Minh Tú từ chuyến công tác 4 ngày hóa 6 tháng mắc kẹt tại Bali: Chỉ uống cafe gói, không dám nhận hỗ trợ từ fan quốc tế

3 tháng “mắc kẹt” tại Bali là từng đấy thời gian Minh Tú nhận ra một thực tế rằng: Vào thời điểm khó khăn nhất về cả tiền bạc lẫn tinh thần thì tích cực chính là “liều thuốc” giải quyết vấn đề.

Cách đây 3 tháng, Minh Tú bước chân sang Bali và chưa từng nghĩ đến viễn cảnh bị “mắc kẹt” bởi dịch bệnh Covid-19. Dù hiện tại, dịch bệnh đã phần nào được kiểm soát nhưng các hãng hàng không quốc tế vẫn phải đóng cửa thêm 2 tháng nữa, không ai biết đến tháng 9 Minh Tú đã có thể kết thúc chuyến nghỉ dưỡng kéo dài nửa năm này hay chưa?

Tuy nhiên, ẩn sâu trong chuyến đi như dài vô tận ấy là đầy ắp trải nghiệm bất ngờ. Chính vì thế giờ đây, cô đã ngồi lại và tâm sự “xuyên quốc gia” với chúng tôi về những câu chuyện, những điều bản thân đã học được trong suốt thời gian vừa qua.

Minh Tú từ chuyến công tác 4 ngày hóa 6 tháng mắc kẹt tại Bali: Chỉ uống cafe gói, không dám nhận hỗ trợ từ fan quốc tế - Hình 1

Chào Minh Tú, chuyến công tác đến Bali của chị dự tính ban đầu chỉ 4 ngày nhưng sau đó lại biến thành một trải nghiệm ấn tượng dài hơn 3 tháng. Vậy cảm xúc của chị ra sao khi biết mình phải lưu lại nơi đây một thời gian dài?

Thời gian đầu, tôi khá hoang mang vì đây là lần đầu tiên mình gặp phải trường hợp như thế này. Tuy nhiên, sau khi liên hệ với Đại sứ quán, được hướng dẫn và tìm hiểu thông tin kỹ càng thì hiện tại tôi thấy ổn.

Đúng là lần này tôi rơi vào thế bị động và có đôi lúc yếu lòng, cảm thấy nhớ nhà, nhớ Việt Nam nhưng hơn hết, tôi vẫn luôn tự vỗ về và động viên bản thân mình, cố gắng suy nghĩ tích cực hết sức có thể.

Cuộc sống của Minh Tú trong suốt 3 tháng qua ở Bali diễn ra như thế nào? Có vui vẻ và thoải mái như những gì chị đã đăng tải trên mạng xã hội?

Để nói là không hoang mang, căng thẳng là nói xạo. Tôi đã từng cảm thấy khó khăn, không biết phải tiếp tục sống những ngày trên đảo như thế nào. Tuy nhiên, cũng rất may vì tôi có bạn bè, gia đình, những người luôn trấn an tinh thần và truyền tải cho tôi những suy nghĩ rất lạc quan. Tôi nghĩ thay vì nghĩ mọi thứ tiêu cực thì cứ nghĩ theo hướng tích cực thôi. Thời điểm này mọi người đã rất mệt mỏi vì công việc rồi nên tôi luôn muốn chia sẻ những câu chuyện vui vẻ lên MXH, ít nhất khán giả khi xem những clip của mình sẽ thấy thoải mái hơn.

Minh Tú từ chuyến công tác 4 ngày hóa 6 tháng mắc kẹt tại Bali: Chỉ uống cafe gói, không dám nhận hỗ trợ từ fan quốc tế - Hình 2

Chắc hẳn Minh Tú cũng phải mang thêm rất nhiều gánh nặng về “Cơm áo gạo tiền” khi không có show, chị đã giải quyết bài toán tài chính ấy bằng cách nào?

Khi tôi kẹt trên đảo tất nhiên sẽ không có nguồn thu nhập nhưng may mắn là lúc nào tôi cũng có một khoản tiết kiệm. Tôi luôn tâm niệm phải xài tiết kiệm, uống cà phê gói và nấu ăn mỗi ngày. Tính ra ngoài tiền villa 650 nghìn ra thì tôi chỉ chi 100-150 nghìn cho 1 ngày. Tôi nghĩ hiện tại tôi không thiếu thốn đến mức phải vay mượn người khác.

Minh Tú có thể chia sẻ thêm về câu chuyện khi đang quay youtube thì “chủ nợ” gọi?

Thật ra “chủ nợ” là bạn quản lý công việc kinh doanh của tôi ở Việt Nam. Mỗi tháng bạn ấy sẽ gọi cho tôi để báo cáo về tình hình kinh doanh, doanh thu của tháng. Đặc biệt là tất tần tật những chi phí cần phải chi trả: tiền nhà, tiền điện, tiền nước, tiền nhân viên, tiền nuôi nấng con Tỏn,… nên tôi đặt tên là “Chủ Nợ” cho vui ấy mà.

Một mình ở Bali lại phải tự quay vlog và gửi về nhà cho ekip dàn dựng, Minh Tú có gặp nhiều khó khăn không? Nhất là khi những công đoạn làm vlog cũng đòi hỏi một sự chuyên nghiệp nhất định?

Trước hết về mặt ý tưởng, tôi và cả ekip thường sẽ đưa ra ý tưởng rồi cùng nhau chọn sẽ làm gì. Mặt khác, các vlog của tôi quay trên đảo 100% là cuộc sống hằng ngày nên chỉ cần bấm máy và quay thôi, không phải dàn xếp hay có bất kì thủ thuật, tình huống nào cả. Tuy nhiên, vì ở một mình nên đến việc đặt máy quay ra sao hay canh chỉnh góc quay mới là điều khó khăn lớn nhất. Có khi ngồi canh chỉnh cả buổi để quay mỗi clip 40 giây.

Minh Tú từ chuyến công tác 4 ngày hóa 6 tháng mắc kẹt tại Bali: Chỉ uống cafe gói, không dám nhận hỗ trợ từ fan quốc tế - Hình 3

Cũng có nhiều ý kiến cho rằng Minh Tú trên vlog hơi khác với hình ảnh của một siêu mẫu, chị nghĩ thế nào về quan điểm này?

Tôi là siêu mẫu trên sàn diễn nhưng vẫn là Minh Tú ở cuộc sống hằng ngày mà. Có thể trên sàn diễn, tôi sắc sảo, quyến rũ hay mạnh mẽ với từng bộ trang phục nhưng Minh Tú dưới sàn diễn vẫn là một cô gái bình thường như bao cô gái khác, cũng có lúc cực kì nhạy cảm, cũng có lúc lại vui đến quên mình. Mà hơn hết, từ trước đến giờ, tôi đến với khán giả bằng hình ảnh chân thật, có sao sống vậy nên mọi người sẽ hiểu được điều này thôi.

Ở Bali, có ai nhận ra Minh Tú là người nổi tiếng và chị có nhận được “ưu ái” đặc biệt nào không?

Minh Tú từ chuyến công tác 4 ngày hóa 6 tháng mắc kẹt tại Bali: Chỉ uống cafe gói, không dám nhận hỗ trợ từ fan quốc tế - Hình 4

Nói đến đây tôi phải cảm ơn Asia’s Next Top Model rất nhiều. Chương trình này cũng đã giúp tôi đến gần với khán giả không chỉ trong nước mà còn ở quốc tế. Tôi có được mọi người nhận ra khi ở Bali. Tuy nhiên, tôi cũng từ chối nhận mọi sự ưu ái tại đây. Vì hơn ai hết, tôi biết được tình hình kinh tế ở Bali hiện tại đang rất khó khăn nên chẳng thể nào đành lòng mà nhận ưu đãi của họ được.

Từ việc bị lưu lại Bali cho thấy trong cuộc sống luôn có những tình huống bất ngờ. Vậy trong mỗi tình huống ấy Minh Tú thường cảm thấy thế nào và đưa ra lựa chọn, giải quyết ra sao?

Thật ra tôi cũng không gặp quá nhiều các tình huống bất ngờ tại đây. Tuy nhiên cũng có vài vụ “động trời” như: Đi ăn quên đem theo tiền hay phải liên tục đổi villa. Thường khi gặp những tình huống này, điều tôi luôn tự nhủ phải bình tĩnh tìm cách hơn là cứ loạn lên. Điều này chẳng giúp mình giải quyết được vấn đề mà đôi khi còn mang đến nhiều rắc rối hơn nữa.

Minh Tú từ chuyến công tác 4 ngày hóa 6 tháng mắc kẹt tại Bali: Chỉ uống cafe gói, không dám nhận hỗ trợ từ fan quốc tế - Hình 5

Liệu trong suốt thời gian giãn cách xã hội vừa qua, Minh Tú có nảy sinh áp lực cạnh tranh trong khi làng giải trí Việt Nam đang hoạt động rất nhộn nhịp, mọi người đều đã dần bước vào đường đua để tạo dựng vị thế nhất định trong bản đồ Vbiz?

Khi thấy các anh, chị đồng nghiệp đều đã quay lại công việc thì cũng có chút ganh tỵ nhưng không sao hết, tại tôi chọn lên đây thì đành chấp nhận. Thật sự, tôi không bao giờ khiến bản thân phải có những suy nghĩ tiêu cực và luôn tin rằng mỗi người sẽ có dự án riêng để xây dựng hình ảnh, sự nghiệp. Tất nhiên mọi thứ đều đang chậm trễ nhưng khi về Việt Nam tôi sẽ làm việc gấp đôi, gấp 3 để kịp đường đua với mọi người.

Dành cả 3 tháng để ở Bali đồng nghĩa với việc Minh Tú sẽ gặp không ít khó khăn khi trở lại? Vậy chị đã chuẩn bị những kế hoạch nào để khán giả luôn nhớ đến Minh Tú ở khía cạnh nghệ thuật ?

Thật ra hiện tại các show diễn thời trang ở Việt Nam vẫn chưa bắt đầu quay trở lại nên công việc người mẫu của tôi cũng không thất thoát là mấy. Bên cạnh đó, hợp đồng các nhãn hàng đã ký hay các chương trình đang trong quá trình đàm phán vẫn đồng ý chờ đến khi tôi về Việt Nam rồi mới tiến hành quay nên thật sự tôi cảm thấy mình khá là may mắn.

Minh Tú từ chuyến công tác 4 ngày hóa 6 tháng mắc kẹt tại Bali: Chỉ uống cafe gói, không dám nhận hỗ trợ từ fan quốc tế - Hình 6

Minh Tú từ chuyến công tác 4 ngày hóa 6 tháng mắc kẹt tại Bali: Chỉ uống cafe gói, không dám nhận hỗ trợ từ fan quốc tế - Hình 7

Sau 3 tháng trên đảo Bali, Minh Tú có khá nhiều trò vui để tiêu khiển như leo cây, kết bạn và tâm sự với chim chóc, ễnh ương, đầu tư mua hẳn một chiếc microphone bluetooth để mở liveshow… Còn sắp tới chị đã có ý định tìm niềm vui nào mới chưa?

“Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ” nên quan trọng hơn hết vẫn là ý niệm của mỗi người. Ngoài mấy việc hằng ngày thường làm, chắc sắp tới tôi sẽ cố gắng tìm kiếm niềm vui trong nấu ăn xem sao. Dạo gần đây, tôi tìm được cô giúp việc người Indoneisa, nấu ăn rất ngon, đặc biệt là mấy món truyền thống của Indo. Để tôi nghiên cứu và tập nấu thử xem chứ để mang tiếng “nghệ sĩ hải ngoại Cộng hòa In-đô-nê-xi-a” mà không biết nấu món Indonesia thì mọi người cười chết. (cười)

Dự định của chị là gì nếu như mùa dịch tiếp tục kéo dài và có lẽ Minh Tú sẽ mắc kẹt ở Bali thêm một thời gian nữa?

Ở thời điểm hiện tại tôi cũng đăng ký đơn nguyện vọng được bay về nước rồi. Tôi đang tìm hiểu thông tin để chuẩn bị giấy tờ. Còn mọi thứ đều nằm ngoài sự quyết định của tôi. Cho nên con đường tốt nhất là ở yên tại chỗ để chờ đợi thông tin từ mọi người.

Minh Tú từ chuyến công tác 4 ngày hóa 6 tháng mắc kẹt tại Bali: Chỉ uống cafe gói, không dám nhận hỗ trợ từ fan quốc tế - Hình 8

Minh Tú đã có dự định gì khi về Việt Nam chưa?

Sau khi về Việt Nam, tiến hành cách ly Y tế, tôi sẽ quay lại công việc ngay. Hiện tại số công việc tồn đọng đang rất nhiều nên tôi sẽ ưu tiên giải quyết các công việc trước.

Hỏi vui là nếu được quay lại Bali lần nữa, liệu Minh Tú có đi không?

Bali là một hòn đảo du lịch đẹp nên nếu cho quay lại tôi vẫn sẽ quay lại. Tôi còn muốn tiệc độc thân của mình sẽ tổ chức tại Bali nữa cơ. Tuy nhiên, chắc thời gian sẽ phải xa lắm vì hiện tại, tôi có hơi “ngán” nhẹ Bali. (cười)

Minh Tú từ chuyến công tác 4 ngày hóa 6 tháng mắc kẹt tại Bali: Chỉ uống cafe gói, không dám nhận hỗ trợ từ fan quốc tế - Hình 9

Minh Tú từ chuyến công tác 4 ngày hóa 6 tháng mắc kẹt tại Bali: Chỉ uống cafe gói, không dám nhận hỗ trợ từ fan quốc tế - Hình 10

Minh Tú từ chuyến công tác 4 ngày hóa 6 tháng mắc kẹt tại Bali: Chỉ uống cafe gói, không dám nhận hỗ trợ từ fan quốc tế - Hình 11

Cảm ơn chị Minh Tú vì cuộc trò chuyện lần này!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Erik: Đức Phúc đi gặp ai cũng trang điểm, chị Hòa Minzy thường mua túi lên tới 500 triệu
20:46:56 06/07/2020
Tam Triều Dâng: "Không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn"
12:51:01 05/07/2020
Diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh' kết hôn năm 22 tuổi: 'Tôi hối hận'
06:29:06 05/07/2020
Hoa hậu Lương Thùy Linh: “Đặt vương miện xuống, Linh lại được là chính mình”
12:40:36 05/07/2020
Diễn viên Lan Phương trải lòng chuyện lấy chồng Tây vì giàu, tâm sự về mẹ chồng ngoại quốc
12:44:13 05/07/2020
Phi Nhung: “Ba Wendy rất hiền nhưng chúng tôi không có duyên với nhau”
06:30:38 06/07/2020
MC Tuấn Tú: “Tôi không còn ý định bỏ nghệ thuật nữa”
08:07:14 06/07/2020
Xuân Lan: 'Tôi thấy phản cảm khi mẫu nhí trang điểm đậm, đi giày cao'
19:33:48 06/07/2020
Chuyện tình cổ tích của nhạc sĩ Đức Huy và vợ kém 44 tuổi
06:40:16 06/07/2020
Phương Oanh 'Quỳnh búp bê': Tôi đã kiệt sức và sẽ tạm dừng đóng phim
06:24:52 06/07/2020

Thông tin đang nóng

Gần 4 tháng mắc kẹt ở Bali vì dịch Covid-19, siêu mẫu Minh Tú sắp được về nước?
22:09:50 06/07/2020
'Trương Vô Kỵ' Mã Cảnh Đào vui mừng lên chức ông nội ở tuổi 58
23:10:05 06/07/2020
Chồng cũ Chung Hân Đồng sắm xe hơn 4 tỷ, chuẩn bị mua nhà 57 tỷ
23:14:48 06/07/2020
Từ ngày mang song thai Hồ Ngọc Hà tiết kiệm hẳn, liên tục mặc váy cũ
23:05:17 06/07/2020
Nếu trót gặp phải 3 kiểu đàn ông này, phụ nữ hãy buông tay ngay lập tức nếu không muốn bị anh ta dẫn vào "địa ngục"!
22:09:28 06/07/2020
Trước ngày lâm bồn, mỹ nhân Việt tranh thủ diện bikini khoe bụng bầu
23:12:48 06/07/2020
Đồng Lệ Á khiến netizen truỵ tim trước nhan sắc 'khuynh thành' đến Địch Lệ Nhiệt Ba khó sánh bằng
00:47:04 07/07/2020
Biết chồng ân ái với bồ nhí trong khách sạn, vợ chẳng đánh ghen chỉ để lại chiếc mũ của con ngoài cửa cũng đủ khiến anh ta "khiếp vía"
22:07:44 06/07/2020
Vì sao Trần tình lệnh được xem là tác phẩm khó có thể remake nhất?
22:27:03 06/07/2020
Son Ye Jin bén duyên với Lee Sun Gyun và nam chính 'Avatar' trong phim Hollywood, Knet cà khịa: 'Chị biết nói tiếng Anh không?'
22:33:04 06/07/2020

Tin mới nhất

Mai Phương Thúy: Tiêu chí chọn người đi đến hôn nhân của tôi là... đẹp trai

19:57:21 04/07/2020
Chia sẻ về quan niệm trong tình yêu, Mai Phương Thúy cho biết cô ủng hộ chuyện sống thử, cưới thử, chia tay thử dù rằng bản thân chưa từng thử bao giờ.

Minh Tú: 'Mong có chuyến bay giải cứu để sớm được về nước'

14:40:03 04/07/2020
Minh Tú kể cô thắt chặt chi tiêu, chỉ xài từ 100.000 đến 150.000 đồng/ngày cho việc ăn uống và sinh hoạt cá nhân tại Bali.

Lê Âu Ngân Anh: Kinh phí đầu tư 1 tập Youtube của tôi tương đương chiếc LV

06:37:16 04/07/2020
Nhẩm sơ qua thì chi phí cho 2 ngày rưỡi quay để ra 5 tập đầu tiên, em cũng đập được khoảng 5 cái túi hiệu là 10.000 đô, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ về số tiền làm kênh Youtube.

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến 'nàng thơ' đích thực

10:02:24 03/07/2020
2020 chắc chắn sẽ là một năm đầy ý nghĩa với Thái Đinh, khi chàng Hoàng tử Ballad quyết định trở lại với một album hoàn toàn mới thực hiện cùng tình yêu đích thực của đời mình.

Hồ Quỳnh Hương: Điệu, sến, lãng mạn, kiên cường là tôi!

06:56:20 03/07/2020
Tôi cũng nghĩ mình mạnh mẽ thật đấy chứ. Điệu, sến, lãng mạn nhưng mạnh mẽ, kiên cường thì không ai qua Hồ Quỳnh Hương rồi. Tôi cảm giác mình không bị khuất phục bởi một điều gì cả..., nữ ca sĩ chia sẻ.

Trương Ngọc Ánh: 'Tôi đã chia tay và không ngại yêu người ít tuổi'

06:45:56 03/07/2020
Diễn viên Hương Ga tiết lộ cô và bạn trai doanh nhân đã chia tay. Hiện, Trương Ngọc Ánh vẫn độc thân, muốn lập gia đình và sinh nhiều con.

Trung Quang: 'Tôi quý anh Đan Trường ở sự điềm tĩnh và nhún nhường'

06:18:37 03/07/2020
4 năm sau đăng quang Thần tượng Bolero, Trung Quang thay đổi về ngoại hình và cách sống. Nam ca sĩ chia sẻ khán giả đã biết đến anh thay vì danh xưng học trò Đan Trường.

Thùy Anh: 'Khi mới Nam tiến, có lúc tâm trạng tôi chạm đáy'

06:05:11 03/07/2020
Sau ba năm Nam tiến, diễn viên Thùy Anh Tình yêu và tham vọng bồi hồi nhớ lại những ganh tị và áp lực trong thời gian đầu lập nghiệp ở Sài Gòn.

Yến Tatoo: Nếu gặp Gil Lê, tôi sẽ ôm một cái rồi bỏ chạy

21:08:17 02/07/2020
Nếu phải đóng cảnh nóng thì tôi muốn đóng cảnh nóng với Gil Lê... - Yến Tatoo chia sẻ.

Cô Xuyến phim “Về nhà đi con”: “Tôi đẹp hơn sau những vấp ngã, đau đớn”

15:01:24 02/07/2020
Bản thân tôi không nghĩ mình đẹp lên là nhờ hôn nhân viên mãn. Vẻ đẹp của người phụ nữ xuất phát từ những vấp ngã và nỗi đau trong cuộc đời, nữ diễn viên 4 đời chồng chia sẻ.

Người đẹp quyến rũ Ny Saki khẳng định luôn làm mới mình để khán giả không thấy nhàm chán

14:37:35 02/07/2020
Sở hữu hơn 800 nghìn người theo dõi trên Facebook cá nhân, có thể nói Ny Saki đang là một trong những hotgirl nhận được sự quan tâm cực khủng từ phía cư dân mạng.

Hoa hậu Khánh Vân: Tại sao ác cảm với đại gia?

12:50:55 02/07/2020
Gặp lại sau một năm đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Nguyễn Trần Khánh Vân vẫn là một cô gái hay cười, có phần vô tư và nhí nhảnh.

MC Liêu Hà Trinh hoãn cưới

12:47:15 02/07/2020
Nữ MC đã có những chia sẻ về kế hoạch kết hôn sắp tới cũng như những quan điểm đặc biệt của bản thân về tình yêu và hôn nhân.

Dương Khắc Linh: 'Tôi chỉ nghe nhạc Jack, không biết ca sĩ trẻ khác'

12:39:05 02/07/2020
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết gu thưởng thức nghệ thuật của khán giả ngày càng khác. Đó là lý do xuất hiện kiểu nghệ sĩ biết chiêu trò, đánh bóng tên tuổi.

Puka: ‘Tôi sốc, sụp đổ khi đang yêu nhau thì bạn trai cưới người khác’

08:23:24 02/07/2020
Một ngày thức dậy, tôi đọc được tin anh sắp kết hôn trên mặt báo. Quá sốc và ngỡ ngàng, tôi gọi điện thì anh tắt máy - nữ diễn viên kể.

Ngô Thanh Vân trở thành người đẹp đa-zi năng nhờ ham đọc sách

06:12:19 02/07/2020
Tôi rất thích đọc sách mỗi khi có thời gian rảnh. Qua việc đọc sách, tôi trau dồi thêm kiến thức nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm sống cải thiện bản thân từng ngày - Ngô Thanh Vân.

Xuân Lan không muốn ở nhà chồng nuôi

05:49:37 02/07/2020
Cựu siêu mẫu Xuân Lan không muốn sang Mỹ sống, bắt đầu lại mọi thứ và ngồi nhà để chồng nuôi. Ngược lại, họ chọn ở Việt Nam, cùng vun đắp tổ ấm và xây dựng sự nghiệp.

Ninh Dương Lan Ngọc: “Có đại gia cho tiền mua đồ cũng đỡ cực”

23:30:10 01/07/2020
Nữ diễn viên chia sẻ, đặc quyền của phụ nữ là được bao bọc và che chở. Nếu có đại gia cho tiền thì cũng đỡ cực.

Diễn viên Đức Thịnh: 'Qua 5 bệnh viện mới biết mình bị ung thư'

20:18:26 01/07/2020
Diễn viên Đức Thịnh chia sẻ về sự hối hận trong quá khứ và tình yêu nghệ thuật bất chấp căn bệnh ung thư.

Tiểu Vy: “Sự nổi tiếng không ảnh hưởng gì đến tình cảm riêng tư của tôi“

09:49:09 01/07/2020
Tiểu Vy được ưu ái với cái tên Hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu và điều đó đã được chứng minh bởi giải thưởng Best Face of the Year 2019.

Phương Anh Đào: ‘Một sáng thức dậy, tôi không thể cử động chân’

06:00:30 01/07/2020
Sau nhiều năm sống chung với chứng bệnh cột sống, Phương Anh Đào càng trân trọng sức khỏe khi trải qua đợt nhập viện vì viêm đường ruột.

Minh Tú: Cuộc đời tôi là chuỗi bi kịch, đầy những cú twist

15:47:17 30/06/2020
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Minh Tú bị mắc kẹt tại Bali (Indonesia) suốt 4 tháng qua.

Thái Trinh: 'Sau những mối tình trước, tôi lí trí hơn, yêu bản thân trước mới yêu người ta'

09:59:06 30/06/2020
Thái Trinh cho biết, sau 10 năm cô nhận ra mình đã vì yêu mà lơ là với chính sự nghiệp của bản thân.

Hồ Văn Cường: 'Có khoảng thời gian tôi bể giọng tưởng chừng không thể đi hát được nữa'

09:18:05 30/06/2020
Hồ Văn Cường cho biết có một thời gian bản thân mất giọng khá khủng hoảng nhưng nay đã ổn.

Việt Hương: 'Gia tài đủ ăn cả đời là phát ngôn lúc bức xúc của tôi'

06:19:41 30/06/2020
Nữ danh hài cho biết chị làm việc nhiều, đam mê làm việc nhưng không quản lý tiền bạc. Người nắm giữ tay hòm chìa khóa trong nhà là ông xã chị.

Minh Hằng: 'Tôi không đủ giàu'

15:18:16 29/06/2020
Người càng giàu càng thích tiền nhưng thú thật, tôi không đủ giàu, Minh Hằng khẳng định. Dù vậy, cô vẫn đầu tư số tiền bằng một chung cư cao cấp để làm phim Kẻ săn tin.

Đang là 'hot streamer', Mina Young ấp ủ con đường âm nhạc chuyên nghiệp

14:38:27 29/06/2020
Hot streamer Mina Young được mọi người nhắc tên liên tục khi tham gia tập 1 Giọng Ải Giọng Ai vừa lên sóng. Chia sẻ với chương trình, khi công việc streamer ổn định, cô nàng xinh đẹp sẽ bước tiếp để trở thành ca sĩ chuyện nghiệp.

Ngỡ ngàng khi nghe Nguyễn Hồng Nhung hát hít 'hụt' của Văn Mai Hương, độ 'sát thương' của đàn chị không thể đùa

09:23:25 29/06/2020
Tối ngày 28/6, nữ ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung đã cho ra mắt MV Sương Nằm Trong Lá. Đây là một sản phẩm âm nhạc đặc biệt mang màu sắc cổ phong Việt Nam. Nhưng bất ngờ hơn cả khi Sương Nằm Trong Lá chính là một bản hit từng được cộn...

Ninh Dương Lan Ngọc: Tính tôi con nít nên sợ yêu ‘phi công trẻ’

08:42:53 29/06/2020
Tôi không quan trọng giàu nghèo, nhưng phải là người đàn ông có chí tiến thủ và bản lĩnh. Tôi không thích đàn ông yếu đuối - Ninh Dương Lan Ngọc nói.

Erik tiết lộ lời thề với Đức Phúc và số tiền có thể cho vay lên đến 900 triệu

21:50:36 28/06/2020
Thực ra đã từng có một số chàng trai nói yêu tôi rồi. Thường thì tôi sẽ cảm ơn những chàng trai đó - Erik cho biết.

Ninh Dương Lan Ngọc: "Tôi ngưỡng mộ gia đình NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân"

16:06:08 28/06/2020
Tôi từng không tin vào hôn nhân vì thấy quá nhiều người tan vỡ. Đến khi tiếp xúc với cô Lê Khanh, cô Hồng Vân tôi mới có niềm tin, gái già lắm chiêu Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

Tam Triều Dâng: Tôi chững chạc, trưởng thành hơn các bạn nên không chấp nhặt chuyện như thế

15:55:16 28/06/2020
Lần vượt rào đó là với tình đầu, cuối 18, đầu 19. Mọi người cứ nghĩ làm ngành nghề này dễ bị cám dỗ để tiếp xúc với chuyện đó sớm hơn dự kiến, nhưng tôi đã giữ gìn hết sức rồi - Tam Triều Dâng cho biết.

Có thể bạn quan tâm

'Super soi' khả năng live của 'dàn gà' nhà YG: Nhân vật nào dẫn đầu?

Nhạc châu á

01:10:27 07/07/2020
Ngày 5/6 vừa qua, BlackPink đã giành chiến thắng đầu tiên trong lần trở lại với ca khúc mở đường - How You Like That trên sóng show âm nhạc cuối tuần Inkigayo của đài SBS

Dàn hoạt động PVP và PVE hấp dẫn của Vô Danh Kiếm sẽ khiến game thủ “thăng hoa cảm xúc”

Game online

01:06:57 07/07/2020
Là một tựa game mang đậm phong cách kiếm hiệp truyền thống, dàn tính năng PVP và PVE của Vô Danh Kiếm không quá dày đặc nhưng là đủ để mang lại những trải nghiệm để đời cho game thủ.

[VCS Mùa Hè 2020] Tổng kết tuần thi đấu thứ 3: CES và TS duy trì mạch thắng, EVOS có điểm số đầu tiên

Esport

23:56:04 06/07/2020
Đây có thể coi là một tuần thi đấu không thành công với các tân binh của VCS. Với Percent, dù rất nỗ lực nhưng họ chỉ có thể giành được một ván thắng trước Team Secret.

HLV tuyển Hà Lan phản đối ý định trở lại sân cỏ của Sneijder

Bóng đá thế giới

23:40:59 06/07/2020
Huấn luyện viên Ronald Koeman của đội tuyển Hà Lan cho rằng Sneijder không thể trở lại thi đấu chuyên nghiệp như người đồng đội cũ Arjen Robben.

Huawei đang phải đối mặt với làn sóng “tẩy chay” mới

Thế giới số

23:24:39 06/07/2020
Huawei có thể phải đối mặt với lệnh cấm hoàn toàn và không được phép tham gia triển khai mạng 5G tại Anh. Trong khi đó, các nhà mạng tại Pháp cũng được yêu cầu không sử dụng thiết bị của Huawei.

iPhone 12 sẽ không có sạc đi kèm và pha "bẻ lái" ngoạn mục của Apple

Đồ 2-tek

23:22:49 06/07/2020
Vào năm ngoái, trên dòng iPhone 11 Pro, công ty đã đưa bộ sạc nhanh 18W vào trong hộp sau trước đó khi buộc người dùng phải chi thêm 29 USD (tương đương 672 nghìn đồng) cho một bộ sạc nhanh với dòng iPhone 8. Cục sạc 18W cho phép iPhone...

HLV CLB TP.HCM mắng học trò trong phòng thay đồ

Bóng đá việt nam

23:04:52 06/07/2020
Ông Chung Hae-seong thừa nhận phải giải quyết không khí ủ rũ của Công Phượng và đồng đội sau hiệp 1 khi thua Bình Dương đến 0-2 trong 45 phút.

Hải Băng xuất hiện với vòng eo "siêu nhỏ" dù đã 3 lần sinh nở

Phong cách sao

23:04:28 06/07/2020
Hải Băng kết hôn với diễn viên Thành Đạt từ năm 2016. Điều bất ngờ là chỉ sau 4 năm, cô đã vượt cạn hẳn 3 lần và có được 3 nhóc tỳ kháu khỉnh.

Top 5 kem chống nắng "con lai" này đủ điều kiện giúp các nàng tuổi 30+ chống già cho làn da

Làm đẹp

23:02:05 06/07/2020
Với một nửa dòng máu là vật lý, nửa còn lại là hóa học, nhờ vậy tuýp kem có thể khắc phục tối đa nhược điểm của đối phương để bảo vệ da bạn một cách tối ưu nhất.