Minh Tú: “Tôi thấy bình thường khi chồng có nhiều người yêu cũ, miễn không tranh chấp là được”

Theo dõi VGT trên

Minh Tú thẳng thắn lên tiếng khi được hỏi về mối quan hệ với những người cũ trước thềm hôn lễ.

Minh Tú là một trong những mỹ nhân Việt thoải mái công khai dung mạo và thông tin của “nửa kia” trước công chúng. Chồng của Minh Tú là Chris, lớn hơn cô 10 t.uổi và có công việc văn phòng ổn định. Dù không hoạt động showbiz nhưng Chris gây ấn tượng vì vẻ ngoài bảnh bao, chiều cao nổi trội và được nhận xét “xứng đôi vừa lứa” với Minh Tú. Trước thềm hôn lễ ngày 13/4, Minh Tú đã có buổi tâm sự để chia sẻ tất tần tật chuyện tình cảm với Chris.

“Cô dâu tháng 4″ tiết lộ cả hai đã gặp nhau được 12-13 năm, nhiều lần tan vỡ rồi tái hợp. Chính vì lý do này, Minh Tú xem chồng như là định mệnh của cuộc đời mình. Nữ siêu mẫu cho biết chồng không rành tiếng Việt nên cũng chẳng quan tâm những lời bàn tán liên quan đến mình trên các trang mạng xã hội. Minh Tú thẳng thắn chia sẻ bản thân cũng từng trải qua vài mối tình nên việc Chris có người yêu cũ trước khi kết hôn cũng không phải vấn đề gì quá nghiêm trọng. Minh Tú cho rằng sau khi kết thúc mối quan hệ này và muốn bắt đầu với người mới thì không có gì sai, miễn là không có bất kỳ “tranh chấp” nào.

Minh Tú cho hay đã gửi thiệp mời người yêu cũ đến dự đám cưới. Nữ siêu mẫu trải lòng: “Tôi 33 t.uổi rồi, tôi nghĩ ai cũng sẽ có nhiều hơn một mối tình, tôi từng là người yêu cũ của ai đó – chuyện đó rất bình thường. Khi mình kết thúc một mối quan hệ thì có quyền bước tới quan hệ tiếp theo, không có gì sai hết. Anh Chris đã 42 t.uổi thì không thể nào mà có một người bồ được đúng không? Nếu mà chỉ có một người thì rất là… kỳ, cho nên tôi cảm thấy bình thường miễn là không có việc gì tranh chấp với nhau. Tôi nghĩ đơn giản là kết thúc một mối quan hệ này thì sau đó một tuần cũng được, miễn là kết thúc rồi mà mình muốn bước vào một mối quan hệ khác về mặt logic nó không có sai. Thật sự, anh đã bốn mươi mấy t.uổi thì việc anh có hơn 2-3 người yêu cũ là bình thường, chắc cũng phải hơn 3 đấy, tôi nghĩ đơn giản hóa mọi thứ lắm, U40- U50 hết cả rồi.

Đa số tất cả người yêu cũ đều trở thành bạn của tôi. Còn việc họ có xuất hiện trong lễ cưới hay không thì có mời đó, nhưng mà nhiều khi người ta bận lịch trình công việc hoặc là có rất là nhiều, những vấn đề xung quanh của họ mình không trả lời giúp họ được”.

Minh Tú: Tôi thấy bình thường khi chồng có nhiều người yêu cũ, miễn không tranh chấp là được - Hình 1

Minh Tú: Tôi thấy bình thường khi chồng có nhiều người yêu cũ, miễn không tranh chấp là được - Hình 2

Minh Tú thừa nhận đã trải qua vài mối tình trước khi kết hôn, cô cũng thoải mái mời họ đến dự cưới

Minh Tú: Tôi thấy bình thường khi chồng có nhiều người yêu cũ, miễn không tranh chấp là được - Hình 3

Minh Tú xem chồng như định mệnh cuộc đời, sau bao lần tan vỡ vẫn quay về bên nhau

Minh Tú: Tôi thấy bình thường khi chồng có nhiều người yêu cũ, miễn không tranh chấp là được - Hình 4

Đám cưới của Minh Tú sẽ được tổ chức vào chiều 13/4 tại TP.HCM

Gặp Minh Tú trước thềm hôn lễ: "Đám cưới trong đời chỉ một lần, giai đoạn này hơi ồn ào một chút thì mong mọi người cảm thông"

Cô dâu Minh Tú đã có những chia sẻ thú vị cùng chúng tôi trước thềm chính thức diễn ra hôn lễ với chồng người Đức.

Chỉ còn 1 ngày nữa, đám cưới của Minh Tú và Christopher (Chris) sẽ được tổ chức tại TP.HCM. Như vậy, sau gần 13 năm quen biết, trong đó 5 năm trải qua nhiều thăng trầm trong tình yêu thì cặp đôi cũng nắm tay nhau bước sang chặng đường mới mang tên hôn nhân. Trước thềm về làm "vợ người ta", Minh Tú cho biết không tránh khỏi những lo lắng nhưng bản thân lại rất tận hưởng cả quá trình chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Trong buổi trò chuyện với chúng tôi, Minh Tú chia sẻ chồng là người luôn rộng vòng tay chở che, động viên và bên cạnh san sẻ với cô trong giai đoạn biến động của cuộc đời. Ngày cưới không chỉ đặc biệt với Minh Tú - Chris mà còn là "món quà" mang lại niềm vui, sự lạc quan cho mẹ của nữ siêu mẫu. Những người bạn thân cũng hỗ trợ hết lòng, bởi lẽ ai cũng mong được nhìn thấy Minh Tú xinh đẹp nhất, vui vẻ nhất và hạnh phúc nhất khi bước vào lễ đường.

Gặp Minh Tú trước thềm hôn lễ: Đám cưới trong đời chỉ một lần, giai đoạn này hơi ồn ào một chút thì mong mọi người cảm thông - Hình 1

Chỉ còn 1 ngày nữa là đến hôn lễ, cảm xúc hiện tại của cô dâu Minh Tú thế nào?

Thật sự tôi rất hào hứng nhưng cũng hồi hộp và căng thẳng vì có rất nhiều việc phải làm. Tôi chuẩn bị một cái đám cưới mà như sự kiện vậy, là ngày trọng đại nữa nên tôi rất tỉ mỉ. Tôi thấy mình rất tận hưởng trong cả quá trình chuẩn bị, áp lực nhưng vui.

Tôi là một người cầu toàn cho nên không có công đoạn nào khó hết mà ở tất cả công đoạn tôi đều đặt để tâm tư và tình cảm trong đó. Ví dụ như thiệp cưới, mọi người nghĩ nó đơn giản và bình thường nhưng tôi đã suy nghĩ khá lâu để có ý tưởng đó. Tôi và chồng bàn bạc rất nhiều, tôi muốn để lại những kỷ niệm đẹp nhất trong ký ức thời thanh xuân của mình. Tôi luôn chọn ra những cái mình phải thích nhất, tâm đắc nhất cho hôn lễ.

Chiếc thiệp cưới "gieo mầm hạnh phúc" của Minh Tú khá độc đáo, khi mới công bố đã tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội. Đây là ý tưởng của bạn hay Chris?

Chắc chắn là ý tưởng của tôi (cười). Để suy nghĩ ra được chiếc thiệp đó phải tốn thời gian rất lâu. Ai cũng sẽ muốn có một thiệp cưới đẹp, đó là điều tất nhiên. Nhưng với trải nghiệm của tôi, khi tôi cầm tấm thiệp cưới của người khác nó rất đẹp nên sau khi mang về nhà không nỡ bỏ, cứ để đó 1 tuần, 1 tháng, 2 tháng rồi đến một lúc nào đó cũng phải bỏ đi, với những tấm thiệp có in hình cô dâu chú rể xé đi thì cũng không được.

Gặp Minh Tú trước thềm hôn lễ: Đám cưới trong đời chỉ một lần, giai đoạn này hơi ồn ào một chút thì mong mọi người cảm thông - Hình 2

Tôi muốn thiệp cưới của mình có thể tận dụng lại, tôi bắt đầu tìm hiểu và nhớ lại ngày xưa có thử một hãng mỹ phẩm bên nước ngoài, giấy gói cục xà bông của họ khi bỏ vào đất sẽ lên mầm. Tôi thấy hay nên "copy" ý tưởng chút xíu từ đó rồi tìm đơn vị thực hiện, vì công nghệ này cũng mới và ở Việt Nam chưa làm nhiều nên khá khó khăn. Toàn bộ thiệp cưới của tôi làm bằng giấy tái chế, để hạt giống bỏ vào thiệp nảy mầm được thì phải làm hoàn toàn bằng thủ công, số lượng lên đến 400-500 thiệp đòi hỏi thời gian rất dài. Tôi phải thử rất nhiều lần xem mầm cây có nảy được hay không, bản thân tôi và đối tác phải kiểm tra chất lượng trong suốt 3 tháng mới ra thành phẩm. Thiệp cưới của tôi khá đơn giản vì không được in màu nhiều, nếu làm quá phức tạp thì mầm cây sẽ c.hết đi. Và tôi cũng muốn giữ những gì truyền thống nhất, kết hợp giữa Châu Âu và Việt Nam.

Minh Tú có xem phản ứng của mọi người khi nhận thiệp mời của bạn không?

Video đang HOT

Tôi làm tấm thiệp với ý tưởng này trước tiên là cho bản thân mình. Tôi không nghĩ mọi người lại hưởng ứng và yêu thích quá nhiều như vậy. Tôi chỉ muốn đặt để tình cảm, một chút về con người của mình vào trong đó. Bề ngoài mọi người nghĩ tôi khá ồn ào nhưng bên trong tôi cũng có lòng trắc ẩn, tôi luôn luôn nhắc nhở bản thân mỗi ngày phải tốt lên. Câu "gieo mầm hạnh phúc" giống như tất cả mối quan hệ trong cuộc sống từ tình yêu, gia đình, bạn bè hoặc là các mối quan hệ ngoài xã hội nếu muốn phát triển tốt đẹp thì lúc nào mình cũng phải vun vén, đó là thông điệp mà tôi muốn chia sẻ. Ngoài ra, việc làm thiệp bằng giấy tái chế là một phần chung tay giúp môi trường xung quanh mỗi ngày xanh sạch đẹp hơn.

Chồng Minh Tú là người làm việc theo thời gian cố định và khá bận rộn, vậy anh hỗ trợ và san sẻ công việc chuẩn bị đám cưới với vợ như thế nào?

Anh là người làm theo giờ giấc văn phòng nên anh ngủ rất sớm, 9 giờ là anh ngủ và sáng 5 giờ anh dậy để bắt đầu một ngày mới. Còn tôi hoạt động trong lĩnh vực giải trí, không có nhiều cơ hội nói chuyện với nhau nhưng chúng tôi luôn tìm thời gian để trao đổi, ví dụ như là giờ nghỉ trưa hoặc là những ngày cuối tuần. Tại vì người ta hay nói là "Muốn thì mình tìm cách" cho nên là lúc cả hai cũng sẽ nhắn tin, "update", tôn trọng và hỏi ý kiến của nhau. Ví dụ như về tấm thiệp cũng vậy, tôi có ý tưởng đó nhưng tôi vẫn phải hỏi xem anh có đồng ý hay không? Thấy có hay hay không? Phông chữ này tôi chọn có đẹp hay không? In như vậy có ok không anh? Thì anh sẽ nói lên quan điểm của anh và tìm ra một cái chung.

Gia đình chồng của Minh Tú là người Đức, vậy đám cưới của bạn sẽ được tổ chức theo phong cách Châu Âu hay là truyền thống Việt Nam?

Cả tôi và anh không có chọn ra một phong cách cố định nào hết, cái mong muốn lớn nhất là muốn tổ chức ấm cúng, thân mật và là một buổi tiệc mà cô dâu và chú rể sẽ cảm thấy thật sự cảm xúc, trọn vẹn cùng với tình yêu thương từ gia đình và bạn bè.

Trước đây Minh Tú đã làm cô dâu rất nhiều lần trên sàn catwalk, nhưng đến khi đứng trước chiếc váy thuộc về chính mình, bạn có cảm xúc thế nào?

Thật sự mà nói tôi trước đây chưa bao giờ nghĩ về đám cưới của mình, cũng như chưa bao giờ tưởng tượng sau này mặc váy cưới sẽ như thế nào. Khi bắt đầu tìm ý tưởng cho chiếc váy cưới thì có rất nhiều cảm xúc, xúc động - hạnh phúc. Rất may mắn tôi có một người anh là anh Chung Thanh Phong - nhà thiết kế đã đồng hành cùng tôi rất lâu từ lúc mà tôi mới chập chững bước vào con đường nghệ thuật cho đến bây giờ bắt đầu bước sang một chương mới. Tôi đã diễn cho anh Phong cũng như đã diễn nhiều bộ váy cưới cho các thương hiệu khác nhưng mà khi chọn bộ váy cưới cho mình thì tôi rất quyết liệt, sẽ chọn những cái gì mà mình yêu thích, chọn thoải mái và mình yêu bộ đồ đó. Có thể đối với mọi người nó không hợp, nó đơn giản, thế này thế kia nhưng đây là đám cưới của tôi mà nên tôi sẽ mặc bộ đồ mà tôi yêu thích nhất, cảm thấy tự tin nhất.

Tôi muốn giữ first look nên đã giấu chú rể. Nói ra thì bản thân ích kỷ một chút xíu là đồ của anh Chris thì anh luôn hỏi ý của tôi xem là cái bộ này có hợp hay không? Anh Chris là một người khá kỹ tính trong những trang phục mà ảnh mặc, anh cũng sẽ là người tự chọn và tự tìm đến nơi mà ảnh cảm thấy phù hợp nhưng như vậy anh cũng sẽ hỏi tôi mặc màu gì để anh cũng sẽ chọn màu đó và thường anh cũng sẽ hỏi ý tôi là chất liệu này có phù hợp hay không? Em nhìn bộ này trên người anh có hợp hay không? Nó có hợp với bộ đồ của em hay không? ... hầu như là tôi cũng đã thấy những cái bộ trang phục mà anh sẽ diện trong lễ cưới. Thật ra thì đối với chú rể thì cũng chỉ có suit thôi còn ở với cô dâu thì sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Gặp Minh Tú trước thềm hôn lễ: Đám cưới trong đời chỉ một lần, giai đoạn này hơi ồn ào một chút thì mong mọi người cảm thông - Hình 3

Gặp Minh Tú trước thềm hôn lễ: Đám cưới trong đời chỉ một lần, giai đoạn này hơi ồn ào một chút thì mong mọi người cảm thông - Hình 4

Một số cặp đôi chuẩn bị cho lễ cưới rồi trong quá trình đó mới cầu hôn coi như là một nghi thức cho trọn vẹn. Vậy đối với Minh Tú và Chris, cầu hôn và lên kế hoạch đám cưới thì việc nào diễn ra trước?

Tôi không biết mọi người như thế nào, tôi không thực sự nắm quá rõ về những cái quy trình về đám cưới. Ở câu chuyện của tôi thì là hai người cầu hôn trước, rồi mới xác định ngày cưới, cùng nhau tìm địa điểm, lên lịch và lên ý tưởng...

Trong lần đầu tiên gặp lại Chris sau thời gian mất liên lạc, cảm xúc của Minh Tú như thế nào?

Tôi và anh Chris tính đến hiện tại chắc cũng quen biết nhau 12-13 năm. Lần đầu tiên gặp lại, tôi hoàn toàn không có một suy nghĩ là mình muốn quen người đàn ông này chứ đừng nói là một mối quan hệ lâu dài và dẫn đến hôn nhân. Chúng tôi đã từng đổ vỡ rồi, lúc đó chỉ đơn thuần là gặp lại một người bạn cũ và chào hỏi thôi chứ không nghĩ gì thêm. Nếu giờ ai đó hỏi tôi tại sao cả hai có thể đi xa đến hiện tại thì tôi cũng không biết trả lời.

Đó là lý do tôi luôn gọi anh Chris là định mệnh, rõ ràng là nó là một cái mối quan hệ duyên nợ một cái hành trình nó rất là dài gặp nhau lần đầu tiên mà không có quen nhau xong sau đó hai năm sau gặp nhau lần nữa mới quen nhau xong sau đó lại chia tay rồi hẳn đi một thời gian dài 7- 8 năm gặp lại xong mới quen lại. Tôi gọi anh là định mệnh nhưng anh sẽ gọi tôi là karma (nghiệp) nếu mà nó là karma thì nó là một cái karma đẹp (cười).

Gặp Minh Tú trước thềm hôn lễ: Đám cưới trong đời chỉ một lần, giai đoạn này hơi ồn ào một chút thì mong mọi người cảm thông - Hình 5

Tính đến thời điểm này, Minh Tú có cảm thấy thoải mái khi công khai danh tính chồng trước công chúng không?

Mỗi người đều có quyền giữ cuộc sống riêng tư, tôi hiểu điều đó nên đã hỏi ý kiến của anh trước khi quyết định công khai. Anh Chris là một người không hoạt động nghệ thuật, anh chỉ biết vợ anh làm người mẫu, cũng chỉ biết xung quanh là camera. Mỗi khi muốn chia sẻ gì đó tôi đều hỏi qua ý kiến của anh, tôi muốn tôn trọng người chồng của mình.

Anh Chris không hiểu tiếng Việt là một, thứ hai anh cũng không chơi mạng xã hội nên là anh cũng không có biết anh xuất hiện ở đâu hay người ta nói gì về anh. Tôi biết tương lai có những cái anh không có muốn tham dự quá nhiều vì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến đời tư, cuộc sống cá nhân của anh. Nhưng ở hiện tại anh hiểu có những thông tin, chia sẻ là hỗ trợ cho công việc của vợ anh.

Gần đây nhất tôi có nghe một đoạn podcast của Minh Tú và Võ Hoàng Yến, bạn có nói là trong khoảng thời gian từ 1 năm rưỡi đến 2 năm đầu yêu thì Chris đã tính chuyện gắn bó dài lâu nhưng lúc đó bạn chưa thực sự sẵn sàng. Vậy đến giai đoạn nào thì Minh Tú nghĩ mình đã đủ vững vàng để bước vào con đường hôn nhân?

Thực ra tôi không nhớ đây là lần thứ mấy 2 đứa quen lại (cười). Khi yêu được hai năm trong đợt cuối cùng này thì anh cũng hay cho những cái hint để tôi biết biết được rằng là người ta sẵn sàng. Nhưng tôi luôn tự ti với bản thân, cảm thấy chưa đủ trưởng thành, chưa đủ gánh vác trách nhiệm trở thành một người vợ một người mẹ. Tôi chưa có đủ sự bình tĩnh, bình ổn trong tâm hồn cũng như trong công việc để sẵn sàng bước về lo cho mái ấm nhỏ. Lúc đó tôi vẫn còn ham công tiếc việc, tập trung sự nghiệp khá nhiều và không có dành thời gian cho tình yêu. Nhưng may mắn anh rất kiên nhẫn. Khi cùng nhau đồng hành, trải qua nhiều thử thách và những biến cố trong cuộc sống giúp cho tôi nhận ra rằng: Yêu rất dễ nhưng để tìm một người vừa yêu vừa thương và họ cũng phù hợp để trở thành người bạn đồng hành của mình trong tương lai thì đó là một cái điều mà phải cần thời gian và cần trải qua những cái thử thách thì mình mới biết được.

Trong khoảng thời gian 5 năm yêu nhau thì có bao giờ Minh Tú nhận được lời cầu hôn từ Chris trước khi mà bạn cầu hôn ngược lại anh không?

5 năm yêu nhau thì không biết là vỡ tan bao nhiêu lần. Trong lần yêu lại này, anh luôn gợi ý cho tôi là anh sẵn sàng rồi, còn tôi có sẵn sàng về chung chưa nhưng tôi cảm thấy là mình chưa sẵn sàng. Tôi luôn tìm cớ là để làm xong cái này lại có cái khác để làm, xong anh đợi em cái này nữa nha xong rồi đợi đợi đợi. Tôi là một người muốn sẵn sàng khi mà bản thân của mình sẵn sàng chứ không phải bị áp lực. Tôi không muốn quyết định của mình là bởi vì áp lực t.uổi tác từ gia đình hay từ xã hội hay từ bạn bè đồng trang lứa mà sẽ chọn thời điểm, hoàn cảnh phù hợp với bản thân. Tất cả mọi quyết định trong cuộc sống của tôi đều là tự quyết và tự chịu trách nhiệm.

Gặp Minh Tú trước thềm hôn lễ: Đám cưới trong đời chỉ một lần, giai đoạn này hơi ồn ào một chút thì mong mọi người cảm thông - Hình 6

Minh Tú nói bạn và Chris nhiều lần vỡ tan rồi quay lại với nhau, thông thường nguyên nhân do đâu?

Thực ra tôi nghĩ trong tình yêu thì đa số tranh luận với nhau, vỡ tan thường là bất đồng quan điểm, khác biệt về tư duy. Tôi và anh là hai nền văn hóa khác nhau và còn chênh lệch t.uổi tác, anh lớn hơn tôi 10 t.uổi. Tôi và anh có đặc thù công việc khác nhau. Tôi làm về giải trí mà tính tình lúc lên lúc xuống còn anh rất bình tĩnh. Người ta hay nói con gái Sài Gòn nắng mưa thất thường y chang tôi.

Một bên là văn hóa Châu Á một bên văn hóa Châu Âu, ngôn ngữ khác nhau, suy nghĩ cũng sẽ khác nhau. Một người cung Bọ Cạp một người cung Thiên Bình là đã rất là khác, một người làm về logistic một người làm về người mẫu, show truyền hình thực tế thì rõ ràng nếu như hai thái cực âm dương hoàn toàn ngược chiều dễ dẫn đến những tranh cãi. Thời gian đầu yêu nhau rất tuyệt vời, cái gì mới thì cũng làm chúng ta kích thích, đến khi bắt đầu tiến sâu hơn sẽ tìm ra những cái mình không thích ở đối phương và ngược lại. Lúc đó thử thách là xem rằng mình có dung hòa được hay không. Không phải là mình muốn người ta thay đổi hoàn toàn theo ý mình và mình cũng không thể nào thay đổi hết để thành trở thành phiên bản mà người ta mong muốn. Phải chấp nhận, thông cảm và cùng nhau thay đổi để trở thành một phiên bản mà cả hai cảm thấy hạnh phúc và có thể đồng hành.

Tôi không biết mọi người quan điểm tình yêu như thế nào, nhưng tình yêu là không có ai dạy ai cách yêu hết mà mình phải yêu thì mình mới tìm ra được cái gọi là phương trình giải bài toán tình yêu. Với từng người là từng phương trình khác nhau, tôi và anh thì may mắn hiện tại cả hai đủ trưởng thành đủ kiên nhẫn đủ thông cảm và chấp nhận đối phương là một phiên bản không hoàn hảo, lắng nghe nhau thông cảm với nhau để tìm ra được một cái con đường chung.

Gặp Minh Tú trước thềm hôn lễ: Đám cưới trong đời chỉ một lần, giai đoạn này hơi ồn ào một chút thì mong mọi người cảm thông - Hình 7

Trong giai đoạn yêu trước khi quyết định đi đến hôn nhân, Minh Tú nghĩ thử thách khó khăn nhất mà cả hai đã từng trải qua là gì?

Tôi nghĩ nhiều lắm, người ta hay gọi tôi là drama queen, cái tính của tôi thì cũng thất thường, nóng giận rồi nhiều thứ. Tôi không tự tin để có thể trở thành một người vợ, tôi biết mình còn nhiều khuyết điểm. Người yêu thì có thể làm được nhưng mà để thành trở thành người bạn đời thì đòi hỏi nhiều hơn và chúng tôi tranh luận. Tôi nghĩ lúc thử thách nhất là khi tôi gặp biến cố. Năm ngoái là một năm khó khăn về mặt tâm lý của tôi, quá nhiều việc không như ý xảy ra. Khi đấy tôi nhận ra rất là rõ người đàn ông này phù hợp để trở thành bạn đời của mình. Thời điểm đó tôi bắt đầu trưởng thành hơn, tự tin hơn và mình muốn có trách nhiệm với tình yêu.

Trong năm 2023, mọi người đều biết có rất nhiều biến cố xảy đến với Minh Tú. Với vai trò là người yêu, người bạn đời... Chris đã đồng hành cùng bạn như thế nào?

Khi bước ra khỏi nhà, tôi là một người mạnh mẽ lúc nào cũng muốn cho mọi người thấy sự tích cực, lạc quan, có như thế nào thì tôi cũng sẽ đối đầu. Nhưng khi bước vào trong nhà thì lại trở về bản ngã, mình còn là phụ nữ nữa và một năm quá nhiều biến cố như vậy thì tất nhiên tôi vụn vỡ. Mỗi lần vụn vỡ thì có một người luôn ở đó giang bờ vai ra ôm tôi đầu tiên, lau nước mắt cho tôi và tiếp theo là cho tôi những buổi nói chuyện tích cực.

Ví dụ như là việc ba tôi rời đi, đối với một người con thì nó là một vết thương rất lớn nhưng anh có những câu khiến cho tôi suy nghĩ về việc đó nó nhẹ nhàng hơn. Anh là một người động viên về mặt tinh thần cho tôi khá nhiều, giúp tôi hiểu được rằng vấn đề đó nó xảy ra bởi vì nó phải xảy ra và sau này ai đi chăng nữa cũng sẽ phải đón nhận việc này, chỉ là sớm hay muộn cho nên là mình hãy nhìn nó về một hướng lạc quan hơn để mà nhẹ lòng vượt qua được thử thách.

Mẹ Minh Tú chắc rất vui khi nghe tin đứa con gái yêu quý của mình cuối cùng cũng chịu lên xe hoa nhỉ?

Thật sự thì mẹ tôi là một người rất là đơn giản, bà nói là hai đứa chỉ cần về đốt nhang cho ông bà rồi đăng ký kết hôn cũng được. Mẹ tôi nói bây giờ nhà mình cũng không có nhiều người, tổ chức cũng vất vả phải nhiều thứ, nhiều công đoạn mà mẹ thì không có giúp được gì cho hai đứa. Vì thế khi biết chúng tôi sẽ có một lễ cưới thì bà rất vui. Sự ra đi của ba tôi khiến trái tim của mẹ vụn vỡ, từ đó thì sức khỏe của bà cũng khá yếu đến. Khi nghe tin con gái của mình sắp kết hôn, tôi cảm giác tinh thần của mẹ tôi lạc quan hơn. Mỗi ngày mẹ tôi hay nhắn tin và dặn dò như: "Hôm nay em của chị sao, em nhớ dành thời gian cho Chris nha, ở nhà đừng có lo gì hết, mẹ với mấy anh lo hết trơn rồi, không có cần lo quần áo hay là take care gia đình, chỉ cần lo chăm sóc cho chồng rồi chăm sóc cho bạn bè khách quý mà người ta dành thời gian đến với mình, còn gia đình thì đủ để yêu thương và thông cảm cho nên không có cần phải làm nhiều".

Tôi biết ngày tôi lên xe hoa là ngày mà ba tôi trông đợi rất là lâu rồi nhưng có thể là chưa có cơ duyên để mà chứng kiến cái giây phút này. Tôi tin chắc rằng là dù ở bất cứ nơi nào thì ba tôi đang cảm thấy rất hạnh phúc và yên lòng về đứa con gái này.

Gặp Minh Tú trước thềm hôn lễ: Đám cưới trong đời chỉ một lần, giai đoạn này hơi ồn ào một chút thì mong mọi người cảm thông - Hình 8

Qua những gì Minh Tú chia sẻ, có cảm giác là mẹ bạn dành tình cảm và sự ưu ái rất đặc biệt cho Chris từ lúc 2 bạn yêu đến cưới?

Thực ra tôi đã 33 t.uổi, cũng trải qua vài mối tình. Mẹ tôi có cơ hội được tiếp xúc với 1-2 người mà tôi từng yêu nhưng thời gian không nhiều. Chris là người chủ động mong muốn về nhà gặp ba mẹ. Lần đầu tiên về nhà, tôi đã nói nhà ba mẹ tôi rất nhỏ, không có máy lạnh gì hết nhưng anh vẫn muốn về. Lúc đó mới quen nhau chắc được chưa tới 2 tháng. Mẹ tôi biết anh Chris cách đây mười mấy năm, bà biết con gái có quen người đàn ông này, đã chia tay và cũng có buồn nhưng bà lại chưa từng gặp. Sau đó, cứ mỗi lần anh Chris về Việt Nam hoặc là sắp xếp được thời gian rảnh thì trung bình khoảng 2 tuần hoặc một tháng anh sẽ về thăm ba mẹ của tôi.

Tôi nghĩ người lớn họ sẽ trân trọng những tình cảm chân thành như thế. Dù đôi khi về nhà chỉ khoảng 1 tiếng, nói chuyện thì cũng không nói được nhiều, phải dùng công cụ dịch thuật. Có nhiều cái mắc cười và đáng yêu lắm, bên Châu Âu thì người ta uống trà trong chiếc ly nhỏ còn về nhà mẹ Minh Tú là ly lớn trà hoa cúc, trà sen, mẹ tôi thì cứ nói tiếng Việt còn anh thì cứ gật gật đầu. Không gian tầm 1 tiếng đó đối với tôi rất ấm áp, dễ thương.

Vậy mối quan hệ giữa Minh Tú và gia đình bên Đức của Chris thế nào?

Tôi và Chris đều là những người rất trân trọng tình cảm gia đình, mỗi năm sẽ hai lần về Châu Âu để thăm ba mẹ anh. Tôi cũng dùng công cụ dịch từ tiếng Anh qua tiếng Đức để cho ông bà hiểu xong rồi ông bà sẽ nhờ anh Chris dịch lại cho tôi, chị và cháu anh Chris thì có biết tiếng Anh. Cả nhà cùng ngồi ăn và làm nhiều việc dễ thương lắm. Chúng tôi cùng đạp xe, cùng đi uống cafe, 4 chiếc xe 2 người lớn 2 người nhỏ, rồi cùng nhau đi câu cá. Tôi có những kỷ niệm đẹp và được trải nghiệm những thứ mà hồi bé không có, tôi rất trân trọng những giây phút đó.

Có rất nhiều lý do khiến tôi quyết định cầu hôn anh Chris trước mặt gia đình anh tại Đức. Một trong số đó tôi mong muốn gia đình, bao gồm ba mẹ anh chị em - là người người thân thiết sẽ chứng kiến được cái giây phút thiêng liêng đó.

Gặp Minh Tú trước thềm hôn lễ: Đám cưới trong đời chỉ một lần, giai đoạn này hơi ồn ào một chút thì mong mọi người cảm thông - Hình 9

Những ngày qua, mọi người rất quan tâm đến danh sách khách mời đám cưới của Minh Tú, có 2 người rất đặc biệt và được mong chờ đó chính là chị Phạm Hương và Lan Khuê. Mọi người muốn thấy 3 HLV The Face Vietnam trong khoảnh khắc trọng đại, liệu điều này có xảy ra không?

Phạm Hương và tôi là đồng nghiệp gắn bó lúc thanh xuân, chúng tôi tham gia 2-3 chương trình truyền hình thực tế cùng với nhau. 2 năm trước Phạm Hương về Việt Nam, sau khi chụp ảnh áo dài cho một nhà thiết kế thì cùng nhau đi ăn chay. Phạm Hương tâm sự với tôi nhiều về cuộc sống gia đình, con cái. Phạm Hương động viên tôi rất nhiều bởi Phạm Hương biết tôi là một người mê công việc, lúc nào cũng sẽ chọn công việc mà lơ là cái gọi là hạnh phúc cá nhân và tình yêu. Phạm Hương luôn chia sẻ những điều rất tích cực về mảng gia đình ví dụ như là có con vui lắm đó, cực nhưng vui bởi lúc đó bạn sẽ thay đổi rất khác. Sau này khi tôi bắt đầu muốn bật bếp lửa tình yêu lên thì tôi nhớ lại người bạn đã luôn luôn động viên mình hãy bước đến bếp lửa hôn nhân. Vì thế, tôi gửi lời mời đến Phạm Hương. Tôi hiểu Phạm Hương rất bận rộn công việc, gia đình ở bên nước ngoài nữa nên cũng sẽ không có yêu cầu gì quá nhiều. Lời chúc Phạm Hương nhắn riêng đã quá đủ để khiến tôi thấy hạnh phúc.

Còn Lan Khuê, những gì tôi muốn nói đã có trong Nhật Ký Ban Công. Mọi người cũng đã coi được những clip nhỏ khác trên các nền tảng mạng xã hội. Đối với tôi thì Lan Khuê luôn luôn là một người bạn thời thanh xuân và chuyện bạn có xuất hiện hay không thì chúng ta hãy đợi lễ cưới 13/4 này nhé.

Một khách mời mà mọi người cũng rất quan tâm là Võ Hoàng Yến, nhưng mà hiện tại chị đang dưỡng thai ở nước ngoài. Sự vắng mặt của người chị em thân thiết có khiến Minh Tú cảm thấy tiếc nuối không?

Thực sự thì không, vì trước khi mà chị Yến đi thì chị em đã có nhiều buổi ngồi tâm tình ăn uống cùng với tất cả các bạn bè khác. Chị Yến đã gửi lời chúc mừng tôi và hứa khi nào quay về Việt Nam sẽ hội ngộ nên không có gì khiến tôi tiếc nuối. Tôi mong muốn chị Yến có một thai kỳ sức khỏe tốt, lạc quan và được ở bên cạnh chồng mình để không phải cô đơn nữa. Chị Yến đang rất là hạnh phúc và tôi cảm thấy rất vui cho chị.

Vậy hội bạn Sao Nhập Ngũ như Puka, Hòa Minzy, Duy Khánh... mọi người phản ứng như thế nào khi được nhận thiệp từ Minh Tú?

Mọi người có chút hơi trách nhẹ là tại sao tất cả những anh chị đồng nghiệp khác thì nhận được thiệp đầu tiên rồi mới đến họ. Vì tôi nghĩ hội Sao Nhập Ngũ là hội bạn thân, tôi sẽ giữ thiệp để trao tận tay nên hơi trễ hơn so với những những khách mời khác. Mọi người luôn nói với tôi là phải thực sự hạnh phúc bởi vì tôi xứng đáng với điều đó, ai cũng chuẩn bị những món quà rất là đặc biệt dành cho tôi. Tôi xúc động khi cứ 2-3 ngày là có người nhắn tin có cần giúp gì không, chị Puka là "Chị tổ chức đám cưới rồi nè, em rối khúc nào là em nói với chị nha rồi chị phụ cho" hoặc là Hòa hay Duy Khánh hay Cara thì luôn nhắn tin cho tôi là "Sao, giờ chị cần cái khúc nào? Giờ âm thanh, ánh sáng sao, giờ chị nói đi tụi em lo hết cho chị, có cái gì là chị phải nói lên, chị cứ im im là không biết giúp chị khúc nào đâu". Cứ vài ngày sẽ check xem là có ổn không vì mọi người biết tôi người suy nghĩ nhiều, cầu toàn rồi sẽ đâu đó bị áp lực.

Mọi người nói rằng tôi không nên quá áp lực, không có gì phải lo, đám cưới là mình phải vui. Tất cả mọi người đến đây để chúc phúc, người ta sẽ đủ yêu thương và thông cảm cho tôi nếu có thiếu sót. Mọi người dặn dò tôi phải hạnh phúc và vui vẻ đó là cái trách nhiệm đầu tiên, nên là hãy đặt sự ưu tiên đó lên hàng đầu.

Gặp Minh Tú trước thềm hôn lễ: Đám cưới trong đời chỉ một lần, giai đoạn này hơi ồn ào một chút thì mong mọi người cảm thông - Hình 10

Minh Tú hình như vẫn giữ mối quan hệ tốt với những người yêu cũ, hỏi 1 câu hơi nhạy cảm rằng bạn có mời họ đến chứng kiến cột mốc đặc biệt sắp tới không?

Tôi 33 t.uổi rồi, tôi đã nói ai cũng sẽ có nhiều hơn một mối tình, tôi từng là người yêu cũ của ai đó và mình cảm thấy chuyện đó rất là bình thường. Khi mình kết thúc một mối quan hệ thì mình có quyền bước tới quan hệ tiếp theo, không có gì sai hết. Với anh Chris đã 42 t.uổi thì không thể nào mà có một người bồ được đúng không? Nếu mà chỉ có một người thì rất là... kỳ, cho nên tôi cảm thấy bình thường miễn là không có việc gì tranh chấp với nhau. Tôi nghĩ đơn giản là kết thúc một mối quan hệ này thì sau đó một tuần cũng được, miễn là kết thúc rồi mà mình muốn bước vào một mối quan hệ khác về mặt logic nó không có sai và tôi cảm thấy là anh bốn mươi mấy t.uổi thì việc anh có hơn 2-3 người yêu cũ là bình thường. Tôi nghĩ cũng phải hơn 3, tôi nghĩ đơn giản hóa mọi thứ lắm, U40- U50 hết cả rồi nên việc có người yêu cũ rất bình thường.

Đa số tất cả người yêu cũ đều trở thành bạn của tôi. Còn việc họ có xuất hiện trong lễ cưới hay không thì có mời đó, nhưng mà nhiều khi người ta bận lịch trình công việc hoặc là có rất là nhiều, những vấn đề xung quanh của họ mình mình không trả lời giúp họ được.

Gặp Minh Tú trước thềm hôn lễ: Đám cưới trong đời chỉ một lần, giai đoạn này hơi ồn ào một chút thì mong mọi người cảm thông - Hình 11

Với những đám cưới của sao Việt, sau khi diễn ra xong sẽ có sự bàn tán về phía cư dân mạng, một phía chúc phúc một phía sẽ nói những lời tiêu cực như sao đám cưới lại làm ô dề đến thế? Rầm rộ nhiều ngày như thế?... Thế Minh Tú có sợ đối diện với những lời đó sau đám cưới không?

Thực sự thì tôi là một người của công chúng, hoạt động trong giới nghệ thuật thì chắc chắn sẽ được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tôi biết sẽ có những luồng ý kiến trái chiều, tôi chỉ muốn tâm sự một câu thôi: Đám cưới trong cuộc đời chỉ có một lần thôi, có thể trong giai đoạn này sẽ có nhiều thông tin hơi ồn ào một chút xíu thì mong tất cả mọi người thông cảm cho tôi.

Gặp Minh Tú trước thềm hôn lễ: Đám cưới trong đời chỉ một lần, giai đoạn này hơi ồn ào một chút thì mong mọi người cảm thông - Hình 12

Trong thời gian tới, Minh Tú đã hình dung ra mình sẽ trở thành một người vợ như thế nào chưa?

Khoảng 1 năm nay tôi thay đổi khá nhiều, tính cách nhẹ nhàng hơn, biết yếu đuối hơn, một chút bánh bèo hơn, ai gặp cũng nói là "Sao dạo này Minh Tú khác quá". Thì rõ ràng người ta hay nói "Gần mực thì đen gần đèn thì sáng". Khi ở gần những người lạc quan tích cực thì một thời gian mình sẽ bắt đầu thay đổi tích cực theo họ, mình không biết lúc nào đâu, tự nhiên mỗi ngày một chút. Bây giờ tôi vẫn sồn nha nhưng mà không phải là lúc nào cũng sồn, vẫn có lớn tiếng nhưng mà mình sẽ ở mức độ vừa phải, không còn muốn lúc nào cũng phải cãi nhau. Tôi bắt đầu biết nhịn, biết kiểm soát cái cảm xúc tốt hơn. Bây giờ tôi tập trung nhiều hơn về gia đình ví dụ như là đi làm nhưng mà mình sẽ rõ ra là thứ Bảy, Chủ Nhật mình sẽ dành thời gian cho người bạn đời, cho gia đình của mình. Sau đám cưới thì mọi người phụ nữ đều mong muốn được làm vợ và tiếp theo là làm mẹ, tôi cũng không ngoại lệ.

Gặp Minh Tú trước thềm hôn lễ: Đám cưới trong đời chỉ một lần, giai đoạn này hơi ồn ào một chút thì mong mọi người cảm thông - Hình 13

Minh Tú đã sẵn sàng cho bước ngoặt mới, cụ thể là làm mẹ chưa?

Sứ mệnh này đa số thì người phụ nữ nào cũng sẽ mong muốn và tôi cũng như vậy nhưng theo tôi thì mọi thứ là duyên phận, con cái cũng gọi là duyên nợ từ kiếp trước. Tôi là một người sẽ thuận theo tự nhiên nhiều hơn nên là cái này mình không nói trước được. Tôi với anh cũng nói về vấn đề này, cả hai cũng chuẩn bị sẵn sàng về mặt tinh thần, thể chất để mà cố gắng trong hành trình tiếp theo của gia đình. Hi vọng rằng là cái hành trình đó sẽ có nhiều may mắn và tiếng cười.

Sau đám cưới thì Minh Tú có dự án hay kế hoạch nào tiếp nối không ?

Sau hôn lễ chắc chắn là tôi và anh Chris sẽ về Châu Âu để ở bên gia đình vào mùa hè. Trong năm 2024, tôi đặt tình cảm gia đình, sự ưu tiên cho gia đình là đầu tiên. Có 1 người anh, ngoài việc luôn chúc phúc thì anh hay nhắc nhở tôi đừng cuốn theo cái gọi là cái vòng dư luận mà mình quên đi chồng, gia đình, cảm xúc của những người trong gia đình của mình. Nhiều khi cuốn vào công việc, vào mạng xã hội, dự án mà quên đi cảm xúc của đối phương. Đâu đó cũng sẽ ảnh hưởng cuộc sống hôn nhân. Thật ra trong thời điểm trước đây, sự nghiệp là ưu tiên nhưng thời điểm năm ngoái và năm nay thì gia đình là ưu tiên của tôi. Năm ngoái là gia đình lớn, nơi mà mình được sinh ra và dạy dỗ. Bắt đầu bước vào 2024 là mình sẽ xây dựng một gia đình nhỏ và trong tương lai thì chắc chắn sẽ có những thành viên mới xuất hiện trong gia đình nhỏ này nữa.

Gặp Minh Tú trước thềm hôn lễ: Đám cưới trong đời chỉ một lần, giai đoạn này hơi ồn ào một chút thì mong mọi người cảm thông - Hình 14

Gặp Minh Tú trước thềm hôn lễ: Đám cưới trong đời chỉ một lần, giai đoạn này hơi ồn ào một chút thì mong mọi người cảm thông - Hình 15

Gặp Minh Tú trước thềm hôn lễ: Đám cưới trong đời chỉ một lần, giai đoạn này hơi ồn ào một chút thì mong mọi người cảm thông - Hình 16

Gặp Minh Tú trước thềm hôn lễ: Đám cưới trong đời chỉ một lần, giai đoạn này hơi ồn ào một chút thì mong mọi người cảm thông - Hình 17

Gặp Minh Tú trước thềm hôn lễ: Đám cưới trong đời chỉ một lần, giai đoạn này hơi ồn ào một chút thì mong mọi người cảm thông - Hình 18

Cảm ơn những chia sẻ của Minh Tú, chúc mừng hạnh phúc 2 bạn!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ02:34Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01

Tiêu điểm

Nơi an nghỉ cho diễn viên Đức Tiến tại Mỹ: Vị trí dễ tìm trong nghĩa trang lớn
23:25:10 23/05/2024
Puka lộ ảnh bầu vượt mặt, Vân Trang - Tóc Tiên bị soi chi tiết đang mai thai?
16:31:29 24/05/2024
Xuân Lan gây tranh cãi vì kêu gọi quyên góp cho Đức Tiến, mẹ ruột gấp rút qua Mỹ
19:41:20 24/05/2024
Con gái diễn viên Mai Phương cố sức làm việc này để mang 200 nghìn về nhà, nghe lí do càng bất ngờ hơn
22:46:43 23/05/2024
Hoa hậu Bình Phương vợ Đức Tiến xé lòng hé lộ điều đặc biệt sau 3 ngày chồng mất
13:34:39 23/05/2024
Thanh Mai: Nhận con Đức Tiến làm con nuôi, bạn thân 6 năm của cố diễn viên
16:05:47 24/05/2024
Đám tang Đức Tiến trễ 10 ngày, 1 nữ ca sĩ đứng ra thay Bình Phương lo toàn bộ
16:11:44 23/05/2024
Khánh Thi ở t.uổi 42: Cuộc sống sung túc, giàu có cỡ nào?
14:56:08 23/05/2024
Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ về bà xã Đức Tiến: "Mỗi lần gọi điện đều thấy con gái hét lên sao mẹ khóc"
18:48:23 23/05/2024
Rầm rộ clip Đức Thịnh nổi đóa, quăng đồ đạc, muốn đuổi Thanh Thuý ra khỏi nhà
15:08:27 23/05/2024

Thông tin đang nóng

Xót xa cặp vợ chồng mới cưới 2 tháng qua đời sau vụ cháy phòng trọ Trung Kính
18:39:42 24/05/2024
Vợ Đức Tiến lâm cảnh khó khăn, bạn bè kêu gọi quyên góp t.iền làm tang lễ cho nam diễn viên tại Mỹ
20:09:18 24/05/2024
Tun Phạm xác nhận hẹn hò Emma Nhất Khanh hậu công khai là người song tính
18:00:45 24/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập cuối: Bối cảnh như tiệc cưới, Ngân Hà đã sinh con, về dáng cực đẹp?
20:50:31 24/05/2024
Thư Kỳ được khen "già đi một cách duyên dáng"
17:28:30 24/05/2024
Dương Mịch lại ê chề vì phim mới chiếu bị chê tan nát: Thất vọng toàn tập vì "không một miếng chemistry" với tình trẻ
18:20:38 24/05/2024
Roy Kim: Người duy nhất thoát nạn Burning Sun, bị bố ruột từ mặt sau vụ Seungri
22:13:12 24/05/2024
Chồng cũ Lệ Quyên hậu ly hôn: Vướng tin đồn hẹn hò với nhiều chân dài trẻ t.uổi, bức ảnh cùng học trò Hà Hồ gây chú ý
18:18:19 24/05/2024
Phàn Trị Hân lộ cảnh hậu trường với Chi Pu, nhìn nhau "ngọt như mật", fan hú hét
17:11:21 24/05/2024
Hoa hậu Phan Thị Mơ xây biệt thự hơn 10 tỉ đồng tặng ba mẹ
21:56:33 24/05/2024

Tin mới nhất

Quỳnh Nga tích cực 'thả thính', Minh Hằng được chăm sóc như bà hoàng

23:52:27 24/05/2024
Diễn viên Quỳnh Nga tích cực đăng ảnh thả thính trên trang cá nhân trong trang phục gợi cảm, Minh Hằng được chăm sóc như bà hoàng khi tham gia một buổi chụp hình.

Vợ cũ Bằng Kiều xót xa tiết lộ tình hình hiện tại của vợ con Đức Tiến

23:07:39 24/05/2024
Ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều đã tiết lộ về hoàn cảnh của vợ con Đức Tiến sau khi nam siêu mẫu qua đời.

"Vua hội chợ miền Tây" đựng t.iền bằng bao tải: Bị ba xóa tên khỏi hộ khẩu, sắp cưới bạn gái yêu 11 năm xinh đẹp

22:35:37 24/05/2024
Nam ca sĩ được gọi là vua nhạc hội chợ một thời đình đám ở miền Tây sắp làm đám cưới với bạn gái yêu hơn 11 năm.

Cuộc hôn nhân cực kín tiếng của NSND Thu Hà "Trạm cứu hộ trái tim" bên chồng doanh nhân hơn 15 t.uổi sau một lần đổ vỡ

22:31:57 24/05/2024
NSND Thu Hà thời trẻ là một trong những đại mỹ nhân của màn ảnh Việt thập niên 90, khi ở độ t.uổi ngũ tuần lại được khán giả yêu mến bởi phong thái sang trọng, quý phái.

Hoa hậu Phan Kim Oanh gợi cảm sánh đôi cùng MC Thế Cương

22:22:59 24/05/2024
Mới đây, BTC Mrs Earth Vietnam 2024 chính thức công bố nam MC Thế Cương sẽ là nam MC của đêm chung kết của cuộc thi.

NSƯT Vũ Luân và Hoa hậu Phương Lê lần đầu nói rõ 'chuyện tương lai'

22:07:05 24/05/2024
Sau thời gian đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện, Hoa hậu Phương Lê và NSƯT Vũ Luân tìm thấy được nhiều điểm chung và trở thành bạn bè thân thiết.

Trịnh Kim Chi tiết lộ cát sê kịch thiếu nhi, không muốn con gái thi hoa hậu

21:26:13 24/05/2024
Trịnh Kim Chi tiết lộ nhận lời đóng kịch thiếu nhi vì muốn phục vụ các khán giả nhí và không đưa ra bất cứ đòi hỏi gì về chuyện cát sê.

Phản ứng lạ của tình trẻ kém 14 t.uổi khi netizen nhắc tên Trương Ngọc Ánh

20:45:24 24/05/2024
Động thái khác thường của Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh khiến netizen càng thêm nghi ngờ mối quan hệ hiện tại của cả 2.

"Vua cải lương" 3 đời vợ: Từng có 1.000 cây vàng, mua bán nhà dễ như đi chợ, đẻ 3 con gái đều xinh đẹp

19:55:40 24/05/2024
Vua cải lương đình đám của sân khấu miền Nam từng cầm trong tay 1.000 cây vàng, có 3 cuộc hôn nhân khiến giới truyền thông tốn hao nhiều giấy mực.

Sao nữ Vbiz đang bị trầm cảm tiết lộ thấy con là khóc, lo sợ nhóc tỳ mắc ung thư da vì dấu hiệu lạ

15:33:39 24/05/2024
Việt Trinh cho biết khi chia sẻ tình trạng của con trai đã xuất hiện nhiều thông tin tiêu cực khiến bạn bè, người thân phải liên tục gọi điện hỏi thăm.

Puka đăng story lúc rạng sáng, buồn bã vấn đề liên quan tới Gin Tuấn Kiệt sau 6 tháng kết hôn

15:17:38 24/05/2024
Puka chia sẻ đoạn tin nhắn với ông xã Gin Tuấn Kiệt trên trang cá nhân. Nữ diễn viên sinh năm 1989 buồn bã vì chồng đi làm việc liên tục và không ngủ ở nhà

Hoa hậu Tiểu Vy gặp sự cố sức khoẻ vì ăn 2 trái sầu riêng, dân tình lo lắng

15:15:11 24/05/2024
Hoa hậu Tiểu Vy mới đây bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cận cảnh chén cháo thịt bằm, nhiều bao thuốc đính kèm dòng trạng thái: Kết cục của việc ăn hai trái sầu riêng khi người đang yếu .

Mẹ bầu cực kín tiếng Vbiz bất ngờ tung ảnh cưới độc lạ, cuối thai kỳ vẫn 1 mình đi thăm khám

15:13:10 24/05/2024
Giấu chuyện mang thai đến tháng thứ 6 mới công bố, quyết không hé lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến nửa kia ... Thanh Trúc chính là một trong những mẹ bầu kín tiếng và bí ẩn của Vbiz.

"Hung thần" tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai: BB Trần chỉ là cái tên, Kay Trần - Liên Bỉnh Phát mất sạch hình tượng

15:10:29 24/05/2024
Nhiều người còn ví von Quốc Thiên chính là hung thần mới của dàn sao nam. Loạt ảnh dìm chất lượng của Quốc Thiên khiến những màn troll của BB Trần trước đó chỉ còn là cái tên

Hoa hậu Ngọc Châu: Lên ngôi ở t.uổi cao nhất lịch sử nhan sắc, dính ồn ào dao kéo

14:55:30 24/05/2024
Hoa hậu Ngọc Châu gây ấn tượng khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ở độ t.uổi 28. Trong thời gian đương nhiệm, cô liên tục gây tranh cãi vì những ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ.

Hà Trí Quang khoe vòng 2 to, bạn trai Thanh Đoàn báo tin "săn rồng" thành công

14:31:29 24/05/2024
Vòng 2 to bất thường của Hà Trí Quang khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ và hoang mang. Ngay sau đó, Thanh Đoàn còn tuyên bố săn rồng càng gây chú ý. Vậy thực hư những hình ảnh là gì?

Duy Khánh gọi điện tâm sự 2 tiếng đồng hồ với 1 sao nữ Vbiz, bỗng 30 phút độc thoại và nghe âm thanh lạ

14:06:54 24/05/2024
Duy Khánh cho biết thấy đầu dây bên kia im lặng tưởng Miu Lê đang buồn theo câu chuyện của mình nên tiếp tục trải lòng. Cho đến khi nghe được tiếng ngáy, nam diễn viên mới biết Miu Lê đã ngủ

Á hậu Phương Nga đổ bộ LHP Cannes, fan sốc vì bị "đ.ánh úp", Bình An tỏ thái độ

13:33:17 24/05/2024
Á hậu Phương Nga và chồng diễn viên Bình An khiến cõi mạng dậy sóng khi bất ngờ thông báo đang lên đường sang Pháp dự Liên hoan phim Cannes 2024. Đây là cú đ.ánh úp khiến ai cũng ngơ ngác, bởi tới ngày đi người đẹp mới thông báo.

Lệ Quyên đau đớn vụ nam học sinh lớp 8, hiếm hoi kể về cuộc sống con trai lớn

11:39:52 24/05/2024
Nữ ca sĩ Lệ Quyên vừa có những chia sẻ xúc động, đồng cảm với câu chuyện đau lòng của nam học sinh lớp 8, gây rúng động mạng xã hội thời gian qua. Cô cũng hiếm hoi nhắc về con trai riêng của mình, cuộc sống hiện tại được hé lộ.

Kha Ly - Thanh Duy: Bên nhau từ khi tay trắng, có tin vui sau 8 năm ròng rã

11:06:21 24/05/2024
Kha Ly và Thanh Duy sát cánh bên nhau từ thời còn khó khăn cho đến khi kinh tế đủ đầy. Cặp đôi sắp sửa đón con đầu lòng sau 8 năm kết hôn.

Á hậu Phương Nga rộn ràng lên đường tới LHP Cannes, Bình An khó chịu ra mặt vì 1 lý do

10:56:48 24/05/2024
Phương Nga thông báo việc lên đường sang Pháp để tham dự sự kiện hot nhất thời điểm hiện tại: Cannes thẳng tiến . Thông tin này khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Nghệ sĩ cải lương Vũ Luân lên tiếng về chuyện tình cảm với HH Phương Lê: Chúng tôi yêu nhau thật

10:46:40 24/05/2024
Những ngày gần đây dư luận không ngừng phản ứng tích cực với các hoạt động gắn bó thân thiết của cặp đôi tri kỷ ngôi sao cải lương Vũ Luân và Hoa hậu Phương Lê.

Phạm Thanh Thảo bỏ showbiz qua Mỹ: Viên mãn bên chồng Việt kiều, sở hữu dàn xe 23 tỷ

08:27:16 24/05/2024
Sở hữu dàn xe trị giá ước tính 23 tỷ đồng, vợ chồng ca sĩ Phạm Thanh Thảo vẫn quyết định mua thêm 1 chiếc Porsche Panamera đắt đỏ.

Có thể bạn quan tâm

Bí ẩn mộ cổ xa hoa thời Hán khiến kẻ cướp tránh xa

Lạ vui

23:53:31 24/05/2024
Ngôi mộ cổ của đôi vợ chồng sống vào 1.800 năm trước còn nguyên vẹn một cách khó hiểu giữa các ngôi mộ bị kẻ cướp khoắng sạch bảo vật.

5 phiên bản Tôn Ngộ Không ấn tượng nhất thế giới game

Mọt game

23:32:47 24/05/2024
Tôn Ngộ Không, hay còn gọi là Vua Khỉ (Monkey King), là một nhân vật huyền thoại từ tiểu thuyết Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân.

Cuối tuần làm món lẩu gà lá é thơm ngon, đậm vị

Ẩm thực

23:25:34 24/05/2024
Món lẩu gà lá é không chỉ mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời mà còn là nét văn hóa đặc trưng của thành phố ngàn hoa - Đà Lạt.

Trạm cứu hộ trái tim: Dễ dàng mua chuộc bác sĩ, coi bắt cóc t.rẻ e.m như trò chơi

Hậu trường phim

23:05:08 24/05/2024
Trong phim Trạm cứu hộ trái tim, Nghĩa - An Nhiên dễ dàng biến các bác sĩ thành công cụ trong quá trình trả thù của họ, Mỹ Đình coi việc bắt cóc bé Gôn như trò chơi.

Khởi tố tài xế xe container gây tai nạn liên hoàn

Pháp luật

23:01:27 24/05/2024
Ngày 24/5, Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cho biết, đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam tài xế Trần Quang Đạt (SN 1975, ngụ tại phường An Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

Chuyển 3 bệnh nhân vụ cháy sang Bệnh viện Bạch Mai điều trị

Tin nổi bật

22:44:18 24/05/2024
Đến chiều nay 24/5, 3 trong số 6 nạn nhân vụ cháy ở đường Trung Kính (Hà Nội) cấp cứu tại Bệnh viện Giao thông Vận tải được chuyển đến Bạch Mai để điều trị.

Dùng thứ nước này lau máy hút mùi, dầu mỡ trôi sạch, máy sáng bóng như mới

Sáng tạo

22:40:29 24/05/2024
Máy hút mùi cần được lau thường xuyên. Tuy nhiên, nếu chỉ lau bằng nước thông thường thì rất khó loại bỏ hết dầu mỡ.

Tổng thống Séc xuất viện sau vụ tai nạn xe máy

Thế giới

22:26:13 24/05/2024
Ngày 24/5, Tổng thống Séc Petr Pavel đã được xuất viện sau khi phải nhập viện vì vết thương trong vụ tai nạn xe máy vào ngày trước đó.

Tài tử Chris Hemsworth cùng vợ và 3 con đến nhận sao trên Đại lộ Danh vọng

Sao âu mỹ

22:19:48 24/05/2024
Ngày 23.5 (giờ địa phương), tài tử Chris Hemsworth (40 t.uổi) cùng vợ và 3 con xuất hiện tại buổi lễ nhận sao có tên anh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Nghệ sĩ cải lương Kiều Mai Lý: Bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì đóng vai ác

Tv show

22:11:18 24/05/2024
Kiều Mai Lý kể thời điểm đóng vở Nửa đời hương phấn , bà bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì quá nhập vai. Đó là kỷ niệm khó quên của nữ nghệ sĩ trong chặng đường làm nghề.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 17-18: Phạm Nhàn chật vật trên con đường tìm kiếm "chính mình"

Phim châu á

21:39:38 24/05/2024
Khánh Dư Niên 2 của Trương Nhược Quân không chút sứt mẻ trước Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch và Cung Tuấn.

Ningning (aespa) được gọi là 'bản sao' của Lee Hyori với tạo hình Y2K

Sao châu á

21:31:59 24/05/2024
Khán giả nhận xét với tạo hình lần này, Ningning làm người hâm mộ nhớ đến hình ảnh của Lee Hyori trong bản hit 10 minutes cách đây hơn 21 năm về trước.

Phim 'Người một nhà' tập 18: Khanh bị lừa sạch t.iền, bà Thư mua chuộc con dâu?

Phim việt

21:18:17 24/05/2024
Phim Người một nhà tập 18: Trí đòi nuôi Diệp; Khanh bị lừa sạch t.iền vì kinh doanh online; Bà Thư đưa tờ giấy muốn Khanh ký vào.