Minh Tuyết: “Tôi là người gần gũi Khánh Ly nhất, kể cả những lúc cô buồn”

“Cô không bao giờ cười hở răng, mà chỉ cười mỉm thôi. Nụ cười đó, tôi không thể quên được. Kể cả lúc hát, khi mời bạn diễn đi ra, cô cũng chỉ cười mỉm” – Minh Tuyết xúc động chia sẻ.

Tối qua (22/9), tập 15 chương trình Ca sĩ thần tượng đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn. Đây là chương trình đặc biệt, theo đó, các thí sinh sẽ phải hóa trang và giả giọng vào những ca sĩ nổi tiếng trong dòng chảy âm nhạc Việt Nam.

Ấn tượng nhất đêm thi tuần này là tiết mục Niệm khúc cuối của thí sinh Ánh Nguyệt. Trong phần trình diễn của mình, cô sẽ phải hóa thân và giả giọng Khánh Ly , dưới sự trợ giúp song ca của ca sĩ Elvis Trường (trong vai Elvis Phương).

Ánh Nguyệt đã phải mất khá nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu về Khánh Ly, từ cử chỉ, giọng hát, nhả chữ tới điệu bộ, biểu cảm, rồi từ đó học theo một cách nhuần nhuyễn.

Niệm khúc cuối – Anh Nguyệt ft Elvis Trường

Nhờ đó, cô đã có một tiết mục gây ấn tượng lớn. Nếu ở những tuần trước, Ánh Nguyệt không nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía các giám khảo, thì tới tuần này, cô lại được khen ngợi hết lời vì sự xuất sắc của mình.

Trấn Thành cảm thấy rất hứng thú với tiết mục này, anh nói: “ Thực sự mà nói, từ cách bố trí sân khấu, hòa âm phối khí tới cách hai người hát với nhau đều cho tôi thấy được một dạ khúc ái tình chân chính, đậm đà. Ai nghe bài này đều cảm thấy hạnh phúc hơn.

Tôi đã nghe cô Khánh Ly và chú Elvis Phương hát bài này ở ngoài đời rồi. Khi anh Elvis Trường ra hát đầu thì chưa vào lắm, nhưng khi Ánh Nguyệt bước tới và đọc chầm chậm thì tôi mắc cười vì y chang cô Khánh Ly.

Minh Tuyết: Tôi là người gần gũi Khánh Ly nhất, kể cả những lúc cô buồn - Hình 1

Tới đoạn điệp khúc, hai người hòa nhau, tôi thấy được đúng thái độ của Elvis Phương luôn.

Ánh Nguyệt hôm nay cho tôi thấy được tất cả nhấn nhá đúng chất Khánh Ly. Chị nhấn chữ rất tinh tế.

Tôi chẳng có gì để nói về tiết mục này ngoài hai chữ: “Tuyệt vời”. Hôm nay Ánh Nguyệt rất giống cô Khánh Ly, từ trang phục, ngoại hình tới nhả chữ, nhấn nhá, thái độ. Tôi rất thích tiết mục này “.

Ca sĩ Minh Tuyết lại xúc động chia sẻ:

Hôm nay Ánh Nguyệt đẹp quá, không gì đẹp hơn một tà áo dài trắng. Tôi là người gần cô Khánh Ly nhất, nên tôi muốn nói thêm rằng, dù lúc hát hay ở đời thường, cô Khánh Ly cũng luôn có một nụ cười mỉm.

Cô không bao giờ cười hở răng, mà chỉ cười mỉm thôi. Nụ cười đó, tôi không thể quên được. Kể cả lúc hát, khi mời bạn diễn đi ra, cô cũng chỉ cười mỉm.

Bởi vậy, trong lúc Ánh Nguyệt hát, nếu bạn cười như cô Khánh Ly thì sẽ giống được cái hồn của cô, tạo cảm giác như chính cô đang đứng đó chứ không phải một ai khác.

Minh Tuyết: Tôi là người gần gũi Khánh Ly nhất, kể cả những lúc cô buồn - Hình 2

Minh Tuyết giả nụ cười của Khánh Ly

Tôi là người gần cô Khánh Ly nên tôi biết. Có những lúc cô buồn nhất, tôi gặng hỏi: “Cô sao rồi, cô khỏe không cô?”, thì cô cũng chỉ cười mỉm. Nụ cười đó là nụ cười tượng trưng của cô Khánh Ly.

Tôi ít khi mặc áo dài trắng, nhưng trong một clip song ca với cô Khánh Ly, tôi cũng mặc một tà áo dài trắng giống cô “.

Minh Tuyết: Tôi là người gần gũi Khánh Ly nhất, kể cả những lúc cô buồn - Hình 3

Ca sĩ Cẩm Ly cũng đưa ra nhiều nhận định. Cô nói: “ Hôm nay mọi người dành cho Ánh Nguyệt nhiều lời khen vì cô Khánh Ly tượng trưng cho sự mộc mạc nên mọi người nhìn thấy cô ở bạn.

Nguyệt có ưu điểm là càng hát ở quãng trầm lại càng ấm lại, dù hát cao ở giọng thật bị chói”.

Đến ca sĩ Elvis Trường sau khi song ca với Ánh Nguyệt xong cũng phải thừa nhận: “ Tôi hâm mộ cô Khánh Ly lâu rồi, mà khi hát chung với Ánh Nguyệt cứ tưởng như đang đứng cạnh cô Khánh Ly vậy”.

Theo Trí Thức Trẻ

Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết dằn mặt “đạo diễn Hoa hậu” Hoàng Nhật Nam vì quá khó tính

Hoàng Nhật Nam "yếu ớt" chống đỡ màn chặt chém liên tiếp của Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết trên ghế nóng "Ca sĩ thần tượng" chỉ vì nhận xét thí sinh có phần quá khắt khe.

Đến với tập 15 của chương trình Ca sĩ thần tượng , các thí sinh sẽ bắt cặp với các ca sĩ khách mời và chiêu đãi khán giả những tiết mục hấp dẫn. Mở màn chương trình, Văn Phong cùng ca sĩ Yến Lê - học trò cưng của ca sĩ Tuấn Hưng thể hiện liên khúc Đam mê - Quay lưng .

Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết dằn mặt đạo diễn Hoa hậu Hoàng Nhật Nam vì quá khó tính - Hình 1

Với màn thể hiện này, giám khảo Trấn Thành không có gì để nói nữa bởi chàng thí sinh đã thể hiện đúng phong cách, "chất" riêng của bản chính. Minh Tuyết cảm nhận Văn Phong đã làm chủ được sân khấu và có sự "hơi điên điên của Tuấn Hưng", đồng thời khen anh có sự tiến bộ từng ngày. Nói về học trò cũ, Cẩm Ly mong muốn thêm một chút tự tin nữa để cân bằng được với sự "nổi loạn" của Yến Lê.

Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết dằn mặt đạo diễn Hoa hậu Hoàng Nhật Nam vì quá khó tính - Hình 2

Văn Phong - Yến Lê.

Ánh Nguyệtmang đến ca khúc Niệm khúc cuối cùng với Elvis Trường và được giám khảo Trấn Thành nhận xét có nhấn nhá giống với danh ca Khánh Ly hơn so với các vòng trước. Còn với giám khảo Minh Tuyết để ý kỹ và góp ý thêm cho Ánh Nguyệt để giống hoàn thiện với bản chính Khánh Ly hơn.

Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết dằn mặt đạo diễn Hoa hậu Hoàng Nhật Nam vì quá khó tính - Hình 3

Ánh Nguyệt - Elvis Trường.

Cũng trong phần nhận xét tiết mục này, đạo diễn Hoàng Nhật Nam không may đã bị cả 3 vị giám khảo còn lại "chặt chém" không thương tiếc chỉ vì lỡ lời. Nói về phần trình diễn của Elvis Trường và Ánh Nguyệt, Hoàng Nhật Nam soi Ánh Nguyệt được bạn diễn ôm eo hơi nhiều làm 3 giám khảo còn lại phản ứng.

Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết dằn mặt đạo diễn Hoa hậu Hoàng Nhật Nam vì quá khó tính - Hình 4

Đầu tiên Minh Tuyết lên tiếng "không bênh" đạo diễn Hoàng Nhật Nam với lời nhận xét này. Trấn Thành còn đứng thẳng dậy nói: "Lâu lâu cho người ta vịn eo một chút, đó là là lịch sự". Tuy bị chặt chém nhưng đạo diễn Hoàng Nhật Nam vẫn bảo vệ ý kiến của mình. Quyết không thua cuộc, Trấn Thành nói thêm: "Ánh Nguyệt người ta không ý kiến, mắc gì anh ý kiến" .

Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết dằn mặt đạo diễn Hoa hậu Hoàng Nhật Nam vì quá khó tính - Hình 5

Màn chặt chém Hoàng Nhật Nam chưa dừng lại khi MC Khả Như đưa thêm ý kiến và nói Hoàng Nhật Nam gieo gì gặt đó, nghiệp cũng vừa làm Trấn Thành vô cùng hả dạ. Ngay cả giám khảo thầm lặng Cẩm Ly cũng phải lên tiếng chống lại Hoàng Nhật Nam khiến khán giả được chứng kiến một màn đấu khẩu đầy kịch tính giữa 4 giám khảo.

Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết dằn mặt đạo diễn Hoa hậu Hoàng Nhật Nam vì quá khó tính - Hình 6

Giữ vững phong độ ở từng vòng thi, Hoài Lê tiếp tục chinh phục dàn giám khảo trong liên khúc Tập 15 "Ca sĩ thần tượng": Bản sao Quang Lê và học trò Cẩm Ly - Thiện Nhân gây ấn tượng với 2 ca khúc "Người yêu cô đơn - Đôi ngã chia ly" Người yêu cô đơn - Đôi ngã chia ly với ca sĩ khách mời là Thiện Nhân. Khán giả khá bất ngờ vời sự xuất hiện của học trò cũ Cẩm Ly, cô bé Thiện Nhân năm nào nay đã trở thành thiếu nữ, cao lớn và xinh đẹp hơn. Bên cạnh bản sao Quang Lê, Thiện Nhân đã mang đến một tiết mục ngọt ngào và đầy sự day dứt trong chuyện tình yêu.

Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết dằn mặt đạo diễn Hoa hậu Hoàng Nhật Nam vì quá khó tính - Hình 7

Hoài Lê - Thiện Nhân.

Ca sĩ Lưu Hiền Trinh là khách mời trong màn biểu diễn của Trần Thuậnvới ca khúc Cơn mưa tình yêu . Màn biểu diễn ngọt ngào của cặp đôi khiến các giám khảo không rời mắt. Cẩm Ly vẫn dành cho Trần Thuận lời khen về chất giọng nhưng cô mong anh có thể giải phóng được hình thể, đưa cảm xúc vào bài hát. Giám khảo Minh Tuyết lại cho rằng Thuận không thể hiện tốt so với tuần trước.

Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết dằn mặt đạo diễn Hoa hậu Hoàng Nhật Nam vì quá khó tính - Hình 8

Trần Thuận và Lưu Hiền Trinh.

Thanh Mộngvà khách mời Cao Công Nghĩa mang đến ca khúc Lạnh trong đêm mưa , được các giám khảo công nhận sự tiến bộ trong cách hát, nhất là giám khảo Minh Tuyết. Cô nhận xét bản sao của mình ở vòng này thực sự có được sự luyến láy giống với cô nhất.

Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết dằn mặt đạo diễn Hoa hậu Hoàng Nhật Nam vì quá khó tính - Hình 9

Thanh Mộng - Cao Công Nghĩa.

Đan Trang - bản sao của Hồ Ngọc Hà kết hợp với ca sĩ Minh Sang trong ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu. Phần trình diễn ngọt ngào của cả hai được 4 vị giám khảo dành tặng những lời khen có cánh. Thậm chí Trấn Thành còn khẳng định Đan Trang là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân.

Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết dằn mặt đạo diễn Hoa hậu Hoàng Nhật Nam vì quá khó tính - Hình 10

Đan Trang và Minh Sang.

Với màn thể hiện xuất sắc, cả 6 thí sinh được các giảm khảo giữ lại và tiến tới vòng bán kết được phát sóng vào 21g00 thứ Bảy ngày 29/9 trên kênh THVL1 với chủ đề Dạ vũ.

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Một Vlogger từng được Phạm Hương ưu ái gọi là "gà chiến" nhưng lại "bay màu" rất sớm tại The Face!
13:24:21 27/07/2021
Giọng Hát Việt từng có màn hát như... quát vào mặt nhau, 2 cô gái mạnh ai nấy la!
13:19:24 27/07/2021
Show thực tế Việt gây ồn ào vì cho thí sinh mặc bikini liên tục, tạo dáng quá gợi cảm trên truyền hình
14:52:38 28/07/2021
Hiếm có trong showbiz: Một người đẹp vừa là thủ khoa Ngoại thương, vừa là top 5 Hoa hậu Hoàn vũ VN!
12:59:56 27/07/2021
Một Quán quân Gương Mặt Thân Quen khiến dân tình không phục, dính tin đồn được ưu ái vì là con nuôi Hoài Linh
21:59:23 28/07/2021
Netizen tranh cãi chuyện người phụ nữ U40 bị từ chối vì không biết nấu ăn: Hari Won cũng bị lôi vào cuộc!
13:10:36 27/07/2021
Có 2 cô gái từng sẵn sàng bán nude trên truyền hình chỉ để... giảm được vài lạng!
22:11:37 28/07/2021
7 năm trước, có một chàng trai gây hỗn loạn khi uống nhầm... axit trên sóng truyền hình!
10:57:07 27/07/2021
Vinh Râu từng hồn nhiên kể về bạn gái cũ trước mặt bà xã: "Em còn tức chuyện này thì có lỗi với vợ em lắm"
21:41:01 28/07/2021
Min.T bất ngờ năn nỉ bạn gái Hannie tha lỗi, hóa ra anh chàng vừa "phạm tội tày đình"!
13:47:48 28/07/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Lương Minh Trang tuyên bố độc thân, chính thức ly hôn với Vinh Râu (FAPtv) sau 6 năm chung sống
19:07:14 28/07/2021
Nóng: Đang bị truy nã vì buôn bán “mai thúy”, hot girl vẫn vô tư quay TikTok, lên mạng nói đạo lý
17:45:13 28/07/2021
Lý Phương Châu tiết lộ Hiền Sến đang rất buồn sau khi mẹ có phát ngôn "khinh" người Sài Gòn
17:18:57 28/07/2021
Xe chở băng vệ sinh, tã bỉm bị chặn vì 'không phải thiết yếu'
18:19:35 28/07/2021
Nguyên nhân Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn là gì?
20:30:50 28/07/2021
Tiết lộ hình ảnh căn siêu biệt thự trị giá 500 tỷ đồng Triệu Lệ Dĩnh mua tặng con trai 2 tuổi sau 3 tháng ly hôn
18:13:28 28/07/2021
Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt
19:21:02 28/07/2021
Thấy con rể nằm ườn ra ngủ, con gái thì quỳ trên mặt đất lau sàn nhà, mẹ vợ đánh con rể mấy cán chổi rồi ngây người khi biết sự thật
19:09:40 28/07/2021
Lương Minh Trang hé lộ cuộc sống làm dâu nhà Vinh Râu: Bị ba chồng phản đối, chỉ dùng 1 tuyệt chiêu mà thay đổi cả "thế trận"
21:46:33 28/07/2021
Vinh Râu (Fap TV) ly hôn Lương Minh Trang sau 6 năm chung sống
19:08:56 28/07/2021

Tin mới nhất

Xôn xao ảnh nude của nam người mẫu Vietnam's Next Top Model và mỹ nhân chuyển giới

21:56:46 28/07/2021
Ảnh nude của Trần Tín - thí sinh Vietnams Next Top Model mùa 9 và Mộng Thường - học trò Minh Tú khiến cộng đồng fan sắc đẹp xôn xao.

Vợ Vinh Râu từng bật khóc nức nở: "Những chuyện em lặng lẽ làm cho anh, anh đều không thấy..."

21:54:06 28/07/2021
Vinh Râu từng kiện vợ ra tòa vì tội... không ghen trong chương trình Phiên Tòa Tình Yêu năm 2018.

16 Typh "nằm không cũng trúng đạn" giữa trận beef "căng đét" của Tage và ICD

11:22:03 28/07/2021
16 Typh nằm không cũng trúng đạn giữa trận beef căng đét của Tage và ICD

Lý giải sức hút show hẹn hò: Nhiều scandal ầm ĩ nhưng tại sao vẫn được đón nhận?

12:51:24 27/07/2021
Show hẹn hò nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả chẳng kém cạnh những show truyền hình về nghệ thuật, tìm kiếm tài năng.

Lột xác thành “Beauty Queen” của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng

23:52:56 26/07/2021
Màn lột xác thành Beauty Queen của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng trong The Heroes tuần này.

Nữ chính 40 tuổi bị nam chính từ chối ở show hẹn hò vì không biết nấu ăn 

21:03:04 26/07/2021
Mới đầu, cặp đôi tỏ ra khá hợp nhau nhưng ở thời điểm quyết định, chỉ một mình nữ chính Kim Hằng bấm nút hẹn hò, còn Hoàn Vũ đã từ chối

40 tuổi không biết nấu ăn, người phụ nữ bị từ chối ở show hẹn hò

15:54:06 26/07/2021
Cũng tại chương trình, nữ chính còn cho biết mình từng nhiều lần vô tình trở thành người thứ 3.

Quân A.P kể chuyện "Bụt thất nghiệp", được khen là bài thi hay nhất từ trước tới nay!

10:50:41 26/07/2021
Team 528Hz của Quân A.P và DSmall tuần này tiếp tục tạo được ấn tượng với các giám khảo qua hình ảnh Ông Bụt thời hiện đại.

Trường Giang đăng hậu trường Nhanh Như Chớp mùa dịch, fan nhanh mắt chỉ ra điểm "bất thường"

10:48:18 26/07/2021
Làm việc từ xa để chống dịch, Trường Giang cũng không thoát khỏi nỗi lo lắng như bao người.

Thanh Duy phản ứng mạnh và thú nhận bị tổn thương khi Nguyễn Hải Phong khuyên: "Làm hết mình mới là tôn trọng đối thủ"

10:44:33 26/07/2021
Màn tranh luận giữa Thanh Duy và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong khiến không khí The Heroes dường như trở nên khá căng thẳng trong tập 10.

Chàng trai bán máu cứu bạn gái có khối u ở tử cung, cái kết bị bỏ rơi khiến bà mối Cát Tường ngỡ ngàng

10:41:45 26/07/2021
Kể chuyện bán máu cứu người yêu cũ, bạn trai khiến Cát Tường xót xa nhưng lại suýt mất cơ hội hẹn hò với nữ chính.

Đời nghệ sỹ: “Nữ hoàng nhạc Rock” Ngọc Ánh nhận cát-xê khủng, sắm vàng theo cây

06:55:35 26/07/2021
Nhân vật trong Đời nghệ sỹ tuần này là Nữ hoàng nhạc Rock Ngọc Ánh, cùng với khách mời Thùy Trang và Nguyên Vũ sẽ đem tới nhiều câu chuyện đặc biệt về cuộc đời nữ ca sĩ.

Những đứa con của hòa bình (20h10, VTV1)

06:39:54 26/07/2021
Chương trình Những đứa con của hòa bình được ví như một bảo tàng ký ức với từng lớp câu chuyện tương ứng từng dấu mốc lịch sử đấu tranh của dân tộc.

Bắn rap làu làu hit của JustaTee, MCK nhưng Hậu Hoàng lại quên ca khúc của bạn thân JSOL

17:11:16 25/07/2021
Hậu Hoàng quá đáng yêu và lầy lội thế này bảo sao fan đặt cho biệt danh là Vitamin vui vẻ!

Cuộc hẹn cuối tuần: "Anh da nâu" Việt Hoàng "mặn mà" bàn chuyện tế nhị trong gia đình

12:24:17 25/07/2021
Trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần tập 2, BTV Việt Hoàng sẽ tiếp tục mặn mà ở các phần bình luận vừa sâu sắc, vừa hài hước về những vấn đề của gia đình hiện đại.

Cuộc hẹn cuối tuần: Tuấn Hưng rớt nước mắt khi nghe con gái nói "Con yêu bố"

11:09:39 25/07/2021
Nam ca sĩ đã rất bất ngờ và xúc động khi nhận được lời nhắn gửi từ gia đình nhỏ.

Thanh Duy bật khóc khi tranh luận cùng Nguyễn Hải Phong ở The Heroes

11:04:23 25/07/2021
Tập 10 The Heroes hứa hẹn sẽ là đêm thi với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khiến khán giả ấn tượng.

NSƯT Kim Tử Long tiết lộ bố mẹ cho mặc đồ con gái từ bé

10:56:53 25/07/2021
NSƯT Kim Tử Long đã có những chia sẻ về tuổi thơ dữ dội, từng cắt tóc con gái, mặc đồ bơi 2 mảnh khiến khán giả bật cười vì quá dễ thương.

Đã xuất hiện 2 trai hư đầu tiên được ship nhiệt tình tại "trại kiêng sex" Too Hot To Handle?

09:11:51 25/07/2021
Những chia sẻ của chàng DJ trẻ tuổi nhất Too Hot To Handle Brazil khiến chương trình phải đẩy thuyền ngay cặp đôi mới.

Sau Jack, Thúy Ngân cũng khoe đồng phục mới của Running Man mùa 2 rồi!

09:11:46 25/07/2021
Ơn giời, cuối cùng fan cũng đã diện kiến đồng phục Running Man Việt mùa 2!

Có thể bạn quan tâm

Duterte khuyên đô cử vô địch Olympic 'bỏ qua chuyện cũ'

Thế giới

23:13:19 28/07/2021
Tổng thống Philippines khuyên vận động viên Hidilyn Diaz bỏ qua chuyện cũ, hai năm sau khi giới chức nêu tên cô trong cáo buộc về âm mưu làm mất uy tín.

HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam, chuẩn bị cho nhiệm vụ mới

Bóng đá việt nam

23:12:19 28/07/2021
Sau khi kết thúc thời gian nghỉ phép để thu xếp công việc gia đình, HLV Park Hang Seo sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 28/7, chuẩn bị cho hai mục tiêu mới là Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á và Vòng loại U23 châu Á 2022.

Vì sao Naomi Osaka được chọn là người thắp đài lửa Olympic Tokyo?

Sao thể thao

23:10:00 28/07/2021
Ở Olympic 2020, Naomi Osaka nhận vinh dự mang ngọn lửa thiêng lên đài cao và thắp sáng ngọn đuốc của Thế vận hội.

Mẹ vũ công Hiền Sến bị mời làm việc vì phát ngôn 'Sài Gòn ăn cứu trợ của cả nước'

Đời sống

23:07:58 28/07/2021
Thanh tra Sở thông tin và Truyền thông vừa có công văn mời bà Nguyễn Thị Hằng, mẹ vũ công Hiền Sến lên làm việc vì đăng tải bài viết nói Sài Gòn ăn cứu trợ của cả nước.

Barca chạy đua đăng ký Messi trước khi đấu Ronaldo

Bóng đá thế giới

23:07:19 28/07/2021
Barca và Juventus sẽ có trận giao hữu vào ngày 8/8 và Chủ tịch Joan Laporta không muốn Messi lỡ hẹn Ronaldo ở Cúp Joan Gamper.

OPPO ra mắt Reno 6 Pro+ phiên bản Thám tử lừng danh Conan

Đồ 2-tek

23:03:04 28/07/2021
Để có thể sở hữu trọn bộ sưu tập này, người dùng sẽ cần bỏ ra khoảng 36 triệu đồng để sở hữu tất cả các món đồ.

Phải làm gì nếu máy tính của bạn "chậm như rùa"?

Thế giới số

23:02:53 28/07/2021
Chúng mình sẽ chỉ cho bạn 8 cách dễ dàng để tăng tốc máy tính Windows chạy nhanh như 1 cơn gió.

Xuất hiện "trà xanh" của Hương vị tình thân, vẻ trẻ trung được khen ngợi

Phong cách sao

23:01:05 28/07/2021
Mối quan hệ của Thy-Huy sẽ trở nên rối ren hơn bao giờ hết khi có sự xuất hiện của 1 cô gái lạ mặt.

Cardi B bầu vượt mặt vẫn chăm diện đồ táo bạo

Sao âu mỹ

22:57:08 28/07/2021
Đây là những hình ảnh hậu trường trong một video âm nhạc của cô với Normani.

Phú Yên: Thêm 10 người mắc Covid-19, 499 ca khỏi bệnh

Sự kiện nóng

22:49:41 28/07/2021
Phú Yên có thêm 10 ca mắc Covid-19 mới và đã có 499 ca mắc đã điều trị khỏi, xuất viện về nhà.

Vụ bố đi mua bình oxy cứu con: Được ủng hộ 500 triệu đồng và những cuộc gọi xuyên đêm từ người lạ

Netizen

22:45:54 28/07/2021
Anh Lê Đình Vân vô cùng cảm kích khi nhận được nhiều tình cảm và sự quan tâm, ủng hộ từ cộng đồng. Tuy nhiên, anh bày tỏ gia đình vẫn có thể trang trải được nên xin ngừng nhận những ủng hộ tiếp theo.

Mỹ nam SHINee đậu Đại học dù đang bận quảng bá Ring Ding Dong; 1 gà nhà JYP còn thuộc top 5% điểm cao nhất cả nước

Nhạc quốc tế

22:40:24 28/07/2021
Giới thần tượng thường vào nghề từ độ tuổi còn rất trẻ. Chính vì vậy, nhiều người thường có định kiến idol sẽ không đạt được điểm cao trong những kỳ thi Đại học.

Trailer MV mới của boygroup Việt Nam FOR7 đạo nhái trắng trợn từ GOT7

Nhạc việt

22:39:47 28/07/2021
Qua hình ảnh tương đồng trong trailer MV của FOR7, netizen đồng loạt khẳng định đây là màn đạo nhái trắng trợn nhóm nhạc Kpop - GOT7.

Lạc bước vào vương quốc thiên nhiên hoang dã ở khu bảo tồn Lung Ngọc Hoàng Hậu Giang

Du lịch

22:37:33 28/07/2021
Cùng với con đường tre Tư Sang và khu rừng tràm Vị Thủy, khu bảo tồn Lung Ngọc Hoàng gây ấn tượng với bất kỳ du khách nào bởi sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, cuốn hút.

Nguy cơ gặp chứng máu đông giảm rõ rệt khi tiêm mũi 2 vắc xin AstraZeneca

Sức khỏe

22:35:10 28/07/2021
Hãng sản xuất vắc xin Covid-19 của AstraZeneca vừa công bố nghiên cứu cho thấy nguy cơ mắc triệu chứng máu đông giảm xuống rất thấp sau liều tiêm thứ 2.