Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng

Cô cảm thấy mọi thứ không hề bình thường. Cô cất mọi thứ vào vị trí cũ rồi tối chồng về âm thầm kiểm tra điện thoại.

Có những bí mật, nếu không bị vô tình phát hiện ra thì nó mãi mãi ở trong bóng tối với vỏ bọc của gia đình hạnh phúc .

Câu chuyện của Hường, kết hôn 5 năm có phần tréo ngoe nhưng không hề dễ giải quyết . Cô kể: “Vợ chồng mình rất khó khăn mới đến được với nhau. Ban đầu mình không yêu anh ấy lắm nhưng chồng theo đuổi lâu mình cũng mủi lòng. Đến lúc 2 đứa chính thức yêu thì lại bị bố mẹ mình ngăn cản. Lý do là vì mẹ mình thành kiến với hoàn cảnh gia đình anh phức tạp, không muốn cho mình về làm dâu nhà ấy”.

Video đang HOT

Đúng 4 năm yêu nhau vợ chồng Hường mới tổ chức đám cưới. Mọi khó khăn vẫn chưa dừng lại. Ăn hỏi xong thì lại có tin đồn chồng Hường làm 1 cô gái cùng xã có bầu. Họ lại 1 lần nữa phải chứng minh cho 2 bên thấy được tình yêu chân thành và mọi thứ xung quanh chỉ là tin đồn thổi.

Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng - Hình 1

Ảnh minh họa

Cuộc sống của Hường rất êm đẹp, chồng chịu khó, không quá lãng mạn nhưng chiều vợ thương con . Cô rất hài lòng với cuộc hôn nhân của mình. Đó là điều khiến vợ chồng họ đạt đến mức tin tưởng nhau tuyệt đối, không kiểm tra điện thoại cũng không can thiệp vào góc riêng của nhau.

Cuối tháng trước chồng Hường có mang về 1 chiếc két sắt , anh nói cần để nhiều tài liệu quan trọng, cả vàng cưới cũng cần có 1 chỗ an toàn để cất. Đẻ xong tính cô hay quên, cảm thấy việc mở két quá phức tạp nên cô giao phó cho chồng: “Việc anh cần dùng thì anh dùng chứ em chả làm gì đến cái két. Tiền tiết kiệm thì để trong tài khoản rồi”.

Cho tới 1 hôm, bạn thân Hường sang chơi, câu chuyện từ xa đến gần lại đổ dồn về cái két sắt. Cô ấy khuyên Hường, không nên quá tin tưởng chồng rồi có ngày bị “cắm sừng” lúc nào không biết.

Cả tối hôm ấy Hường bắt đầu suy nghĩ. Mấy hôm nay chồng cô cứ tất tưởi như lo toan điều gì đó. Cô có hỏi thì anh bảo bận công việc rồi nọ kia. Hường nhìn đi nhìn lại cái két sắt rồi quyết định mở ra xem chồng có cất giấu quỹ đen hay gì không. Cô đi lục các ngăn kéo để tìm tờ giấy lưu mã số cùng cách mở.

“Loay hoay mất 15 phút mình mới mở được. Mình bàng hoàng ngã ngửa vì mấy cọc tiền 500 nghìn bên trong. Nhìn sơ qua thì cũng phải 300 triệu chứ chẳng ít. Trong đó có 1 chiếc chìa khóa nhỏ để mở 1 ngăn khác. Lúc ấy thật sự mình có chút lo sợ, chồng không phải kế toán hay thủ khỏ để giữ số tiền lớn của công ty đến vậy”, Hường kể.

Ngăn nhỏ có 1 chiếc phong bì mang tên công ty chồng Hường. Nhưng lạ thay, bên trong là 50 triệu tiền mặt còn bên ngoài lại ghi dòng chữ “Gửi mẹ Bi”. Cô cảm thấy mọi thứ không hề bình thường. Cô cất mọi thứ vào vị trí cũ rồi tối chồng về âm thầm kiểm tra điện thoại.

Do trước giờ 2 người họ tuyệt đối không động vào những vật dụng cá nhân của nhau nên chồng Hường không cảnh giác. Facebook, zalo không có gì nghi vấn nhưng sms lại có 1 tin gửi đi với nội dung : “Mai tôi sẽ đưa cô tiền mặt như cô yêu cầu, còn lại 500 triệu tôi sẽ chuyển khoản, cô nên biết điều mà biến khỏi cuộc sống của tôi không tôi kiện cô tội tống tiền đấy”.

Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng - Hình 2

Ảnh minh họa

Hường bàng hoàng ngã ngửa, rốt cuộc chồng đã làm gì khuất tất sau lưng cô? Ngay sau khi anh tắm xong Hường quyết hỏi cho ra nhẽ. Sự thật còn đáng sợ hơn những gì cô tưởng tượng. Cái tin đồn năm xưa là đúng nhưng anh nói không có tình cảm gì cả, đó là hậu quả sau 1 lần anh say và bị “bẫy”. Mọi thứ ngỡ tưởng đi vào dĩ vãng thì cô ta đùng đùng đòi tiền bồi thường nọ kia, vì rõ ràng thằng bé đó là con anh. Anh nói anh đã dùng mọi cách để cứu vãn gia đình và anh sợ mất hạnh phúc hiện tại.

Tự nhiên nghe chồng giải thích Hường lại thấy sợ. Dù người anh chọn là cô nhưng sao anh có thể tuyệt tình với chính đứa con mà mình lầm lỡ tạo ra như vậy? Cũng chẳng còn cách giải quyết nào khác Hường gạt hết nước mắt đòi chồng cho gặp cô ta để nói chuyện rõ ràng. Cuối cùng cô khiến chồng lẫn kẻ thứ 3 vô cùng ngạc nhiên khi tuyên bố: “Nếu chị không đủ kinh tế để nuôi thằng bé, chúng tôi sẽ chăm sóc nó. Tôi chỉ có thể cho chị đến thế, còn những thứ khác chị không lấy được của chúng tôi đâu”.

Sự cứng rắn và bao dung của Hường đã khiến chồng thêm phần nể phục. Cô buồn bã tâm sự: “Có những cái đã là quá khứ thì không nên cố chấp quá. Và mình vẫn tin mình làm đúng khi lương tâm mình không cắn rứt”.

Thách 100 triệu mẹ chồng cho hẳn 300 triệu, đăng ký xong chồng đưa tờ giấy khiến tôi "hóa đá"

Nguyên đưa tôi về đến cửa nhà, trước khi rời đi anh mở cốp xe lấy ra một tờ giấy chìa ra trước mặt tôi. Tôi thắc mắc không hiểu đó là tờ giấy gì, để rồi đến khi nhìn rõ nội dung ghi trên ấy thì không khỏi kinh hoảng bàng hoàng.

- 100 triệu bây giờ cũng đâu phải nhiều nhặn gì. Công chúng tôi sinh thành, nuôi dưỡng con gái to lớn như trời bể không gì sánh được. Mấy chục năm yêu thương lo lắng cho nó, bây giờ nó về nhà ông bà, là người của nhà ông bà...

Trong ngày nhà chồng tương lai đến nhà tôi bàn chuyện cưới hỏi, bố tôi đã nói với mẹ Nguyên (tên chồng sắp cưới của tôi) như vậy.

100 triệu không phải số tiền lớn nhưng so với gia đình Nguyên và gia đình tôi thì lại không hề là món tiền nhỏ. Bố mẹ Nguyên chỉ có chút lương hưu đủ ông bà tự lo cho mình không cần phiền đến con cháu. Những năm qua Nguyên đi làm cũng không tích góp được gì nhiều. Bởi vì thanh niên tiêu pha không biết tiết kiệm mà lương của anh cũng chỉ có 12 triệu chẳng hề cao.

Thách 100 triệu mẹ chồng cho hẳn 300 triệu, đăng ký xong chồng đưa tờ giấy khiến tôi hóa đá - Hình 1

Nếu gia đình Nguyên đã không phản đối, tất nhiên tôi rất vui vẻ. Ảnh minh họa

Tôi đang định lên tiếng khuyên can bố mẹ thì mẹ Nguyên cười tươi rói:

- Ông bà nói đúng lắm. Tôi cũng có con gái nên tôi hiểu mà. 100 triệu này thấm tháp vào đâu so với công lao bố mẹ sinh thành dưỡng dục con cái nên người. Để bày tỏ sự cảm kích và biết ơn đối với ông bà đã nuôi dạy con dâu tôi, thì gia đình tôi xin phép được đưa đến 300 triệu...

Tôi và bố mẹ kinh ngạc tột cùng sau lời tuyên bố của mẹ Nguyên. Bà chẳng những không hề khó chịu oán trách nhà tôi thách cưới cao, còn chủ động đưa ra sô tiền dẫn cưới gấp 3 lần. 300 triệu thực sự là con số khủng mà không phải nhà ai cũng có thể đưa ra.

Nếu gia đình Nguyên đã không phản đối, tất nhiên tôi rất vui vẻ. Điều đó cho thấy bố mẹ anh coi trọng tôi, muốn bù đắp cho gia đình tôi khi gả con gái. Đồng thời cũng nói lên một điều, đó là điều kiện kinh tế của gia đình Nguyên không hề bình thường như tôi tưởng. Có thể một lần lấy ra 300 triệu đơn giản dễ dàng, chắc chắn bố mẹ anh có của ngầm mà mọi người không biết.

Sau khi đã thống nhất mức tiền dẫn cưới là 300 triệu, bố mẹ Nguyên có đề đạt muốn gộp đám cưới và đám hỏi chung vào một ngày. Vì ông bà dạo này sức khỏe giảm sút, tổ chức thành nhiều đợt rất mệt mỏi. Gia đình tôi lập tức đồng ý, không hề có dị nghị gì.

Sau khi chụp ảnh cưới, đặt cỗ ở nhà hàng cùng các khâu cho đám cưới đã chuẩn bị hòm hòm thì tôi và Nguyên đi đăng ký kết hôn. Làm xong thủ tục đi ra, Nguyên giơ tờ giấy đăng ký kết hôn cười tươi rói bảo rằng từ giờ chúng tôi đã trở thành vợ chồng chính thức rồi. Tôi cũng bật cười đồng tình với anh, niềm hạnh phúc dâng trào trong lòng khi có được một người chồng và gia đình chồng tốt.

Thách 100 triệu mẹ chồng cho hẳn 300 triệu, đăng ký xong chồng đưa tờ giấy khiến tôi hóa đá - Hình 2

Không còn từ gì có thể diễn tả được cú sốc của tôi lúc ấy. Ảnh minh họa

Nguyên đưa tôi về đến cửa nhà, trước khi rời đi anh mở cốp xe lấy ra một tờ giấy chìa ra trước mặt tôi. Tôi thắc mắc không hiểu đó là tờ giấy gì, để rồi đến khi nhìn rõ nội dung ghi trên ấy thì không khỏi kinh hoảng bàng hoàng. Đó là giấy vay nợ, người vay là bố mẹ Nguyên, còn chủ nợ chính là bố mẹ tôi. Số tiền 300 triệu đồng!

- Bố mẹ anh không có tiền, chỉ đủ kinh phí tổ chức đám cưới cho chúng mình thôi. Nên số tiền dẫn cưới này coi như là bố mẹ anh vay nhà em, rồi dần dần ông bà sẽ trả góp mỗi tháng 1 triệu. Yên tâm, bố mẹ anh không quỵt nợ đâu, ông bà không trả được hết thì anh trả.

Không còn từ gì có thể diễn tả được cú sốc của tôi lúc ấy. Rõ ràng gia đình Nguyên đang chơi khăm nhà tôi. 300 triệu, mỗi tháng trả 1 triệu thì phải đến 25 năm mới hết nợ! Quan trọng là tiền thách cưới sao lại trở thành tiền vay nợ? Rõ ràng nhà Nguyên đang muốn cười vào mặt nhà tôi khi thấy nhà tôi thách cưới cao.

Nhưng lúc này chia tay Nguyên thì tôi sẽ trở thành gái một đời chồng. Tôi chưa dám nói chuyện này với bố mẹ, đám cưới lại đang đến rất gần rồi. Số tiền thách cưới sẽ được trao trong ngày cưới, kiểu gì hôm đó không thấy tiền thì bố mẹ tôi cũng biết. Tôi phải làm thế nào trong hoàn cảnh quái gở này?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?01:05Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:24Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng05:50Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn02:59Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình03:58Chàng trai tiết lộ những món ăn mua ở Hàn Quốc rất rẻ nhưng ở Việt Nam có khi lên tới cả vài triệu đồng khiến nhiều người ngỡ ngàng01:00Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch00:32Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử mâu thuẫn suốt 4 năm vì Tru Tiên03:55Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 01:32Cười đau bụng trước màn phát âm Tiếng Việt của cậu bé mầm non, nghe xong giáo viên nào cũng toát mồ hôi00:17Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30Hãy nói lời yêu - Tập 32: Ông Tín trở về bên bà Hoài, Phan nhận ra không thể từ bỏ tình cảm với My38:09Nhịn đói 2 ngày, cả nhà "đánh cược" đi bộ 20 km tìm đường về quê05:55

Tiêu điểm

Con gái 8 tuổi ngủ một mình một giường mà sáng ra cứ than chật, xem camera mẹ khóc ngất
06:14:15 01/08/2021
Rủ con dâu đi đánh ghen với mình nhưng sau khi nhìn thấy mặt tiểu tam, mẹ chồng lập tức ép con trai ly hôn vợ
05:56:18 01/08/2021
Bác hàng xóm hứa sẽ cho tôi 5 tỷ với điều kiện lấy con trai bác ấy
16:09:47 01/08/2021
Kết quả ADN của cháu trai trùng huyết nhưng con trai không phải cha đứa trẻ, mẹ chồng điếng người biết sự thật
06:15:04 02/08/2021
Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương
20:55:04 01/08/2021
Bước vào phòng tân hôn, tôi hoảng hồn khi thấy vợ mới cưới vạch áo lên làm chuyện không tưởng
06:17:45 02/08/2021
Em dâu khóc ngất vì osin có bầu, tôi đến an ủi thì “phát điên” nhìn vật ở góc phòng
14:08:29 02/08/2021
Lo sốt vó khi gặp người yêu cũ khám thai cho mình, nào ngờ anh nói một câu khiến chồng tôi vui mừng hí hửng
21:13:10 01/08/2021
Con gái 30 tuổi chẳng màng chuyện chồng con, tôi hoảng loạn khi nghe được cuộc nói chuyện lúc đêm muộn
11:38:15 01/08/2021
Vợ ở cữ nhà ngoại tôi dẫn đồng nghiệp nữ về, vừa mở tủ lạnh mà run bắn ân hận
12:15:29 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Chân dung hai người phụ nữ tặng phong bì tiền cho người dân về quê tránh dịch
17:27:06 02/08/2021
Bà Phương Hằng 'cà khịa' giới nghệ sĩ trừ Quyền Linh: 'Tại sao các hài sĩ, kịch sĩ không đứng ra, móc tiền túi giúp đỡ dân đi"
21:30:31 02/08/2021
Mới: Tìm ra FB gái xinh quay clip nhạy cảm trên cầu Trường Tiền - cuộc sống trụy lạc, chê đàn ông Việt vô duyên
20:39:58 02/08/2021
Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ
17:12:33 02/08/2021
Tiêu Chiến bị tố dẫn gái cho Ngô Diệc Phàm
19:34:48 02/08/2021
Bị trộm lấy xe máy, 2 anh em quyết dãi nắng đi bộ 400km về quê và "cái kết đẹp" ở gần cuối hành trình
18:09:03 02/08/2021
Việt Hương chính thức bàn giao xe cứu thương 2,5 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải
18:49:55 02/08/2021
Nữ nhân viên y tế Đà Nẵng: “Tôi bị tát chứ không phải bị gạt tay trúng mặt”
20:46:36 02/08/2021
Hứa là làm, NS Việt Hương đích thân trao xe cứu thương trị giá 3 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải: Hành động đẹp lan toả giữa mùa dịch!
16:46:21 02/08/2021
MC nổi tiếng rút khỏi giới giải trí vì bênh Ngô Diệc Phàm
18:15:51 02/08/2021

Tin mới nhất

Trầm cảm, nhập viện vì anh chồng quốc dân

23:18:36 02/08/2021
Xinh đẹp, giỏi giang khiến biết bao người chạy theo, vậy mà cô và anh mỗi người mỗi phòng mỗi khi màn đêm buông xuống. Chỉ đến khi nhập viện vì cày phim thâu đêm hòng quên thực tại, anh bỗng trở thành người chồng quốc dân khiến nhiều ng...

Lớn tiếng không rời bỏ, cãi vã không chia ly, đó mới là vợ chồng

23:03:28 02/08/2021
Đàn bà biết chăm chút, đàn ông đủ quan tâm, mới là vợ chồng thuận lòng thuận dạ. Mỗi bận khó khăn, cũng hãy nghĩ không sao, ta vẫn luôn ở lại bên nhau, đó mới là hôn nhân.

Em dâu cậy có tiền vênh váo với cả nhà, mắng mẹ chồng như tát nước, chị dâu tuyên bố một câu mà cô sợ tái mặt

22:56:35 02/08/2021
Lâu lâu mới về quê, chứng kiến cảnh em dâu mắng mẹ chồng xơi xơi mà mình nóng máu mọi người ạ. Ở đâu ra cái kiểu ăn nói hỗn hào với bề trên như vậy chứ? Mình phải ra tay rồi - chủ thớt kể.

Nàng dâu than khổ vì vợ chồng sứt mẻ do bị mẹ chồng 'bơ'

22:54:33 02/08/2021
Vì má chồng mình mà tình cảm của mình và chồng sứt mẻ phần nào, có phải vì 2 đứa bằng tuổi nên chồng không thể sắp xếp ổn thỏa cả 2 không, nàng dâu kể.

Yêu 7 năm nhưng cưới về chồng chưa chịu sinh con khi vợ đã 29 tuổi

22:51:48 02/08/2021
Để lại cho chồng những lời ấy, Nhung dọn đồ về nhà mẹ đẻ. Biện pháp cứng rắn của cô đòi hỏi Thành phải suy ngẫm lại mọi chuyện, nhìn nhận cái sai của bản thân.

Con dâu đang mang thai vẫn bị bắt phục vụ cơm nước, chuyện xảy ra sau đó khiến mẹ chồng cuống quýt xin tha thứ

22:49:38 02/08/2021
Có thể nói mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu là một bộ phim dài tập và sự im lặng của đối phương chỉ giúp giữ hòa khí tạm thời mà thôi.

Tâm tình: Làm sao để từ chối bạn trai đòi dọn đến ở cùng vì kẹt tiền thuê trọ?

22:40:30 02/08/2021
Đã 3 ngày rồi mà em vẫn chưa biết trả lời anh ấy như thế nào.

Mối tình tội lỗi với anh rể hào hoa

22:33:26 02/08/2021
Tôi muốn anh rể phải biết tới phụ nữ mạnh mẽ và quyến rũ là như thế nào, chứ không phải một người tẻ nhạt như chị tôi.

Cái giá của người phụ nữ cố tình xen vào gia đình người khác

22:25:11 02/08/2021
Cố gắng xen vào gia đình của người khác và trở thành kẻ thứ ba, tôi đang phải gánh chịu những hậu quả đau lòng.

Muốn đi uống bia với bạn nhưng lại chưa xin phép vợ, ông chồng 'coi nóc nhà là trên hết' làm điều cực bất ngờ

22:22:04 02/08/2021
Ông bố này đã nhờ con gái làm bia đỡ đạn vì sợ đi chơi về vợ sẽ giận.

Giận mẹ chồng giữ 2 cây vàng rồi "ngậm tăm" không trả, tôi bật khóc khi thò tay vào túi áo bà ba sờn rách trong góc tủ

22:16:26 02/08/2021
Từ ngày tôi cưới đến nay đã được 3 năm. Mẹ chồng nhận giữ hộ 2 cây vàng hồi môn mà ỉm đi không thấy trả!

Nhận 'quả đắng' vì nghe lời bạn thân

21:59:34 02/08/2021
Tôi, sau nhiều cuộc tình không thành, giờ chán nản, buông xuôi. Tôi rất ghét cuối tuần, hầu như tôi chỉ nằm dài ở nhà cho qua ngày, bạn bè cũng rất hạn chế, gặp nhau chỉ tổ bực mình.

Bất hạnh lớn nhất với một đứa trẻ là bị bỏ rơi, không còn ai để nương tựa

21:53:43 02/08/2021
Không phải vết thương nào cũng có thể lành lại. Ký ức bị bỏ rơi sẽ in sâu trong tâm trí một đứa trẻ.

Người phụ nữ đáng thương không phải là già đi theo năm tháng mà vì gã đàn ông tồi rồi đánh mất bản thân mình

21:40:54 02/08/2021
Phụ nữ đừng sợ hãi vì bạn sẽ đánh mất một ai đó. Hãy lo sợ chỉ khi bạn đánh mất chính mình để cố chiều lòng người khác.

Đoàn tụ với vợ cũ và rủ cô ấy qua đêm nhưng vừa nhìn bộ dạng cô ấy từ nhà tắm bước ra mà tôi nằm im chẳng dám làm gì

21:03:28 02/08/2021
Đêm ấy tôi mất sạch hứng thú nên viện cớ mệt mỏi rồi cả đêm ôm vợ cũ ngủ chay.

Người yêu đòi đăng kí kết hôn, tôi đã đồng ý nhưng ngay sau đó lại hối hận tột cùng

20:57:45 02/08/2021
Đắn đo mấy hôm nay, tôi vẫn không thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Tôi có phải là người đàn ông quá hèn hạ?

Vợ bỗng nhiên lăn ra ốm, tôi tưởng cô ấy lao lực quá nên ngã bệnh, nào ngờ chân tướng thật sự còn giật mình hơn

20:37:10 02/08/2021
Vợ tôi vốn rất khỏe mạnh, nay tự dưng lăn đùng ra ốm nên cả nhà ai cũng lo lắng. Không ngờ lý do khiến cô ấy ngã bệnh lại liên quan đến chị gái tôi.

Trong bữa ăn, sau một câu nói của chồng tôi mà anh rể giận dữ vứt 200 triệu ra đầy sàn nhà cùng lời tuyên bố đanh thép

20:30:33 02/08/2021
Tôi đã nhéo tay chồng để ra hiệu cho anh không nói nữa. Thế mà anh vẫn tiếp tục nói cho hả giận để dẫn đến cơ sự này.

Vừa từ nhà nội về, con gái đã òa khóc nức nở, đưa ra phần váy rách và kể lại chuyện đáng hận của bố đẻ

20:27:15 02/08/2021
Nhìn phần váy rách, dơ bẩn của con gái, tôi ôm chặt con mà nước mắt tuôn ròng ròng.

Suốt 2 tuần ở chơi nhà chị dâu, ngày nào cũng được ăn "mâm cao cỗ đầy", đến khi ra về, chị đưa cho tờ hóa đơn gây choáng

20:23:39 02/08/2021
Không ngờ những bữa cơm thịnh soạn mà chị dâu đãi chúng tôi, lại có giá đắt đến thế.

Anh trai dẫn bạn gái về ra mắt khiến cả nhà mừng rỡ, nhưng vừa thấy một vật từ túi xách chị ấy, mẹ tôi tái mặt đuổi thẳng

20:19:20 02/08/2021
Nguyên nhân khiến mẹ tôi mất bình tĩnh như vậy cũng bởi một chuyện trong quá khứ.

Một tuần liên tiếp thấy chồng mất hút lúc nửa đêm, tôi thấp thỏm kiểm tra camera để rồi cạn lời trước tật xấu khó chữa của anh

20:11:34 02/08/2021
Mấy đêm đầu, tôi tưởng anh đi vệ sinh. Cho đến đêm qua, nghe tiếng hét của chồng, tôi mở cửa ra thì giận tím người khi thấy anh ngồi trước bàn máy tính.

Đêm muộn vẫn nghe tiếng nước trong nhà tắm, tôi chạy ra xem thì thấy em chồng đang làm hành động khiếp đảm

20:07:55 02/08/2021
Tôi sợ em gái chồng sẽ mang bao rắc rối đến cho gia đình tôi.

Chồng ngang ngược đòi đuổi vợ đi đưa bồ về nhà thế chỗ, mẹ chồng bảo tôi sang ngoại để bà rảnh tay "xử đẹp" tiểu tam

20:04:07 02/08/2021
Càng lúc tôi càng nể phục mẹ chồng, bà đúng là hình mẫu lý tưởng trong lòng tôi!

Nhà chị chồng nổi tiếng "giàu nứt đố đổ vách", đến xin bữa cơm mà tôi không kìm được nước mắt

20:00:21 02/08/2021
Nhìn mâm cơm trên bàn, tôi có phần bất ngờ. Không ngờ nhà chị chồng giàu có mà lại ăn uống đạm bạc như vậy.

Vô tình làm rơi ảnh chân dung của mẹ chồng đã mất, tờ giấy lộ ra từ sau tấm ảnh khiến tôi run lẩy bẩy

19:56:51 02/08/2021
Trong lúc khua chổi quét mạng nhện, tôi nhỡ tay làm rơi bức ảnh chân dung của mẹ chồng treo trên tường. Và thế là khám phá ra bí mật động trời.

Yêu nhau 5 năm vượt qua bao trắc trở, chỉ vì 1 câu nói ngốc nghếch của hôn thê trước cả họ mà lễ cưới của chúng tôi tan tành

19:50:40 02/08/2021
Tôi tức giận ném ly rượu xuống đất rồi bỏ đi, Phương đuổi theo nhưng tôi chả muốn cưới cô ta làm vợ nữa.

Chưa kịp mừng vì giật được chồng người, tiểu tam lĩnh ngay quả báo và lời cầu xin khiến ai cũng khinh bỉ

19:44:23 02/08/2021
Quyết định ly dị vì chồng có người khác, người phụ nữ này không thể ngờ rằng chỉ sau một thời gian, chính con giáp thứ 13 đã đến cầu xin chị điều không ngờ.

Là phụ nữ, đã quyết định ly hôn hãy là người đàn bà ly hôn hạnh phúc

19:41:31 02/08/2021
Tôi còn nhớ như in cái ngày bước chân ra khỏi tòa án. Nhìn đứa con thơ dại đứng bơ vơ giữa cha và mẹ không biết nên chọn ai, lòng tôi quặn thắt.

Có nên ly hôn khi chồng lạnh nhạt, thừa nhận có nhân tình?

19:37:06 02/08/2021
Khi chồng lạnh nhạt, vô tâm với vợ có nghĩa cuộc hôn nhân hạnh phúc đang ở trong tình trạng bị đe dọa.

Có thể bạn quan tâm

Covid 24h: TP HCM muốn được cấp vaccine liên tục, ca nhiễm ở Hà Nội tăng nhanh

Sự kiện nóng

00:53:36 03/08/2021
TP HCM muốn có vaccine liên tục để đẩy nhanh tiến độ tiêm 4 triệu liều trong một tháng, Hà Nội ghi nhận số ca nhiễm cao nhất trong một ngày.

TP HCM đề nghị cấp thêm 4 triệu liều vaccine

Đời sống

00:51:50 03/08/2021
TP HCM đã có văn bản đề nghị Bộ Y tế cấp thêm tối thiểu 4 triệu liều vaccine trong tháng 8, nhằm sớm tiêm mũi một cho 70% dân số.

Cách nằm sấp giúp F0 đỡ khó thở

Sức khỏe

00:42:19 03/08/2021
Khi nào thì F0 nên nằm sấp? Tác dụng của phương pháp nằm sấp này với bệnh nhân Covid-19 là gì thưa bác sĩ? (Thùy Dung, 28 tuổi, Bắc Giang).

Tổng thống Afghanistan trách Mỹ rút quân quá nhanh

Thế giới

00:40:19 03/08/2021
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani cho rằng chính quyết định rút quân đột ngột của Mỹ khiến tình hình an ninh nước này ngày càng xấu đi.

Cựu Chủ tịch và cựu Tổng Giám đốc Cienco1 bị bắt

Pháp luật

00:09:45 03/08/2021
Phạm Dũng - cựu chủ tịch HĐTV, Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 1 (Cienco1), Cấn Hồng Lai - cựu Tổng Giám đốc và Lê Văn Long - nguyên Kế toán trưởng của Cienco1 vừa bị bắt.

Red Velvet đi làm: Irene khoe vòng 1 gợi cảm, Yeri xinh xắn hết nấc

Phong cách sao

23:56:29 02/08/2021
Ngày 1/8, Red Velvet có buổi livestream kỷ niệm 7 năm debut, Irene gây sốt khi lộ diện sau thời gian dài im hơi lặng tiếng.

10 kiểu túi ưa thích tiết lộ tính cách của hội con gái

Thời trang

23:46:30 02/08/2021
Tính cách của bạn bộc lộ qua cách bạn chọn túi xách yêu thích.

Xe dừng lại nhường đàn vịt qua đường

Hài hước

23:43:51 02/08/2021
Thấy hàng nghìn con vịt sang đường, tài xế xe khách và hàng chục chiếc xe máy khác đã dừng lại nhường đường.

Hành trình chữa ung thư của danh hài Hong Kong

Sao châu á

23:40:30 02/08/2021
Trong thời gian điều trị ung thư, vì cổ họng sưng đau, diễn viên Hong Kong Trương Đạt Minh từng phải uống thuốc giảm đau trước khi ăn.

Người mẫu Pháp được mệnh danh 'cô gái đẹp nhất thế giới'

Người đẹp

23:37:38 02/08/2021
Thylane Blondeau nổi tiếng từ bức ảnh bán nude gây tranh cãi năm 10 tuổi, sau đó trở thành người mẫu được nhiều thương hiệu nổi tiếng săn đón.

Thú mỏ vịt có đặc điểm gì giống cá mập? 

Clip hay

23:34:11 02/08/2021
Thuộc nhóm động vật có vú, thú mỏ vịt quy tụ mọi đặc điểm từ nhiều loài vật khác khiến các nhà khoa học bối rối khi tìm hiểu nguồn gốc của chúng.

Hé lộ nguyên nhân "bản sao" Ngọc Trinh cạo đầu quy y: Chồng sắp cưới “cặp kè” bồ mới, còn công khai ôm hôn giữa lúc cô đang lâm bệnh?

Sao việt

23:33:24 02/08/2021
Các thánh hóng Vbiz mới đây đã nghe ngóng được sự thật về nguyên nhân Lê Ngọc Trinh cạo đầu quy y.

'Điểm du lịch triệu đô' ở Anh chỉ là đống đất

Du lịch

23:30:54 02/08/2021
Người dân London sốc, rồi chuyển sang tức giận và cuối cùng là chỉ trích khi tận mắt chứng kiến điểm đến du lịch mới xuất hiện trong thành phố.

OnePlus điều tra vụ smartphone Nord 2 vừa mua đã phát nổ 

Đồ 2-tek

23:28:50 02/08/2021
Chiếc OnePlus Nord 2 mới của một phụ nữ dường như đã bị phát nổ khi cô đang đạp xe. Vụ việc đã được Ankur Sharma, chồng của nạn nhân, thông báo trên Twitter.

Cẩn thận khi mua card đồ họa cũ đào Bitcoin 

Thế giới số

23:28:47 02/08/2021
Khi cơn sốt tiền ảo lắng xuống, card đồ họa cũ bắt đầu tràn lan trên thị trường. Nhà sản xuất phần cứng Palit ở Đài Loan đã cảnh báo các thợ đào về nguy cơ đằng sau card đồ họa đã qua sử dụng.