Miss Earth Thái Thị Hoa: “Không hiểu số tôi bị cái gì, yêu ai cũng bị người ta đá”

“Có thể tình yêu cần hơn thế, không chỉ là sự quan tâm chăm sóc mà còn là thể xác mà tôi thì không cho nên mới bị “đá”, Miss Earth 2020 Thái Thị Hoa chia sẻ.

Từng đỗ 3 trường Đại học,từng làm trong các ngành ngân hàng quốc tế uy tín bậc nhất, sở hữu chiều cao của một siêu mẫu 1m75 với số đo 3 vòng mà bất kỳ chị em nào cũng mơ ước: 80-62-95 và có gương mặt khả ái không thua gì Hoa hậu nhưng đường tình của người đẹp Miss Earth 2020 – Thái Thị Hoa lại khá lận đận.

Điều mà cho tới bây giờ, người đẹp quê Hưng Yên cũng không lý giải được chính là, tại sao cô lại bị bạn trai “đá” phũ phàng đến thế! Không chỉ một lần, không chỉ một người mà tới ba người và cả ba lần…

Miss Earth Thái Thị Hoa: Không hiểu số tôi bị cái gì, yêu ai cũng bị người ta đá - Hình 1

Thái Thị Hoa đến với showbiz bằng nghề người mẫu .

3 lần bị bạn trai “đá” không biết lý do

Thái Thị Hoa tâm sự: “Mối tình đầu của tôi là thời sinh viên năm ba. Bạn đó học chung trường với tôi, rất cao ráo và đẹp trai. Tôi từng mất ngủ cả một đêm chỉ vì ngày hôm sau được đi đánh cầu lông với bạn đó, bởi hai đứa còn chưa cầm tay nhau nhưng tới lúc được cầm tay thì hôm sau cũng chia tay luôn.

Bạn đó “đá” tôi và quen người khác ngay sau đó. Tôi không biết mình đã sai cái gì. Tôi và bạn ấy đều thi học bổng ở một trường Anh ngữ. Bạn được học bổng kim cương, tôi được học bổng vàng. Hai đứa đi học chung với nhau rất vui vẻ. Thế nhưng, trong đêm Giáng sinh của trường, bạn ấy dắt bạn gái theo trong khi mới chia tay tôi được vài ngày.

Thời gian làm ở ngân hàng, tôi quen một anh khác. Anh chủ động tán tỉnh tôi trước, nhưng khi tán được tôi rồi, thậm chí đã dẫn về nhà gặp bố mẹ… thì anh lại chia tay. Và lần này, tôi cũng không hiểu vì sao mình bị đối xử như vậy.

Hôm về ra mắt, tôi vào bếp nấu cơm với mẹ anh. Dù không biết cuộn trứng cho đẹp, dù làm cháy thịt thì tôi nghĩ, đó cũng không phải là vấn đề để anh bỏ tôi.

Trong bữa cơm hôm đó, mẹ anh hỏi tôi rất nhiều về gia đình, nhà ở Gia Lai mặt đường bao nhiêu mét, sâu bao nhiêu, rộng bao nhiêu. Đi làm lương tháng bao nhiêu. Bố mẹ gửi cho bao nhiêu. Bố mẹ làm nghề gì… Nhà anh rất giàu, có công ty, người nhà làm quan chức lớn.

Miss Earth Thái Thị Hoa: Không hiểu số tôi bị cái gì, yêu ai cũng bị người ta đá - Hình 2

Cô từng lọt top 10 một cuộc thi người mẫu quốc tế với 40 nước tham gia năm 2019.

Tôi khá sốc và cảm thấy không thoải mái khi bị hỏi quá nhiều về tài chính, đất đai nhưng vẫn trả lời thật hết. Nhưng tôi tin, tất cả những điều đó không phải là lý do khiến anh chia tay tôi vì sau đó, mẹ anh vẫn rất quý tôi, kêu tôi nhổ tóc bạc cho bác, ăn xong còn nói lên lầu ngủ.

Một thời gian khá dài, anh không liên lạc với tôi dù trước đó, hai đứa rất vui vẻ, không hề hờn giận. Sau bữa cơm đó, anh chia tay tôi không một lời giải thích. Tôi khùng tới mức, 12 giờ đêm, gần 1 giờ sáng vì gọi điện hoài, anh không nghe máy, tôi chạy xe honda gần 1 tiếng đồng hồ để xuống nhà anh ở tuốt Thủ Đức gần Bình Dương.

Tôi chỉ muốn biết lý do mình bị “đá” là gì nhưng ngay cả lần cuối cùng đó, anh cũng không gặp tôi. Tới nơi, anh không chịu xuống mà bố anh xuống gặp tôi, còn mẹ anh đứng ở ban công. Bố anh bảo “để bác đưa cháu về”. Anh cắt đứt mọi liên lạc với tôi từ đó.

Mối tình thứ ba của tôi cũng thế. Nhưng lần này tôi lì hơn. Tôi đến quán cà phê trước cơ quan của anh, ngồi chờ cả đêm để được nói chuyện rõ ràng, rằng tại sao anh bỏ tôi… nhưng anh không ra. Tôi chờ tới sáng, quá mệt nên đi về và cũng không biết lý do vì sao mình bị “đá”. Tôi yêu ai cũng bị người ta bỏ.

Miss Earth Thái Thị Hoa: Không hiểu số tôi bị cái gì, yêu ai cũng bị người ta đá - Hình 3

Hiện tại, Thái Thị Hoa đang thi chung kết Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2020.

“Tôi khóc như mưa, khóc như một con điên…”

Ngày hôm nay, khi kể lại những câu chuyện đó, tôi thấy rất nhẹ nhàng và chẳng còn chút vướng bận gì trong lòng. Dù vậy thì hồi đó, tôi đã khóc như mưa, khóc như một con điên. Tôi khóc cả đêm. Phải cả tháng sau, tôi mới ổn định được tâm lý.

Đôi khi, tôi cũng tự hỏi lỗi có ở mình không. Tôi nghĩ, có thể do mình không khéo ăn nói, thẳng tính quá, hoặc tính tôi trẻ con… nhưng yêu ai, tôi cũng rất thật lòng.

Tôi còn nhớ, mối tình đầu thời sinh viên, tôi không có tiền, rất nghèo nhưng vẫn lấy hết tiền đi mua miếng thịt bò 200.000 đồng về làm beefsteak cho bạn trai ăn. Tôi còn lấy chai tương ớt vẽ hình trái tim trên miếng beefsteak đó. Vậy mà lúc bạn trai qua ăn, bạn ấy bảo “nhìn là biết mê trai rồi”.

Tôi cũng không hiểu số mình bị cái gì. Có thể tình yêu cần hơn thế, không chỉ là sự quan tâm chăm sóc mà còn là thể xác mà tôi thì không cho nên mới bị “đá”.

Bị nói 'thi chui' Hoa hậu Trái đất, Thái Thị Hoa lên tiếng?

Đại diện Thái Thị Hoa cho biết hình thức thi online không nằm trong nghị định cấp phép và không ra khỏi lãnh thổ Việt Nam nên đơn vị bản quyền quyết định cho cô cơ hội thử sức.

Bị nói thi chui Hoa hậu Trái đất, Thái Thị Hoa lên tiếng? - Hình 1

Nhan sắc xinh đẹp của đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2020. ẢNH: BTC

Mới đây, thông tin người đẹp Thái Thị Hoa dự thi Miss Earth 2020 (Hoa hậu Trái đất) dù chưa xin phép nhận được sự quan tâm của dư luận. Cụ thể, chân dài gốc Gia Lai thông tin về việc cô "chinh chiến" tại đấu trường nhan sắc quốc tế bằng hình thức online. Tuy nhiên, khi nói về trường hợp này, ông Trần Hướng Dương, Phó cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn, cho biết: " Hiện nay, chưa có quy định về việc tổ chức thi hoa hậu, biểu diễn thời trang online. Người đẹp Thái Thị Hoa đi thi không xin phép ai, không thông báo".

Chia sẻ với Thanh Niên , phía Thái Thị Hoa đã có những phản hồi về thông tin "thi chui". Đại diện người đẹp cho biết việc thi theo hình thức online không nằm trong nghị định cấp phép. Bên cạnh đó, vì các thí sinh đạt giải trong nước đa phần đang vướng quản lý hoặc không đủ yếu tố để lựa chọn dự thi như tiếng Anh, kiến thức... nên đơn vị nắm bản quyền quyết định để chân dài gốc Gia Lai cơ hội thử sức. "Hoa hậu Trái đất 2020 thi online nên phải chọn thí sinh giỏi tiếng Anh, bởi ngày nào cũng giao lưu trực tuyến với ban tổ chức. Hoa từng làm ngân hàng nước ngoài và kinh doanh nhiều lĩnh vực nên kiến thức sâu, tiếng Anh tốt, đó là lý do Hoa được chọn. Cô ấy rất chịu khó nỗ lực. Mọi người nên ủng hộ và chờ Hoa tỏa sáng" , người đại diện chia sẻ.

Bị nói thi chui Hoa hậu Trái đất, Thái Thị Hoa lên tiếng? - Hình 2

Thái Thị Hoa sinh năm 1994, sở hữu chiều cao 1,75m, số đo ba vòng 84-62-95. Trước đó, chân dài từng "chinh chiến" tại nhiều cuộc thi như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Á hậu 2 Miss Vietnam Universe Ambassador, Top 10 Global Asian Model World.... ẢNH: NVCC

Được biết sau gần 20 ngày khởi động bằng những hoạt động giao lưu thí sinh, Thái Thị Hoa cùng các đại diện bước vào các phần thi chính thức đầu tiên là thi tài năng. Ban đầu, người đẹp sinh năm 1994 định thể hiện khả năng ca hát. Tuy nhiên, khi được ê-kíp và mọi người động viên, cô chọn một thể loại khác mang nét văn hóa Việt. Bài múa áo dài nón lá được Thái Thị Hoa tập luyện trong vòng 15 ngày.

Bị nói thi chui Hoa hậu Trái đất, Thái Thị Hoa lên tiếng? - Hình 3

Người đẹp sinh năm 1994 diện áo dài, múa nón lá trong phần thi tài năng. ẢNH: NVCC

Trong phần thi của mình, Thái Thị Hoa chọn áo dài của nhà thiết kế Nhật Dũng với họa tiết hoa sen thêu trên nền chất liệu nhung. Người đẹp tái hiện lại hình ảnh phụ nữ Việt Nam, ghi điểm bởi các điệu múa cùng nón lá độc đáo. Tiết mục của Thái Thị Hoa được khán giả trong nước và quốc tế đánh giá cao về mặt hình ảnh và ý nghĩa.

Hiện tại Thái Thị Hoa đang tất bật chuẩn bị quay các video theo yêu cầu của ban tổ chức. Đồng thời, cô thực hiện các bộ ảnh cũng như tìm hiểu nhiều dự án môi trường để thuyết trình trước dàn giám khảo quốc tế. Sự xuất hiện gần đầy của người đẹp sinh năm 1994 trên sóng livetream của ban tổ chức Miss Earth nhận nhiều lời khen ngợi, cô ghi điểm bởi phong thái tự tin, khả năng tiếng Anh tốt...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chồng Thu Phương chính thức lên tiếng đáp trả Hoài Tâm, nói rõ về việc "dựa hơi" Hoài Linh và đón thi hài NS Chí Tài03:45:07Dũng Taylor thu thập bằng chứng, doạ khởi kiện Thu Hoài02:13:57Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Vợ cũ Hoàng Anh nức nở: 'Anh hãy có trách nhiệm vì con không bình thường'02:32Ngọc Trinh mạnh dạn trả lời loạt câu hỏi về gu bạn trai và chuyện giường chiếu, đáp án khiến nhiều người phải đỏ mặt00:51Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Linh Lan bị người thân “bóc trần” sự thật sống giả tạo, hỗn láo với bố mẹ Vân Quang Long05:03Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Việt Hương: Sau đám tang anh Chí Tài, chị Phương Loan liên tục gọi điện cho tôi09:46Mẹ Phạm Hương bị tố "bom hàng" 10 triệu đồng, thái độ thách thức người bán "bóc phốt" lên mạng xã hội?00:22Sau khi "thả thính" nhau trên show hẹn hò, team qua đường bắt gặp Trần Anh Huy đích thân lái xe đưa Midu rời sự kiện08:02Vợ cũ kể giây phút tận mắt chứng kiến Hoàng Anh ôm eo 'tình tin đồn'00:41Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng01:21Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở29:56Con trai Á hậu Thúy Vân mới hơn 2 tháng tuổi đã đắt show nhờ tài năng thiên bẩm gây bão mạng xã hội00:32Clip con gái Vân Quang Long ngây thơ trả lời câu hỏi "Ba đi đâu": Nhìn nụ cười và ánh mắt của bé mà đau lòng!02:17Ca sĩ Phương Loan bật khóc tại tang lễ NS Lam Phương, kể chuyện gặp NS Chí Tài trong mơ và cuộc sống sau đám tang chồng37:59Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Nơi an nghỉ của cố ca sĩ Vân Quang Long tại quê nhà Đồng Tháp03:01Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21

Tiêu điểm

Team qua đường bắt gặp khoảnh khắc Hà Tăng đi siêu thị: Nhan sắc ngoài đời của “ngọc nữ” có xuất thần như lời đồn?
10:13:40 18/01/2021
Fanboy khoe ảnh cận body Ngọc Trinh khi bị chụp vội bằng camera thường: Vòng 1 “mất tích”, có sexy như lời đồn?
14:33:03 17/01/2021
Tuấn Hưng hôn Hương Baby trên thảm đỏ nhưng dung mạo cậu con trai út mới gây chú ý
15:37:42 17/01/2021
Lương Mỹ Kỳ gặp chấn thương phần thi tài năng Đại sứ Hoàn Mỹ
17:07:48 18/01/2021
Hari Won bất ngờ thừa nhận ở nhà thuê với Trấn Thành, chỉ mặc 10 bộ đồ/ 6 tháng dù giàu nhất nhì Vbiz: Chuyện gì đây?
18:29:19 17/01/2021
Hai bàn thờ nghệ sĩ được Hoài Linh đặt chỉn chu tại đền Tổ 100 tỉ
10:45:50 18/01/2021
Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long đã lộ diện sau drama đấu tố, lặng lẽ đến cắm hoa ở nơi thờ phụng chồng
08:44:38 18/01/2021
Bất ngờ trước màn biến đổi body của Phan Như Thảo: Ít tháng trước còn bị chê thừa cân, nay lột xác hoàn toàn
18:26:59 17/01/2021
Phần mộ Vân Quang Long được xây chỉn chu, ba ngày ngày ra trông ngóng
13:11:04 17/01/2021
Đám cưới ca sĩ Triệu Long: Vợ tiếp viên hàng không bồng con gái 4 tháng tuổi xuất hiện, Đàm Vĩnh Hưng cùng loạt sao Việt có mặt đông vui
16:07:41 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Hậu 'tố' Hương Giang cướp mối quan hệ, quản lý cũ lại tung toàn bộ tin nhắn bí mật nhưng vội xoá
10:10:54 19/01/2021
Nam diễn viên xấu nhất Hồng Kông: Vừa phá sản thì vợ khăn gói trốn đi mất, điều ông làm cho con trai sau đó khiến ai cũng nể
06:14:54 19/01/2021
Hương Giang bị tố vô ơn, Thu Hoài lên tiếng gây chú ý
07:38:07 19/01/2021
Trịnh Sảng có bị xử lý hình sự khi nhờ mang thai hộ?
07:24:35 19/01/2021
Bà xã Quý Bình đi siêu xe đến đêm nhạc của chồng, nhan sắc rạng rỡ gây bất ngờ
09:46:39 19/01/2021
Bị đưa tin đã qua đời, nhạc sĩ Trần Tiến phủ nhận: "Sao lại rủa tôi chết?"
10:39:57 19/01/2021
Sốc: Lee Jong Suk bất ngờ bị réo tên giữa bê bối của Trịnh Sảng, nghi vấn là "bạn sex", lộ dấu vết ở cổ lúc ngoại tình
08:08:24 19/01/2021
Hí hửng tưởng được dự tiệc tất niên công ty của chồng, nào ngờ bị quát 'Cho đi để mất mặt à', vợ liền tạo bất ngờ khiến anh ta điếng người
06:47:32 19/01/2021
Quế Vân chửi tục giữa đêm, tuyên bố 'bóc phốt' 2 nhân vật đúng giao thừa
09:03:04 19/01/2021
Vợ doanh nhân tháp tùng Quý Bình đi diễn
06:06:17 19/01/2021

Tin mới nhất

Trần Tiến qua đời vì ung thư? Sự thật cuốc sống nhạc sĩ Trần Tiến và lên tiếng về sức khoẻ bản thân

11:53:17 19/01/2021
Mới sáng nay, rất đông khán giả xôn xao khi loạt tờ tin tức đưa tin Nhạc sĩ Trần Tiến qua đời vì ung thư vòm họng giai đoạn 4. Về phía chính chủ nhạc sĩ Trần Tiến khẳng định sức khoẻ của bản thân hiện vẫn đang rất tốt, không hề có chuyệ...

Hương Giang bị tố vô ơn | Hoa hậu Thu Hoài lên tiếng

11:38:33 19/01/2021
Mặc dù từng vướng nghi vấn hiềm khích với Hương Giang, song Thu Hoài không đứng về phía chàng trai tố cáo trong trường hợp này. Người đẹp cho rằng việc Hương Giang thay đổi ê-kíp làm việc là chuyện bình thường, khuyên đàn em nên buông b...

Hà Trần lên tiếng về tin đồn NS Trần Tiến qua đời, tiết lộ phản ứng của gia đình và tình trạng hiện tại của bố

11:06:02 19/01/2021
Bài đăng của Hà Trần đang được các nghệ sĩ và khán giả chia sẻ rần rần trên MXH.

Lý Nhã Kỳ ngồi không cũng bị "réo tên" vào scandal của Hương Giang

11:03:25 19/01/2021
Dù không liên quan nhưng sự việc lần này cũng đã ít nhiều ảnh hưởng đến Lý Nhã Kỳ khi bỗng dưng vướng vào ồn ào từ trên trời rơi xuống.

Lê Dương Bảo Lâm tự nhận giả gái xấu xúc phạm, không dám nhìn lại

11:00:28 19/01/2021
Nam diễn viên hài không có thân hình mỏng manh hay gương mặt nhỏ nên việc giả gái này hoàn toàn không phù hợp.

Phản ứng của sao Việt khi Hương Giang bị quản lý cũ "tố" vô ơn?

10:56:21 19/01/2021
Trang Trần đã vào thẳng dưới status tố Hương Giang để cười cợt: Tao mà nhắc lại kỉ niệm chắc bị chửi quá.

Chuẩn 'chồng nhà người ta', Đăng Khôi nhắn tin hối vợ đi làm tóc, shopping để chuẩn bị đón Tết

10:50:23 19/01/2021
Xem đoạn tin nhắn giữa Đăng Khôi và Thủy Anh có thể thấy nam ca sĩ chiều chuộng vợ như thế nào.

'Bà mối' Cát Tường đăng ảnh ngã sấp mặt trầy xước chân, đồng nghiệp thân thiết nhìn hình đều thắc mắc

10:47:57 19/01/2021
Bên cạnh những bình luận xót xa, lo cho sức khỏe của Cát Tường, nhiều đồng nghiệp thắc mắc ở một chi tiết.

Những cặp sao Việt nên duyên vợ chồng nhờ ‘phim giả tình thật’

10:37:59 19/01/2021
Gặp gỡ trên phim trường với tư cách đồng nghiệp, nhiều nghệ sĩ lại tìm được tình yêu đích thực từ chính những người bạn diễn của mình.

Cuộc sống ở Mỹ của nghệ sĩ Hồng Nga, Khánh Hiền sau một năm dịch bệnh

09:34:09 19/01/2021
Thời gian qua, vì dịch bệnh, cuộc sống của nhiều nghệ sĩ Việt tại Mỹ thay đổi. Hồng Nga, Thúy Nga vẫn chưa thể về Việt Nam để biểu diễn phục vụ khán giả.

Như một thông lệ: hễ Hương Giang có scandal là Matt Liu ở cạnh bên

09:30:11 19/01/2021
Hoa hậu Hương Giang từ ngày có người yêu thì anh luôn bên cạnh bạn gái giữa những lúc xuất hiện scandal.

Kim Lý xứng danh "ông chồng quốc dân", mê vợ con nhất nhì showbiz Việt

09:27:43 19/01/2021
Biệt danh ông chồng quốc dân đang được cộng đồng mạng tranh nhau trao cho Kim Lý vì những khoảnh khắc quá đỗi chu đáo của chàng người mẫu bên vợ con.

Fans quốc tế nói gì về nhan sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 2 tháng đăng quang?

09:24:08 19/01/2021
Các fans của chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology đã dành cho Hoa hậu Việt Nam 2020 nhiều lời khen ngợi tích cực.

Đạo diễn nghệ thuật Hollywood tiết lộ tính cách thật của Hương Tràm khi quay MV "Đi trở về 5"

09:15:59 19/01/2021
Thời gian qua, Vincent Trần có dịp hợp tác cùng Hương Tràm và thú nhận mình cũng là một người hâm mộ, yêu thích giọng hát cùng những bài hát của cô như là “Em gái mưa”. Khi có dịp làm việc cùng thì ấn tượng đầu tiên của anh về Hương Trà...

"Cứ chờ nghệ sĩ chết để đăng tin câu views thì quá tệ hại"

08:58:26 19/01/2021
Nhiều người có quan hệ bình thường nhưng khi nghệ sĩ ra đi, họ đến viếng như thể rất thân rồi quay clip đưa lên mạng. Người ta đi rồi mà cũng không để người ta yên, Hồ Lệ Thu nói.

Trương Thế Vinh: Tôi khá xấu hổ vì tuổi này rồi mà chưa cưới vợ

08:04:40 19/01/2021
Lần đó tôi lên Đà Lạt, vào một quán ăn ngồi thì có một fan chụp lại được và bảo tôi: Anh ơi, người này nhìn giống anh quá. Bị mọi người không nhận ra, tôi xấu hổ vô cùng - Trương Thế Vinh nói.

Tôi ước được như anh Trấn Thành, nói câu nào cũng được người ta bàn luận!

07:54:11 19/01/2021
Một người nghệ sĩ mà luôn khiến người ta phải bàn luận về mình là còn đang hot, bất kể người ta bàn luận theo kiểu gì - Ngọc Thanh Tâm nói.

Dàn sao hot hit đổ bộ sự kiện: Bình An - Phương Nga thành tâm điểm, Á hậu Thuỵ Vân khác lạ bên Huyền Lizzie và dàn Hoa, Á hậu

07:46:44 19/01/2021
Sự kiện thu hút sự quan tâm của khán giả vì hội tụ toàn những gương mặt đình đám.

Vbiz rần rần vì WeChoice Awards 2020: Sao Việt đăng đầy newsfeed, fanpage NS Chí Tài chia sẻ đầy xúc động, Binz - Hoà Minzy gấp rút kêu gọi

07:43:23 19/01/2021
Chưa đầy một tuần nữa, đêm gala WeChoice Awards 2020 sẽ chính thức diễn ra.

Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ tình cảm đặc biệt dành cho MC Lại Văn Sâm

07:32:59 19/01/2021
Đối với Khánh Vân, cô coi Lại Văn Sâm như ba của mình. Những dòng chia sẻ của người đẹp dành cho nam MC kỳ cựu nhận được sự chú ý của mọi người.

Noo Phước Thịnh bị soi cận visual qua camera thường, thái độ với fan khi lướt qua khung hình thành tâm điểm

06:34:58 19/01/2021
Không chỉ hội mỹ nhân, Noo Phước Thịnh không thoát khỏi ống kính super soi của team qua đường.

Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó

06:31:08 19/01/2021
Matt Liu liền có hành động cực tình tứ sau khi Hương Giang đứng lên phát biểu giữa loạt ồn ào đang xảy ra.

Đạo diễn gốc Việt kể hậu trường làm việc với Phạm Băng Băng

06:02:31 19/01/2021
Đạo diễn nghệ thuật, nhà sản xuất Vincent Trần chia sẻ ấn tượng về sao Hoa ngữ Băng Băng sau một lần làm việc cùng cô ở Bắc Kinh.

Diễn viên Maya tổ chức sinh nhật cho con gái 6 tuổi

23:36:44 18/01/2021
Nhân dịp con gái 6 tuổi, diễn viên Maya đã tổ chức tiệc sinh nhật cho con. Con gái Maya được khen xinh đẹp như búp bê.

Có thể bạn quan tâm

Ben Affleck vứt hình bạn gái vừa chia tay vào thùng rác

Sao âu mỹ

12:07:51 19/01/2021
Nam diễn viên Batman Ben Affleck đã nhờ người quăng tấm bìa in hình người đẹp Ana de Armas vào thùng rác trước nhà sau khi hai người chấm dứt hẹn hò.

Huntelaar đồng ý trở lại giải cứu Schalke

Bóng đá thế giới

12:06:22 19/01/2021
Tiền đạo có biệt danh Thợ săn quyết trở lại Schalke 04 để giúp CLB cũ vượt qua khó khăn tại Bundesliga mùa giải này.

Con gái Hà Anh ngắm mẹ catwalk

Phong cách sao

12:06:14 19/01/2021
Bé Myla không rời mắt khỏi mẹ Hà Anh khi cô bước đi uyển chuyển cùng dàn mẫu trong show diễn bên du thuyền hôm 17/1.

Mẫu nhí diện trang phục hiphop

Thời trang

12:04:28 19/01/2021
Dàn mẫu nhí thể hiện phần tạo dáng chuyên nghiệp trong bộ ảnh quảng bá show thời trang đậm chất hiphop của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc.

Không được hưởng chế độ bảo hiểm y tế 5 năm liên tục nếu đi khám chữa bệnh trái tuyến

Đời sống

11:57:33 19/01/2021
Theo quy định tại Điều 22 Luật Bảo hiểm y tế 2008 (đã được sửa đổi bởi Khoản 15 Điều 1 Luật Bảo hiểm y tế sửa đổi 2014) thì việc chi trả chi phí khám chữa bệnh cho người có thời gian tham gia bảo hiểm y tế s 5 năm liên tục như sau.

Phan Thanh Hậu muốn khóc vì phải rời xa sân cỏ

Bóng đá việt nam

11:51:20 19/01/2021
Thanh Hậu buồn bã trong cabin của đội bóng TP.HCM sau trận gặp CLB Đà Nẵng trên sân Hòa Xuân ở vòng 1 V.League 2021 hôm 17/1.

"Cha đẻ" của Giấc mơ Chapi bức xúc vì bị tung tin đồn qua đời

Nhạc việt

11:49:03 19/01/2021
Nhạc sĩ Trần Tiến không chỉ sáng tác giỏi mà còn hát hay, là cha đẻ của biết bao ca khúc bất hủ của làng nhạc Việt. Mới đây, xuất hiện tin đồn ông qua đời vì căn bệnh ung thư vòm họng khiến cho người hâm mộ hoang mang. Gia đình nhạc sĩ ...

Nhìn lại 12 kỳ đại hội của Đảng Cộng sản Việt Nam ở Bảo tàng Lịch sử

Thế giới

11:42:30 19/01/2021
Bảo tàng Lịch sử Quốc gia phối hợp với Cục Lưu trữ Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức triển lãm để nhìn lại sự hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tử vi người tuổi Dậu năm 2021: Đón nhận cơ hội vàng từ qúy nhân, công danh thăng tiến, tài lộc vượng phát không ngừng

Trắc nghiệm

11:38:54 19/01/2021
Năm Tân Sửu 2021, người tuổi Dậu được dự đoán sẽ đón một năm vô cùng vượng phát, đường tài lộc, công danh cũng như tình duyên khởi sắc rực rỡ. Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh trải nghiệm thử thách mới để tìm giới hạn bản thân và ...

Tạm giữ thanh niên lái xe máy tông chết 2 người ở Hà Nội

Sự kiện nóng

11:34:07 19/01/2021
Xe máy do nam thanh niên điều khiển trên đường Nguyễn Trãi (Hà Nội) va chạm với nhóm người đi bộ sang đường khiến 2 nạn nhân tử vong.

Anh trai tôi ngoại tình, chị dâu liền trả đũa ngay và cái giá chị phải trả là quá đắt

Tâm sự

11:32:41 19/01/2021
Sự ăn năn của anh trai như thế cũng tạm ổn thế nhưng chị dâu lại không chấp nhận tha thứ và suốt ngày hắt hủi chồng mỗi khi anh tôi động chạm vào chị.

Mua bánh mì giá "cắt cổ" ở "khu người giàu", anh tài xế xe ôm công nghệ sốc nhẹ, cả ngày chỉ cầm chứ không dám ăn

Netizen

11:27:54 19/01/2021
Em công nhận em ngu vì chưa bao giờ em ăn bánh mì vỉa hè mà đi hỏi giá cả, mua xong tới giờ em không dám cắn luôn, lời tâm sự của anh tài xế xe ôm công nghệ sau khi mua ổ bánh mì giá cắt cổ ở khu người giàu lập tức nhận được hàng nghìn ...

Tranh cãi dữ dội quanh chia sẻ 'xin về nhà mẹ đẻ nhưng bố chồng không cho' của nàng dâu trẻ

Show việt

11:24:28 19/01/2021
Khác biệt vùng miền, bố chồng khó tính khiến nàng dâu bị stress đến bật khóc trên truyền hình. Chia sẻ xin về nhà mẹ đẻ nhưng bố chồng không cho của nàng dâu hiện gây tranh cãi dữ dội.

Nơi đầu tiên hoa mơ nở ở Nhật Bản

Du lịch

11:21:28 19/01/2021
Tại Atami năm nay, lễ hội hoa mơ tổ chức từ 9/1 tới 7/3, du khách được yêu cầu thực hiện các biện pháp phòng dịch Covid-19 trước khi tới.

Bác sĩ Bạch Mai giật mình cách cứa tai chữa đột quỵ

Sức khỏe

11:20:48 19/01/2021
Phát hiện bố bị đột quỵ, người con trai luống cuống dùng dao cứa tai bố để nặn máu rồi dùng kim chích đầu ngón tay.