Mới cưới 6 tháng đã muốn ly hôn vì chồng nếm “trà xanh” trong quá khứ

Biết bạn trai có “ em gái mưa ” nhưng cô gái vẫn không tìm hiểu kỹ, gạt đi mọi lời đàm tiếu để kết hôn . 6 tháng sau khi cưới, những tin nhắn cũ trở thành nguyên nhân cản trở hạnh phúc hai người.

Mới cưới 6 tháng đã muốn ly hôn vì chồng nếm trà xanh trong quá khứ - Hình 1

Ảnh minh họa: Getty Images.

Đăng tải tâm sự lên một diễn đàn có hàng triệu thành viên, người vợ trẻ kể rằng cô vừa phát hiện những tin nhắn của chồng với “trà xanh” trước đây. Tất cả đều đã cũ rồi, nhưng anh chồng không xóa đi, mà lại dồn hết vào một mục rồi khóa lại. Những tin nhắn khiến cô bị sốc, phải suy nghĩ nhiều dù người mà anh chọn để kết hôn khi ấy là cô chứ không phải cô gái kia.

Quay về chuyện trước kia của hai người, cô và chồng đã có 5 năm yêu nhau trước khi cưới. Hai người yêu từ khi anh chưa có gì trong tay, cho tới khi trở thành sếp của một công ty nhỏ. Trước khi cưới khoảng một năm thì công ty nhận một bé vào làm, do người quen giới thiệu.

Cô không hề bận tâm nhân viên mới của bạn trai vì trước giờ anh là người tính tình cục súc, lại hơi gia trưởng, cũng không đẹp trai, ít người ưa, chỉ có đối với cô anh mới là người đặc biệt và cũng chỉ với cô anh mới đối xử đặc biệt, yêu thương .

Thế rồi đến giữa năm 2020 thì cô thấy có dấu hiệu “trà xanh” xen vào. Ở công ty mọi người đồn ầm lên là anh và bé kia thân nhau, hay đi tiếp khách chung. Cô thẳng thắn hỏi anh nhưng anh nói hai người không có gì. Không tìm được bằng chứng nên chuyện đành gác lại, dù linh cảm phụ nữ cho cô thấy anh đã có phần hơi khác.

Video đang HOT

Cũng từ đó hai người cãi vã nhiều hơn, cô từng nhắn tin chia tay anh, nhưng anh năn nỉ, giải thích, nói dù có chia tay cô thì cũng không đến với bé kia. Cô mềm lòng tha thứ. Rồi anh tính chuyện cưới xin, gia đình hai bên cũng thúc giục nên cô bị thuyết phục, nghĩ có lẽ mình quá đa nghi. Quyết định kết hôn đến giờ làm cô hối hận.

Bởi sau 6 tháng kết hôn, cô phát hiện ra một thư mục lưu các tin nhắn đã cũ của chồng với bé kia trong điện thoại, được cài mật khẩu. Tìm cách mở và đọc được, cô đã rất sốc:

Thật sự đầu óc lúc đó trống rỗng, mình đã khóc và suy nghĩ rất nhiều. Mình đọc thì thấy bé đó đúng kiểu trà xanh, trong khi biết mình và anh quen nhau nhưng vẫn nhắn nhớ anh, rồi “em biết em sai, em có lỗi, em là người thứ ba, thôi hay em rút lui để anh lùi lại với chị”, rồi đi chơi gửi hình này kia, mình còn thấy được những cuộc hội thoại 2 người gọi cho nhau hơn tiếng đồng hồ, đến một giờ sáng, trong khi mình nhắn tin thì chồng mình vẫn trả lời, nhưng hay nhắn “anh ngủ trước nha”.

Chồng mình cũng đáp trả bé kia là “anh cũng nhớ em, cho anh ôm 10 phút”. Họ chụp ảnh gửi cho nhau xem, sáng thì nhắn tin chào buổi sáng, trong khi không nhắn cho mình. Dậy cùng nhau, thức cùng nhau, mình cảm thấy thực sự kinh tởm.

Cả 2 quan hệ mập mờ như vậy đến khi gần cưới, bé đó không chịu được việc anh chuẩn bị cưới, rồi đeo nhẫn cưới. Bé đó nhắn tin trách móc anh sao không chọn bé đó mà chọn mình. Anh thì nhắn lại “anh xin lỗi”, rồi “tình cảm anh dành cho em trong khoảng thời gian này là thật”.

Anh lừa dối mình đến khi gần cưới thì anh dứt, bé đó cũng xin nghỉ việc. Từ lúc đó đến nay không thấy anh nhắn tin hay liên lạc nữa. Khi cưới về, mình thấy anh không thương và chiều chuộng mình như trước nữa. Có vẻ như vì mình mà anh bị cắt đứt mối quan hệ kia.

Cô gái không biết hiện tại mình nên làm gì. Dù đó là những mẩu tin đã cũ, xảy ra trước hôn nhân nhưng là trong giai đoạn cô và chồng đang yêu nhau, có nghĩa là anh vẫn lừa dối. Lòng cô thấy tổn thương, không biết nên tha thứ, hay nói thẳng với chồng rồi ly dị. Cô vẫn yêu chồng nhưng không chịu nổi cú sốc.

Sau khi nghe chuyện của cô vợ trẻ, nhiều người tức giận khuyên cô nên chia tay, vì anh ấy đã lừa dối. Trà xanh thì người này đi sẽ lại có người khác xuất hiện, nhưng tình cảm của anh ấy dễ thay đổi như vậy, dễ dàng trao người khác “thật lòng” như vậy, mà vẫn nói dối cô là không có gì, thì anh ấy đâu phải người đáng tin. Nếu cô vì lý do này lý do kia mà vẫn giữ cuộc hôn nhân, thì cảm giác nghi ngờ, trách móc, tổn thương… sẽ hành hạ cô đến cuối đời.

Song cũng có ý kiến cho rằng, một chuyện tình vun đắp trong 5 năm rồi đi đến hôn nhân, đâu phải nói bỏ đi là bỏ được. Nhất là người chồng cũng đã dừng lại sau khi kết hôn rồi, điều đó cho thấy lựa chọn cuối cùng của anh ấy, là cô gái anh ấy lấy làm vợ, chứ không phải trà xanh.

Những người theo ý kiến này thành thật khuyên người vợ nên tĩnh tâm suy nghĩ cho thật kỹ, tình cảm vợ chồng hiện tại thế nào chỉ mình cô hiểu được, không nên vội vàng quyết định vứt bỏ mà hối hận về sau. Nếu còn yêu thì nên cho nhau cơ hội, mở lòng với nhau, yêu thương chân thành có thể sẽ bù đắp được những tổn thương từng mang đến cho nhau trong quá khứ. Cùng vượt qua sóng gió sẽ giúp tình cảm vợ chồng trở nên bền chặt hơn.

Khoản chi đáng ngờ trong sao kê tài chính của chồng hé lộ bí mật đau đớn

Chúng tôi kết hôn được 13 năm thì ly hôn, có chung với nhau hai con gái. Dù mọi chuyện bây giờ đã trở thành quá khứ nhưng lúc nào nghĩ lại lòng tôi cũng thấy đau.

Khoản chi đáng ngờ trong sao kê tài chính của chồng hé lộ bí mật đau đớn - Hình 1

Ảnh minh họa: Getty Images.

Hồi trẻ chúng tôi rất yêu nhau, vì yêu mà cùng vượt qua nhiều khó khăn vất vả, cả việc cấm cản từ phía gia đình. Kể ra thì rất dài dòng, nhưng tóm tắt lại thì chúng tôi đều là mối tình đầu của nhau, rồi vì hiểu lầm anh trăng hoa mà hai đứa chia tay.

Tôi đi lấy chồng, mang thai ngay sau khi kết hôn được 3 tháng, thế nhưng em bé mãi mãi không có mặt trong cuộc đời vì 21 tuần tôi bị sảy. Giữa lúc đó người cũ gọi điện hỏi thăm an ủi, tình cũ ùa về, sẵn hôn nhân không tình yêu lại vừa đau đớn mất con, tôi đã bỏ chồng để quay lại với anh. Bên anh tôi mới thấy cuộc sống có ý nghĩa.

Chúng tôi quay lại với nhau nhưng nhiều người phản đối. Bản thân tôi phải chịu nhiều điều tiếng khi bỏ chồng, gia đình anh cũng không ủng hộ bởi anh chưa một lần lấy vợ trong khi tôi đã qua một đời chồng lại còn từng có con dù chưa sinh nở. Khó khăn lắm, chúng tôi mới có thể kết hôn. Tôi luôn nghĩ chồng rất yêu thương mình nên cố gắng hết sức làm một người vợ tốt, chăm sóc gia đình chu đáo.

Thời gian đầu tiền bạc trong nhà anh để tôi quản lý, có khoản nào anh đều đưa về cho vợ, tôi tự chi tiêu trong gia đình. Về sau các công việc làm ăn của anh ngày càng nhiều hơn, anh cứ đưa tiền cho tôi giữ rồi mai mốt lại bảo tôi rút đưa anh làm việc nọ việc kia nên cuối cùng tôi chuyển tài chính sang cho chồng giữ cả, tôi chỉ cầm tiền chợ mỗi tháng và một khoản nhỏ tiêu vặt cho mình.

Lúc đầu khi đổi người tay hòm chìa khóa, anh vẫn hay minh bạch các khoản đầu tư với lời lãi hàng tháng qua bảng excel với tôi. Nhưng lâu dần anh không làm vậy nữa.

Một ngày, vì có việc bên gia đình nhà ngoại cần đến tiền nên tôi chợt muốn biết tài chính lâu nay anh giữ thế nào, bởi anh gần như không còn chia sẻ với tôi. Tôi vào ứng dụng tài khoản ngân hàng của chồng để xem (tôi có mật khẩu nhưng chưa một lần kiểm tra), ngó nghiêng một loạt, tôi dừng lại trước một khoản chi mà linh tính mách bảo tôi là bất thường trong lịch sử giao dịch.

Tìm hiểu thêm, tôi biết mười mươi đó là khoản chi mua gói sinh con ở một bệnh viện xịn. Nhờ một người bạn điều tra tiếp, tôi biết cả tên và địa chỉ sản phụ đăng ký mua gói này. Dù rất không muốn thấy những nghi ngờ của mình trở thành sự thực, nhưng điều tiếp theo tôi tìm được trên facebook người phụ nữ đó là tấm hình cô ấy chụp với chồng tôi, cô ta còn gọi chồng tôi là "chồng yêu". Tấm hình không chụp mặt người đàn ông nhưng tôi biết mười mươi đó là anh từ chiếc áo anh mặc do tôi mua và chiếc đồng hồ quen thuộc anh đeo trên tay nữa.

Không có lý do cụ thể nào cho cuộc hôn nhân đã đổ vỡ của tôi, bởi khi tôi chất vấn anh, anh đều thừa nhận tất cả và nói xin lỗi tôi, mọi chuyện do anh gây ra, anh không thể trách cứ gì tôi trong vai trò một người vợ. Nếu có thể tìm một lý do cho chuyện này, chỉ có thể là sự nhạt nhòa của đời sống hôn nhân đã không nuôi dưỡng được những yêu thương ban đầu. Tôi đã liều mình đánh đổi, rời bỏ cuộc hôn nhân thứ nhất để đến với cuộc hôn nhân thứ hai tôi nghĩ mới đích thực là bến đỗ của đời mình, không ngờ đến ngày chính tôi lại là người bị thay thế.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Chú chó thanh minh với sen khi 'hoàng thượng' làm đổ quạt 00:35Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:18Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Nam day dứt chuyện ông Sinh chưa được minh oan05:17La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Xôn xao clip Mỹ Tâm chỉ coi Đàm Vĩnh Hưng như "chị em"00:33Cô con gái xua tay chối khi bị mẹ bắt tội vẽ bậy 01:01'Hương vị tình thân' trailer tập 62 (p2): Bà Sa và Thy van xin tha mạng nhưng lão Tấn chỉ lạnh lùng tuyên bố 'muộn rồi'!01:24

Tiêu điểm

Mỗi lần lên giường xong chồng dúi vào tay tôi 3 triệu, biết được lý do tôi rùng mình sốc ngất
11:18:33 21/10/2021
Anh tôi chăm vợ nằm viện đến gầy cả người, tôi vừa xuýt xoa khen chị dâu có số hưởng thì chị bực bội ném vỡ bát cơm
21:26:42 21/10/2021
Cứ mỗi lần chồng đi công tác, nửa đêm anh hàng xóm gõ cửa liên hồi, đưa cho tôi một thứ bất ngờ
11:08:10 21/10/2021
Tình cờ gặp lại nhân tình 3 năm trước của chồng, tôi bám theo sau rồi điếng người với cảnh tượng trước mắt
14:35:35 21/10/2021
Chị dâu đang mang bầu mà nửa đêm đau bụng dữ dội, vào viện nghe bác sĩ thông báo tình hình mà cả nhà tôi ngã ngửa
21:18:07 21/10/2021
Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi chết sững thấy cô ấy mập lên 10kg, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng
20:23:30 22/10/2021
Về nhà người yêu ra mắt, bác gái hẹn riêng tôi tâm sự và tiết lộ một chuyện sốc óc
02:06:00 22/10/2021
Thấy người mua đồng nát rất giống chị dâu, tôi tò mò nhìn theo và khi chị kéo khẩu trang xuống, tôi lặng cả người
06:20:21 22/10/2021
Thương mẹ mỗi tháng phải trả lãi 20 triệu, tôi cầu xin bà bán nhà trả nợ, thế nhưng phản ứng của chị dâu khiến cả nhà sốc óc
01:41:18 22/10/2021
Nửa đêm thấy chồng đuổi vợ đi giữa đêm, anh hàng xóm chạy xộc qua làm một việc khiến tôi sốc không tưởng
20:38:14 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Vụ thảm sát 3 người trong gia đình ở Bắc Giang: Con trai đi học về chứng kiến cảnh cha xuống tay dã man với ông bà và cô
21:45:46 22/10/2021
Kasim Hoàng Vũ: Ở nhà triệu đô tại Mỹ, có 2 con vẫn chưa đám cưới
21:54:09 22/10/2021
Hình ảnh đời thường của Pax Thiên tại Mỹ: Cậu bé Việt sống sung sướng, thoải mái thế nào?
23:14:41 22/10/2021
Trấn Thành đang nằm trong diện điều tra từ thiện,Hari Won nói 1 câu gở miệng,gây hoang mang khán giả
00:32:50 23/10/2021
Sau phát ngôn của bà Phương Hằng, vì sao nhà hàng Nón Lá của "ông trùm" Điền Quân có bị rate 1 sao trên Google cũng chẳng hề gì?
00:07:27 23/10/2021
Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình
23:26:00 22/10/2021
Trang Trần bật phát ngôn 'con gái làm nail' của Lê Hoàng
23:35:57 22/10/2021
Hà Hồ - Kim Lý dự tiệc mừng sinh nhật cặp sinh đôi nhà Dương Khắc Linh
22:04:07 22/10/2021
Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu
22:26:22 22/10/2021
Huỳnh Hiểu Minh gầy rộc, phải dùng máy trợ thở oxy trong loạt ảnh mới nhất rò rỉ khiến netizen lo lắng tột độ
22:12:49 22/10/2021

Tin mới nhất

Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn

20:31:00 22/10/2021
Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn

Chồng mừng rơn khi thấy vợ cũ vẫn giữ hình cưới 3 năm trước, đến khi nghe câu trả lời của cô ấy thì nghẹn lời chết lặng

20:15:10 22/10/2021
Tôi và vợ cũ từng sống với nhau gần 10 năm trước khi ra tòa ly hôn. Quả thật tôi chưa từng nghĩ đến chuyện ly hôn vợ.

Bắt quả tang chồng chở gái, vợ ném ra một thứ khiến anh vội vã quỳ xin

14:49:02 22/10/2021
Lấy nhau được 3 năm, chị chưa bao giờ dám tin có ngày chính mình lại tận mắt chứng kiến chồng chở gái, tay trong tay hạnh phúc.

Lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình

12:08:21 22/10/2021
Cưới nhau 7 năm, có một con gái. Lần này tôi quyết định lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình.

Tôi hăm hở lên đồ đi dự tiệc thì chồng nói 1 câu 'sát thương' nặng nề về vóc dáng sau sinh

11:41:52 22/10/2021
Tôi ứa nước mắt vì câu nói có tính sát thương của chồng.

Không biết chọn người yêu hay bồ, tôi giả bị bệnh nan y để thử lòng và rồi phải nhận cái kết đầy đau đớn

09:43:27 22/10/2021
Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi bảo với từng cô gái là mình đang mắc ung thư hạch, chưa dám nói cho bố mẹ biết vì sợ họ sốc.

Mỗi tháng phải bỏ ra 20 triệu để chi tiêu trong gia đình, đến khi mua nhà chồng bất ngờ đưa ra một điều kiện khiến tôi uất nghẹn

09:11:29 22/10/2021
Nhưng thực chất anh lén lút cung cấp cho bố mẹ và anh em bên nội. Nhiều lần tôi ngăn cản và muốn chồng công khai số tiền tiết kiệm được nhưng bất thành.

Vừa hay tin tôi mang thai, bạn trai ép phải làm một việc không tưởng, nghe xong mà tôi ngất ngay tại chỗ

09:06:56 22/10/2021
Tuần vừa rồi, tôi bất ngờ có tin vui, cuối cùng tôi đã có thai. Tôi hạnh phúc vô cùng và báo tin ngay cho Định biết. Nào ngờ anh ấy nghe xong tức giận trách mắng tôi những từ rất khó nghe. Câu cuối cùng anh nói ra là từ bỏ đi khiến tôi ...

Chị dâu xúi giục mẹ chồng không nên sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, lý do khiến chúng tôi vô cùng sốc

09:03:31 22/10/2021
Mẹ tôi đã họp các con lại và tuyên bố sẽ sang tên sổ đỏ đất đai nhà cửa cho chúng tôi. Anh cả không ý kiến gì nhưng chị dâu bất ngờ phản đối.

Cậu bạn thân bệnh liệt giường bỗng di chúc lại cho tôi 1 tỷ đồng, song bí mật được hé lộ sau đó mới khiến tôi muốn ngất

08:30:16 22/10/2021
T yếu ớt nói sở sĩ cho tôi khoản tiền đó là vì có việc muốn nhờ.

Về thăm nhà tôi lụp xụp, bố và anh trai lại bị bệnh, ngờ đâu bạn trai vội cầu hôn

07:33:53 22/10/2021
Thậm chí tôi có cảm giác sau khi về thăm nhà bạn gái thì anh lại càng quyết tâm phải cưới tôi bằng được.

Vừa đến văn phòng, sếp đã gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa tôi một cái hộp to, nhìn thấy thứ bên trong mà tôi lặng người

07:09:17 22/10/2021
Bị sếp gọi vào phòng, tôi hồi hộp lo sợ vì nghĩ mình đã làm sai điều gì đó. Không ngờ...

Bạn trai biến thành bạn trai cũ trong tích tắc vì 20/10 tặng tôi bát... bánh mì sốt vang

07:05:04 22/10/2021
Mà tôi còn chưa được nếm miếng sốt vang nào, chủ quán mới mang bánh mì ra thì bạn trai tôi đã đòi về mất hút!

Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu

06:25:27 22/10/2021
Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu

Giận bạn trai nên tự mò xuống đất lạnh nằm ngủ, sự việc xảy ra sau đó khiến tôi xấu hổ vô cùng

06:14:56 22/10/2021
Tôi cố ý bày ra khổ nhục kế để Tùng phải xuống nước năn nỉ dỗ dành, nhưng kết quả tôi mới là đứa phải xin lỗi.

Đang đi làm thì nhận được điện thoại cầu cứu của vợ, tôi vội về nhà rồi sững sờ khi thấy đồ đạc ngổn ngang

06:09:16 22/10/2021
Vợ tôi đứng giữa đống quần áo đó, vẫn chống nạnh, gân cổ cãi nhau với mẹ chồng.

Tôi về ở cữ mới được nửa tháng mà mẹ tôi đã tìm đến gặp con rể để rồi phải ra về trong ấm ức

21:13:20 21/10/2021
Tôi nhìn mẹ ấm ức, nước mắt chảy mà vừa thương vừa giận.

Thấy tôi ngồi ăn cơm, chị dâu buông một câu khiến chồng tôi giận dữ đập nát cả cái bát đang cầm trên tay

19:36:08 21/10/2021
Mối quan hệ giữa tôi và chị dâu ngày càng mâu thuẫn gay gắt.

Khoái chí lấy chồng lương 80 triệu/tháng, tôi rợn người ám ảnh hành động của anh mỗi đêm

16:58:20 21/10/2021
Nhưng ngay đêm tân hôn tôi đã nhận ra mình sai. Trước đó, tôi cứ nghĩ mình sẽ có một đêm tân hôn khó quên cùng chồng, vừa ấm áp vừa hạnh phúc.

Bị mẹ chống giám sát 24/24 theo cách vô cùng khó hiểu, con dâu tìm hiểu thì phát hiện sự thật bất ngờ

16:48:03 21/10/2021
Nàng dâu 9x phải sống trong sự giám sát của mẹ chồng, sống trong cảnh ngục tù, khổ tâm vì tính độc đoán của bà.

12h đêm bắt gặp osi mặc đồ sexy ra ngoài, tôi đi theo thì choáng váng thấy người đàn ông của chị ấy

16:43:17 21/10/2021
Thời gian gần đây vì công việc ngày một nhiều, tôi và chồng không còn nhiều thời gian để lo cho gia đình nên quyết định thuê người giúp việc.

3 đêm liền chị hàng xóm dẫn người tình cuồng nhiệt về gây tiếng động mờ ám, khi tôi tình cờ chạm mặt thì chết sững

16:35:26 21/10/2021
Chẳng ngờ được cùng lúc đó chị hàng xóm bên phòng kia đi ra cùng người tình. Tôi không định nhiều chuyện, chỉ liếc mắt nhìn sang người bên cạnh chị ta.

Nóng lòng lao vào sợ sau 2 tháng đi công tác, vừa chạm tay tới hộp bao cao su thì tôi đứng hình chết sững

16:04:31 21/10/2021
Dù nóng lòng lao vào sợ sau 2 tháng đi công tác nhưng khi tôi vừa chạm tay vào hộp bao cao su thì chết sững phát hiện chuyện tày đình.

Có thể bạn quan tâm

10 nội thất ôtô tốt nhất 2021

Ôtô

06:42:48 23/10/2021
Đến 7 mẫu xe trong Top 10 là xe gầm cao, chỉ hai là sedan gồm Honda Civic và Mercedes S-class.

Phấn đấu 90% nữ nhà giáo đạt danh hiệu “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”

Đời sống

06:41:45 23/10/2021
Công đoàn giáo dục Việt Nam yêu cầu đẩy mạnh phong trào thi đua Giỏi việc trường - Đảm việc nhà, phấn đấu tỉ lệ nữ cán bộ, nhà giáo đạt danh hiệu từ 90% trở lên. 

Giải mối lo mang tên 'bài kiểm tra' khi học sinh vừa quay lại trường

Học hành

06:40:07 23/10/2021
Học sinh nào cũng ít nhiều căng thẳng trước các bài kiểm tra, nhưng mối lo ấy còn tăng lên gấp bội khi nhiều em rơi vào trạng thái hổng kiến thức vì học trực tuyến ở nhà.

Honda NT1100 2022 - siêu phẩm đường trường

Xe máy

06:39:37 23/10/2021
Mẫu xe đường trường mới thiết kế khí động học, trang bị nhiều công nghệ, tùy chọn bản hộp số ly hợp kép.

Cô gái khiến Kim Seon Ho mất hết sự nghiệp ở tuổi 35

Sao châu á

06:32:19 23/10/2021
Sports Chosun nhận định Kim Seon Ho bị ảnh hưởng nghiêm trọng và khó vực dậy sự nghiệp sau vụ việc ép bạn gái cũ phá thai. Anh có nguy cơ bị phạt 5 tỷ won.

Sự ăn ý giữa Ma Dong Seok và Angelina Jolie

Sao âu mỹ

06:29:36 23/10/2021
Trong buổi phỏng vấn mới thực hiện, tài tử Ma Dong Seok và nữ diễn viên Angelina Jolie đã chia sẻ về khoảng thời gian cùng hợp tác trên phim trường Eternals.

Thanh Bạch - MC hot nhất một thời và cuộc hôn nhân bí ẩn với 'bà trùm' showbiz  lớn hơn 16 tuổi

Sao việt

06:22:46 23/10/2021
MC Thanh Bạch tên thật là Lê Thanh Bạch sinh năm 1959 tại Vĩnh Long được khán giả biết đến với vai trò là một MC và diễn viên hài nổi tiếng tại Việt Nam.

Thủy Tiên: 'Tôi muốn thoát danh xưng vợ cũ Đan Trường'

Phỏng vấn sao

06:18:12 23/10/2021
Doanh nhân Thủy Tiên mong khẳng định bản thân qua kinh doanh, hoạt động xã hội và nuôi dạy con trai hơn là gắn với tên tuổi chồng cũ.

Thấy quả xoài siêu to, cô gái hí hửng gọt để chấm muối nhưng lúc bổ ra thì ngỡ ngàng với thứ bên trong

Netizen

06:16:12 23/10/2021
Thế giới trái cây quả thật rất thú vị và nhiều điều bất ngờ. Không chỉ khiến chúng ta trầm trồ vì có quá nhiều loại quả khác nhau mà đôi khi, chúng khiến chúng ta phải lú lẫn vì nhìn thì tưởng quả này nhưng thực chất lại là quả kia...

7 mẹo tiết kiệm tiền 'thần sầu' của cánh đàn ông: Số 6 được khoa học khuyên áp dụng, mới nghe 'bật ngửa' nhưng ngẫm kỹ ai cũng phải gật gù

Sáng tạo

06:14:19 23/10/2021
Những mẹo tiết kiệm tiền dưới đây đảm bảo sẽ giúp cánh đàn ông từ chỗ túng thiếu trở nên dư dả.

'Cha hùm mẹ hổ' Trung Quốc đã đi đâu?

Thế giới

06:11:55 23/10/2021
Chuẩn mực nuôi dạy con cái của phụ huynh Trung Quốc đã thay đổi, không còn quá tập trung vào các hình phạt hay ám ảnh bởi sự vâng lời, theo Sixth Tone.

U23 Việt Nam 'luyện công' dưới cái lạnh 6 độ C

Bóng đá việt nam

05:50:52 23/10/2021
HLV Park Hang Seo đẩy cao khối lượng tập luyện ở U23 Việt Nam, bất chấp thời tiết không ủng hộ.