Minh Tú, Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến chia sẻ về top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ: “Kết quả này là vô cùng xứng đáng!”

Minh Tú, Hoàng Thùy cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã có những chia sẻ về kết quả chung cuộc của Đại Sứ Hoàn Mỹ.

Đúng như thông tin rò rỉ trước đó, Phùng Trương Trân Đài chính là người đẹp đăng quang Đại Sứ Hoàn Mỹ trong đêm Chung kết của chương trình. Bên cạnh đó, Lương Mỹ Kỳ và Nguyễn Phạm Tường Vi cũng lần lượt về đích với vị trí Á hậu 1 và Á hậu 2. Kết thúc chương trình, 2 HLV có học trò lọt top 3 là Minh Tú – Hoàng Thùy cùng giám khảo Võ Hoàng Yến đã có những chia sẻ khi có kết quả chung cuộc.

Minh Tú, Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến chia sẻ về top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ: Kết quả này là vô cùng xứng đáng! - Hình 1

Top 3 chung cuộc của Đại Sứ Hoàn Mỹ

Là HLV có thí sinh đăng quang cuộc thi với ngôi vị cao nhất, Minh Tú cho biết cô cảm thấy rất vui vì đây là lần đầu tiên có thí sinh thành Quán quân khi trở thành HLV cho các chương trình truyền hình thực tế. Bên cạnh đó, “bà bầu Thuý Liễu” cũng hạnh phúc vì các thí sinh đều toả sáng và thể hiện được bản lĩnh trong đêm Chung kết: “Mọi người có thể thấy sân khấu với thiết kế bậc thang như thế này rất khó với các thí sinh. Các bạn chỉ được tập luyện trong thời gian ngắn nhưng không té đã là quá tuyệt vời. Thường các bạn sẽ không có nhiều cơ hội mặc bikini trình diễn trước đông đảo khán giả, ánh sáng, máy quay như thế này. Tất cả đã gạt qua nỗi sợ của mình để toả sáng ngày hôm nay. Đó là điều mình cảm thấy tự hào và đây cũng là lý do tại sao mình nhận lời tham gia Đại Sứ Hoàn Mỹ”.

Minh Tú, Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến chia sẻ về top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ: Kết quả này là vô cùng xứng đáng! - Hình 2

Minh Tú cùng các học trò trình diễn trong đêm Chung kết

Nói về kết quả chung cuộc, Minh Tú chia sẻ: Mỗi người sẽ có những quan điểm nhìn nhận khác nhau và đó là lý do vì sao có câu: ‘Nét đẹp nằm trong kẻ si tình’. Ví dụ chỉ chấm catwalk thì Tú sẽ chọn người khác, chấm về bản lĩnh, kỹ năng sân khấu, tư duy, quan điểm thì người có đủ yếu tố tiệm cận được dàn giám khảo ở đây đã là sự lựa chọn là vô cùng xứng đáng.

Trân Đài còn yếu rất nhiều thứ. So với những người khác thì Trân Đài không thật sự bản lĩnh sân khấu nhiều nên cần trau dồi điều này. Hiện tại, Minh Tú thấy bạn đang trên mức “OK” nhưng để đi thi quốc tế thì phải máu chiến lên. Trân Đài cũng hay run, bị tâm lý, hay kiểu sợ lâu quá ở bên kia về mà gặp những đối thủ quá tươi, quá năng lượng thì đôi lúc cũng lo sợ nhưng mọi người có thể thấy Trân Đài thay đổi khá nhiều.

Về 2 thí sinh Á hậu còn lại, khán giả đã dành tình cảm ưu ái và có những nhận xét công tâm nhất. Minh Tú nghĩ chiến thắng hôm nay có lẽ điểm số cũng xấp xỉ, có thể đâu đó trong phần ứng xử, trình diễn, 9 người 10 ý, bao nhiêu giám khảo ở đây thì có nhiều ý kiến khác nhau. Với Minh Tú, so với ngày đầu tiên gặp Tường Vi , bạn ấy đã trưởng thành lên khá nhiều. Tường Vi còn khá trẻ, sẽ có những cú sốc khi đọc những bình luận trên mạng nhưng bạn ấy dám mạnh mẽ thay đổi. Hôm nay, Minh Tú thấy bạn ấy đã toả sáng mạnh mẽ trên sân khấu, catwalk tốt hơn, bình tĩnh trả lời ứng xử. Đó là điều mà mình công nhận hôm nay”.

Minh Tú, Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến chia sẻ về top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ: Kết quả này là vô cùng xứng đáng! - Hình 3

Với Minh Tú, đây là kết quả xứng đáng

Nhiều người nhận xét Trân Đài có phần thi “mượn ý tưởng” từ Miss Universe 2017 Demi-Leigh Nel-Peters từ phong cách đến cách biểu diễn xoay váy, Minh Tú cho rằng: “Minh Tú có biết sơ sơ nhưng mình tôn trọng sự lựa chọn thí sinh của mình. Layout Trân Đài chọn là từ chương trình. Chương trình có layout cho thí sinh chọn muốn trang điểm kiểu gì, tóc kiểu nào. Mỗi người sẽ chọn điểm nhấn khác nhau để thể hiện ở mỗi phần thi. Mình nhìn nhận ở những cuộc thi quốc tế có những điều tốt đẹp thì mình có thể lấy ý tưởng từ đó. Quan trọng là bạn có làm được hay không, có đủ tự tin làm hay không và làm tốt hay không. Mình chỉ là HLV thôi nên mình không có quyền áp đặt, bắt buộc họ phải chọn theo quan điểm của mình. Mỗi người sẽ có sở thích khác nhau, miễn đẹp là được rồi. Với Minh Tú, phần trình diễn hôm nay của Trân Đài hoàn thành khá tốt”.

Minh Tú, Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến chia sẻ về top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ: Kết quả này là vô cùng xứng đáng! - Hình 4

Khi được đặt câu hỏi: “Là HLV có thí sinh giành chiến thắng, nhiều người sẽ so sánh trình của Minh Tú cao hơn 2 HLV còn lại, Minh Tú nghĩ thế nào về điều này?” , “Thuý Liễu” cho rằng: “Cuộc thi ngoài cố gắng, kỹ năng cũng còn cần chút may mắn. Giống như mình tham gia nhiều cuộc thi, chương trình nhưng mình chưa bao giờ đạt giải nhất. Mình tham gia chương trình này cũng vậy, mình chưa bao giờ nghĩ thí sinh mình chiến thắng là mình chiến thắng, kỹ năng mình tốt. Bản thân con người không ai hoàn hảo hết, ai cũng sẽ có những cái tốt, cái xấu. Thuỳ hay Loan đều có những ưu điểm khác nhau. Loan biết rap, Thuỳ không biết nhưng lại đi catwalk đẹp hơn do Thuỳ có nhiều thời gian trong showbiz hơn nên Minh Tú rất tôn trọng tất cả ưu – khuyết điểm tất cả mọi người”.

Minh Tú, Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến chia sẻ về top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ: Kết quả này là vô cùng xứng đáng! - Hình 5

Minh Tú cũng có những chia sẻ về lùm xùm trong thời gian qua với Hoàng Thùy khi có tin đồn cả 2 đã huỷ kết bạn nhau trên Facebook: “Minh Tú có hơn 2 nghìn bạn trên Facebook lận, mọi người không thể nào lấy quan điểm của mọi người để lên quan điểm của Minh Tú được. Đối với Minh Tú, Hoàng Thùy vẫn là một người bạn đồng nghiệp, Minh Tú rất trân trọng quá trình mà bạn ấy thể hiện trong 10 năm qua” . Bên cạnh đó, Minh Tú cũng cho biết bản thân cô luôn sẵn sàng hỗ trợ không những Trân Đài và những người thuộc cộng đồng LGBT miễn là điều đó nằm trong khả năng của mình. Ngoài ra, Minh Tú vẫn tin rằng Hương Giang cũng như công ty của nàng Hậu sẽ có những sự hỗ trợ tốt nhất dành cho Trân Đài để chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Hoàng Thùy là HLV có đến tận 2 thí sinh lọt vào top 3 chung cuộc. “Thánh ca dao tục ngữ” cũng chia sẻ cảm xúc của mình: “Thùy cảm thấy rất hạnh phúc khi tham gia cuộc thi Miss International Queen với vai trò HLV. Top 3 năm nay Thuỳ đánh giá rất cao các bạn vì cả 3 đều có sắc vóc. Các bạn đều biết lĩnh hội những thứ mà HLV truyền đạt trong suốt thời gian qua và đó là điều mà Thùy hạnh phúc nhất” .

Minh Tú, Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến chia sẻ về top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ: Kết quả này là vô cùng xứng đáng! - Hình 6

Hoàng Thùy đánh giá rất cao cả 3 thí sinh giành vị trí cao nhất của cuộc thi

Thí sinh mà Hoàng Thùy cảm thấy ấn tượng nhất trong đêm Chung kết chính là Bolo Nguyễn, đặc biệt là trong phần trình diễn dạ hội và nói về con số ấn tượng: “Khi Bolo nói con số 6 đại diện 6 tính cách trong cờ lục sắc, Thùy cảm thấy rất xúc động vì bạn có sự nỗ lực rất lớn nhưng rất tiếc bạn không đi đến cuối chặng đường hôm nay nhưng điều đó cũng đủ làm Thùy hãnh diện về bạn rồi”.

Minh Tú, Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến chia sẻ về top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ: Kết quả này là vô cùng xứng đáng! - Hình 7

Bolo Nguyễn là thí sinh mà Hoàng Thùy cảm thấy ấn tượng nhất

Giám khảo Võ Hoàng Yến cũng cho rằng kết quả top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ lần này là vô cùng hợp tình hợp lý: “Trong suốt quá trình các bạn cố gắng nỗ lực, chiến đấu hết mình vì vương miện thì kết quả này phản ánh đúng thực lực, tài năng của các bạn. Trong đêm Chung kết, có nhiều giám khảo không chỉ riêng người mẫu, hoa hậu mà còn lĩnh vực khác, góc nhìn của tất cả mọi chuyên gia từ mọi lĩnh vực đã đưa đến kết quả chung cuộc cuối cùng thì tôi nghĩ kết quả này hoàn toàn xứng đáng”.

Minh Tú, Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến chia sẻ về top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ: Kết quả này là vô cùng xứng đáng! - Hình 8

Nhắc đến việc “học trò ruột” Lương Mỹ Kỳ không đạt được ngôi vị cao nhất, Võ Hoàng Yến thẳng thắn chia sẻ: “Theo tôi, Mỹ Kỳ ở đêm Chung kết không rực rỡ và sáng như ở đêm Bán kết. Nếu như em vẫn giữ được phong độ ở đêm Bán kết thì tôi nghĩ em sẽ làm được nhiều thứ hơn nữa. Tuy nhiên, kết quả cũng đã có. Vị trí Á hậu 1 cũng là một vị trí phù hợp với Mỹ Kỳ. Tôi chúc Mỹ Kỳ sắp tới sẽ gặt hái được nhiều thành công và sẽ chiến thắng ở cuộc thi quốc tế vào năm 2022″.

Minh Tú chấn chỉnh thí sinh bỏ ra ngoài khi cô đang dạy học, Hoàng Thuỳ - Hương Giang nổ tranh cãi?

Những diễn biến thú vị đã được hé lộ trong trailer tập 2 của show thực tế Đại Sứ Hoàn Mỹ. HLV đứng lớp đầu tiên chính là Minh Tú.

Sau khi gây chú ý với tập mở màn, Đại Sứ Hoàn Mỹ tiếp tục tung ra đoạn trailer tập 2 ấn tượng không kém. Ngay phần mở đầu, thái độ của một vài thí sinh vô tình khiến Minh Tú có phần cáu gắt trong lần đứng lớp cho bài học "chụp ảnh quảng cáo". "Nếu các bạn ở đây, cảm thấy Minh Tú nói có gì không đúng, không sao hết. Tú không thể ép các bạn phải cùng tư duy, suy nghĩ của Minh Tú được. Tuy nhiên, đừng rời khỏi đây vì các bạn sẽ bị trừ điểm thái độ, cứ ngồi đây và không cần nghe cũng được", vị HLV bức xúc.

Đại Sứ Hoàn Mỹ: Trailer tập 2

"Không còn trong phạm vi gợi cảm nữa, mà nó qua gợi cái khác rồi" - chưa biết thí sinh Minh Tú nhắm đến là ai, nhưng có vẻ lớp học đầu tiên này khá căng thẳng khi các thí sinh vẫn chưa ý thức được khả năng tạo dáng, biểu đạt cảm xúc.

Minh Tú chấn chỉnh thí sinh bỏ ra ngoài khi cô đang dạy học, Hoàng Thuỳ - Hương Giang nổ tranh cãi? - Hình 1

Tường Danh...

Minh Tú chấn chỉnh thí sinh bỏ ra ngoài khi cô đang dạy học, Hoàng Thuỳ - Hương Giang nổ tranh cãi? - Hình 2

... có phải là người khiến Minh Tú nổi giận?

Cũng trong tập 2, Kiều Loan có phần vất vả khi đối mặt với 5 thí sinh, đặc biệt là khoảnh khắc nàng Á hậu suy tư nhìn các thành viên trong đội bất đồng quan điểm. Điều này khiến giám khảo Võ Hoàng Yến phải đứng ra nhắc nhở: "Chúng ta hãy là chị em thật nào, đừng làm chị em giả trân" .

Đoạn trailer cũng cho thấy Kiều Loan có phần luống cuống khi thực hiện thử thách, phải nhờ đến Minh Tú vào cuộc: "Em chọn một dáng cho bạn này và chỉ chỉnh góc mặt thôi" . Chưa biết Kiều Loan sẽ giải quyết câu chuyện ra sao nhưng đây vẫn là tình tiết khiến khán giả tò mò về khả năng huấn luyện của người đẹp tuổi 20.

Minh Tú chấn chỉnh thí sinh bỏ ra ngoài khi cô đang dạy học, Hoàng Thuỳ - Hương Giang nổ tranh cãi? - Hình 3

Minh Tú chấn chỉnh thí sinh bỏ ra ngoài khi cô đang dạy học, Hoàng Thuỳ - Hương Giang nổ tranh cãi? - Hình 4

Thước phim do chương trình công bố tiếp tục xoáy vào màn tranh cãi của Hoàng Thuỳ và Hương Giang. Trong khi Hoàng Thuỳ khẳng định logo sản phẩm không nằm bên ngoài, nếu hướng logo ra ngoài sẽ không sử dụng được sản phẩm, Hương Giang cũng có lời phản bác ngay lập tức.

Tuy nhiên, khoảnh khắc thí sinh đội Minh Tú vứt sản phẩm xuống sàn mới thật sự gây chú ý. Hương Giang tỏ ra bất ngờ: "Sao lại vứt thương hiệu" , Hoàng Thuỳ cũng nhắc nhẹ: "Sao làm rơi sản phẩm thế kia". Trước đó, Kiều Loan cũng nhận ra sự mất bình tĩnh trong đội Minh Tú.

Minh Tú chấn chỉnh thí sinh bỏ ra ngoài khi cô đang dạy học, Hoàng Thuỳ - Hương Giang nổ tranh cãi? - Hình 5

Chưa kể, bộ ba HLV ngay thử thách đầu tiên đã vấp phải sự nổi giận của giám khảo chính - Võ Hoàng Yến. Ở phần cuối đoạn trailer, siêu mẫu bất ngờ to tiếng với dàn HLV: "Cá tính riêng là tốt, nhưng thể hiện cá tính ở đâu mới là điều quan trọng. Một HLV giỏi phải là người biết lắng nghe, biết bình tĩnh thì mới dẫn dắt đội của mình được. Không ai muốn phá đội em, mọi người chỉ đang muốn tốt cho em hơn thôi" .

Chưa biết Võ Hoàng Yến đang nhắm đến vị HLV nào, song khoảnh khắc đủ cho thấy diễn biến cực kỳ gay cấn trong tập phát sóng kế tiếp. Ngay sau khi đội chiến thắng được công bố, HLV thua cuộc phải lập tức chọn ra 2 cái tên trong đội đối mặt với vòng loại trừ.

Minh Tú chấn chỉnh thí sinh bỏ ra ngoài khi cô đang dạy học, Hoàng Thuỳ - Hương Giang nổ tranh cãi? - Hình 6

Tập 2 Đại Sứ Hoàn Mỹ sẽ được lên sóng vào tối mai (18/12) trên YouTube.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

6 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'
10:53:21 03/03/2021
NSND Hồng Vân muốn “bỏ cuộc” chơi gameshow vì áp lực từ Trường Giang
10:31:09 03/03/2021
Kỳ Duyên - Dương Hoàng Yến đăng tải ảnh 'đôi chân xinh', tự hào về kỷ niệm trong 'Sao nhập ngũ'
15:45:57 03/03/2021
Võ Hoàng Yến, Nam Trung ngỡ ngàng khi gặp "người quen" casting Next Top Model mùa 9
15:28:06 03/03/2021
5 năm thanh xuân cung phụng tất cả cho bạn gái, nữ giám đốc đau lòng phát hiện người ấy đến với cô bạn thân
09:53:44 03/03/2021
Trước tâm thư "Không phải tình yêu", Lãnh Thanh - Nam Em đã có những khoảnh khắc tình bể tình như thế nào?
23:22:27 02/03/2021
Hậu Hoàng hả hê khi được netizen chế ảnh "trả đũa" Mũi trưởng Long về vụ chặt ngói
23:28:05 02/03/2021
MC Thành Trung nằm bất động sau khi va chạm với Thanh Duy trên sân khấu Ký Ức Vui Vẻ
23:14:15 02/03/2021
NSƯT Vân Khánh: "Nuôi con không mệt, mệt nhất là việc dạy con"
20:09:31 04/03/2021
Võ Hoàng Yến có động thái dằn mặt khi bị "thánh comment dạo" Hàm Hương nói dữ dằn khó lấy chồng
23:19:16 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Ông ngoại chém cháu 12 tuổi rồi nhảy lầu tự tử
20:02:04 04/03/2021
Sự thật về nhân vật "thầy chùa ăn thịt chó": Nguyễn Minh Phúc là người giả danh tu sĩ, phải chấm dứt ngay phát ngôn trái đạo đức
21:22:40 04/03/2021
Đêm nào cũng nghe tiếng thủ thỉ dỗ dành, tôi rợn người nhìn việc vợ lén làm lúc 2h sáng
18:26:48 04/03/2021
Nghệ sĩ Thương Tín được tặng ôtô và 400 triệu đồng
20:28:35 04/03/2021
Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!
20:01:08 04/03/2021
Bê bối tình dục chấm dứt sự nghiệp của 'nam phụ quốc dân' xứ Hàn
20:13:02 04/03/2021
Đang uống cà phê, người đàn ông đi lên tầng 5 nhảy xuống đất nguy kịch
19:40:56 04/03/2021
Trấn Thành, Hari Won và dàn sao rạng rỡ trên thảm đỏ
21:56:53 04/03/2021
Long Nhật: "Con trai chỉ tôi bảo, ông này bóng mà có vợ"
22:26:20 04/03/2021
Cháu bé 4 tuổi rơi từ tầng 2 xuống đất tử vong thương tâm
22:42:37 04/03/2021

Tin mới nhất

Ốc Thanh Vân trầm trồ trước độ ngầu của nữ biker nhí hiếm có của Việt Nam

21:32:10 04/03/2021
Cô bé 7 tuổi Suri Thanh Thanh - nữ biker nhí hiếm có của Việt Nam với niềm đam mê chơi xe mô tô khiến MC Ốc Thanh Vân bất ngờ. Tuy rằng sở thích và đam mê của bé được khơi nguồn từ ba mẹ nhưng dần trở thành nỗi lo lắng của phụ huynh.

Diệp Bảo Ngọc: Nàng hot girl đời đầu đa năng, lấn sân ca hát được tranh giành ở Trời Sinh Một Cặp

15:10:49 03/03/2021
Diệp Bảo Ngọc đã có một màn chào sân ấn tượng ở Trời Sinh Một Cặp 2021.

Thanh Hoa từng bị lật xe trên đèo, đứng trên bờ vực "tử thần" khi mới 17 tuổi

09:28:01 03/03/2021
Chia sẻ thêm về những kỷ niệm cùng nhạc sĩ Thanh Tùng, Thanh Hoa lần đầu tiên kể về một sự kiện xảy ra năm 1986 mà suốt cuộc đời này chị cũng không bao giờ quên. Đó là lần chị được nhạc sĩ Thanh Tùng dẫn đi diễn xuyên Việt 2 tháng liên ...

Kiều Oanh làm thơ tặng học trò Minh Nhí

11:27:20 02/03/2021
Sau Câu chuyện âm nhạc, Cười Xuyên Việt 2020 bước vào vòng thi bán kết mang tên Ước mơ. Đảm nhận vai trò giám khảo Cười Xuyên Việt 2020 là cặp đôi danh hài Kiều Oanh và Minh Nhí. Ngoài ra ban giải trí bao gồm nghệ sĩ Nam Thư, Khả Như, L...

Nguyễn Phi Hùng: “Đôi khi tôi say mê công việc mà bỏ quên chuyện tình cảm của mình”

09:19:07 02/03/2021
Nguyễn Phi Hùng xúc động khi hát lại Nhớ gấp ngàn lần hơn, bản hit làm nên tên tuổi cách đây 20 năm.

Giọng hát Việt nhí: Phong cách của đội BigDaddy - Emily gói gọn trong một chữ Trending!

07:33:44 02/03/2021
Đội BigDaddy - Emily đã có những màn thể hiện được đánh giá là xuất sắc trong đêm thi thứ 7 của Giọng hát Việt nhí 2021.

Diệu Nhi - Kỳ Duyên "chơi ác" khi đề nghị Mũi trưởng Long tay bị thương vẫn chặt gạch

23:23:19 01/03/2021
Bất chấp chấn thương để thực hiện thử thách từ Kỳ Duyên, Mũi trưởng Long lại tiếp tục khiến con dân lọt hố.

Khánh Vân sau khi bị Mũi trưởng Long phạt cùng Hậu Hoàng: "Vào đây thì thần Cupid cũng là địch, ổng bắn là phải né"

23:20:10 01/03/2021
Khánh Vân đúng là cô bạn có phước cùng hưởng, có họa cùng chịu với Hậu Hoàng.

Bị Mũi trưởng trêu vì không chặt được ngói, Hậu Hoàng dùng chiêu "trả đũa" khiến ai nấy "cười bò"

22:48:00 01/03/2021
Hậu Hoàng còn hùng hồn khẳng định: Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn khi bị Mũi trưởng trêu.

"Rapper mũm mĩm" Yuno Bigboi khoe vợ huấn luyện viên thể hình trên show thực tế

22:22:46 01/03/2021
Sự xuất hiện của 2 cặp đôi tuần này là vợ chồng rapper Yuno Bigboi và vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện khiến chương trình Tâm Đầu Ý Hợp trở nên sôi động.

Kỳ Duyên đăng hình đôi chân đầy vết tím ngắt sau Sao Nhập Ngũ, người bầm dập nhất là ai?

22:02:56 01/03/2021
Chính Kỳ Duyên cũng thắc mắc không biết sức mạnh từ đâu khiến mình vượt qua mọi thử thách.

Rapper Yuno Bigboi tiết lộ cơ duyên gặp vợ xinh như hotgirl

14:42:45 01/03/2021
Âm nhạc luôn mang đến những điều mới mẻ cho cuộc sống. Sự xuất hiện của cặp đôi tuần này là rapper Yuno Bigboi và nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sẽ có nhiều câu chuyện thú vị.

BigDaddy - Emily thực hiện 'Đi đu quay đi', 'Mượn sữa làm quen' cho album nhạc thiếu nhi cực trendy!

10:59:41 01/03/2021
Các ca khúc trong team BigDaddy, Emily cực kỳ bắt trend nhưng vẫn đúng tinh thần nhạc thiếu nhi.

MC Tuyền Tăng tự áp lực vì những mục tiêu đặt ra

09:32:22 01/03/2021
Bước sang một năm mới với nhiều mục tiêu mới, MC Tuyền Tăng cho biết mình đã trải qua những ngày rất áp lực nhưng đã tự động viên mình vượt qua.

Thần thái đỉnh cao của Đăng Bách đội Vũ Cát Tường vẫn không sánh bằng cái 'liếc mắt' của học trò Big Daddy - Song Tùng

09:04:22 01/03/2021
Đặc điểm phong cách của Team BigDaddy - Emily gói gọn trong một chữ Trending!

Nữ biên đạo bật khóc khi không có thời gian dành cho gia đình, người yêu

08:09:31 01/03/2021
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, bạn trai vừa thương vừa giận khi toàn bộ tâm trí của Huỳnh Mến đều dành cho công việc.

Trời sinh một cặp: Uyên Linh, Ái Phương, Quốc Thiên tranh giành Diệp Bảo Ngọc

07:40:18 01/03/2021
Diễn viên Diệp Bảo Ngọc gây bất ngờ với khán giả khi lần đầu khoe giọng hát trên truyền hình trong Trời sinh một cặp mùa 5 và được các HLV tranh giành.

Diễn viên đóng thế khiến Diệu Nhi, Midu sốc khi tiết lộ trong người có rất nhiều inox, đinh tán

07:39:40 01/03/2021
Gia Cát Việt Tuấn (34 tuổi) đã có 12 năm kinh nghiệm trong ngành biểu diễn mô tô và gặp vô số những khó khăn, thử thách khi theo đuổi bộ môn nguy hiểm này.

Nam sinh Quảng Ngãi tự nhận mình 'rất đẹp trai', bứt phá ngoạn mục để trở thành quán quân Olympia

07:27:11 01/03/2021
Phần thi Về đích chứng kiến cuộc rượt đuổi điểm số căng thẳng giữa hai nam sinh và chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế chỉ được quyết định ở câu hỏi cuối cùng.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Bị thương nặng, Diệu Nhi gửi lời 'trăn trối' tới đồng chí Sơn

07:26:43 01/03/2021
Chiếc thuyền từng bị Diệu Nhi từ chối nay lại mạnh mẽ ra khơi trong tập 13 Sao nhập ngũ 2020.

Có thể bạn quan tâm

Nhờ Lukaku, MU sáng cửa chiêu mộ ‘cỗ máy làm bàn’ 70 triệu

Bóng đá thế giới

23:21:27 04/03/2021
Inter Milan vẫn đang nợ Manchester United 50 triệu euro trong thương vụ Lukaku và Quỷ đỏ đang nhắm đến hai ngôi sao của đội bóng này để xóa nợ.

Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?

Sao châu á

23:19:19 04/03/2021
Thông tin này hiện đang được người hâm mộ cặp đôi liên tục chia sẻ khắp các diễn đàn.

Ôtô tông liên hoàn khiến một người chết ở Hà Nội

Sự kiện nóng

23:16:32 04/03/2021
Sau khi tông 2 xe máy khiến 3 người ngã văng ra đường, tài xế ôtô 7 chỗ tiếp tục bỏ chạy rồi va chạm với một xe con. Vụ việc xảy ra vào sáng 4/3 ở Mê Linh, Hà Nội.

Bị vợ giận đến tuyệt giao, chồng tung chiêu tuyệt đỉnh khiến nàng phải tự mở miệng, màn "bày binh bố trận" thu hút gần 54 triệu lượt xem

Netizen

23:11:59 04/03/2021
Các đấng mày râu sau khi xem xong có lẽ cũng muốn ủ mưu để thỉnh thoảng lôi ra làm trò khiến vợ phải khuất phục. Còn các chị thì cũng thủ sẵn vài chiêu đối phó để xem các ông chồng còn bày thêm được trò gì...

Đang yên lành Hương Giang bỗng nói chuyện "ở lại hay ra đi" và "buông", netizen đặt luôn nghi vấn chia tay Matt Liu

Sao việt

23:09:39 04/03/2021
Ngay lập tức, netizen liền đặt câu hỏi về chuyện tình cảm giữa Hương Giang và bạn trai Matt Liu sau động thái mới của nàng Hậu tối nay (4/3).

3 con giáp ‘đội sổ may mắn’, giàu có ‘tột đỉnh’, cả năm 2021 phú quý phát tài

Trắc nghiệm

23:09:08 04/03/2021
Những ngày tháng hoàng kim của 3 con giáp này đã tới, không chỉ giàu có phát tài mà con đường quan lộ cũng rộng mở thênh thang, để những con giáp này mặc sức vẫy vùng làm bá chủ một nơi.

Tuyển Việt Nam cảnh giác trước cầu thủ nhập tịch Malaysia

Bóng đá việt nam

23:04:34 04/03/2021
Để tăng cường sức mạnh tại vòng loại World Cup 2022, tuyển Malaysia đã quyết định nhập tịch nhiều cầu thủ đến từ Nam Mỹ và châu Phi. Điều này khiến nhiều CĐV đội tuyển Việt Nam tỏ ra lo ngại cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Các kiểu phối quần jeans ở Paris Fashion Week

Thời trang

23:02:43 04/03/2021
Diện cả bộ quần áo denim với trech coat là một trong những cách phối được các tín đồ thể hiện ở Paris Fashion Week.

Người Myanmar tiếp tục biểu tình sau 'ngày đẫm máu nhất'

Thế giới

22:49:31 04/03/2021
Các nhà hoạt động Myanmar tuyên bố họ sẽ tổ chức thêm nhiều cuộc biểu tình, sau khi 38 người chết trong ngày biểu tình trước đó.

Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V: Hội đủ công thức ăn khách nhưng liệu có thu nổi trăm tỷ?

Phim việt

22:45:50 04/03/2021
Mở màn phòng vé sau thời gian dịch bệnh, Gái Già Lắm Chiêu V và Bố Già liệu có tạo nên cơn sốt như Tiệc Trăng Máu?

Trấn Thành lại khóc ở họp báo Bố Già chứng tỏ anh có thể tắm 2 lần trên 1 dòng sông

Hậu trường phim

22:45:07 04/03/2021
Kết thúc họp báo phim Bố Già, Trấn Thành đã bật khóc trước sự bất ngờ của mọi người.

Nhà vô địch điền kinh thà bỏ Olympic còn hơn tiêm vaccine Covid-19

Sao thể thao

22:38:51 04/03/2021
VĐV chạy nước rút Yohan Blake nói ẩn ý nghe theo lý trí của mình, đừng theo đám đông khi khẳng định sẽ không tiêm vaccine.

Mức xử phạt đối với các Youtuber đăng clip "Thầy chùa ăn thịt chó"

Đời sống

22:37:13 04/03/2021
Theo Luật sư Nguyễn Văn Hậu (Phó chủ nhiệm Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh), việc các Youtuber đăng thông tin sai sự thật trên Youtube về Thầy chùa ăn thịt chó sẽ bị phạt hành chính và buộc gỡ các thông tin này.

Triệu Lệ Dĩnh diện váy Xuân Hè

Phong cách sao

22:32:50 04/03/2021
Diễn viên Triệu Lệ Dĩnh nhận nhiều khen ngợi khi mặc thiết kế Xuân Hè 2021.

Phụ huynh dự đoán đoạn kết Thiên Nhai Khách làm con ngã ngửa: Cung Tuấn - Trương Triết Hạn "oánh" nhau vì tình rồi đường ai nấy đi

Phim châu á

22:30:41 04/03/2021
Một cư dân mạng vừa chia sẻ trải nghiệm có một không hai: Cùng bố mẹ xem đam mỹ Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách).