Mở hộp iPhone 12 Pro Max chính hãng VN/A đang khan hiếm hàng trên toàn quốc 

iPhone 12 Pro Max chính hãng VN/A đã bắt đầu đến tay người dùng Việt Nam trong ngày 27/11, dù với số lượng tương đối hạn chế.

Mở hộp iPhone 12 Pro Max chính hãng VN/A đang khan hiếm hàng trên toàn quốc - Hình 1

Kể từ 0h ngày 27/11, nhiều đại lý bán lẻ trong nước bắt đầu giao máy iPhone 12 chính hãng tới người dùng.

Mở hộp iPhone 12 Pro Max chính hãng VN/A đang khan hiếm hàng trên toàn quốc - Hình 2

Trong loạt bốn iPhone 12, iPhone 12 Pro Max là mẫu máy được người Việt quan tâm nhiều nhất. Theo số liệu được một số nhà bán lẻ công bố, tỷ lệ đặt cọc iPhone 12 Pro Max chiếm tới 70%.

Mở hộp iPhone 12 Pro Max chính hãng VN/A đang khan hiếm hàng trên toàn quốc - Hình 3

Chính vì sức hút mạnh mẽ, vậy nên iPhone 12 Pro Max gặp tình trạng thiếu hàng trên toàn quốc, đặc biệt là phiên bản với dung lượng bộ nhớ cao hay màu sắc với nhu cầu cao như vàng (gold).

Mở hộp iPhone 12 Pro Max chính hãng VN/A đang khan hiếm hàng trên toàn quốc - Hình 4

Đây là hộp của iPhone 12 Pro Max chính hãng .

Mở hộp iPhone 12 Pro Max chính hãng VN/A đang khan hiếm hàng trên toàn quốc - Hình 5

Không có khác biệt về mặt trước, nhưng mặt sau của hộp là những dòng chú thích bằng tiếng Việt, kèm theo tem hợp quy ICT.

Mở hộp iPhone 12 Pro Max chính hãng VN/A đang khan hiếm hàng trên toàn quốc - Hình 6

Năm nay, Apple tiến hành cắt giảm phụ kiện trong hộp iPhone. Người dùng chỉ nhận được duy nhất cáp USB-C sang Lightning mà không có củ sạc hay tai nghe. Người dùng sẽ cần mua thêm phụ kiện tương ứng nếu có nhu cầu sử dụng.

Mở hộp iPhone 12 Pro Max chính hãng VN/A đang khan hiếm hàng trên toàn quốc - Hình 7

Giấy hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt.

Mở hộp iPhone 12 Pro Max chính hãng VN/A đang khan hiếm hàng trên toàn quốc - Hình 8

iPhone 12 Pro Max chính hãng phiên bản màu xám đen ( Graphite ).

Mở hộp iPhone 12 Pro Max chính hãng VN/A đang khan hiếm hàng trên toàn quốc - Hình 9

iPhone chính hãng có mã VN/A.

Mở hộp iPhone 12 Pro Max chính hãng VN/A đang khan hiếm hàng trên toàn quốc - Hình 10

Tương tự như những năm trước, iPhone chính hãng hỗ trợ 1 SIM vật lý và 1 eSIM.

Mở hộp iPhone 12 Pro Max chính hãng VN/A đang khan hiếm hàng trên toàn quốc - Hình 11

Ngoài ra, iPhone 12 Pro Max tại thị trường Việt Nam cũng không hỗ trợ chuẩn 5G mmWave nhanh nhất, mà thay vào đó chỉ là chuẩn Sub-6Ghz. 5G mmWave là tính năng dành riêng cho iPhone của thị trường Mỹ (mã LL/A), và iPhone LL/A sẽ có một phần khoét ở cạnh phải dành cho anten 5G mmWave. iPhone VN/A do không hỗ trợ 5G mmWave nên không có phần khoét này, tạo dáng vẻ liền lạc hơn.

Mở hộp iPhone 12 Pro Max chính hãng VN/A đang khan hiếm hàng trên toàn quốc - Hình 12

Điểm đáng giá nhất iPhone 12 Pro Max chính hãng mã VN/A là chế độ bảo hành bảo đảm từ Apple . Thời gian gần đây, Apple đang tạo ra nhiều hạn chế cho iPhone xách tay trong việc bảo hành, khiến cho quyền lợi của người mua không được đảm bảo.

Mở hộp iPhone 12 Pro Max chính hãng VN/A đang khan hiếm hàng trên toàn quốc - Hình 13

Ngoài ra, mức giá của iPhone 12 Pro Max chính hãng cũng là một đặc điểm khác thu hút người dùng. Với mức giá niêm yết 34, 38 và 44 triệu đồng cho phiên bản 128/256/512GB, chưa kể một số hệ thống đang có khuyến mãi giảm 2.5-4 triệu đồng, mức giá này của iPhone 12 Pro Max chính hãng là rẻ hơn hàng xách tay. Như đã nói ở trên, do có sức hút lớn, người dùng sẽ cần đặt cọc và chờ đợi thì mới có thể mua được máy, chứ chưa thể mua trực tiếp mà không cần đặt cọc.

Đánh giá iPhone 12 Pro trước giờ mở bán chính hãng 

Khác biệt dễ nhận thấy nhất trên iPhone 12 Pro có lẽ là thiết kế khung viền nhưng có một lý do to đùng để xóa nhòa đi khác biệt đó

Đánh giá iPhone 12 Pro trước giờ mở bán chính hãng - Hình 1

Bộ tứ iPhone 12 đã cận kề ngày mở bán chính hãng, năm nay thị trường xách tay vô cùng ảm đạm cũng do mức giá của iPhone 12 chính hãng đã rất tốt, nhiều ưu đãi, quà tặng vì vậy nhiều người đợi để mua máy chính hãng. Một trong những sản phẩm rất được quan tâm đó là iPhone 12 Pro. Liệu nên mua iPhone 12 Pro hay chỉ cần iPhone 12, hay lên hẳn iPhone 12 Pro Max?

Thiết kế rất đẹp

Đánh giá iPhone 12 Pro trước giờ mở bán chính hãng - Hình 2

Đánh giá iPhone 12 Pro trước giờ mở bán chính hãng - Hình 3

Phải nhìn thực tế bạn mới thấy năm nay iPhone 12 Pro đẹp hơn trước như thế nào, mặc dù khung viền là thứ thay đổi lớn nhất nhưng cũng chỉ cần thế là đủ. Khung viền vuông vức, nam tính chắc chắn sẽ làm hài lòng cả nam và nữ. Chi tiết này được Apple hoàn thiện bóng loáng, lần đầu tiên nhìn sẽ rất phê.

Nhưng chỉ một thời gian ngắn, những điểm trừ sẽ hiện ra, viền bóng nên sẽ rất dễ bám vân tay, dễ xước. Kèm theo mặt lưng vốn đã trơn từ thế hệ trước nên dùng iPhone 12 Pro phải cực kỳ cẩn thận. Khó chịu nhất là viền phẳng gây cần tay khi cầm, đặc biệt khi nhắn tin, dùng 2 ngón đỡ phía dưới bị đau trong một thời gian ngắn sử dụng. Không biết khi lên iPhone 12 Pro Max còn khó chịu đến mức nào.

Đánh giá iPhone 12 Pro trước giờ mở bán chính hãng - Hình 4

Đánh giá iPhone 12 Pro trước giờ mở bán chính hãng - Hình 5

Đánh giá iPhone 12 Pro trước giờ mở bán chính hãng - Hình 6

Thứ mình thích nhất trong thiết kế của iPhone 12 Pro lại là cụm camera, mặc dù độ lồi lên không thể tránh khỏi nhưng kích thước lớn hơn thế hệ trước phần nào cũng tạo sự hầm hố hơn, xứng đáng là một thiết bị cao cấp, đời mới nhất. Ngay cả một số người chưa từng dùng iPhone 11 Pro bao giờ cũng nhận ra cụm camera này lớn hơn.

Tổng quan ngoại hình của iPhone 12 Pro có thể khẳng định là đẹp nhưng điểm trừ khá nhiều nên người dùng sẽ phải dùng ốp lưng khắc phục. Như vậy vô tình đã làm sự khác biệt với thế hệ cũ bị xóa bỏ.

Hiệu năng vẫn đỉnh như thường

Đánh giá iPhone 12 Pro trước giờ mở bán chính hãng - Hình 7

iPhone 12 Pro được trang bị bộ vi xử lý A14 Bionic, chip 5 nm đầu tiên trên thế giới, RAM 6GB vì vậy mọi tác vụ đều rất mượt mà trên chiếc máy này. Đơn giản là Apple đã làm phần cứng đồng bộ quá tốt với phần mềm. Chỉ cần một số bản cập nhật là những lỗi vặt đã không còn. Ngay đợt đầu cầm máy mình có gặp tình trạng đơ, vuốt cảm ứng không được nhưng sau đó đã có bản cập nhật sửa ngay. Đến thời điểm này gần như không còn gặp bất cứ lỗi nào như một số thông tin trước đó báo cáo nữa.

Tuy nhiên, ở thời điểm này, iPhone 11 series cũng không hề thua kém nhiều về hiệu năng nên sự khác biệt không nằm ở đây.

Camera mới là yếu tố đáng nâng cấp nhất

Đánh giá iPhone 12 Pro trước giờ mở bán chính hãng - Hình 8

Không phải ngẫu nhiên cụm camera trên iPhone 12 Pro lại to hơn thế hệ trước, Apple không làm điều đó cho vui. Đầu tiên, khẩu độ f/1.6 của iPhone 12 Pro lớn hơn so với bản tiền nhiệm giúp thu sáng tốt hơn kèm theo phần mềm xử lý ảnh HDR thế hệ 3 nâng cao độ chi tiết trong điều kiện ánh sáng phức tạp, khử nhiễu tốt hơn, màu không bị bệt.

Trong điều kiện ban ngày thật khó để nhận thấy sự khác biệt nhưng khi chụp đêm, ảnh sẽ chất lượng hơn thế hệ trước khá nhiều. Năm nay người dùng còn có thể chụp đêm ở mọi ống kính kể cả camera selfie.

Đánh giá iPhone 12 Pro trước giờ mở bán chính hãng - Hình 9

Một trong những nâng cấp tưởng nhỏ nhưng không thể xem thường đó là cảm biến LiDAR, nhờ cảm biến này mà máy lấy nét rất nhanh trong điều kiện khó khăn và chụp ảnh chân dung cũng đỉnh hơn, xóa phông rất tốt ngay cả khi nền đằng sau đã rất sát chủ thể.

Một số ảnh chụp từ iPhone 12 Pro:

Đánh giá iPhone 12 Pro trước giờ mở bán chính hãng - Hình 10

Đánh giá iPhone 12 Pro trước giờ mở bán chính hãng - Hình 11

Đánh giá iPhone 12 Pro trước giờ mở bán chính hãng - Hình 12

Đánh giá iPhone 12 Pro trước giờ mở bán chính hãng - Hình 13

Đánh giá iPhone 12 Pro trước giờ mở bán chính hãng - Hình 14

Đánh giá iPhone 12 Pro trước giờ mở bán chính hãng - Hình 15

Đánh giá iPhone 12 Pro trước giờ mở bán chính hãng - Hình 16

Đánh giá iPhone 12 Pro trước giờ mở bán chính hãng - Hình 17

Đánh giá iPhone 12 Pro trước giờ mở bán chính hãng - Hình 18

Quay video trên iPhone luôn được đánh giá cao khi không bị hiện tượng giật khung hình, chuyển động mượt mà, iPhone 11 series đã làm rất tốt nhưng trên iPhone 12 Pro vẫn có thể cải thiện hơn nữa. Đó là về định dạng video Dolby Vision HDR, qua đó những video quay ra sẽ không bị chênh sáng quá nhiều, gần như ngay lập tức máy đã cân chỉnh lại ánh sáng hợp lý, không cần đo sáng liên tục khi quay nữa.

Thời lượng pin đủ đáp ứng

Đánh giá iPhone 12 Pro trước giờ mở bán chính hãng - Hình 19

Đánh giá iPhone 12 Pro trước giờ mở bán chính hãng - Hình 20

iPhone 12 Pro có dung lượng pin 2.815 mAh, không quá lớn nhưng thời lượng sử dụng vẫn tương đương người tiền nhiệm, tức là đủ đáp ứng một ngày. Bù lại, máy sạc khá nhanh, với củ sạc 18W mình vẫn đang dùng với iPhone 11 cũ, mất khoảng hơn 1 tiếng rưỡi để sạc từ 0-100%. Như vậy có thể nói rằng về pin nó không khác biệt nhiều.

Đánh giá chung

So với iPhone 12 thì iPhone 12 Pro rõ ràng là một chiếc máy cao cấp hơn hẳn, với mức chênh lệch khoảng 6 triệu, nếu bạn thực sự cần một chiếc máy cao cấp hơn, camera chất lượng hơn thì iPhone 12 Pro rất xứng đáng. Còn khi so sánh với iPhone 12 Pro Max, bạn sẽ đánh đổi một chút về cảm giác cầm nắm, nhưng camera tốt hơn một chút nhờ cảm biến lớn hơn 47%, có chống rung cảm biến và bỏ thêm khoảng 3 triệu đồng, giá tham khảo tại cửa hàng ShopDunk. Với mình, mình sẽ dừng lại ở iPhone 12 Pro để có sự cân bằng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Smartphone vẫn dùng tốt dù ô tô cán qua 2 lần 01:50Sẽ ra sao nếu "huyền thoại" Nokia 3310 được ra mắt ở năm 2021: Màn hình tràn viền, camera "thò thụt", tích hợp máy quét vân tay...? 01:00Asus ROG Phone 5 lộ diện “hai màn hình” trong video trên tay thực tế 00:16Xiaomi Mi 11 “hoá Rồng” khi tháo rời 01:36iQOO 7 đạt doanh số 31 triệu USD trong ngày đầu mở bán 01:17Tất tần tật về Samsung Galaxy SmartTag: theo dõi đồ vật, thú cưng hấy bất gì thứ gì01:07Galaxy S21 Ultra hỗ trợ S-Pen, nhưng phải mua riêng và cần ốp lưng giá 70 USD để cắm bút 07:06Mổ bụng Galaxy S21 Ultra, khó thay pin và màn hình 08:51Realme C20 giá 2,69 triệu đồng03:29Lung linh concept iPhone 12S, iFan sẽ "mất ngay tạ thóc" vì cuối cùng đã bỏ được cái cần bỏ00:36Cùng là điện thoại màu đen nhưng Samsung biết cách miêu tả Galaxy S21 hay hơn cả 'văn mẫu' 02:27Honor V40 sẽ sở hữu màn hình hiển thị 1 tỷ màu00:16Ngô Kiến Huy dùng OPPO Reno5 bắt yêu quái cực đỉnh trong MV mới 04:08Galaxy A51 sẽ "mất vân tay" sau khi thay màn hình: Samsung học tập Apple cản trở các bên sửa chữa thứ ba? 11:56Đón tết Tân Sửu 2021, Caviar giới thiệu Galaxy S21 Ultra đầu trâu vàng, giá 461 triệu đồng 01:09Microsoft tung quảng cáo nói rằng Surface tốt hơn MacBook M1, cư dân mạng lập tức "ném gạch" 00:31LG có thể sẽ không bao giờ bán chiếc smartphone màn hình cuộn Rollable? 03:14

Tiêu điểm

Dùng iPhone bao lâu nay mà không biết đến 4 mẹo này là "bạn dở" rồi! 
18:15:54 27/01/2021
Có đủ tiền mua Galaxy S21 Ultra, nhưng tôi vẫn chọn S21 bản thường 
22:17:48 27/01/2021
Những lý do mà iPhone khiến người dùng đổ "rầm rầm" 
15:21:33 28/01/2021
Phiên bản thu nhỏ của iPhone 12: iPhone SE Plus lộ thông số kỹ thuật và giá bán, dự kiến ra mắt tháng 3/2021 
18:12:09 27/01/2021
Những tính năng cực kì hữu ích nhưng ít ai biết tới khi sử dụng iPhone 
15:28:40 28/01/2021
Apple vô tình thừa nhận, loại bỏ cổng Lightning trên iPhone sẽ là thảm họa khủng khiếp thế nào cho môi trường
16:23:50 27/01/2021
Huami ra mắt đồng hồ thông minh Amazfit GTS 2 và GTR 2 
23:10:01 27/01/2021
Những điện thoại 2G, 3G còn sót lại trên thị trường
11:56:37 28/01/2021
Galaxy S21 Ultra sử dụng màn hình OLED năng lượng thấp
10:40:12 27/01/2021
LG có thể sẽ không bao giờ bán chiếc smartphone màn hình cuộn Rollable? 
14:08:26 27/01/2021

Thông tin đang nóng

Việt Nam thêm 91 ca mắc mới COVID-19
18:19:40 28/01/2021
Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh thêm 14 ca mắc Covid-19
19:22:26 28/01/2021
Kim Duyên mặc gợi cảm cùng CEO điển trai của Hoa hậu Hoàn vũ VN trao vương miện cho tân hoa khôi HUFLIT
16:49:49 28/01/2021
Tìm khẩn người đến 31 địa điểm của Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng
20:24:31 28/01/2021
Thêm 11 người ở Hải Dương xét nghiệm nhanh dương tính với SARS-CoV-2
18:58:24 28/01/2021
Thanh Thảo đã hoàn thành 14 ngày cách ly sau khi trở về từ Mỹ, tiết lộ về tình trạng sức khoẻ hiện tại
21:18:47 28/01/2021
Về ngoại chơi thấy hàng xóm bị chồng đánh, tôi vội chạy sang can ngăn thì suýt ngất khi nhận ra người phụ nữ ấy chính là...
18:34:46 28/01/2021
CẬP NHẬT: Hàng loạt trường ở Hà Nội thông báo khẩn cho học sinh, sinh viên nghỉ Tết sớm, tạm dừng hoạt động tập trung
17:51:38 28/01/2021
Hội bạn showbiz về Đồng Tháp viếng Vân Quang Long
20:09:44 28/01/2021
Bạn thân Trịnh Sảng tuyên bố: "Chúng tôi không giúp cô là vì cô hành động không giống người"
21:14:37 28/01/2021

Tin mới nhất

Việc làm các hãng Android nên học hỏi Samsung 

22:19:44 28/01/2021
So với các hãng sản xuất smartphone Android khác, Samsung rất tích cực cập nhật phần mềm mới cho điện thoại của mình, kể cả thiết bị giá rẻ.

Những phụ kiện số sành điệu để chơi Tết 

22:08:50 28/01/2021
Phụ kiện số không chỉ trở thành thiết bị hữu ích hỗ trợ tác vụ hàng ngày, mà còn được xem là trang sức sành điệu giúp bạn nâng tầm diện mạo ngày Tết.

Nhờ iPhone 12, Apple vượt mặt Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone số 1 thế giới 

21:50:16 28/01/2021
Theo công ty nghiên cứu thị trường IDC, Apple đã xuất xưởng 90,1 triệu chiếc iPhone trong Q4/2020. Qua đó, Apple đã vượt xa đối thủ Samsung và trở thành nhà sản xuất smartphone số 1 thế giới.

Apple Watch vừa cứu sống một người bị nước lũ cuốn 

21:43:24 28/01/2021
Thiết bị đeo tay thông minh của Apple một lần nữa lại thể hiện khả năng cứu mạng người trong tình huống khẩn cấp.

Cô gái vô tình ném cả Huawei Mate40 và iPhone 12 vào máy giặt, kết quả lúc lấy ra đầy bất ngờ 

21:31:40 28/01/2021
Một màn kiểm tra độ bền chỉ có thể thấy ngoài đời thực mà hiếm YouTuber nào dám thực hiện.

Huawei ra mắt máy cạo râu: Đầu cắt 6 lưỡi, kháng nước, sạc cổng USB-C, giá 710.000 đồng 

20:53:39 28/01/2021
Người dùng có thể ghép nối máy cạo râu Dynacare Turbo với smartphone thông qua ứng dụng HiLink, nhờ đó kiểm tra tình trạng của dao cạo và lưỡi dao ngay trên điện thoại.

Apple sắp phát hành AirPods Pro thế hệ thứ hai 

20:09:33 28/01/2021
Một báo cáo mới từ MacRumors tuyên bố Apple có thể phát hành phiên bản kế nhiệm của AirPods Pro ngay trong nửa đầu năm 2021.

Apple tung phiên bản Apple Watch 'Black Unity' đặc biệt 

20:00:42 28/01/2021
Apple cho biết sẽ tổ chức Black History Month - lễ kỷ niệm diễn ra hằng năm tại Mỹ, Canada và Anh để tưởng nhớ và tôn vinh những đóng góp cho xã hội của cộng đồng người Mỹ gốc Phi.

Đầu năm 2021, liệu những chiếc iPhone xách tay có còn thực sự là một món hời? 

17:32:08 28/01/2021
Câu chuyện về những chiếc iPhone xách tay đã sang một trang mới, tăm tối hơn kể từ khi năm 2020 gõ cửa.

Apple iPhone 12 mini đạt 122 điểm trong bài thử của DxOMark 

13:56:33 28/01/2021
Với hệ thống camera tương tự iPhone 12, không khó hiểu khi iPhone 12 mini đạt điểm tương tự người anh em nhưng vẫn nằm ngoài top 10.

Samsung Galaxy XCover 5 xuất hiện trên Geekbench 

13:51:40 28/01/2021
Loạt thiết bị Galaxy XCover đề cao sự chắc chắn của Samsung cung cấp khả năng thích nghi với những tác vụ nặng thường xuyên trở thành lựa chọn ưu tiên của khách hàng ưa chuộng công năng. Mới đây, một danh sách trên Geekbench đã hé lộ về...

Fujifilm GFX 100S ra mắt; Cảm biến 102MP trong thân hình nhỏ gọn 

13:42:39 28/01/2021
Fujifilm GFX 100S được xem là mẫu máy ảnh Medium Format có khả năng quay video 4K tốt nhất của hãng.

Samsung ra mắt Galaxy A02, smartphone rẻ nhất chỉ 100 USD với Pin 5.000 mAh 

12:46:21 28/01/2021
Tiếp nối truyền thống giá rẻ của A01, chiếc A02 vừa ra mắt là smartphone rẻ nhất của Samsung.

Tổng hợp đồ công nghệ đang giảm giá hấp dẫn trên Lazada: Energizer, Morphie, iFrogz, gear4 

12:44:10 28/01/2021
Nhân dịp đợt này Lazada có chương trình sale Tết, đây gần như là đợt Sale cuối cùng trước Tết nguyên đán vì vậy hãy tận dụng để mua những sản phẩm ưng ý.

Laptop chơi game giá 50 triệu đồng

11:56:27 28/01/2021
Laptop ROG Strix G17 của Asus có thiết kế đặc trưng của dòng Strix, dùng chip AMD mới nhất và giá bán 50 triệu đồng.

Doanh số đáng thất vọng, iPhone 12 mini bị cắt giảm sản lượng 

23:21:01 27/01/2021
Một số thông tin cho biết, sản lượng iPhone 12 mini trong quý này đã bị cắt giảm 2 triệu chiếc do doanh số đáng thất vọng.

Samsung công bố màn hình OLED smartphone tiêu thụ điện năng thấp 

23:04:55 27/01/2021
Samsung đã công bố màn hình OLED tiêu thụ điện năng thấp cho smartphone, và nó giống như màn hình được tìm thấy trong điện thoại Galaxy S21 Ultra mới ra mắt của công ty.

Galaxy S21 khắc phục điều khiến tôi khó chịu nhất ở các thế hệ Galaxy trước đây 

21:38:16 27/01/2021
Cảm biến vân tay của Galaxy S21 cho khả năng nhận dạng nhanh và chính xác hơn đáng kể so với những người tiền nhiệm.

iPhone 12 Pro Max và iPhone Xs giảm sâu đến 4 triệu tại XTmobile 

21:23:50 27/01/2021
iPhone 12 VN/A và các dòng iPhone đời cũ đồng loạt giảm đến 4 triệu, điện thoại Android giảm đến 3 triệu trong chương trình khuyến mãi cận Tết tại XTmobile.

iPhone 12 giảm hơn 5 triệu, tặng thêm sạc nhanh 20W làm nóng thị trường dịp cuối năm 

20:31:24 27/01/2021
iPhone 12 đang có mức giá thấp kỷ lục khi liên tiếp nhận nhiều ưu đãi lớn, trở thành model có sức hút lớn nhất dịp cuối năm. Theo đó sau khi được giảm giá, iPhone 12 chỉ còn từ 21,99 triệu.

Sony Xperia Pro chính thức lệ kệ với giá 2500 USD, không dành cho người dùng bình thường 

20:14:28 27/01/2021
Sau gần một năm công bố, chiếc Xperia Pro mới đây đã chính thức được Sony bán ra với mức giá lên tới 2500 USD, trong khi phần cứng không mạnh mẽ hơn chiếc Xperia 1 II là bao.

Điểm danh những tính năng hấp dẫn của Huawei MateBook D14 - chiếc laptop dành riêng cho giới trẻ 

19:44:37 27/01/2021
Màn hình FullView, sắc nét, thiết kế gọn nhẹ dễ dàng mang đi bất cứ đâu, sở hữu nhiều tính năng thông minh, phục vụ tốt cả nhu cầu giải trí và học tập của giới trẻ.

Apple phát hành iOS 14.4: Vá lỗi bảo mật quan trọng, phát hiện iPhone đã bị thay camera 

18:09:47 27/01/2021
Động thái mới nhất của Apple là để hạn chế việc sửa chữa cụm camera trên iPhone bởi bên thứ ba, sau màn hình và pin.

Có thể bạn quan tâm

Trưởng đoàn lô tô mỉa mai Á hậu Chuyển giới Lương Mỹ Kỳ

Sao việt

22:54:11 28/01/2021
Dưới góc nhìn của trưởng đoàn lô tô, Lương Mỹ Kỳ có chút danh tiếng đã thấy trăng quên đèn, coi rẻ nghề nghiệp từng nuôi sống mình.

Tàu, ôtô không được đón trả khách ở Hải Dương, Quảng Ninh

Đời sống

22:50:59 28/01/2021
Xe khách liên tỉnh không được dừng, đón trả khách tại Hải Dương, Quảng Ninh từ chiều 28/1, theo thông báo của Bộ Giao thông Vận tải nhằm phòng, chống Covid-19.

Khi biên tập viên thời trang nói về NTK huyền thoại Christophe Lemaire

Thời trang

22:48:44 28/01/2021
Bộ sưu tập (BST) Uniqlo U Xuân/Hè 2021 được thực hiện bởi Giám đốc Sáng tạo Christophe Lemaire mới vừa ra mắt được ví như bản nhạc dịu êm cho mùa xuân - hè dành cho các tín đồ thời trang.

Huỳnh Anh đáp trả gọn lỏn khi bị dân tình vào tận Instagram để nhắc về "trà xanh"

Netizen

22:46:50 28/01/2021
Một tài khoản mạng vừa bất ngờ nhắc đến trà xanh trong bài post mới nhất của Huỳnh Anh - bạn gái cũ của Quang Hải.

Khi Hoa hậu lần đầu tậu túi hiệu sau đăng quang: Đỗ Thị Hà chẳng sang nổi khi đi vào "vết xe đổ" của Kỳ Duyên

Phong cách sao

22:45:15 28/01/2021
Nàng Hậu chọn set đồ an toàn quá mức khiến chiếc túi trở nên mờ nhạt.

Hà Nội, Bắc Ninh phát hiện 2 ca Covid-19 lây từ Hải Dương

Sự kiện nóng

22:42:41 28/01/2021
Tối 28/1, Hà Nội và Bắc Ninh công bố mỗi địa phương có 1 trường hợp mắc Covid-19, liên quan đến ca bệnh tại Hải Dương.

Đầu tư chai serum có thành phần B5 cao nhất: Cấp ẩm và làm dịu hoàn hảo nhưng vẫn phải trừ điểm vì điều này

Làm đẹp

22:40:16 28/01/2021
Đây là chai serum đắt tiền nhất trong những loại serum mà mình đã dùng.

Mỹ nam Hoa Thiên Cốt bất ngờ tuyên bố đã bí mật kết hôn 2 năm, chỉ khi paparazzi tung ảnh mới dám thừa nhận

Sao châu á

22:39:15 28/01/2021
Mã Khả - nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn Sát Thiên Mạch trong Hoa Thiên Cốt đã công bố chuyện hôn nhân sau khi bị phóng viên đăng ảnh kèm nghi vấn anh bí mật kết hôn.

VJ Dustin Phúc Nguyễn hé lộ món nợ 2,5 tỷ đồng khiến Karik - Phan Mạnh Quỳnh ngỡ ngàng

Show việt

22:36:38 28/01/2021
VJ Dustin Phúc Nguyễn lần đầu tiên có những chia sẻ thành thật với Karik và Phan Mạnh Quỳnh về món nợ lớn nhất cuộc đời anh.

Kẻ dọa giết Trump lĩnh 9 năm tù

Thế giới

22:23:17 28/01/2021
Gary Joseph Gravelle, kẻ đã gửi thư đe dọa giết Trump kèm chất bột màu trắng mà y nói là vi khuẩn bệnh than, bị tuyên án 9 năm tù.

3 con giáp thời tới không cản nổi, vận trình rực rỡ, thăng chức tăng lương ầm ầm năm 2021

Trắc nghiệm

22:17:52 28/01/2021
Năm Tân Sửu 2021 chính là thời kỳ hoàng kim của những con giáp này, họ đạt được thành tựu khiến ai cũng hờn ghen đỏ mắt.

Nhiều công ty Mỹ cầu cứu ông Biden 

Thế giới số

22:17:41 28/01/2021
Đại diện các nhà sản xuất thiết bị bán dẫn toàn cầu (SEMI) hôm 25/1 đã kêu gọi chính quyền Biden xem xét lại một số chính sách xuất khẩu của cựu Tổng thống Trump.

Có thể bạn chưa biết: Tinh trùng chữa lành trầm cảm cho phụ nữ?

Sức khỏe

22:09:32 28/01/2021
Các nhà nghiên cứu kết luận rằng phụ nữ thích cách nam giới xuất tinh thẳng vào bên trong hơn, ảnh hưởng tốt đến cảm xúc của họ hơn hẳn và chữa cho họ khỏi trầm cảm.