Mới 4 tuổi, con gái siêu mẫu Hà Anh sở hữu chiều cao đáng kinh ngạc

Là con gái của siêu mẫu hàng đầu Việt Nam, Myla là em bé được săn đón nhất showbiz Việt khi sở hữu những nét đẹp của cả mẹ Hà Anh và bố Oliver Dowden.

Có thể thẩy, Myla sở hữu gương mặt lai Á – Âu hài hòa với mái tóc nâu hạt dẻ, đôi má phúng phính, lông mi dài cong vút vô cùng đáng yêu.

Mới 4 tuổi, con gái siêu mẫu Hà Anh sở hữu chiều cao đáng kinh ngạc - Hình 1

Myla là con gái của siêu mẫu Hà Anh và chồng Tây (Ảnh: FB Ha Anh Vu)

Mới 4 tuổi, con gái siêu mẫu Hà Anh sở hữu chiều cao đáng kinh ngạc - Hình 2

Cô bé có nét đẹp lai xinh xắn, dễ thương (Ảnh: FB Ha Anh Vu)

Từ nhỏ, siêu mẫu Hà Anh đã rất hay chia sẻ những hình ảnh của con gái nên dù còn nhỏ tuổi, cô bé rất tự tin, dạn máy ảnh và tạo dáng thần thái không kém mẹ.

Mới 4 tuổi, con gái siêu mẫu Hà Anh sở hữu chiều cao đáng kinh ngạc - Hình 3

Hà Anh rất cưng con gái và thường xuyên chia sẻ hình ảnh con trên mạng xã hội (Ảnh: FB Ha Anh Vu)

Mới đây, nhân dịp Ngày của bố, siêu mẫu Hà Anh đã có những chia sẻ trên trang cá nhân gửi đến ông xã ngoại quốc: “Buổi tối mẹ và Myla đi sự kiện xong, cả nhà đi mua tặng bố mấy bộ quần áo mới để bố đỡ cảm thấy ‘lép vế’ trước 2 mẹ con. Rồi cả nhà mình đi ăn steak và uống rượu vang”.

Tuy nhiên sự chú ý lại đổ dồn vào cô con gái của cặp đôi – Myla, mới 4 tuổi nhưng cô bé đã cao lớn vượt trội so với các bé khác. Hà Anh nói thêm: “Bố thích lắm, ôm cô con gái mới 4 tuổi mà người đã dài ngoằng. Có ông bố 1m94, bà mẹ cao 1m75 nên con gái gần 4 tuổi mà toàn phải mặc đồ 6 tuổi”.

Mới 4 tuổi, con gái siêu mẫu Hà Anh sở hữu chiều cao đáng kinh ngạc - Hình 4

Ông xã của Hà Anh rất tự hào khi con gái cao lớn vượt trội (Ảnh: FB Ha Anh Vu)

Mới 4 tuổi, con gái siêu mẫu Hà Anh sở hữu chiều cao đáng kinh ngạc - Hình 5

Video đang HOT

Mọi người dự đoán Myla sẽ trở thành một hoa hậu trong tương lai (Ảnh: FB Ha Anh Vu)

Việc bé Myla có chiều cao đáng ngưỡng mộ không phải là điều bất ngờ. Trước đó, Myla đã cao hơn các bé đồng trang lứa vì năm lên 2 tuổi, cô bé đã cao 95cm và nặng 16kg. Theo nghiên cứu của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, chiều cao trung bình của một bé gái 2 tuổi là 86,4cm. So với tiêu chuẩn, Myla đã cao vượt ngưỡng trung bình là 9cm.

Mới 4 tuổi, con gái siêu mẫu Hà Anh sở hữu chiều cao đáng kinh ngạc - Hình 6

Myla được mẹ Hà Anh rèn cho những thói quen tốt từ sớm (Ảnh: FB Ha Anh Vu)

Là một siêu mẫu, việc giữ gìn vóc dáng đã trở thành một yếu tố không thể thiếu và khi có bé Myla, Hà Anh đã nhận thức được việc rèn luyện thể chất cho con gái từ sớm, không những để có cơ thể đẹp và còn giúp cho bé phát triển khỏe mạnh. Hà Anh đã cho Myla tiếp xúc với môn thể thao bơi từ sớm nên đã thúc đẩy quá trình tăng chiều cao của bé.

Ngoài ra, siêu mẫu còn thường xuyên cho Myla khám phá thế giới xung quanh bằng những chuyến du lịch trong và ngoài nước dù cô và ông xã rất bận bịu với công việc để giúp Myla có được sự tự tin. Chứng kiến con gái ngày càng dạn dĩ, hai vợ chồng siêu mẫu cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Mới 4 tuổi, con gái siêu mẫu Hà Anh sở hữu chiều cao đáng kinh ngạc - Hình 7

Siêu mẫu rất chú trọng đến sự phát triển thể chất cũng như tinh thần của con gái (Ảnh: FB Ha Anh Vu)

Mới 4 tuổi, con gái siêu mẫu Hà Anh sở hữu chiều cao đáng kinh ngạc - Hình 8

Ông xã Hà Anh cũng rất ủng hộ phương pháp nuôi dạy, giáo dục con của vợ (Ảnh: FB Ha Anh Vu)

Mới 4 tuổi, con gái siêu mẫu Hà Anh sở hữu chiều cao đáng kinh ngạc - Hình 9

Myla còn được mẹ cho tiếp xúc với những hoạt động thể thao như bơi, múa ba lê.. (Ảnh: FB Ha Anh Vu)

Mới 4 tuổi, con gái siêu mẫu Hà Anh sở hữu chiều cao đáng kinh ngạc - Hình 10

Vợ chồng siêu mẫu thường xuyên đưa con gái đi du lịch (Ảnh: FB Ha Anh Vu)

Về phần chồng Tây của Hà Anh, chỉ cần nhìn bên ngoài cũng có thể thấy anh rất yêu chiều vợ con và cực kì tâm lý. Sau 6 năm kết hôn, Hà Anh và Oliver vẫn mặn nồng như thuở mới hẹn hò. Siêu mẫu đã tiết lộ, cô đã từng lắc đầu với hôn nhân rất nhiều lần nhưng đến khi gặp ông xã, cô đã không thể từ chối trước lời cầu hôn. Với Hà Anh, thời điểm là yếu tố rất quan trọng: “Thời gian là yếu tố quyết định vạn vật trên cuộc đời này. Đúng quá chứ. Người ta thường nói: Thời điểm đúng, đúng nơi, đúng người, hay như các cụ nói là “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.

Mới 4 tuổi, con gái siêu mẫu Hà Anh sở hữu chiều cao đáng kinh ngạc - Hình 11

Hai vợ chồng luôn cố gắng dành thời gian riêng tư cùng nhau (Ảnh: FB Ha Anh Vu)

Mới 4 tuổi, con gái siêu mẫu Hà Anh sở hữu chiều cao đáng kinh ngạc - Hình 12

Đến nay, Hà Anh và ông xã Oliver đã gắn bó 6 năm bên nhau ​(Ảnh: FB Ha Anh Vu)

Dù hiện tại, Myla là mối quan tâm hàng đầu của hai vợ chồng nhưng Hà Anh và ông xã không quên dành cho nhau khoảng thời gian riêng tư để đi hẹn hò, tâm sự để tình cảm vợ chồng ngày một sâu sắc.

Hà Anh tập cưỡi ngựa

Siêu mẫu Hà Anh tự tin cầm cương và cho con gái Myla ngồi cùng sau hai buổi học cưỡi ngựa.

Hà Anh tập cưỡi ngựa - Hình 1

Hà Anh vốn yêu thích cưỡi ngựa từ lâu. Khi du học ở Anh, cô đã muốn tham gia hoạt động này nhưng không dám đăng ký vì chi phí đắt đỏ. Lúc về nước, cô có điều kiện kinh tế tốt nhưng công việc luôn bận rộn nên quên bẵng thú vui thời sinh viên.

Hà Anh tập cưỡi ngựa - Hình 2

Khi tránh dịch ở Hồ Tràm, cô phát hiện gần nơi sống có trang trại ngựa nên tranh thủ mỗi ngày vài tiếng để thực hiện ước mơ. Không ngờ tôi lại thích môn thể thao này đến thế. Ban đầu, tôi chỉ định tập mỗi tuần ba buổi nhưng sau đó quyết định tập mỗi ngày, cô chia sẻ.

Hà Anh tập cưỡi ngựa - Hình 3

Ngoài yếu tố thể thao, Hà Anh còn rất yêu động vật. Cô cảm thấy tuyệt vời khi được gần gũi chú ngựa và đi dạo trong rừng sau giờ tập. Bà mẹ một con bắt đầu làm quen người bạn của mình từ hôm 17/9.

Hà Anh tập cưỡi ngựa - Hình 4

Cưỡi ngựa cần sự bình tĩnh để xử lý và nhanh nhẹn đoán biết tính cách, thói quen của con ngựa. Bởi ngựa là loài động vật thông minh, nhưng cũng rất cảm xúc và tùy hứng, cô nói. Siêu mẫu nhấn mạnh, nếu không đoán biết được các dấu hiệu, hành vi của con vật sẽ rất nguy hiểm. Bản thân cô từng suýt ngã vì ngựa bất ngờ chồm lên nhưng may mắn kiểm soát được tình huống.

Hà Anh tập cưỡi ngựa - Hình 5

Chồng Tây và con gái Myla ủng hộ Hà Anh theo đuổi môn thể thao mới. Trong lúc cô tập luyện, ông xã chọn một góc gần đó để ngồi trông con và ngắm vợ.

Hà Anh tập cưỡi ngựa - Hình 6

Sau hai buổi tập, siêu mẫu đã tự tin cưỡi ngựa và cho con gái ngồi cùng dưới sự giám sát của huấn luyện viên. Hai mẹ con băng qua một khu rừng nhỏ để đến thăm chuồng nai gần đó.

Hà Anh tập cưỡi ngựa - Hình 7

Gia đình Hà Anh ở Hồ Tràm từ cuối tháng 6. Ban đầu, vợ chồng cô chỉ định nghỉ dưỡng tại đây bốn ngày để mừng sinh nhật bé Myla, sau đó kẹt lại do TP HCM áp dụng chỉ thị 16.

Hà Anh tập cưỡi ngựa - Hình 8

Chưa về được nên cô và ông xã tìm cách thích nghi dù sinh hoạt hạn chế. Anh Olly vẫn duy trì dạy online nên một mình Hà Anh quán xuyến việc nhà, chăm con, nấu nướng và dọn dẹp. Bên cạnh đó, cô vẫn giải quyết các công việc về nghệ thuật, kinh doanh từ xa.

Hà Anh tập cưỡi ngựa - Hình 9

Khuôn viên villa rộng rãi, có sân vườn và bể bơi nên gia đình cô không thấy nhàm chán dù ở đây gần ba tháng.

Hà Anh tập cưỡi ngựa - Hình 10

Lúc rảnh rỗi, cô và chồng dạy con đạp xe, dạo chơi trong khu vườn hoặc ra cánh đồng gần nhà để ngắm đàn vịt, trâu bò... Bé Myla khá thích thú và học được nhiều điều bổ ích từ cuộc sống chậm rãi này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sẽ về nước an toàn vì 1 tình tiết “cứu nguy” không ai ngờ! 03:58Vụ Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng bị nghi cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi: Hai NS Việt bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha03:03Mẹ Hồ Hoài Anh khóc hết nước mắt, con trai sắp lãnh hình phạt vì đi nước ngoài không xin phép04:19Lưu Hương Giang lặng lẽ về nước một mình, đăng trạng thái ẩn ý bỏ đi giữa lúc Hồ Hoài Anh gặp biến?03:30Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh là nạn nhân của đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha?04:06MC Đức Bảo - Từ kỹ sư đến MC song ngữ hàng đầu Việt Nam và cuộc hôn nhân viên mãn với vợ cùng ngành05:46Bộ Ngoại giao: 2 nghệ sĩ Việt đã được tại ngoại, chờ cơ quan chức năng Tây Ban Nha xử lý04:04Dân tình ngỡ ngàng khi thấy chân dung thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức01:00Xuất hiện clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' CĐM giữa bê bối với Hồng Đăng, sự thật khiến CĐM xôn xao00:23Chị vợ Hồ Hoài Anh tiết lộ nam nhạc sĩ về nước tối nay, không có chuyện cưỡng bức04:05Trang Trần ‘đuổi thẳng' 1 hot TikToker xuống khỏi thảm đỏ, cách xưng hô khiến CĐM giật mình00:40Rộ tin Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh đã về nước, sẽ tổ chức họp báo nói rõ chuyện bị bắt ở Tây Ban Nha03:50Hồng Đăng nói mất điện thoại, nhớ vợ điên người trước khi vướng tin đồn cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi03:27Clip Hồ Hoài Anh đi chơi cùng Hồng Đăng tại Tây Ban Nha, nam nhạc sĩ có tuyên bố đầy bất ngờ00:272 nam nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha nhiều lần bỏ trốn, khai chỉ trò chuyện và không nhớ gì cả03:44Lưu Hương Giang phát hiện Hồ Hoài Anh nói dối, lén đi đánh golf với gái trẻ mà nói bận đi làm việc03:25Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét nghiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt?04:39Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về người anh ruột bị thất lạc nhiều năm, danh tính gây ngỡ ngàng28:39Lộ clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' dân mạng giữa bê bối nghiêm trọng với Hồng Đăng?03:18MC Thảo Vân tiết lộ bí mật về hôn nhân với Công Lý, thú nhận điều đau lòng sau 12 năm ly hôn44:08

Tiêu điểm

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sẽ về nước an toàn vì 1 tình tiết “cứu nguy” không ai ngờ! 
07:28:22 04/07/2022
Báo Anh thông tin nóng vụ 2 nghệ sĩ Việt bị bắt, hé lộ tình tiết có khả năng 'cứu nguy' 2 nghi can
17:22:54 03/07/2022
Rộ clip Hồ Hoài Anh lộ diện, khẳng định 1 câu chắc nịch về ồn ào, sự thật phía sau khiến CĐM phẫn nộ
10:22:10 03/07/2022
Xôn xao clip Hồng Đăng lên tiếng, tiết lộ bị gài bẫy bởi nhân vật không ngờ đến, sự thật gây bức xúc
10:45:07 03/07/2022
Hà Hồ - Kim Lý đưa gia đình về Thụy Điển: Lisa- Leon quậy banh vườn ông bà nội
07:20:41 04/07/2022
Duy Mạnh tuyên bố ‘xanh rờn’ về vụ 2 nghệ sĩ bị bắt vì tội cưỡng bức, nói rõ ‘âm mưu’ đằng sau
11:07:20 03/07/2022
Lưu Hương Giang có động thái phũ phàng với Hồ Hoài Anh giữa nghi vấn vướng bê bối lớn ở châu Âu
21:46:31 03/07/2022
Diễn viên Hồng Đăng về Việt Nam từ Tây Ban Nha và sự thật gây bất ngờ
07:17:17 04/07/2022
Vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh vướng ồn ào: Cô gái tại Tây Ban Nha có động thái mới, 2 NS sắp hầu tòa
07:32:45 04/07/2022
Học viện Âm nhạc Quốc gia thông tin nóng về Hồ Hoài Anh, gia đình nam nhạc sĩ có động thái mới
20:59:48 04/07/2022

Thông tin đang nóng

MC Kỳ Duyên diện bikini khoe body nóng bỏng U60, hé lộ ngoại hình bạn trai giấu mặt gây ngỡ ngàng
23:40:44 04/07/2022
Bắt 5 đối tượng chặt phá vườn dưa ở Diễn Châu
22:52:56 04/07/2022
Viên Băng Nghiên bị cấm sóng
21:40:21 04/07/2022
Từng phanh phui con người thật của Hoài Linh, Việt Hương, sao nam giờ có cuộc sống không ai ngờ
22:43:43 04/07/2022
Hồng Đăng chính thức bị nhà hát Kịch Hà Nội báo cáo lên lãnh đạo Sở Văn hóa
22:47:08 04/07/2022
Đi ăn buffet, cháu gái thốt lên một câu mà tôi đau lòng
22:13:20 04/07/2022
Viên Băng Nghiên đối mặt phong sát, bị xóa hình ảnh vì công ty trốn thuế 6 tỷ đồng
22:46:58 04/07/2022
Sau 1 ngày, cụ ông nằm khóc bên ruộng dưa hấu nhận được 65 triệu đồng từ mạnh thường quân
23:00:37 04/07/2022
Lộ hình ảnh bạn gái Đặng Văn Lâm ra mắt bố chàng cầu thủ
22:05:08 04/07/2022
Hồng Đăng sẽ chịu hình thức kỷ luật của Nhà hát Kịch Hà Nội
22:36:54 04/07/2022

Tin mới nhất

Việt Hương nói gì khi được gọi là 'đại gia ngầm của showbiz Việt'?

07:28:26 05/07/2022
Khi được gọi là đại gia ngầm của showbiz Việt , Việt Hương thẳng thắn: Tôi nghĩ mình là người rất tiết kiệm, tôi sẽ mua những gì tôi cần chứ không mua những gì tôi muốn

Nhà hát Kịch Hà Nội xin ý kiến xử lý vi phạm của diễn viên Hồng Đăng

07:24:55 05/07/2022
Theo NSND Trung Hiếu, Ban lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội sẽ báo cáo và xin ý kiến lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội để xử lý vi phạm của diễn viên Hồng Đăng theo đúng quy định

Tiếp tục lộ ảnh Thúy Vân đội vương miện tím quyền lực: Nhắm thẳng Hoa hậu Hoàn vũ chứ còn gì nữa!

07:20:07 05/07/2022
Mới đây, Thúy Vân khiến các fan sắc đẹp bàn tán xôn xao khi bất ngờ thử sức với lĩnh vực ca hát. Điều đáng nói, trong sản phẩm mới của mình, Á hậu Quốc tế còn để lộ hint khịa cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam rành rành

Ngọc Châu được chuyên trang sắc đẹp dự đoán thứ hạng nào tại Miss Universe 2022?

07:17:15 05/07/2022
Mới đây, cộng đồng fan sắc đẹp lan truyền bức ảnh được chuyên trang sắc đẹp dự đoán thứ hạng tại Miss Universe 2022, kết quả dự đoán khiến nhiều người đặt niềm tin Ngọc Châu sẽ làm được một kì tích như H Hen Niê trước đó vào năm 2018

Netizen nói gì về màn cà khịa thẳng mặt Hoa hậu Hoàn vũ 2019 từ Thúy Vân?

07:11:12 05/07/2022
Với nhiều fan sắc đẹp, MV này là một nước đi đầy táo bạo và không thể không nói chuyện về nhiều của Thúy Vân. Có vẻ như nàng hậu đã có sự tính toán kỹ lưỡng trong từng chi tiết để ẩn ý thái độ của mình về kết quả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Na...

Khoảnh khắc cực yêu của gia đình Hà Hồ, hai nhóc tì và Kim Lý đến phim trường tiếp sức cho nữ ca sĩ

07:02:57 05/07/2022
Trong khi Hà Hồ bận rộn với lịch quay, thì Kim Lý cùng hai con sinh đôi đến phim trường để thăm nữ ca sĩ tập. Khoảnh khắc đáng yêu của Leon và Lisa khiến dân tình không khỏi lụi tim

Hari Won gây sốt khi diện áo 2 dây, hờ hững khoe vòng 1 tràn viền không thua kém Lan Ngọc

06:58:28 05/07/2022
Sở hữu thân hình không quá quyến rũ nhưng Hari Won vẫn được đánh giá cao về nhan sắc trong dàn mỹ nữ của showbiz Việt

Sao Việt 5/7: Việt Anh mong Hồng Diễm là 'người vợ cuối cùng'

06:53:57 05/07/2022
Đăng ảnh chụp cùng diễn viên Hồng Diễm, Việt Anh hài hước mong muốn cô là người vợ cuối cùng trong năm nay vì nam diễn viên cảm thấy rất mệt mỏi

Nhan sắc Ngân Hòa của phim 'Trại hoa đỏ' và 'Giấc mơ của mẹ'

06:48:16 05/07/2022
Ngân Hòa sắp xuất hiện trong 2 dự án được quan tâm là Trại hoa đỏ của Victor Vũ và Giấc mơ của mẹ của Nguyễn Phương Điền

Những hội bạn đáng ngưỡng mộ của Hà Tăng: Toàn mỹ nhân đình đám, Lương Mạnh Hải vẫn thân thiết sau 14 năm

06:30:02 05/07/2022
Dù là lúc còn hoạt động trong showbiz hay đã lui về ở ẩn, Hà Tăng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với những người bạn của mình. Nữ diễn viên có nhiều hội bạn gồm toàn những tên tuổi nổi tiếng xinh đẹp, tài giỏi đáng ngưỡng mộ

Con gái Võ Hạ Trâm 1 tuổi mới gặp bà nội, cả nhà từ Ấn sang thăm cháu

21:27:33 04/07/2022
Võ Hạ Trâm từng gây chú ý khi cưới chồng Ấn Độ. Và vì tình hình dịch bệnh kéo dài nên gần 2 năm qua kể từ lúc cô sinh con đến khi bé sắp 1 tuổi, cả nhà vẫn chưa thể gặp nhau

Nhà hát Kịch Hà Nội cố liên lạc vào số điện thoại của diễn viên Hồng Đăng

21:24:18 04/07/2022
Lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội đã có báo cáo thông tin diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài với lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội

Nghệ sĩ Phi Phụng: '50 tuổi tôi vẫn còn ngủ dưới đất'

21:18:38 04/07/2022
Bên cạnh trải lòng về cuộc sống, nghệ sĩ Phi Phụng cũng hé lộ góc khuất của các nghệ sĩ trẻ. Bà cho biết dù nhiều người nổi tiếng nhưng vẫn đi trễ, khiến cả đoàn phim chờ đợi

Trúc Anh chính thức lên tiếng, thậm chí chỉ ra luôn "thủ phạm" dẫn tới nghi vấn mang thai

20:42:03 04/07/2022
Không để netizen nghi ngờ quá lâu, Trúc Anh lên tiếng trước những thông tin bàn tán xôn xao về việc cô nàng đang có tin vui

Trường Giang, Nam Thư, Huỳnh Lập tề tụ đông đủ chúc mừng Đại Nghĩa, "tri kỷ" Võ Tấn Phát đâu rồi?

20:37:40 04/07/2022
Sự kiện quy tụ rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, cũng là những bạn bè thân thiết của Đại Nghĩa, đã đến chung vui cũng như chia sẻ niềm hạnh phúc cùng anh

Dàn sao Mắt Biếc hiện tại: 2 nhân vật lột xác ngoại hình ngoạn mục, Hà Lan (Trúc Anh) gây bất ngờ

19:56:42 04/07/2022
Vào năm 2019, bộ phim điện ảnh Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ tạo nên sức hút đặc biệt bởi kịch bản hấp dẫn và dàn diễn viên trẻ tài năng

Hoa hậu Jennifer Phạm ứng xử với con chung - con riêng thế nào để có cuộc sống hạnh phúc bên chồng đại gia?

19:51:09 04/07/2022
Hoa hậu Jennifer Phạm khiến nhiều người ghen tị vì có cuộc sống quá hoàn hảo. Tuổi 37, cô được chồng yêu chiều, các con chung - riêng sống tình cảm đoàn kết

Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm tái hợp, hẹn hò ở biển: Hải Tú đi về đâu?

19:21:59 04/07/2022
Trong lúc tình cũ gây xôn xao vì nhan sắc lên hương thì Sơn tùng cũng đăng bức ảnh check-in ở biển. Anh thông báo dự án âm nhạc mới sắp phát hành. Theo đó, anh đăng một tấm ảnh với cánh tay hướng trực tiếp về phía dòng chữ There’s No On...

Thanh Hà - Phương Uyên xác định ngày cưới

18:07:34 04/07/2022
Thiệp cưới độc đáo của cặp sao Thanh Hà - Phương Uyên đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Họ sử dụng thiệp cưới online thay vì những cánh thiệp cưới thường thấy

Công chúng mỉa mai Hồ Hoài Anh khi bị Ban Giam Đốc Học viện yêu cầu trình diện và giải trình

17:57:41 04/07/2022
Trước thông tin, Ban Giám đốc Học viện yêu cầu Hồ Hoài Anh trình diện và giải trình về việc đi nước ngoài không xin phép, cư dân mạng liên tục để lại ý kiến mỉa mai nam nhạc sĩ

Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét nghiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt?

17:32:16 04/07/2022
Thời gian gần đây, MXH xuất hiện nhiều đoạn clip chứa thông tin không chính xác về drama liên quan đến Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh. Thậm chí, những tài khoản MXH này con bịa ra cả chuyện nam diễn viên “Thương ngày nắng về” đòi kiện khán gi...

Diễn viên Quốc Huy - “Huỳnh Tông Trạch Việt Nam” U40 vẫn phong độ, kín tiếng hôn nhân

17:26:44 04/07/2022
Quốc Huy là một trong những diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Việt. Anh gây ấn tượng trong lòng khán giả với nhiều tác phẩm truyền hình và trở thành nam thần được nhiều fan nữ yêu thích bởi vẻ ngoài lịch lãm, phong độ

Diễn viên Việt Anh bất ngờ thông báo có "vợ mới" sau ly hôn lần 2, chuyện gì đây?

17:16:07 04/07/2022
Chia sẻ về người vợ mới của diễn viên Việt Anh trên trang cá nhân đã khiến netizen xôn xao. Nhiều cư dân mạng và đồng nghiệp không khỏi bật cười trước bài viết của nam diễn viên Người phán xử. 

Vocal Coach Lê Viết Thu: “Có nhiều nghệ sĩ hát bị hư giọng, đến mức nào đấy sẽ không thể sửa được”

17:13:30 04/07/2022
Với Lê Viết Thu, đây là cơ hội để anh có thể dễ dàng tiếp cận đến công chúng, trực tiếp gặp gỡ các khách hàng và đưa ra giải pháp với những vấn đề xoay quanh giọng hát

Siêu mẫu Anh Thư đích thị là “tắc kè hoa” của The Face VietNam 2022

17:09:15 04/07/2022
Trải qua ngày đầu tiên của vòng sơ tuyển mở rộng khu vực Miền Bắc chương trình The Face Vietnam 2022, không khí của cuộc thi vẫn không hề hạ nhiệt khi đổ bộ nhiều gương mặt thí sinh tiềm năng và hứa hẹn sẽ là các nhân tố mới làm nên chu...

Có thể bạn quan tâm

Chả ram tôm giòn ngọt đổi vị với nem truyền thống

Ẩm thực

07:29:42 05/07/2022
Dưới đây là công thức món chả ram tôm nõn của anh Tô Quang Hiệp, chủ một cơ sở kinh doanh thực phẩm tại Hà Tĩnh

3 lần hôn mê sau cơn đau đầu dữ dội

Sức khỏe

07:28:19 05/07/2022
Trong thời gian điều trị bệnh nhân bị tái phát hai lần hôn mê tương tự. Khi đang dần khỏe lại, huyết áp bệnh nhân H. lại liên tục thay đổi lúc cao lúc thấp, kèm theo triệu chứng co giật, đau nhức đầu không thuyên giảm. Các bác sĩ chụp c...

‘Trẻ trâu’ đầu trần, lái xe máy lạng lách ‘cà khịa’ ô tô trên phố

Pháp luật

07:28:18 05/07/2022
Một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, ghi lại tình huống giao thông khiến nhiều người xem phải bức xúc, khi hai thiếu niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, cố tình lạng lách trước đầu một xe ô tô

Chillies ấn định ngày trở lại với “Vì sao”, ca khúc đầu tiên từ EP mới

Nhạc việt

07:28:04 05/07/2022
Mở đường bằng việc thay đổi logo nhận diện quen thuộc sang một màu sắc mới kèm hình ảnh có liên quan tới những đám mây, Chillies tiếp tục khiến fan hâm mộ tò mò và mong đợi hơn bao giờ hết khi hé lộ lịch trình ra mắt EP mới của nhóm

Trọng tài khiến cầu thủ Viettel mất tinh thần ở trận thua đau

Bóng đá việt nam

07:25:03 05/07/2022
HLV Trương Việt Hoàng cho biết các cầu thủ Viettel bị mất tình thần sau tình huống trọng tài từ chối công nhận bàn thắng, dẫn tới việc để thua đau trước đối thủ cuối bảng Hà Tĩnh

Nayeon (TWICE) "gặt hái" kỉ lục với album solo

Nhạc quốc tế

07:23:28 05/07/2022
Ngày 3/7 (theo giờ địa phương), Billboard đã chính thức thông báo mini album đầu tay của Nayeon - IM NAYEON đã đạt được vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng (BXH) Billboard 200. Cụ thể, IM NAYEON đạt 56.000 đơn vị album, bao gồm 52.000 đơn v...

“Hô Biến” Chiếc Áo Thun Quen Thuộc Thành Áo Croptop Với 3 Cách Đơn Giản Này

Thời trang

07:18:20 05/07/2022
Chỉ với một chiếc kéo và vài thao tác cơ bản, bạn hoàn toàn có thể biến chiếc áo phông cũ thành áo croptop mới mẻ để diện trong dịp Hè này

Các nghi phạm trong vụ án Tangmo Nida tự nhiên có màn... đi đòi lại danh dự

Sao châu á

07:14:04 05/07/2022
Mới đây, báo chí Thái Lan đưa tin các nghi phạm trong vụ án của Tangmo Nida bao gồm Kratik, Job, San, Robert và Por đều đang chuẩn bị đưa đơn kiện vì lý do bản thân và gia đình trở thành nạn nhân, bị xúc phạm danh dự nghiêm trọng kể từ ...

Top 65 game online PC miễn phí hay nhất hiện nay 2022

Game online

07:09:04 05/07/2022
Vì vậy, nếu như bạn đang tìm kiếm các tựa game online PC hay nhất cho máy tính thì bạn đã tìm kiếm đúng bài viết. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn danh sách các trò chơi trực tuyến hay nhất mà bạn có thể chơi trên PC ngay lập...

Tuyển thủ TLong chính thức ra mắt tại giải LCK Challengers của Hàn Quốc khiến cộng đồng xôn xao

Esport

07:08:19 05/07/2022
Cách đây ít giờ, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt đã vô cùng xôn xao khi trên trang mạng xã hội chính thức của mình, đội tuyển Fredit BRION đã thông báo Đặng TLong Thành Long sẽ chính thức có màn ra mắt tại giải LCK Challenge...

Đây là mẫu iPhone bán chạy nhất nửa đầu năm 2022 tại Việt Nam 

Đồ 2-tek

07:07:09 05/07/2022
iPhone 13 và iPhone 13 Pro Max vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn nhờ những ưu đãi nội tại về trải nghiệm, thương hiệu

Trung tâm điêu khắc chân mày Anchee - Nơi làm đẹp lý tưởng cho chị em phụ nữ

Làm đẹp

07:06:18 05/07/2022
Viện thẩm mỹ Anchee Clinic là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cập nhật nhanh chóng công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại để phục vụ khách hàng.Đặc biệt là công nghệ phun xăm- điêu khắc chân mày, mí mắt, chăm sóc da cao cấp và n...