Minh Tú gửi lời chúc mừng chiến thắng tới Đỗ Hà nhưng liền bị netizen “bóc phốt” vì 1 điều này?

Người đẹp Minh Tú bị cư dân mạng phát hiện ra một việc làm “sai trái” khi gửi lời chúc mừng tới Đỗ Thị Hà.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất sắc lọt vào top 13 phần thi Top Model và cũng là thí sinh châu Á duy nhất. Thành tích của người đẹp nhanh chóng nhận được sự ủng hộ, chúc mừng từ người hâm mộ. Là siêu mẫu trực tiếp dạy catwalk cho Hoa hậu Việt Nam, Minh Tú mới đây đã gửi lời khen ngợi tới Đỗ Thị Hà. “Chúc mừng con bé út Đỗ Thị Hà vừa vào top 13 Top Model Miss World 2021″, Minh Tú chia sẻ.

Đáng chú ý, dưới phần bình luận, cư dân mạng liền ngay lập tức “bóc phốt” siêu mẫu Minh Tú. Cụ thể, netizen liên tục “tố” người đẹp lén sử dụng điện thoại khi tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ. Trước đó, hình ảnh soạn đồ “đi lấy chồng” được Minh Tú chia sẻ trên mạng xã hội. Sau đó, netizen đã nhanh chóng “soi” ra hình ảnh cô tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ.

Minh Tú gửi lời chúc mừng chiến thắng tới Đỗ Hà nhưng liền bị netizen bóc phốt vì 1 điều này? - Hình 1

Minh Tú gửi lời chúc mừng tới Đỗ Thị Hà sau thành tích xuất sắc tại Miss World 2021

Minh Tú gửi lời chúc mừng chiến thắng tới Đỗ Hà nhưng liền bị netizen bóc phốt vì 1 điều này? - Hình 2

Tuy nhiên, dưới phần bình luận, cư dân mạng liền “tố cáo” Minh Tú lén sử dụng điện thoại khi đang tham gia ghi hình chương trình Sao Nhập Ngũ

Minh Tú gửi lời chúc mừng chiến thắng tới Đỗ Hà nhưng liền bị netizen bóc phốt vì 1 điều này? - Hình 3

Trước đó, hình ảnh Minh Tú soạn đồ “đi lấy chồng” được tung ra gây bão cõi mạng

Minh Tú gửi lời chúc mừng chiến thắng tới Đỗ Hà nhưng liền bị netizen bóc phốt vì 1 điều này? - Hình 4

Video đang HOT

Tuy nhiên, netizen đã truy tìm ra được hình ảnh người đẹp lên đường tham gia Sao Nhập Ngũ

Minh Tú công lớn: Thùy Tiên Miss Grand, Đỗ Thị Hà top 13 Miss World

Minh Tú được biết đến là một trong những siêu mẫu kiêm Hoa hậu đình đám Vbiz. Những năm qua, cô liên tục gặt hái được thành tích cao khi tham gia các cuộc thi quốc tế như Asias Next Top Model 2017, Hoa hậu Siêu quốc gia 2018...

Chính nhờ những thành tích và kinh nghiệm này nên Minh Tú thường được các tổ chức "chọn mặt gửi vàng" đào tạo Hoa hậu đi thi quốc tế. Đáng nói, những nàng hậu được Minh Tú đào tạo đều nhận về giải thưởng ấn tượng tại đấu trường nhan sắc tầm cỡ.

Minh Tú công lớn: Thùy Tiên Miss Grand, Đỗ Thị Hà top 13 Miss World - Hình 1
Không chỉ là một siêu mẫu hàng đầu, Minh Tú còn từng giành được danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018. Ảnh: FB Minh Tú Nguyễn

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021

Nhắc đến những người đẹp được Minh Tú đào tạo kỹ năng trình diễn thành công, chắc chắn phải kể tên Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Nàng hậu vừa đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Được biết, trước khi lên đường sang Thái Lan thi Hoa hậu, Thùy Tiên đã được siêu mẫu Minh Tú huấn luyện kỹ năng catwalk và chia sẻ kinh nghiệm biểu diễn tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Minh Tú công lớn: Thùy Tiên Miss Grand, Đỗ Thị Hà top 13 Miss World - Hình 2
Thùy Tiên đã trải qua một khoảng thời gian tập luyện với Minh Tú trước khi lên đường đi thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Minh Tú công lớn: Thùy Tiên Miss Grand, Đỗ Thị Hà top 13 Miss World - Hình 3
Người đẹp sinh năm 1998 học hỏi được vô số kinh nghiệm quý báu từ đàn chị siêu mẫu. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Kết quả, nhờ tuân theo những gì Minh Tú truyền đạt, Thùy Tiên đã có được những màn catwalk cực kỳ ấn tượng trên sân khấu Miss Grand 2021, góp phần giành về ngôi vị Hoa hậu danh giá. Nhận xét về thành tích của Thùy Tiên, Minh Tú hạnh phúc nói rằng:

"Minh Tú chúc mừng thành công của Tiên, đó là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của Tiên, bên cạnh sự hỗ trợ của rất rất nhiều người, Minh Tú chỉ là một mảnh ghép rất nhỏ trong bức tranh rực rỡ mà Thùy Tiên đã vẽ hoàn thành. Một lần nữa chúc mừng Thùy Tiên".

Minh Tú công lớn: Thùy Tiên Miss Grand, Đỗ Thị Hà top 13 Miss World - Hình 4
Minh Tú có công không nhỏ, góp phần làm nên chiến thắng của Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Đỗ Thị Hà top 13 phần thi "Siêu mẫu" tại Miss World

Đỗ Thị Hà cũng là một trong những đại diện Việt Nam tham gia thi nhan sắc quốc tế trong thời gian gần đây, mà cụ thể là cuộc thi Miss World. Hiện, Đỗ Thị Hà đang phát huy rất tốt phong độ của một đại diện tiềm năng, không những thế, mới đây người đẹp còn xuất sắc lọt vào top 13 phần thi "Siêu mẫu" tại Miss World. Đây là một thành tích rất đáng mừng, cho thấy Đỗ Thị Hà có khả năng cao đi vào sâu vòng trong.

Minh Tú công lớn: Thùy Tiên Miss Grand, Đỗ Thị Hà top 13 Miss World - Hình 5
Đỗ Thị Hà xuất sắc lọt vào top 13 phần thi "Siêu mẫu" tại Miss World 2021. Ảnh: FB Đỗ Thị Hà

Chia sẻ về thành tích vừa đạt được, Hoa hậu Việt Nam hạnh phúc cho biết: "Tôi rất vui khi được xướng tên. Ban đầu, ban tổ chức dự định chọn top 10. Nhưng phút cuối, danh sách được nâng lên 13 người. Có lẽ nhiều thí sinh hôm nay trình diễn xuất sắc".

Trước tin vui này, người hâm mộ nước nhà đều thi nhau gửi lời chúc mừng và bày tỏ niềm vui sướng, hãnh diện. Trong đó, siêu mẫu Minh Tú có lẽ là người phấn khích hơn cả, bởi cô chính là người đào tạo catwalk cho Đỗ Thị Hà trước khi lên đường đi chinh chiến.

Minh Tú công lớn: Thùy Tiên Miss Grand, Đỗ Thị Hà top 13 Miss World - Hình 6
Đỗ Thị Hà với đôi chân dài trứ danh và phong độ ổn định đã tạo được thành tích đầu tiên. Ảnh: FB Đỗ Thị Hà

Trước đó, khi còn ở Việt Nam, Đỗ Thị Hà và Minh Tú đã cùng nhau tập luyện rất chăm chỉ. Đặc biệt, Minh Tú thể hiện rõ sự chu đáo và tâm huyết trong quá trình giảng dạy, nhờ đó những bước đi catwalk của Đỗ Thị Hà đã trở nên chuyên nghiệp và tự tin hơn.

Không những thế, Minh Tú còn truyền đạt cho Đỗ Thị Hà cách thể hiện thần thái và làm chủ sân khấu, đây đều là những bí quyết vàng được đúc rút từ hơn 10 năm kinh nghiệm của nữ siêu mẫu.

Minh Tú công lớn: Thùy Tiên Miss Grand, Đỗ Thị Hà top 13 Miss World - Hình 7
Minh Tú chính là người đã hỗ trợ cho Đỗ Thị Hà tập luyện trước khi đi thi Miss World. Ảnh: FB Minh Tú Nguyễn

Minh Tú công lớn: Thùy Tiên Miss Grand, Đỗ Thị Hà top 13 Miss World - Hình 8
Minh Tú từng khen ngợi Đỗ Thị Hà là một học trò tiềm năng, luôn biết lắng nghe ý kiến và thay đổi không ngừng. Ảnh: FB Minh Tú Nguyễn

Trân Đài đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020

Trước Thùy Tiên và Đỗ Thị Hà, Minh Tú cũng từng đạo tạo ra một Hoa hậu đó chính là Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 - Trân Đài. Cụ thể, vào năm 2020, Trân Đài tham gia cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ và về team Minh Tú.

Kết quả, sau nhiều vòng thi gay cấn, Trân Đài dưới sự dìu dắt và huấn luyện của Minh Tuấn đã xuất sắc giành được ngôi vị Quán quân, trở thành đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Minh Tú công lớn: Thùy Tiên Miss Grand, Đỗ Thị Hà top 13 Miss World - Hình 9
Trân Đài bên HLV Minh Tú trong thời khắc đăng quang. Ảnh: FB Phùng Trương Trân Đài

Hiện, Trân Đài vẫn đang nỗ lực tập luyện và chuẩn bị cho hành trình chinh phục đỉnh cao nhan sắc mới. Với Trân Đài, Minh Tú mãi là người thầy tuyệt vời nhất bởi những gì mà siêu mẫu truyền đạt đã giúp cô trưởng thành hơn, đồng thời gặt hái được thành tích cao trong sự nghiệp.

Về phía Minh Tú, khi Trân Đài đăng quang cô đã bật khóc nói rằng: "Chúc mừng Trân Đài đã quá tuyệt vời, đem về chiến thắng rất thuyết phục cho bản thân em và phá vỡ lời nguyền Á quân của Thuý Liễu".

Minh Tú công lớn: Thùy Tiên Miss Grand, Đỗ Thị Hà top 13 Miss World - Hình 10
Biểu cảm khó quên của Minh Tú khi học trò Trân Đài đăng quang. Ảnh: FB Minh Tú Nguyễn

Minh Tú công lớn: Thùy Tiên Miss Grand, Đỗ Thị Hà top 13 Miss World - Hình 11
Minh Tú - Trân Đài là bộ đôi thầy - trò thành công của Vbiz. Ảnh: FB Phùng Trương Trân Đài

Minh Tú đã từng huấn luyện và đào tạo được rất nhiều Hoa hậu tài năng. Đặc biệt, những nàng hậu này đều gặt hái được thành tích cao, vậy nên dân mạng đã phong tặng cho Minh Tú danh hiệu "bậc thầy đào tạo Hoa hậu". Còn bạn, bạn thấy sao về kỹ năng đào tạo Hoa hậu của Minh Tú?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Nam Thư gào thét ở hậu trường, kêu gọi mọi người lên tặng hoa cho Hoài Linh khiến CĐM mỉa mai00:16Biết Thương Tín sống khốn khổ, ca sĩ Hồng Nhung ngỏ ý yêu lại, nam diễn viên tuyên bố thẳng 1 câu17:19Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Người đàn ông đáng tuổi bố đang cặp kè Lều Phương Anh khẳng định: Bố chả bao giờ rời bỏ, chả bao giờ vô trách nhiệm!00:39Netizen mỉa mai khi đào lại clip Quỳnh Thư mặc bikini có như không, nhảy múa ưỡn ẹo cùng hội bạn: Kém sang!00:19Xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh Võ Hoàng Yến "ẩu đả" cực căng thẳng với quản lý, thực hư là gì?00:113 lần Quỳnh Thư bị tóm gọn sánh đôi bên chồng Diệp Lâm Anh: Từ hẹn hò tại nhà riêng đến tình tứ đi du lịch Phú Quốc?02:21Vợ cũ Bằng Kiều kể chuyện Phi Nhung về báo mộng, khóc nức nở cầu xin một điều khiến ai cũng xót xa14:07Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Sau nhiều năm chờ đợi, Hari Won chính thức báo ‘tin vui’ khiến CĐM ngỡ ngàng, nô nức chúc mừng04:29Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Vợ cũ Bằng Kiều tưởng nhớ Phi Nhung theo cách đặc biệt khiến 1 cô gái Mỹ cảm động, xót xa14:58Duy Phước đưa con đến thăm Duy Phương, cha con thân thiết sau ồn ào15:44Việt Hương bật khóc tiết lộ tình hình sức khỏe thật sự của Hoài Linh, khán giả nghẹn ngào lo lắng03:26NSƯT Công Ninh: Mối tình dang dở với Ngọc Trinh, vất vả mưu sinh và lên chức cha ở tuổi 5305:04Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Trần Bảo Sơn: Chồng cũ Trương Ngọc Ánh, bị vướng nghi vấn chuyên lừa tình, lừa tiền, bỏ rơi con cái05:01Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18

Tiêu điểm

Võ Hoàng Yến làm Vedette, xử lý tình huống chuyên nghiệp trước sự cố thời tiết
15:41:06 17/01/2022
Quỳnh Nga trổ tài đu dây khoe body nóng bỏng, tự ví mình là "món quà" khiến Việt Anh muốn "bóc"
22:09:46 17/01/2022
Hoa hậu Phương Lê: "Tôi nói với Đặng Thu Thảo, chị thất vọng về em"
09:32:52 17/01/2022
Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng
15:09:05 17/01/2022
Sau tuyên bố "cạch mặt", Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích gay gắt Đặng Thu Thảo: "Bớt ảo tưởng nha em"
20:11:43 17/01/2022
Ai ngờ "Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" Lê Tư từng dính tin đồn hẹn hò 1 tài tử đình đám Vbiz, người trong cuộc lên tiếng luôn rồi?
23:36:41 17/01/2022
Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?
10:52:11 17/01/2022
Hồ Ngọc Hà bức xúc 'tố' thương hiệu ‘ruột’ khi chứng kiến thái độ ‘lồi lõm’ của quản lý cửa hàng
09:12:58 18/01/2022
Trang Trần sắp lên xe hoa, thân thế ông xã doanh nhân khiến CĐM sửng sốt
11:13:19 17/01/2022
Vì sao Diệp Lâm Anh không đánh ghen dù tiểu tam ngang ngược?
20:31:46 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Nóng: Bé gái nhập viện với 9 vật giống đinh trong đầu đã qua đời
19:09:59 18/01/2022
Danh tính nhân viên giúp Trang Nemo đánh người, bất ngờ thu nhập lên tới cả trăm triệu đồng
19:39:05 18/01/2022
SỐC: Hội bạn Gia Thị Linh từng làm bánh kem hình nhạy cảm tặng Cường Tráng Sĩ, còn cắm một vật tế nhị vào đầu “nạn nhân”
19:50:04 18/01/2022
Pha tấu hài cực mạnh của Tráng sĩ và những tình tiết trước khi hot TikToker bị tố gửi clip nóng, trong đó có cả chuyến du lịch 1 tỷ
17:25:46 18/01/2022
"Chị áo trắng" bất ngờ livestream xin cho Trang Nemo: Mọi người đừng công kích quá…
21:45:35 18/01/2022
Động thái lạ của người chồng sau tuyên bố chu cấp 3 triệu/ tháng nuôi con, giữa tâm "phốt" chi 1 tỷ quay tóp tóp với người yêu cũ
19:56:16 18/01/2022
Lều Phương Anh livestream tươi cười, vợ tình nhân xem xong rồi bật khóc, hỏi con gái 1 câu nghe xót xa
21:13:31 18/01/2022
Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán
21:40:46 18/01/2022
Lo bị Trấn Thành gạch tên khỏi dự án phim điện ảnh, 1 diễn viên Vbiz đăng đàn xử lý "mặt dày" có 1-0-2?
18:48:23 18/01/2022
Chồng của Trang Nemo tậu xế xịn, tiết lộ tình hình kinh doanh hiện tại của shop sau lùm xùm
22:45:56 18/01/2022

Tin mới nhất

Vợ Đức Tiến vất vả thụ tinh, nay được cô con gái bụ bẫm sống ở Mỹ

23:47:55 18/01/2022
Sau khi kết hôn ai cũng mong muốn có một gia đình viên mãn với các sao Việt cũng không ngoại lệ

Lê Lộc được bạn trai chăm sóc từng chút một ở sự kiện

23:44:25 18/01/2022
Mới đây, Lê Lộc và Tuấn Dũng nhận được sự quan tâm từ khán giả khi cùng nhau xuất hiện ở lễ bế mạc Liên hoan kịch nói toàn quốc 2021

Làm mẹ đơn thân, con trai Diễm Châu mong sớm được gặp ba ruột

23:39:53 18/01/2022
Diễm Châu được biết đến là người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ. Cô sẵn sàng cuộc sống mẹ đơn thân, từ chối khi người yêu cũ đề nghị nhận con

Trà Ngọc Hằng tươi tắn sau loạt ồn ào tiền nong

23:35:27 18/01/2022
Trà Ngọc Hằng bắt đầu gây chú ý và tham gia showbiz sau khi đạt danh hiệu Hoa khôi Đất Mũi

Con gái ngủ ngang trong lúc ăn khiến Mạc Văn Khoa cười nghiêng ngả

23:31:03 18/01/2022
Về chung một nhà với bà xã Thảo Vy, tổ ấm của Mạc Văn Khoa càng viên mãn hơn khi thiên thần nhỏ đầu lòng ra đời

Anh Tú được ai đó tặng quà bất ngờ, netizen soi ra hint Diệu Nhi đứng sau?

23:16:17 18/01/2022
Chỉ với chi tiết nhỏ, netizen soi được Anh Tú và Diệu Nhi tung hint siêu to?

Hiền Hồ liên tục tung ảnh gợi cảm

23:11:22 18/01/2022
Mỗi lần diện bikini, Hiền Hồ đều nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ bởi vóc dáng quyến rũ của mình

Ngọc Sơn U60: Mất mẹ, cạn tiền, phải cho thuê nhà mưu sinh

22:50:22 18/01/2022
Tôi từ chối vì tôi không có tính xin xỏ ai, còn sống được là kiếm tiền được. Tôi phải cho thuê căn hộ ở Hà Nội để có tiền mưu sinh qua ngày - Ngọc Sơn nói

Ái nữ nhà Đông Nhi hoá "tiểu công chúa" xinh xắn xuống phố, netizen "chết mê chết mệt" vì điều này?

22:17:39 18/01/2022
Loạt biểu cảm đáng yêu của con gái cưng nhà Đông Nhi gây bão cõi mạng

Phạm Quỳnh Anh - Trương Quỳnh Anh đụng độ, ai đẹp hơn?

22:06:36 18/01/2022
Đây là lần hiếm hoi Phạm Quỳnh Anh - Trương Quỳnh Anh chung khung hình, khiến nhiều người không khỏi thích thú

Đặng Thu Thảo có động thái hậu bị Phương Lê tuyên bố "cạch mặt"

21:23:18 18/01/2022
Đặng Thu Thảo tái xuất MXH sau drama bị chính đàn chị thân thiết Phương Lê tuyên bố cạch mặt, nghỉ chơi

1 thiếu gia chồng sao nữ Vbiz nhiễm Covid-19, tình hình hiện tại ra sao?

21:16:37 18/01/2022
Thiếu gia Vbiz này đang làm việc ở nước ngoài thì bị nhiễm Covid-19

Xôn xao clip Tiểu Vy thân mật bên trai lạ: Đàng ấy công khai vuốt tóc, thể hiện tình cảm cực khéo với nàng hậu

21:07:33 18/01/2022
Nhiều người tỏ ra nghi ngờ chàng trai trong clip chính là người tình bí mật của Tiểu Vy bấy lâu nay

Hoa hậu Thùy Tiên khoe thân hình quyến rũ với đầm vàng lấp lánh, "đọ sắc" cùng Đỗ Mỹ Linh

19:24:29 18/01/2022
Hoa hậu Thùy Tiên diện đầm vàng lấp lánh, khoe dáng quyến rũ. Người đẹp tự tin đọ sắc cùng đàn chị Đỗ Mỹ Linh trong tiệc cuối năm

MC Cát Tường bị người đáng tuổi con xưng mày tao, chửi thậm tệ: Tôi lo lắng

19:15:28 18/01/2022
Ai làm sai thì lương tâm họ biết, pháp luật trừng trị - MC Cát Tường nói

Jack "ngồi không cũng dính đạn" vụ hot TikToker bị tố ngoại tình, lý do liên quan đến chuyện chu cấp cho con

18:41:08 18/01/2022
Đây không phải lần đầu Jack bị gọi tên vào biến căng trên mạng xã hội

Con trai NSND Hoàng Dũng y hệt bố, NSND Trung Anh ngỡ ngàng

17:18:07 18/01/2022
Ngắm ảnh con trai cố nghệ sĩ Hoàng Dũng, NSND Trung Anh phải thốt lên: Ôi, quá giống luôn Dương ơi

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Nhật Kim Anh “ngồi ghế nóng” Hoa hậu Môi trường Việt Nam

17:04:39 18/01/2022
Ngoài Nhật Kim Anh, Đặng Thu Thảo, Diệu Linh và Vũ Huyền Diệu sẽ là những cô nàng ngồi ghế nóng của cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022

Cẩm Ly bức xúc về thông tin đột ngột qua đời, đề cập thẳng vấn đề giải nghệ sau 28 năm ca hát

16:34:54 18/01/2022
Cẩm Ly được biết đến là một trong những ca sĩ sở hữu giọng hát ngọt ngào, trong trẻo cùng lượng fan hùng hậu trong showbiz Việt

Phùng Ngọc Huy và tình tin đồn Đan Kim hiếm hoi cùng xuất hiện

16:28:07 18/01/2022
Khoảnh khắc Phùng Ngọc Huy kề cạnh người tình tin đồn Đan Kim thu hút sự chú ý

Tìm ra anh ruột của Thuỳ Tiên, Tiểu Vy và loạt Hoa hậu đình đám Vbiz, sốc nhất với danh tính người cuối cùng!

16:24:31 18/01/2022
Thùy Tiên, Tiểu Vy, Lệ Hằng,... đều có anh trai sở hữu visual khiến ai nấy đều mê mẩn

Hoài Linh, Việt Hương nhận cúp vàng gây tranh cãi - ông Đoàn Ngọc Hải ra mặt bênh vực

16:07:13 18/01/2022
Ông Đoàn Ngọc Hải lên tiếng bênh vực 2 người bạn giữa làn sóng chỉ trích vì cho rằng nhận giải thưởng không xứng đáng

Bảo Thy toát lên mùi phu nhân hào môn xuống phố, 1 chi tiết cho thấy được ông xã đại gia cưng như trứng

15:23:03 18/01/2022
Bảo Thy khiến dân tình xuýt xoa khi khoe nhan sắc xinh xỉu và vóc dáng thon gọn mà mẹ bỉm nào cũng ao ước

Binz có bồ rồi nhưng vẫn khoe ảnh cùng 2 nàng diện bikini nóng bỏng, sợ "nóc nhà" Châu Bùi nên xoá vội?

15:17:17 18/01/2022
Hành động của Binz gây nên luồn tranh cãi

Gin Tuấn Kiệt có động thái đầy tình ý ngay khi Puka đăng đàn thông báo tin vui

14:58:46 18/01/2022
Được ông mai bà mối online và cả showbiz ủng hộ nhưng Puka và Gin Tuấn Kiệt cứ úp úp mở mở về quan hệ hiện tại

Khung ảnh đáng yêu của con trai và con gái Lê Bê La

14:51:50 18/01/2022
Bất ngờ thông báo mang thai cách đây không lâu, diễn viên Lê Bê La đã chính thức hạ sinh tiểu công chúa

Phản ứng khác nhau của Lisa và Leon khi chơi cùng anh trai Subeo

14:46:12 18/01/2022
Lisa và Leon hiện tại là hai trong số những nhóc tì nhận được sự quan tâm nhiều nhất của cộng đồng mạng trong khoảng thời gian gần đây

Có thể bạn quan tâm

Bãi rác quần áo của thế giới: Mặt trái của "thời trang nhanh" siêu lợi nhuận và cái giá phải trả dành cho hành tinh này

Thế giới

00:36:42 19/01/2022
Bạn có biết quần áo mình thải bỏ có thể đến những đâu không?

3 tác dụng phụ hiếm gặp sau khi tiêm mũi 3, cần được xử lý ngay

Sức khỏe

00:32:35 19/01/2022
Tiêm phòng vắc xin Covid-19 giúp bảo vệ mọi người khỏi nhiễm bệnh nặng

Nữ đại gia bị tố lừa hàng trăm tỉ ở Vũng Tàu ra Hà Tĩnh đầu thú

Pháp luật

00:23:02 19/01/2022
Nữ đại gia bất động sản ở Vũng Tàu bị nhiều người tố lừa đảo hàng trăm tỉ đồng hiện bỏ trốn khỏi địa phương đến Công an tỉnh Hà Tĩnh đầu thú

Ông nội bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội: "Nghe tin cháu nghi bị đinh đâm vào đầu, tôi rụng rời chân tay"

Sự kiện nóng

00:16:52 19/01/2022
Ông Chức cho biết, những lần trước cháu nhập viện, gia đình đều bỏ qua không muốn truy cứu

Cần chỉ đạo thống nhất từ Chính phủ sau vụ khóa cổng cách ly dân về quê ăn Tết

Đời sống

23:58:50 18/01/2022
Tin từ một lãnh đạo Chính phủ cho biết, Chính phủ sẽ sớm có công điện gửi các địa phương chỉ đạo về việc này

Bạn gái mới của tỷ phú Kanye West từng nghiện ma túy, vô gia cư

Sao âu mỹ

23:55:50 18/01/2022
Nữ diễn viên 9X xinh đẹp Julia Fox - bạn gái mới của tỷ phú Kanye West từng nghiện ma túy, là người vô gia cư trước khi trở thành người nổi tiếng

Đỗ Hùng Dũng: Tuyển Việt Nam sẽ đón cái Tết đặc biệt

Bóng đá việt nam

23:45:46 18/01/2022
Tiền vệ, đội trưởng Đỗ Hùng Dũng quyết tâm cùng tuyển Việt Nam giành kết quả tốt trong trận tái đấu Trung Quốc vào ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần

Khi Neymar thành trò đùa tại FIFA The Best

Bóng đá thế giới

23:41:16 18/01/2022
Ở tuổi 30, những gì Neymar có chỉ là niềm tin ít ỏi từ thế giới bất chấp việc từng được coi là người giỏi nhất sau Lionel Messi và Cristiano Ronaldo

'Hellbound' thắng giải Phim kinh dị hay nhất của trang đánh giá phim Rotten Tomatoes

Phim châu á

23:30:24 18/01/2022
Bom tấn Netflix Hàn Quốc Hellbound đã vinh dự được xướng tên trong hạng mục Phim kinh dị xuất sắc nhất năm 2021 do Rotten Tomatoes bình chọn

'Phố trong làng': Anh công an và cô y tá vừa nhận lời yêu đã rù nhau đi Đà Lạt, xem mà 'quắn quéo'

Phim việt

23:27:54 18/01/2022
Trong diễn biến mới nhất của Phố trong làng, cuối cùng hai nhân vật chính Nam và Ngọc đã thổ lộ tình cảm với nhau

Kate Winslet: Sinh ra để làm diễn viên

Hậu trường phim

23:17:13 18/01/2022
 Kate Winslet - nàng Rose đáng yêu trong bộ phim kinh điển Titanic, thường được gọi bằng cái tên trìu mến English Rose (Bông hồng nước Anh) và Corset Kate

Hot TikToker kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng lý giải tiền ở đâu ra: Hãy tự hỏi mình, đến bao giờ mới nuôi được mẹ?

Netizen

23:15:36 18/01/2022
Liệu một TikToker có giàu và kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng như người ta vẫn đồn thổi? Câu trả lời là hoàn toàn có thể