Mở món quà thôi nôi của bố mẹ chồng tặng con trai mình, tôi đứng hình rồi vội vã đem trả gấp

Thật tình tôi không hiểu vì sao bố mẹ chồng lại có thể tặng cho cháu món quà như thế?

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Hướng Dương thân mến,

Vợ chồng tôi ở riêng ngay sau khi cưới, tôi cũng ít về nhà chồng nhưng mối quan hệ với bố mẹ chồng vẫn rất thuận hòa. Hôm qua là ngày thôi nôi của con trai tôi nhưng vì tình hình khó khăn nên chúng tôi chỉ làm bữa tiệc nhỏ trong gia đình. Bố mẹ chồng tôi không đến được nên gửi anh chồng đem đến cho con tôi một món quà.

Mở quà ra, vợ chồng tôi sửng sốt và sáng nay cầm về quê, trả lại gấp cho bố mẹ chồng. Đó là cuốn sổ đỏ nhà đất. Chúng tôi cũng biết chuyện bố mẹ chồng mâu thuẫn với vợ chồng chị dâu nên thường gọi chúng tôi về sống chung. Nhưng hiện tại, vợ chồng chị dâu đã chung sống trong nhà hơn 5 năm rồi, không phải muốn đuổi là đuổi.

Giờ nhìn cuốn sổ đỏ, chúng tôi đã biết ý định của ông bà. Vậy mà đem trả lại, bố mẹ chồng kiên quyết không nhận, còn bảo cho con tôi chứ không cho chúng tôi. Sau này ông bà sẽ sống với con tôi. Vợ chồng chị dâu cũng biết chuyện nên mặt mày nặng trịch, còn nhìn tôi bằng ánh mắt thù hận.

Giờ tôi thật lòng không biết phải giải quyết chuyện này như thế nào? Chúng tôi cũng không muốn về quê vì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hiện tại. Cầm cuốn sổ đỏ trên tay mà lòng tôi nặng trĩu. Mong Hướng Dương tư vấn để tôi có hướng thu xếp mọi chuyện ổn thỏa hơn. (Xin giấu tên)

Mở món quà thôi nôi của bố mẹ chồng tặng con trai mình, tôi đứng hình rồi vội vã đem trả gấp - Hình 1

Video đang HOT

Chào bạn,

Lúc này, vợ chồng bạn nên bình tĩnh, khéo léo khuyên bố mẹ chồng nên nhận lại cuốn sổ đỏ. Nếu ông bà vẫn kiên quyết không nhận, các bạn không nên cố ép buộc nữa. Chồng bạn nên nói chuyện rõ ràng, giải thích cụ thể với anh trai mình để tránh hiểu lầm và tạm thời cất giữ cuốn sổ đỏ một thời gian. Trong thời gian này, vợ chồng bạn nên tìm cách hòa giải mối mâu thuẫn giữa bố mẹ chồng và vợ chồng chị dâu. Đồng thời nói lý do và khẳng định việc mình không thể về sống chung với bố mẹ chồng để ông bà suy xét cẩn trọng hơn chuyện thừa kế.

Nếu có thể, chồng bạn nên khuyên bố mẹ mở cuộc họp gia đình, tháo gỡ những khúc mắc giữa mọi người và để bố mẹ chồng bạn công khai lựa chọn người thừa kế căn nhà. Những gì liên quan đến tài sản, nhà đất đều cần sự rõ ràng, minh bạch để tránh những mâu thuẫn, rạn nứt tình cảm anh em trong nhà.

Sau khi thống nhất, vợ chồng bạn có thể đưa trả cuốn sổ đỏ cho bố mẹ để ông bà trực tiếp thực hiện quyết định của mình. Việc lựa chọn ai, quyết định như thế nào là chuyện của ông bà, vợ chồng bạn chỉ nên đưa ra ý kiến tham khảo và tôn trọng quyết định ấy.

Thân ái.

Con trai đi “tay vịn” mẹ chồng nói là chuyện thường, tôi tặng món quà khiến bà tái mặt

Lời khuyên của mẹ chồng hoàn toàn đứng trên lập trường của chồng tôi, không hề suy nghĩ đến cảm xúc và tâm trạng của con dâu. Bà cũng là phụ nữ mà có thể phát ngôn ra được những lời lẽ đó thì tôi cũng thật sự câm nín.

Cách đây một thời gian, khi dịch bệnh chưa bùng phát, tôi vô tình kiểm tra điện thoại của chồng thì phát hiện đoạn chat của chồng và một người bạn.

Anh ta gửi cho chồng tôi gần chục bức ảnh chụp lại cảnh họ đi nhậu với nhau tối hôm trước. Đáng nói là sau cuộc nhậu say sưa thì họ còn dẫn nhau đi hát karaoke tay vịn. Trong ảnh chồng tôi đang bá vai bá cổ một cô nàng tiếp viên. Đó là hình ảnh ghi lại được, còn chồng tôi có làm gì khác không thì chỉ có trời mới biết.

Tôi vừa sinh con không lâu, chồng nhậu nhẹt không về sớm với vợ đã đành, đằng này còn rủ nhau đi hát tay vịn. Thử hỏi người vợ nào có thể bình tĩnh cho qua trong trường hợp đó? Vợ vất vả sinh con, cực nhọc chăm sóc con nhỏ, chồng không thương thì thôi còn mang tiền nướng vào những cuộc vui bẩn thỉu!

Con trai đi tay vịn mẹ chồng nói là chuyện thường, tôi tặng món quà khiến bà tái mặt - Hình 1

Chẳng những thế mẹ chồng còn bảo tôi đàn ông yêu cái đẹp, thích gái xinh là chuyện bình thường. (Ảnh minh họa)

Tôi quá tức giận nên đã đem chuyện nói với mẹ chồng, mong bà khuyên nhủ con trai, chứ chắc chẳng ai bỏ chồng chỉ vì một lần anh ta đi hát tiếp viên cả. Ai ngờ mẹ chồng tôi nghe xong thì thở dài một tiếng rồi cất lời khuyên khiến tôi chết điếng:

- Đàn ông như thế là chuyện thường, con làm sao phải quan trọng hóa vấn đề. Nó đi làm mệt mỏi cả ngày cũng có phải có lúc vui chơi giải trí. Hết giờ làm lại về quanh quẩn trong nhà thì tù túng ai mà chịu được. Cũng chỉ là vài cốc bia, vài bài hát chứ chúng nó có làm gì quá giới hạn đâu. Khi nào nó cặp bồ, ngoại tình thì lúc ấy hãy nói.

Chẳng những thế mẹ chồng còn bảo tôi đàn ông yêu cái đẹp, thích gái xinh là chuyện bình thường. Tôi vừa sinh xong, sồ sề, luộm thuộm, người hôi mùi sữa thì để chồng ra ngoài vui chơi một chút cũng đâu thiệt hại gì.v Thậm chí còn được chồng nể, chồng yêu thương vì vợ tâm lý, bao dung.

Chị em phụ nữ nào có thể nghe lọt tai được những lời đó? Lời khuyên của mẹ chồng hoàn toàn đứng trên lập trường của chồng tôi, không hề suy nghĩ đến cảm xúc và tâm trạng của con dâu. Bà cũng là phụ nữ mà có thể phát ngôn ra được những lời lẽ đó thì tôi cũng thật sự câm nín.

Hôm vừa rồi là sinh nhật 57 tuổi của bố chồng. Vì dịch bệnh nên nhà tôi chỉ làm một mâm cơm để chúc mừng ông. Cơm nước xong xuôi, tôi rút ví biếu ông 10 triệu. Bố chồng thấy nhiều quá nên xua tay từ chối nhưng tôi cười bảo ông:

- Bố cầm lấy ít nữa hết dịch quán xá mở lại thì đi vui chơi giải trí cho đỡ buồn. Bố đã vất vả cả đời rồi, bây giờ phải đi chơi cho biết chứ. Đây bố xem này, bây giờ có nhiều dịch vụ hay ho lắm...

Nói xong tôi mở điện thoại lên mạng cho ông xem la liệt ảnh chụp các em "tay vịn" mơn mởn và hấp dẫn, còn cho cả ông xem ảnh chồng tôi đi hát hôm trước.

- Bố cứ yên tâm, mẹ rất thoải mái trong vấn đề này. Mẹ đúng là một người vợ bao dung và tâm lý mà con phải học theo. Chính mẹ đã dạy con như vậy. Nếu bố chưa biết đường đi nước bước thì cứ bảo chồng con dẫn đi, hai người đi chung cho vui...

Con trai đi tay vịn mẹ chồng nói là chuyện thường, tôi tặng món quà khiến bà tái mặt - Hình 2

Mẹ chồng nghe tôi nói xong thì tái mặt, lắp bắp mãi không thốt lên lời. Tôi quay sang cười nói với mẹ chồng:

- Mẹ đừng nói là lời mẹ chỉ áp dụng với chồng con, còn không được áp dụng với bố đâu nhé. Đều là đàn ông cả mà, chồng con là đàn ông lẽ nào bố không phải đàn ông?

Mẹ chồng tức nghẹn tím cả mặt nhưng không biết đáp lại ra sao. Tôi thầm cười khẩy trong lòng, đúng là chỉ khi nào ảnh hưởng đến quyền lợi của mình thì người ta mới bực bội và và bất mãn. Mẹ chồng không quan tâm đến hạnh phúc của các con, bênh vực con trai một cách mù quáng, tôi phải cho bà một lần "sáng mắt".

Lúc ấy bố chồng mới biết chuyện của con trai vì lúc trước tôi chỉ nói riêng với mẹ chồng mà thôi. Ông đưa trả lại tôi tiền, rồi nghiêm khắc răn dạy chồng tôi. Chẳng rõ ông có thật lòng hay không nhưng từ sau lần ấy chồng tôi đã chừa hẳn tật đi tăng 2 sau nhậu nhẹt và mẹ chồng cũng không dám đưa ra những lời khuyên kiểu như vậy nữa. Bà đã biết để ý đến đến quyền lợi của con dâu hơn. Chắc bà sợ tôi trả đũa một lần nữa đây mà!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đẳng cấp lái xe nâng 01:01MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ03:12Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn04:16Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Những cú đánh khó tin trong bida lỗ00:52Clip: Dân làng vây bắt cá sấu khổng lồ dài 7 mét ăn thịt người 03:13“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?03:31Game thủ bỏ ra hơn 600 giờ để tái tạo 100% bản đồ Genshin Impact trong Minecraft02:46Viral clip Park Shin Hye bật khóc ở siêu đám cưới, ông xã tài tử kém tuổi bỗng có hành động “bóc” luôn mối quan hệ thật?01:01TikToker Gia Thị Linh đăng video cầu xin netizen sau phốt “giật chồng” chấn động?04:27Quang Linh Vlogs - Youtuber bị netizen Trung “đổi quốc tịch” xin lỗi VTV, về quê ngay trong đêm04:15Thái Lan thua ngớ ngẩn & mối lo về "thảm họa" cho Việt Nam08:20Ra sông cạn bắt cá, người đàn ông phát hiện sinh vật cực kỳ nguy hiểm này 04:58Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Clip: Võ sĩ Trung Quốc dùng "đòn bẩn" hạ đối thủ và cái kết khó tin01:036 cái nhất của siêu đám cưới Park Shin Hye: Dàn khách toàn sao hạng A, chi phí khủng, hôn lễ hóa concert và màn "dằn mặt" tình cũ viral01:01

Tiêu điểm

Bắt gian chồng ở khách sạn, chăn vừa lật tôi bật cười nhìn mẹ chồng lăn ra ngất
12:02:06 24/01/2022
Hỏi vợ về tiền thưởng Tết, cô ấy đưa tôi xem thông báo chuyển khoản khiến tôi choáng váng
10:11:57 25/01/2022
Thuê bạn trai về ra mắt bố mẹ nào ngờ bất ngờ xảy ra sự cố ngoài ý muốn
21:08:04 24/01/2022
Đến đón con ở trường mẫu giáo, tôi trào nước mắt khi nhìn người đàn ông trẻ bên cạnh con
20:57:22 25/01/2022
Mẹ chồng không cho về ngoại ăn Tết, tôi tuyên bố khiến cả nhà chồng á khẩu
12:43:14 24/01/2022
Chị cả vừa sinh con, bố mẹ chồng bắt tôi phải cho đứa bé 800 triệu, nếu không đừng bao giờ nhìn mặt ông bà nữa
21:11:08 24/01/2022
Mẹ chồng đưa lư hương bảo tôi đi rửa, vừa đổ bụi nhang, tôi đã ngẩn người khi thấy thứ rơi ra
07:43:25 24/01/2022
Thấy tôi mang phong bì dày sang biếu nhà nội ăn Tết, chị dâu lân la "xin đểu" liền bị mẹ chồng ném thẳng cho con gà
19:30:49 25/01/2022
Cầm trên tay thùng quà Tết của chị dâu ở trên thành phố gửi về mà nước mắt tôi chảy không ngừng
22:44:32 24/01/2022
Đưa vợ đi sắm Tết thì bị người lạ lao vào đánh ghen, tôi tức lộn ruột khi điều tra ra sự thật
13:23:51 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Con trai Tổng giám đốc công ty cao su lái xe tông chết thai phụ cùng bé trai 6 tuổi đứng bên đường
21:22:03 25/01/2022
Hai thái cực đối lập cuối năm: Diệp Lâm Anh lên đồ sang chảnh ngút trời, Quỳnh Thư hoá gái quê làm gì?
21:35:00 25/01/2022
Tìm ra linh vật hổ xuất sắc nhất trước thềm năm mới: Mình óng ánh như dát vàng, dáng dũng mãnh đúng chuẩn "chúa sơn lâm"
22:02:19 25/01/2022
Phùng Anh Lê tha người trái pháp luật: 'Sếp chỉ đạo phải nghe, quận này của sếp'
23:27:50 25/01/2022
Chồng lén thưởng thêm tiền Tết cho ô sin, lí do phía sau khiến vợ choáng váng
20:54:37 25/01/2022
Diễn biến nóng vụ CEO Alibaba lừa đảo hàng ngàn tỉ đồng
21:18:05 25/01/2022
Ái nữ nhà Đông Nhi diện bikini nằm thả dáng như nàng tiên cá, dân tình "xỉu ngang" vì 7749 biểu cảm dễ thương hết nấc!
23:21:34 25/01/2022
'Our Beloved Summer' tập cuối: Choi Woo Shik cầu hôn Kim Da Mi, viết nên cái kết hạnh phúc cho 'chúng ta của năm ấy'
23:03:05 25/01/2022
Căn bệnh khiến Lưu Diệc Phi chịu nhiều đau đớn suốt hơn 10 năm
22:08:39 25/01/2022
Angela Baby bị “đè bẹp” hoàn toàn khi chung khung hình với Phạm Băng Băng
23:55:52 25/01/2022

Tin mới nhất

Con tôi là một wibu

22:24:21 25/01/2022
Thấy bộ quần áo trong tủ của con, tôi còn tưởng thằng bé muốn tặng bạn gái

Ra mắt mẹ bạn trai bảo chẳng bằng osin nhà bà, tôi đáp một câu khiến bà ngồi không vững

20:49:53 25/01/2022
Tôi vừa dứt lời, mẹ Thành sốc quá, ngồi không vững suýt thì ngã ra sàn. Cô giúp việc kia cũng im bặt, chẳng dám cười cợt gì nữa

Ly hôn chưa được 2 tháng, chồng cũ đã tìm đến nhà, quỳ lạy cầu xin tôi cứu giúp

19:25:16 25/01/2022
Tôi đuổi chồng cũ về. Nhưng nghĩ đến cảnh anh ta đang trải qua, tôi cũng thấy xót

Đang dọn nhà, phát hiện xấp tiền 20 triệu, vợ bỗng giận dữ bế con bỏ đi, còn tuyên bố Tết không về

19:18:52 25/01/2022
Tôi cũng bực bội nên mặc kệ vợ luôn. Phát hiện tiền không vui mà còn giận là sao?

Tặng chị dâu cái váy bầu, chị ấy xé ngay trước mặt tôi kèm lời thách thức sốc óc

18:10:48 25/01/2022
Tôi giận dữ, thu dọn đồ đạc chuyển ra ngoài ở riêng ngay sau câu nói của chị dâu

Lời nói làm khổ đời nhau

16:00:40 25/01/2022
Bố tôi xưa nay vẫn khét tiếng trong họ là người khó tính dẫu rằng mọi việc lớn nhỏ trong nhà, đều có bàn tay của bố tôi tham gia

Đi dự tiệc liên hoan cuối năm tình cờ biết được bí mật động trời của chồng

15:49:20 25/01/2022
Nếu không có bữa tiệc liên hoan cuối năm đó, chắc tôi sẽ không biết được bộ mặt thật của chồng

Vợ liên tục giục mang tiền về, tôi không dám hé răng về tình cảnh hiện tại

13:28:03 25/01/2022
Sau một năm với bao biến cố, vợ chỉ mong tôi sớm mang tiền về trả nợ, biếu bố mẹ tiền tiêu Tết, nhưng tôi thực sự không biết phải nói với vợ thế nào về tình cảnh hiện tại của mình

Sáng mở mắt đã nghe tiếng chồng gọi mở cửa, thế nhưng đứng trước mặt mẹ con tôi lại là một anh chàng đẹp trai

11:29:09 25/01/2022
Tôi hoảng sợ khi thấy người đàn ông lạ mạo danh là chồng tôi

Đúng vào ngày vợ đi công tác, tôi phát hiện người giúp việc có bầu và muốn đuổi việc chị ta nhưng vợ tôi không chịu

09:25:57 25/01/2022
Với khả năng nịnh nọt siêu đẳng của người giúp việc, tôi phải giơ tay đầu hàng

Vừa đưa phong bì chúc mừng chị chồng mới sinh con, tôi liền bị cả nhà chồng ghét bỏ, nguyên nhân khiến tôi ấm ức cả tuần nay

22:36:34 24/01/2022
Tôi càng nghĩ càng thấy tủi thân và khó chịu. Lý do chồng nói ra thật sự khó chấp nhận nổi

Mẹ chồng bắt dâu đi cổng sau vì một đời chồng, vợ tôi vứt hoa cưới hành động sốc óc

21:36:30 24/01/2022
Bà bảo vì Hà đã có một đời chồng, không xứng đáng đi cổng chính nhà tôi nữa nên cô ấy phải đi cổng phụ

Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng

17:58:17 24/01/2022
Tôi ôm con ngậm ngùi ngồi khóc, mẹ chồng nhìn thấy cũng rơi nước mắt theo

Nhờ nhân viên giao hàng nhầm nhà mà tôi phát hiện bí mật về số tiền thưởng Tết của chồng mình

17:55:00 24/01/2022
Tôi chỉ nhân viên nhà bên cạnh mà tức đỏ mặt tía tai

Rút kinh nghiệm năm trước, năm nay tôi đưa cho anh vợ 7 triệu làm giỗ mẹ vợ, thế nhưng vẫn gặp phải chuyện đau lòng

17:48:24 24/01/2022
Việc làm của anh vợ khiến tôi mất hết niềm tin

Nam đồng nghiệp của con gái đến tìm, tôi đuổi về thì cậu ta ôm chầm thốt câu sững sờ

12:04:04 24/01/2022
Tôi thật sự choáng váng, lập tức đẩy cậu ta ra và đuổi Dũng về. Nhưng những ngày sau Dũng vẫn cứ xuất hiện trước mặt tôi với tư cách là bạn của con gái

Đang chạy ăn từng bữa, thế mà chồng đòi xây nhà, để rồi khi anh ấy khoe khoản tiền “khủng” mà tôi uất suốt đêm không ngủ được

11:42:20 24/01/2022
Tôi phẫn uất khi biết chồng tiết lộ có khoản tiền tiết kiệm lớn

Con dâu vừa khen bố mẹ chồng mát tay trồng cây khéo, chồng tôi đã lao ra ngoài rồi làm một việc sốc óc

08:11:35 24/01/2022
Chính ngày hôm đó, tôi mới biết sự thật về chồng mình

Vô tình kiểm tra camera, nhìn thấy số tiền chồng tôi dấm dúi cho mẹ chồng mà choáng váng đầu óc, quỵ ngã tại chỗ

07:37:44 24/01/2022
Nếu không xem lại camera thì tôi đã bị chồng lừa một vố quá đau

Có thể bạn quan tâm

Cách làm bánh tét lá cẩm hột vịt muối thơm ngon gói nhanh dễ dàng cho Tết

Ẩm thực

07:02:35 26/01/2022
Nhân trứng muối bùi béo, phần nếp lá cẩm dẻo thơm, màu sắc đẹp mắt là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong dịp Tết này. Cùng vào bếp thực hiện ngay món bánh tét ngon và hấp dẫn này nào

Ford Bronco Raptor ra mắt – Đỉnh cao sức mạnh và khả năng offroad đến từ Mỹ

Ôtô

07:00:35 26/01/2022
Phiên bản hiệu năng cao của mẫu xe đình đám Ford Bronco là Raptor đã chính thức ra mắt tại thị trường Mỹ

NSND Thu Hà, hoa hậu Giáng My 'lão hoá ngược' tuổi ngoài 50

Sao việt

06:57:06 26/01/2022
NSND Thu Hà và Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đăng ảnh đẹp yêu kiều trong tà áo dài. Ngoài 50 tuổi, họ vẫn trẻ đẹp bất chấp thời gian

Bức ảnh tố nhan sắc thực của "Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y: Visual nhạt nhoà, nhìn đứng bên Quan Hiểu Đồng là biết khai gian chiều cao?

Sao châu á

06:52:02 26/01/2022
Gây tranh cãi vì danh xưng Mỹ nhân 4000 năn, Cúc Tịnh Y liên tục bị soi nhan sắc và vóc dáng

Ninh Thuận hỗ trợ người dân hơn 1.500 tấn gạo trước Tết Nguyên đán

Đời sống

06:48:03 26/01/2022
Những ngày qua, 7 huyện, thành phố và 2 cơ sở bảo trợ xã hội tại tỉnh Ninh Thuận đã khẩn trương tiến hành cấp phát hơn 1.500 tấn gạo được Thủ tướng Chính phủ xuất cấp (không thu tiền) từ nguồn dự trữ quốc gia để hỗ trợ kịp thời cho ngườ...

Đúng ngày 1 tháng Giêng, 3 con giáp này vận khí đại phát, làm đâu thắng đó, như ý cát tường

Trắc nghiệm

06:44:10 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này sự nghiệp thuận lợi, tài lộc hài hòa vào đúng ngày 1 tháng Giêng

Cận cảnh Ferrari 296 GTB được nâng cấp bởi DMC

Siêu xe

06:34:44 26/01/2022
Với gói độ từ DMC, mẫu Ferrari 296 GTB không chỉ nhìn đẹp hơn mà còn khỏe hơn bằng việc được gia tăng thêm 80 mã lực nâng tổng công suất kết hợp 888 mã lực (kết hợp cả động cơ V6 và mô tơ điện)

Bitcoin với những dấu hiệu 'trưởng thành' ở tuổi thứ 13

Thế giới

06:15:19 26/01/2022
Đồng tiền kỹ thuật số bitcoin đã bước sang tuổi thứ 13 và đang cho thấy những hiệu trở thành một tài sản tài chính trưởng thành hơn, nhưng cũng trở nên nhạy cảm với những biến động lãi suất hơn

Khu vườn nhỏ dịu dàng nét xuân của cô giáo tiếng Anh

Sáng tạo

06:08:23 26/01/2022
Một khu vườn được thiết kế để ghi dấu lại những ngày thơ ấu êm đềm, một giấc mơ hiện hữu giữa đời thực với khung cảnh yên bình khiến ai nấy khi ngắm nhìn đều muốn nán lại thật lâu để cảm nhận được bài ca cuộc sống còn những nốt lặng dịu...

Lưng bố có vết đỏ xấu xí, con gái nhanh chóng dùng bút vẽ lên lưng, thành quả thu về ai cũng thán phục: Quá đỉnh!

Netizen

06:02:59 26/01/2022
Trước hành động này của cô con gái, người bố cũng phát hiện ra rằng con rất có năng khiếu hội họa

Man United vượt mặt Liverpool trong vụ mua Luis Diaz

Bóng đá thế giới

05:30:42 26/01/2022
Theo tạp chí FourFourTwo, Man United đang ở vị trí thuận lợi để chiêu mộ ngôi sao Luis Diaz từ Porto. Tiền đạo 25 tuổi được xem là Cristiano Ronaldo của bóng đá Colombia