Mời bạn về nhà thay đồ khẩn trương nếu còn diện 5 mẫu quần mà nhiều phụ nữ vẫn cứ diện khi đi làm

Chỉ cần dính vào 1 trong 5 mẫu quần này thôi, bạn sẽ bị đồng nghiệp nhìn bằng… 1/10 con mắt ngay.

Chuyện công sở không đùa được đâu. Chị em ơi, mau mau chấn chỉnh gấp cái nết ăn mặc bằng cách “tống khứ” 5 kiểu quần này khi đến văn phòng nhé. Thành tâm thành ý, chúng tôi mong muốn bạn sẽ được đồng nghiệp yêu thương và khen ngợi hết lời!

1. Quần không còn… tấc đất cắm dùi

Video đang HOT

Mời bạn về nhà thay đồ khẩn trương nếu còn diện 5 mẫu quần mà nhiều phụ nữ vẫn cứ diện khi đi làm - Hình 1

Còn gì nữa đâu vì… bó lắm rồi! Vâng, chúng tôi đang muốn nhắc tới quần bó chẽn. Thực tế, nhiều cô nàng có xu hướng lựa chọn những chiếc quần bó chẽn, với hy vọng sẽ show off được vẻ nuột nà hay đường cong cơ thể.

Với suy nghĩ ấy, chị em đã gắng gượng xỏ vào chân mình chiếc quần ngột ngạt, căng tức bức bách, không chừa miếng oxy nào cho da thịt hô hấp. Loại quần này không chỉ gây khó khăn cho hoạt động của người mặc, mà đôi lúc còn khá phản cảm với những người xung quanh.

Mời bạn về nhà thay đồ khẩn trương nếu còn diện 5 mẫu quần mà nhiều phụ nữ vẫn cứ diện khi đi làm - Hình 2

Mời bạn về nhà thay đồ khẩn trương nếu còn diện 5 mẫu quần mà nhiều phụ nữ vẫn cứ diện khi đi làm - Hình 3

Hãy ưu tiên những kiểu quần ống suông tôn dáng, vừa thoải mái lại vừa hack chân dài

2. Quần có mối thù với bàn là

Mời bạn về nhà thay đồ khẩn trương nếu còn diện 5 mẫu quần mà nhiều phụ nữ vẫn cứ diện khi đi làm - Hình 4

Đích thị đây là những mẫu quần dễ nhăn nhúm. Với loại quần này, dù có là đi là lại, là tới là lui, quần vẫn khó mà giữ phẳng được lâu dài. Thậm chí, đôi khi một cơn gió khẽ lay, một chiếc lá khẽ bay cũng đủ sức làm em nó… rúm ró hết cả mình mẩy. Đại diện phải kể đến quần làm từ các chất liệu như kaki, linen (đũi), satin, lụa…

Với những “ưu điểm” kể trên, các nàng nên xem xét việc mặc mẫu quần này, đặc biệt khi phải hoạt động nhiều như chốn công sở. Ngồi chưa ấm chỗ, đứng chưa mỏi chân mà cứ lo ngay ngáy xem quần mình còn phẳng không thì làm ăn được gì nữa chứ. Chưa kể, nếu gặp đối tác, chiếc quần phản chủ sẽ khiến bạn trở nên luộm thuộm. Để dành mẫu quần này cho những ngày cafe thanh cảnh, bạn nhé.

Mời bạn về nhà thay đồ khẩn trương nếu còn diện 5 mẫu quần mà nhiều phụ nữ vẫn cứ diện khi đi làm - Hình 5

Mời bạn về nhà thay đồ khẩn trương nếu còn diện 5 mẫu quần mà nhiều phụ nữ vẫn cứ diện khi đi làm - Hình 6

Quần vải dáng đứng chắc chắn sẽ là lựa chọn khéo léo hơn cho các nàng công sở

3. Quần xém thì “vô hình trong tim em”

Mời bạn về nhà thay đồ khẩn trương nếu còn diện 5 mẫu quần mà nhiều phụ nữ vẫn cứ diện khi đi làm - Hình 7

Sau bao năm thì quần ngắn cũn cỡn – “nó vẫn còn đó vẫn chưa hề triệt tiêu”, dù rằng đã hơn một người lên án mẫu quần này vì độ phản cảm của nó. Bạn mặc quần shorts, ok bạn năng động, bạn thể thao , bạn sexy. Bạn mặc quần theo kiểu “sh” mà cắt bớt phần “orts” thì… không ổn chút nào đâu.

Bạn nên cho phép mình lưu lại mẫu quần này trong bảo tàng dĩ vãng. Nếu thích lắm lắm lắm, bạn có thể mặc nó ở nhà khi không có ai. Mẫu quần này khi mặc trước mặt người khác sẽ tạo nên sự phản cảm khó diễn tả. Đặc biệt, nếu bạn dự định mặc nó đi làm thì e rằng sẽ bị bao người buông lời gièm pha đó (có khi bộ phận hành chính nhân sự kỷ luật cho như chơi).

Mời bạn về nhà thay đồ khẩn trương nếu còn diện 5 mẫu quần mà nhiều phụ nữ vẫn cứ diện khi đi làm - Hình 8

Mời bạn về nhà thay đồ khẩn trương nếu còn diện 5 mẫu quần mà nhiều phụ nữ vẫn cứ diện khi đi làm - Hình 9

Mời bạn về nhà thay đồ khẩn trương nếu còn diện 5 mẫu quần mà nhiều phụ nữ vẫn cứ diện khi đi làm - Hình 10

Quên những chiếc quần ngắn cũn cỡn đi, quần lửng cạp cao giờ mới là must have của mùa hè này cho nàng công sở

4. Quần dành cho hoạt động sau 22h

Mời bạn về nhà thay đồ khẩn trương nếu còn diện 5 mẫu quần mà nhiều phụ nữ vẫn cứ diện khi đi làm - Hình 11

Sau 22h là khoảng thời gian đêm khuya, chúng ta cần leo lên giường với chiếc quần ngủ thật êm ái thoải mái. Có thể nói, trong việc đi ngủ, quần ngủ chính là sản phẩm đỉnh của chóp, không thể thay thế. Nhưng rời khỏi phạm vi cái giường, hay phòng ngủ, dễ tính hơn nữa là cái nhà, thì quần ngủ không còn đất dụng võ.

Chẳng ai muốn thấy bạn đến văn phòng trong một bộ dạng lếch thếch, bê bối với chiếc quần ngủ cả. Dẫu cho đó là loại quần dài, không hở hang thì vẫn tạo nên một hình ảnh luộm thuộm, không chỉn chu. Quần ngủ thường mỏng, nhàu nhĩ, đôi khi lại còn phi bóng hoặc chèn hoa văn chim cò hoa lá cành… Gặp một chiếc quần này ở công sở, không ai yêu thương nổi.

Mời bạn về nhà thay đồ khẩn trương nếu còn diện 5 mẫu quần mà nhiều phụ nữ vẫn cứ diện khi đi làm - Hình 12

Mời bạn về nhà thay đồ khẩn trương nếu còn diện 5 mẫu quần mà nhiều phụ nữ vẫn cứ diện khi đi làm - Hình 13

Nếu thật sự yêu thích sự thoải mái, bạn có thể lựa chọn kiểu quần dáng suông mềm mại nhưng vẫn đầy thanh lịch

5. Quần tôi… có vài mảnh vá

Mời bạn về nhà thay đồ khẩn trương nếu còn diện 5 mẫu quần mà nhiều phụ nữ vẫn cứ diện khi đi làm - Hình 14

Vedette cho top 5 chính là các mẫu quần rách lung tung. Tại sao lại là “lung tung”? Bởi vì nếu quần rách nhẹ, rách vừa phải, rách một cách thời trang , đẳng cấp thì bạn chính là tâm điểm của mọi ánh nhìn. Bao năm qua, sức hút của quần rách vẫn chưa hề suy giảm.

Tuy nhiên, nhiều nhà sản xuất lại hơi quá trớn trong việc tạo vết rách. Vì vậy, bạn cần tránh diện những mẫu quần rách tả rách tơi, rách chơi rách bời, rách lung tung lộn xộn… khi đến văn phòng. Chúng có thể phù hợp khi bạn chơi thể thao, chụp ảnh hoặc tham gia các hoạt động giải trí khác. Còn khi đến công sở, sự kín đáo trang nhã vẫn cần được đặt lên hàng đầu.

Trang phục đi phỏng vấn: Tuyệt đối tránh xa 8 cách ăn mặc “mất điểm”

Biết cách lựa chọn trang phục đi phỏng vấn sao cho phù hợp với văn hóa công ty, bạn sẽ nhận được thêm thiện cảm từ nhà tuyển dụng, nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Trang phục đi phỏng vấn tưởng là một điều đơn giản, nhưng để nắm giữ bí quyết chọn lựa lại không hề dễ dàng. Ứng viên phải đảm bảo cách ăn mặc của mình thể hiện được sự chuyên nghiệp và phù hợp, thông qua đó, truyền đạt sự tự tin và đạo đức công việc tốt nhất.

Bạn tuyệt đối không nên nhầm lẫn trang phục đi phỏng vấn với trang phục sành điệu, thời trang cho những buổi đi chơi. Dưới đây là những cách ăn mặc mà bạn nên tránh xa khi đi phỏng vấn:

Mặc quần jeans thời trang rách "te tua", phá cách

Trong môi trường làm việc văn phòng, các loại quần jeans thông thường màu xanh, màu đen khá phổ biến và dễ được chấp nhận. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều mẫu quần jeans được thiết kế phá cách hơn để đáp ứng nhu cầu thời trang của mọi người như là quần đinh, quần rách những mảng lớn...

Trang phục đi phỏng vấn: Tuyệt đối tránh xa 8 cách ăn mặc mất điểm - Hình 1

Những chiếc quần jeans rách tả tơi thường ấn tượng về thời trang nhưng không đem lại sự chuyên nghiệp trong một buổi phỏng vấn.

Trong những cuộc vui, bạn có thể trở thành người dẫn đầu cuộc đua thời trang, nhưng trong quá trình phỏng vấn, lựa chọn một chiếc quần jean rách sẽ khiến bạn trở nên thiếu chuyên nghiệp và có vẻ gì đó rất không quy tắc.

Đi dép lê, dép tông là điểm trừ

Nhiều người đề cao sự thoải mái, tự do trong đời sống thường ngày nên thường lựa chọn đi dép lê, dép tông hoặc dép tổ ong. Đây là một điều tối kỵ trong phỏng vấn vì điều đó cho thấy sự kém chuyên nghiệp khi làm việc.

Đứng bên cạnh những đôi giày da sang trọng, lịch thiệp xuất hiện một đôi dép lê thì trông bạn thật sự rất "kém sang" và nhếch nhác, dù đặt vào hoàn cảnh làm việc trong một văn phòng bình thường.

Nếu bạn không đi giày da thì giày thể thao, giày lười hoặc giày đế bằng đều là những sự lựa chọn phù hợp, miễn là đôi giày của bạn sạch sẽ.

Trang phục đi phỏng vấn không vừa người, bị ố màu

Quần áo bị đổi màu, bị ố là thứ gây khó chịu nhất đối với người đối diện, đem tới sự hình dung về thói cẩu thả, thiếu cẩn trọng và không tôn trọng công việc này cho nhà tuyển dụng. Nếu bạn không có khả năng giữ quần áo luôn mới mẻ, sạch sẽ thì nên sử dụng những trang phục tối màu, ít có khả năng hiển thị vết bẩn nhất.

Trang phục đi phỏng vấn: Tuyệt đối tránh xa 8 cách ăn mặc mất điểm - Hình 2

Trang phục chật chội sẽ khiến bản thân cảm thấy không tự tin, cũng không đạt được thiện cảm từ người đối diện.

Bên cạnh đó, đừng chọn quần áo chật chội, không thoải mái, bị bó chặt vào người và khiến bạn không thể cảm thấy tự tin. Sự khó chịu từ quần áo sẽ thể hiện qua gương mặt và cử chỉ. Đôi khi, quần jeans quá chật hay cái váy quá ngắn khiến bạn phải loay hoay, nhấp nhổm liên tục trong quá trình phỏng vấn. Đây là điểm trừ nhất định với nhà tuyển dụng.

Trang phục quá thời trang với những họa tiết "độc lạ"

Trừ khi bạn đang phỏng vấn cho một công việc đặc thù liên quan tới thời trang, thẩm mỹ, yêu cầu sự phá cách và cá tính, nếu không, hãy lựa chọn trang phục đi phỏng vấn đảm bảo sự lịch sự, nhã nhặn và đơn giản.

Những tông màu trung tính hoặc đất là sự lựa chọn được các chuyên gia đưa ra lời khuyên. Bên cạnh đó, trang điểm đơn giản, đồ trang sức và các mẫu tĩnh cũng giúp bạn trông trang trọng và chuyên nghiệp hơn. Hãy để nhà tuyển dụng nhớ đến bạn vì sự tự tin và khả năng thực lực chứ không phải quần áo.

Trang phục nhăn nheo, dễ nhàu

Nhà sản xuất nội dung về thời trang công sở và doanh nhân, bà Betsy Aimee đưa ra lời khuyên rằng: "Hãy chắc chắn rằng trang phục phải sạch sẽ, không bị rách và bạn cảm thấy rằng nó mang lại cho bạn ánh sáng tốt nhất có thể."

Trang phục đi phỏng vấn: Tuyệt đối tránh xa 8 cách ăn mặc mất điểm - Hình 3

Lựa chọn trang phục đi phỏng vấn thẳng thớm, thích hợp giúp bạn nâng tầm giá trị bản thân.

Vì thế, điều không thể bỏ qua vào đêm hôm trước buổi tuyển chọn là dành thời gian lựa chọn trang phục đi phỏng vấn của mình rồi ủi phẳng, treo lên móc một cách thẳng thớm.

Như vậy, bạn mới có thể đảm bảo chiếc áo hay quần bạn mặc đi phỏng vấn ngày hôm đó phải thật phẳng phiu, gọn gàng, giữ lại ấn tượng tốt nhất cho nhà tuyển dụng ngay từ trước khi bạn ngồi xuống ghế và bắt đầu phỏng vấn.

Trang phục đi phỏng vấn phải phù hợp với văn hóa công ty

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi ứng viên phân vân về cách ăn mặc của mình. Đừng rập khuôn làm theo lời khuyên cũ và lỗi thời mà không dành thời gian để nghiên cứu và đặt câu hỏi về văn hóa công ty trước thời hạn phỏng vấn.

Trong trường hợp môi trường của công ty không phù hợp với bạn, khiến bạn cảm thấy ngột ngạt khi phải mặc một bộ đồ cho buổi phỏng vấn xin việc, đó chính là dấu hiệu mà bạn cần cân nhắc thật kỹ để đánh giá khả năng thích nghi của mình.

Đừng quên lời khuyên "Hãy để tính cách của bạn tỏa sáng". Dù làm công việc gì đi nữa, lựa chọn một môi trường thích hợp với tính cách của bản thân mới có thể đem lại cho bạn những giờ phút làm việc thoải mái nhất, thông qua đó phát huy được năng suất lao động tối đa, đạt được nhiều thành quả trong công việc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Biết 3 điều nên và không nên khi mặc chân váy lửng, nàng khỏi lo bị chê “lùn một mẩu”
22:21:12 21/07/2021
Ngoại hình nhìn thô và béo nhưng bà cô này đã trở thành hình mẫu về gu ăn mặc. Kỹ năng phối đồ của bà đáng để học hỏi
11:47:50 22/07/2021
Cứ diện mấy mẫu chân váy này, nàng ngoài 30 bị chê cũng chẳng oan
18:14:54 22/07/2021
3 lỗi diện chân váy lửng khiến người ngắn lại, nàng cao hay thấp đều phải chú ý
14:46:29 22/07/2021
9 sai lầm tai hại khi mặc quần legging
14:56:26 22/07/2021
Mùa hè thiên đường và mùa hè thảm họa cách nhau chẳng tày gang nếu bạn cứ diện mấy item lỗi
22:17:55 21/07/2021
Váy dài là trang phục không thể thiếu ngày hè nhưng khi mặc hãy chú ý 3 chi tiết này vừa thời trang lại khí chất
06:45:19 23/07/2021
Doanh thu Burberry tăng vượt trội sau làn sóng tẩy chay
22:18:03 21/07/2021
Sale cuối mùa: Sơ mi Zara đẹp chỉ còn 399k, Mango giảm 50%++ cho quần jeans
12:07:16 22/07/2021
Áo bralette có phải là nội y không?
07:13:02 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Tiết Cương: Cát Tường nên dừng lại, đủ rồi Cát Tường ạ!
10:39:44 23/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?
10:19:42 23/07/2021
Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế
11:13:27 23/07/2021
TP HCM siết chặt Chỉ thị 16
10:40:18 23/07/2021
Mẹ - lá chắn của 'cậu ấm hư hỏng' Ngô Diệc Phàm
12:59:11 23/07/2021
Gặp vợ cũ thiếu tiền mua sắm, tôi xòe ví định ra oai rồi điếng người ngay sau 3 giây
11:12:44 23/07/2021
Hai vị khách đặc biệt trong gian bếp nhà Hà Hồ khiến ba mẹ toát mồ hôi
13:29:08 23/07/2021
Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? 
10:27:32 23/07/2021
Thế lực chống lưng Ngô Diệc Phàm: Tận 3 tập đoàn khủng làm “kim chủ”, gánh cho cả bê bối ảnh 18+, Thành Long cũng dính líu
11:17:49 23/07/2021
NSƯT Quế Trân ở tuổi 40: Chưa chồng con, suýt bỏ nghề sau cú sốc bố ruột qua đời
10:44:50 23/07/2021

Tin mới nhất

Ba kiểu váy dáng dài cho mùa hè

10:26:58 23/07/2021
Những kiểu đầm dáng dài được biến tấu nhẹ nhàng về chi tiết thiết kế để mang lại nét dịu dàng cho phái đẹp trong mùa nắng.

Những trang phục thi đấu đẹp nhất tại Olympic Tokyo

09:53:20 23/07/2021
Đội tuyển Úc gây ấn tượng với mẫu áo khoác kaki được thiết kế riêng, trong khi trang phục của các vận động viên Nhật Bản gợi nhớ hình ảnh tiếp viên hàng không từ những năm 1980.

Chị dâu Bảo Thy chụp ảnh 'sống ảo' ở nhà nhưng giống như đang check in tại cửa hàng bán giày

09:37:44 23/07/2021
Anh trai và chị dâu của Bảo Thy sở hữu một bộ sưu tập giày khiến nhiều người mơ ước.

Vũ trụ siêu thực mang tên M'ETAVERSE đồng hóa thế giới thực và ảo của MCM

09:31:18 23/07/2021
Thương hiệu MCM từ nước Đức ra mắt BST Thu Đông 2021 lấy cảm hứng từ sự đồng hóa giữa thế giới ảo, thế giới tự nhiên và cộng đồng xã hội.

Mẫu áo phô vòng 1 'nguy hiểm nhất', được báo Tây hết lời ca ngợi

09:27:04 23/07/2021
Mặc mẫu áo phô vòng 1, chị em có thể khoe tối đa đường cong cơ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ can đảm để khoác lên mình thiết kế hiểm hóc này.

Những xu hướng thời trang ngày xưa bất ngờ gây sốt trở lại

07:16:33 23/07/2021
Một trong những xu hướng chính của năm 2021 là cổ áo tu sĩ. Lấy cảm hứng từ thập niên 80 trở về trước, những chiếc cổ áo tu sĩ hay còn gọi pilgrim collar ngày càng hot trở lại.

Tổng biên tập Vogue khuyến khích nhân viên mặc đi mặc lại đồ cũ

06:55:50 23/07/2021
Cựu trợ lý của tổng biên tập Anna Wintour gây chú ý khi tiết lộ về thực tế làm việc tại kinh thánh thời trang Vogue.

Bộ sưu tập kỳ lạ: Người mẫu "mặc" tủ lạnh, đèn giao thông, bàn cờ

21:54:09 22/07/2021
Kerby Jean-Raymond, một trong những nhà thiết kế trẻ hàng đầu nước Mỹ hiện nay, vừa ra mắt bộ sưu tập cao cấp với những thiết kế kỳ lạ nhất thế giới.

Người đàn ông bị ám ảnh giày sneakers, có 800 đôi

21:10:13 22/07/2021
Việc học trong ngôi trường đặc biệt dành cho trẻ tự kỷ đã khiến Morgan Weekes có niềm yêu thích với giày dép.

Đội bóng Anh mặc trang phục trong suốt để ủng hộ bệnh nhân ung thư

18:14:50 22/07/2021
Bộ trang phục mới của Bedale AFC (North Yorkshire, Anh) đang gây chú ý vì thiết kế không giống ai.

Loạt gọng kính chính hãng giá 269.000 đồng

16:32:42 22/07/2021
Gọng kính Sarifa chính hãng đang được bán đồng giá 269.000 đồng trên Shop VnExpress nhờ giảm từ 40 đến 48%.

4 phụ kiện giúp mái tóc gọn gàng

12:23:05 22/07/2021
Để mái tóc chưa được cắt tỉa gọn gàng trở nên loà xoà, các nàng phải cần đến những mẫu phụ kiện mùa hè.

'Học lỏm' ngay các mẹo mix đồ để 'work from home': Vừa tiện lại thanh lịch không tưởng

11:49:31 22/07/2021
Đây là lúc nàng nên lựa chọn những outfit vừa công sở, vừa thoải mái khi ở nhà.

The Fashion Voyage: Hành trình chạm đến trái tim

13:23:45 21/07/2021
Thước đo của một đời con người không phải thời gian, mà là sự cống hiến - Peter Marshall. Với 3 mùa The Fashion Voyage, Menard và Long Kan Team đã có một chặng đường thật đẹp.

Nghe chủ shop đồ si kể chuyện cuốn ghê: Giá mà biết sớm hơn thì đã không bỏ lỡ loạt item độc lạ!

13:11:05 21/07/2021
Đâu phải cứ lỗi là không dùng được, đồ si nay được các bạn biến tấu sang xịn lắm luôn.

Phá tan sự buồn chán với những gam màu sống động và họa tiết đồ họa ấn tượng

12:37:56 21/07/2021
Richard Mille ra mắt BST RM 07-01 mới được sản xuất bằng kĩ thuật ceramic tiên tiến nhất cùng mặt số họa tiết guilloché được chế tác tỉ mỉ, kĩ lưỡng.

Victoria's Secret gỡ bỏ hình ảnh thiên thần nội y

12:31:03 21/07/2021
Thương hiệu nội y sẽ thay đổi hình ảnh nhận diện và thiết kế lại cửa hàng để đáp ứng nhu cầu mua sắm của phụ nữ.

10 thương hiệu đình đám thu hút giới sành đồng hồ

10:37:03 21/07/2021
Omega, Hublot, Longines, Frederique Constant hay Gucci... thu hút sự quan tâm của tín đồ đồng hồ tại Việt Nam.

Bạn không biết mặc gì ấn tượng trong ngày hè? Gợi ý những món đồ cơ bản hợp mốt mà không kén người mặc

10:27:40 21/07/2021
Những trang phục sau đây là gợi ý lý tưởng cho hầu hết các chị em trong ngày hè.

Có thể bạn quan tâm

Mỗi lần chồng đi công tác, nàng giúp việc lại xin nghỉ ốm, người vợ đến thăm và tặng “món quà” nhớ đời

Tâm sự

16:17:37 23/07/2021
Lần nào cũng vậy, cứ chồng chị Huyền đi công tác, đúng như dự đoán, Lành lại xin nghỉ phép.

Trong ngày 22-7 đã có 2.046 bệnh nhân COVID-19 ở TP.HCM xuất viện

Đời sống

16:17:03 23/07/2021
Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM, trong ngày 22-7 thành phố có 2.046 bệnh nhân COVID-19 được xuất viện, nâng tổng số ca điều trị khỏi tính từ khi dịch bệnh bắt đầu là 8.468.

Clip mới nhất của Lisa đẹp ngỡ như teaser MV solo: Thần thái quyến rũ hết nấc, mái tóc khiến dân tình "điên đảo"

Nhạc quốc tế

16:15:07 23/07/2021
Loạt khoảnh khắc cực đỉnh cùng mái tóc sói xám của Lisa càng làm người hâm mộ háo hức chờ đến ngày cô nàng chính thức debut.

Honda Forza 750 hoàn toàn mới về Việt Nam: Tay ga to lớn nhưng yên xe thấp hơn cả SH, phù hợp với phần lớn người Việt

Xe máy

16:13:57 23/07/2021
Honda Forza 750 hoàn toàn mới vừa được đưa về Việt Nam thông qua đơn vị nhập khẩu tư nhân với mức giá không được tiết lộ.

Chủ nhân ca khúc "vượt mặt" Binz - Đen Vâu chính thức trở lại, hiện tượng Lỡ Say Bye Là Bye vừa comeback đã bị nhận xét giống T-ara

Nhạc việt

16:13:52 23/07/2021
Cách đây không lâu, nam ca sĩ Đình Dũng đã ra mắt MV Câu Hẹn Câu Thề gây được sự chú ý với khán giả. Bằng chứng là chỉ lên sóng không lâu, sản phẩm đã nhanh chóng đánh bật MV Cho Mình Em của Binz - Đen Vâu để leo lên top 2 trending YouT...

Ô tô trôi như thuyền giấy trong nước lũ tại Trung Quốc

Netizen

16:13:37 23/07/2021
Video quay cảnh những chiếc ô tô trôi nổi trên một con đường ngập nước ở Trịnh Châu, Trung Quốc khiến người ta không khỏi xót xa.

Động lực để thành công của 4 nhóm máu A - B - AB - O: Người vì tiền mà làm hết sức, người vì danh tiếng mà luôn hết mình

Trắc nghiệm

16:12:11 23/07/2021
Những người thuộc nhóm máu A là người rất tự trọng và coi trọng danh tiếng. Đây cũng là những người cho rằng địa vị và quyền lực mà một người có được chính là do danh tiếng.

Tự làm món bánh tráng cuốn thịt, chuẩn vị Đà Nẵng ngon miệng, giảm béo

Ẩm thực

16:10:55 23/07/2021
Món bánh tráng cuốn thịt là một món ăn bao nhiêu cũng vẫn thấy ngon, không bị ngán, gồm những nguyên liệu đơn giản, dễ làm

Bực bội đưa chồng ra tòa ly hôn, nhưng lúc đi lấy ly nước rồi quay lại, cô bỗng mỉm cười và xé đơn

Tình yêu

16:10:50 23/07/2021
Hôm nay chúng tôi đến Tòa án. Ở Tòa, vừa nhìn thấy anh, tôi đã thấy bực bội, ngứa mắt, vơ hết những thứ mình có trong tay, ném sạch sành sanh vào người anh, sau đó bỏ ra ngoài lấy nước uống.

Bệnh nhân mắc COVID-19 bị thủng dạ dày được phẫu thuật kịp thời

Sức khỏe

16:10:29 23/07/2021
Ngày 22-7, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ cho biết, các bác sĩ đã kích hoạt phối hợp phẫu thuật cấp cứu cho một nam bệnh nhân mắc COVID-19, bị thủng dạ dày.

Vũ Khắc Tiệp bị đào ảnh trong trại cách ly, ngồi đồn công an

Sao việt

16:05:43 23/07/2021
Mới đây, Vũ Khắc Tiệp có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Anh chia sẻ loạt ảnh quá khứ, đính kèm là cuộc khảo sát ý kiến dân mạng: Bạn thấy hợp màu tóc nào? Những năm tháng tuổi trẻ.

Ê-kíp giúp Ngô Diệc Phàm 'săn gái' gồm những ai?

Sao châu á

16:03:54 23/07/2021
Phùng Manh, Lý Cảnh Hào, Ngô Lâm... đều là những nhân vật quan trọng tiếp tay cho Ngô Diệc Phàm trong việc dụ dỗ các cô gái trẻ.

Q5 2021 – mẫu xe hài hòa nhất của Audi

Ôtô

15:59:48 23/07/2021
Cảm giác lái Audi Q5 2021 gói gọn trong từ mượt mà, không quá thể thao, nhưng linh hoạt, khả năng cách âm tốt, chất sang cần thiết từ đàn anh Q7.

Corning trình làng kính bảo vệ cho camera trên smartphone 

Thế giới số

15:56:25 23/07/2021
Một trong những hạn chế trong camera trên smartphone hiện nay chính là vết xước trên ống kính máy ảnh có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuối cùng, tuy nhiên điều đó sẽ sớm được khắc phục.

Chìm đắm trong thế giới tiên cảnh đậm chữ “Tình” của Phi Tiên Mobile

Game online

15:44:39 23/07/2021
Thuộc thể loại game nhập vai tu tiên với đồ họa và lối chơi vô cùng quen thuộc nhưng vẫn sở hữu những điểm nhấn độc đáo và mới mẻ, Phi Tiên Mobile đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ trong suốt thời gian qua.