Móc xích trong đường dây ma túy của bà trùm cặp kè “phi công trẻ”

Người đàn bà 36 tuổi thường cặp kè với đám thanh niên mới lớn và từng bước lôi kéo họ vào đường dây mua bán trái phép chất ma túy .

CQĐT Công an tỉnh Phú Thọ ngày 29.9 cho biết, đơn vị đã hoàn tất điều tra vụ án mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy xảy ra tại khu 2, phường Nông Trang, TP.Việt Trì; đồng thời chuyển hồ sơ đến Viện KSND tỉnh đề nghị truy tố 15 bị can về các tội danh nêu trên.

Móc xích trong đường dây ma túy của bà trùm cặp kè phi công trẻ - Hình 1

Các đối tượng chính trong vụ án.

Kết quả điều tra xác định, đối tượng đầu vụ trong vụ án này là Đỗ Thị Kim Lan (36 tuổi, trú tại phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Từng lập gia đình nhưng sau khi ly hôn, Lan đã tìm cách giải khuây bằng việc lang thang đến các vũ trường, sử dụng ma túy .

Không chỉ vậy, người đàn bà này còn cặp kè với đám thanh niên mới lớn, và từng bước lôi kéo họ vào đường dây mua bán trái phép chất ma túy .

Một trong số người tình trẻ của Lan là Hà Quốc Tuấn (26 tuổi, quê quán Thanh Hóa). Tuấn được Lan bao ăn, ở và có nhiệm vụ đi giao ma túy. Khi thực hiện phi vụ giao dịch 700g ma túy “đá”, 300 viên thuốc lắc cho Lan, Tuấn đã bị Công an tỉnh Phú Thọ bắt giữ. Song, Hà Quốc Tuấn chỉ là một trường hợp “ví dụ”.

Bản danh sách người tình trẻ của Đỗ Thị Kim Lan còn có Phạm Minh Quảng (22 tuổi, nhà ở Từ Liêm, Hà Nội). “Nghiện” game , học hết lớp 11, đang tuổi ăn tuổi lớn thì Quảng được “bà chị” Lan “cưu mang”, rồi dụ dỗ tham gia đường dây mua bán ma túy.

Ngoài đám thanh niên mới lớn, Lan còn dùng tiền và ma túy lôi kéo Bùi Thị Yến (29 tuổi, quê quán Thanh Hóa, tạm trú tại phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm) thực hiện hành vi phạm tội . Cho đến khi bị bắt, Yến đã 3 lần cùng với Hà Quốc Tuấn và Lan mua 700 gram ma túy “đá” từ Thái Nguyên về Phú Thọ; rồi được trả công 2 triệu đồng và ma tuý “đá” để sử dụng.

Theo CQĐT, hành vi phạm tội của Đỗ Thị Kim Lan cùng đồng bọn bị phát giác trong quá trình Công an tỉnh Phú Thọ đấu tranh mở rộng đường dây mua bán trái phép 300 bánh heroin trên địa bàn; từ đó phát hiện đường dây vận chuyển ma túy từ Sơn La đi qua Hà Nội, Phú Thọ đưa sang Trung Quốc tiêu thụ, và vận chuyển ma túy “đá” từ Trung Quốc sang nội địa Việt Nam.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, trinh sát xác định đối tượng chính trong đường dây này là Trần Quốc Việt (27 tuổi, trú tại xã Tiên Kiên, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ). Sau quá trình theo dõi, 13h ngày 27.10.2016, tại khu 2A, phường Nông Trang, TP.Việt Trì, tổ công tác Phòng CSĐT tội phạm về ma túy bắt quả tang Việt bán ma túy cho Nguyễn Xuân Trường (21 tuổi, ở khu 17, xã Hoàng Xá, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ).

Tại CQĐT, Việt khai nguồn ma túy trên của Đỗ Thị Kim Lan. Trong thời gian từ tháng 9.2016 đến thời điểm bị bắt giữ, đối tượng đã 5 lần mua ma túy của Lan.

Từ lời khai của Việt và các tài liệu, chứng cứ thu thập, CQĐT đã ra lệnh khám xét và lệnh bắt khẩn cấp đối với Lan. Tại nhà Lan, cơ quan Công an thu giữ hơn 8gram ketamine và nhiều công cụ, phương tiện phục vụ hoạt động mua bán trái phép chất ma túy.

Đấu tranh với Lan, Công an tỉnh Phú Thọ có căn cứ làm rõ hành vi phạm tội của Trần Thị Thu Hương (41 tuổi, trú tại phường Kim Mã, quận Ba Đình) và Ngô Xuân Sơn (48 tuổi, trú tại phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội).

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định Sơn đã bán cho Lan 200 gram ketamine, 200 gram ma túy “đá” và 300 viên thuốc lắc. Đối tượng Hương bán cho Lan tổng cộng gần 178 gram ketamine. Khi bị bắt, Sơn khai mua ma túy của Trần Phú Tân (33 tuổi, trú tại Cao Bằng) và ngay sau đó, CQĐT đã thu thập tài liệu, bắt giữ đối tượng Tân.

Mở rộng điều tra, các trinh sát đã thực hiện lệnh bắt giữ Nguyễn Trọng Hoan (30 tuổi, trú tại phường Hợp Giang, TP.Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng), đối tượng cầm đầu đường dây, đồng thời cũng là một đầu mối cung cấp ma túy “đá” từ Trung Quốc về Việt Nam.

Quá trình đấu tranh, cơ quan công an xác định Hoan đã mua 750 viên hồng phiền, 50 gram thuốc phiện, 1kg ketamine, 700 gram ma tuý “đá”. Ngoài sử dụng cho bản thân, đối tượng còn bán cho Trần Phú Tân 1kg ketamine, 700gr Methamphetamin…

Theo Thúy Minh (ANTĐ)

Nữ quái cặp bồ và lôi kéo các “phi công trẻ” vào đường dây ma túy

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47) Công an tỉnh Phú Thọ, ngày 23.9 cho biết đã hoàn thành bản kết luận điều tra vụ án mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy xảy ra tại khu 2, phường Nông Trang, TP.Việt Trì; đồng thời chuyển hồ sơ vụ án đến Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ, đề nghị truy tố 15 bị can về các tội danh trên. Cơ quan CSĐT xác định các đối tượng đã mua bán trót lọt 2,5kg ma túy đá...

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Đỗ Thị Kim Lan (36 tuổi, trú tại phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) sống bất cần đời. Lan lang thang tại các vũ trường, lấy ma túy và những đêm thác loạn làm nguồn vui. Để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, Lan cặp với một số trai trẻ, trong đó có những người kém chị ta cả chục tuổi và lôi kéo họ vào đường dây mua bán trái phép chất ma túy.

Trong số này, phải kể đến trường hợp của Hà Quốc Tuấn (26 tuổi, HKTT tại tỉnh Thanh Hóa). Xuất thân trong một gia đình nền nếp tại huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa; khi ra Hà Nội sinh sống, thay vì tu chí làm ăn, anh ta lại thường xuyên lang thang tại các sàn nhảy rồi nghiện ma túy lúc nào không hay... Từ đây, gã choai choai mới lớn trở thành "nhân tình" của người chị anh ta quen biết trong những lần lên sàn.

Khi biết sự việc này, cha mẹ của Tuấn vô cùng đau lòng. Họ nhiều lần khuyên bảo cậu con trai nhưng Tuấn vẫn điên cuồng lao vào mối quan hệ với Lan. Anh ta được Lan bao ăn, ở và có nhiệm vụ đi giao ma túy. Tuấn đã cùng Lan mua 700gr ma túy đá, 300 viên thuốc lắc. Sau đó, cùng Lan bán 235gr ma túy đá. Trong khi đối tượng đang cầm 76 viên hồng phiến của Lan định đưa đi bán thì bị các trinh sát Phòng PC47 Công an tỉnh Phú Thọ bắt giữ.

Trường hợp của Phạm Minh Quảng (22 tuổi, trú tại Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội) cũng như vậy. Xuất thân trong một gia đình thuần nông tại Hà Nội, Quảng nghiền game nên chỉ học hết lớp 11 thì ở nhà. Cũng như Tuấn, Quảng trở thành người tình và là mắt xích quan trọng trong đường dây mua bán ma túy của Lan...

Lan còn dùng tiền và ma túy để chiêu nạp Bùi Thị Yến (29 tuổi, cô gái quê ở Hậu Lộc, Thanh Hóa) vào thời điểm đó đang thuê nhà tại phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm. Yến đã 3 lần cùng với Hà Quốc Tuấn và Lan mua 700g ma túy đá từ Thái Nguyên về Phú Thọ; được trả công 2 triệu đồng và ma tuý đá để sử dụng.

Nữ quái cặp bồ và lôi kéo các phi công trẻ vào đường dây ma túy - Hình 1

Các đối tượng trong vụ án.

Tìm hiểu về Yến, chúng tôi được biết con đường dẫn đến hành vi phạm tội của người đàn bà này khá eo le. Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Yến và người chồng đường ai nấy đi, đối tượng khăn gói ra Hà Nội sinh sống. Thân gái dặm trường, lại thiếu thốn tình cảm, Yến đã cặp kè với một kẻ nghiện ma túy và sinh sống với đối tượng này như vợ chồng, đây cũng là nguyên nhân dẫn đến việc chị ta tham gia vào đường dây ma túy này. Mỗi chuyến hàng từ Thái Nguyên về Hà Nội trót lọt, có thể kiếm được 1-2 triệu đồng tiền công. Lợi nhuận cao đã khiến Yến mờ mắt, quên đi mọi nỗi sợ hãi.

Quá trình đấu tranh mở rộng đường dây mua bán trái phép 300 bánh heroin và thu thập lời khai của một số đối tượng bị bắt giữ trong các chuyên án trước đó, Phòng PC47 Công an tỉnh Phú Thọ phát hiện một đường dây vận chuyển ma túy từ Sơn La đi qua Hà Nội, Phú Thọ đưa sang Trung Quốc tiêu thụ và vận chuyển ma túy đá từ Trung Quốc về nội địa. Đối tượng tham gia là một người làm nghề lái xe taxi, thường xuyên sử dụng ma túy đá, rất manh động và liều lĩnh...

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, trinh xát xác định đối tượng đó là Trần Quốc Việt (27 tuổi, trú tại xã Tiên Kiên, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ). Quá trình theo dõi, vào hồi 13h ngày 27.10.2016, tại khu 2 A, phường Nông Trang, TP.Việt Trì, Phòng PC47 bắt quả tang Việt bán ma túy cho Nguyễn Xuân Trường (21 tuổi, ở khu 17, xã Hoàng Xá, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ).

Tại Cơ quan điều tra, Việt khai nguồn ma túy trên của Đỗ Thị Kim Lan. Trong thời gian từ tháng 9.2016 đến thời điểm bị bắt giữ, đối tượng đã mua 5 lần ma túy của Lan.

Từ lời khai của Việt, Phòng PC47 Công an TP.Hà Nội đã ra lệnh khám xét và lệnh bắt khẩn cấp đối với Lan. Tại nhà Lan, cơ quan điều tra thu giữ 8,068gr Ketamin và nhiều công cụ, phương tiện phục vụ hoạt động mua bán trái phép chất ma túy.

Đấu tranh với Lan, Công an tỉnh Phú Thọ có căn cứ làm rõ hành vi phạm tội của Trần Thị Thu Hương (41 tuổi, trú tại phường Kim Mã, quận Ba Đình) và Ngô Xuân Sơn (48 tuổi, trú tại phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội).

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định Sơn đã bán cho Lan 200gr Ketamin, 200gr ma túy đá và 300 viên thuốc lắc; Hương bán cho Lan 2 lần là 177,5gr Ketamin. Sơn khai mua ma túy của Trần Phú Tân (33 tuổi, trú tại Cao Bằng). Sau đó, Tân đã bị bắt.

Mở rộng điều tra, các trinh sát đã thực hiện lệnh bắt giữ Nguyễn Trọng Hoan (30 tuổi, trú tại phường Hợp Giang, TP.Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng), đối tượng cầm đầu đường dây, đồng thời cũng là một đầu mối cung cấp ma túy đá từ Trung Quốc về Việt Nam.

Quá trình đấu tranh, xác định Hoan đã mua 750 viên hồng phiền, 50gr thuốc phiện và 1kg Ketamin, 700g ma tuý đá. Ngoài việc sử dụng cho bản thân, đối tượng còn bán cho Trần Phú Tân 1kg ketamin, 700gr Methamphetamin. Hoan và Tân đã nhiều lần mua ma túy của đối tượng Dương Thế Cường (47 tuổi, ở tại TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên).

Trong đường dây mua bán ma túy này còn có sự tham gia của Hà Thế Đoàn, Giám đốc một doanh nghiệp có tiếng trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Phần vì thích "chơi", phần khác để chữa bệnh, Đoàn đã sử dụng ma túy, đối tượng dùng "hàng đen" tức là thuốc phiện là mặt hàng hiếm hiện nay...

Căn cứ vào hành vi phạm tội của Đoàn, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố đối tượng về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo Mai Anh (CAND)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Kỷ luật chiến sĩ công an thản nhiên gọi điện mặc tài xế vật lộn tên cướp hung ác
17:16:07 17/05/2021
Đại úy công an đứng nhìn dân vật lộn với cướp: ‘Nên loại ra khỏi ngành!'
22:56:06 17/05/2021
Đang xác minh clip nam thanh niên mặc trang phục công an đứng nhìn tài xế taxi vật lộn với tên cướp mang lệnh truy nã
12:38:06 17/05/2021
Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác
23:57:02 17/05/2021
Tài xế kể giây phút sinh tử, chiến đấu với tên cướp hung ác trong xe taxi
21:50:45 17/05/2021
Thợ hồ đâm chết chủ nhà
21:13:45 16/05/2021
“Kiểm tra” phòng trọ cao cấp phát hiện 4 nam thanh nữ tú đang “phê” ma túy
13:48:16 17/05/2021
Từ trại giam, Vũ 'nhôm' kêu oan và tố cáo những ai?
11:03:04 17/05/2021
Kẻ đâm trọng thương tài xế taxi ở Hà Nội đang bị truy nã tội giết người
23:14:08 16/05/2021
Đang ngồi nhậu, thanh niên ở Bình Dương bị đâm chết
07:40:58 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: TP.HCM có thêm ca nhiễm Covid-19, lấy mẫu 6.000 người ở chung cư SunView Town
14:42:42 18/05/2021
Thêm 86 ca COVID-19, Bắc Giang nhiều nhất với 63 trường hợp
13:40:29 18/05/2021
Đi làm về, tôi sốc khi thấy váy áo phụ nữ vương vãi khắp nơi, càng choáng hơn với cảnh trong phòng em trai
14:59:31 18/05/2021
Ngọc Trinh bán penthouse chịu lỗ 5 tỷ, miễn sao có người chốt đơn
16:33:29 18/05/2021
Khánh Vân lọt top 21, Á hậu Kim Duyên hứa hẹn “phục thù” với body nóng bỏng tay
15:06:07 18/05/2021
Thực hư thông tin Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar bị quân đội quê nhà truy nã
14:05:48 18/05/2021
Vợ cũ Bằng Kiều bỏ Youtube, bức xúc vì bị nói giành công giúp Kim Ngân của Thúy Nga
14:05:46 18/05/2021
Lâm Duẫn lộ clip vào nhà Nhan Nhân Trung, còn dám chối hẹn hò?
13:34:41 18/05/2021
NÓNG: Rầm rộ tin Hoa hậu Myanmar bị truy nã khẩn cấp sau màn cầu cứu ở Miss Universe, thực hư ra sao?
13:19:26 18/05/2021
Việt Hương yêu cầu chồng viết giấy cam kết, nội dung là thứ "buộc phải hy sinh to lớn"
14:20:35 18/05/2021

Tin mới nhất

Bắt nữ giám đốc ngân hàng lừa đảo chiếm đoạt 15 tỷ đồng

19:14:41 18/05/2021
Khánh viết giấy mượn tiền và cam kết trong thời gian từ 7-15 ngày sẽ hoàn tiền, đồng thời hứa miệng sẽ trả lãi suất. Với thủ đoạn này, Khánh đã chiếm đoạt số tiền gần 15 tỷ đồng của nhiều bị hại.

Tổ chức uống bia giữa đại dịch, 6 người bị phạt 56,5 triệu đồng

19:06:34 18/05/2021
UBND thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) vừa ra quyết định xử phạt 56,5 triệu đồng đối với 6 người tổ chức uống bia giữa lúc đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở địa phương này.

Bộ Công an nói về mức kỷ luật đại úy công an đứng nhìn tài xế taxi bắt cướp

17:55:26 18/05/2021
Dư luận xã hội cho rằng, mức kỷ luật cảnh cáo và điều chuyển công tác đối với đại úy công an đứng nhìn tài xế taxi vật lộn với kẻ sát nhân là còn nhẹ, chưa phù hợp.

Trương Châu Hữu Danh và 3 đồng phạm viết tin sai lệch ở 4 tỉnh, thành

16:33:05 18/05/2021
Trương Châu Hữu Danh cùng 3 đồng phạm bị đề nghị truy tố theo khoản 2 Điều 331, có khung hình phạt từ 2 đến 7 năm tù do đăng tin sai lệch ở 4 tỉnh, thành.

Bắt nhóm thanh niên vô cớ chém người trọng thương

16:29:06 18/05/2021
Ngày 18/5, Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) cho biết, đơn vị vừa truy bắt nhanh nhóm đối tượng ở thị trấn Hà Lam gây rối trật tự công cộng và chém người gây thương tích nặng.

Khởi tố nhóm đối tượng tổ chức cho gần 200 người nhập cảnh trái phép

16:22:13 18/05/2021
Công an tỉnh Lào Cai vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với 5 đối tượng liên quan đến đường dây tổ chức cho gần 200 người nhập cảnh trái phép.

Ba người Trung Quốc trốn trong chung cư ở Sài Gòn

14:56:44 18/05/2021
Cảnh sát tìm thấy 3 người Trung Quốc 28-32 tuổi nhập cảnh trái phép, đang ở trong căn hộ Rivergate tại quận 4, TP HCM, để chờ xin việc làm.

Con bạc nhảy lầu khi cảnh sát đột kích

14:48:41 18/05/2021
Ba người chơi bạc đã nhảy từ độ cao hơn 10 m trên tầng ba của khách sạn ở huyện Cẩm Xuyên xuống đất khi thấy cảnh sát đột kích.

Cảnh sát phong tỏa cây xăng ở Đồng Nai

14:43:58 18/05/2021
Cảnh sát cơ động ôm súng phong tỏa cây xăng Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai, để đồng đội khám xét, tìm chứng cứ liên quan chuyên án triệt phá đường dây xăng giả.

Người mẹ ôm xác con nằm ở đường tàu bị bắt

14:24:06 18/05/2021
Đỗ Thị Thoa, 34 tuổi, bị cáo buộc sát hại con gái 6 tuổi, ôm thi thể nằm trên đường sắt đợi tàu đi qua.

An Giang: Vừa hoàn thành cách ly, 2 người Campuchia bị bắt về tội buôn lậu

12:29:02 18/05/2021
Sau khi hoàn thành thời gian cách ly tập trung, 2 công dân Campuchia vận chuyển hàng lậu qua Việt Nam đã bị Công an tỉnh An Giang khởi tố bị can, bắt giam về tội buôn lậu.

Hoãn xử vụ cựu bí thư xã "lấy xác thế thân" vì vắng mặt nhân chứng mới

12:16:19 18/05/2021
Hội đồng xét xử nhận định, vụ án cần triệu tập thêm nhân chứng để làm sáng tỏ những tình tiết mới nên phiên tòa phúc thẩm xử cựu Bí thư Đảng ủy xã Liên Hà phải tạm hoãn.

Ăn chặn tiền hỏa táng ở Thái Bình: Đề nghị truy tố con nuôi Đường 'Nhuệ'

10:39:23 18/05/2021
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đề nghị truy tố Bùi Mạnh Tiến với vai trò giúp sức cho bị can Nguyễn Xuân Đường trong vụ ăn chặn tiền hỏa táng.

Nam thanh niên ở Đồng Nai thuê nhà để mở dịch vụ bay lắc

09:51:19 18/05/2021
Công an kiểm tra hành chính căn nhà Nguyễn Anh Tú thuê ở phường Long Bình Tân, TP Biên Hoà, phát hiện 9 nam nữ đang tụ tập trong phòng dùng ma túy.

Giám đốc công ty công nghệ mua bán hàng tỷ dữ liệu cá nhân

09:22:30 18/05/2021
Lại Thị Phương, 29 tuổi, Giám đốc Công ty VNIT TECH, tham gia đường dây mua bán 1.300 GB dữ liệu, chứa hàng tỷ thông tin cá nhân.

Cảnh sát vây bắt kẻ trốn truy nã

09:06:26 18/05/2021
Đội công tác đặc biệt của Công an Đăk Nông đề nghị CSGT tỉnh bạn cùng chặn bắt ôtô chở Vàng Seo Trắng - kẻ trốn truy nã, đang tìm đường vượt biên.

Gã trộm '300 cây vàng' bị bắt khi định bỏ trốn

09:03:46 18/05/2021
Lê Đức Hoàng, 32 tuổi, và vợ chuẩn bị hành lý đi khỏi phòng trọ thì bị cảnh sát bắt, thu giữ hơn 180 cây vàng đã lấy của tiệm Anh Trung.

Quán karaoke ngoài đóng cửa, trong hát tưng bừng trăm khách

22:50:57 17/05/2021
Gần 100 khách và hơn 40 nhân viên phục vụ, trong đó nhiều người dương tính với ma túy tại quán karaoke hoạt động lén lút bất chấp lệnh đóng cửa, đã bị công an bắt quả tang.

Tạm giữ 5 người liên quan vụ án mạng tại đường Thiên Lôi

22:45:44 17/05/2021
Chiều 17-5, Công an TP Hải Phòng thông tin về việc cơ quan chức năng đang tạm giữ hình sự 5 người liên quan vụ án mạng trước nhà số 288 Thiên Lôi, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân vào rạng sáng 15-5.

Khởi tố kẻ sát hại người phụ nữ bán dâm

20:03:05 17/05/2021
Nghi ngờ người phụ nữ có quan hệ tình dục với mình bị nhiễm HIV, Phượng đã hẹn người này đến quán cà phê để nói chuyện rồi ra tay sát hại.

Bình Phước: Mua ma túy của 'bố già' về bán, lãnh án 16 năm tù

19:51:35 17/05/2021
Mua ma túy của một người có biệt danh bố già về bán kiếm lời, người phụ nữ bị bắt sau 3 lần bán cho khách, nhận mức án 16 năm tù.

Bắt kẻ lừa người phụ nữ khuyết tật ra cánh đồng lúa để giở trò đồi bại

19:42:38 17/05/2021
Lợi dụng lúc đêm khuya, Trần Văn Thiêm lừa người phụ nữ 48 tuổi ra cánh đồng vắng rồi giở trò đồi bại.

3 cán bộ cấp dưới bị khởi tố, Trưởng CA quận ở Hải Phòng được nghỉ đi chữa bệnh

19:25:16 17/05/2021
Đại tá Trần Tiến Quang, Trưởng Công an quận Đồ Sơn vừa được Công an TP Hải Phòng đồng ý cho tạm nghỉ công tác để đi chữa bệnh trong khi 3 cán bộ cấp dưới bị khởi tố.

Xe khách chở 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép trốn từ vùng dịch Bắc Giang vào Đồng Nai, ẩn nấp trong thùng carton

17:45:59 17/05/2021
5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đến Bắc Giang rồi tiếp tục tìm cách trốn vào TP.HCM vì sợ dịch bệnh. Nhóm này ẩn nấp trong 2 thùng carton đặt trên xe khách và bị phát hiện khi đã di chuyển đến Đồng Nai.

Nghi phạm cướp giật rồi tử vong trên đường Điện Biên Phủ mới mãn hạn tù

17:36:37 17/05/2021
Cơ quan chức năng đã xác định danh tính nghi phạm cướp giật điện thoại rồi gây tai nạn khi chạy trốn và tử vong trên đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Bắt 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép trốn dưới gầm xe khách

16:58:36 17/05/2021
Trong lúc đi tuần tra, CSGT tỉnh Đồng Nai phát hiện xe khách chở 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đang trốn dưới gầm xe.

Có thể bạn quan tâm

Singapore thắt chặt kiểm soát tiếng ồn, khí thải mô tô xe máy

Xe máy

19:19:19 18/05/2021
Nhằm giảm thiểu tiếng ồn cũng như khí thải từ mô tô xe máy ra môi trường, Singapore vừa công bố lộ trình áp dụng các tiêu chuẩn mới nhất của Liên hợp quốc (LHQ) về tiếng ồn, khí thải đối với loại phương tiện này.

Tuyển Bỉ mất cân bằng ở EURO 2020

Bóng đá thế giới

19:19:12 18/05/2021
HLV Roberto Martinez vừa công bố danh sách đội hình tham dự EURO năm nay. Tuyển Bỉ được đánh giá cao, nhưng điều bất ổn có thể sớm xuất hiện khi nhìn từ danh sách được triệu tập.

Một trường ĐH bắt đầu cho sinh viên trở lại trường thi giãn cách phòng dịch Covid-19

Học hành

19:18:29 18/05/2021
Một trường ĐH tại TP.HCM bắt đầu cho sinh viên trở lại trường thi tập trung trong điều kiện giãn cách phòng dịch Covid-19.

Kendall Jenner diện trang phục khỏe khoắn tại buổi ra mắt nhãn hiệu rượu mới

Phong cách sao

19:17:35 18/05/2021
Kendall Jenner thu hút mọi ánh nhìn khi diện trang phục khỏe khoắn, xuất hiện tại buổi ra mắt nhãn hiệu rượu mới ở Los Angeles.

3 điều cấm kỵ khi đeo kính áp tròng

Làm đẹp

19:14:56 18/05/2021
Việc sử dụng kính áp tròng không đúng cách có thể gây nguy hiểm cho đôi mắt.

Tập thể dục bao lâu để tránh huyết áp cao?

Sức khỏe

19:03:46 18/05/2021
Chỉ cần tập thể dục ở mức độ vừa phải ít nhất 5 giờ/tuần, người trẻ có thể tránh được bệnh huyết áp cao khi đến tuổi trung niên. Với người già, huyết áp cao có thể dẫn đến đau tim, đột quỵ hay sa sút trí tuệ. Chỉ cần tập thể dục ở mức đ...

HLV Phùng Thanh Phương đối đầu HLV vô địch châu Á

Bóng đá việt nam

18:53:05 18/05/2021
HLV Kim Do-hoon không chọn Hà Nội FC mà sang Singapore dẫn dắt Lion City Sailors để đối đầu với HLV Phùng Thanh Phương...

Tối 18/5, 48 ca Covid-19 nhiễm trong nước, Việt Nam hơn 1.400 ca bệnh

Sự kiện nóng

18:50:44 18/05/2021
Nữ giám đốc công ty vận tải ở Đà Nẵng mắc Covid-19 từng đi chợ Mân Thái mua đồ, đến Ngân hàng Vietcombank Sơn Trà và ghé cây xăng trên đường Ngô Quyền.

Lương Khiết và Bồ Ba Giáp hủy hôn

Sao châu á

18:49:46 18/05/2021
Sau những lời đồn đoán, bộ đôi diễn viên chính thức xác nhận chia tay sau hơn 2 năm đính ước.

Cuộc đời của 5 hoa hậu hội ngộ trong bức ảnh đặc biệt

Sao âu mỹ

18:47:19 18/05/2021
Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020, Andrea Meza có khoảnh khắc hội ngộ bốn người đẹp từng giành vương miện Miss Universe trong quá khứ.

Gia chủ bất lực vì chó cưng đi khắp nền xi măng mới đổ

Hài hước

18:47:02 18/05/2021
Trong khi ông chủ ra sức làm phẳng thì chú chó đi lại nhiều lần khiến nền xi măng nham nhở.

Người mua dòng tweet giá 2,9 triệu USD bị bắt vì gây rối ở Iran 

Thế giới số

18:40:47 18/05/2021
Sina Estavi, doanh nhân mua lại đoạn tweet của CEO Twitter Jack Dorsey dưới dạng NFT được cho đã bị bắt tại Iran.

Xiaomi đăng ký bằng sáng chế smartphone có thể thay thế camera dạng module 

Đồ 2-tek

18:37:37 18/05/2021
Smartphone dạng module ghép nối đã từng một thời được xem là xu hướng của tương lai. Tuy nhiên chỉ có một số ít nhà sản xuất là đã ra mắt sản phẩm thương mại, nhưng cũng không mấy thành công. Giờ đây, Xiaomi có vẻ như muốn hồi sinh lại ...

Cách làm thịt bò xào cải thìa ngon & bổ dưỡng

Ẩm thực

18:32:41 18/05/2021
Thịt bò xào cải thìa với nhiều vitamin, chất đạm tốt cho sức khỏe. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm thịt bò xào cải thìa ngon & bổ dưỡng.

Hậu trường Mạnh Trường nhảy xuống hồ "siêu chất" cứu Phương Oanh

Hậu trường phim

18:31:53 18/05/2021
Diễn ra khá chóng vánh trên phim Hương vị tình thân nhưng thực tế màn anh hùng cứu mỹ nhân ở hồ nước không hề đơn giản.