Minh Tú: Cuộc đời tôi là chuỗi bi kịch, đầy những cú twist

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Minh Tú bị mắc kẹt tại Bali (Indonesia) suốt 4 tháng qua. Nữ siêu mẫu đã có những chia sẻ với Thanh Niên về cuộc sống nơi xứ người trong giai đoạn này.

Minh Tú: Cuộc đời tôi là chuỗi bi kịch, đầy những cú twist - Hình 1

Minh Tú cho biết công việc của cô bị ảnh hưởng vì bản thân mắc kẹt ở nước ngoài. ẢNH: FBNV

* Chào Minh Tú! Trong 4 tháng mắc kẹt tại Bali, cuộc sống của bạn như thế nào? Gia đình có lo lắng khi một mình Tú kẹt ở xứ người quá lâu không?

- Siêu mẫu Minh Tú: Cuộc sống hiện tại của Minh Tú khá ổn. Ở lại Bali một khoảng thời gian dài như vậy, Minh Tú bắt đầu quen với nhịp sống, đường đi nước bước ở nơi đây. Ví dụ như giờ mà từ nhà ra chợ, ngoài tuyến đường chính, Minh Tú còn biết thêm mấy đường tắt, đi vừa mát, vừa gần nữa. Thật sự khi ở Việt Nam, Minh Tú cũng đã chuyển ra sống riêng từ rất lâu rồi, cuộc sống không quá phụ thuộc vào ba mẹ nữa. Mặt khác Tú cũng thường xuyên có những chuyến công tác nước ngoài dài hạn nên gia đình cũng không quá lo lắng cho Tú khi bị kẹt ở nước ngoài lần này. Mà điều quan trọng, Tú hay được ba mẹ, các anh và mọi người trong gia đình căn dặn là phải chú ý bảo vệ sức khoẻ bản thân, tránh tiếp xúc với nhiều người và hạn chế đến nơi đông người.

Minh Tú: Cuộc đời tôi là chuỗi bi kịch, đầy những cú twist - Hình 2

Mặc dù bị ảnh hưởng vì mắc kẹt tại Bali do dịch Covid-19 song Minh Tú cho biết khoảng thời gian này giúp cô trải nghiệm được nhiều điều. ẢNH: FBNV

* Một ngày của bạn trôi qua như thế nào? Trong các vlog, Minh Tú chia sẻ về việc mua đồ giá rẻ, phải chăng cuộc sống bên đó gặp phải khó khăn?

- Một ngày của Minh Tú trôi qua khá là nhẹ nhàng vì hiện tại ở Bali không có quá đông du khách như trước nữa. Mọi điều đều trở nên bình yên và tĩnh lặng hơn trước. Ngoài những việc sinh hoạt hằng ngày như dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc bản thân, tập thể dục, đọc sách, nấu nướng… Tú cũng dành thời gian cho việc giải quyết công việc kinh doanh từ xa, họp bàn với ê-kíp về các kế hoạch trong thời gian sắp tới. Về việc mua đồ giá rẻ đối với Tú rất bình thường. Không phải lúc khó khăn Tú mới đi săn đồ giá rẻ mà ngay cả lúc thoải mái về tài chính, Tú vẫn ưu tiên mua đồ rẻ. Hồi còn ở Việt Nam, Tú cũng thường xuyên đi mua đồ giảm giá, second-hand để sử dụng, vừa rẻ, vừa bền lại vừa đẹp nữa. Từ trước đến giờ Tú có thói quen sống tiết kiệm, không quá cầu kỳ trong ăn mặc nên không phải do khó khăn đâu mà do đó là thói quen của Minh Tú thôi.

Minh Tú: Cuộc đời tôi là chuỗi bi kịch, đầy những cú twist - Hình 3

Để tiết kiệm chi tiêu Minh Tú thuê xe máy khoảng 1 triệu đồng mỗi tháng để tiện đi lại. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH CLIP

Minh Tú: Cuộc đời tôi là chuỗi bi kịch, đầy những cú twist - Hình 4

Cô cũng đến siêu thị để mua thực phẩm tự nấu ăn. “Vừa tiết kiệm, vừa bảo đảm an toàn vệ sinh, vừa để giết thời gian”, Minh Tú cho hay. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH CLIP

* Việc bị mắc kẹt như vậy ảnh hưởng thế nào đến công việc và tinh thần của bạn?

- Như mọi người ở trong nước cũng thấy được, các chương trình truyền hình, gameshow hay các hoạt động nghệ thuật đang bắt đầu quay trở lại. Chính do đó, việc Tú không có ở Việt Nam cũng làm công việc trì trệ đi phần nào. Mặt khác, các dự án đã lên kế hoạch từ trước buộc phải hủy vì phía nhãn hàng họ không thể nào đợi Minh Tú đến khi về đến Việt Nam được. Tú cũng hiểu và thông cảm được cho nhãn hàng, họ cũng đã cố gắng đợi Tú 1-2 tháng nhưng đến thời điểm hiện tại thì không thể đợi được nữa. Vì ngay cả lịch trình bay, ngày giờ về Minh Tú còn chưa xác định được thì không thể nào để cả ê-kíp rất nhiều con người phải đợi mình như vậy.

* Sống nơi xứ người trong giai đoạn dịch như vậy, kinh tế của bạn bị ảnh hưởng như thế nào?

- Do công việc nghệ thuật, người mẫu bị trì trệ nên kinh tế của Minh Tú cũng không mấy khả quan. Tuy nhiên, do thói quen sống tiết kiệm và hay tích góp tiền nên hiện tại Tú vẫn đang sử dụng số tiền mà mình để dành trong thời gian qua.

Minh Tú: Cuộc đời tôi là chuỗi bi kịch, đầy những cú twist - Hình 5

Bên cạnh đó, Minh Tú cũng trả lời fan về lý do bao villa ở Bali trong gần 6 tháng qua. Người đẹp chia sẻ: “Nhiều khán giả hỏi Tú sao thuê cả căn Villa to đùng suốt nhiều ngày liền trong khi lúc này bản thân không làm ra tiền?”. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH CLIP

Minh Tú: Cuộc đời tôi là chuỗi bi kịch, đầy những cú twist - Hình 6

Người đẹp 1992 cho biết thuê villa, Minh Tú cảm thấy an toàn hơn khi ở khách sạn vì giúp hạn chế tiếp xúc với người trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp. Hơn thế nữa, giá thuê 1 căn villa với đầy đủ không gian từ bếp đến hồ bơi tại Bali lúc này rất rẻ, ngang ngửa với giá thuê 1 phòng tại khách sạn chỉ có 4 bức tường. Người đẹp muốn có không gian riêng để có thể nấu ăn, thể dục thể thao, làm vlog vì hầu hết thời gian này chỉ quanh quẩn trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH CLIP

* Bạn chiêm nghiệm được điều gì trong những ngày sống tại Bali?

- Khoảng thời gian qua, ngoài những khó khăn, bất cập, có đôi lúc “mè nheo” vì nhớ nhà thì thật sự, 4 tháng này là khoảng thời gian đáng quý đối với Minh Tú. Ngoài những việc như tự chăm sóc bản thân, tự làm mọi điều từ nấu ăn, giặt đồ đến chăm sóc nhà cửa… Minh Tú còn chiêm nghiệm được khá nhiều điều trong cuộc sống mà một trong những điều tâm đắc nhất đối với Tú đó chính là “bình tĩnh trước mọi biến cố”.

Tú rơi vào tình thế bị động hoàn toàn trong mọi chuyện, không thể quyết định được ngày về, giờ về càng không chủ động được trong việc mua vé máy bay hay biết được khi nào mình mới có thể về đến Việt Nam. Khoảng thời gian đầu, Tú hoang mang, cứ rối hết cả lên, không làm được gì cả. Nhưng nhờ có gia đình, bạn bè và tất cả mọi người ở Việt Nam luôn luôn động viên và khuyên bảo, Tú biết được rằng rơi vào tình trạng này là điều không ai muốn. So với việc cứ bù lu bù loa lên thì tập làm quen với nó mới là điều quan trọng hơn cả. Rất may vì có kha khá các vốn sống trong những lần đi diễn, đi quay tại nước ngoài dài hạn, Tú bắt đầu quen với cuộc sống tại Bali và bình tĩnh hơn. Điều gì thì cũng có cách giải quyết cả nhưng trước hết là chúng ta phải bình tĩnh.

Minh Tú: Cuộc đời tôi là chuỗi bi kịch, đầy những cú twist - Hình 7

Minh Tú kể thời gian đầu, cô rối cả lên. Tuy nhiên, sau khi được sự động viên của mọi người, chân dài dần thích nghi với cuộc sống nơi đây. ẢNH: FBNV

* Bản thân bạn có áp lực khi đồng nghiệp bây giờ đã trở lại với công việc trong khi mình không biết khi nào mới có thể về lại Việt Nam?

- Tú không có áp lực gì cả, có chăng chỉ là Tú muốn về Việt Nam để có thể đi làm trở lại thôi. Rảnh rỗi một khoảng thời gian khá dài nên Tú cũng bắt đầu cảm thấy nhàm chán, muốn quay trở lại guồng quay công việc bận rộn như trước. Còn về gia đình Tú, mọi người cũng sợ là Tú sẽ bị áp lực, buồn vì các anh, chị, em đồng nghiệp đã đi làm trở lại nên cũng thay phiên nhau động viên Minh Tú, tìm những clip vui vui bắt Minh Tú làm để trám đi khoảng thời gian rảnh tại Bali, tránh cho Tú lại có những suy nghĩ tiêu cực.

* Khi xem các vlog của Minh Tú, nhiều người nói nếu không là siêu mẫu thì bạn nên là diễn viên hài. Minh Tú nghĩ sao về điều này?

- Thật sự, Tú phải cảm ơn tất cả mọi người rất nhiều vì khoảng thời gian qua bởi nếu không có sự đồng hành, ủng hộ và yêu thương của mọi người, chắc Minh Tú sẽ buồn lắm. Những niềm vui đó cũng chính là do mọi người mang lại cho Minh Tú. Đó là những điều diễn ra trong cuộc sống bình thường của Minh Tú tại Bali, không có một sự sắp đặt hay dàn dựng nào cả. Nên chắc cũng vì những điều giản dị, chân thật, gần gũi đó mới có thể khiến mọi người vui vẻ và thoải mái như vậy. Còn về việc có nên trở thành diễn viên hài hay không thì phải để Tú đặt chân về được đến sân bay Tân Sơn Nhất đã. Tú sẽ suy nghĩ về việc này sau khi Tú về nước vậy.

Minh Tú: Cuộc đời tôi là chuỗi bi kịch, đầy những cú twist - Hình 8

Mang theo 5 bộ đồ với ý định chỉ du lịch trong vài ngày. Thế nên, Minh Tú nhanh chóng rơi vào tình cảnh hết sạch đồ. Cô may mắn tìm thấy hai shop quần áo đang bán thanh lý rất rẻ do phải trả mặt bằng vì không kinh doanh được nên mua được rất nhiều đồ rẻ. “Họ giảm đến tận 80% liền. Chẳng hạn, tôi mua một cái áo ngắn có 75 ngàn đồng, có thương hiệu đàng hoàng. Áo dài thì tôi mua có 120 ngàn”, cô kể. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH CLIP

* Trong giai đoạn dịch, Minh Tú cũng không ngại thực hiện các video đáp trả antifan. Bạn có sợ điều đó làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình không?

- Thật ra, những clip đó Tú làm là muốn mang đến niềm vui cho mọi người trong những ngày cách ly nhàm chán tại nhà. Mọi người có thể thấy, trong những video như vậy, Tú chưa từng tỏ ra khó chịu, cọc cằn hay tức giận. Chỉ đơn giản là Tú muốn giải thích những bình luận tiêu cực đó theo ý của mình, theo những gì mình biết hay những điều mình trải qua rồi kèm thêm những câu nói hài hước thường ngày Tú hay nói hay những câu nói tạo trend trên mạng xã hội để mang đến tiếng cười cho mọi người thôi.

Thật ra khi Tú bắt đầu thực hiện các video với nội dung như vậy, Tú cùng ê-kíp cũng đã chắt lọc và bàn tính rất kỹ lưỡng, chỉ mang đến khía cạnh vui vẻ và những tiếng cười nhẹ nhàng thoải mái thôi. Vì hơn ai hết Tú ý thức được hình ảnh của mình quan trọng như thế nào trong công việc nên Tú cũng rất chừng mực trong mọi chuyện.

Minh Tú: Cuộc đời tôi là chuỗi bi kịch, đầy những cú twist - Hình 9

Trong 4 tháng ở Bali, Minh Tú thường xuyên đăng tải các clip, hình ảnh vui nhộn khiến fan thích thú. ẢNH: FBNV

* Thế nhưng nếu làm như vậy, nhiều người sẽ nói Minh Tú khá “chợ”. Bạn nghĩ sao về điều này?

- Theo Tú nghĩ, mọi người cứ hãy đón nhận mọi điều với tâm thế đơn giản và vui vẻ nhất có thể. Đừng suy nghĩ quá nhiều, điều đó sẽ làm cho chúng ta mất đi sự khách quan vốn có. Tú hiểu và ý thức được những gì Tú làm cho nên Tú cũng sẽ không tự tay mình đạp đổ đi những gì mình đã gầy dựng được đâu. Mặt khác, như mọi người cũng biết và cảm nhận được, Tú đến với mọi người bằng sự chân thật, thẳng thắn và cá tính của mình. Tú không quá giỏi trong việc trau chuốt từ ngữ trong cách nói chuyện nhưng những lời Tú nói ra, những hành động của Tú đều là thật tâm và Tú mong rằng mọi người có thể hiểu được điều này.

Minh Tú: Cuộc đời tôi là chuỗi bi kịch, đầy những cú twist - Hình 10

Trải nghiệm khó quên của Minh Tú ở Bali từng là đi ăn mà hết sạch tiền mặt, chỉ có thẻ nhưng lại không nhớ password. May nhờ một người địa phương trả giúp mà được ra về, dù có “muối mặt”. Cô cảm thán: “Cuộc đời tôi là chuỗi bi kịch, đầy những cú twist”. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH CLIP

* Nếu trở lại Việt Nam, điều đầu tiên Minh Tú làm sẽ là gì?

- Điều đầu tiên Tú sẽ làm khi trở về Việt Nam đó chính là tiến hành cách ly y tế theo đúng chỉ đạo của nhà nước và Bộ Y tế. Sau khi hoàn thành cách ly, Tú sẽ về nhà thăm ba, mẹ, các anh và mọi người. Tiếp theo đó, Tú sẽ đi ăn liền tất cả các món ăn Việt Nam mà Minh Tú đã thèm trong suốt 4 tháng nay tại Bali.

* Cảm ơn Minh Tú. Chúc bạn sức khỏe và sớm trở lại Việt Nam!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Erik: Đức Phúc đi gặp ai cũng trang điểm, chị Hòa Minzy thường mua túi lên tới 500 triệu
20:46:56 06/07/2020
Tam Triều Dâng: "Không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn"
12:51:01 05/07/2020
Diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh' kết hôn năm 22 tuổi: 'Tôi hối hận'
06:29:06 05/07/2020
Hoa hậu Lương Thùy Linh: “Đặt vương miện xuống, Linh lại được là chính mình”
12:40:36 05/07/2020
Diễn viên Lan Phương trải lòng chuyện lấy chồng Tây vì giàu, tâm sự về mẹ chồng ngoại quốc
12:44:13 05/07/2020
Phi Nhung: “Ba Wendy rất hiền nhưng chúng tôi không có duyên với nhau”
06:30:38 06/07/2020
Xuân Lan: 'Tôi thấy phản cảm khi mẫu nhí trang điểm đậm, đi giày cao'
19:33:48 06/07/2020
Chuyện tình cổ tích của nhạc sĩ Đức Huy và vợ kém 44 tuổi
06:40:16 06/07/2020
MC Tuấn Tú: “Tôi không còn ý định bỏ nghệ thuật nữa”
08:07:14 06/07/2020
Phương Oanh 'Quỳnh búp bê': Tôi đã kiệt sức và sẽ tạm dừng đóng phim
06:24:52 06/07/2020

Thông tin đang nóng

Chồng cũ Chung Hân Đồng sắm xe hơn 4 tỷ, chuẩn bị mua nhà 57 tỷ
23:14:48 06/07/2020
'Trương Vô Kỵ' Mã Cảnh Đào vui mừng lên chức ông nội ở tuổi 58
23:10:05 06/07/2020
Từ ngày mang song thai Hồ Ngọc Hà tiết kiệm hẳn, liên tục mặc váy cũ
23:05:17 06/07/2020
Trước ngày lâm bồn, mỹ nhân Việt tranh thủ diện bikini khoe bụng bầu
23:12:48 06/07/2020
Đồng Lệ Á khiến netizen truỵ tim trước nhan sắc 'khuynh thành' đến Địch Lệ Nhiệt Ba khó sánh bằng
00:47:04 07/07/2020
Vì sao Trần tình lệnh được xem là tác phẩm khó có thể remake nhất?
22:27:03 06/07/2020
iPhone 12 sẽ không có sạc đi kèm và pha "bẻ lái" ngoạn mục của Apple
23:22:49 06/07/2020
Son Ye Jin bén duyên với Lee Sun Gyun và nam chính 'Avatar' trong phim Hollywood, Knet cà khịa: 'Chị biết nói tiếng Anh không?'
22:33:04 06/07/2020
Hải Băng xuất hiện với vòng eo "siêu nhỏ" dù đã 3 lần sinh nở
23:04:28 06/07/2020
Châu Đông Vũ cố tình hay chỉ vô ý khi chê cười thân hình của Mã Tư Thuần?
22:21:50 06/07/2020

Tin mới nhất

Mai Phương Thúy: Tiêu chí chọn người đi đến hôn nhân của tôi là... đẹp trai

19:57:21 04/07/2020
Chia sẻ về quan niệm trong tình yêu, Mai Phương Thúy cho biết cô ủng hộ chuyện sống thử, cưới thử, chia tay thử dù rằng bản thân chưa từng thử bao giờ.

Minh Tú: 'Mong có chuyến bay giải cứu để sớm được về nước'

14:40:03 04/07/2020
Minh Tú kể cô thắt chặt chi tiêu, chỉ xài từ 100.000 đến 150.000 đồng/ngày cho việc ăn uống và sinh hoạt cá nhân tại Bali.

Lê Âu Ngân Anh: Kinh phí đầu tư 1 tập Youtube của tôi tương đương chiếc LV

06:37:16 04/07/2020
Nhẩm sơ qua thì chi phí cho 2 ngày rưỡi quay để ra 5 tập đầu tiên, em cũng đập được khoảng 5 cái túi hiệu là 10.000 đô, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ về số tiền làm kênh Youtube.

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến 'nàng thơ' đích thực

10:02:24 03/07/2020
2020 chắc chắn sẽ là một năm đầy ý nghĩa với Thái Đinh, khi chàng Hoàng tử Ballad quyết định trở lại với một album hoàn toàn mới thực hiện cùng tình yêu đích thực của đời mình.

Hồ Quỳnh Hương: Điệu, sến, lãng mạn, kiên cường là tôi!

06:56:20 03/07/2020
Tôi cũng nghĩ mình mạnh mẽ thật đấy chứ. Điệu, sến, lãng mạn nhưng mạnh mẽ, kiên cường thì không ai qua Hồ Quỳnh Hương rồi. Tôi cảm giác mình không bị khuất phục bởi một điều gì cả..., nữ ca sĩ chia sẻ.

Trương Ngọc Ánh: 'Tôi đã chia tay và không ngại yêu người ít tuổi'

06:45:56 03/07/2020
Diễn viên Hương Ga tiết lộ cô và bạn trai doanh nhân đã chia tay. Hiện, Trương Ngọc Ánh vẫn độc thân, muốn lập gia đình và sinh nhiều con.

Trung Quang: 'Tôi quý anh Đan Trường ở sự điềm tĩnh và nhún nhường'

06:18:37 03/07/2020
4 năm sau đăng quang Thần tượng Bolero, Trung Quang thay đổi về ngoại hình và cách sống. Nam ca sĩ chia sẻ khán giả đã biết đến anh thay vì danh xưng học trò Đan Trường.

Thùy Anh: 'Khi mới Nam tiến, có lúc tâm trạng tôi chạm đáy'

06:05:11 03/07/2020
Sau ba năm Nam tiến, diễn viên Thùy Anh Tình yêu và tham vọng bồi hồi nhớ lại những ganh tị và áp lực trong thời gian đầu lập nghiệp ở Sài Gòn.

Yến Tatoo: Nếu gặp Gil Lê, tôi sẽ ôm một cái rồi bỏ chạy

21:08:17 02/07/2020
Nếu phải đóng cảnh nóng thì tôi muốn đóng cảnh nóng với Gil Lê... - Yến Tatoo chia sẻ.

Cô Xuyến phim “Về nhà đi con”: “Tôi đẹp hơn sau những vấp ngã, đau đớn”

15:01:24 02/07/2020
Bản thân tôi không nghĩ mình đẹp lên là nhờ hôn nhân viên mãn. Vẻ đẹp của người phụ nữ xuất phát từ những vấp ngã và nỗi đau trong cuộc đời, nữ diễn viên 4 đời chồng chia sẻ.

Người đẹp quyến rũ Ny Saki khẳng định luôn làm mới mình để khán giả không thấy nhàm chán

14:37:35 02/07/2020
Sở hữu hơn 800 nghìn người theo dõi trên Facebook cá nhân, có thể nói Ny Saki đang là một trong những hotgirl nhận được sự quan tâm cực khủng từ phía cư dân mạng.

Hoa hậu Khánh Vân: Tại sao ác cảm với đại gia?

12:50:55 02/07/2020
Gặp lại sau một năm đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Nguyễn Trần Khánh Vân vẫn là một cô gái hay cười, có phần vô tư và nhí nhảnh.

MC Liêu Hà Trinh hoãn cưới

12:47:15 02/07/2020
Nữ MC đã có những chia sẻ về kế hoạch kết hôn sắp tới cũng như những quan điểm đặc biệt của bản thân về tình yêu và hôn nhân.

Dương Khắc Linh: 'Tôi chỉ nghe nhạc Jack, không biết ca sĩ trẻ khác'

12:39:05 02/07/2020
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết gu thưởng thức nghệ thuật của khán giả ngày càng khác. Đó là lý do xuất hiện kiểu nghệ sĩ biết chiêu trò, đánh bóng tên tuổi.

Puka: ‘Tôi sốc, sụp đổ khi đang yêu nhau thì bạn trai cưới người khác’

08:23:24 02/07/2020
Một ngày thức dậy, tôi đọc được tin anh sắp kết hôn trên mặt báo. Quá sốc và ngỡ ngàng, tôi gọi điện thì anh tắt máy - nữ diễn viên kể.

Ngô Thanh Vân trở thành người đẹp đa-zi năng nhờ ham đọc sách

06:12:19 02/07/2020
Tôi rất thích đọc sách mỗi khi có thời gian rảnh. Qua việc đọc sách, tôi trau dồi thêm kiến thức nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm sống cải thiện bản thân từng ngày - Ngô Thanh Vân.

Xuân Lan không muốn ở nhà chồng nuôi

05:49:37 02/07/2020
Cựu siêu mẫu Xuân Lan không muốn sang Mỹ sống, bắt đầu lại mọi thứ và ngồi nhà để chồng nuôi. Ngược lại, họ chọn ở Việt Nam, cùng vun đắp tổ ấm và xây dựng sự nghiệp.

Ninh Dương Lan Ngọc: “Có đại gia cho tiền mua đồ cũng đỡ cực”

23:30:10 01/07/2020
Nữ diễn viên chia sẻ, đặc quyền của phụ nữ là được bao bọc và che chở. Nếu có đại gia cho tiền thì cũng đỡ cực.

Diễn viên Đức Thịnh: 'Qua 5 bệnh viện mới biết mình bị ung thư'

20:18:26 01/07/2020
Diễn viên Đức Thịnh chia sẻ về sự hối hận trong quá khứ và tình yêu nghệ thuật bất chấp căn bệnh ung thư.

Tiểu Vy: “Sự nổi tiếng không ảnh hưởng gì đến tình cảm riêng tư của tôi“

09:49:09 01/07/2020
Tiểu Vy được ưu ái với cái tên Hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu và điều đó đã được chứng minh bởi giải thưởng Best Face of the Year 2019.

Hồ Văn Cường: 'Có khoảng thời gian tôi bể giọng tưởng chừng không thể đi hát được nữa'

09:18:05 30/06/2020
Hồ Văn Cường cho biết có một thời gian bản thân mất giọng khá khủng hoảng nhưng nay đã ổn.

Việt Hương: 'Gia tài đủ ăn cả đời là phát ngôn lúc bức xúc của tôi'

06:19:41 30/06/2020
Nữ danh hài cho biết chị làm việc nhiều, đam mê làm việc nhưng không quản lý tiền bạc. Người nắm giữ tay hòm chìa khóa trong nhà là ông xã chị.

Minh Hằng: 'Tôi không đủ giàu'

15:18:16 29/06/2020
Người càng giàu càng thích tiền nhưng thú thật, tôi không đủ giàu, Minh Hằng khẳng định. Dù vậy, cô vẫn đầu tư số tiền bằng một chung cư cao cấp để làm phim Kẻ săn tin.

Đang là 'hot streamer', Mina Young ấp ủ con đường âm nhạc chuyên nghiệp

14:38:27 29/06/2020
Hot streamer Mina Young được mọi người nhắc tên liên tục khi tham gia tập 1 Giọng Ải Giọng Ai vừa lên sóng. Chia sẻ với chương trình, khi công việc streamer ổn định, cô nàng xinh đẹp sẽ bước tiếp để trở thành ca sĩ chuyện nghiệp.

Ngỡ ngàng khi nghe Nguyễn Hồng Nhung hát hít 'hụt' của Văn Mai Hương, độ 'sát thương' của đàn chị không thể đùa

09:23:25 29/06/2020
Tối ngày 28/6, nữ ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung đã cho ra mắt MV Sương Nằm Trong Lá. Đây là một sản phẩm âm nhạc đặc biệt mang màu sắc cổ phong Việt Nam. Nhưng bất ngờ hơn cả khi Sương Nằm Trong Lá chính là một bản hit từng được cộn...

Ninh Dương Lan Ngọc: Tính tôi con nít nên sợ yêu ‘phi công trẻ’

08:42:53 29/06/2020
Tôi không quan trọng giàu nghèo, nhưng phải là người đàn ông có chí tiến thủ và bản lĩnh. Tôi không thích đàn ông yếu đuối - Ninh Dương Lan Ngọc nói.

Mai Phương Thúy: 'Bạn trai mắng khi tôi mặc gợi cảm quá đà'

07:33:47 29/06/2020
Anh ấy nói tôi xinh đúng kiểu anh thích. Nếu như ngoại hình này vào tính cách khác, anh vẫn yêu. Còn tính cách này mà vào ngoại hình khác anh bỏ ngay, Mai Phương Thúy chia sẻ.

Khắc Việt: 'Tôi thần tượng Khắc Hưng'

06:05:53 29/06/2020
Khắc Việt thừa nhận mình thần tượng em trai, nhạc sĩ Khắc Hưng, ở tài năng, sáng tạo và khả năng cân bằng cả hai yếu tố nghệ thuật và đại chúng trong một sáng tác.

Erik tiết lộ lời thề với Đức Phúc và số tiền có thể cho vay lên đến 900 triệu

21:50:36 28/06/2020
Thực ra đã từng có một số chàng trai nói yêu tôi rồi. Thường thì tôi sẽ cảm ơn những chàng trai đó - Erik cho biết.

Ninh Dương Lan Ngọc: "Tôi ngưỡng mộ gia đình NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân"

16:06:08 28/06/2020
Tôi từng không tin vào hôn nhân vì thấy quá nhiều người tan vỡ. Đến khi tiếp xúc với cô Lê Khanh, cô Hồng Vân tôi mới có niềm tin, gái già lắm chiêu Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

Tam Triều Dâng: Tôi chững chạc, trưởng thành hơn các bạn nên không chấp nhặt chuyện như thế

15:55:16 28/06/2020
Lần vượt rào đó là với tình đầu, cuối 18, đầu 19. Mọi người cứ nghĩ làm ngành nghề này dễ bị cám dỗ để tiếp xúc với chuyện đó sớm hơn dự kiến, nhưng tôi đã giữ gìn hết sức rồi - Tam Triều Dâng cho biết.

Có thể bạn quan tâm

Công an tỉnh Khánh Hòa sơ kết công tác 6 tháng đầu năm

Đời sống

06:06:05 07/07/2020
Sáng 6-7, Công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai các nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa.

Rộ nghi vấn chồng cũ Quỳnh Nga đang bí mật hẹn hò với Quỳnh Thư, bằng chứng do chính Ngọc Trinh để lộ?

Sao việt

06:03:12 07/07/2020
Tình thế này rồi thì có lẽ Doãn Tuấn và Quỳnh Thư nên công khai chuyện hẹn hò sớm thôi!

AOA lột tả trần trụi quy tắc sống còn của Kbiz: 4/8 thành viên trầm cảm, tự tử, kẻ mạnh nhất cũng là kẻ tàn nhẫn nhất

Sao châu á

05:59:21 07/07/2020
Công chúng tin rằng không phải ngẫu nhiên mà số lượng thành viên AOA mắc bệnh tâm lý lại nhiều đến thế.

HLV CLB TP.HCM đá bay chai nước vào sân khi đội bị từ chối phạt đền

Bóng đá việt nam

05:55:08 07/07/2020
HLV Chung Hae-seong không còn giữ được bình tĩnh khi chứng kiến đội bóng của mình bị trọng tài từ chối một quả phạt đền ở phút cuối của trận đấu.

Bên trong biệt thự 1,4 triệu USD mới mua của Jennifer Lopez

Sao âu - mỹ

05:51:53 07/07/2020
Sau biệt thự cạnh biển ở Malibu, Jennifer Lopez tậu thêm căn hộ theo phong cách tối giản trị giá 1,4 triệu USD.

Cặp mẹ con sành điệu nổi tiếng làng thời trang Hong Kong

Thời trang

05:51:41 07/07/2020
Không chỉ được khen mặc đẹp, cặp mẹ con Lisa Xia và Natasha Lau còn là những nhân vật nổi tiếng của giới thời trang Hong Kong.

Nữ MC tái hiện nét đẹp cổ phục triều Nguyễn

Phong cách sao

05:50:34 07/07/2020
Lan Nhi (22 tuổi) nhận nhiều lời khen ngợi khi cùng NSƯT Chiều Xuân thực hiện bộ ảnh với áo Nhật Bình, cổ phục của triều Nguyễn.

Nam giới nên ăn gì để có thân hình săn chắc, cơ bụng 6 múi?

Làm đẹp

05:44:02 07/07/2020
Bên cạnh tập luyện, chế độ ăn uống cũng góp phần rất lớn trong việc xây dựng cơ bắp và giữ dáng hiệu quả.

'Super soi' khả năng live của 'dàn gà' nhà YG: Nhân vật nào dẫn đầu?

Nhạc châu á

01:10:27 07/07/2020
Ngày 5/6 vừa qua, BlackPink đã giành chiến thắng đầu tiên trong lần trở lại với ca khúc mở đường - How You Like That trên sóng show âm nhạc cuối tuần Inkigayo của đài SBS

Dàn hoạt động PVP và PVE hấp dẫn của Vô Danh Kiếm sẽ khiến game thủ “thăng hoa cảm xúc”

Game online

01:06:57 07/07/2020
Là một tựa game mang đậm phong cách kiếm hiệp truyền thống, dàn tính năng PVP và PVE của Vô Danh Kiếm không quá dày đặc nhưng là đủ để mang lại những trải nghiệm để đời cho game thủ.

[VCS Mùa Hè 2020] Tổng kết tuần thi đấu thứ 3: CES và TS duy trì mạch thắng, EVOS có điểm số đầu tiên

Esport

23:56:04 06/07/2020
Đây có thể coi là một tuần thi đấu không thành công với các tân binh của VCS. Với Percent, dù rất nỗ lực nhưng họ chỉ có thể giành được một ván thắng trước Team Secret.

HLV tuyển Hà Lan phản đối ý định trở lại sân cỏ của Sneijder

Bóng đá thế giới

23:40:59 06/07/2020
Huấn luyện viên Ronald Koeman của đội tuyển Hà Lan cho rằng Sneijder không thể trở lại thi đấu chuyên nghiệp như người đồng đội cũ Arjen Robben.