Minh Tú: Không cố dạy ai cách yêu ở “Người ấy là ai”

Minh Tú cho biết chỉ đưa ra quan điểm với nữ chính chứ không cố áp đặt suy nghĩ khi tham gia show Người ấy là ai.

Nửa đầu năm 2022, Minh Tú hoạt động khá tích cực. Ngoài việc làm cố vấn chính thức cho chương trình Người ấy là ai mùa 4, Minh Tú còn tham gia show thực tế Sao nhập ngũ. Đồng thời, cô nàng cũng ngồi ghế nóng cuộc thi Miss Grand Việt Nam với vai trò giám khảo.

Việc tham gia cùng lúc nhiều chương trình truyền hình, cuộc thi nhan sắc đã khiến cái tên Minh Tú ngày càng phổ biến hơn. Minh Tú cho rằng đây là bước phát triển tốt trong công việc, so với những năm trước, hiện tại cô đã biết điều tiết mọi thứ hơn. Minh Tú biết nên nhận công việc nào và từ chối công việc nào để còn dành thời gian cho việc nghỉ ngơi và những mối bận tâm liên quan đến gia đình, người thân.

ADVERTISEMENT

Minh Tú: Không cố dạy ai cách yêu ở Người ấy là ai - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mỗi người có cách yêu khác nhau, tôi không dạy người khác cách yêu

Minh Tú có áp lực không khi nhiều khán giả xem Người ấy là ai đang so sánh bạn với Hương Giang – người đã làm cố vấn xuyên suốt trong 3 mùa đầu tiên?

Thú thực là ban đầu, khi ekip sản xuất mời làm cố vấn chương trình, tôi chỉ nghĩ mình tham gia 1 tập giống như các mùa trước. Nhưng đến lúc ban tổ chức nói không phải đâu, Minh Tú được mời làm cố vấn xuyên suốt, xuất hiện nhiều hơn 1 tập thì tôi mới ngỡ ngàng. Nhưng tôi nghĩ, ekip sản xuất tin tưởng mình, giao cho mình trọng trách này thì mình cứ vui vẻ đón nhận. Mọi người đã tin mình như thế thì chẳng có lý do gì mình lại mất niềm tin vào bản thân.

Việc bị so sánh với Hương Giang, tôi thấy cũng bình thường. Trước khi nhận lời làm cố vấn xuyên suốt thì tôi đã nghĩ đến chuyện này rồi. Tôi ngưỡng mộ và thừa nhận Hương Giang là người hoạt ngôn, có rất nhiều câu nói hay về tình yêu, Giang cũng có quan điểm rõ ràng với tình yêu. Lúc 3 tập đầu tiên có Minh Tú xuất hiện, nói thật là khán giả đã quen với sự xuất hiện của “chủ nhà” 3 mùa trước rồi. Nên khi Minh Tú đến, chương trình đã đổi nhân vật mới, thay đổi cả thói quen của khán giả. Cần có thời gian cho khán giả thích nghi và làm quen với người mới chứ.

Chắc hẳn Minh Tú đã mang kinh nghiệm cá nhân vào Người ấy là ai để tư vấn tình cảm cho các cô gái nhỉ?

À với vấn đề này thì tôi cho rằng, mỗi người sẽ có quan điểm về tình yêu khác nhau. Không có ai dám đứng ra nói yêu như thế nào là đúng cả. Tất cả mọi người đều bảo: Cứ tìm người tốt mà quen nhưng thế nào là người tốt? Mỗi người đều có tiêu chuẩn riêng, không ai giống ai cả. Ngoài ra, cũng không thể tư vấn cho người khác kiểu: Yêu như vầy là đúng, yêu như thế kia là sai. Mọi việc phù thuộc vào tính cách, thời điểm và mối quan hệ giữa 2 người nữa.

Ở phạm vi show giải trí như Người ấy là ai, tôi đề cao tính giải trí và nhân văn hơn. Tôi đưa ra quan điểm nhưng không muốn áp đặt quan điểm vào người khác, đồng thời không dạy cho ai cách yêu. Nhìn vào đấy, mình thấy đó là gu của mình nhưng chưa chắc đó đã là gu của nữ chính. Hoặc có những người khi yêu thì hết mình lắm, làm sao mình bảo họ làm theo lời mình được.

ADVERTISEMENT

Minh Tú: Không cố dạy ai cách yêu ở Người ấy là ai - Hình 2

Ngoài đời thực, Minh Tú được biết đến là người có tính cách rất mạnh mẽ. Khi tham gia các show thực tế, bạn làm gì để kiềm cá tính này lại?

Trong mỗi sự xuất hiện, tôi vẫn luôn là Minh Tú. Từ Sao nhập ngũ đến Người ấy là ai, tôi luôn mang tính cách thật của mình vào show. Tuy nhiên, tôi biết giới hạn của chương trình truyền hình nên luôn giữ ở mức phù hợp với nơi mà mình đến.

Video đang HOT

Tôi sẽ không vì một cái gì mà phải thay đổi đâu. Có điều này buồn cười lắm, lúc xem show Sao nhập ngũ, nhiều người nói là cứ thấy Minh Tú ngơ ngác kiểu gì ấy, nhìn không giống Minh Tú ngoài đời thực. Tôi nói luôn nha, là do bị khớp đó. Hỏi sao không khớp cho được, đây là chương trình về quân ngũ mà, khi bước vào show mình mang tâm thế của 1 người lính, khác xa với các show giải trí thông thường. Đến với Sao nhập ngũ, Minh Tú là người mới hoàn toàn, Minh Tú không biết gì hết. Có những lúc rất mệt vì thực hiện nhiệm vụ nhưng tham gia xong chương trình mới thấy càng yêu thêm quê hương đất nước.

Có một số ý kiến cho rằng Người ấy là ai mùa 4 không bùng nổ như 3 mùa đầu. Minh Tú nghĩ sao về điều này?

Nói đến sự bùng nổ thì thực sự khó lắm đó mọi người. Sự cạnh tranh về show giải trí trong năm 2022 là rất lớn. Đây là bài toán mà các nhà sản xuất rất đau đầu tìm lời giải. Bây giờ tôi tính sơ sơ thế này, cuộc thi Hoa hậu đã có bao nhiêu chương trình, rồi đến gameshow, MV ca nhạc, phim ảnh nữa, trong 2 năm dịch, các nhà sản xuất không làm được nhiều chương trình, đến khi tình hình ổn định rồi, ai nấy đều tung ra. Mà người xem thì chỉ có 1 khoảng thời gian nhất định, làm sao có thể theo dõi và dành sự quan tâm cho tất cả chương trình hay MV và các bộ phim được?

ADVERTISEMENT

Mỗi ngày khán giả có 24 tiếng, 8 tiếng làm việc, 8 tiếng đi ngủ, còn lại thời gian giải trí tôi cho là vào tầm 2 tiếng đi, thì chọn xem cái gì bây giờ? Đó là chưa kể đến chuyện TikTok và Facebook phát triển nữa. Tôi tin chắc rằng không chỉ riêng Người ấy là ai đâu mà còn nhiều chương trình khác nữa, mức độ viral đang bị giảm bớt.

Tuy nhiên, nhìn vào thành tích mà các tập đầu tiên của Người ấy là ai mùa này đạt được thì tôi vẫn thấy rất ổn mà. Các tập còn lên được Top Trending với vị trí rất cao nữa, tôi tin rằng khán giả vẫn dành tình cảm đặc biệt cho Người ấy là ai.

Minh Tú: Không cố dạy ai cách yêu ở Người ấy là ai - Hình 3

Minh Tú: Không cố dạy ai cách yêu ở Người ấy là ai - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tôi không cố trưng trổ, chứng tỏ mình là ai trong showbiz

Trên show Người ấy là ai, có nhiều lúc thấy Minh Tú bộc lộ sự yêu thích với các chàng trai. Đây là cảm xúc thật của Minh Tú hay bạn đang tạo ra tình huống nhằm giúp chương trình kịch tính, hấp dẫn hơn?

Người ấy là ai là show giải trí mà mọi người ơi. Cái chuyện hơi “mê trai” của tôi chắc cũng bình thường thôi ha (Cười). Người đẹp thì mình phải ngắm chứ. Con gái đẹp tôi cũng ngắm nữa chứ đừng nói chi là các chàng trai đẹp. Đi ra đường, thấy bạn nữ nào đẹp tôi đều khen ngợi, đó như là 1 phần trong tính cách rồi. Tôi chỉ đang bộc lộ cảm xúc của mình thôi mà.

Như lúc nãy đã nói, mỗi người có 1 cách yêu khác nhau, tôi cố gắng lắng nghe câu chuyện của từng người trên sân khấu đó rồi chia sẻ suy nghĩ với nữ chính. Cái điều mà mình có thể cố vấn chỉ là quan điểm cá nhân thôi, còn lựa chọn yêu hay quen ai là do nữ chính quyết định.

ADVERTISEMENT

Thời gian gần đây thấy Minh Tú tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp với vai trò giám khảo quá. Nào là Miss Grand, rồi lại đến Hoa hậu Thể thao Việt Nam, Minh Tú có thấy mình đắt show quá không?

Nhiều năm hoạt động trong showbiz, tôi học được nhiều điều. Hồi xưa là cái kiểu gì cũng nhận, lúc đó mình chưa có gì, cũng chưa được nhiều người biết đến mà. Tôi lại càng không có xuất phát điểm tốt, vậy nên cố gắng được thế nào thì tôi sẽ cố.

Đến thời điểm hiện tại, công việc tốt hơn, tôi xem như đây là may mắn. Cũng may là mình được nhiều anh chị trong nghề, nhiều nhà sản xuất để mắt đến. Tuy nhiên, điều này càng khiến tôi nghiêm túc với công việc hơn. Nghề người mẫu vốn không ổn định, đào thải nhanh. Hiện tôi được mọi người yêu mến nhưng vài ba tháng nữa một gương mặt mới nổi lên, mọi thứ có thể khác đi.

Bận rộn với công việc như thế, Minh Tú đến bao giờ thì lấy chồng đây?

Nói thật, không phải vì lời hứa với Thùy Tiên thì tôi không có công khai bạn trai đâu. Lỡ hứa rồi, biết sao được, mình chưa lấy chồng ngay được thì phải cho công chúng biết về bạn trai. Trong vòng 1 năm trở lại đây, bạn trai đã liên tục hỏi cưới nhưng tôi chưa sẵn sàng. Tôi còn muốn làm nhiều thứ, vẫn đam mê công việc lắm, tôi sợ lập gia đình rồi thì không làm được.

Minh Tú: Không cố dạy ai cách yêu ở Người ấy là ai - Hình 5

Minh Tú: Không cố dạy ai cách yêu ở Người ấy là ai - Hình 6

ADVERTISEMENT

Gia đình không gây áp lực cho Minh Tú trong chuyện chồng con à?

Mẹ tôi không đòi hỏi hay bắt tôi phải lấy chồng, đẻ con ngay. Mẹ cũng không ép tôi phải quen người giàu có, địa vị xã hội cao. Bà chỉ muốn tôi yêu người tử tế, đối xử tốt với người xung quanh và bạn trai hiện tại có điều này. Tôi từng trải qua nhiều mối tình, bi hài gì cũng có hết. Hiện tại, tôi yêu tỉnh táo chứ không phải kiểu đập đầu vào tường nữa. Tôi cho rằng, yêu thì rất dễ nhưng cùng nhau xây dựng tương lai mới là điều cần phải quan tâm, suy nghĩ nhiều.

Xin cám ơn Minh Tú vì đã dành thời gian chia sẻ!

'Người Ấy Là Ai' mùa 4: Minh Tú thay thế Hương Giang, netizen háo hức nhưng chỉ mong người đẹp đừng làm 1 điều

Trở thành người cố vấn cố định tại 'Người Ấy Là Ai' mùa thứ 4, Minh Tú khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng' và được giao 'trọng trách' này.

Bước sang mùa thứ 4, Người Ấy Là Ai vẫn thu hút được rất nhiều sự chú ý, nhất là mỗi khi chương trình công bố dàn host. Mới đây, ekip đã tung trailer đầu tiên cho sự trở lại của chương trình, đồng thời hé lộ những khoảnh khắc đặc biệt, gây ra nhiều tò mò.

Trong mùa thứ 4, MC Trấn Thành vẫn tiếp tục giữ vị trí MC, tuy nhiên Hương Giang đã không còn ngồi ở vị trí cố vấn. Như tin đồn trước đó, Minh Tú sẽ thay thế cho vị trí mà Hương Giang đã ngồi từ 3 năm trước.

Người Ấy Là Ai mùa 4: Minh Tú thay thế Hương Giang, netizen háo hức nhưng chỉ mong người đẹp đừng làm 1 điều - Hình 1 ADVERTISEMENT

Minh Tú xuất hiện như lời đồn tại chương trình

Người Ấy Là Ai mùa 4: Minh Tú thay thế Hương Giang, netizen háo hức nhưng chỉ mong người đẹp đừng làm 1 điều - Hình 2

Sự thay thế này khiến cộng đồng mạng dậy sóng, bởi dù gặp nhiều tranh cãi song Hương Giang cũng đã để lại ấn tượng tốt trong 3 năm ngồi ở vị trí cố vấn Người Ấy Là Ai. Tuy nhiên, phần đông netizen đều nhận định sự thay đổi vị trí host là cần thiết, bởi Hương Giang - dù tốt hay xấu, tích cực hay tiêu cực - cũng đã quá quen mặt, và Người Ấy Là Ai thì cần một sự đổi mới sau nhiều 'biến động'.

ADVERTISEMENT

Bên cạnh phản ứng hào hứng, chờ đợi màn thể hiện của Minh Tú, không ít netizen cũng hy vọng cô nàng đừng phạm phải 'nước đi sai lầm' của Hương Giang - sa đà vào việc 'nói đạo lý' quá nhiều, khiến người nghe ngán ngẩm, chán chường.

Người Ấy Là Ai mùa 4: Minh Tú thay thế Hương Giang, netizen háo hức nhưng chỉ mong người đẹp đừng làm 1 điều - Hình 3

Thúy Liễu thay thế vị trí của Hương Giang khiến nhiều khán giả bất ngờ

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Tui hóng đồng chí Tú quá trời ạ.

ADVERTISEMENT

- Vựa muối của em xuất hiện rồi.

- Chị đinh phá đảo Người Ấy Là Ai luôn hả?

- Ai cũng nói Tú không sâu sắc bằng Hương Giang, nhưng show chưa lên sao mình biết chắc chắn nè? Mình thì chỉ mong Tú đừng có thích 'chém' đạo lý như Giang, nghe một lần thì hay chứ hai lần thành nhàm đó.

Người Ấy Là Ai mùa 4: Minh Tú thay thế Hương Giang, netizen háo hức nhưng chỉ mong người đẹp đừng làm 1 điều - Hình 4 ADVERTISEMENT

Người Ấy Là Ai mùa 4: Minh Tú thay thế Hương Giang, netizen háo hức nhưng chỉ mong người đẹp đừng làm 1 điều - Hình 5

Hương Giang ngồi ghế nhà cố vấn cố định 3 năm và cũng kịp tìm cho mình một người bạn trai 'đáng đống tiền bát gạo'. Sau khi rời chương trình, tình yêu ngọt ngào vượt qua những định kiến của cả hai đã nhận được ủng hộ lớn từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên sau đó, Hương Giang rơi vào scandal lớn trong sự nghiệp khiến cô quyết định ở ẩn một thời gian dài. Nhiều tin đồn cho rằng cô và Matt Liu đã chia tay. Tuy nhiên vượt qua nhiều sóng gió, cặp đôi đã âm thầm tuyên bố việc về chung một nhà.

Người Ấy Là Ai mùa 4: Minh Tú thay thế Hương Giang, netizen háo hức nhưng chỉ mong người đẹp đừng làm 1 điều - Hình 6

ADVERTISEMENT

Minh Tú xuất phát điểm là người mẫu và đã từng làm giám khảo, huấn luyện viên trong nhiều cuộc thi về người mẫu hay gương mặt đại diện. Sự thẳng tính, thông minh và có phần hồn nhiên trong cách nói chuyện khiến Minh Tú cũng có nét thu hút của riêng mình. Hi vọng, Minh Tú sẽ làm khán giả quên đi Hương Giang bởi nét độc đáo của mình.

Trước khi 'phá đảo' Người Ấy Là Ai, Minh Tú đã kịp chứng minh năng lực thích ứng tuyệt vời của mình với các chương trình truyền hình thực tế thông qua Sao Nhập Ngũ 2022. Nhiều người nhận xét, đằng sau vẻ ngoài quyến rũ, xinh đẹp thường thấy, nét thu hút nhất ở Minh Tú nằm ở sự cố gắng không ngừng nghỉ và cực kỳ nghiêm túc với mọi thử thách cũng như 'cuộc chơi'.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ca sĩ Như Hảo: Tôi từng mang tiếng 'lấy chồng để tìm cơ hội đi nước ngoài'
16:44:29 19/08/2022
Hành động bất ngờ của cậu bé 10 tuổi từng ủng hộ mẹ đi thêm bước nữa tại 'Ghép đôi thần tốc'
21:48:46 18/08/2022
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu, Thảo Nhi gợi cảm khác lạ
10:57:18 18/08/2022
Ca sĩ Như Hảo từng mang tiếng 'lấy chồng để tìm cơ hội đi nước ngoài'
06:23:11 18/08/2022
NSƯT Hồng Vân: Tôi hát nhiều nhưng chưa bao giờ Trịnh Công Sơn khen hay
16:31:39 19/08/2022
Cặp đôi từng đổ vỡ được Cát Tường mai mối chuẩn bị kết hôn
16:42:21 19/08/2022
Top 40 thí sinh Fitness Model World Vietnam 2022 chính thức lộ diện tại Đà Nẵng
11:01:15 18/08/2022
Tạm "cất" Song Luân, Matoom để ý Ngô Kiến Huy rồi
09:18:56 18/08/2022
Lý Nhã Kỳ ngỡ ngàng khi Ngô Kiến Huy vướng tin đồn 'chơi đá'
16:25:34 19/08/2022
Nghệ sĩ Thanh Hằng 'giận dỗi' khi thấy Thoại Mỹ 'tình tứ' bên Kim Tử Long
16:29:39 19/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cô giáo Hoa hồng tím thích ăn lòng xào dưa phân trần về loạt tin nhắn nhạy cảm: Chỉ là trêu đùa
00:27:28 20/08/2022
Huấn "Hoa hồng" phát ngôn cực sốc khi Hương Giang thông báo chia tay Matt Liu: "Lòng chỉ để xào dưa"
20:56:35 19/08/2022
Han So Hee, Kang Dong Won và những diễn viên Hàn Quốc bị chỉ trích vì những lý do nực cười nhất
21:48:36 19/08/2022
Một tuần mấy lần thì trẻ lâu sống thọ? Đáp án khiến những người lười 'yêu' phải thay đổi
20:54:29 19/08/2022
Đậm đà hương vị với cách làm bò nướng mọi
22:06:22 19/08/2022
Đấu trí - Tập 24: Quyên vô tình hé lộ điểm mới trong vụ án Chi cục Hải quan
21:36:37 19/08/2022
Chuyện lạ: Phi công ngủ quên nhưng máy bay hạ cánh an toàn
20:39:40 19/08/2022
Ramsdale cầu hôn nữ tiếp viên hàng không
22:27:57 19/08/2022
HA Gia Lai lại thua
20:20:08 19/08/2022
Rắc rối hậu trường hủy hoại sự nghiệp của Mendy
21:33:07 19/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngọc Lan ngưỡng mộ hôn nhân của đạo diễn ‘trăm tỉ' Võ Thanh Hòa

16:27:56 19/08/2022
Diễn viên Mai Bảo Ngọc - bà xã đạo diễn Võ Thanh Hòa có dịp chia sẻ cùng Ngọc Lan về hành trình làm mẹ và cuộc sống hôn nhân tại chương trình Chat với mẹ bỉm sữa. 

Nhạc sĩ Đức Trịnh: "Chất lượng thí sinh vòng tuyển chọn khu vực Sao Mai 2022 đồng đều, chưa có nhân tố ngôi sao"

14:54:28 19/08/2022
Nhạc sĩ Đức Trịnh hi vọng các thí sinh Sao Mai 2022 sẽ có sự bứt phá hơn, có cơ hội để phát huy khả năng hơn khi vào tới vòng trong

Cuộc sống tươi đẹp: Giấc mơ của Khoai - Giấc mơ hạnh phúc

09:38:36 18/08/2022
Sau khi xem Giấc Mơ Của Khoai trong chương trình Cuộc Sống Tươi Đẹp, tôi đã nghĩ về hàng triệu đứa trẻ sống trong gia đình có bố mẹ ly hôn khác

HIEUTHUHAI - Thí sinh thành công nhất King Of Rap: Sở hữu loạt hit khủng, lấn sân cả chương trình thực tế

22:45:58 17/08/2022
HIEUTHUHAI hiện tại vẫn nổi danh trong làng giải trí Việt dù chẳng phải xuất thân với vai trò là Quán quân hay Á quân King Of Rap

‘Bản sao’ Châu Tinh Trì vượt 900 km chỉ để tỏ tình đàn chị Trần Vân

22:43:36 17/08/2022
Phải lòng Trần Vân bởi năng lượng tích cực, vui vẻ của cô nàng, nam chính chạy xe máy 900 km từ Đà Nẵng tới TP HCM để thổ lộ tình cảm và cái kết khiến diễn viên Trung Huy bật khóc

Người ấy là ai tập cuối: Lộ diện chàng trai ngồi ghế "nóng" lần đầu tiên sau 4 mùa

19:13:52 17/08/2022
Trong Người ấy là ai 2022 tập cuối, nhân vật chính sẽ là một chàng trai

NSƯT Hồng Vân: "Anh Trịnh Công Sơn là người phiêu bồng, tình yêu không tụ lại cho một ai"

18:53:33 17/08/2022
Tình yêu của anh Sơn không tụ lại cho một ai. Anh yêu trăng, yêu gió, yêu đời, yêu những mảnh đời - NSƯT Hồng Vân nói

Dàn 'người tình tin đồn' toàn mỹ nam của Lý Nhã Kỳ

17:58:53 17/08/2022
Đã đẹp, lại giàu và độc thân dài lâu nên danh sách người tình tin đồn của Lý Nhã Kỳ liên tục được nối dài, và hầu hết đều là mỹ nam và nhiều người còn rất trẻ
ADVERTISEMENT

Danh ca Thái Châu tiết lộ lý do ít hát nhạc Trịnh Công Sơn

07:41:50 17/08/2022
Người Kể Chuyện Tình tập 6 với chủ đề nhạc thập niên 60 có sự xuất hiện của ba giọng ca nổi tiếng là Danh ca Thái Châu, NSƯT - ca sĩ Hồng Vân và ca sĩ Đông Đào trong vai trò giám khảo

'Chém gió" tại Shark Tank thu nhập 1 tỉ đồng/tháng, Startup nhận kết cục không ngờ tới

23:15:30 16/08/2022
Shark Hưng cho rằng Startup Vũ Tiến đang ‘tay không bắt ...Shark’, còn Shark Hùng Anh băn khoăn về những lợi thế của chàng trai sinh năm 1995. Để thuyết phục các “cá mập’ tại Shark Tank, Vũ Tiến khẳng định thu nhập 1 tỉ đồng mỗi tháng

Trường Giang bất ngờ muốn 'trả' Hari Won về Hàn Quốc, nguyên nhân lại liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng

15:03:02 16/08/2022
Mới đây, tập 2 Nhanh như chớp mùa 4 đã chào đón dàn khách mời đầy trẻ trung khi đều là những hot tiktoker hoặc những tài năng trẻ thuộc Gen Z

Shark Tank: Gặp startup tiềm năng, Shark đề nghị “bao nuôi” cho đến khi nào bán được hàng

13:52:13 16/08/2022
Xuất hiện tiếp theo trên Shark Tank Việt Nam mùa 5 tập 11, nhà sáng lập Lê Minh Đức giới thiệu về nền tảng proptech (công nghệ bất động sản) có tên là Remap

Khiến Mạc Văn Khoa điêu đứng, Thúy Hạnh giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi

12:48:45 16/08/2022
Cách giải quyết tình huống nhẹ nhàng nhưng vẫn rất hợp tình, hợp lý đã giúp siêu mẫu Thúy Hạnh giành về chiếc cúp của Ơn giời! Cậu đây rồi

HIEUTHUHAI "lái máy bay", bị Trường Giang cấm làm rapper

11:42:58 16/08/2022
Vào vai thiếu gia, HIEUTHUHAI vẫn có mối tình lén lút với người phụ nữ hơn mình 25 tuổi

Shark Tank: "Cá mập" Hùng Anh mạnh tay rót gấp 10 lần số vốn startup kêu gọi

11:06:36 16/08/2022
Thương hiệu nổi tiếng 15 năm đến gọi vốn, Shark Hùng Anh quyết liệt rút vé Vàng giành ưu tiên đàm phán

Võ Tấn Phát rinh 87 triệu đồng trong tập cuối "Chọn đâu cho đúng"

09:48:43 16/08/2022
Võ Tấn Phát loại Duy Khương và rinh giải thưởng 87 triệu đồng trong tập cuối chương trình Chọn đâu cho đúng
ADVERTISEMENT

Trò chơi trời cho - Gameshow mới "dễ chơi dễ trúng" lên sóng VTV3

08:57:15 16/08/2022
Chương trình truyền hình giải trí mới mang tên Trò chơi trời cho sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên sóng VTV3 vào lúc 20h30 tối thứ Hai hàng tuần

'Đấu trường âm nhạc nhí': 'Knock out' 3 đối thủ liên tiếp, Hồng Huế mang chiến thắng về cho thủ lĩnh Lê Dương Bảo Lâm

19:03:27 15/08/2022
Tập 8 Đấu trường âm nhạc nhí 2022 phát sóng 21h00 Chủ nhật ngày 14/8 trên kênh THVL1 khiến cả trường quay không thể nhịn cười với màn tấu hài không ngừng nghỉ từ Lê Dương Bảo Lâm
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nắng nóng cực đoan đồng loạt tấn công 3 nền kinh tế lớn nhất thế giới

Thế giới

06:13:30 20/08/2022
Trong hè này, ngày càng có nhiều dấu hiệu cho thấy những tổn thất mà nắng nóng gây ra đối với nền kinh tế toàn cầu gia tăng nhanh chóng

Thứ trưởng Y tế: Bệnh nhân COVID-19 nặng tăng rõ rệt

Sức khỏe

06:13:09 20/08/2022
Tại cuộc họp với Tổ chuyên môn chăm sóc, điều trị ca bệnh COVID-19 ngày 19/8, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho biết, qua báo cáo của 3 bệnh viện Chợ Rẫy, Trung ương Huế, Bệnh Nhiệt đới Trung ương, từ đầu tháng 8/2022 đến nay, số...

Những chiếc Bentley Mulliner Bacalar đầy sắc màu

Siêu xe

06:10:15 20/08/2022
Được ra mắt cách đây hơn 2 năm, Bentley Bacalar là mẫu xe mui trần sang trọng, thể thao với không gian mở cao cấp nhất của thương hiệu xe sang Anh Quốc

Cá nục kho thơm đậm vị hao cơm

Ẩm thực

06:09:17 20/08/2022
Thịt cá săn chắc, đậm vị mặn ngọt cay, dứa (thơm) chua chua quyện vị ngọt thơm từ cá ăn cùng cơm rất đưa miệng.Cùng vào bếp làm ngay món này nhé

Đầu thu, ngại gì mà không diện váy màu hồng, ghi điểm như Nhã Phương, Hương Giang

Phong cách sao

06:07:52 20/08/2022
Gam màu hồng nữ tính luôn được nhiều chị em lựa chọn. Không phải ai cũng diện bộ đồ phù hợp với vóc dáng của bản thân

Code Thần Thú Đại Chiến mới nhất 08/2022 và cách nhập

Game online

06:07:26 20/08/2022
Nhân dịp game ra mắt, nhà phát hành đã hào phóng gửi tặng tất cả người chơi hàng loạt giftcode giá trị. Bạn có thể đổi code Thần Thú Đại Chiến lấy các phần quà hấp dẫn như kim cương, Pikachu, nguyên liệu đột phá, xu nỗ lực, chìa khóa th...

Hé lộ ‘bí kíp’ chăm sóc da mụn do đeo khẩu trang cực đơn giản lại hiệu quả nàng chớ nên bỏ qua

Làm đẹp

06:06:50 20/08/2022
Khẩu trang đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Khẩu trang có thể chống lại vi rút và ô nhiễm nhưng lại gây ra mồ hôi và mụn trứng cá

Thứ trưởng Bộ Y tế: Cần đẩy mạnh tiêm vaccine phòng COVID-19

Đời sống

06:06:42 20/08/2022
Ngày 19/8, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương tổ chức hội thảo Tăng cường công tác tiêm chủng và phòng chống dịch khu vực miền Bắc. Tại sự kiện này, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương cho biết, các địa phương đã rất nỗ lực triển khai...

Daim bật khóc kể lại quá trình bị kick khỏi Team Flash Liên Quân Mobile

Esport

06:05:42 20/08/2022
Tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022, các fan hâm mộ của Team Flash đã phải đặt dấu hỏi chấm trước những quyết định của ban lãnh đạo khi để xạ thủ Daim - người đang có phong độ rất cao ngồi dự bị và trọng dụng tân binh Medusa

Nữ diễn viên hủy hoại sự nghiệp 29 năm vì cáo buộc lừa đảo

Sao châu á

05:58:58 20/08/2022
Pinky Savika vướng cáo buộc lừa đảo và đang bị tạm giam. Trước đó, nữ diễn viên có sự nghiệp thành công với nhiều vai diễn được đánh giá cao

Top 10 xe BMW đáng tin cậy nhất năm 2022

Ôtô

05:57:01 20/08/2022
Top 10 xe BMW tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra 10 xe BMW đáng tin cậy nhất năm 2022. Cùng điểm qua 10 cái tên đáng chú ý này

Star Wars: Knights of the Old Republic Remake gặp trở ngại khi thay đổi đội ngũ phát triển

Game offline

23:31:53 19/08/2022
Sau các báo cáo rằng Star Wars: Knights of the Old Republic Remake đã bị trì hoãn vô thời hạn, thì nay sẽ có một nhà phát triển mới