Minh Tú: ‘Kẹt ở Bali, mỗi tháng tôi tiêu hơn 50 triệu đồng’

Suốt 5 tháng ở Bali, dù đã cố gắng cân đối, Minh Tú vẫn tiêu hơn 50 triệu đồng mỗi tháng và phải sử dụng đến khoản tiết kiệm nhiều năm qua.

Hẹn Minh Tú phỏng vấn buổi sáng, cô phải dời lại vì đi xét nghiệm nCoV theo quy định. Đến chiều khi phóng viên gọi lại, cô cười qua điện thoại, bảo ráng chờ một xíu vì đang bận giặt đồ. Cuộc hẹn vì thế lại phải dời đến 17h. Sau một ngày dài bận rộn, Minh Tú vẫn hồ hởi kể về cuộc sống cách ly và hành trình mắc kẹt gần 5 tháng ở Bali (Indonesia).

- Tinh thần chị thế nào trong những ngày cách ly tập trung?

- Trước khi về Việt Nam, tôi tìm hiểu kỹ thông tin về việc cách ly. Do đó, lúc ở Bali, tôi ra siêu thị mua sắm rất nhiều vật dụng cần thiết: bột giặt, dầu gội, nước rửa tay, mỳ gói… Vì vậy, hành lý của tôi lố cân khá nhiều và phải tốn thêm 200 USD (gần 5 triệu đồng) cước hành lý cho chặng bay từ Bali về thủ đô Jakarta. Và nhờ sự chuẩn bị kỹ về tinh thần lẫn vật chất, tôi sớm hoà nhập với cuộc sống cách ly tại Trung đoàn 926 – Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Trà Vinh.

Tuy nhiên, toàn bộ hành khách trên chuyến bay nhân đạo từ Indonesia về được yêu cầu ở nguyên trong phòng. Nguyên nhân là những hành khách trở về trực tiếp từ Jakarta không cần giấy xét nghiệm âm tính nCoV, nguy cơ họ mắc bệnh rất cao. Thực tế, hai hành khách có kết quả dương tính nCoV (bệnh nhân số 559 và 560) nên đã được chuyển sang điều trị tại Bệnh viện Lao phổi Trà Vinh. Riêng những người khác tiếp tục cách ly tại Trung đoàn. Chúng tôi cố gắng giữ sự lạc quan, bảo vệ sức khoẻ thật kỹ lưỡng như đeo khẩu trang, vệ sinh cơ thể… Mong những điều an lành nhất đến với mọi người.

Minh Tú: Kẹt ở Bali, mỗi tháng tôi tiêu hơn 50 triệu đồng - Hình 1

Minh Tú tuân thủ ở trong phòng, dành thời gian đọc sách và làm vlog khi cách ly ở Trà Vinh.

- Cuộc sống mỗi ngày của chị diễn ra như thế nào tại khu cách ly?

- Tôi mới trải qua ba ngày cách ly. Mọi thứ chưa nhiều ấn tượng. Nhưng tôi nhớ kỷ niệm vui vào buổi sáng đầu tiên, một cán bộ đến phòng kiểm tra xem có người nào ăn chay không. Trong lúc ngủ mơ màng, tôi giơ tay đăng ký vì cứ nghĩ ăn chay một ngày cũng hay, ngờ đâu là đăng ký luôn cho 14 ngày. Mãi một lúc sau, tôi mới phát hiện cớ sự, định xin thay đổi nhưng ngẫm lại thấy phiền quá. Thôi mình ăn chay cho thanh đạm, vì ở đây ít vận động rồi.

Một điều may mắn nữa, Trung đoàn nơi tôi cách ly có cơ sở vật chất mới, khang trang, điển hình là vòi sen để tắm (cười). Chúng tôi được chia thành bốn người một phòng. Riêng phòng tôi, mọi người đều quen biết nhau trước đó ở Indonesia nên liền đăng ký ở chung. Bốn đứa lại trạc tuổi, mọi sinh hoạt hay suy nghĩ khá giống nhau. Nhóm còn chủ động tự phân chia dọn dẹp vệ sinh, lấy cơm về phòng.

Còn về bất tiện, đó là khu vực này nhiều côn trùng, muỗi và kiến ba khoang. Các cán bộ dặn chúng tôi đóng kín cửa, quét phòng thường xuyên, tối phải giăng màn ngủ. Nếu cần thì đốt nhang muỗi. Ngoài ra, tôi đau lưng một chút do ngủ trên giường sắt trong đêm đầu. Song những điều đó không ảnh hưởng nghiêm trọng, ngược lại thúc đẩy tôi học cách thích nghi trong nhiều hoàn cảnh. Được trở về thời điểm này, tôi tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Chính phủ, Bộ Ngoại giao, phi hành đoàn và các cán bộ tại Trung đoàn 926. Mọi thứ phía trước ắt còn nhiều thử thách nhưng tôi cố gắng tuân thủ, hoàn tất tốt thời gian cách ly. Mình ý thức không chỉ vì bản thân mà còn vì đất nước nữa!

- Gia đình quan tâm chị ra sao khi cách ly?

- Khi đến Trà Vinh, mẹ gọi điện và khuyên con gái cố gắng vượt qua chặng đường cách ly cuối cùng. Mẹ và nhiều bạn bè, khán giả muốn thăm song tôi ngăn cản. Lý do nhiều lắm, vừa đi xa, vừa không được gặp nhau. Chưa kể, như chia sẻ ở trên, nguy cơ người dương tính nCoV trong chuyến bay rất cao. Vệc mọi người xuống Trà Vinh là điều không nên. Tôi cũng sống tự lập, biết chủ động lâu nay quen rồi, không phải “bánh bèo vô dụng”. Thiếu món gì như quạt máy, vợt bắt muỗi, tôi nhờ người thân của các bạn cùng phòng gửi vào sẽ nhanh chóng hơn. Riêng về ăn uống, các cán bộ chỉ cho phép tiếp nhận sữa hoặc trái cây, những món khác bị từ chối.

- Chị có kế hoạch gì sau cách ly?

- Dĩ nhiên, sau thời gian xa cách, tôi nhớ gia đình, nhớ cái giường êm ấm và cả chú chó cưng. Tôi thèm nhiều món ăn Việt Nam như: chè Thái, bún bò, canh chua… Tôi chỉ mong về nhà, được gặp lại người thân và thưởng thức nhiều món ăn ngon. Dù vậy, mọi thứ sẽ phụ thuộc kết quả xét nghiệm và cán bộ y tế có yêu cầu tôi tiếp tục cách ly tại nhà không. Nếu không, tôi dự định ở lại miền Tây thêm hai ngày, thực hiện một số công tác xã hội cùng fan. Tôi nghĩ cần làm gì đó đáp lại ân tình với miền đất này khi dang vòng tay đón mình trở về.

Còn công việc, tôi chưa suy nghĩ nhiều. Covid-19 ảnh hưởng đến toàn thế giới, gây ra biết bao tổn thất. Nhưng lúc cuộc sống khắc nghiệt hơn, đó là lúc chúng ta biết trân quý những giá trị cốt lõi. Đó chính là sức khoẻ. Tôi mong chúng ta hãy cùng nâng cao ý thức, bảo vệ bản thân và cộng đồng, cùng nắm tay nhau vượt qua dịch bệnh. Khi dịch được kiểm soát, kinh tế mới hồi phục và phát triển.

Minh Tú: Kẹt ở Bali, mỗi tháng tôi tiêu hơn 50 triệu đồng - Hình 2

Minh Tú giặt đồ trong khu cách ly.

- Nhìn lại hành trình kẹt gần 5 tháng ở Bali, đâu là giai đoạn khiến chị chán nản nhất?

- Cuộc đời mỗi người như dòng sông, có lúc êm đền cũng có lúc gập ghềnh. Nói vui hơn là lúc hên lúc xui mà, coi như năm tháng qua tôi xui vậy. Buồn và nản nhiều lắm chứ, nhất là lúc mẹ bệnh nặng nhưng bậc làm con không thể ở bên chăm sóc. Rồi nhiều công việc đến mà mình không xử lý được. Cảm giác thật bứt rứt!

Ở Bali, tôi sống một mình, đối diện nhiều áp lực và khó khăn. Ví dụ đêm ngủ, kẻ lạ đột nhập vào villa hay xảy ra sự cố nguy hiểm. Một bữa nọ, tôi đang ngủ say, một cơn động đất nhỏ bất ngờ xảy ra lúc 5h sáng. Tôi vừa sợ ma vừa không biết động đất, đành năm yên cầu nguyện suốt năm phút.

Hay ra ngoài đường, mình lo không biết có gặp tai nạn xe cộ, có bị giựt đồ không. Tôi nhớ có lần chạy xe trên đường thì bị rớt lens. Lúc đó, tôi hoảng sợ lắm vì mình cận 4 độ, phải mò mẫm tìm tiệm bán lens để mua.

- Chi chi tiêu hết bao nhiêu khi ở Bali?

- Những năm qua, tôi đi làm và tiết kiệm được một khoản, dành cho lúc nguy cấp. Hành trình vừa qua, tôi sử dụng khoản tiền ấy nên không gặp khó khăn gì về kinh tế. Song thú thật tôi không dám tổng kết đâu vì càng nhìn con số càng thấy áp lực. Song tôi nhẩm tính thế này, tiền thuê villa tầm 30 USD/đêm (tương đương 700.000 đồng). Về ăn uống, tôi tự đi chợ, nấu cho cả ngày, giúp chi phí không phát sinh nhiều. Mỗi tháng, tôi trả tiền thẻ visa khoảng hơn 50 triệu đồng, chưa tính chi tiêu tiền mặt. Riêng tháng cuối, tôi tiêu ít nhất, khoảng 25 triệu đồng. Phần giảm nhiều là nhờ chủ villa giảm một nửa tiền thuê. Tôi rất cảm kích tình cảm ấy.

Minh Tú: Kẹt ở Bali, mỗi tháng tôi tiêu hơn 50 triệu đồng - Hình 3

Minh Tú giữ lạc quan khi kẹt ở Bali.

- Cảnh quan, con người Bali để lại những ấn tượng đẹp gì trong chị?

- Tôi đến Bali vào giai đoạn dịch. Các địa điểm vui chơi đóng cửa khiến tôi chưa khám phá nhiều. Mong rằng nếu năm sau dịch được kiểm soát, tôi sẽ trở lại Bali du lịch vùng đất nhiều kỷ niệm này.

Về đời sống, người dân Bali giống ở miền Tây Việt Nam – chất phác và hiền lành. Suốt thời gian qua, tôi may mắn kết thân được nhiều người bạn bản địa. Điển hình là những người bạn làm việc trong một tiệm massage. Vì dịch, khách du lịch sụt giảm, trong khi lương của nhân viên massage chỉ đến từ 10% hoá đơn khiến cuộc sống lâm vào bế tắc. Tuy nhiên, trong những giây phút khó khăn nhất, họ giữ lạc quan, cố gắng làm việc kiếm tiền.

Tôi chủ động nhờ họ dạy tiếng bản địa hay rủ đi chợ cùng rồi gửi chi phí cảm ơn. Họ không câu nệ, vui vẻ giúp đỡ tôi vì tình cảm chứ không phải tiền bạc. Chắc chắn, khi quay lại, tôi sẽ đến thăm những người bạn tuyệt vời ấy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

U50, 2 cuộc hôn nhân, Lê Giang đang hạnh phúc bên 'người tình'
07:40:47 05/08/2020
Vì sao Bình Minh lặng lẽ rời xa làng giải trí Việt trong 3 năm qua?
21:25:56 06/08/2020
Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"
08:21:10 06/08/2020
'Rơi nước mắt khi thấy các y, bác sĩ Đà Nẵng chống dịch quên mình'
08:33:28 06/08/2020
NSƯT Trịnh Kim Chi: Lửa sân khấu đối với chúng tôi mạnh tới mức không gì dập tắt được
15:27:39 06/08/2020
MC Cát Tường: Thông minh, phù phiếm và đa đoan
08:09:47 06/08/2020

Thông tin đang nóng

Chân dung nam huấn luyện viên bán dâm giá 18 triệu đồng: Thường xuyên đăng ảnh nhạy cảm, check in sang chảnh
21:08:32 06/08/2020
Thanh Hoá ghi nhận bệnh nhân dương tính với Covid-19, là bệnh nhân số 748
21:57:38 06/08/2020
"Chứng kiến cảnh đó của Trấn Thành, tôi giật mình"
23:14:43 06/08/2020
HOT: Vợ chồng 'giang hồ mạng' Phú Lê bị bắt
20:34:30 06/08/2020
Duy Mạnh chính thức lên tiếng sau khi Bộ TT&TT yêu cầu làm rõ những phát ngôn lệch lạc về chủ quyền trên Facebook, thừa nhận tài khoản là của mình
21:32:14 06/08/2020
Nữ ca sĩ mải mê show diễn để con gái 6 tuổi trở thành "côn đồ trường học", lớn lên còn khiến mọi người ngao ngán hơn
20:51:37 06/08/2020
121 nhân viên khách sạn phải xét nghiệm nCoV
00:56:31 07/08/2020
Mẹ đào đường hầm dài hơn 13 mét giúp con trai vượt ngục
22:10:00 06/08/2020
Người dân vật lộn trong mưa lớn ở 'rốn ngập' Sài Gòn
01:08:37 07/08/2020
Không nhiều lời, Hiền Hồ mạnh tay block bất kì ai nhắc tên Anh Đức trên livestream: Đùa quá hoá vô duyên!
23:28:25 06/08/2020

Tin mới nhất

Dương Cẩm Lynh: Cái tôi nghệ sĩ trong góc khuất hôn nhân và chuyện dứt áo ra đi với hai bàn tay trắng

22:11:07 04/08/2020
Bằng lối diễn xuất tinh tế và cách làm việc chuyên nghiệp, Dương Cẩm Lynh chinh phục khán giả ở cả phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Lyly: 'Tôi không chấp nhận bồi thường 15,5 tỷ đồng cho Châu Đăng Khoa'

19:49:07 04/08/2020
Lyly tâm sự cô tiếc nuối khi không thể hát những ca khúc tự sáng tác. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cảm thấy may mắn khi AMEE đã thể hiện thành công những bài hát đó.

Hành trình 6 ngày Minh Tú rời Bali về Việt Nam cách ly: "Rất muốn gặp mẹ, chọn cách im lặng trước thị phi và sẽ ăn chay 14 ngày"

15:16:42 04/08/2020
Thay vì tỏ ra ngột ngạt hay sợ hãi trong khu cách ly, Minh Tú chọn cách đón nhận khoảng thời gian 14 ngày này với tâm thế lạc quan nhất, như cách cô từng làm với 4 tháng mắc kẹt tại Bali.

Cắn rứt câu nói của chồng cũ trước khi mất, ca sĩ Nguyễn Trang My: Giống như tôi bị quả báo

14:07:48 04/08/2020
Năm xưa, nếu anh ấy không đi tù thì chúng tôi đã có một cuộc sống hạnh phúc. Bởi anh rất yêu tôi, ca sĩ Nguyễn Trang My nhớ lại.

Con gái NSƯT Tuyết Thu: Không bao giờ bỏ cuộc để theo đuổi nghệ thuật

09:07:21 04/08/2020
Sau sự xuất hiện đầy ấn tượng tại tập 6 Giọng Ải Giọng Ai, cô bạn giúp Kay Trần có chiến thắng ngoạn mục - Tuyết Minh đã có những chia sẻ hết sức thú vị về bản thân cũng như niềm đam mê với âm nhạc ở tuổi 14.

Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử vì áp lực sinh con một mình

07:48:02 04/08/2020
Sinh con xong, tôi không tiền, không chồng, sau lưng mình còn cả gia đình phải gánh vác. Tôi stress tới nỗi ngực không ra sữa mà ra máu, Trà Ngọc Hằng nhớ lại thời gian kinh khủng.

Thanh Vân Hugo: 'Ông xã biến mọi ước mơ của tôi thành hiện thực'

06:24:06 04/08/2020
Thanh Vân Hugo cảm thấy những điều chưa may mắn nay được ông xã bù đắp hết bằng sự chân thành, tình thương yêu và lãng mạn.

Chi Bảo chia sẻ về quyết định kết hôn lần 3 với bạn gái kém 16 tuổi: "Đàn ông 2-3 vợ là không được, nói lận đận là lịch sự"

10:13:22 03/08/2020
Chi Bảo thừa nhận kể từ khi yêu Thuỳ Chang, anh cảm thấy mình trẻ trung hơn rất nhiều.

Lã Thanh Huyền: ‘Nếu tôi ngã hay thua lỗ sẽ có chồng đứng sau đỡ dậy’

07:47:54 03/08/2020
Sau bốn năm không xuất hiện trên màn ảnh, Lã Thanh Huyền trở lại với vai phản diện Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng.

'Mẹ đơn thân' Ngọc Lan không buồn khi bị chê nuôi con vụng về!

06:15:43 03/08/2020
Gần một năm bước vào cuộc sống mẹ đơn thân, Ngọc Lan thấy mình trưởng thành và có trách nhiệm hơn. Mối quan tâm lớn nhất của chị giờ đây là cậu con trai bên cạnh công việc diễn xuất.

Bé Châu ở tuổi 23: 'Tôi làm nhân viên quán bar để mưu sinh'

06:41:49 01/08/2020
Nguyễn Huy kể sau thời gian dài chông chênh, không quay lại được với ca hát, anh phải mưu sinh bằng việc làm nhân viên booking ở một quán bar.

Hồng Nhung rơi nước mắt cảm động ở khu cách ly

06:00:37 01/08/2020
Thấy Hồng Nhung vất vả một mình xoay xở với hai đứa con trong khu cách ly tập trung, nhiều người xắn tay giúp khiến cô cảm động rơi nước mắt.

Miu Lê kể chuyện góc khuất sau màn lột xác, hiếm hoi trải lòng sau ồn ào quá khứ: "Tôi sống vô tư, không nghĩ mình là người của showbiz"

05:53:03 01/08/2020
Âm nhạc và con người tôi là 2 cá thể khác biệt, nhìn Miu mạnh mẽ và lạc quan thế chứ tâm lí yếu lắm, Miu Lê bày tỏ.

Sam tuổi 30: 'Tôi bị kiệt sức, mất ngủ, giảm 10 kg'

13:39:33 31/07/2020
Nữ diễn viên phim Siêu sao siêu ngố cho biết một năm qua, cô cảm thấy sức khỏe bị giảm sút. Cô thường xuyên phải nhập viện do mệt, bị ngất xỉu.

Kiều Minh Tuấn: Scandal, ồn ào quá khứ là bài học cay đắng với tôi!

06:34:12 31/07/2020
Nhận định của khán giả tôi sẽ phải ghi nhận để hoàn thiện bản thân. Còn những scandal là một bài học đắt giá, giúp tôi trưởng thành hơn trong nghề nghiệp và cuộc đời, Kiều Minh Tuấn nói.

Decao: 'Khi gặp gỡ những bạn gái mới tôi vẫn chia sẻ với Châu Bùi'

06:22:10 31/07/2020
Decao cho biết sau khi chia tay, anh và Châu Bùi vẫn là bạn.

Ái Phương thấy 'lỗ to' khi muộn chồng

06:04:17 31/07/2020
Ca sĩ Ái Phương không sốt ruột khi thấy các bạn thân như Nhã Phương, Hoàng Oanh... lần lượt lấy chồng mà chỉ thấy lỗ to vì chẳng biết bao giờ mới có cơ hội... đòi lại tiền mừng cưới.

Thu Trang: 'Tiến Luật phản đối khi tôi muốn sinh thêm con'

20:33:11 30/07/2020
Nữ diễn viên hài tâm sự con trai Andy đã 8 tuổi, cô muốn có thêm con gái nhưng Tiến Luật phản đối. Anh sợ vợ phải chịu đau đớn khi sinh con.

Da LAB: 'Chúng tôi không ép Miu Lê thay đổi'

19:58:03 30/07/2020
Miu Lê có nhiều thay đổi về hình ảnh và giọng hát khi hợp tác với Da LAB. Nhưng các thành viên nhóm nhạc khẳng định họ không ép cộng sự đổi mới, thậm chí muốn Miu là Miu nhất.

Nguyễn Kiều Oanh: “Thi mãi chỉ được Á quân, nhiều người khuyên tôi ngừng thi gameshow”

17:20:12 30/07/2020
Nguyễn Kiều Oanh kể về 2 lần bị người yêu phản bội, vô số lần bị bầu sô gạ gẫm cùng nỗ lực của bản thân trên con người hoạt động nghệ thuật.

NSƯT Chí Trung: ‘Nhà hát không phải là nơi để kiếm tiền làm giàu'

17:13:54 30/07/2020
Tôi nghĩ dù ở thời kỳ nào, mỗi nghệ sĩ luôn có trách nhiệm, ý thức trong việc truyền tải thông điệp gì, vở diễn nào đến khán giả, NSƯT Chí Trung chia sẻ.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: Làm phim nào tôi cũng nghĩ tới Tăng Thanh Hà

14:13:00 30/07/2020
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ mỗi khi làm bộ phim nào, anh cũng nghĩ đến Tăng Thanh Hà và gửi lời mời đến diễn viên này.

Người mẫu Tuyết Lan: 'Khi tôi gặp biến cố ly hôn, bạn trai mới ở bên'

12:39:22 30/07/2020
Tuyết Lan cho biết cô và chồng cũ ly hôn vì khác biệt lối sống, không phải vì người thứ ba. Hiện cô đã có bạn trai mới, nhưng chưa muốn công khai.

YeYe Nhật Hạ của "Gia đình phép thuật": Cuộc đời em đi cast vai toàn bị rớt

12:05:28 30/07/2020
YeYe Nhật Hạ đã có những chia sẻ chân tình về vai diễn cô ca kỹ Lan Chi trong phim Yêu trong đau thương và cả cuộc sống riêng tư về khoảng thời gian ba chìm bảy nổi vừa qua.

Quyền Linh giữ khoảng cách với hai con gái tuổi dậy thì

11:45:33 30/07/2020
Hai con gái Lọ Lem và Hạt Dẻ đang ở tuổi dậy thì nên Quyền Linh ý thức giữ khoảng cách nhất định, không thể vì thương con mà gần gũi bé như trước đây.

NSƯT Xuân Bắc: ‘Sân khấu giúp khán giả tin vào những điều tốt đẹp’

09:04:15 30/07/2020
NSƯT Xuân Bắc chia sẻ những câu chuyện khó khăn về sân khấu đương đại khi nhiều nhà hát đang xuống cấp, cơ sở vật chất nghèo nàn nhưng nghệ sĩ vẫn bám trụ với từng vai diễn.

Chi Bảo: Bạn gái kém 16 tuổi và vợ cũ của tôi quý mến nhau!

08:09:29 30/07/2020
Điều quan trọng với tôi và Chang hiện tại là tận hưởng niềm hạnh phúc. Việc kết hôn để có một danh phận là điều đương nhiên nhưng tôi để diễn ra một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, Chi Bảo chia sẻ.

Ái Phương: “Bây giờ tôi còn trẻ trung hơn ngày xưa…”

06:07:20 30/07/2020
Không sợ bị ế, không sốt ruột khi bạn bè lần lượt lên xe hoa, Ái Phương ở tuổi 30 xinh đẹp và tràn đầy tự tin.

MC Quyền Linh: "Vợ chồng ở chung giường nhưng mình toàn ngủ dưới đất, tôi cũng dạy con ngủ dưới đất, ăn cơm giản dị!"

05:59:53 30/07/2020
Trong cuộc trò chuyện với truyền thông mới đây, Quyền Linh đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, cách dạy con và những lùm xùm về phát ngôn vừa qua.

Quỳnh Kool: 'Đau khổ giúp tôi diễn tốt hơn'

05:50:48 29/07/2020
Những biến cố trong cuộc sống, đặc biệt là mối tình 4 năm tan vỡ, khiến Quỳnh Kool không chỉ trưởng thành hơn về tính cách mà còn dễ nhập tâm hơn vào vai diễn.

Cựu người mẫu Trang Trần: “Nếu bây giờ sang Mỹ, tôi khó mà kiếm nhiều tiền như ở Việt Nam”

19:58:05 28/07/2020
Tôi không muốn mình vất vả về cuối đời, nên phải tạo dựng được nền tảng vững chắc.

Quỳnh Kool: 'Tôi từng bị đánh và bắt nạt nhiều lần khi còn đi học'

12:20:06 28/07/2020
Bộ phim Đừng bắt em phải quên kết thúc ở tập 30 và để lại nhiều dư âm trái chiều. Nhiều khán giả đánh giá phim có kết thúc nhạt, an toàn trong khi một số bình luận tập trung xoay quanh câu chuyện phim giả tình thật giữa Thanh Sơn (vai D...

Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm: 'Thấy bạn bè đồng trang lứa có con, tôi mặc cảm và tự trách bản thân rất nhiều'

10:52:07 28/07/2020
Trúc Diễm trải lòng về việc chưa sinh con do căn bệnh gây nên cảnh hiếm muộn.

Lãnh Thanh: "Tôi không đắm chìm trong các danh hiệu và ảo tưởng mình đã giỏi"

09:48:25 28/07/2020
Tôi ngại tự tâng bốc chính mình, có chăng là các anh chị báo chí thương và tìm đến để tôi có dịp trải lòng, Lãnh Thanh chia sẻ.

Quỳnh Kool: 'Từng bị bạn diễn tát sái cổ, mất hai tuần mới bình phục'

08:26:09 28/07/2020
Quỳnh Kool có cuộc trò chuyện với Zing sau khi bộ phim Đừng bắt em phải quên kết thúc.

Có thể bạn quan tâm

Cùng diện đầm trắng, nhưng Công nương Kate thời thượng ăn đứt em dâu nhờ 1 chiếc khẩu trang

Phong cách sao

06:16:03 07/08/2020
Vừa đảm bảo yêu cầu an toàn trong mùa dịch, vừa bắt kịp xu hướng thời trang khẩu trang đầy sành điệu, lần lên đồ xuất hiện trước công chúng của Công nương Kate Middleton này quả là cao tay.

Đều là ảnh chụp bắt cận ánh mắt nhưng The9 được khen, Bonbon Girls 303 lại thấy thiếu gì đó

Sao châu á

06:14:55 07/08/2020
Cùng tập trung trên phần mắt nhưng The9 và Bonbon Girls 303 lại cho ra cảm giác khác nhau.

Thêm 3 ca mắc COVID-19 mới ở Quảng Trị, Thanh Hóa

Sự kiện nóng

06:12:42 07/08/2020
6h ngày 7/8, Bộ Y tế công bố thêm 3 trường hợp mắc COVID-19 ở Quảng Trị, Thanh Hóa nâng tổng số người nhiễm virus corona ở nước ta lên 750.

Top 15 mặt nạ bơ giúp trị mụn làm đẹp da tự nhiên hiệu quả nhất

Làm đẹp

06:11:27 07/08/2020
Mặt nạ bơ không chỉ giúp trị mụn dưỡng da mà còn làm đẹp da một cách tự nhiên nhất. Hãy tham khảo ngay top 15 mặt nạ bơ để áp dụng thực hiện tại nhà để sở hữu làn da trắng sáng mịn màng đẹp không tỳ vết.

Những căn bếp nhỏ được thiết kế sáng tạo vừa đẹp vừa tiện dụng nhờ các giải pháp không ai ngờ tới

Sáng tạo

06:01:54 07/08/2020
Căn bếp nhỏ đẹp phong cách và thời thượng, vẫn tối ưu hóa không gian sử dụng và mang lại cảm hứng nấu nướng mỗi ngày là điều ai cũng mong muốn nhưng không phải ai cũng có thể làm được.

Nhan sắc bạn gái kém 16 tuổi của Chi Bảo

Sao việt

06:01:22 07/08/2020
Doanh nhân Lý Thùy Chang năm nay 31 tuổi, sở hữu gương mặt đẹp, vóc dáng gợi cảm.

Ứng dụng di động đang bị coi như quân bài chính trị

Thế giới số

05:59:32 07/08/2020
TikTok là ví dụ mới nhất cho thấy các ứng dụng trên smartphone đang bị cuốn vào những tranh chấp về địa lý và chính trị.

Bé gái sinh ra với chân 5cm, 18 tháng phải cắt cụt chân, sau 10 năm trở thành hiện tượng

Netizen

05:56:48 07/08/2020
Nếu nhìn bé gái hiện tại, có lẽ ít ai nhận ra cô bé là một người khuyết tật và từng có một tuổi thơ vô cùng đau khổ, tuyệt vọng.

Loạt ảnh chứng minh đổi kiểu tóc giúp bạn thăng hạng nhan sắc

Thời trang

05:49:17 07/08/2020
Thay đổi kiểu tóc mang đến cho phái đẹp diện mạo mới, trẻ trung và không kém phần thu hút.

Thuyền trưởng nhiều lần cảnh báo trước khi vụ nổ Beirut xảy ra

Thế giới

01:26:41 07/08/2020
Thuyền trưởng con tàu chở 2.750 tấn ammonium nitrate neo ở cảng Beirut 6 năm trước nói thường xuyên cảnh báo về sự nguy hiểm nhưng bị... phớt lờ.

Chiến sĩ biên phòng và bạn gái 2 lần hoãn cưới vì dịch Covid-19: "Vượt khó khăn lúc này để sống, phấn đấu"

Đời sống

01:12:09 07/08/2020
Thượng úy Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh Nguyễn Tiến Đua, 4 tháng đã hai lần hoãn cưới để cùng đồng đội chống dịch tuyến biên giới Việt - Lào chia sẻ với Dân Việt rằng anh rất thương vợ sắp cưới nhưng anh hiểu việc phòng chống dịch bệnh, bảo...

Machine Gun Kelly và MV “Concert For Aliens” – Mang nhạc Rock đến hành tinh khác, tại sao không?

Nhạc âu - mỹ

01:07:07 07/08/2020
Với tựa đề mang ý nghĩa buổi trình diễn dành cho người ngoài hành tinh, Machine Gun Kelly và Travis Barker đã đem đến cho khán giả một bản Pop Punk sôi động giữa cuộc đua khốc liệt của Pop và Hip-hop trên các BXH.