Minh Tú tại Đại Sứ Hoàn Mỹ: Một Thúy Liễu bớt drama, cực kỳ tận tâm với học trò

Chặng đường đưa học trò Trân Đài đến với ngôi vị Quán quân của Minh Tú không hề dễ dàng chút nào.

Với chiến thắng của học trò Phùng Trương Trân Đài , huấn luyện viên Minh Tú đã có một mùa giải Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 rất thành công. Sau khoảng thời gian dài vắng mặt trên show thực tế, chiến thắng của thí sinh đến từ đội Minh Tú đã đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của cô.

Minh Tú tại Đại Sứ Hoàn Mỹ: Một Thúy Liễu bớt drama, cực kỳ tận tâm với học trò - Hình 1

Thu hút thí sinh với 10 năm kinh nghiệm làm nghề

Xuất hiện với hình ảnh đầy thu hút và quyến rũ từ những tấm ảnh giới thiệu của chương trình, Minh Tú tỏa ra khí chất “chị đại”, kinh nghiệm “chinh chiến” đầy mình.

Minh Tú tại Đại Sứ Hoàn Mỹ: Một Thúy Liễu bớt drama, cực kỳ tận tâm với học trò - Hình 2

Minh Tú từng hài hước nói, cô đến đây với một vai trò là bà bầu Thuý Liễu, đi thi người đẹp mà không có bà bầu là không bao giờ đậu

Đến với Đại Sứ Hoàn Mỹ , Minh Tú từng chia sẻ: “Tôi mong rằng khi đón xem chương trình, khán giả hãy đừng quá tập trung vào những kịch tính, lời qua tiếng lại mà hãy dành hết sự chú ý cho thí sinh để hiểu được cộng đồng của họ như thế nào, họ đã trải qua những gì rồi từ đó có thể lắng nghe họ nhiều hơn, thông cảm với họ nhiều hơn”.

Bằng sự hài hước , dí dỏm cũng như kinh nghiệm 10 năm làm nghề, HLV Minh Tú có những tuyệt chiêu để chiêu mộ thí sinh vô cùng tài ba. Cô thao thao bất tuyệt về cuộc đời của Cadie Huỳnh Anh khiến tất cả đều sững sờ, theo dõi tường tận thí sinh Chau Kim Sang trên MXH, bất ngờ hát ca khúc chúc mừng sinh nhật Mộng Thường khiến các giám khảo và HLV phải “phục sát đất” với trình điều tra thí sinh của cô.

Minh Tú tại Đại Sứ Hoàn Mỹ: Một Thúy Liễu bớt drama, cực kỳ tận tâm với học trò - Hình 3

Minh Tú bất ngờ hát mừng sinh nhật Mộng Thường

Minh Tú là HLV đầu tiên xuất sắc hoàn thành đội hình với 5 thí sinh tiềm năng: Vũ Thu Phương, Phùng Trương Trân Đài , Cadie Huỳnh Anh, Chau Kim Sang và Mộng Thường.

Minh Tú tại Đại Sứ Hoàn Mỹ: Một Thúy Liễu bớt drama, cực kỳ tận tâm với học trò - Hình 4

Đội hình team Minh Tú trong Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020

Minh Tú tại Đại Sứ Hoàn Mỹ: Một Thúy Liễu bớt drama, cực kỳ tận tâm với học trò - Hình 5

Các thí sinh “lột xác” dưới bàn tay của HLV Minh Tú

Tâm huyết với thí sinh, không ngần ngại giúp đỡ đội bạn

Cô đặt nhiều tâm huyết và luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến những thí sinh của đội mình. “Thúy Liễu” từng quyết định có một buổi họp team lúc 3 giờ sáng ngay sau vòng chọn đội. Minh Tú chia sẻ mình xuất hiện ở chương trình này không phải với vai trò một người chị, người thầy mà là người bạn, “bà bầu” Thúy Liễu để hỗ trợ hết mình cho các thí sinh.

Cô đề nghị học trò đi khám sức khoẻ, xét nghiệm HIV để bảo vệ bản thân mình và trở thành cảm hứng, là những người tiên phong của cộng đồng, giúp ngăn ngừa sự lây lan của đại dịch này.

Minh Tú tại Đại Sứ Hoàn Mỹ: Một Thúy Liễu bớt drama, cực kỳ tận tâm với học trò - Hình 6

Minh Tú tại Đại Sứ Hoàn Mỹ: Một Thúy Liễu bớt drama, cực kỳ tận tâm với học trò - Hình 7

Kiều Loan lúng túng khi lần đầu tiên lên chiến lược, hướng dẫn các thí sinh đội mình trong thử thách nhóm, “Thuý Liễu” đã tận tình tư vấn cho đàn em cách sắp xếp bố cục làm sao cho đẹp và an toàn nhất

Cô đã dành riêng lời nhắn cho Vũ Thu Phương – một trong những thí sinh được yêu thích nhất chương trình và bị loại trong sự nuối tiếc cua nhiều người: “Chị là người mang lại rất nhiều nguồn năng lượng tích cực cho em cũng như các bạn ở chương trình. Tuy nhiên, mỗi Ban giám khảo sẽ có tiêu chí và lựa chọn riêng, 9 người 10 ý. Em mong dù kết quả có như thế nào, chị vẫn mãi mãi là người bạn, người chị thân thiết của em”.

Minh Tú tại Đại Sứ Hoàn Mỹ: Một Thúy Liễu bớt drama, cực kỳ tận tâm với học trò - Hình 8

Những drama xoay quanh Minh Tú suốt chặng đường Đại Sứ Hoàn Mỹ

Tại lớp học Queen Class do HLV Minh Tú hướng dẫn, Tường Danh đã bật khóc vì có những hiểu lầm về cách chia sẻ của “Thuý Liễu”. Thí sinh chất vấn và phản bác những gì cô nói khiến cho tình hình khi đó vô cùng căng thẳng.

Minh Tú tại Đại Sứ Hoàn Mỹ: Một Thúy Liễu bớt drama, cực kỳ tận tâm với học trò - Hình 9

Tranh cãi chuyện “30 giây quay TVC” đã tranh cãi căng thẳng giữa các HLV. Với đề bài yêu cầu quay TVC quảng cáo 30 giây, trong khi Hoàng Thùy khẳng định đoạn TVC thành phẩm phải đúng 30 giây thì Minh Tú và Kiều Loan lại có suy nghĩ khác khi cho rằng TVC chỉ cần đảm bảo điều kiện không quá 30 giây.

Minh Tú tại Đại Sứ Hoàn Mỹ: Một Thúy Liễu bớt drama, cực kỳ tận tâm với học trò - Hình 10

Tập 4 chương trình, HLV Minh Tú tiếp tục gây ra những tranh cãi không hồi kết vì để “gà chiến” của Hoàng Thùy là Tường Vi và Bolo Nguyễn vào phòng loại trừ dù phần thể hiện của họ không hề tệ.

Minh Tú tại Đại Sứ Hoàn Mỹ: Một Thúy Liễu bớt drama, cực kỳ tận tâm với học trò - Hình 11

Kết quả: Bolo Nguyễn ra về

Drama unfriend của Minh Tú – Hoàng Thùy

Sau màn cãi nhau căng đét trên sóng truyền hình tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 , Minh Tú ẩn ý đã “hết friend” với một người vừa kết bạn cách đây 3 năm. Đáng nói, 3 năm trước cũng là thời điểm Minh Tú liên tục vướng lùm xùm với Hoàng Thùy và Kỳ Duyên. Khán giả đều đặt nghi vấn cho người mà Minh Tú nhắc đến chính là HLV Hoàng Thùy.

Khi được hỏi về vấn đề trên story của Minh Tú, cô nói: “Các bạn nghĩ quá nhiều rồi. Hãy nghĩ mọi thứ đơn giản và tích cực để lòng mình được nhẹ nhõm nào!”.

Minh Tú tại Đại Sứ Hoàn Mỹ: Một Thúy Liễu bớt drama, cực kỳ tận tâm với học trò - Hình 12

Trong bài phỏng vấn với Kênh14, Minh Tú lên tiếng về mối quan hệ giữa cô và Hoàng Thùy hiện tại: “Mối quan hệ của Minh Tú và Hoàng Thùy từ trước tới giờ và hiện tại vẫn không thay đổi, đó là mối quan hệ đồng nghiệp. Minh Tú đã, đang và sẽ luôn theo dõi cũng như tôn trọng sự cố gắng và đóng góp của bạn ấy trong suốt hành trình sự nghiệp”

Minh Tú tại Đại Sứ Hoàn Mỹ: Một Thúy Liễu bớt drama, cực kỳ tận tâm với học trò - Hình 13

Minh Tú tại Đại Sứ Hoàn Mỹ: Một Thúy Liễu bớt drama, cực kỳ tận tâm với học trò - Hình 14

Chúc mừng Minh Tú thêm 1 lần nữa!

Minh Tú, Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến chia sẻ về top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ: "Kết quả này là vô cùng xứng đáng!"

Minh Tú, Hoàng Thùy cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã có những chia sẻ về kết quả chung cuộc của Đại Sứ Hoàn Mỹ.

Đúng như thông tin rò rỉ trước đó, Phùng Trương Trân Đài chính là người đẹp đăng quang Đại Sứ Hoàn Mỹ trong đêm Chung kết của chương trình. Bên cạnh đó, Lương Mỹ Kỳ và Nguyễn Phạm Tường Vi cũng lần lượt về đích với vị trí Á hậu 1 và Á hậu 2. Kết thúc chương trình, 2 HLV có học trò lọt top 3 là Minh Tú - Hoàng Thùy cùng giám khảo Võ Hoàng Yến đã có những chia sẻ khi có kết quả chung cuộc.

Minh Tú, Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến chia sẻ về top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ: Kết quả này là vô cùng xứng đáng! - Hình 1

Top 3 chung cuộc của Đại Sứ Hoàn Mỹ

Là HLV có thí sinh đăng quang cuộc thi với ngôi vị cao nhất, Minh Tú cho biết cô cảm thấy rất vui vì đây là lần đầu tiên có thí sinh thành Quán quân khi trở thành HLV cho các chương trình truyền hình thực tế. Bên cạnh đó, "bà bầu Thuý Liễu" cũng hạnh phúc vì các thí sinh đều toả sáng và thể hiện được bản lĩnh trong đêm Chung kết: "Mọi người có thể thấy sân khấu với thiết kế bậc thang như thế này rất khó với các thí sinh. Các bạn chỉ được tập luyện trong thời gian ngắn nhưng không té đã là quá tuyệt vời. Thường các bạn sẽ không có nhiều cơ hội mặc bikini trình diễn trước đông đảo khán giả, ánh sáng, máy quay như thế này. Tất cả đã gạt qua nỗi sợ của mình để toả sáng ngày hôm nay. Đó là điều mình cảm thấy tự hào và đây cũng là lý do tại sao mình nhận lời tham gia Đại Sứ Hoàn Mỹ".

Minh Tú, Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến chia sẻ về top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ: Kết quả này là vô cùng xứng đáng! - Hình 2

Minh Tú cùng các học trò trình diễn trong đêm Chung kết

Nói về kết quả chung cuộc, Minh Tú chia sẻ: " Mỗi người sẽ có những quan điểm nhìn nhận khác nhau và đó là lý do vì sao có câu: 'Nét đẹp nằm trong kẻ si tình'. Ví dụ chỉ chấm catwalk thì Tú sẽ chọn người khác, chấm về bản lĩnh, kỹ năng sân khấu, tư duy, quan điểm thì người có đủ yếu tố tiệm cận được dàn giám khảo ở đây đã là sự lựa chọn là vô cùng xứng đáng.

Trân Đài còn yếu rất nhiều thứ. So với những người khác thì Trân Đài không thật sự bản lĩnh sân khấu nhiều nên cần trau dồi điều này. Hiện tại, Minh Tú thấy bạn đang trên mức "OK" nhưng để đi thi quốc tế thì phải máu chiến lên. Trân Đài cũng hay run, bị tâm lý, hay kiểu sợ lâu quá ở bên kia về mà gặp những đối thủ quá tươi, quá năng lượng thì đôi lúc cũng lo sợ nhưng mọi người có thể thấy Trân Đài thay đổi khá nhiều.

Về 2 thí sinh Á hậu còn lại, khán giả đã dành tình cảm ưu ái và có những nhận xét công tâm nhất. Minh Tú nghĩ chiến thắng hôm nay có lẽ điểm số cũng xấp xỉ, có thể đâu đó trong phần ứng xử, trình diễn, 9 người 10 ý, bao nhiêu giám khảo ở đây thì có nhiều ý kiến khác nhau. Với Minh Tú, so với ngày đầu tiên gặp Tường Vi, bạn ấy đã trưởng thành lên khá nhiều. Tường Vi còn khá trẻ, sẽ có những cú sốc khi đọc những bình luận trên mạng nhưng bạn ấy dám mạnh mẽ thay đổi. Hôm nay, Minh Tú thấy bạn ấy đã toả sáng mạnh mẽ trên sân khấu, catwalk tốt hơn, bình tĩnh trả lời ứng xử. Đó là điều mà mình công nhận hôm nay".

Minh Tú, Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến chia sẻ về top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ: Kết quả này là vô cùng xứng đáng! - Hình 3

Với Minh Tú, đây là kết quả xứng đáng

Nhiều người nhận xét Trân Đài có phần thi "mượn ý tưởng" từ Miss Universe 2017 Demi-Leigh Nel-Peters từ phong cách đến cách biểu diễn xoay váy, Minh Tú cho rằng: "Minh Tú có biết sơ sơ nhưng mình tôn trọng sự lựa chọn thí sinh của mình. Layout Trân Đài chọn là từ chương trình. Chương trình có layout cho thí sinh chọn muốn trang điểm kiểu gì, tóc kiểu nào. Mỗi người sẽ chọn điểm nhấn khác nhau để thể hiện ở mỗi phần thi. Mình nhìn nhận ở những cuộc thi quốc tế có những điều tốt đẹp thì mình có thể lấy ý tưởng từ đó. Quan trọng là bạn có làm được hay không, có đủ tự tin làm hay không và làm tốt hay không. Mình chỉ là HLV thôi nên mình không có quyền áp đặt, bắt buộc họ phải chọn theo quan điểm của mình. Mỗi người sẽ có sở thích khác nhau, miễn đẹp là được rồi. Với Minh Tú, phần trình diễn hôm nay của Trân Đài hoàn thành khá tốt".

Minh Tú, Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến chia sẻ về top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ: Kết quả này là vô cùng xứng đáng! - Hình 4

Khi được đặt câu hỏi: "Là HLV có thí sinh giành chiến thắng, nhiều người sẽ so sánh trình của Minh Tú cao hơn 2 HLV còn lại, Minh Tú nghĩ thế nào về điều này?" , "Thuý Liễu" cho rằng: "Cuộc thi ngoài cố gắng, kỹ năng cũng còn cần chút may mắn. Giống như mình tham gia nhiều cuộc thi, chương trình nhưng mình chưa bao giờ đạt giải nhất. Mình tham gia chương trình này cũng vậy, mình chưa bao giờ nghĩ thí sinh mình chiến thắng là mình chiến thắng, kỹ năng mình tốt. Bản thân con người không ai hoàn hảo hết, ai cũng sẽ có những cái tốt, cái xấu. Thuỳ hay Loan đều có những ưu điểm khác nhau. Loan biết rap, Thuỳ không biết nhưng lại đi catwalk đẹp hơn do Thuỳ có nhiều thời gian trong showbiz hơn nên Minh Tú rất tôn trọng tất cả ưu - khuyết điểm tất cả mọi người".

Minh Tú, Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến chia sẻ về top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ: Kết quả này là vô cùng xứng đáng! - Hình 5

Minh Tú cũng có những chia sẻ về lùm xùm trong thời gian qua với Hoàng Thùy khi có tin đồn cả 2 đã huỷ kết bạn nhau trên Facebook: "Minh Tú có hơn 2 nghìn bạn trên Facebook lận, mọi người không thể nào lấy quan điểm của mọi người để lên quan điểm của Minh Tú được. Đối với Minh Tú, Hoàng Thùy vẫn là một người bạn đồng nghiệp, Minh Tú rất trân trọng quá trình mà bạn ấy thể hiện trong 10 năm qua" . Bên cạnh đó, Minh Tú cũng cho biết bản thân cô luôn sẵn sàng hỗ trợ không những Trân Đài và những người thuộc cộng đồng LGBT miễn là điều đó nằm trong khả năng của mình. Ngoài ra, Minh Tú vẫn tin rằng Hương Giang cũng như công ty của nàng Hậu sẽ có những sự hỗ trợ tốt nhất dành cho Trân Đài để chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Hoàng Thùy là HLV có đến tận 2 thí sinh lọt vào top 3 chung cuộc. "Thánh ca dao tục ngữ" cũng chia sẻ cảm xúc của mình: "Thùy cảm thấy rất hạnh phúc khi tham gia cuộc thi Miss International Queen với vai trò HLV. Top 3 năm nay Thuỳ đánh giá rất cao các bạn vì cả 3 đều có sắc vóc. Các bạn đều biết lĩnh hội những thứ mà HLV truyền đạt trong suốt thời gian qua và đó là điều mà Thùy hạnh phúc nhất" .

Minh Tú, Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến chia sẻ về top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ: Kết quả này là vô cùng xứng đáng! - Hình 6

Hoàng Thùy đánh giá rất cao cả 3 thí sinh giành vị trí cao nhất của cuộc thi

Thí sinh mà Hoàng Thùy cảm thấy ấn tượng nhất trong đêm Chung kết chính là Bolo Nguyễn, đặc biệt là trong phần trình diễn dạ hội và nói về con số ấn tượng: "Khi Bolo nói con số 6 đại diện 6 tính cách trong cờ lục sắc, Thùy cảm thấy rất xúc động vì bạn có sự nỗ lực rất lớn nhưng rất tiếc bạn không đi đến cuối chặng đường hôm nay nhưng điều đó cũng đủ làm Thùy hãnh diện về bạn rồi".

Minh Tú, Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến chia sẻ về top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ: Kết quả này là vô cùng xứng đáng! - Hình 7

Bolo Nguyễn là thí sinh mà Hoàng Thùy cảm thấy ấn tượng nhất

Giám khảo Võ Hoàng Yến cũng cho rằng kết quả top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ lần này là vô cùng hợp tình hợp lý: "Trong suốt quá trình các bạn cố gắng nỗ lực, chiến đấu hết mình vì vương miện thì kết quả này phản ánh đúng thực lực, tài năng của các bạn. Trong đêm Chung kết, có nhiều giám khảo không chỉ riêng người mẫu, hoa hậu mà còn lĩnh vực khác, góc nhìn của tất cả mọi chuyên gia từ mọi lĩnh vực đã đưa đến kết quả chung cuộc cuối cùng thì tôi nghĩ kết quả này hoàn toàn xứng đáng".

Minh Tú, Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến chia sẻ về top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ: Kết quả này là vô cùng xứng đáng! - Hình 8

Nhắc đến việc "học trò ruột" Lương Mỹ Kỳ không đạt được ngôi vị cao nhất, Võ Hoàng Yến thẳng thắn chia sẻ: "Theo tôi, Mỹ Kỳ ở đêm Chung kết không rực rỡ và sáng như ở đêm Bán kết. Nếu như em vẫn giữ được phong độ ở đêm Bán kết thì tôi nghĩ em sẽ làm được nhiều thứ hơn nữa. Tuy nhiên, kết quả cũng đã có. Vị trí Á hậu 1 cũng là một vị trí phù hợp với Mỹ Kỳ. Tôi chúc Mỹ Kỳ sắp tới sẽ gặt hái được nhiều thành công và sẽ chiến thắng ở cuộc thi quốc tế vào năm 2022".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nguyễn Phi Hùng: “Đôi khi tôi say mê công việc mà bỏ quên chuyện tình cảm của mình”
09:19:07 02/03/2021
Khánh Vân sau khi bị Mũi trưởng Long phạt cùng Hậu Hoàng: "Vào đây thì thần Cupid cũng là địch, ổng bắn là phải né"
23:20:10 01/03/2021
Diệu Nhi - Kỳ Duyên "chơi ác" khi đề nghị Mũi trưởng Long tay bị thương vẫn chặt gạch
23:23:19 01/03/2021
Rapper Yuno Bigboi tiết lộ cơ duyên gặp vợ xinh như hotgirl
14:42:45 01/03/2021
Kiều Oanh làm thơ tặng học trò Minh Nhí
11:27:20 02/03/2021
Bị Mũi trưởng trêu vì không chặt được ngói, Hậu Hoàng dùng chiêu "trả đũa" khiến ai nấy "cười bò"
22:48:00 01/03/2021
Trời sinh một cặp: Uyên Linh, Ái Phương, Quốc Thiên tranh giành Diệp Bảo Ngọc
07:40:18 01/03/2021
"Rapper mũm mĩm" Yuno Bigboi khoe vợ huấn luyện viên thể hình trên show thực tế
22:22:46 01/03/2021
MC Thành Trung nằm bất động sau khi va chạm với Thanh Duy trên sân khấu Ký Ức Vui Vẻ
23:14:15 02/03/2021
Nam sinh Quảng Ngãi tự nhận mình 'rất đẹp trai', bứt phá ngoạn mục để trở thành quán quân Olympia
07:27:11 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Bị vợ ông Dũng 'lò vôi' tố ăn chặn tiền, 'thần y' Võ Hoàng Yên nhận có thiếu sót
20:50:25 02/03/2021
Chị Vân Quang Long bức xúc: Nếu không lên tiếng thì tôi không còn là con người nữa
20:33:13 02/03/2021
Tung ảnh mới nhất, 'hot girl bánh tráng trộn' Đà Lạt khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá gợi cảm, 3 vòng chuẩn từng cen-ti-mét
19:00:25 02/03/2021
Bố khóc sướt mướt tiễn con đi học, cứ ngỡ tình cảm gia đình khăng khít lắm, hóa ra là một vố lừa siêu to khổng lồ
21:40:54 02/03/2021
Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!
19:52:39 02/03/2021
S.T Sơn Thạch lên tiếng bảo vệ Lan Ngọc và có hành động cực gắt giữa drama ảnh nóng: Đúng là bạn thân nhà người ta!
21:11:59 02/03/2021
Châu Tinh Trì từ mặt 3 người bạn nổi tiếng sau 'Tuyệt đỉnh Kung fu'
19:29:48 02/03/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị "cô lập" tại Đêm hội Weibo, khi có sự xuất hiện của "tình cũ Phùng Thiệu Phong"?
23:22:39 02/03/2021
Em chồng cậy bụng mang dạ chửa đưa ra lời đề nghị vô lý, chị dâu liền "xử đẹp" khiến giặc bên Ngô cứng họng
19:02:02 02/03/2021
Hoàng Tử Thao sống sung túc sau khi thừa kế 3 tỷ USD
22:13:48 02/03/2021

Tin mới nhất

Hậu Hoàng hả hê khi được netizen chế ảnh "trả đũa" Mũi trưởng Long về vụ chặt ngói

23:28:05 02/03/2021
Có vẻ như Hậu Hoàng cũng rất ghim vụ chặt ngói này!

Trước tâm thư "Không phải tình yêu", Lãnh Thanh - Nam Em đã có những khoảnh khắc tình bể tình như thế nào?

23:22:27 02/03/2021
Lãnh Thanh và Nam Em từng có thời gian mặn nồng, dính nhau như hình với bóng trên show hẹn hò Vô Lăng Tình Yêu.

Võ Hoàng Yến có động thái dằn mặt khi bị "thánh comment dạo" Hàm Hương nói dữ dằn khó lấy chồng

23:19:16 02/03/2021
Đúng là không thể nhờn với Võ Hoàng Yến được mà!

Giọng hát Việt nhí: Phong cách của đội BigDaddy - Emily gói gọn trong một chữ Trending!

07:33:44 02/03/2021
Đội BigDaddy - Emily đã có những màn thể hiện được đánh giá là xuất sắc trong đêm thi thứ 7 của Giọng hát Việt nhí 2021.

Kỳ Duyên đăng hình đôi chân đầy vết tím ngắt sau Sao Nhập Ngũ, người bầm dập nhất là ai?

22:02:56 01/03/2021
Chính Kỳ Duyên cũng thắc mắc không biết sức mạnh từ đâu khiến mình vượt qua mọi thử thách.

BigDaddy - Emily thực hiện 'Đi đu quay đi', 'Mượn sữa làm quen' cho album nhạc thiếu nhi cực trendy!

10:59:41 01/03/2021
Các ca khúc trong team BigDaddy, Emily cực kỳ bắt trend nhưng vẫn đúng tinh thần nhạc thiếu nhi.

MC Tuyền Tăng tự áp lực vì những mục tiêu đặt ra

09:32:22 01/03/2021
Bước sang một năm mới với nhiều mục tiêu mới, MC Tuyền Tăng cho biết mình đã trải qua những ngày rất áp lực nhưng đã tự động viên mình vượt qua.

Thần thái đỉnh cao của Đăng Bách đội Vũ Cát Tường vẫn không sánh bằng cái 'liếc mắt' của học trò Big Daddy - Song Tùng

09:04:22 01/03/2021
Đặc điểm phong cách của Team BigDaddy - Emily gói gọn trong một chữ Trending!

Nữ biên đạo bật khóc khi không có thời gian dành cho gia đình, người yêu

08:09:31 01/03/2021
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, bạn trai vừa thương vừa giận khi toàn bộ tâm trí của Huỳnh Mến đều dành cho công việc.

Diễn viên đóng thế khiến Diệu Nhi, Midu sốc khi tiết lộ trong người có rất nhiều inox, đinh tán

07:39:40 01/03/2021
Gia Cát Việt Tuấn (34 tuổi) đã có 12 năm kinh nghiệm trong ngành biểu diễn mô tô và gặp vô số những khó khăn, thử thách khi theo đuổi bộ môn nguy hiểm này.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Bị thương nặng, Diệu Nhi gửi lời 'trăn trối' tới đồng chí Sơn

07:26:43 01/03/2021
Chiếc thuyền từng bị Diệu Nhi từ chối nay lại mạnh mẽ ra khơi trong tập 13 Sao nhập ngũ 2020.

'Sao nhập ngũ 2020': Khán giả xót xa khi thấy chân tay các nữ chiến sĩ mới bầm tím, xước xát

07:21:39 01/03/2021
Nhiệm vụ khó nhằn, từ mũi trưởng Long đến 6 chiến sĩ mới đều đã trải qua 1 ngày khó khăn. Chứng kiến các chiến sĩ nữ mới thực hiện thử thách trong Sao nhập ngũ đến mức bầm tím, xước xát tay chân, ai thấy cũng đều xót xa.

Phạm Lịch mê tiền thưởng “cặp kè” với trai lạ, chấp nhận “bỏ” Toàn Trung

23:20:37 28/02/2021
Vì muốn tăng cơ hội giành lấy giải thưởng trị giá 50 triệu đồng của chương trình, cặp đôi Phạm Lịch và Toàn Trung chấp nhận lời đề nghị chia uyên, rẽ thuý của hai MC Chí Thiện và Liêu Hà Trinh.

Hoa hậu bóng đá nữ Việt Nam Ngọc Châm chia sẻ lý do ly hôn chồng

19:41:30 28/02/2021
Phía sau hậu trường chương trình Cơ hội đổi đời, cựu tiền đạo bóng đá nữ quốc gia Ngọc Châm đã có những tâm sự xúc động về cuộc sống hôn nhân.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng

17:31:50 28/02/2021
Những tình tiết được hé lộ trong trailer tập 13 Sao nhập ngũ 2020 cho thấy tập này sẽ lại là những thử thách vừa khó nhằn vừa vất vả, nhưng cũng không kém phần hài hước.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'

14:50:09 28/02/2021
Đồng chí Bảy Gấu Kỳ Duyên luôn khiến cho đồng đội và khán giả bất ngờ trong Sao nhập ngũ 2020.

Xuân Nghị đóng phim 'Trạng Tí' nhưng không biết tên thật của Tí vì lý do này

13:18:23 28/02/2021
Tiếp tục bị diễn viên Xuân Nghị cà khịa việc dẫn dắt chương trình, MC Võ Tấn Phát chia sẻ đã tập luyện, rèn giũa ở nhà rất kỹ lưỡng.

Hậu Hoàng tiết lộ cách xử lý 'không dễ dãi' khi người yêu kêu đau bụng, đòi vào khách sạn 'giải quyết'

13:03:05 28/02/2021
Qua tình huống bị đồng chí giáo viên làm khó trong Sao nhập ngũ 2020 tập 12, cô nàng vẫn sẽ chiều lòng người yêu để đi tìm khách sạn, nhưng kiên quyết không dễ dãi đâu nhé!

Kỳ Duyên tay không chặt ngói tại Sao Nhập Ngũ khiến netizen ngưỡng mộ: "7 Gấu đỉnh thế!"

12:38:58 28/02/2021
Tại Sao Nhập Ngũ, Kỳ Duyên không ít lần khiến dân tình nể phục vì sức mạnh của nàng Hậu.

Người đẹp chuyển giới Tường Vi tiếp tục thi Hoa hậu sau khi lọt top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ?

12:33:41 28/02/2021
Tường Vi được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở sân chơi mới.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đua váy áo hàng hiệu và kim cương của sao ở Quả cầu Vàng

Phong cách sao

04:10:54 03/03/2021
Không có thảm đỏ và bữa tiệc truyền thống, nghệ sĩ tham gia Quả cầu Vàng 2021 vẫn xuất hiện trên trang cá nhân với trang phục lộng lẫy kết hợp trang sức đắt đỏ.

Phó chủ tịch Nike từ chức sau nghi vấn tuồn hàng ra ngoài bán

Thời trang

04:10:39 03/03/2021
Bà Ann Hebert bị cho là lợi dụng chức vụ để giúp con trai có nguồn hàng giày hiếm, sau đó bán lại với giá cao.

Tá hỏa phát hiện nửa phần thi thể nam giới tại rẫy cà phê

Sự kiện nóng

00:14:53 03/03/2021
Tối 2/3, đại diện CA huyện Cư Mgar (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc phát hiện một nửa thi thể trong rẫy cà phê.

Hải Dương dỡ cách ly xã hội

Đời sống

23:55:03 02/03/2021
23h30 ngày 2/3, tỉnh Hải Dương dỡ các chốt phong tỏa cấp phường và huyện; 0h ngày 3/3 dỡ bỏ chốt cấp tỉnh (cập nhật).

Kẻ bạo loạn Đồi Capitol định đào tẩu bằng hộ chiếu 'thế thân'

Thế giới

23:52:51 02/03/2021
Ethan Nordean, một lãnh đạo nhóm cực hữu Proud Boys, thủ sẵn hộ chiếu của người giống mình để rời Mỹ sau cuộc bạo loạn Đồi Capitol hôm 6/1.

Đội hình U23 của những CLB hàng đầu châu Âu

Bóng đá thế giới

23:50:57 02/03/2021
Các CLB hàng đầu châu Âu có những cầu thủ U23 nào xuất sắc? Hãy cùng tìm hiểu.

Nhiều sự trở lại

Bóng đá việt nam

23:47:03 02/03/2021
Quãng thời gian 1,5 tháng V.League phải hoãn giúp các trường hợp chấn thương kịp phục hồi và đã sẵn sàng trở lại.

Phạt chủ quán karaoke vì để khách hát đợt dịch

Pháp luật

23:36:27 02/03/2021
Để gần 30 khách hát karaoke dù có lệnh cấm trong đợt dịch Covid-19, chủ cơ sở kinh doanh ở Ninh Bình bị phạt 25 triệu đồng.

Mitchell Acoustics uStream One, loa true wireless nhỏ gọn, chất âm tròn chuẩn Anh Quốc

Thế giới số

23:31:35 02/03/2021
Mitchell Acoustic uStream One được phát triển bởi Paul Mitchell với khả năng kết nối hai loa không dây, nghe nhạc tròn chuẩn Anh Quốc, xem phim khá.

OPPO Find X3 series 5G tiếp tục hé lộ hình ảnh, ra mắt ngày 11/3

Đồ 2-tek

23:30:13 02/03/2021
Còn khoảng hơn 1 tuần nữa, OPPO Find X3 series 5G sẽ ra mắt và hình ảnh mới nhất của dòng máy mới đã bị rò rỉ khá sát với tin đồn.

Khoảnh khắc điểm 10: Ai cũng mải bấm điện thoại, duy nhất Chi Pu chăm chú theo dõi và say sưa hát theo

Nhạc việt

23:25:33 02/03/2021
Khoảnh khắc Chi Pu tại một lễ trao giải diễn ra hồi đầu năm nay đã được khán giả đào lại, khen ngợi hết mực.

HyunA thừa nhận bạn trai có ấn tượng không tốt ngay lần đầu ra mắt bố mẹ

Show quốc tế

23:24:57 02/03/2021
Tuy nhiên, Dawn đã nhanh chóng cải thiện tình hình và nhận được nhiều tình cảm từ bố mẹ HyunA.

"Lisa lão sư" bật mí bí kíp đặc biệt để "che khuyết điểm" vũ đạo khi đã hát live quá mệt không phải ai cũng biết

Nhạc quốc tế

23:22:34 02/03/2021
Vì phải giữ cột hơi để hát nên nhiều người sẽ không thể nhảy hết sức mình trên sân khấu. Vậy đâu là điểm cộng để bù đắp lại thiếu sót này? Thử nghe Lisa mách nước xem nào!

Thu Hoài và bạn trai ủng hộ 200 triệu đồng mua vaccine ngừa Covid-19

Sao việt

23:17:45 02/03/2021
Sáng 2/3 hoa hậu Thu Hoài cùng Tống Trí đến Đài truyền hình TP HCM trao 200 triệu đồng cho quỹ Chung một tấm lòng.

Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng

Tâm sự

23:15:48 02/03/2021
Khi biết anh ta không phải trộm, tôi quay lại nhìn để rồi sững sờ điêu đứng.