Minh Tú được mẹ chồng chia sẻ 3 quy tắc ‘giữ lửa’ cho bữa cơm gia đình

Theo dõi VGT trên

Sau lễ cưới vào tháng 4, vợ chồng Minh Tú đã quyết định có một chuyến về quê chồng tại Đức để thăm ba mẹ chồng và người thân. Cả gia đình cô đã có khoảng thời gian tận hưởng giây phút đầm ấm bên nhau.

Thay vì sẽ chọn một đất nước yêu thích để dành trọn tuần trăng mật du lịch cùng nhau thì vợ chồng Minh Tú quyết định về quê chồng tại Đức để thăm gia đình. Vì vợ chồng Minh Tú sống và làm việc tại Việt Nam, khoảng cách địa lý xa xôi, nên cô muốn dành thời gian này ở gần gia đình chồng hơn. Quyết định này cho thấy vợ chồng Minh Tú đều có trái tim hướng về gia đình.

Minh Tú được mẹ chồng chia sẻ 3 quy tắc giữ lửa cho bữa cơm gia đình - Hình 1

Trước khi về thăm nhà, Minh Tú cùng chồng tham dự hội nghị triển lãm Breakbulk Europe tại thành phố Rotterdam của Hà Lan vì công ty chồng Minh Tú làm việc có gian hàng triển lãm tại đây. Sau đó, vợ chồng cô dành trọn thời gian thăm gia đình chồng. Minh Tú cho biết cô rất vui khi được tham gia cùng bạn bè và gia đình chồng đi xem đá banh, đi dạo, đạp xe đạp, đi mua sắm và nhiều hoạt động khác. Cuối tuần cả gia đình quây quần nấu ăn, người nấu ăn, người dọn dẹp, người rửa chén, người thì xếp đồ mỗi người một nhiệm vụ cùng đóng góp vào công việc nhà.

Minh Tú được mẹ chồng chia sẻ 3 quy tắc giữ lửa cho bữa cơm gia đình - Hình 2

Gia đình chồng của Minh Tú sống tại một thành phố nhỏ của Đức, gần biên giới Hà Lan, rất xa trung tâm nên phần lớn các hoạt động của gia đình là quây quần, ăn uống, vui chơi, hoà mình với thiên nhiên và dành thời gian trò chuyện cùng nhau trong những buổi ăn và trà chiều. Gia đình chồng Minh Tú rất trân trọng những khoảnh khắc gia đình quây quần cùng nhau nên ông bà cũng có quy tắc đặc biệt “3 không” khi dùng bữa là “không điện thoại”, “không bỏ mứa” và “không cáu giận”. Ba mẹ chồng cô quan niệm bữa ăn rất quan trọng, là thời gian gia đình trò chuyện cùng nhau nên hy vọng mọi người luôn vui vẻ và trút bỏ những mệt mỏi, áp lực ở ngoài và đem đến bữa ăn gia đình những điều vui vẻ.

Minh Tú được mẹ chồng chia sẻ 3 quy tắc giữ lửa cho bữa cơm gia đình - Hình 3

Video đang HOT

Vợ chồng Minh Tú cũng khoe cho gia đình chồng xem những khoảnh khắc xúc động và đáng yêu trong đám cưới diễn ra tại Việt Nam. Ông bà cho biết đã mong chờ điều này lâu rồi và thật hạnh phúc khi vợ chồng Minh Tú đã quyết định tiến tới hôn nhân. Ba mẹ chồng Minh Tú cũng cảm động khi nghe chia sẻ của Minh Tú trên sân khấu và lấy làm tiếc khi không tham dự được ngày vui của còn vì tình hình sức khỏe không cho phép để đi một chuyến bay dài.

Minh Tú được mẹ chồng chia sẻ 3 quy tắc giữ lửa cho bữa cơm gia đình - Hình 4

Ba mẹ chồng Minh Tú tâm sự cùng gia đình và chia sẻ về tình yêu của ông bà, họ luôn hỏi ý nhau và cùng thống nhất trong tất cả mọi chuyện của gia đình. Ông bà luôn dùng sự chân thành, tử tế đối đãi và yêu thương, chăm sóc lẫn nhau vì họ xem nhau là gia đình. Ông bà cũng dành nhiều lời khuyên cho vợ chồng Minh Tú về sự nhường nhịn, thông cảm, chia sẻ, trò chuyện và chấp nhận tiết chế nhiều điều vì đối phương. Minh Tú chia sẻ: “Minh Tú rất ngưỡng mộ tình yêu của ba mẹ vì cả hai đã sống cùng nhau hơn 45 năm và ba mẹ vẫn rất tình cảm và quan tâm đến từng việc nhỏ của nhau. Ông bà rất quan tâm và dành nhiều lời khuyên cho vợ chồng mình. Minh Tú cảm thấy hạnh phúc khi được là một thành viên của gia đình và được mọi người yêu thương”.

Minh Tú được mẹ chồng chia sẻ 3 quy tắc giữ lửa cho bữa cơm gia đình - Hình 5

Sau chuyến thăm ba mẹ chồng tại Đức, vợ chồng Minh Tú có chuyến du lịch cùng nhau ở Tây Ban Nha. Tại đảo Mallorca, vợ chồng Minh Tú đã có những giây phút thoải mái tận hưởng không khí mát mẻ của Đại Trung Hải và ẩm thực đặc trưng của vùng. Trên mạng xã hội, Minh Tú cũng đăng tải những bức ảnh hài hước với những khoảnh khắc khó đỡ do chồng chụp trong chuyến đi chơi. Minh Tú cho biết cô sẽ quay trở Việt Nam vào ngày 8/6 để quay trở lại công việc và chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới.

Minh Tú được mẹ chồng chia sẻ 3 quy tắc giữ lửa cho bữa cơm gia đình - Hình 6

Sau kỳ nghỉ, Minh Tú sẽ trở lại những hoạt động công việc thường ngày trong đó dự án Minh Tú mau mau tính đang được phát sóng cũng đã dần đi đến những tập cuối với sự hưởng ứng tốt từ khán giả. Minh Tú đã là người phụ nữ của gia đình nên cô đang dần cân bằng thời gian dành cho công việc và gia đình nhỏ của mình. Thời gian sắp tới, cộng đồng mạng đang háo hức mong chờ tin vui từ Minh Tú sẽ tiếp nối bước chân người chị Võ Hoàng Yến của mình đã công bố mang thai trong tháng 3 vừa qua.

Minh Tú tiết lộ lý do bí mật tổ chức lễ đính hôn với chồng ngoại quốc

Minh Tú gấp rút thực hiện lễ đính hôn với chồng ngoại quốc vì muốn ba chứng kiến khoảnh khắc này trước khi ông qua đời.

Minh Tú tiết lộ lý do bí mật tổ chức lễ đính hôn với chồng ngoại quốc - Hình 1

Minh Tú bí mật tổ chức lễ đính hôn trước đó để ba yên tâm. NVCC

Trong tập 1 Minh Tú mau mau tính, nữ siêu mẫu lần đầu hé lộ những hình ảnh cảm động trong buổi lễ đính hôn với chồng ngoại quốc. Mở đầu clip, Chris - chồng á quân Asia's Next Top Model 2017 khẳng định tình yêu dành cho Minh Tú thông qua câu nói: "Tôi đến đây để làm cho cô ấy hạnh phúc". Chris chia sẻ thêm anh ấn tượng với Minh Tú bởi sự chân thành, tử tế. Chính điều đó tạo nên sự gắn kết, khiến cả hai quyết định tiến đến hôn nhân.

Trải qua quãng thời gian yêu nhau song đến khi gần tổ chức đám cưới, Minh Tú mới công khai bạn trai. Chính điều đó khiến nhiều người thắc mắc. Giải thích về điều này, Chris chia sẻ cả hai không muốn công bố vì mỗi người hoạt động ở lĩnh vực khác nhau nên việc công khai sẽ có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Minh Tú và chồng cùng thấu hiểu, suy nghĩ cho đối phương, trân trọng và bảo vệ cho tình yêu riêng tư của mình.

Minh Tú tiết lộ lý do bí mật tổ chức lễ đính hôn với chồng ngoại quốc - Hình 2

Khoảnh khắc Minh Tú và Chris trong lễ đính hôn vừa được ê kíp công bố. NVCC

Chris không chỉ gây ấn tượng với Minh Tú mà còn tạo được thiện cảm với mẹ cô. Trước đó, khi chứng kiến hành trình nỗ lực của con gái, bà mong nữ siêu mẫu sẽ gặp được một người tử tế, biết yêu thương và luôn bên cạnh cô. Qua quá trình tiếp xúc, dù gặp rào cản về ngôn ngữ, mẹ Minh Tú nói bà thương và muốn Chris nên duyên vợ chồng với con gái của mình.

Thời điểm thực hiện clip, tình hình sức khỏe của ba Minh Tú đã suy yếu nên cô dành thời gian về nhà thăm gia đình thường xuyên. Những khoảnh khắc ba Minh Tú nằm trên giường trò chuyện, hỏi thăm con gái khiến nhiều người xúc động. Cũng chính vì tình hình sức khỏe của đấng sinh thành nên chỉ trong vòng 10 ngày, Minh Tú gấp rút tổ chức lễ đính hôn với Chris, để ba được nhìn thấy con gái trong ngày trọng đại.

Minh Tú tiết lộ lý do bí mật tổ chức lễ đính hôn với chồng ngoại quốc - Hình 3

Ba mẹ Minh Tú dành những lời "có cánh" khi nói về chàng rể ngoại quốc. NVCC

Trong lễ đính hôn, ba Minh Tú chia sẻ không riêng gì ông mà cả gia đình ai cũng vui. Nói về chàng rể, ông chia sẻ với con gái: "Ba thấy Chris vui vẻ và thoải mái vì lúc nào nhìn cũng cười hết". Theo lời kể của Minh Tú, khi thợ đến may đồ vest để chuẩn bị cho lễ đính hôn, ba cô nói: "Ba sắp mất rồi, lấy lại đồ cũ bận được rồi". Chính điều đó khiến siêu mẫu 9X không kiềm được nước mắt.

Minh Tú cho biết lễ đính hôn của cô diễn ra tại nhà ba mẹ Minh Tú trong một xóm lao động nhỏ. Để có thể tổ chức buổi lễ, cô cùng ê kíp phải cải tạo lại cơ ngơi này và mọi thông tin đều được bảo mật. Thậm chí, mẹ của siêu mẫu 9X phải lấy lý do làm lễ kỷ niệm cho vợ chồng mình để giữ bí mật cho con gái.

"Chúng tôi không muốn dư luận nghĩ Minh Tú đem sự kiện và tình trạng sức khỏe gia đình để thu hút khán giả, đó là điều mình muốn tránh", ê kíp Minh Tú tiết lộ thêm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chia sẻ gây bất ngờ của Phương Oanh và Shark Bình giữa ồn ào
23:13:19 19/07/2024
NÓNG: Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên Sở TT&TT
13:01:21 19/07/2024
Phương Oanh đăng đàn giữa lúc shark Bình bị nghi ngoại tình, tự thân làm 1 điều
11:30:54 20/07/2024
Thanh Hằng khởi kiện Hoàng Thùy lên Sở TT-TT, tố bị vu khống, ảnh hưởng hình ảnh
14:32:15 19/07/2024
Á hậu 97 lên tiếng tin "cặp kè" với Shark Bình
13:56:01 19/07/2024
Diễn viên Anh Đức hoãn tiệc cưới với vợ kém 12 t.uổi
10:26:06 21/07/2024
Lộ nàng hậu bị đồn "tiểu tam" cướp Shark Bình từ Phương Oanh, bị CĐM tấn công
09:09:46 20/07/2024
Đàm Thu Trang và mẹ Cường Đô La thân ra sao, từng tuyên bố 1 câu ngay hôn lễ
13:37:50 20/07/2024

Tin đang nóng

Shark Bình chính thức lên tiếng về thông tin gây xôn xao những ngày qua
09:12:05 21/07/2024
Mẹ Cường Đô La chia đều khối tài sản cho con rể, em gái, con trai chỉ được số lẻ
09:55:13 21/07/2024
Con gái t.uổi 13 của Thúy Nga: Ra dáng thiếu nữ, chiều cao và nhan sắc đều vượt trội mẹ
06:45:14 21/07/2024
Siêu mẫu Ngọc Nga: Con gái 14 t.uổi cao 1,8m, con trai là VĐV bóng rổ ở Mỹ
09:16:23 21/07/2024
Hồ Ngọc Hà "trầy trật" lấy lòng mẹ Cường Đô La, Đàm Thu Trang chỉ cần 1 câu nói
09:43:20 21/07/2024
4 phim hay nhất sự nghiệp Đàm Tùng Vận
06:03:00 21/07/2024
Nữ chính trong phim Việt đang gây chú ý hóa ra là phú bà giàu nhất nhì Vbiz
06:00:09 21/07/2024
Chồng hay ra ngoài vào một thời điểm, tôi âm thầm bám theo rồi sụp đổ với cảnh tượng trước mắt
08:20:46 21/07/2024

Tin mới nhất

Sao nữ "đóng băng" sự nghiệp hậu lấy chồng doanh nhân, cuộc sống mẹ bỉm gây chú ý

10:33:27 21/07/2024
Hậu về nhà Shark Bình làm dâu, Phương Oanh trở thành người phụ nữ của gia đình khi quyết định lui về hậu trường, ít nhận đóng phim.

Sao Việt 21/7: Đàm Vĩnh Hưng nói gì khi bị đình chỉ biểu diễn 9 tháng?

09:08:32 21/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng lần đầu lên tiếng sau khi bị đình chỉ hoạt động biểu diễn 9 tháng và phạt hành chính 27,5 triệu đồng. Nam ca sĩ cũng lên tiếng xin lỗi khán giả vì phải hủy show tại Mỹ.

3 điều quan trọng nhất đời của NSND Trà Giang

06:41:41 21/07/2024
T.uổi ngoài 80, NSND Trà Giang nói luôn yêu đời, yêu mình. Chị Tư Hậu của màn ảnh một thời sống vui khỏe, an yên dù ở một mình nhiều năm qua.

Đời thực của nam danh ca nhạc đỏ Đăng Dương

06:38:09 21/07/2024
NSƯT Đăng Dương để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả khi sở hữu giọng hát truyền cảm trong dòng nhạc thính phòng và nhạc cách mạng.

Đại tá công an là "ông trùm phản diện" hàng đầu phim Việt: U80 sống trong căn nhà 42m2 cùng gia đình gần 9 thành viên

06:23:49 21/07/2024
Một trong những nam diễn viên chuyên trị những dạng vai lưu manh, giang hồ, tội phạm trên màn ảnh phim truyền hình của VTV gọi tên NSND Nguyễn Hải.

Con trai sao Vbiz dậy thì thành công, dung mạo điển trai ở t.uổi 12

20:03:13 20/07/2024
Mới đây, Lê Phương tung loạt ảnh bé Cà Pháo và em gái Pháo Bông được gia đình cho du lịch ở Đà Lạt. Cả hai nhóc tỳ diện trang phục giống nhau, xuất hiện vô cùng thân thiết và gắn bó.

Nam NSND là Đại tá công an, nổi tiếng cả nước nhưng đời tư luôn là một bí mật

20:00:26 20/07/2024
Đó chính là Đại tá - NSND Khương Đức Thuận. Tính đến năm 2024, ông là 1 trong 8 NSND thuộc lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam.

Trọng Tấn t.uổi 48: Tổ ấm hạnh phúc, hai con đều tài năng nhờ gen của cha

19:56:44 20/07/2024
Ca sĩ Trọng Tấn đang có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã trẻ đẹp cùng 2 con ngoan ngoãn, tài năng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nàng hậu lấy chồng hơn 26 t.uổi: Rời showbiz, diện mạo gần 90 kg gây bất ngờ

18:53:18 20/07/2024
Phan Như Thảo thừa nhận tăng thêm 3 kg nhưng có thể thấy nàng hậu có sắc vóc săn chắc, không sồ sề và thậm chí có đường cắt eo rõ ràng.

Thực hư tin đồn Thiên An thừa nhận con gái không phải con của Jack?

18:12:22 20/07/2024
Sau những ồn ào về đời tư liên quan Jack, Thiên An dần khôi phục lại trạng thái mới và tham gia các hoạt động trong giới showbiz. Tuy nhiên, những tin đồn thất thiệt mãi đeo bám cô.

Phương Oanh khoe dáng quyến rũ, giảm 20kg sau khi sinh đôi, lấy dáng nhanh chóng

17:15:51 20/07/2024
Diễn viên Phương Oanh khoe đường cong quyến rũ, được khen lấy lại vóc dáng nhanh chóng khi cặp song sinh mới được 2 tháng t.uổi.Nữ diễn viên Phương Oanh sinh đôi một b.é t.rai và một b.é g.ái ngày 14/5.

NS Thương Tín: Tài tử một thời nay sống đơn độc, sức khoẻ sa sút sau 2 lần đột quỵ

17:05:44 20/07/2024
Thương Tín hiện tại đang sinh sống trong căn phòng rộng khoảng 10 m2 tại nhà mẹ đẻ. Nghệ sĩ không có việc làm hay thu nhập, mọi chi phí sinh hoạt đều nhờ em gái

Có thể bạn quan tâm

Khi họng viêm có hạt

Sức khỏe

11:59:36 21/07/2024
Bệnh viêm họng hạt thường gặp ở người trưởng thành hơn là các đối tượng khác. Nguyên nhân gây bệnh chính là sự xâm nhập của các tác nhân từ bên ngoài như virus, vi khuẩn và nấm.

Hứa Niệm Từ (tripleS): Nữ idol có nửa dòng m.áu Việt, khổ sở vì nhóm bị chèn ép

Sao châu á

11:41:21 21/07/2024
Hứa Niệm Từ - cô gái nổi tiếng từng là thí sinh mang dòng m.áu Việt trong chương trình tuyển sinhđài Mnet gây ấn tượng với Vnet bởi đoạn video giới thiệu bản thân bằng tiếng việt cực đáng yêu. Cô nàng thu hút với gương mặt sáng, nụ cười ...

'Top Gun: Maverick' phân biệt đối xử với những nghệ sĩ gốc Á?

Hậu trường phim

11:28:18 21/07/2024
Một diễn viên người châu Á tiết lộ rằng các cảnh quay của anh trong Top Gun: Maverick đã bị cắt bỏ khi phim ra rạp.

Sắm áo polo sọc màu, chị em cứ phối đồ theo 4 bí quyết này đảm bảo luôn xinh và trẻ

Thời trang

11:08:38 21/07/2024
Tuy nhiên, nên phối đồ với item này như thế nào để cho ra những bộ đồ nịnh mắt không phải là điều mà ai cũng làm được.

Đàn ông ít ốm vặt nhưng một khi ốm thì thường nặng hơn phụ nữ: Tại sao vậy?

Kiến thức giới tính

11:06:58 21/07/2024
Tiến hóa có lý do để lập trình cơ thể họ trở nên như vậy. Có một định kiến về giới đã ăn sâu vào tiềm thức xã hội, cho rằng đàn ông là phái mạnh, bởi vậy, họ có sức khỏe tốt hơn phụ nữ.

2 ngày 1 đêm khám phá Mộc Châu mùa mận chín

Du lịch

10:57:04 21/07/2024
Những vườn mận tại cao nguyên Mộc Châu ở Sơn La đang bắt đầu vào mùa - thời điểm tuyệt vời cho du khách tới tham quan, trải nghiệm.

Bố t.ử v.ong, con trai nguy kịch sau khi ăn trứng cóc

Tin nổi bật

10:54:22 21/07/2024
Người thân liền đưa hai bố con ông D. đi bệnh viện cấp cứu. Do diễn biến quá nặng, ông D. đã t.ử v.ong sau đó. Con trai ông D. sau khi được cấp cứu kịp thời đã qua cơn nguy kịch.

Mua đào nên chọn quả đực hay quả cái? Nhìn vào đặc điểm này, bạn sẽ không bao giờ chọn sai

Sáng tạo

10:31:52 21/07/2024
Mùa hè đến cũng là lúc những trái đào mọng nước tràn ngập các gian hàng hoa quả. Đào được xem là loại trái cây bổ dưỡng với hàm lượng vitamin và khoáng chất dồi dào, rất tốt cho sức khỏe.

N.ữ s.inh bán hàng trên đèo Đá Trắng đạt 3 điểm 10 thi tốt nghiệp THPT

Netizen

10:30:26 21/07/2024
Hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có điều kiện đi học thêm, nhưng Đinh Thị Xuyến xuất sắc trở thành thí sinh duy nhất của tỉnh Hòa Bình năm nay đạt 3 điểm 10.

5 đại kỵ phong thủy khiến vợ chồng quanh năm cãi vã, t.iền tài hao tán

Trắc nghiệm

10:09:14 21/07/2024
Nếu trong nhà bạn để những thứ này hãy vứt chúng đi hoặc tìm cách sửa chữa để cho cuộc sống hanh thông, thuận lợi.

Đưa đối tượng liên tục trộm cắp tài sản vào trường giáo dưỡng

Pháp luật

09:22:25 21/07/2024
Trong 18 ngày, từ 15/4 đến 3/5, Tùng đã thực hiện 3 vụ trộm cắp tài sản và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt 2 xe mô tô, 1 chiếc điện thoại di động với tổng giá trị 2.850.000 đồng.