Miss Universe thích ‘biến hình’ – múa võ, có ngay 14 mẫu National Costume quá xuất sắc cho Khánh Vân giật giải

Trang phục dân tộc mang yếu tố trình diễn nhiều lần “gây bão” tại Miss Universe, hoa hậu Khánh Vân có thể tham khảo để lựa chọn làm National Costume.

Bên cạnh các yếu tố về màu sắc và tinh thần văn hóa đặc trưng của mỗi dân tộc, Miss Universe cũng quan tâm đến những bộ National Costume có thiết kế độc đáo, mang yếu tố tính trình diễn đặc sắc gây bất ngờ cho khán giả. Không quá lộng lẫy và hoành tráng, những trang phục này vẫn tạo được nét thú vị và “hiên ngang” thắng giải.

Miss Universe thích biến hình - múa võ, có ngay 14 mẫu National Costume quá xuất sắc cho Khánh Vân giật giải - Hình 1

Tại Miss Universe 2008, mỹ nhân Thái để lại dấu ấn với phần thi National Costume vừa đậm tinh thần dân tộc vừa sinh động, hấp dẫn. Khi di chuyển đến giữa sân khấu, cô nàng nhanh chóng rũ bỏ lớp áo choàng bên ngoài làm hiện ra bộ trang phục võ “Muay Thái”.

Miss Universe thích biến hình - múa võ, có ngay 14 mẫu National Costume quá xuất sắc cho Khánh Vân giật giải - Hình 2

“Muay Thái” là bộ môn võ cổ truyền của xứ sở chùa vàng. Đại diện Thái Lan “đi đường quyền” trên sân khấu khiến người xem vừa mãn nhãn vừa hào hứng. Tuy thiết kế này không hoành tráng và cầu kì như National Costume của các mỹ nhân Âu – Mỹ nhưng lại để tạo ấn tượng bởi yếu tố trình diễn thú vị và giới thiệu được văn hóa quốc gia.

Miss Universe thích biến hình - múa võ, có ngay 14 mẫu National Costume quá xuất sắc cho Khánh Vân giật giải - Hình 3

Tại Miss Universe 2015, Thái Lan một lần nữa giành giải Best National Costume với thiết kế được lấy cảm hứng từ xe Tuk Tuk. Đây là phương tiện đặc trưng của người dân đất nước này và khách du lịch mà khi nhắc đến đa số mọi người đều biết đến. Nhìn tổng thể, đại diện Thái Lan như đang lái xe trên sân khấu.

Miss Universe thích biến hình - múa võ, có ngay 14 mẫu National Costume quá xuất sắc cho Khánh Vân giật giải - Hình 4

Màu sắc của bộ trang phục cũng là những màu trên quốc kì của Thái Lan, được kết hợp hài hòa với nhau nên tạo nên độ bắt mắt. Đặc biệt hơn hết, khi mỹ nhân Thái điều khiển phần tay ga thì đèn sẽ phát sáng.

Miss Universe thích biến hình - múa võ, có ngay 14 mẫu National Costume quá xuất sắc cho Khánh Vân giật giải - Hình 5

Thiết kế được làm bằng chất liệu gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển nhưng vẫn không làm giảm đi vóc dáng gợi cảm của đại diện Thái Lan với đôi chân dài và thềm ngực nóng bỏng. Có thể nói, bộ trang phục dân tộc “Tuk Tuk” mang đầy tính sáng tạo và mới mẻ dựa trên nét văn hóa đường phố đặc trưng của quốc gia này.

Miss Universe thích biến hình - múa võ, có ngay 14 mẫu National Costume quá xuất sắc cho Khánh Vân giật giải - Hình 6

Myanmar chiến thắng giải Best National Costume tại Miss Universe 2016 nhờ vào trang phục được lấy cảm hứng từ nghệ thuật múa rối truyền thống. Đại diện quốc gia này hóa thân thành con rối và phục dựng một sân khấu mô phỏng phía sau. Mặc dù khá khó khăn trong việc di chuyển vì bộ đồ có cân nặng lên đến hơn 35 kg nhưng người đẹp vẫn xuất sắc hoàn thành phần thi và khiến khán giả “ngả mũ”.

Miss Universe thích biến hình - múa võ, có ngay 14 mẫu National Costume quá xuất sắc cho Khánh Vân giật giải - Hình 7

Phần khung tranh phía sau được trang trí bằng hình ảnh của những ngôi chùa nổi tiếng tại Myanmar. Khi di chuyển đến trung tâm sân khấu, cô nàng có thể kéo tấm rèm sang hai bên và thực hiện một điệu múa rối.

Miss Universe thích biến hình - múa võ, có ngay 14 mẫu National Costume quá xuất sắc cho Khánh Vân giật giải - Hình 8

Phần dự thi National Costume của đại diện Myanmar nhận được sự hò reo từ khán giả. Thiết kế này không cầu kì về chi tiết nhưng lại chú trọng vào tính dân tộc và yếu tố trình diễn trên sân khấu nên đã mang lại kết quả chiến thắng thuyết phục.

Miss Universe thích biến hình - múa võ, có ngay 14 mẫu National Costume quá xuất sắc cho Khánh Vân giật giải - Hình 9

Trong phần thi National Costume tại Miss Universe 2017, đại diện Nhật Bản ban đầu xuất hiện vớ bộ trang phục chiến binh Ninja màu đen tuyền, tay cầm quạt, chân mang boots cao khiến cô nàng trông vô cùng mạnh mẽ và cá tính.

Miss Universe thích biến hình - múa võ, có ngay 14 mẫu National Costume quá xuất sắc cho Khánh Vân giật giải - Hình 10

Sau đó, khi vừa di chuyển đến giữa sân khấu, cô nàng vừa nhanh chóng kéo vạc áo của bộ trang phục Ninja ban đầu để “biến hình” thành một mỹ nhân trong quốc phục Kimono đẹp lộng lẫy. Phần trình diễn “thoát xác” của đại diện Nhật Bản nhanh đến mức khiến khác giả bất ngờ nhưng lại vô cùng phấn khích. Vì vậy, giải Best National Costume – Miss Universe 2017 thuộc về quốc gia này là hoàn toàn xứng đáng.

Liên tiếp 3 năm 2015, 2016 và 2017, các giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ thế giới đã lựa chọn những bộ National Costume mang đậm yếu tố trình diễn, tạo bất ngờ cho khán giả giành chiến thắng. Dựa trên tiêu chí này nên sau đây là một vài bản vẽ gợi ý cho Khánh Vân mang dự thi Miss Universe 2020.

Về yếu tố trình diễn “lột đồ” gây bất ngờ, thú vị đối với người hâm mộ như đại diện Thái Lan tại Miss Universe 2008 và đại diện Nhật Bản tại Miss Universe 2017 thì trong cuộc thi tuyển chọn National Costume cho Khánh Vân không hề thiếu vắng.

Miss Universe thích biến hình - múa võ, có ngay 14 mẫu National Costume quá xuất sắc cho Khánh Vân giật giải - Hình 11

Bộ trang phục “Tô Thị” được lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ nổi tiếng của Việt Nam nói về nàng Tô Thị chờ chồng đến hóa thành một tảng đá. Ban đầu, Khánh Vân xuất hiện trong tà áo dài trắng truyền thống, trên tay bồng em bé. Sau đó, khi đến giữa sân khấu, cô nàng sẽ dùng một tay còn lại thực hiện hiệu ứng “hóa đá” bằng cách trùm lên người chiếc áo choàng ở sau đã được tác giả vẽ mô phỏng hoa văn của đá.

Miss Universe thích biến hình - múa võ, có ngay 14 mẫu National Costume quá xuất sắc cho Khánh Vân giật giải - Hình 12

Bộ đồ bảo hộ “Việt Nam kiên cường” được khoác bên ngoài tà áo dài trắng. Khi đến giữa sân khấu, Khánh Vân sẽ mở cúc áo bộ đồ bảo hộ và xoay một vòng để “hô biến” thành bộ áo dài trắng. Bộ trang phục này vừa mang tính thời sự vừa thể hiện được “tuyệt tác đường cong” của người con gái Việt Nam trong tà áo dài.

Miss Universe thích biến hình - múa võ, có ngay 14 mẫu National Costume quá xuất sắc cho Khánh Vân giật giải - Hình 13

Miss Universe thích biến hình - múa võ, có ngay 14 mẫu National Costume quá xuất sắc cho Khánh Vân giật giải - Hình 14

Miss Universe thích biến hình - múa võ, có ngay 14 mẫu National Costume quá xuất sắc cho Khánh Vân giật giải - Hình 15

Đối với bộ trang phục này, Khánh Vân sẽ được chuẩn bị thêm phụ kiện đi kèm là một bông hoa huệ “siêu to khổng lồ” được thiết kế như một chiếc ô. Khi đến vị trí tạo dáng trên sân khấu, Khánh Vân sẽ mở chiếc ô hình hoa huệ và từ bên trong sẽ rũ xuống những hạt pha lê lấp lánh.

Miss Universe thích biến hình - múa võ, có ngay 14 mẫu National Costume quá xuất sắc cho Khánh Vân giật giải - Hình 16

Nếu xét về độ hoành tráng giống như National Costume của đại diện Myanmar tại Miss Universe 2017 thì cũng xuất hiện không ít bản vẽ ấn tượng và quy mô không kém dành riêng cho hoa hậu Khánh Vân.

Miss Universe thích biến hình - múa võ, có ngay 14 mẫu National Costume quá xuất sắc cho Khánh Vân giật giải - Hình 17

Khánh Vân mặc áo dài tím họa tiết phượng hoàng được thêu chỉ vàng, chiếc mần hình hoa cúc làm trung tâm bộ trang phục. Phần áo choàng được khắc nổi hình ảnh của những nhạc công đang chơi các loại nhạc cụ dân tộc. Mặt sau áo choàng là bức tranh điện Thái Hòa, được chèn thêm 2 chữ “Việt Nam”. Khi trình diễn, bộ trang phục này sẽ phát ra tiếng nhạc và Khánh Vân hai tay cầm hai quạt uyển chuyển theo vũ điệu nhã nhạc cung đình.

Miss Universe thích biến hình - múa võ, có ngay 14 mẫu National Costume quá xuất sắc cho Khánh Vân giật giải - Hình 18

Tổng thể bộ trang phục là một triển lãm tranh về áo dài. Khánh Vân bước ra từ cánh gà với khung tranh được che hờ bằng vải lụa. Đến giữa sân khấu, khung tranh sẽ mở ra, Khánh Vân sẽ hóa thân thành “thiếu nữ bên hoa huệ” và trình diễn.

Miss Universe thích biến hình - múa võ, có ngay 14 mẫu National Costume quá xuất sắc cho Khánh Vân giật giải - Hình 19

Với bộ đồ “Nàng thơ”, Khánh Vân sẽ diện áo dài trắng, đội nón lá và kéo phía sau mô hình trái đất đang được đeo khẩu trang. Đến giữa sân khấu, cô nàng sẽ rút dây kéo để tháo bỏ khẩu trang làm hiện ra hình ảnh trái đất, ở giữa là bản đồ Amazon đang bị cháy. Chiếc khẩu trang khi tháo xuống sẽ rũ thành 1 chiếc băng rôn ghi khẩu hiệu bảo vệ môi trường. Khánh Vân sẽ trình diễn như: ngả đầu về phía trái đất, hai tay ôm nhẹ bày tỏ sự đau buồn. Mặt sau mô hình được in hình các bác sĩ, nhân viên y tế với dòng chữ cảm ơn.

Đối với những National Costume phá cách như “Tuk Tuk” của đại diện Thái Lan tại Miss Universe 2015 thì các bản vẽ dự thi Việt Nam – Tuyệt tác đường cong được lấy cảm hứng từ múa lân, xe đạp hay gánh hàng rong,… cũng rất độc đáo.

Miss Universe thích biến hình - múa võ, có ngay 14 mẫu National Costume quá xuất sắc cho Khánh Vân giật giải - Hình 20

Bộ áo dài được lấy cảm hứng từ nghệ thuật múa lân. Trên sân khấu Miss Universe 2020, Khánh Vân có thể biểu diễn bằng cách múa với chiếc đầu lân.

Miss Universe thích biến hình - múa võ, có ngay 14 mẫu National Costume quá xuất sắc cho Khánh Vân giật giải - Hình 21

Trong các đình, đài ở Việt Nam thường xuất hiện hình ảnh của những vị tướng quân với nhiều loại binh khí. Khánh Vân sẽ vào vai một vị nữ tướng và thực hiện một vài “đường quyền”.

Miss Universe thích biến hình - múa võ, có ngay 14 mẫu National Costume quá xuất sắc cho Khánh Vân giật giải - Hình 22

Khánh Vân sẽ mặc áo dài trắng, đội nón lá và dắt xe đạp được chất đầy măng tre, ngọn lúa lên sân khấu Miss Universe 2020. Đây có thể nói là một thiết kế mang đậm tinh thần Việt Nam. Nếu Khánh Vân đạp xe đến giữa sân khấu và sau đó, bước xuống xe tạo dáng thì sẽ càng tạo nên sự bất ngờ cho khán giả.

Miss Universe thích biến hình - múa võ, có ngay 14 mẫu National Costume quá xuất sắc cho Khánh Vân giật giải - Hình 23

Khánh Vân mặc áo dài, mang trên vai đôi quang gánh đóng giả cô gái bán hàng rong – một nét văn hóa đường phố rất riêng của Việt Nam.

Miss Universe thích biến hình - múa võ, có ngay 14 mẫu National Costume quá xuất sắc cho Khánh Vân giật giải - Hình 24

Với bộ “Trưng Nữ Vương” này, Khánh Vân có thể múa kiếm, tạo những dáng mạnh mẽ.

Những bộ trang phục dân tộc mang yếu tố trình diễn thường sẽ tạo được sự kinh ngạc với khán giả và ban giám khảo. Vì vậy, Khánh Vân cũng có thể cân nhắc lựa chọn những thiết kế này cho phần thi National Costume tại Miss Universe 2020.

Miss Universe thích biến hình - múa võ, có ngay 14 mẫu National Costume quá xuất sắc cho Khánh Vân giật giải - Hình 25

Nguyễn Trần Khánh Vân – đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khổng Tú Quỳnh nhập hội mê yoga bay00:32Gương mặt xinh đẹp, da trắng hồng nhưng Ngọc Trinh trông già chát khi dùng sai màu son00:39Việt Hương tung hình ảnh trẻ trung, mới lạ trước khi phát hành ‘Yêu lại từ đầu'00:58Xuất phát điểm đẹp tựa ngọc nữ, bản sao Đặng Thu Thảo trượt dài với cách ăn mặc xuề xoà00:53Người làm của Ngọc Trinh diện đồ hiệu, thả dáng với bikini chẳng kém cô chủ00:45Combo thời trang giúp Mỹ Tâm che khuyết điểm và giữ mãi tuổi đôi mươi00:42Diện bikini quyến rũ, Kaity Nguyễn vẫn quyết giấu nhẹm vòng một khủng00:18Tiểu Vy đẹp tinh khôi Visual chuẩn Best Face: Quần Jean áo nữ sinh thôi vẫn đủ 'hạ gục' fan01:15Vương Tuấn Khải trong sự kiện của DIOR tối 24/7: Pha trộn giữa lịch thiệp và nổi loạn00:31Câu chuyện cảm động đằng sau chiếc nhẫn đính hôn của Kate Middleton02:10Khoảnh khắc Đặng Thu Thảo chăm con, không son phấn vẫn đẹp như tiên nữ02:22Hoa hậu Việt hóa bản sao Catriona Gray, Ngân Anh bị tẩy chay, Hương Giang thắng đậm cả 2 lần04:02Thúy Vi và Quỳnh Hương mặc cùng một chiếc váy, body nóng rực khó phân định ai hot hơn ai10:36Bị chê vừa đen vừa xấu, H'Hen Niê quyết tâm tắm nắng cho đen thêm00:18Chỉ đổi mỗi mái tóc mà Diệu Nhi đã trông giống với Jennie (BlackPink) như 2 giọt nước, giọt sữa và... giọt cà phê01:48H'Hen Niê - Hoàng Thùy - Mâu Thủy 'bắn ảnh' thần thái: Top 3 Miss Universe Vietnam bao năm vẫn đỉnh04:01Là mỹ nhân trong làng nhan sắc, Mai Phương Thuý từng mất tiền tỷ mới định hình được phong cách02:57Xứng danh trò cưng Hương Giang, giải Vàng Siêu mẫu Quỳnh Hoa cứ lên sàn là làm vedette15:16Trước giờ G: Ngắm nhìn 1 trong 3 chiếc váy cưới của Á hậu Thuý Vân: Chiếc váy cưới đặc biệt mang tên nàng10:08Xuất hiện nghệ sĩ nam phẫu thuật thẩm mỹ còn nhiều hơn cả chị em Vbiz04:29Idol Hàn cùng đính pha lê lên tóc, tưởng Jennie tạo trend ai ngờ TaeYeon mới là trùm cuối03:25Vượt mặt Bella Hadid, Tóc Tiên cực nhạy với kiểu áo croptop cúp ngực ngắn cũn cỡn05:45Phong cách thời trang của Bích Phương qua 10 năm03:44Thắc mắc vì sao Phạm Quỳnh Anh cứ mặc đầm đúng một kiểu?02:25

Tiêu điểm

Chê bai phụ nữ mặc đồ bộ, diễn viên Tuyền Mập sở hữu gu ăn mặc thế nào?
22:46:00 07/08/2020
Mỹ nhân '30 chưa phải là hết' mặc 'hack tuổi' từ phim đến đời thường
23:44:47 07/08/2020
"Con dâu nhà hào môn" gây bất ngờ khi diện váy trễ ngực khoe vòng 1 chuẩn trend mẹ bỉm sữa
11:30:36 06/08/2020
Bộ váy đỏ của nữ nghị sĩ Hàn Quốc gây tranh cãi
16:06:37 07/08/2020
Bị chỉ trích vì chuyện phụ nữ mặc đồ bộ, diễn viên Tuyền Mập nói gì?
22:55:47 07/08/2020
Cùng diện đầm trắng, nhưng Công nương Kate thời thượng ăn đứt em dâu nhờ 1 chiếc khẩu trang
06:16:03 07/08/2020
Mạnh tay chỉnh sửa đồ hiệu đến khó nhận ra bản gốc, chỉ có thể là BLACKPINK!
16:04:50 06/08/2020
Thời trang của Tuyền Mập thế nào sau phát ngôn phụ nữ không mặc đồ bộ?
22:50:34 07/08/2020
MC Mai Ngọc tiết lộ siêu phẩm dưỡng da căng bóng
12:00:40 07/08/2020
Fan ủng hộ Kim Duyên mang style tóc thẳng rẽ ngôi - mắt sắc lẹm 'chinh chiến' Miss Universe
15:56:09 07/08/2020

Thông tin đang nóng

Hot: Xôn xao thông tin Hương Giang đã dọn về chung nhà với CEO Matt Liu sau khi công khai hẹn hò
10:15:09 08/08/2020
Những lần check-in sang chảnh cùng dàn siêu xe của Matt Liu trước khi công khai hẹn hò Hương Giang
10:53:29 08/08/2020
Tài tử Nhật Bản vào khách sạn cùng người mẫu 17 tuổi
10:22:49 08/08/2020
Dương Mịch đọ sắc với chân dài Victoria's Secret Sui He: Thần thái giữa diễn viên và siêu mẫu quả thật khác xa?
10:17:25 08/08/2020
Song Hye Kyo mê hoặc Song Joong Ki và dàn nam thần Kbiz chỉ bằng điều này
10:17:28 08/08/2020
Em dâu gánh hậu quả vì anh chồng say khướt
10:46:19 08/08/2020
Đưa người yêu về ra mắt mà bố mẹ nhất quyết không cho cưới dù tôi đã chửa trước
10:07:23 08/08/2020
Bạn gái Robert Pattinson khoe dáng trong kỳ nghỉ
10:06:08 08/08/2020
Cả thèm chóng chán
10:10:16 08/08/2020
Bị tố 'gạ tình' trai trẻ, Maya nổi giận truy tìm tung tích người dựng chuyện
10:02:59 08/08/2020

Tin mới nhất

Dạo này Angela Baby hay diện "đồ cũ" và đụng hàng tùm lum, lẽ nào ngôi vị nữ hoàng thời trang Cbiz đã lung lay?

11:03:40 08/08/2020
Trang phục dự sự kiện của Angela Baby gần đây bị cho là không còn đẳng cấp như xưa nữa.

Style chơi golf của sao Việt: Hương Giang "ăn vận" đơn giản nhất hội dù vướng nghi án hẹn hò, Quỳnh Nga khoe dáng với váy ngắn xẻ cao tít tắp

10:58:42 08/08/2020
Chẳng cần váy vóc cầu kì, những đường cong hút mắt vẫn được khoe trọn một cách rất tinh tế trong set đồ chơi golf khỏe khoắn.

Cùng 1 chiếc áo oversize, Suzy bày cho các nàng 2 chiêu ăn diện xinh xẻo, ai cũng áp dụng được

06:20:33 08/08/2020
Sắm áo blouse/sơ mi oversize như Suzy, bạn có thể biến tấu với 2 cách diện khác biệt.

Mỹ nhân "30 Chưa Phải Là Hết" từng ăn muối để giảm cân, cực đoan đến độ đồng nghiệp cũng phải lên tiếng can ngăn

06:18:31 08/08/2020
Để có được vóc dáng thon thả mỗi lần xuất hiện, Giang Sơ Ảnh vô cùng chú trọng đến việc giảm cân giữ dáng.

Mỹ nhân Hàn tắm bằng găng tay, uống nước bí ngô để có làn da đẹp

06:10:10 08/08/2020
Dahyun, Taeyeon hay Rosé đều tuân theo các nguyên tắc dưỡng da nghiêm ngặt giúp giữ vẻ ngoài xinh đẹp, tươi trẻ.

Suboi, Binz và dàn huấn luyện viên mặc gì tại 'Rap Việt'?

06:08:59 08/08/2020
Dàn rapper nổi tiếng lựa chọn trang phục đến từ các nhãn hiệu quốc tế. Rap Việt đang là chương trình được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Jennie diện crop top theo những cách thật tinh tế mà tôn dáng hết cỡ, hay nhất là không khó để chị em "đu" theo

05:59:20 08/08/2020
Chị em sẽ diện crop top đẹp không trượt set nào nếu học theo những outfit sau đây của Jennie.

“Con dâu vua sòng bạc” Ming Xi và Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê xuống sắc khi dự sự kiện

05:57:02 08/08/2020
Khi Ming Xi xuất hiện tại một sự kiện thời trang, khán giả không khỏi bất ngờ khi cô xuất hiện khá mờ nhạt, không hề giống với một siêu mẫu đầy hấp dẫn trên sàn diễn Victorias Secret mà mọi người vẫn biết. Cả Địch Lệ Nhiệt Ba cũng chịu ...

Alicia Keys bị ném đá vì ra mắt sản phẩm làm đẹp

05:52:22 08/08/2020
Trước đó, nữ ca sĩ từng tuyên bố sẽ ít hoặc không trang điểm. Vì vậy, lần hợp tác với hãng mỹ phẩm của cô nhanh chóng gây tranh cãi.

Kylie Jenner khoe dáng trong MV mới của Cardi B

05:51:50 08/08/2020
Em gái Kim Kardashian gây chú ý khi đảm nhận vai diễn khách mời trong MV WAP của rapper Cardi B.

Vì sao Á hậu Kiều Loan mặc đầm đuôi cá thi 'King Of Rap'?

05:36:40 08/08/2020
Xuất hiện tại cuộc thi rap, Kiều Loan diện đầm cúp ngực phom dáng đuôi cá, làm từ chất liệu sequin lấp lánh.

Kate Middleton trang điểm mắt đậm khi đeo khẩu trang

05:28:31 08/08/2020
Công nương Kate được cho là đã kẻ lông mày đậm hơn bình thường, vẽ mắt khói cổ điển để làm điểm nhấn cho gương mặt khi đeo khẩu trang ở nơi công cộng.

Trịnh Sảng đầy tâm sự trên tạp chí Tân Triều Loading: Đã không còn là cô thiếu nữ năm nào!

05:27:46 08/08/2020
Mái tóc đen dài suôn mượt, được phối với những chiếc áo, chiếc đầm rất cổ điển, Trịnh Sảng hiện ra như một quí cô thanh lịch, trang nhã, hoài cổ.

Các sao đua nhau chụp hình 'ướt át'

05:26:51 08/08/2020
Những bức ảnh sexy bên bể bơi hay dưới vòi tắm được Gigi Hadid, Joan Smalls và nhiều người đẹp khoe trên mạng xã hội.

Trần Kiều Ân giảm 3 kg trong 10 ngày nhờ ăn bưởi

05:25:56 08/08/2020
Thực đơn giảm cân, tiêu mỡ của mỹ nhân sinh năm 1979 lấy bưởi làm chủ đạo, hoàn toàn không có tinh bột và đường.

Tận dụng đồ bơi như sao Việt

05:20:47 08/08/2020
Trang phục áo tắm được nhiều sao Việt như Tường Linh, Jun Vũ, Khánh Linh... sử dụng để mix cùng các mẫu short, quần suông nhằm khoe dáng sexy.

MC Thu Hoài gợi ý đồ jeans công sở

04:16:26 08/08/2020
MC Thu Hoài kết hợp quần jeans với nhiều kiểu sơ mi khác nhau để hoàn thiện vẻ năng động, trẻ trung nhưng vẫn lịch sự, phù hợp với môi trường công sở.

Liên tục đụng hàng với đồng nghiệp nhưng lần nào Joy cũng khiến netizen 'cân não'

23:44:38 07/08/2020
Mỹ nhân nhà SM đã có nhiều pha đụng hàng với các nữ idol và không hề lép vế tí nào.

Sắm túi liên tiếp, Hương Giang nhập hội 'nữ hoàng Hermes'

23:42:41 07/08/2020
Hoa hậu sắm túi Hermes nhiều chóng mặt, dù mỗi chiếc có giá xấp xỉ nửa tỷ đồng.

Lizzo - nàng béo đa sắc màu

23:40:57 07/08/2020
Thân hình ngoại cỡ không phải là rào cản của Lizzo khi đến với thời trang. Lizzo là nữ ca sĩ da màu nổi tiếng với giọng hát nội lực, thân hình quá khổ. Với Lizzo, thời trang phản ánh sự tự tin, vì vậy mọi thứ cô mặc đều sẽ gợi cảm theo ...

Hàng loạt sao Việt đang mê mẩn phun thêu lông mày 8D, bạn có dám thử?

23:38:34 07/08/2020
Bạn hãy bỏ quên dáng chân mày ngang Hàn Quốc đi, xu hướng dáng lông mày 8D đang được dàn sao Việt mê mẩn mới chính là hot trend nâng tầm nhan sắc đỉnh cao.

Diện nguyên cây hồng còn bịt mặt kín mít, Binz bị nhận xét 'dị số 2 không ai số 1'

23:37:44 07/08/2020
Dư luận đã có phản ứng theo 2 luồng ý kiến khác nhau xoay quanh ngoại hình và cách ăn mặc của Binz tại sự kiện gần đây.

10 lần mix phụ kiện đỉnh cao của 'biểu tượng high teen' Na Eun

23:36:00 07/08/2020
Người đẹp April rất khéo chọn phụ kiện để phong cách thêm trẻ trung tựa các nữ sinh năm 2000.

Những 'nữ hoàng thời trang' của thảm đỏ Cannes

23:35:11 07/08/2020
Những ngôi sao này phá bỏ mọi quy tắc và giới hạn thời trang khiến hàng triệu khán giả trầm trồ.

Sao Việt mặc gì hôm nay (7/8): Ngọc Trinh, Khắc Tiệp thả dáng trong xe

23:19:02 07/08/2020
Sao Việt không chỉ nổi bật ở tài năng trên sân khấu mà còn trở thành biểu tượng thời trang của Vbiz. Tại đây, mỗi ngày sẽ cập nhật cho các bạn những xu hướng, phong cách mới nhất của các nghệ sĩ.

'Sốc' với hình ảnh Angelababy gầy trơ xương cổ dưới ống kính người qua đường

23:18:02 07/08/2020
Nữ diễn viên Angelababy để lộ thân hình thiếu sức sống trong những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa.

Chơi style hổ báo, Dương Mịch đốt mắt người nhìn với vòng một 'khủng'

23:16:34 07/08/2020
Nữ diễn viên Dương Mịch xuất hiện gợi cảm trong quảng cáo mới của thương hiệu nội y nổi tiếng Victorias Secret.

Có thể bạn quan tâm

“Chuyện ấy” ở nam giới kéo dài đến bao nhiêu tuổi?

Kiến thức giới tính

11:18:46 08/08/2020
Đàn ông nào cũng muốn tuổi sinh học của mình kéo dài mãi, khả năng tình dục không bị suy giảm theo thời gian. Tuy nhiên, quy luật sinh lão bệnh tử là không ai tránh khỏi, kể cả trong tình dục. Vậy câu hỏi đặt ra là nam giới có thể quan ...

Nên ăn gì trong các bữa tiệc?

Sức khỏe

11:18:24 08/08/2020
Với món thịt nên ưu tiên chọn cá vì cá giàu chất dinh dưỡng như khoáng chất, vitamin, protein, DHA... rất tốt cho sức khỏe.

Hưng Yên: Hoàn tất công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Học hành

11:18:16 08/08/2020
Ngày 7/8, Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Hưng Yên họp rà soát công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trên địa bàn tỉnh.

Có gì đằng sau những buổi livestream ngàn view, chốt đơn "thoăn thoắt" không kịp đếm?

Mua sắm

11:17:56 08/08/2020
Người tiêu dùng ngày nay đã tỉnh táo hơn trước rất nhiều, nhưng các chiêu trò livestream cũng ngày càng trở nên tinh vi hơn.

Không cần mỹ phẩm đắt tiền, miếng vỏ chuối bạn vứt đi lại là "thần dược" chống lão hóa, diệt mụn nhọt, vết nám

Làm đẹp

11:17:07 08/08/2020
Chắc hẳn bạn không ngờ, vỏ chuối có rất nhiều tác dụng trong việc làm đẹp, điển hình là trị sẹo, trị mụn và cả nếp nhăn cực kỳ hiệu nghiệm.

Bán chậm, Honda Jazz có thể bị thay thế bởi xe thể thao 2 cửa CR-Z?

Ôtô

11:15:04 08/08/2020
CR-Z đã bị Honda khai tử vào năm 2016 nhưng lại vừa bất ngờ có dấu hiệu trở lại.

Thế giới sẽ ra sao nếu xe đạp biến mất?

Clip hay

11:14:48 08/08/2020
Khi không có xe đạp, mọi người bắt đầu sử dụng phương tiện công cộng hoặc cá nhân nhiều hơn. Điều này có thể làm mức độ ô nhiễm môi trường tăng lên.

Yêu cầu chứng minh gia đình có điều kiện, đóng phí mỗi tháng 5 triệu mới cho vào hội rich kid, hỏi ra mới biết hội chỉ có... 5 người

Netizen

11:14:26 08/08/2020
Hiện điều kiện để được gia nhập nhóm richkid này đang được bàn tán không ít.

Con trai 16 tuổi học giỏi, cao gần 180 cm của Hiền Mai

Sao việt

11:12:56 08/08/2020
Diễn viên Hiền Mai tự hào về quý tử Tony có chiều cao vượt trội, tính cách ngoan ngoãn, thông minh, học giỏi.

Xào rau muống bị thâm đen, chỉ cần thêm 1 bước đơn giản này rau vừa giòn lại vừa xanh mướt ngon mắt như nhà hàng

Ẩm thực

11:12:07 08/08/2020
Chỉ với cách đơn giản dưới đây, ai cũng có thể áp dụng để có món rau muống xào tỏi ngon, giòn và hấp dẫn.

LMHT: Ngất ngây với bộ ảnh cosplay Evelynn Huyết Nguyệt đầy ma mị

Cosplay

11:10:21 08/08/2020
Bộ ảnh cosplay nàng Evelynn Huyết Nguyệt này chắc chắn sẽ khiến bạn phải thốt lên rằng: Đúng là đáng đóng tiền mạng mỗi tháng.

Kỷ niệm 4 năm BlackPink debut: Ấm lòng với dự án từ thiện của người hâm mộ tại Việt Nam

Nhạc châu á

11:08:35 08/08/2020
Nhân cột mốc đáng nhớ này, BlackPink Vietnam FC đã thực hiện một dự án đặc biệt mang tên Pink Hearts In Long An Area.

Lưu Hiểu Khánh bị đồn bỏ chồng thứ tư

Sao châu á

11:06:26 08/08/2020
Mối quan hệ của Lưu Hiểu Khánh và người chồng thứ tư được cho là đã tan vỡ, hơn hai năm không tương tác.

Zidane thẳng thắn thừa nhận thất bại

Bóng đá thế giới

11:06:19 08/08/2020
Sau khi thua trận ê chề và bị Man City đá văng khỏi Champions League, HLV Zidane đã thẳng thắn lên tiếng thừa nhận thất bại.

Bang New York tính mở lại trường học

Thế giới

11:05:51 08/08/2020
Thống đốc Cuomo cho biết các trường học tại bang New York có thể mở cửa trở lại vào mùa thu nếu đáp ứng một số tiêu chí nhất định.