Minh Tú “Tam ca Áo Trắng”: Làm mẹ đơn thân, một mình bôn ba đất khách, nuôi con bệnh tật ở Mỹ

Trong Tam ca Áo Trắng, Minh Tú cho biết cô là người đi lấy chồng sớm nhất trong 3 chị em, tuy nhiên lại không gặp may mắn và đã kết thúc hôn nhân từ nhiều năm trước.

Nhóm Tam ca Áo Trắng được thành lập năm 1992. Khi tham gia chương trình ca nhạc mang tên Một thời áo trắng nên các cô gái quyết định lấy đó làm tên nhóm. Đây là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng của Việt Nam những năm 90, gồm ba thành viên là chị em ruột: Tuyết Ngân, Minh Thư và Minh Tú. Trong đó, ca sĩ Minh Tú và Minh Thư là hai chị em sinh đôi.

ADVERTISEMENT

Minh Tú Tam ca Áo Trắng: Làm mẹ đơn thân, một mình bôn ba đất khách, nuôi con bệnh tật ở Mỹ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tam Ca Áo Trắng từng được nhiều khán giả yêu mến.

Ca sĩ Tuyết Ngân chia sẻ: “Khi chúng tôi bước ra sân khấu, anh Nguyễn Văn Hiên giới thiệu ngay cái tên Tam ca Áo Trắng khi thấy các ca sĩ xuất hiện trong tà áo dài trắng thướt tha. Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn ngồi ở hàng ghế khán giả đã vỗ tay, khen cái tên dễ thương. Từ đó, cái tên này đã gắn liền với chặng đường ca hát của ba chị em”.

Tam ca Áo Trắng phát hành album đầu tay vào 10/1/2001 với tên Chào và sở hữu gia tài kha khá các ca khúc ấn tượng, gắn liền với ký ức của nhiều người như Phố xa, Góc phố dịu dàng…

Giai đoạn hoàng kim của họ bắt đầu khi nhóm có cơ duyên cùng Siu Black tham gia album của một nhạc sĩ Nhật Bản. Để hoàn thành dự án, ba chị em Tam ca Áo Trắng phải học tiếng Nhật 2 giờ mỗi tuần để luyện phát âm và hát chuẩn. Sau khi hoàn thiện, album gây tiếng vang tại xứ mặt trời mọc và giúp các nữ ca sĩ được đông đảo khán giả nơi đây yêu mến. Thậm chí, khi Minh Thư đám cưới, một đoàn phóng viên Nhật đã sang tận nơi ghi hình và đưa tin.

Sau một thời gian đồng hành cùng nhau trên các sân khấu ca nhạc từ Nam ra Bắc những năm 90, nhóm Tam ca Áo Trắng đã phát hành 4 CD trẻ trung, 2 CD hát bằng tiếng Nhật và 1 CD Giáng Sinh hát chung với ca sĩ – diva Hồng Nhung.

Minh Tú Tam ca Áo Trắng: Làm mẹ đơn thân, một mình bôn ba đất khách, nuôi con bệnh tật ở Mỹ - Hình 2

ADVERTISEMENT

Hiện tại, 3 thành viên của nhóm đều đã bước vào t.uổi U50.

Chia sẻ về nhiệm vụ của từng người trong nhóm, chị cả Tuyết Ngân nói cô tập trung quán xuyến các em còn toàn bộ cát sê do mẹ ruột giữ. Đến lúc bà mất, cha cô thay vị trí đó. Mỗi tuần, ông để ba chiếc bao thư chứa tiền tiêu vặt cho ba chị em trên đầu giường.

Khi đang ở đỉnh cao, nhóm Tam ca Áo Trắng đột ngột dừng lại sự nghiệp vì ca sĩ Tuyết Ngân quyết định theo chồng sang Mỹ định cư. Cô chọn cuộc sống ổn định khi mở tiệm spa và sống an nhàn bên mái ấm gia đình. Mất cánh chim đầu đàn, hai cô em Minh Thư và Minh Tú cũng đồng tình dừng lại sự nghiệp và cũng lần lượt qua xứ cờ hoa cùng chị.

Minh Tú Tam ca Áo Trắng: Làm mẹ đơn thân, một mình bôn ba đất khách, nuôi con bệnh tật ở Mỹ - Hình 3

Nói dừng hoạt động nghệ thuật nhưng Tam ca Áo trắng vẫn nhận show đi hát cho nhà thờ nếu có thời gian rảnh. “Tôi gác lại đam mê, hoàn thành nhiệm vụ của một người mẹ, lo cho các bé trưởng thành rồi thỉnh thoảng trở lại với nghề để thăm hỏi khán giả. Nói là vắng bóng nhưng chúng tôi cũng không buông bỏ hết mà vẫn tham gia biểu diễn ở nhà thờ. Đó là niềm vui của chúng tôi khi sinh sống ở Mỹ”.

ADVERTISEMENT

Ba người đẹp quan niệm thà dừng lại mà khán giả yêu quý còn hơn tiếp tục mà không chu toàn về chuyện tập luyện, không gắn kết với nhau thì hình ảnh nhóm trong mắt khán giả cũng không còn đẹp nữa.

Hiện tại, ca sĩ Tuyết Ngân và Minh Thư có hạnh phúc viên mãn bên gia đình nhỏ, còn ca sĩ Minh Tú thì có phần vất vả hơn. Được biết, mục đích sang Mỹ của Minh Tú khác hẳn so với các chị em. Thành viên nhóm Tam Ca Áo Trắng cho biết cô quyết định đến xứ cờ hoa để chữa bệnh cho con trai.

Minh Tú Tam ca Áo Trắng: Làm mẹ đơn thân, một mình bôn ba đất khách, nuôi con bệnh tật ở Mỹ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Minh Tú không ngại nhắc lại những kỷ niệm của bản thân khi ở Mỹ.

Làm mẹ đơn thân, Minh Tú một mình bế con sang Mỹ mong tìm được phương pháp chữa hết căn bệnh cho quý tử. Nữ ca sĩ tâm sự rằng trong suốt 7 năm ở xứ người, cô không làm công việc gì khác và chỉ ở nhà chăm con. Thỉnh thoảng, cô mới đến hát và làm biên tập cho các hoạt động thiện nguyện ở nhà thờ.

Nữ ca sĩ tâm sự: “Tôi sang Mỹ để chữa bệnh cho con. Suốt 5-7 năm ở Mỹ, tôi không làm gì cả, chỉ ở nhà lo cho con thôi. Thời gian đầu tôi rất vất vả nhưng may mắn tích góp đủ tiền để lo cho con. Ba năm nay, khi đã ổn định rồi, thì tôi mới sống gần chị Ngân”.

Minh Tú Tam ca Áo Trắng: Làm mẹ đơn thân, một mình bôn ba đất khách, nuôi con bệnh tật ở Mỹ - Hình 5

ADVERTISEMENT

Minh Tú nói cô tìm thấy hạnh phúc khi chăm con và tham gia các hoạt động xã hội. “Giai đoạn đó, tôi thỉnh thoảng đi hát hoặc biên tập cho các chương trình từ thiện của nhà thờ. Công việc có một chút thu nhập, lại đỡ buồn, giúp tôi khuây khỏa khi sống xa quê”, cô nói.

Dù mạnh mẽ, Minh Tú không tránh khỏi những phút yếu lòng, muốn gục ngã. Chứng kiến em gái làm mẹ đơn thân, một mình bôn ba trên đất Mỹ, ca sĩ Tuyết Ngân chạnh lòng: “Nhìn thấy gia đình mình và em Thư đủ đầy, nhìn lại Tú tôi thấy rất thương em. Tôi luôn cầu nguyện cho em có một bờ vai trong cuộc sống này”.

Còn ca sĩ Minh Thư, cô tin rằng chị gái song sinh đã đặt quá nhiều sự quan tâm, hy sinh cho con nên không còn nghĩ đến chuyện riêng tư. “Chị Tú rất mạnh mẽ, hy sinh mọi điều cho con trai mà không nghĩ đến chuyện tình cảm hay mở lòng với một ai”, Minh Thư chia sẻ.

Hiện tại, con trai Minh Tú đã trưởng thành và bước vào t.uổi 20. Nữ ca sĩ hạnh phúc khi có cậu quý tử điển trai, học giỏi và ngoan ngoãn. Ở t.uổi U50, thành viên Tam Ca Áo Trắng vẫn lựa chọn cuộc sống độc thân và chưa nghĩ đến chuyện tái hôn. Minh Tú hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình và vui vẻ tận hưởng hạnh phúc bên gia đình cùng cậu quý tử.

Minh Tú Tam ca Áo Trắng: Làm mẹ đơn thân, một mình bôn ba đất khách, nuôi con bệnh tật ở Mỹ - Hình 6

ADVERTISEMENT

Minh Tú nghẹn ngào tâm sự: “Nhiều người đàn ông đã ngỏ lời với tôi nhưng tôi vẫn cân nhắc. Tôi thực sự rất cần một bờ vai, thèm một cái nắm tay lắm chứ nhưng chưa tìm được người phù hợp”.

Minh Tú Tam ca Áo Trắng: Làm mẹ đơn thân, một mình bôn ba đất khách, nuôi con bệnh tật ở Mỹ - Hình 7 ADVERTISEMENT

Trong gần 20 năm qua, ba chị em Tam ca Áo Trắng có lúc ở Việt Nam, có khi ở Mỹ nhưng họ ít khi nào sống gần để có thể tiếp tục hoạt động. Dù không còn xuất hiện nhiều trong showbiz Việt nhưng Tam ca Áo trắng vẫn chiếm vị trí nhất định trong lòng khán giả. Trong lần trở lại Việt Nam, các cô vô cùng xúc động khi được khán giả đón nhận tích cực. Chia sẻ về dự định tương lai, cả ba hy vọng sẽ sớm tái hợp trong một số dự án nhằm gửi tặng người hâm mộ.

ADVERTISEMENT

Minh Tú Tam ca Áo Trắng: Làm mẹ đơn thân, một mình bôn ba đất khách, nuôi con bệnh tật ở Mỹ - Hình 8

Minh Tú "Tam Ca Áo Trắng": 7 năm ở Mỹ trị bệnh cho con, U50 vẫn cô đơn

Tam Ca Áo Trắng là nhóm nhạc từng nổi tiếng đình đám một thời trong showbiz Việt. Nhóm có 3 thành viên là 3 chị em ruột gồm Tuyết Ngân và cặp sinh đôi Minh Thư - Minh Tú.

Cả 3 đều có khoảng thời gian dài sinh sống ở Mỹ và trở về Việt Nam trong thời gian gần đây. Khác với 2 người chị viên mãn, Minh Tú lại có nhiều vất vả khi định cư ở xứ cờ hoa.

Minh Tú Tam Ca Áo Trắng: 7 năm ở Mỹ trị bệnh cho con, U50 vẫn cô đơn - Hình 1
Tam Ca Áo Trắng từng được nhiều khán giả yêu mến. (Ảnh: Ngôi sao)

ADVERTISEMENT

Minh Tú Tam Ca Áo Trắng: 7 năm ở Mỹ trị bệnh cho con, U50 vẫn cô đơn - Hình 2 ADVERTISEMENT
Hiện tại, 3 thành viên của nhóm đều đã bước vào t.uổi U50. (Ảnh: FB Tuyết Ngân)

Tam Ca Áo Trắng là khách mời xuất hiện trong chương trình của MC Nguyên Khang. Minh Tú cho biết cô là người đi lấy chồng sớm nhất trong 3 chị em, tuy nhiên lại không gặp may mắn và đã kết thúc hôn nhân từ nhiều năm trước.

Minh Tú Tam Ca Áo Trắng: 7 năm ở Mỹ trị bệnh cho con, U50 vẫn cô đơn - Hình 3
Tam Ca Áo Trắng rạng rỡ khi trở về Việt Nam. (Ảnh: FB Nguyên Khang)

Minh Tú Tam Ca Áo Trắng: 7 năm ở Mỹ trị bệnh cho con, U50 vẫn cô đơn - Hình 4
Minh Tú không ngại nhắc lại những kỷ niệm của bản thân khi ở Mỹ. (Ảnh: FB Nguyên Khang)

ADVERTISEMENT

Khi Tuyết Ngân và chồng sang Mỹ định cư, các cô em gái Minh Thư - Minh Tú cũng lần lượt qua xứ cờ hoa cùng chị. Dẫu vậy nhưng mục đích sang Mỹ của Minh Tú lại khác hẳn so với các chị em. Thành viên Tam Ca Áo Trắng cho biết cô quyết định đến xứ cờ hoa để chữa bệnh cho con trai.

Minh Tú Tam Ca Áo Trắng: 7 năm ở Mỹ trị bệnh cho con, U50 vẫn cô đơn - Hình 5 ADVERTISEMENT
Sau khi dừng sự nghiệp ca hát, Tam Ca Áo Trắng đều sang Mỹ định cư. (Ảnh: FB Tú Nguyễn)

Minh Tú Tam Ca Áo Trắng: 7 năm ở Mỹ trị bệnh cho con, U50 vẫn cô đơn - Hình 6
Tuy nhiên, Minh Tú lại có phần vất vả hơn 2 chị khi ở Mỹ. (Ảnh: FB Tú Nguyễn)

Làm mẹ đơn thân, Minh Tú một mình bế con sang Mỹ mong tìm được phương pháp chữa hết căn bệnh cho quý tử. Nữ ca sĩ tâm sự rằng trong suốt 7 năm ở xứ người, cô không làm công việc gì khác và chỉ ở nhà chăm con. Thỉnh thoảng, cô mới đến hát và làm biên tập cho các hoạt động thiện nguyện ở nhà thờ.

Minh Tú Tam Ca Áo Trắng: 7 năm ở Mỹ trị bệnh cho con, U50 vẫn cô đơn - Hình 7
Trước đây, Minh Tú từng tự bế con sang Mỹ để chữa bệnh cho bé. (Ảnh: FB Tú Nguyễn)

ADVERTISEMENT

Minh Tú Tam Ca Áo Trắng: 7 năm ở Mỹ trị bệnh cho con, U50 vẫn cô đơn - Hình 8 ADVERTISEMENT
Hiện tại, con trai nữ ca sĩ đã khỏi bệnh và rất hiếu thảo với mẹ. (Ảnh: FB Tú Nguyễn)

Thành viên Tam Ca Áo Trắng chia sẻ: "Tôi sang Mỹ để chữa bệnh cho con. Suốt 5-7 năm ở Mỹ, tôi không làm gì cả, chỉ ở nhà lo cho con thôi. Thời gian đầu tôi rất vất vả nhưng may mắn tích góp đủ tiền để lo cho con. Ba năm nay, khi đã ổn định rồi, thì tôi mới sống gần chị Ngân".

Minh Tú Tam Ca Áo Trắng: 7 năm ở Mỹ trị bệnh cho con, U50 vẫn cô đơn - Hình 9
Quý tử nhà Minh Tú năm nay đã tròn 20 t.uổi. (Ảnh: FB Tú Nguyễn)

Minh Tú Tam Ca Áo Trắng: 7 năm ở Mỹ trị bệnh cho con, U50 vẫn cô đơn - Hình 10
Con trai nữ ca sĩ đã tốt nghiệp ở Mỹ khiến mẹ tự hào. (Ảnh: FB Tú Nguyễn)

ADVERTISEMENT

Hiện tại, con trai Minh Tú đã trưởng thành và bước vào t.uổi 20. Nữ ca sĩ hạnh phúc khi có cậu quý tử điển trai, học giỏi và ngoan ngoãn. Ở t.uổi U50, thành viên Tam Ca Áo Trắng vẫn lựa chọn cuộc sống độc thân và chưa nghĩ đến chuyện tái hôn.

Minh Tú Tam Ca Áo Trắng: 7 năm ở Mỹ trị bệnh cho con, U50 vẫn cô đơn - Hình 11 ADVERTISEMENT
Tam Ca Áo Trắng thường tụ họp gia đình cùng nhau. (Ảnh: FB Tú Nguyễn)

Minh Tú Tam Ca Áo Trắng: 7 năm ở Mỹ trị bệnh cho con, U50 vẫn cô đơn - Hình 12
3 nữ ca sĩ về Việt Nam gặp gỡ nhiều sao Việt. (Ảnh: FB Tú Nguyễn)

Minh Tú hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình và vui vẻ tận hưởng hạnh phúc bên gia đình cùng cậu quý tử. Tam Ca Áo Trắng vẫn chăm chỉ hoạt động showbiz sau khi trở về Việt Nam.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hà Thanh Xuân phản ứng khi được thả thính, hé lộ luôn chuyện tương lai03:06Hà Thanh Xuân tâm trạng "hoa nào cũng phai", Vua Cá Koi công khai ôm trọn tình yêu lạ vào lòng03:07Duy Mạnh mếu máo, "nhại" cảnh khóc của Trấn Thành, nói 1 câu đậm mùi cà khịa đồng nghiệp03:58Bùi Đình Hoài Sa: Nỗ lực vượt rào cản chuyển giới, bị tố vô ơn và chuyện tình với Trọng Hiếu05:10Hòa Minzy hốt hoảng cầu xin khán giả lúc nửa đêm, không đăng clip biểu diễn bởi gặp sự cố nhạy cảm03:08Trấn Thành bị BTV VTV khịa thẳng mặt, 1 đàn anh chỉ rõ điểm sai trong phát ngôn của nam MC03:29Minh Hằng buồn bã tiết lộ không giữ được song thai, phải ngừng ngay một thói quen, CĐM thương xót03:16Trấn Thành lơ đẹp dư luận vụ đời nghệ sĩ, nói thẳng với Hari Won 1 câu khiến khán giả "nóng m.áu"03:24Duy Mạnh dập tơi tả mọi phát ngôn, chửi thẳng mặt "cá sấu" Trấn Thành vì khóc "trôi sự kiện"03:20Lâm Khánh Chi đá xéo Trấn Thành: Ăn trên ngồi trước mà không biết điều, Sơn Tùng cũng bị réo tên03:37DV Mạnh Hưng: Gã trai đểu màn ảnh Việt, ngoại hình như tổng tài vẫn mải miết đi tìm một nửa04:50Phương Lê vỗ mặt Trấn Thành cực gắt vụ khóc lóc, kể khổ ở sự kiện, hỏi 1 câu khiến nam MC cứng họng03:43Trấn Thành bị đàn anh "dạy dỗ" vì khóc kể khổ, cả showbiz quay lưng, Hari Won tuyên bố: "Khùng điên"03:26Bắt trọn khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà sánh bước bên Kim Lý tại họp báo của Đàm Vĩnh Hưng16:35Lam Trường, Myra Trần bị 'vạ lây' vì Hiền Hồ, showbiz không còn ai dám liên quan đến nữ ca sĩ02:57Hà Thanh Xuân tỏ thái độ khi được khuyên tìm người mới, vua cá Koi dằn mặt, công khai nhớ về vợ cũ?03:03Khán giả giật mình, Quyền Linh sửng sốt vì bị Ngọc Lan cạo tóc ngay trước giờ lên sóng11:06Hà Thanh Xuân hé lộ cuộc sống 1 mình gây xót xa, vua cá Koi miễn cưỡng thực hiện nghĩa vụ làm chồng?02:55Trịnh Thăng Bình tụt follow chóng mặt, bị người hâm mộ quay lưng khi công khai ảnh với Hiền Hồ00:48Duy Mạnh chính thức nhận "trái đắng" sau khi "đu" vụ Trấn Thành "đời nghệ sĩ", đòi dạy dỗ Lệ Quyên03:09
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Thanh Bùi suy sụp khi cặp song sinh bị chẩn đoán mắc tự kỷ, hé lộ tình trạng hiện tại của 2 con
07:33:09 01/04/2023
Trấn Thành được vinh danh đầu BXH danh giá dù khóc "Đời nghệ sĩ", Hari Won tự hào, nói câu chấn động
08:04:12 31/03/2023
Đàm Thu Trang khoe ảnh bầu lần 2: Suchin chính thức lên chức chị Ba
21:40:39 31/03/2023
MC Đại Nghĩa chạm mặt Võ Tấn Phát ở sự kiện, chủ động bắt chuyện nhưng đàn em tỏ thái độ gây sốc!
10:45:33 01/04/2023
Cuộc sống của NSƯT Hoàng Hải ở t.uổi 55: Kín tiếng nhưng viên mãn bên vợ và 4 con trong biệt thự khang trang
08:02:24 31/03/2023
Duy Mạnh gọi Trấn Thành là "thằng nghệ sĩ", lôi Tuấn Hưng vào "khịa" nhưng bị "vỗ mặt" cay đắng?
09:30:58 01/04/2023
Khán giả giật mình, Quyền Linh sửng sốt vì bị Ngọc Lan cạo tóc ngay trước giờ lên sóng
15:21:35 01/04/2023
Diệp Lâm Anh "oan gia ngõ hẹp" chạm mặt "tiểu tam" Quỳnh Thư, dân mạng nháo nhào soi thái độ
07:23:13 01/04/2023
Nathan Lee tuyên bố hoa hậu toàn "chân dài não ngắn", tiết lộ đã mua luôn nghệ danh Cao Thái Sơn
13:35:05 31/03/2023
Hết nhếch mép bĩu môi, Trấn Thành lại ngắt ngang lời đàn chị Kiều Oanh
10:16:05 31/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bình Minh lộ diện khác lạ, khán giả nhìn không ra "cực phẩm" năm nào
20:04:31 01/04/2023
MC Kỳ Duyên, Quang Lê dự đám cưới của Châu Ngọc Hà
20:49:09 01/04/2023
Ngọc Lan cạo tóc Quyền Linh, đã xin lỗi nhưng khán giả khó thông cảm
19:59:12 01/04/2023
Vợ kém 19 t.uổi của Lý Á Bằng ẵm con bỏ về quê vì chồng không quan tâm gia đình
20:20:07 01/04/2023
Đến xin tiền anh trai, câu trả lời của anh khiến tôi ngượng chín mặt
22:40:59 01/04/2023
Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc cùng dàn Running Man bất ngờ hội ngộ, 2 đàn anh hạng A Vbiz vắng mặt
22:05:24 01/04/2023
Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ loạt ảnh khoe vẻ trong trẻo năm 18 t.uổi
21:32:37 01/04/2023
Chồng phản bội, vợ nhận được lời khuyên "bỏ chồng nhưng không được từ bỏ bản thân"
22:44:38 01/04/2023
Kết cục bất ngờ vụ b.é t.rai lớp 4 bị người đàn ông dụ chở đi thăm "cha gặp tai nạn"
23:44:35 01/04/2023
Xuất hiện 1 nữ thần khiến Song Hye Kyo phải cảm thán "Xinh đẹp quá": Công chúng ngỡ ngàng khi phát hiện ra chi tiết này!
23:12:05 01/04/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Thùy Tiên, Diễm My 9X làm giám khảo Miss Grand Vietnam 2023

20:52:52 01/04/2023
Hoa hậu Hà Kiều Anh, Thùy Tiên, diễn viên Diễm My 9X... cùng nhiều chuyên gia, người đẹp sẽ đảm nhận vị trí cầm cân nảy mực cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023.

Lâm Thu Hồng ra sao sau nửa năm giành Á hậu Hoàn cầu?

20:42:28 01/04/2023
Sau khi đăng quang Á hậu Hoàn cầu, Lâm Thu Hồng tích cực tham gia các hoạt động giải trí. Người đẹp còn phát triển công việc kinh doanh và thường xuyên làm từ thiện.

Sao Vbiz "thật thật giả giả" ngày Cá tháng Tư: Thiên Ân bị "vạch trần" chuyện bạn trai, 1 siêu mẫu chuẩn bị lên xe hoa?

20:27:51 01/04/2023
Người thì đăng ảnh có tin vui, người lại cố tình khoe bồ đúng Cá tháng Tư. Tuy nhiên, nhiều bằng chứng cũng nhanh chóng được netizen tìm ra để vạch trần các sao Việt.

Nghi vấn Khánh Vân tránh né Kim Duyên và dàn Hậu Hoàn vũ dù chung show

20:14:43 01/04/2023
Kim Duyên cũng có mặt tại sự kiện này nhưng sánh bước bên H Hen Niê và Ngọc Châu. Khi dàn Hậu Hoàn vũ quy tụ và chụp ảnh chung cũng không có sự góp mặt của Khánh Vân khiến dân tình xôn xao.

MUV - Unicorp thay nhau "đấu tố": Thảo Nhi thành con cờ truyền thông

20:10:35 01/04/2023
Câu chuyện Á hậu Thảo Nhi Lê mất suất đến Miss Universe 2023 trở thành đề tài nóng hổi. Hai đơn vị Unicorp và Miss Universe Vietnam hiện nhận về nhiều sự chỉ trích từ phía fan sắc đẹp bởi màn đấu tố giành phần đúng.

Con trai Khánh Thi - Phan Hiển chia sẻ hành trình tập luyện cực khổ

20:07:56 01/04/2023
Vừa qua, cặp đôi đình đám trong giới dancesport Khánh Thi - Phan Hiển đã vui mừng thông báo con trai Minh Cường (Kubi) giành được chức vô địch tại giải World Syllabus Championship 2023 tổ chức tại Italy. Ngay lập tức người hâm mộ đã gửi...

Diệu Nhi diện váy rộng giấu vòng 2, liên tục dính nghi vấn mang thai

19:51:33 01/04/2023
Bà xã Anh Tú khoác lên mình bộ cánh màu trắng nhã nhặn với chi tiết trễ vai làm điểm nhấn. Đáng chú ý, thiết kế có phần rộng phùng phình, che vòng 2 làm dân tình đặt nghi vấn sao nữ Bẫy Ngọt Ngào đang có tin vui.

Dustin Nguyễn sắm nhà ở Haiwaii tặng vợ mang bầu con thứ 4

19:40:32 01/04/2023
Chia sẻ với chúng tôi từ Mỹ, Bebe Phạm cho biết gia đình cô đã chuyển về Hawaii sống từ cuối năm 2022. Tài tử Dustin Nguyễn đã mua nhà ở đây như món quà dành tặng vợ con. Con gái thứ 4 của cặp nghệ sĩ cũng được chào đời ở Hawaii.
ADVERTISEMENT

Bị chỉ trích là hoa hậu tai tiếng, Mai Phương: "Buồn nhưng không bao giờ tôi từ bỏ vương miện"

19:35:20 01/04/2023
Nói về những ồn ào của bản thân trong 7 tháng qua, Hoa hậu Mai Phương cho hay đó sẽ là bài học giúp cô trưởng thành hơn.

Đỗ Kim Thành: Sự nghiệp lận đận, chỉ được khán giả nhớ đến là tình tin đồn Ngô Kiến Huy

18:31:10 01/04/2023
Hoạt động nghệ thuật đã gần 10 nămnhưng cái tên Đỗ Kim Thành vẫn chưa tạo được dấu ấn nào đậm nét. Khán giả dường như chỉ nhớ đến nữ ca sĩnhờ cái mác tình tin đồn của Ngô Kiến Huy.

Nguyễn An Nhi: Từng bị xúc phạm "không giống người", nay thành ứng cử viên cho vương miện MIQVN 2023

18:31:05 01/04/2023
Sau hơn 1 tháng diễn ra, gương mặt chiến thắng Miss International Queen 2023 đang dần lộ diện. Là một trong 9 người đẹp sẽ tranh vương miện vào đêm chung kết, Nguyễn An Nhi đang được xem là một trong những ứng viên số một, khi có những ...

Phanh Lee khoe cận vòng eo sau sinh nhưng vẫn tự ti ngoại hình

18:07:45 01/04/2023
Sau khi hạ sinh quý tử, nữ diễn viên được đ.ánh giá ngày càng nhuận sắc. Hiện tại, bà mẹ 2 con tự tin cập nhật nhiều hình ảnh của bản thân dù trước đó từng ngại ngùng vì tăng cân.

Lương Gia Huy - "Vua nhạc sàn": Được Ngọc Sơn nhận làm gà cưng, sự nghiệp vẻ vang, tài sản kếch xù

17:52:15 01/04/2023
Lương Gia Huy luôn luôn nhận được sự yêu mến của phần đông khán giả suốt thời gian qua. Anh được mệnh danh là vua nhạc sàn. Lương Gia Huy hầu hết được khán giả biết đến là ca sỹ dòng nhạc vũ trường hay cover lại những ca khúc nhạc ngoại...

Trường Giang hiếm hoi để lộ gương mặt ái nữ, cưng chiều "thế lực nhí" tới mức này đây!

17:50:11 01/04/2023
Tối 31/3, Trường Giang đã đăng tải bức hình mới trên trang cá nhân. Nam diễn viên nổi tiếng khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh rõ mặt của con gái cưng Destiny.

Nhan sắc lạ lẫm của Hoa hậu Thanh Thủy hậu công khai nâng mũi và "trùng tu" vòng 1

17:15:44 01/04/2023
Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2022 đăng tải loạt ảnh mới và diện mạo lần này của cô khiến công chúng không khỏi bàn tán.

Phong độ nhan sắc bất thường của Kiều Minh Tuấn: Khi chững chạc, lúc hack t.uổi như trai Hàn, sốc nhất là khoảnh khắc này

17:12:04 01/04/2023
Người hâm mộ cho rằng Kiều Minh Tuấn đã lột xác ngoạn mục sau khi đường ai nấy đi với nữ diễn viên Cát Phượng.
ADVERTISEMENT

Khánh Vân - Kim Duyên lộ bằng chứng "bằng mặt không bằng lòng", Thủy Tiên bị chê trách vì câu giờ?

16:20:44 01/04/2023
Chiều ngày 31/3, dàn hậu đình đám của làng nhan sắc Việt như Hoa hậu Ngọc Châu, Thuỳ Tiên, Kỳ Duyên, H Hen Niê, Á hậu Thuỷ Tiên, Tường San, Kim Duyên... đã có mặt tại show diễn của NTK Lê Thanh Hoà để chiêm ngưỡng bữa tiệc thời trang .

Cô gái Buôn Ma Thuột Lương Thị Thùy Dung đăng quang Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á

16:03:40 01/04/2023
Tối 31/3 tại Đà Nẵng, thí sinh Lương Thị Thùy Dung (SBD 009) đã đăng quang Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á 2023. Á hậu 1 thuộc về Phạm Thị Ngọc Thanh (SBD 008) và Á hậu 2 thuộc về Đỗ Anh Sa (SBD 070).

Phải chăng chính khán giả đang làm hư giới nghệ sĩ?

15:50:10 01/04/2023
Khi sự yêu thương, quý mến có chừng mực, lúc ấy các nghệ sĩ mới biết mình đang đứng chỗ nào, là ai và nên làm gì mới phải.

Trần Thành, Hương Giang kéo đến tận nhà antifan và muôn vàn cách dằn mặt của sao Việt khi bị bôi nhọ

15:46:44 01/04/2023
Đối diện với anti-fan, Hương Giang và Trấn Thành có những động thái quyết liệt, thậm chí nhờ pháp luật can thiệp. Trong khi đó, Sơn Tùng MTP lại chọn cách nói ít, làm nhiều .

Con gái Thiên An đáng yêu đón sinh nhật 2 t.uổi

15:33:16 01/04/2023
Nữ diễn viên không để bé Sol thiếu thốn gì, lại còn đầu tư về khoản váy áo, tạo hình mỗi khi xuất hiện. Nhóc tì được mẹ chụp nhiều khoảnh khắc đáng yêu trong dịp sinh nhật 2 t.uổi.

Duy Mạnh đăng đàn tố 1 nghệ sĩ "bố đời, chơi bẩn" sau ồn ào cà khịa Trấn Thành khóc vì hào quang?

15:20:36 01/04/2023
Những ngày vừa qua, vụ việc Trấn Thành khóc ngay trong buổi họp báo phim tiểu sử của Đàm Vĩnh Hưng, đang là chủ đề tranh cãi của nhiều cư dân mạng và giới nghệ sĩ. Là một trong những người chỉ trích gay gắt nhất về phát ngôn hào quang r...

Hari Won thân thiết với thần tượng Kpop đời đầu

14:39:42 01/04/2023
Tham gia một chương trình của đài MBC ở Hàn Quốc, Hari Won có dịp gặp gỡ và làm việc với ca sĩ Jang Woo Hyuk (cựu thành viên nhóm nhạc H.O.T và JTL).
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ngoại trưởng Syria thăm Ai Cập - dấu hiệu của sự hàn gắn

Thế giới

06:00:48 02/04/2023
Liên đoàn Arab có trụ sở tại Cairo đã đình chỉ tư cách thành viên của Syria vào năm 2011 và nhiều quốc gia Arab đã rút đại diện ngoại giao khỏi Damascus.

Cuối tuần học 3 cách chế biến ốc mỡ ngon, cả nhà sum họp vừa dọn ra đã "bay sạch" đĩa

Ẩm thực

05:59:23 02/04/2023
Ốc mỡ luôn là món ăn quen thuộc, cũng là khoái khẩu của rất nhiều người từ nhà hàng sang trọng đến những quán ven đường.

Đầu tháng 4 trở đi, 3 con giáp hút cạn tiền thiên đình, Thần Tài lâm môn, lộc vàng sáng chói, may mắn bám riết không buông

Trắc nghiệm

23:51:44 01/04/2023
Là con giáp sống tình cảm, chăm chỉ lại cầu toàn nên mọi việc Mùi đều tự đặt ra những yêu cầu rất cao cho mình. Chinh phục những tham vọng của bản thân, từng bước đổi đời, vươn lên làm đại gia chính là những gì Mùi đạt được.

Xôn xao vụ bấm ra 4 biển số siêu đẹp ở Đồng Tháp

Tin nổi bật

23:36:02 01/04/2023
Dư luận tỉnh Đồng Tháp đang xôn xao việc 4 biển số siêu đẹp được bấm ra tại huyện Cao Lãnh. Đáng chú ý, người sở hữu biển số đẹp có lãnh đạo công an huyện và người nhà cán bộ đăng ký xe.

Ronaldo và bạn gái về quê sau khi treo giày

Sao thể thao

23:21:07 01/04/2023
Hiện tại, cặp đôi chưa kết hôn đang sinh sống tại Riyadh, Saudi Arabia, sau khi Ronaldo chuyển đến Al Nassr vào tháng 1 năm nay. Họ cũng đã sống tại Madrid, Turin và Manchester trong suốt sự nghiệp bóng đá lẫy lừng của tiền đạo người Bồ...

Liên Quân xuất hiện trên phim VTV3: Doãn Quốc Đam bị game thủ nhí chê gà, bày giáo án combo tướng quốc dân

Mọt game

23:18:19 01/04/2023
Gia đình mình vui bất thình lình đang là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nét hài hước nhẹ nhàng, gần gũi của bộ phim này mang đến những tràng cười sảng khoái cho người xem.

Nguyễn Thục Uyên Nhi đăng quang Hoa khôi Báo chí 2023

Người đẹp

23:14:32 01/04/2023
Được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Press Beauty là cuộc thi nhằm tìm ra gương mặt đại diện cho thế hệ n.ữ s.inh tài sắc của trường Báo.

Sau khi sinh con, tôi thấy mình trở nên hoàn hảo hơn

Góc tâm tình

22:49:18 01/04/2023
1 năm nay, tôi thay đổi nhiều quá, đến chính chồng tôi phải công nhận điều đó. Nhưng anh ấy không phàn nàn nửa câu mà còn tự hào.

VIDEO: Cảm động chú cún bị lạc cầu xin cô gái nhận nuôi cả bạn gấu bông

Netizen

22:41:31 01/04/2023
Đoạn video quay cảnh một chú cún đi lạc cầu xin người nuôi cứu cả người bạn gấu bông đang gây sốt mạng xã hội Trung Quốc.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã vượt qua bạo bệnh, khỏe mạnh trình diễn tưởng niệm cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Nhạc việt

22:39:21 01/04/2023
Khoảnh khắc Trần Mạnh Tuấn trình diễn saxophone tại nhà cố NS Trịnh Công Sơn sáng nay đã gây xúc động mạnh mẽ.

Đối tượng đ.âm cán bộ Cục thuế Ninh Bình khai gì tại cơ quan Công an?

Pháp luật

22:11:31 01/04/2023
Sau 6 tháng lẩn trốn, cơ quan Công an phối hợp với gia đình vận động đối tượng ra đầu thú, hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

Trình Mỹ Duyên "dằn mặt" bạn thân Quỳnh Lương vì vai diễn trong phim

Hậu trường phim

21:58:18 01/04/2023
Trình Mỹ Duyên đăng bức ảnh chụp cùng Quỳnh Lương và dằn mặt cô bạn thân vì đóng vai giật chồng trong phim mới.

Những cặp đôi mới 'gây bão' màn ảnh nhỏ Việt

Phim việt

21:13:57 01/04/2023
Lần đầu kết hợp cùng nhau nhưng sự đẹp đôi và tung hứng ăn ý khiến Mạnh Trường - Thùy Anh, Đình Tú - Trình Mỹ Duyên, Doãn Quốc Đam - Lan Phương gây bão màn ảnh nhỏ, khiến khán giả phấn khích khi xem phim.