‘Mộc Lan’ – canh bạc giá thuê 29,99 USD khiến Lưu Diệc Phi thấp thỏm

12 năm sau “Vua Kung Fu” (2008), Lưu Diệc Phi vẫn chưa thể biết chắc số phận chung cuộc dành cho bom tấn 200 triệu USD mà cô đóng chính.

Câu chuyện điện ảnh đáng chú ý nhất tuần qua là việc Disney quyết định đưa Mulan lên nền tảng trực tuyến Disney từ 4/9. Tại những nơi dịch vụ xem phim online chưa đặt chân tới, điển hình như Trung Quốc, bộ phim có kinh phí 200 triệu USD vẫn được phát hành ngoài rạp tùy theo tình hình dịch Covid-19.

Nếu như không có dịch Covid-19, Mulan đã ra rạp từ 27/3. Bom tấn thậm chí đã tổ chức sự kiện thảm đỏ tại Los Angeles, Mỹ hồi đầu tháng 3, trước khi trải qua nhiều lần phải trì hoãn phát hành vì dịch bệnh.

12 năm sau Forbidden Kingdom (2008), Lưu Diệc Phi chưa có dịp tái ngộ khán giả Bắc Mỹ. Giấc mơ Hollywood của “thần tiên tỷ tỷ” phải chăng đã xa vời vì quyết định mới của Disney?

Mức giá thuê cao ngất ngưởng

Thuê bao Disney hiện phải trả phí 6,99 USD/tháng. Tuy nhiên, nếu muốn theo dõi Mulan tại nhà từ 4/9, họ phải trả thêm 29,99 USD. Mức giá mà Disney đưa ra lập tức vấp phải sự phản đối.

Trên các mạng xã hội, nhiều người cho rằng 29,99 USD là mức giá quá cao. Con số cao hơn gần 10 USD so với phim hoạt hình Trolls World Tour mà Universal đưa ra hồi tháng 4. Có người thậm chí mỉa mai rằng nếu các đạo diễn huyền thoại như Stanley Kubrick hay Akira Kurosawa có sống lại làm phim, họ cũng không bỏ ra số tiền cao như thế, huống chi là Mulan – tác phẩm vấp phải vô số tranh cãi trong quá trình sản xuất.

Song, cũng có ý kiến cho rằng 29,99 USD là mức giá hợp lý. Con số có thể cao đối với cá nhân hoặc một đôi tình nhân, nhưng phù hợp với một gia đình có 3-4 thành viên. Nếu một gia đình ra rạp xem phim, cộng thêm tiền mua đồ ăn, bỏng nước, chi phí bỏ ra có khi còn cao hơn. Và với Mulan, Disney hẳn muốn nhắm tới đối tượng gia đình, đặc biệt là các bậc phụ huynh từng lớn lên với phiên bản hoạt hình năm 1998.

'Mộc Lan' - canh bạc giá thuê 29,99 USD khiến Lưu Diệc Phi thấp thỏm - Hình 1

Khán giả phàn nàn về mức giá thuê của Mulan, còn Disney bị nhiều chủ rạp cho rằng đã phản bội họ. Ảnh: Disney.

Quyết định đưa Mulan lên Disney đồng thời vấp phải sự phản đối từ nhiều chủ rạp tại Bắc Mỹ. Trong bối cảnh các cụm rạp chiếu phim chưa biết đến bao giờ mới được mở cửa trở lại, động thái của “nhà chuột” chẳng khác nào một cú đấm hạ gục họ.

Mulan cùng Tenet từng được kỳ vọng là những bom tấn có thể giúp lôi kéo khán giả Bắc Mỹ và nhiều nơi trên thế giới lấy lại thói quen xem phim. Tuy nhiên, dịch Covid-19 vẫn còn rất phức tạp ở phía bên kia bờ Thái Bình Dương.

Warner Bros. nhìn vào thành công của Peninsula tại Hàn Quốc, và quyết tung ra Tenet từ 26/8 tại nhiều thị trường quốc tế, và dự kiến từ 3/9 tại Bắc Mỹ. Trong khi đó, Disney xem ra đã “phản bội” các rạp chiếu phim – nơi họ từng đạt doanh thu lên tới hơn 13 tỷ USD hồi 2019.

Giám đốc điều hành của Walt Disney – ngài Bob Chapek – đã trấn an đối tác trong thông cáo báo chí rằng chiến lược dành cho Mulan chỉ là “trường hợp cá biệt”, chứ “nhà chuột” không hướng tới một cách thức phát hành mới. Phát biểu ấy hoàn toàn có thể hiểu được bởi Disney gặp lỗ nặng kể từ đầu năm khi các công viên Disneyland phải đóng cửa, nhiều phim truyền hình chưa thể tiếp tục ghi hình, và các phim điện ảnh – như Mulan, Black Widow, Soul – phải “đắp chiếu”.

Khó khăn trăm bề

Giữa bối cảnh nước Mỹ vẫn còn điêu đứng vì dịch Covid-19, nhiều tờ báo quốc tế tin rằng Mulan là phép thử của Disney. Nếu các rạp chiếu phim chưa được phép đón khách trở lại vào tháng 9, hay thậm chí tháng 10, “nhà chuột” sẽ áp dụng phương thức phát hành tương tự cho Black Widow. Và các nhà phát hành khác cũng đang nóng lòng theo dõi xem phương thức PVOD (premium video-on-demand) sẽ giúp Mulan thu về bao nhiều.

Hiện không ai dám chắc chắn sẽ có khoảng bao nhiêu % khách hàng từ 60,5 triệu lượt thuê bao của Disney bỏ ra 29,99 USD để thuê Mulan. Trước đó, Disney đã rót cho dự án điện ảnh 200 triệu USD kinh phí sản xuất. Đó là chưa kể tới nhiều chi phí quảng bá trước thời điểm tháng 3.

'Mộc Lan' - canh bạc giá thuê 29,99 USD khiến Lưu Diệc Phi thấp thỏm - Hình 2

Khoản đầu tư mà Disney dành cho Mulan quá lớn. Ảnh: Disney.

Trước đại dịch, Disney dự đoán Mulan sẽ thu 70 triệu USD tại Bắc Mỹ sau ba ngày đầu khởi chiếu. Giới quan sát tỏ ra lạc quan hơn khi đưa ra dự đoán ở mức 85 triệu USD. Cả hai bên cùng cho rằng Mulan hoàn toàn có thể kiếm 200-210 triệu USD tại thị trường điện ảnh lớn nhất thế giới sau khi kết thúc trình chiếu.

Một nguồn tin của Forbes cho biết kinh phí marketing của Mulan có thể lên tới 175 triệu USD. Vậy để đạt lãi, bộ phim của Lưu Diệc Phi cần thu khoảng 750 triệu USD toàn cầu. Trong đó, kỳ vọng mà Disney dành cho các thị trường quốc tế là 500-550 triệu USD.

Mộc Lan vốn là một nhân vật dân gian tại Trung Quốc. “Nhà chuột” đặc biệt dành nhiều hy vọng cho thị trường điện ảnh lớn thứ hai thế giới. Ngoài Lưu Diệc Phi, họ đã chiêu mộ hàng loạt ngôi sao Hoa ngữ cho dự án đắt đỏ, như Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt, Củng Lợi… Ngay cả khi không có dịch Covid-19, Trung Quốc luôn đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với thành bại của Mulan.

Khoảng 7.100 rạp chiếu phim, tức khoảng 65% tổng số rạp, hiện đã mở cửa trở lại ở Trung Quốc với nhiều biện pháp phòng chống dịch, như hạn chế số ghế bán ra, suất chiếu mỗi ngày… Tuần trước, tổng doanh thu phòng vé tại đây chỉ đạt khoảng 17,6 triệu USD.

Với bối cảnh hiện tại, nếu phát hành Mulan theo cách truyền thống, Mulan chắc chắn không có cửa để thu hồi vốn. Jeff Bock, chuyên gia phân tích phòng vé, phát biểu trên Variety rằng: “Kể cả Disney có phát hành Mulan ngoài rạp tại Bắc Mỹ sau vài tháng nữa, đó cũng là một nước cờ thảm họa. Các gia đình chưa sẵn sàng lập tức quay lại nơi công cộng như rạp chiếu phim. Do đó, họ buộc phải đưa phim lên Disney “.

Vậy canh bạc PVOD của Disney sẽ đi tới đâu? “Không ai hiện có thể biết chắc”, Bock nói.

Mộc Lan sẽ thu về bao nhiêu?

Tạp chí Variety đưa ra dự đoán về doanh thu của Mulan dựa trên Trolls World Tour. Bộ phim hoạt hình của Universal có giá thuê 19,95 USD từ 10/4. Hãng không đưa ra con số cụ thể, mà chỉ thông báo rằng đây là “bộ phim phát hành trực tuyến thành công nhất lịch sử”, hay nói cách khác là “Avengers: Endgame của PVOD”.

Sau ba tuần, cộng thêm cả lượng vé bán ra tại những nơi ít ỏi mà rạp chiếu phim còn hoạt động, Trolls World Tour thu 77 triệu USD, theo một báo cáo tài chính của NBCUniversal. Đến nay, phim được cho thu khoảng gần 100 triệu USD từ các lượt thuê online, theo một phân tích của tạp chí Wall Street Journal.

Với Mulan, Disney đưa tác phẩm lên một hạ tầng duy nhất là Disney . “Nhà chuột” mong mỏi 60,5 triệu lượt thuê bao sẽ bỏ tiền ra thuê bộ phim, đồng thời Mulan có thể giúp Disney thu hút thêm một lượng thuê bao mới.

'Mộc Lan' - canh bạc giá thuê 29,99 USD khiến Lưu Diệc Phi thấp thỏm - Hình 3

Dù có hay không có dịch, Trung Quốc luôn đóng vai trò then chốt trong sự thành bại của Mulan. Ảnh: Disney.

Nhưng mức giá cao là chướng ngại không nhỏ dành cho tham vọng của Disney. Giả sử Mulan có cùng lượt thuê như Trolls World Tour, do có giá cao hơn, phim sẽ thu về khoảng 150 triệu USD sau ba tuần.

Nếu chỉ dựa vào PVOD, để hòa vốn, Mulan cần thu hút 6,7 triệu lượt thuê bao, tức khoảng hơn 11% số lượng thuê bao hiện tại. Nếu bỏ ra thêm khoảng 50 triệu USD để quảng bá, con số thuê bao họ cần đạt tới là 8,4 triệu lượt.

Jeff Bock cho rằng Mulan có thể đạt tới con số đó trong bối cảnh các tín đồ của bộ môn nghệ thuật thứ bảy thiếu vắng phim bom tấn kể từ tháng 3. Ông nói: “Mulan là đầu phim quen thuộc của Walt Disney trong quá khứ. Bộ phim có thể thu hút đối tượng phụ huynh từng lớn lên với bộ phim hoạt hình năm 1998. Tuy nhiên, Disney chắc chắn sẽ dành nhiều chất xám hơn cho Trung Quốc”.

“Kể từ ngày đầu, Trung Quốc luôn đóng vai trò quan trọng với Mulan. Disney còn gần một tháng để xem xét tình hình liệu có nên đưa phim ra rạp từ 4/9 hay không. Nhưng Disney cần Mulan phải thắng lớn ở Trung Quốc, bởi theo luật, họ chỉ có thể thu về 25% doanh thu tại nơi đây”, Bock giải thích thêm.

Chỉ thời gian mới có thể biết liệu canh bạc mà Disney dành cho Mulan sẽ đi tới đâu. Cửa thắng thực tế không lớn. Nhưng nếu Mulan và Lưu Diệc Phi vượt khó, bộ phim sẽ đi vào lịch sử. Khi ấy, Black Widow hay Soul hẳn cũng tiến lên Disney với mức giá tương tự.

Còn lúc này, Disney hay Lưu Diệc Phi còn khoảng một tháng để tích cực quảng bá bộ phim, cũng như thấp thỏm chờ đợi kết quả cuối cùng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Marvel tung trailer WandaVision "phát quà" đầu tuần: Bị vợ yêu thao túng, Vision không hề biết mình đã chết?01:21Phim siêu anh hùng The Boys: Đạo nhái trắng trợn DC - Marvel vẫn "bánh cuốn" bởi độ đen tối rợn người!02:29"Rác phẩm" 365 Days hé lộ nội dung phần 2 kém sang hơn cả phần đầu01:54Soi trọn 80 giây trailer WandaVision: Đang buồn cười Vision ăn bận diêm dúa thì nghe Marvel sắp "đi tong", tỉnh ngủ liền chưa?01:21‘The Devil All the Time’ - diễn xuất ám ảnh của các sao siêu anh hùng02:45Tương lai Marvel sắp tới: Vũ trụ siêu anh hùng đa sắc tộc, X-Men xuất hiện cạnh Avengers?02:25Fan Việt sởn da gà với phim “tình người duyên bạch tuộc” gây ám ảnh: “Xem mà suy sụp tinh thần luôn á!”02:28Bốn thể loại phim thất thế theo thời gian02:444 bom tấn có khả năng soán ngôi Game of Thrones: Mẹ Rồng cũng phải "tắt điện" trước Thánh mẫu robot bay như tiên nữ02:55Tenet VS Mulan: Đâu mới là bom tấn đạt doanh thu "khủng" hơn 2020?02:51Rủ ngay bạn thân đi xem 'Bẫy Trăng Máu' vì những lý do này01:35Phim bom tấn viễn tưởng ‘Dune’ sẽ ra mắt vào tháng 1103:05The Unfamiliar - Phim kinh dị trừ tà rùng rợn khi ác quỷ “nhân danh người nhà”01:44'Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký': 3 lý do không nên bỏ lỡ01:58Đến khiếp với Ratched: Nữ y tá lươn lẹo nhất hệ mặt trời, đẹp người thối nết lại còn nghiện "xiên que" bệnh nhân02:53Tuyển tập phim Mỹ Latinh đặc sắc trên truyền hình FPT00:31Dù diễn xuất ngày càng đi xuống, Henry Cavill vẫn được Warner Bros. cho đóng tiếp vai Superman trong 6 phim?02:33Già gân Bruce Willis tiếp tục phá đảo màn ảnh rộng01:56'The Widow': Tác phẩm kinh dị về quỷ dữ rừng sâu mở màn tháng Halloween không thể bỏ lỡ!02:164 bản live-action của hội công chúa Disney: Kẻ thu về bạc tỷ, người bị ném đá tơi bời!02:25Trùm Sát Thủ: Luật ngầm tàn khốc trong giới xã hội đen02:22Rùng mình với những bộ phim kinh dị lấy cảm hứng từ những địa điểm ma ám nổi tiếng02:40Bẫy trăng máu: Cuối tuần ra rạp xem phim người sói, hồi hộp từng giây01:51'Trại xác sống': Kì nghỉ gia đình trở thành địa ngục thây ma01:56Thời đến cản không kịp, Billie Eilish làm phim 600 tỉ kể về sự nghiệp, tung "nóng" teaser kinh dị thôi rồi!00:314 phim trinh thám vạch mặt "kẻ giả mạo" cho hội cuồng Among Us: Nhức não khi DC - Marvel "bắt tay" phá án luôn nha!01:536 sự thật sau những cảnh quay huyền thoại của Vũ trụ điện ảnh Marvel02:25Nhân vật siêu anh hùng DC của John Cena có phim riêng01:57Scarlett Johansson lên tiếng về cái chết của nhân vật Black Widow02:56Những bộ phim hoạt hình thú vị để cả nhà cùng xem dịp Tết Trung Thu02:03

Tiêu điểm

Những chuyện tình "kỳ dị" nhất màn ảnh Hollywood: Người yêu quái thú, động vật hay thậm chí cả... côn trùng?
08:54:18 01/10/2020
Muốn "rớt tim" với ông bố vượt ải zombie tìm con ở Trại Xác Sống, phim "khai pháo" mùa Halloween là đây chứ đâu!
09:13:36 01/10/2020
Dàn diễn viên tham gia phim về cuộc đời The Rock
14:20:20 01/10/2020
'Trại xác sống': Kì nghỉ gia đình trở thành địa ngục thây ma
14:53:13 01/10/2020
10 bộ phim được thực hiện trong bí mật
13:16:38 01/10/2020
Chuyện hậu trường ‘Bố già’ được dựng thành phim
14:18:59 01/10/2020
Zac Efron đóng phim kinh dị
14:27:12 01/10/2020
Cách người tình của Wonder Woman hồi sinh trong phim mới?
20:01:09 30/09/2020
Eddie Redmayne viết thư động viên J.K. Rowling
23:06:11 29/09/2020
Disney sản xuất hậu truyện của 'Vua sư tử'
20:06:06 30/09/2020

Thông tin đang nóng

Lộ tin nhắn phụ huynh đánh bé gái muốn dập đầu xin lỗi, hứa đền bù cho gia đình: “Em khổ lắm, còn nuôi 2 con nhỏ”
18:02:58 01/10/2020
Vụ 'đám cưới ma' ở Điện Biên: 'Cô dâu' đã bùng 350 mâm cỗ chứ không phải 150 mâm?
17:17:21 01/10/2020
Cô dâu Thu Sao có 2 cô con gái, là gương mặt sáng giá thừa kế tài sản
17:07:27 01/10/2020
Chân dung thanh niên 'trẻ trâu' thiêu sống bạn gái xinh xắn, còn chụp cả hình chai xăng thách thức
22:19:06 01/10/2020
Bệnh nhân ở Hà Nội nhập viện vì kiến ba khoang cắn tăng đột biến
17:40:45 01/10/2020
Người phụ nữ “dạy” con lấy trộm túi tiền của cụ bà đã bị bắt
19:25:04 01/10/2020
Mẹ con sản phụ tử vong tại bệnh viện và "giải thích" của ông Giám đốc BV Đa khoa Chương Mỹ
18:26:20 01/10/2020
Nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư vòm họng giai đoạn 4
21:22:49 01/10/2020
Thủy Tiên dùng giọng đàn ông, tông trầm "dằn mặt" Công Vinh: "Tôi chiều ông quá nên ông hư phải không"
18:55:20 01/10/2020
Sốc: Jang Nara bị đồn sắp kết hôn với Park Bo Gum?
17:29:42 01/10/2020

Tin mới nhất

Những vai diễn thách thức sao nhí

13:26:00 01/10/2020
Các vai diễn có tâm lý phức tạp hay hành vi khó lường thách thức khả năng diễn xuất của các diễn viên nhí - những người vốn chưa có nhiều vốn sống cũng như trải nghiệm xã hội.

'Turu: Gà Tây Mê Quẩy' - phim hoạt hình vui nhộn dành cho cả nhà dịp Trung thu

07:16:08 01/10/2020
Nội dung gần gũi, truyền cảm hứng về cuộc sống

Điểm mặt những khu rừng kinh dị gây ám ảnh màn ảnh rộng

21:40:57 30/09/2020
Những khu rừng rùng rợn luôn là một trong những địa điểm quen thuộc của dòng phim kinh dị.

10 ngôi sao thiếu cơ hội tỏa sáng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

20:14:20 30/09/2020
Benicio del Toro, Glenn Close, Julie Delpy hay Michelle Pfeiffer đều là những cái tên thực lực. Nhưng họ hoàn toàn mờ nhạt trong thương hiệu điện ảnh ăn khách nhất lịch sử.

Bị ví như "show thế giới động vật", The Lion King vẫn lăm le phần 2 nhưng Simba bị "cắt vai"?

16:48:19 30/09/2020
Bom tấn The Lion King của Disney sẽ chính thức được sản xuất phần tiếp theo mặc dù không được giới chuyên môn đánh giá cao.

4 phim trinh thám vạch mặt "kẻ giả mạo" cho hội cuồng Among Us: Nhức não khi DC - Marvel "bắt tay" phá án luôn nha!

07:16:46 30/09/2020
Mô típ truy tìm kẻ ác lẩn trốn xung quanh vốn đã rất được Hollywood ưa chuộng và đưa lên những bộ phim trinh thám cực kỳ hấp dẫn.

Thời đến cản không kịp, Billie Eilish làm phim 600 tỉ kể về sự nghiệp, tung "nóng" teaser kinh dị thôi rồi!

15:49:29 29/09/2020
Mới chỉ 18 tuổi nhưng Billie Eilish đã chính thức công bố bộ phim tài liệu về sự nghiệp của mình với kinh phí vượt hơn 600 tỉ đồng.

Vì sao Vin Diesel đồng ý đóng 'người cây' ở Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

15:30:52 29/09/2020
Sự thật không cần tranh cãi, Vin Diesel thuộc nhóm những ngôi sao hành động nổi tiếng nhất hiện nay. Gần 20 năm, tên tuổi Diesel gắn liền với thương hiệu điện ảnh Fast & Furious.

Rạp chiếu phim hậu đại dịch chỉ còn bom tấn?

08:33:03 29/09/2020
Ben Affleck lo ngại Covid-19 sẽ khiến các dự án phim quy mô trung bình và nhỏ vuột mất cơ hội được phát hành tại rạp.

Tenet VS Mulan: Đâu mới là bom tấn đạt doanh thu "khủng" hơn 2020?

07:46:44 29/09/2020
Không chỉ là hai bom tấn mở màn phòng vé hậu dịch bệnh, Mulan và Tenet còn đại diện cho hai phe trong cuộc chiến phát hành phim hiện tại.

Rùng mình với những bộ phim kinh dị lấy cảm hứng từ những địa điểm ma ám nổi tiếng

20:52:04 28/09/2020
Những địa điểm ma ám ngoài đời luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho ra đời những bộ phim kinh dị rùng rợn. Và những địa điểm ấy vẫn được cho là còn ẩn chứa những bí ẩn khủng khiếp kéo dài đến tận ngày hôm nay.

Tài tử Liam Neeson mãi chưa thoát được kiếp lận đận, cân não đối đầu FBI trong phim hành động mới

20:44:53 28/09/2020
Người hâm mộ điện ảnh  sẽ được tái ngộ bố già quốc dân Liam Neeson trên màn ảnh rộng vào tháng 10 này với một bộ phim hành động mang đậm nét đặc trưng của tài tử người Ai-len mang tên Honest Thief - Phi Vụ Hoàn Lương.

Fan Việt sởn da gà với phim “tình người duyên bạch tuộc” gây ám ảnh: “Xem mà suy sụp tinh thần luôn á!”

14:12:29 28/09/2020
Một mối tình có 1-0-2 trong bộ phim tài liệu mới mang tên My Octopus Teacher giữa người và bạch tuộc đã khiến cộng đồng mạng hết hồn.

5 lần vũ trụ điện ảnh Marvel gây "tuột mood" cả ngày: Trận đấu của Black Panther dựng siêu ẩu cho kịp deadline, Nick Fury chột vì mèo?

07:04:02 28/09/2020
Trong suốt hơn 10 năm xây dựng, MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) mang tới rất nhiều phút giây cảm xúc nhưng cũng không ít lần gây thất vọng.

Disney chọn diễn viên da màu vào vai Tinker Bell

21:57:31 27/09/2020
Yara Shahidi là nữ diễn viên da màu đầu tiên thủ vai Tinker Bell. Quyết định dành cho dự án Peter Pan and Wendy lập tức gây ra nhiều tranh cãi.

3 chị em gái đầy cuốn hút trong "Bẫy trăng máu"

21:51:28 27/09/2020
Với sự góp mặt của dàn kiều nữ đang lên ở Hollywood, bộ phim kinh dị Bẫy trăng máu sẽ đem tới cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh thú vị và hấp dẫn.

10 cảnh phim ấn tượng không cần đến hiệu ứng kỹ xảo

12:22:15 27/09/2020
Không ai có thể phủ nhận sự hiệu quả của công nghệ CGI trong lĩnh vực điện ảnh. Song, nhiều đoàn làm phim vẫn tạo ra hiệu ứng xuất sắc dù theo đuổi các biện pháp thực tiễn.

Trùm Sát Thủ: Luật ngầm tàn khốc trong giới xã hội đen

11:11:50 27/09/2020
Trật tự thế giới ngầm Mexico được thiết lập bởi những luật lệ bất khả xâm phạm. Bất kỳ thành viên nào trong xã hội bóng tối cũng luôn tôn thờ nghiêm ngặt các điều luật đã được đặt ra.

4 bản live-action của hội công chúa Disney: Kẻ thu về bạc tỷ, người bị ném đá tơi bời!

09:33:13 27/09/2020
Công chúa Belle thu về bạc tỷ, Cinderella được đánh giá cao, Jasmine gây ấn tượng cực mạnh trong khi đó Mulan lại nhận gạch đá tơi bời.

Tin buồn cho các fan Marvel Việt Nam: Sẽ không có phim Marvel mới nào trong năm nay!

19:26:53 26/09/2020
Dịch COVID-19 lại một lần nữa giúp đỡ chúng ta trong khoản tiết kiệm tiền ra rạp vì chị đại Black Widow vẫn còn đang bận trốn dịch!

Loạt phim ngoại truyện ‘Harry Potter’ sẽ đi về đâu?

19:24:03 26/09/2020
Sinh vật huyền bí 3 mới ghi hình trở lại tại Anh. Nhiều người tỏ ra lo ngại về dự án sau phần hai kém cỏi, nhưng các chuyên gia cho rằng Warner Bros. không dễ từ bỏ thương hiệu.

Nick Fury trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel có loạt phim riêng

19:20:35 26/09/2020
Nhân vật thủ lĩnh tổ chức S.H.I.E.L.D. của Vũ trụ Điện ảnh Marvel dự kiến có mini-series riêng trên sóng Disney .

Disney chọn diễn viên da màu vào vai Tinker Bell, netizen tranh cãi dữ dội: "Làm giống nguyên tác khó thế à?"

19:10:38 26/09/2020
Sau Nàng Tiên Cá, Disney lại tiếp tục gây sốc khi chọn một diễn viên da màu vào vai Tinker Bell.

Không phải Thanos, vũ trụ điện ảnh Marvel cần một Loki thế hệ mới

15:23:48 26/09/2020
Trên bình diện cốt truyện được xây dựng, gã Mad Titan không thể nào chứng kiến nhiều sự đóng góp như Loki, phản diện độc nhất mà MCU từng sản sinh.

‘Enola Holmes’ - câu chuyện về cô em gái lém lỉnh của Sherlock Holmes

14:02:04 26/09/2020
Tài năng trẻ Millie Bobby Brown có màn trình diễn đầy ấn tượng trong bộ phim lấy trung tâm là cô em út Enola của gia đình Holmes.

Bom tấn 'Avatar 2' với chi phí đắt nhất lịch sử điện ảnh Hollywood chốt lịch công chiếu sau 6 lần thay đổi

13:48:19 26/09/2020
Mới đây, tờ Screen Rant đưa tin hé lộ bức ảnh hậu trường bộ phim Avatar 2 do đạo diễn người Canada James Cameron cầm trịch. Bối cảnh vẫn là hành tinh Pandora từng xuất hiện trong phần đầu tiên, giữ vai trò quan trọng trong hậu truyện sắ...

Cách Disney kiếm tiền từ thảm họa phòng vé

08:50:08 26/09/2020
Thành công rực rỡ của Finding Dory và Incredibles 2 đều có phần đóng góp từ những bộ phim đáng quên.

"Rác phẩm" 365 Days hé lộ nội dung phần 2 kém sang hơn cả phần đầu

07:16:43 26/09/2020
Thông tin về 365 Days phần 2 khiến khán giả vô cũng phẫn nộ.

Hé lộ cảnh chiến đấu ở 'Avatar 2'

20:47:56 25/09/2020
Hình ảnh mới từ phim trường Avatar 2 tiết lộ nội dung một cảnh đấu súng khốc liệt trên hành tinh Pandora.

Phim điện ảnh đưa Tom Cruise ra ngoài vũ trụ ghi hình được ấn định bấm máy, chi phí lên đến 200 triệu đô-la

20:40:20 25/09/2020
Còn nhớ vào tháng 5/2020, tờ Independent đưa tin NASA xác nhận thông tin sẽ đưa nam diễn viên Nhiệm vụ bất khả thi Tom Cruisera ngoài vũ trụ để thực hiện bộ phim mang đề tài không gian. Thời điểm đó, thông tin đã gây bão cộng đồng mạng ...

Tom Holland vẫn 'nhọ' như lời đồn, 2 bom tấn nhằm 'thoát xác' Spider-man liên tục gặp khó khăn

20:33:43 25/09/2020
Không ngoa khi nói rằng, độ nổi tiếng của Tom Holland hiện tại đều nhờ tất cả vào các vai diễn trong MCU. Dù trước đó bắt đầu sự nghiệp từ rất sớm, nhưng phải khi vào vai Peter Parker, tên tuổi của nam diễn viên mới bắt đầu được khán gi...

Những bộ phim hoạt hình thú vị để cả nhà cùng xem dịp Tết Trung Thu

11:15:15 25/09/2020
Tết Trung Thu là khoảng thời gian cả gia đình có thể quây quần bên nhau, cùng thư giãn và giải trí. Một bộ phim hoạt hình ấm áp, thú vị sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho cả bố mẹ và các bạn nhỏ.

Ryan Gosling cộng tác với đạo diễn ‘John Wick’

11:11:13 25/09/2020
Tài tử 39 tuổi sẽ đóng chính trong bộ phim xoay quanh cuộc đời một diễn viên đóng thế do đạo diễn David Leitch thực hiện.

3 điểm ở Ratched làm ai nấy "càng sợ càng yêu": Nữ hoàng kinh dị đẹp phát hờn, đi "đồ sát" cũng phải lên đồ cho sang mới chịu!

17:26:00 24/09/2020
Y tá Ratched - Nữ phản diện nổi tiếng hàng đầu đã có một dự án truyền hình riêng, thu hút không ít lời tán dương từ fan Việt.

Có thể bạn quan tâm

Son Ye Jin, Song Hye Kyo và loạt mỹ nhân Hàn ‘đẹp từ trong trứng nước’

Sao châu á

23:04:56 01/10/2020
Nhiều mỹ nhân Hàn Quốc tự tin đẹp tự nhiên và sẵn sàng công khai ảnh thuở còn bé xíu.

Bị người yêu "đá" vì nặng hơn 1 tạ, "nàng béo đẹp nhất Trung Quốc" sống thế nào sau khi giảm liền 37kg?

Netizen

23:04:11 01/10/2020
Có người giảm béo không phải để bớt nặng nề, mà là để chữa lành trái tim đã bị tổn thương của mình.

Trên thế giới, có duy nhất một quốc gia chưa bao giờ có bệnh nhân bị ung thư: Bí quyết của họ gói gọn trong 4 món ăn mà người Việt có rất nhiều

Sức khỏe

23:03:13 01/10/2020
Không ít nhà nghiên cứu đã lên đường đến Fiji để tìm kiếm câu trả lời về, đáp án mà họ nhận được chính là thói quen ăn những loại thực phẩm dưới đây.

Hot: BAPE chính thức mở cửa đón khách vào 10/10/2020

Thời trang

22:52:10 01/10/2020
Kể từ khi thông tin BAPE về Việt Nam với loạt ảnh hoarding cửa hàng được dựng trong trung tâm thương mại Union Square xịn xò ở Sài thành, các tín đồ thời trang dường như đứng ngồi không yên.

Đá lăn gãy cột đường dây 110kV tại Sơn La

Đời sống

22:51:18 01/10/2020
Nguyên nhân sự cố được xác định, do ảnh hưởng của thời tiết và có thể do dư chấn của các trận động đất liên tục trong thời gian qua, kết hợp mưa lớn kéo dài gây đứt gãy liên kết địa chất tự nhiên. Hậu quả làm các tảng đá bị vỡ, trượt kh...

Cố vấn tranh cử của Tổng thống Trump từ chưc vì "căng thẳng quá mức"

Thế giới

22:51:12 01/10/2020
Một cố vấn cấp cao cho chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã xin từ chức vì gặp tình trạng căng thẳng quá mức.

Ai nói serum Vitamin C khó dùng phải thử ngay 4 ứng viên này: Làm mờ thâm, sáng da kiêm luôn cấp ẩm mướt mát

Làm đẹp

22:50:08 01/10/2020
Đây là 4 serum Vitamin C bạn có thể chưa nghe qua nhưng rất nên thử. Theo dõi dưới đây

Darren Fletcher lên tiếng về khả năng MU chiêu mộ Ousmane Dembele

Bóng đá thế giới

22:48:33 01/10/2020
Ousmane Dembele là thương vụ rất mạo hiểm

Từng bị chê ăn mặc thiếu nghiêm túc cúng Tổ nghiệp, năm nay Phương Mỹ Chi sửa sai với phong cách nền nã trưởng thành

Phong cách sao

22:47:27 01/10/2020
Năm ngoái, Phương Mỹ Chi bị chê trách vì diện crop top trong lễ cúng Tổ nghiệp Sân khấu.

Lào Cai: Phát hiện số lượng lớn các loại bánh, cánh gà, cá cay nhập lậu

Tệ nạn

22:36:15 01/10/2020
Thông tin từ Cục Quản lý thị trường (QLTT) Lào Cai, đơn vị này vừa phát hiện 42kg bánh các loại, 32 hộp cánh gà, cá cay do nước ngoài sản xuất, không có giấy tờ kèm theo tại cơ sở kinh doanh đường Ngô Quyền, TP. Lào Cai.

Victoria Beckham là ngôi sao có thu nhập cao nhất nước Anh 2020

Sao âu mỹ

22:30:41 01/10/2020
Victoria Beckham và Simon Cowell là hai ngôi sao đứng đầu nước Anh với thu nhập lên đến 34 triệu bảng Anh.

Faker và T1 "mất tích" trong danh sách đề cử cá nhân, đội tuyển xuất sắc nhất năm của Esports Awards 2020 

Esport

22:24:43 01/10/2020
Faker và T1 có một năm không thành công khi vắng mặt tại CKTG 2020. Vì vậy, nhà vô địch LCK mùa Xuân 2020 không xuất hiện trong những hạng mục danh giá nhất Esports Awards 2020.

Những chi tiết hack não khán giả ở 'Vua Bánh Mì' phiên bản Việt

Phim việt

22:19:56 01/10/2020
Cao Minh Đạt làm bánh như lên đồng, nói sai lịch sử ra đời của bánh mì hay phim về bánh mì mà toàn thấy drama... là những điều gây khó hiểu cho khán giả.

Chân Tử Đan đã 'chết vai'?

Hậu trường phim

22:15:43 01/10/2020
Chân Tử Đan xuất hiện mờ nhạt trong Mulan. Ngôi sao võ thuật gặp khó khăn khi tuổi tác đã cao, khả năng đóng võ thuật hạn chế nhưng khó thay đổi hướng diễn xuất.