Võ Hoàng Yến ngơ ngác khi bị fan nghi ngờ qua lại với Đạt Villa: "Là ai vậy trời?"
23:01:42 05/10/2022
Thiên Ân thắng giải vote đầu, được ăn tối với Chủ tịch Miss Grand
23:17:15 05/10/2022
Hoài Lâm gây ngỡ ngàng với ngoại hình hiện tại, mất đi vẻ nam thần
22:33:29 05/10/2022
‘Miss Universe 2005’ Natalie Glebova ngồi máy bay cả ngày trời đến Việt Nam chỉ để gặp một người
22:52:49 05/10/2022
Giai đoạn tồi tệ của Adam Levine và Behati Prinsloo
22:28:30 05/10/2022
Không đẻ con gái đời không nể (P3)
23:56:33 05/10/2022
Video: Người đàn ông lĩnh cái kết đau đớn khi ngồi lên lưng cá sấu
21:51:48 05/10/2022
‘Đấu trí’ tập 55: Bố vợ tương lai của Vũ chính là ‘boss’ giấu mặt?
22:26:45 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chàng trai tự đăng biển quảng cáo để tìm người yêu và cái kết "hỗn loạn"

21:02:06 05/10/2022
Nhiều người luôn cảm thấy sốt ruột khi bản thân đã có tuổi nhưng chưa có mảnh tình vắt vai. Ai mà chẳng khao khát yêu đương, muốn tìm được một mối quan hệ thật sự. Tuy nhiên, đâu phải ai cũng may mắn gặp được định mệnh của mình trong cu...

3 cách giúp bạn thoát khỏi những cuộc mâu thuẫn kéo dài

19:20:43 05/10/2022
Nếu học cách xử lý mâu thuẫn tốt, bạn có thể phát triển mối quan hệ ấy trở nên thân thiết hơn. Tuy nhiên, nhiều người không bao giờ học cách đối phó với các mâu thuẫn nên xung đột vẫn tồn tại và cuộc sống của bạn ít nhiều sẽ bị ảnh hưởn...

Những người khiến bạn hạnh phúc khi ở bên

17:17:51 05/10/2022
Cuộc sống có thể được chia thành nửa đầu và nửa sau. Tất cả những cuộc gặp gỡ trong nửa đầu cuộc đời đều là điềm báo trước của nửa sau đó. Trên đường đời, bạn càng nghĩ kỹ, bước sẽ càng vững vàng

Khó 'lên đỉnh' vì… ăn kem và thịt đỏ

19:58:31 04/10/2022
TS Florence Comite, nhà nội tiết học tại Brooklyn, New York - Mỹ, cho biết lưu lượng, tính nhất quán và hàm lượng máu đóng vai trò quan trọng trong đời sống tình dục của con người

Dấu hiệu cho thấy bạn đang tử tế quá mức, cần dừng lại trước khi tự hại mình

19:58:28 04/10/2022
Khi bạn luôn sẵn sàng phục vụ người khác, bạn có xu hướng mất đi ý thức về con người của mình, bạn muốn gì và cảm giác của mình như thế nào. Điều này khiến bạn gần như không thể có những mối quan hệ chân thật

Nếu chồng thường xuyên làm những điều này thì chắc chắn hôn nhân của bạn sẽ hạnh phúc

13:18:06 04/10/2022
Một người phụ nữ có kết hôn với đúng người hay không phụ thuộc vào cái nhìn của chính họ. Nhiều khi, đánh giá một người chồng yêu vợ, có quan tâm đến vợ hay không do chính cô vợ cảm nhận từ những tương tác hàng ngày. Anh ấy có thể không...

Hạnh phúc của cô gái 29 tuổi thất nghiệp 4 năm, kết hôn không nhẫn cưới

08:29:31 04/10/2022
Nếu bạn chỉ chọn ăn những mớ rau có giá vài ngàn đồng, mặc một chiếc áo có giá khoảng 35 ngàn đồng mua ở chợ, bạn có cảm thấy cuộc sống rất bí bách không?

Những câu nói đơn giản có thể khiến đàn ông vững vàng tiến lên phía trước

08:24:21 04/10/2022
Hưng là một người đàn ông xuất thân từ gia đình nghèo. Cha mẹ anh ở nông thôn, gia cảnh khó khăn nên từ khi đi học, Hưng đã vô cùng cố gắng. Bản thân anh có tật nói lắp nên cũng rất tự ti, bị bạn bè chê cười rất nhiều. Hưng có ý chí, an...
ADVERTISEMENT

5 hành động giúp bạn cứu vãn cuộc hôn nhân nguội lạnh

06:57:36 04/10/2022
Bạn sẽ làm gì khi cuộc hôn nhân của bạn đang đi vào vòng xoáy ngoài tầm kiểm soát? Bạn có biết làm thế nào để cứu lấy một cuộc hôn nhân đang nguội lạnh không?

Yêu mấy cũng tan thành mây nếu cứ hỏi nhau những điều nhạy cảm này

20:08:42 03/10/2022
Một số người luôn lấy danh nghĩa tình yêu làm cái cớ để dòm ngó đời tư của đối phương. Mang tiếng quan tâm nhau, yêu nhau nhưng chưa bao giờ cư xử bằng tim yêu, còn tự cho mình là đúng

"Tôi đã hiểu vì sao đàn ông cần vợ lúc xế chiều" - tâm sự một phụ nữ U70

19:10:16 03/10/2022
Đã 7 năm kể từ ngày chồng mất, đúng là cuộc sống của cô có chút hiu quạnh, nhưng cô cảm thấy việc tái hôn ở tuổi này dường như không thích hợp. Tại sao phải bước vào hôn nhân một lần nữa?

Con bạn không chịu xin lỗi khi làm sai? Đó là do bạn đang dạy sai cách

18:15:04 03/10/2022
Và thường thì sau câu xin lỗi câu chuyện sẽ kết thúc mà không có bất kỳ cuộc thảo luận nào về những gì đã xảy ra. Cha mẹ thường không giải thích lý do vì sao hành động của con lại gây tổn thương cho người mà con nói lời xin lỗi, cách co...

Dân mạng tranh cãi chuyện con gái đi lấy chồng còn lo toan cho nhà ngoại

18:08:12 03/10/2022
Ông chồng này cho biết mới lấy vợ được một năm, vợ trẻ hơn anh 4 tuổi và ngoài công việc chính, cô ấy còn nghề tay trái là bán hàng online

Muốn chinh phục một cô gái, đàn ông hãy sử dụng 3 "kỹ nghệ" này

18:00:25 03/10/2022
Cần có những kỹ năng nhất định để phá vỡ thành trì phòng thủ vững chắc một cô gái dựng lên. Nếu bạn chỉ khiêm tốn lấy lòng hay cố gắng gây ấn tượng bằng vật chất, bạn không bao giờ có được cô ấy

Một người chồng tốt không giữ được người đàn bà hư

17:52:47 03/10/2022
Với một số người, có chồng tốt thôi hình như chưa đủ. Vợ cậu ấy ngoại tình, chuyện này, ngay cả trong mơ cậu cũng chưa từng nghĩ tới...

Người ngoại tình dù thông minh đến đâu, vẫn để lộ 3 sơ hở...

17:29:25 03/10/2022
Chung thủy là điều cần nhất trong hôn nhân và cả vợ lẫn chồng đều phải biết gìn giữ, chỉ cần một bên vượt quá giới hạn, cuộc hôn nhân sẽ trở nên mong manh và nhanh chóng tan vỡ
ADVERTISEMENT

Đừng làm những điều sau nếu bạn muốn có một tuần mới đầy năng lượng

17:21:53 03/10/2022
Thức dậy vào buổi sáng có thể là một rắc rối đối với một số người. Đừng làm những điều dưới đây nếu bạn muốn có một ngày mới tràn đầy năng lượng và hiệu quả

Khi anh trai đánh ghen hộ em gái: Tình yêu làm thinh, tình thân lên tiếng

16:05:11 03/10/2022
Nếu một ngày chồng bạn nói với bạn là anh ta bận đi họp nhưng bạn lại bắt gặp anh ta sánh đôi với nhân tình trên phố, phản ứng của bạn lúc đó sẽ như thế nào nếu không phải là nhảy vào đánh ghen?

Phụ nữ trước người đàn ông mình ghét sẽ "lộ ra mặt" 3 điều sau

15:48:00 03/10/2022
Khi yêu ai đó, bạn rất dễ cảm nhận được, và khi ghét, cảm xúc cũng tương tự, không thể phủ nhận, không thể nào giấu đi. Một người phụ nữ khi có những dấu hiệu này, chứng tỏ cô ấy không còn yêu bạn

Bị vợ phản bội, đàn ông đều hiểu tại sao, chỉ là không muốn thừa nhận

13:18:12 03/10/2022
Phụ nữ bị phản bội có thể tha thứ cho người đàn ông của mình, còn đàn ông thì khác. Đàn ông lý trí hơn, tính chiếm hữu nhiều hơn, nên anh ta sẽ cảm thấy phụ nữ một khi đã lừa dối là không còn tình cảm thực sự với mình
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hương Giang gặp "vận đen" cực hạn khi vừa rục rịch trở lại showbiz, antifan quyết không để yên?

Sao việt

07:42:04 06/10/2022
Khi phát hiện sự việc này, trong khi các fan đang hoang mang không hiểu chuyện gì đã xảy ra và liên tục nhắn tin, bình luận hy vọng Hương Giang sớm lấy lại được kênh thì nàng hậu đã lập tức đăng một story lên trang cá nhân và cho biết k...

Bộ GD&ĐT báo cáo Quốc hội về công tác tuyển sinh đại học

Học hành

07:39:42 06/10/2022
Tuy nhiên, có một số nội dung điều chỉnh trong công tác tuyển sinh năm 2022. Theo đó, việc đăng ký dự thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH, CĐ phải thực hiện trên Cổng thông tin của Bộ GD&ĐT và Cổng dịch vụ công quốc gia

Pep Guardiola trầm trồ khi Haaland lập cú đúp

Bóng đá thế giới

07:39:01 06/10/2022
Vị thuyền trưởng của Man City không giấu nổi sự phấn khích khi Haaland liên tục ghi bàn ở mùa giải năm nay. Phút 32 trận gặp Copenhagen, Erling Haaland đệm cận thành chuẩn xác sau cú sút xa bất thành của Sergio Gomez để hoàn tất cú đúp....

Làm gì để tránh rắc rối trong “chuyện ấy”?

Kiến thức giới tính

07:38:22 06/10/2022
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương, chẳng hạn như hút thuốc, uống rượu, huyết áp cao, béo phì và căng thẳng. Để tránh rắc rối trong chuyện ấy , nam giới cần duy trì một lối sống lành mạnh bên cạnh chế độ ăn uống khoa học

Chém trọng thương tình địch rồi đầu thú

Pháp luật

07:37:12 06/10/2022
Ngày 5/10, Công an TX Bến Cát (Bình Dương) tạm giữ đối tượng Trần Công Thành (SN 2000, quê Bình Thuận) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích

10 nơi bị ma ám với những truyền thuyết rùng rợn nhất nước Mỹ

Chuyện lạ

07:33:20 06/10/2022
Có nhiều điều kỳ lạ liên tục xảy ra tại những nơi này, nên người ta luôn cho rằng đây là những nơi bị ma ám nhất tại Mỹ

Thị trường phục hồi - Các hãng đua nhau tung xe mới trong tháng 10

Ôtô

07:31:29 06/10/2022
Tháng 10 ghi nhận rất nhiều mẫu xe ra mắt, trong đó có nhiều ô tô sử dụng hệ thống truyền động Hybrid thân thiện với môi trường

Chồng mất để lại 1 tỷ, di chúc chia tiền của anh khiến tôi sững sờ với khoản chi 100 triệu

Tâm sự

07:30:40 06/10/2022
Bệnh tật là chuyện không ai lường trước được. Trước đây chồng tôi khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng và là lao động chính của gia đình. Ba mẹ con tôi dựa vào anh hết. Chồng tôi hoạt bát, nhanh nhẹn nên kinh doanh buôn bán khá ổn. Tôi không ...

MV mới của Hương Giang bất ngờ "bay màu" khỏi YouTube: Lý do là gì?

Nhạc việt

07:24:54 06/10/2022
Mới đây, một số khán giả đã phát hiện việc MV mới của Hương Giang mang tên Em Buông không thể tìm thấy được trên YouTube. Sau đó, người đẹp này cũng đã lên tiếng xác nhận việc kênh YouTube đăng tải sản phẩm âm nhạc của cô đã bị hack mất

Tặng 500 giftcode Hero Combo

Game online

07:24:14 06/10/2022
Nhân sự kiện game mobile Hero Combo chính thức ra mắt vào ngày 22/02/2017, NPH ME Mobile đã gửi tặng độc giả 2Game 500 gift code giá trị

Cường Đô la "phá xe" Porsche 911 GT3 hơn 16 tỷ tại Đại Nam

Siêu xe

07:18:21 06/10/2022
Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) mới đây đã đăng tải đoạn clip ghi lại màn drift vô cùng điệu nghệ bằng chiếc xe Porsche 911 GT3 tại trường đua Đại Nam

Chân Chí Cường - Triển Chiêu nghèo nhất màn ảnh: Làm cả đời vẫn ở nhà thuê, U50 vất vả mưu sinh

Sao châu á

07:18:20 06/10/2022
Triển Chiêu là nhân vật từng giúp nhiều tài tử đổi đời, lưu danh trên màn ảnh như Hà Gia Kính, Tiêu Ân Tuấn, Triệu Văn Trác. Cùng một vai nhưng Chân Chí Cường ngoài đời lại có số phận khác biệt so với nhiều đồng nghiệp.