Minh Tú: “Đừng nói “sao chép” tội nghiệp Trân Đài lắm”

Trước những tin đồn bất hòa Minh Tú cho biết Hoàng Thùy vẫn là người bạn đồng nghiệp, cô vẫn luôn trân trọng.

Tối qua (24/1) người đẹp Phùng Trương Trân Đài chính là người đẹp đăng quang Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020. Bên cạnh đó, Lương Mỹ Kỳ và Nguyễn Phạm Tường Vi cũng lần lượt về đích với vị trí Á hậu 1 và Á hậu 2.

Kết thúc chương trình, HLV Minh Tú đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về kết quả chung cuộc cũng như những ồn ào trong suốt thời gian quay hình.

Minh Tú: Đừng nói sao chép tội nghiệp Trân Đài lắm - Hình 1

Tem Minh Tú giành được chiến thắng.

Chào Minh Tú, không biết cảm xúc của Minh Tú như thế nào khi team mình là team chiến thắng cuộc thi?

Thực sự giây phút này, Tú cảm thấy rất vui, lần đầu tiên khi mà Minh Tú đi thi đến khi mình tham gia huấn luyện viên chương trình truyền hình thực tế.

Đây là lần đầu tiên Minh Tú đoạt giải quán quân sau nhiều năm cứ làm Á quân từ lúc đi thi cho đến khi làm huấn luyện viên. Nhưng mà điều mà mình cảm thấy tự hào, hạnh phúc nhất chính là top 13 thí sinh hôm nay, đến top 9 rồi đến top 6 các bạn thực sự rất tỏa sáng và bản lĩnh trên sân khấu.

Minh Tú thường nói sự công tâm, nếu mà nói là một giám khảo công tâm trong đêm Chung kết này thì chị thấy ai là người xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu?

Mỗi người có những quan điểm nhìn nhận khác nhau. Nếu mà Minh Tú chấm về catwalk không đó thì tất nhiên Minh Tú sẽ chọn người khác, mà để chấm về bản lĩnh, kỹ năng sân khấu hay ứng xử và thậm chí là về tư duy, quan điểm người đang có nhiều yếu tố tìm cận đủ bản lĩnh để đi thi quốc tế thì Minh Tú thấy Trân Đài xứng đáng.

Nhưng các bạn cũng đã thấy gần 20 giám khảo cùng với hàng nghìn khán giả thì đó cũng lựa chọn riêng. Và sự lựa chọn này Minh Tú thấy hoàn toàn rất là xứng đáng.

Minh Tú: Đừng nói sao chép tội nghiệp Trân Đài lắm - Hình 2

Minh Tú cho rằng kết quả này hoàn toàn xứng đáng.

Nhiều người cho rằng phần thi của Trân Đài có phần sao chép hai phiên bản của cuộc thi sắc đẹp nước ngoài?

Nếu mà nói sao chép giống Miss Universe thì có thể thấy cái đầm vàng cách chuyển xoay. Mà đừng nói “ sao chép” tội nghiệp thí sinh lắm, mình có thể dùng từ lấy ý tưởng được mà, các bạn xem để tỏa sáng. Cái điều những người trong cộng đồng LGBT này, họ không có quá nhiều cơ hội để trình diễn trên sân khấu.

Hay thậm chí là Trân Đài chưa bao giờ có cơ hội trình diễn trên sân khấu như thế này như: Lương Mỹ Kỳ, Polo Nguyễn, Mộng Thường,… Thậm chí chị Vũ Thu Phương còn đi hát lô tô chị ấy đã có cơ hội trình diễn trên sân khấu rồi. Và Trân Đài thì cô ấy chưa có cơ hội đó.

Thì ngày hôm nay tại sao mình nhìn nhận các cuộc thi quốc tế, mình thấy họ làm những cái tốt đẹp thì mình có thể lấy ý tưởng từ đó mà. Cái quan trọng là bạn có làm được hay không, bạn có đủ tự tin làm điều đó hay không và bạn có làm nó tốt hay không.

Còn về bản sao với ai đó, thực sự mình cũng có biết sơ sơ, nhưng mình vẫn tôn trọng sự lựa chọn củ Trân Đài. Tại vì mình cũng chỉ là huấn luyện viên thôi, chứ không quyền áp đặt hay bắt buộc họ phải chọn theo cái quan điểm của mình.

Minh Tú có biết Trân Đài từng trải qua cuộc sống khó khăn ở Mỹ?

Thực sự là Minh Tú nghĩ top 6, top 9 và thậm chí top 15 hay ai trong cộng đồng LGBT ai thực sự cũng khó khăn hết. Nhưng có người lại chọn kể, người im lặng. Nhưng có người sẽ chọn điều đó để phấn đấu, có người chọn than vãn, có người lại chọn cuộc đời u uất. Mỗi người lại có sự lựa chọn khác nhau. Và đối với Minh Tú thì ai cũng đã cố gắng, tất cả các bạn tham gia chương trình này cũng phải bỏ thời gian, công sức, những cái định kiến.

Những khó khăn của Trân Đài hay thậm chí khó khăn tất cả các bạn thì Minh Tú luôn tôn trọng và cảm thấy rất là ngưỡng mộ.

Minh Tú đánh giá như thế nào với hai Á quân còn lại là Lương Mỹ Kỳ và Tường Vi?

Thực sự thì các bạn có thể thấy, khán giả cũng đã dành tình cảm ưu ái, cũng như có con mắt nhìn nhận xét công tâm nhất về Lương Mỹ Kỳ cũng như Tường Vi. Minh Tú cũng nghĩ cái chiến thắng ngày hôm nay, điểm nó rất là xấp xỉ thôi.

Có thể là đâu đó, trong cái phần ứng xử hay trình diễn chẳng hạn thì thấy 9 người 10 ý mà. Vì hôm nay có đến gần 20 giám khảo thì cũng có chục ý kiến. Cho nên mình cũng khó mà đánh giá họ, nhưng đối với Minh Tú thì từ ngày đầu mình gặp Tường Vi thì Tú thấy bạn ấy trưởng thành hơn khá nhiều.

Minh Tú: Đừng nói sao chép tội nghiệp Trân Đài lắm - Hình 3

Nữ siêu mẫu cảm nhận được chiến thắng là gì sau nhiều năm chỉ về Á quân.

Minh Tú: Đừng nói sao chép tội nghiệp Trân Đài lắm - Hình 4

Minh Tú cho biết luôn tôn trọng và cảm thấy rất là ngưỡng mộ những khó khăn Trân Đài trải qua.

Việc Minh Tú chiến thắng trước 2 HLV Kiều Loan và Hoàng Thùy, người ta cũng so ra nếu một thí sinh quán quân thì trình độ huấn luyện viên cũng sẽ cao hơn các huấn luyện viên còn lại, theo Tú nghĩ như thế nào?

Cuộc thi thì ai cũng sẽ có những cố gắng, mà ngoài sự cố gắng, kỹ năng ra còn là sự may mắn. Giống như mình tham gia rất nhiều cuộc thi, nhiều chương trình nhưng mình đâu có bao giờ đoạt giải nhất đâu. Mình cũng không hy vọng gì nhiều và khi mình tham gia chương trình này mình cũng không bao giờ nghĩ thí sinh sẽ chiến thắng là mình cũng chiến thắng “lây” đâu.

Thực ra con người chúng ta chẳng ai hoàn hảo hết, ai cũng có cái tốt cái xấu. Và Thùy cũng có những ưu điểm của Thùy, Kiều Loan cũng vậy. Cho nên Minh Tú luôn cảm thấy tôn trọng các ưu và khuyết điểm của mọi người.

Chưa bao giờ thấy Minh Tú trả lời tin đồn trong suốt cuộc thi, chị và Hoàng Thùy đã hủy kết bạn với nhau?

Mọi người kỳ ghê, đọc sai cái tiêu đề báo. Nhưng mà mọi người nghe kỹ nha, Tú đăng lên story là có một người bạn khác, trang cá nhân đến mấy nghìn người luôn à. Mọi người cũng không nên lấy quan điểm của mọi người bỏ lên quan điểm của Minh Tú được.

Đối với Minh Tú, thì Hoàng Thùy vẫn là người bạn đồng nghiệp. Minh Tú vẫn luôn trân trọng quá trình của bạn ấy thể hiện trong 10 năm qua.

Minh Tú có hỗ trợ gì cho Trân Đài đi thi quốc tế không, cũng chỉ còn vài tháng nữa thôi?

Thực ra không riêng gì Trân Đài, mà những bạn thí sinh trong team của Tú, thậm chí là tất cả các bạn trong cộng đồng LGBT muốn Minh Tú hỗ trợ một cách gì đó, mà trong khả năng của mình chứ ngoài khả năng thì cũng không giúp được đâu.

Còn về Trân Đài thì Tú sẽ cố gắng, luôn sẵn sàng giúp cô ấy. Nhưng Tú cũng nghĩ Hương Giang và công ty cũng sẽ hỗ trợ cho bạn ấy tốt nhất.

Minh Tú: Đừng nói sao chép tội nghiệp Trân Đài lắm - Hình 5

Minh Tú sẽ bên cạnh ủng hộ và tập luyện cho Trân Đài để hoàn thiện bản thân.

Minh Tú: Đừng nói sao chép tội nghiệp Trân Đài lắm - Hình 6

Biểu cảm của Minh Tú khi học trò đăng quang.

Cảm ơn Minh Tú về những chia sẻ về Quán quân cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020!

Hoa hậu của Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020: 'Tôi dùng toàn bộ số tiền tiết kiệm để đến với cuộc thi'

Phùng Trương Trân Đài - cô gái xinh đẹp và tài năng đã chính thức chạm đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020. Sau khi đăng quang, nàng Hậu đã có những chia sẻ về bản thân.

Phùng Trương Trân Đài sinh năm 1992, là một trong những thí sinh được đánh giá cao tại chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020. Cô gây chú ý bởi vẻ đẹp hiện đại lai Tây, nụ cười tươi tắn, khả năng nói tiếng Anh lưu loát. Những năm về trước, Trân Đài từng che giấu việc mình là người chuyển giới bởi e ngại sự soi mói, nhưng đến nay cô đã thực sự bước ra ánh sáng và tự tin với những gì mình đang có.

Sau những nỗ lực và cố gắng không ngừng tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, cô gái tài năng và xinh đẹp này đã khẳng định được bản thân khi chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi, đây cũng chính là ước mơ từ thuở bé của Trân Đài. Lúc đăng quang, tân Hoa Hậu đã không kìm nổi sự xúc động. Bên cạnh đó, cô nàng cũng chia sẻ đôi điều về bản thân với PV.

Hoa hậu của Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020: Tôi dùng toàn bộ số tiền tiết kiệm để đến với cuộc thi - Hình 1

Nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng "đỉnh cao" của Phùng Trương Trân Đài - Tân Hoa hậu Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020.

Chào Trân Đài, cảm giác của bạn như thế nào khi được xướng tên là người nhận giải cao nhất của Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020?

Không thể tả được luôn, vừa run, hồi hộp, vừa vui và hạnh phúc từ bên trong vì đã chạm tới ước mơ của mình từ nhỏ.

Trân Đài nghĩ sao về hình ảnh bạn trong đêm chung kết bị xem là "bản sao" của Demi-Leigh Nel-Peter ​- Miss Universe từ cách chọn trang phục, thậm chí là cách xoay?

Vì Trân Đài thấy gương mặt của mình hợp với kiểu tóc bới nên sẽ làm sao cho mình thấy tự tin nhất có thể. Hơn nữa, khi đọc comment của người hâm mộ, Trân Đài muốn làm một hình ảnh dành tặng cho fan của mình. Và mọi người thấy, cái tùng cũng không có giống hẳn. Phân nửa lấy Demi-Leigh Nel-Peter và phân nửa mình sẽ phá cách hơn.

Hoa hậu của Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020: Tôi dùng toàn bộ số tiền tiết kiệm để đến với cuộc thi - Hình 2

Trân Đài được netizen đánh giá có khá nhiều điểm tương đồng với Miss Universe Demi.

So với tất cả các thí sinh trong cuộc thi, Trân Đài nghĩ mình có điểm mạnh gì để chiến thắng các bạn khác? Nếu không phải là Trân Đài, bạn nghĩ ai sẽ là người chạm đến ngôi vị Hoa Hậu?

Tất cả các thí sinh đều có điểm mạnh riêng và mỗi người đều rất tài năng. Riêng Đài, ưu điểm của mình chính là sự cố gắng, nỗ lực và tinh thần học hỏi. Về việc đăng quang, mình thực sự không đoán được bởi vì tất cả các bạn thí sinh đều xinh đẹp và đều tài năng như nhau.

Hoa hậu của Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020: Tôi dùng toàn bộ số tiền tiết kiệm để đến với cuộc thi - Hình 3

Dàn thí sinh "đỉnh của chóp" trong Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020.

Trước đêm chung kết, có nhiều người cho rằng Trân Đài mua giải. Bạn nghĩ gì về những bình luận này?

Đến với cuộc thi, Trân Đài tập trung hết 100% sức lực bởi vì khi quyết định về nước hoạt động, Đài muốn làm cho cộng đồng LGBT. Còn về những vấn đề ngoài lề, mình sẽ không quan tâm tới. Việc mua giải hay không mua giải đó chỉ đơn thuần là cảm nhận của mọi người, là tin đồn và dự đoán. Người hiểu nhất ở đây chính là ban tổ chức.

Hoa hậu của Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020: Tôi dùng toàn bộ số tiền tiết kiệm để đến với cuộc thi - Hình 4

Trân Đài gây ấn tượng mạnh từ những ngày đầu tham gia chương trình.

Trân Đài là một thí sinh trở về từ nước ngoài, liệu trong thời gian sắp tới, bạn có đặt hoàn toàn tâm huyết để chu toàn những hoạt động ở Việt Nam hay không?

Trân Đài đã vượt qua rất nhiều khó khăn để về Việt Nam, tham gia cuộc thi và đứng tại vị trí này. Vậy nên Trân Đài sẽ quyết tâm làm nhiều điều cho cộng đồng LGBT ở quê hương mình.

Mọi người chỉ biết bạn với tư cách là một cô gái từ Mỹ trở về, Trân Đài có thể chia sẻ về cuộc sống của bạn ở Mỹ không? Sau khi về Việt Nam, Trân Đài gặp những khó khăn gì?

Mình gặp rất nhiều khó khăn. Lúc mới qua Mỹ, mình phải vừa đi học vừa đi làm kiếm tiền để có thể trang trải cuộc sống. Khi xác định về Việt Nam và tham gia cuộc thi, Trân Đài muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến mọi người. Đó là lý do mình không kể về những vấn đề tiêu cực trong cuộc sống. Cụ thể, ở Mỹ, mình làm trong lĩnh vực thẫm mỹ, làm nail, tất cả mọi thứ liên quan đến làm đẹp. Khi trở về Việt Nam, Đài vẫn gặp nhiều khó khăn khác. Tuy nhiên, mình lại cảm thấy rất hạnh phúc vì được quay về nơi mình được sinh ra. Hơn nữa, tất cả thành viên trong gia đình, từ ba mẹ đến anh chị em, mọi người đều ở đây.

Trân Đài sang Mỹ vào khoảng thời gian nào? Lý do vì sao bạn quyết định sang Mỹ? Để làm được hồ sơ qua Mỹ thì không phải chuyện dễ dàng, ai đã giúp bạn làm chuyện này? Hơn nữa, khi Trân Đài quyết định chuyển giới và tham gia cuộc thi, gia đình bạn đã ủng hộ như thế nào?

Trân Đài muốn thay đổi cuộc sống của mình, học thêm kiến thức, biết nhiều điều hơn để giúp cho con đường mình chọn trở nên tốt hơn. Về việc làm hồ sơ, một người quen đã giúp mình trong việc này. Nói về việc chuyển giới, năm 13 tuổi mình bắt đầu tiêm hormone và chính thức chuyển giới khi vừa tròn 15 tuổi tại Thái Lan. Bên cạnh đó, lúc Trân Đài quyết định tham gia cuộc thi, gia đình ủng hộ hết sức. Cũng đã nhiều năm mình không về Việt Nam, hơn nữa, đang trong thời điểm dịch bệnh nên đây là một quyết định liều lĩnh. Trong suốt khoảng thời gian đó, gia đình đã nhiều lần hỏi liệu mình có về được hay không vì tình hình dịch bệnh diễn ra rất phức tạp. Khi quyết định trở về, ba mẹ Đài rất vui và mong chờ từng ngày để đón mình.

Hoa hậu của Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020: Tôi dùng toàn bộ số tiền tiết kiệm để đến với cuộc thi - Hình 5

Những ngày ở Mỹ, cô nàng rất chuộng phong cách phóng khoáng, khoe trọn body "chuẩn không cần chỉnh".

Trong khoảng thời gian tham gia Đại Sứ Hoàn Mỹ, áp lực lớn nhất của Trân Đài là gì? Huấn luyện viên Minh Tú có giúp đỡ gì cho bạn trong cuộc thi này hay không?

Vấn đề là lịch trình thi dày đặc, hơn nữa, thời tiết và không khí ở 2 nơi quá khác nhau, mình lại mới cách ly xong cho nên phải thực sự tập trung cao độ và cố gắng giữ gìn sức khỏe. Chị Minh Tú rất thương thí sinh. Trước đêm chung kết, chị Minh Tú còn dắt thí sinh đi làm nail, làm tóc, làm da nữa. Tuy nhiên, Trân Đài và các bạn phải chuẩn bị cho đêm chung kết từ 7h sáng đến 9h đêm, qua ngày hôm sau lại phải tập tiếp nên không có thời gian đi chăm sóc da. Nói chung, chị Minh Tú dành rất nhiều tình cảm cho mình và các cô gái trong cộng đồng LGBT.

Hoa hậu của Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020: Tôi dùng toàn bộ số tiền tiết kiệm để đến với cuộc thi - Hình 6

Team Minh Tú hội tụ nhiều gương mặt tài năng và nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.

Để có thể hoàn thành cuộc thi một cách tốt nhất, Trân Đài có tốn nhiều chi phí hay không? Trong quá trình tham gia, bạn đầu tư vào những thứ gì?

Để đến với cuộc thi, mình đã dùng hết tất cả số tiền trong sổ tiết kiệm. Đây là số tiền Trân Đài kiếm được và tích góp trong khoảng thời gian làm việc ở Mỹ. Trong hành trình chinh phục Đại Sứ Hoàn Mỹ, mình đầu tư vào trang phục, giày dép, thậm chí mình còn phải mua 3 đôi guốc. Vì trong lúc cách ly, Đài tự tập catwalk nên hư mất một đôi, lúc về đây, mình lại tiếp tục tập luyện, chân mình dường như sưng phồng hết.

Hoa hậu của Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020: Tôi dùng toàn bộ số tiền tiết kiệm để đến với cuộc thi - Hình 7

Trân Đài chia sẻ về những khó khăn khi quyết định tham gia Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020.

Gu bạn trai của Trân Đài là gì? Trân Đài và bạn trai quen nhau trong hoàn cảnh như thế nào? Khi nhận được lời tỏ tình từ bạn ấy, cảm xúc Trân Đài ra sao? Đây là mối tình thứ mấy của bạn?

Gu bạn trai của Trân Đài là một người mình có cảm xúc, dù cho hình hài hay tính cách như thế nào, Trân Đài cũng chấp nhận. Cụ thể, mình và bạn trai quen nhau trong một buổi tiệc ăn tối cùng bạn bè. Tuy nhiên, lúc nhận được lời tỏ tình, Trân Đài chỉ xem anh là bạn. Dần dần nói chuyện với nhau nhiều hơn, lúc ấy mới thực sự có cảm xúc. Anh chàng này là mối tình thứ 3 của Đài.

Trong khoảng thời gian yêu nhau, Trân Đài có thường xuyên chia sẻ về bản thân mình cho bạn trai nghe hay không? Bạn trai Trân Đài thích bạn ở điểm nào?

Ngày xưa mình không hề cởi mở, thậm chí còn giấu giới tính của mình. Nhưng sau đó, Trân Đài cảm hóa người yêu thương mình bằng lòng chân thành. Bạn trai thích Đài vì Đài luôn vui vẻ và hòa đồng với tất cả mọi người.

Tại sao Trân Đài lại không công bố giới tính dù đã chuyển giới từ rất sớm? Có phải vì bạn từng chịu sự kỳ thị trong quá khứ hay không?

Mọi người kỳ thị mình rất nhiều. Từ nhỏ, mình đã phải chịu nhiều sự tổn thương, người ta không nói trực tiếp mà chỉ trỏ rồi nói nhỏ cho nhau nghe khiến mình cảm giác không được tôn trọng vì dù gì Đài cũng là con người như bao người khác. Vì không muốn người khác xúc phạm mình một lần nào nữa cho nên Trân Đài đã giấu đi giới tính thật.

Hoa hậu của Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020: Tôi dùng toàn bộ số tiền tiết kiệm để đến với cuộc thi - Hình 8

Ngoài ra, cô nàng cũng có những chia sẻ về bạn trai hiện tại

Cảm ơn Trân Đài rất nhiều về những chia sẻ này!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ca sĩ Nathan Lee: "Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ"
10:37:15 03/03/2021
Hàn Thái Tú: Tôi chịu không ít đau thương, mất mát khi sang Mỹ
06:25:28 02/03/2021
Phan Thị Mơ nói gì về những cảnh nhạy cảm trong phim thảm họa?
13:17:26 03/03/2021
'Ở Mỹ, tôi bước chân ra đường là có đàn ông tán tỉnh'
19:26:24 02/03/2021
Diễn viên Thanh Thúy: 'Đức Thịnh xứng đáng với sự hi sinh của tôi'
10:49:50 03/03/2021
Lê Thúy: 'Vợ chồng tôi đang nỗ lực có con'
06:02:18 03/03/2021
'Trở thành người nổi tiếng là cú sốc lớn nhất với tôi'
13:41:04 02/03/2021
Thái Thùy Linh: 'Đàn ông ở bên cạnh tôi phải chịu nhiều áp lực'
12:27:09 02/03/2021
Tage Rap Việt: 'Tôi đã dừng học đại học'
18:01:19 03/03/2021
Bà xã không gây áp lực kinh tế cho Đăng Dương
05:57:47 02/03/2021

Thông tin đang nóng

THẢM HỌA: Thanh chắn lan can gãy khiến nhiều sinh viên rơi 'lã chã' từ tầng 4, 7 người chết tại chỗ
17:16:51 03/03/2021
Phía Lan Ngọc đã xác định được danh tính cô gái trong clip, đưa ra quyết định quan trọng vì không muốn bị gán mác PR "bẩn"
19:38:26 03/03/2021
'Thánh phím' trù ẻo Hàn Thái Tú sau lời cảm ơn của vợ Vân Quang Long
17:09:01 03/03/2021
Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man
18:54:23 03/03/2021
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong
17:06:15 03/03/2021
Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng
18:02:38 03/03/2021
Sau Tóc Tiên, đến lượt vợ Rhymastic khoe tài chụp ảnh của chồng, nhìn thành quả phô diễn trọn body "mlem" mà ai cũng ao ước
17:38:55 03/03/2021
Bích Phương khoe ảnh đi xăm trổ, Bình Gold bay ngay vào công nhận: "Chính thức bước chân vào giới giang hồ!"
18:05:35 03/03/2021
Bị Thuý Nga chê “nuôi con không xong”, vợ cũ Hoàng Anh có động thái ngầm đưa bằng chứng để đáp trả?
18:08:42 03/03/2021
Lan Ngọc chính thức lộ diện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu sau drama clip nóng, ấm lòng nhất là cái ôm an ủi của dàn sao
20:39:04 03/03/2021

Tin mới nhất

Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo

08:54:41 02/03/2021
Nhanh chóng nhận về 1 triệu views sau 1 ngày ra mắt, MV Chí Nam Nhi đang gây tiếng vang trong giới underground rap Việt. Quân R.E.V đã có nhiều chia sẻ đằng sau bản rap ca trù đầu tiên tại Việt Nam này.

Số phận thăng trầm của danh hài Minh Nhí

15:18:17 01/03/2021
Má tôi bị tai biến, nằm liệt giường mười mấy năm. Ba và các chị cáng đáng phần má, lo cho tôi ăn học. Nhà tôi trầm lắng kể từ đó. Ai cũng nghĩ chắc má đi trước ba, không ngờ..., Minh Nhí rưng rưng kể.

Hữu Châu: 'Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở trong nhà tôi'

13:18:29 01/03/2021
Nghệ sĩ Hữu Châu chia sẻ nhiều năm trước, anh cưu mang đồng nghiệp, học trò. Diễn viên Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở chung trong nhà anh.

Diễn viên Anh Dũng: 'Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì'

19:19:57 28/02/2021
Diễn viên Anh Dũng cho hay anh không quan tâm tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh. Trong cuộc sống, cô chia sẻ khó khăn, còn về công việc, nữ diễn viên chưa giúp anh được điều gì.

Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'

13:15:01 28/02/2021
Gần 1 năm qua, nữ diễn viên và chồng Ấn Độ mong sang nước ngoài để thăm bố mẹ chồng, nhưng tình hình dịch Covid-19 nên cả hai không thể đi được.

Hiền Hồ: 'Tôi chưa có nhà'

07:31:15 28/02/2021
3 năm bước chân vào thị trường âm nhạc, Hiền Hồ cho biết cô có được danh tiếng, tiền bạc, khán giả nhưng cũng thường xuyên mất ngủ vì lo lắng.

Con gái Kim Loan: 'Anh Trấn Thành đưa tiền cho mẹ chữa bệnh'

06:32:57 28/02/2021
Sofia cho biết khi mẹ cô là cố nghệ sĩ Kim Loan chiến đấu với bệnh ung thư, bà đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều đồng nghiệp như Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà...

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp

22:46:18 27/02/2021
Sau thành công với vai diễn Thanh Văn trong bộ phim đam mỹ Sau Vạt Nắng, Thái Thanh Nhàn tiếp tục gửi đến khán giả và những người yêu mến mình bằng bộ hình gây thương nhớ với biết bao người. Anh chàng luôn biết thay đổi phong cách cá nh...

Hàn Thái Tú: 'Nhà của tôi mất điện, vỡ ống nước do bão tuyết'

12:39:21 27/02/2021
Sau trận bão tuyết lần này, tôi và người dân bang Texas sẽ có sự chuẩn bị kỹ hơn cho mọi hoàn cảnh, anh chia sẻ với Zing.

Thanh Mai: 'Tôi học cách thích nghi thời Covid-19'

07:45:44 27/02/2021
Loanh quanh trong phòng thời gian đầu về nhà ở TP HCM sau hơn một năm kẹt dịch tại Israel, Thanh Mai vẫn thấy vui.

Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'

06:41:55 27/02/2021
Đổ vỡ giữa Hoàng Anh và vợ cũ không khiến Leon Vũ ngạc nhiên vì anh gắn bó với họ từ ngày đầu và từng trải qua hoàn cảnh tương tự.

Soobin: 'Tôi là dân chơi trong tình yêu'

17:31:52 26/02/2021
Tôi muốn một người bạn gái cá tính và hiểu cho công việc của tôi. Cô ấy có thể là người bạn để tôi tâm sự mọi điều - nam ca sĩ trải lòng.

Diễn viên Băng Di bật mí về bạn trai doanh nhân

06:57:38 26/02/2021
Tính tới thời điểm hiện tại, đây là người tôi quen lâu nhất. Tôi không có bí quyết gì đặc biệt vì đơn giản chúng tôi tôn trọng và biết chia sẻ.

Cardi B kể về thời làm vũ nữ thoát y và hành trình 'lột xác'

17:36:51 25/02/2021
Trong buổi trò chuyện với Mariah Carey, nữ rapper nổi tiếng Cardi B kể về nỗi tự ti ngoại hình và hành trình lột xác để trở nên bốc lửa hơn.

Phan Như Thảo: 'Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi'

06:35:35 25/02/2021
Phan Như Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại với chồng doanh nhân hơn 26 tuổi.

Việt Anh không thích bó mình trong hình ảnh 'soái ca'

06:19:59 24/02/2021
Sau thành công ngoài mong đợi của vai Hoàng trong Hướng dương ngược nắng, Việt Anh không có ý định gắn với hình ảnh soái ca mà muốn chinh phục vai ông bố đơn thân.

Giám đốc quốc gia: "Khánh Vân sẽ nói tiếng Việt tại Miss Universe"

22:38:41 23/02/2021
Anh Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có những chia sẻ về sự chuẩn bị của Hoa hậu Khánh Vân tại cuộc thi năm nay.

Yaya Trương Nhi: 'Tôi vẫn đặt mục tiêu: Thà ế chứ không chọn lầm'

07:59:26 23/02/2021
Yaya Trương Nhi đã có những chia sẻ chưa từng thổ lộ, từ scandal với tình cũ đến chuyện khó khăn khi mẹ qua đời.

Minh Luân: 'Bạn gái từng sợ tôi đào hoa'

06:51:06 23/02/2021
Minh Luân cho biết Thiên Hương từng e ngại về quá khứ yêu đương của anh trước khi nhận lời hẹn hò.

Charlie Nguyễn: 'Phim ảnh chỉ sống ở điện thoại thì thật tội nghiệp'

06:14:41 23/02/2021
Đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết các nhà làm phim Việt ngày càng chuyên nghiệp, bỏ số tiền lớn đầu tư cho sản phẩm. Tuy nhiên, thị trường nhỏ khiến họ gặp rủi ro cao.

Có thể bạn quan tâm

CĐV MU không tin sẽ mua được Varane từ Real Madrid

Bóng đá thế giới

22:55:37 03/03/2021
Nhiều CĐV MU bi quan về khả năng Quỷ đỏ chiêu mộ trung vệ Raphael Varane trong mùa Hè này. Real Madrid được cho là muốn bán Varane để tránh mất trắng cầu thủ người Pháp.

Malaysia cấp giấy chứng nhận tiêm chủng thông minh

Thế giới

22:55:02 03/03/2021
Theo Bộ trưởng Y tế Malaysia Adham Baba, quốc gia Đông Nam Á sẽ cấp giấy chứng nhận tiêm chủng COVID-19 thông minh cho những người được tiêm chủng.

Thời tới không cản nổi, 3 con giáp đại cát đại lợi, tài vận hanh thông, tình duyên như ý trong 99 ngày

Trắc nghiệm

22:54:46 03/03/2021
99 ngày may mắn phú quý đã đến với 3 con giáp số hưởng đây rồi. Cơ hội trong tay, nhất định phải nắm bắt tạo ra nhiều tiền bạc vì lúc này vạn sự hanh thông, làm gì cũng thuận.

10 lần Kylie Jenner 'gần như cởi hết'

Phong cách sao

22:49:10 03/03/2021
Kylie gần đây vẫn trung thành với phong cách sexy nhưng giảm bớt tần suất táo bạo so với vài năm trước.

Phụ nữ trên 50 tuổi, hãy cố gắng tránh 3 kiểu tóc này, nhất là kiểu thứ hai, vừa già vừa cổ hủ

Thời trang

22:47:52 03/03/2021
Phụ nữ là người biết chiều lòng bản thân, ai cũng có tâm với cái đẹp và nhan sắc của mình. Đặc biệt là mái tóc.

Thế nào là 6 nguyên tắc dinh dưỡng cơ bản trong phòng chống ung thư?

Sức khỏe

22:47:16 03/03/2021
Chế độ ăn uống là một trong những nguyên nhân trực tiếp dẫn đến gia tăng nguy cơ ung thư.

HLV Phan Thanh Hùng đưa cựu vương B.Bình Dương trở lại

Bóng đá việt nam

22:43:22 03/03/2021
V-League 2021 đang khiến người xem bất ngờ không chỉ với việc ĐKVĐ Viettel và á quân Hà Nội FC ngụp lặn dưới đáy bảng, mà ngự trị tại tốp đầu là những bất ngờ như trường hợp của B.Bình Dương.

Mẹ chồng tương lai sỉ nhục nghề bán cá ngoài chợ, tôi quyết định hủy hôn giữa ngày ăn hỏi

Tâm sự

22:29:09 03/03/2021
Tôi chưa bao giờ tự ti về xuất thân tỉnh lẻ và bố mẹ mình làm nghề bán cá.

Thần tượng xinh đẹp nhất Hàn Quốc bị khán giả tẩy chay

Sao châu á

22:26:12 03/03/2021
Được chú ý sau khi đứng đầu cuộc bình chọn Thần tượng xinh đẹp nhất Hàn Quốc nhưng Na Eun đang bị tẩy chay vì cáo buộc bắt nạt thành viên cùng nhóm.

Chàng trai sống dằn vặt suốt 7 năm vì đối xử tệ với bạn gái đã mất

Netizen

22:22:45 03/03/2021
Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện bài tâm thư xin lỗi của một chàng trai gửi cho người bạn gái đã mất của mình. Chỉ sau vài giờ đăng tải, dòng trạng thái nhận được đông đảo sự quan tâm từ dân mạng.

Tài tử Mỹ Chris D'Elia bị khởi tố tội ấu dâm

Sao âu mỹ

22:20:35 03/03/2021
Nhiều cô gái trẻ đồng loạt tố cáo bị nam diễn viên Chris DElia gạ gẫm và lạm dụng tình dục. Tuy nhiên, anh này phủ nhận.

Võ sĩ Anh mua đồng hồ đắt tiền tặng con trai một tuổi

Sao thể thao

22:17:59 03/03/2021
Cựu vô địch thế giới Amir Khan mua chiếc đồng hồ Rolex 30.000 bảng vài tuần trước khi cậu con trai Muhammad Zaviyard thôi nôi.