Minh Tú công lớn: Thùy Tiên Miss Grand, Đỗ Thị Hà top 13 Miss World

Minh Tú được biết đến là một trong những siêu mẫu kiêm Hoa hậu đình đám Vbiz. Những năm qua, cô liên tục gặt hái được thành tích cao khi tham gia các cuộc thi quốc tế như Asias Next Top Model 2017, Hoa hậu Siêu quốc gia 2018

Chính nhờ những thành tích và kinh nghiệm này nên Minh Tú thường được các tổ chức “chọn mặt gửi vàng” đào tạo Hoa hậu đi thi quốc tế. Đáng nói, những nàng hậu được Minh Tú đào tạo đều nhận về giải thưởng ấn tượng tại đấu trường nhan sắc tầm cỡ.

Minh Tú công lớn: Thùy Tiên Miss Grand, Đỗ Thị Hà top 13 Miss World - Hình 1
Không chỉ là một siêu mẫu hàng đầu, Minh Tú còn từng giành được danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018. Ảnh: FB Minh Tú Nguyễn

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021

Nhắc đến những người đẹp được Minh Tú đào tạo kỹ năng trình diễn thành công, chắc chắn phải kể tên Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Nàng hậu vừa đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Được biết, trước khi lên đường sang Thái Lan thi Hoa hậu, Thùy Tiên đã được siêu mẫu Minh Tú huấn luyện kỹ năng catwalk và chia sẻ kinh nghiệm biểu diễn tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Minh Tú công lớn: Thùy Tiên Miss Grand, Đỗ Thị Hà top 13 Miss World - Hình 2
Thùy Tiên đã trải qua một khoảng thời gian tập luyện với Minh Tú trước khi lên đường đi thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Minh Tú công lớn: Thùy Tiên Miss Grand, Đỗ Thị Hà top 13 Miss World - Hình 3
Người đẹp sinh năm 1998 học hỏi được vô số kinh nghiệm quý báu từ đàn chị siêu mẫu. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Kết quả, nhờ tuân theo những gì Minh Tú truyền đạt, Thùy Tiên đã có được những màn catwalk cực kỳ ấn tượng trên sân khấu Miss Grand 2021, góp phần giành về ngôi vị Hoa hậu danh giá. Nhận xét về thành tích của Thùy Tiên, Minh Tú hạnh phúc nói rằng:

“Minh Tú chúc mừng thành công của Tiên, đó là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của Tiên, bên cạnh sự hỗ trợ của rất rất nhiều người, Minh Tú chỉ là một mảnh ghép rất nhỏ trong bức tranh rực rỡ mà Thùy Tiên đã vẽ hoàn thành. Một lần nữa chúc mừng Thùy Tiên”.

Minh Tú công lớn: Thùy Tiên Miss Grand, Đỗ Thị Hà top 13 Miss World - Hình 4
Minh Tú có công không nhỏ, góp phần làm nên chiến thắng của Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Đỗ Thị Hà top 13 phần thi “Siêu mẫu” tại Miss World

Đỗ Thị Hà cũng là một trong những đại diện Việt Nam tham gia thi nhan sắc quốc tế trong thời gian gần đây, mà cụ thể là cuộc thi Miss World. Hiện, Đỗ Thị Hà đang phát huy rất tốt phong độ của một đại diện tiềm năng, không những thế, mới đây người đẹp còn xuất sắc lọt vào top 13 phần thi “Siêu mẫu” tại Miss World. Đây là một thành tích rất đáng mừng, cho thấy Đỗ Thị Hà có khả năng cao đi vào sâu vòng trong.

Video đang HOT

Minh Tú công lớn: Thùy Tiên Miss Grand, Đỗ Thị Hà top 13 Miss World - Hình 5
Đỗ Thị Hà xuất sắc lọt vào top 13 phần thi “Siêu mẫu” tại Miss World 2021. Ảnh: FB Đỗ Thị Hà

Chia sẻ về thành tích vừa đạt được, Hoa hậu Việt Nam hạnh phúc cho biết: “Tôi rất vui khi được xướng tên. Ban đầu, ban tổ chức dự định chọn top 10. Nhưng phút cuối, danh sách được nâng lên 13 người. Có lẽ nhiều thí sinh hôm nay trình diễn xuất sắc”.

Trước tin vui này, người hâm mộ nước nhà đều thi nhau gửi lời chúc mừng và bày tỏ niềm vui sướng, hãnh diện. Trong đó, siêu mẫu Minh Tú có lẽ là người phấn khích hơn cả, bởi cô chính là người đào tạo catwalk cho Đỗ Thị Hà trước khi lên đường đi chinh chiến.

Minh Tú công lớn: Thùy Tiên Miss Grand, Đỗ Thị Hà top 13 Miss World - Hình 6
Đỗ Thị Hà với đôi chân dài trứ danh và phong độ ổn định đã tạo được thành tích đầu tiên. Ảnh: FB Đỗ Thị Hà

Trước đó, khi còn ở Việt Nam, Đỗ Thị Hà và Minh Tú đã cùng nhau tập luyện rất chăm chỉ. Đặc biệt, Minh Tú thể hiện rõ sự chu đáo và tâm huyết trong quá trình giảng dạy, nhờ đó những bước đi catwalk của Đỗ Thị Hà đã trở nên chuyên nghiệp và tự tin hơn.

Không những thế, Minh Tú còn truyền đạt cho Đỗ Thị Hà cách thể hiện thần thái và làm chủ sân khấu, đây đều là những bí quyết vàng được đúc rút từ hơn 10 năm kinh nghiệm của nữ siêu mẫu.

Minh Tú công lớn: Thùy Tiên Miss Grand, Đỗ Thị Hà top 13 Miss World - Hình 7
Minh Tú chính là người đã hỗ trợ cho Đỗ Thị Hà tập luyện trước khi đi thi Miss World. Ảnh: FB Minh Tú Nguyễn

Minh Tú công lớn: Thùy Tiên Miss Grand, Đỗ Thị Hà top 13 Miss World - Hình 8
Minh Tú từng khen ngợi Đỗ Thị Hà là một học trò tiềm năng, luôn biết lắng nghe ý kiến và thay đổi không ngừng. Ảnh: FB Minh Tú Nguyễn

Trân Đài đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020

Trước Thùy Tiên và Đỗ Thị Hà, Minh Tú cũng từng đạo tạo ra một Hoa hậu đó chính là Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 – Trân Đài. Cụ thể, vào năm 2020, Trân Đài tham gia cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ và về team Minh Tú.

Kết quả, sau nhiều vòng thi gay cấn, Trân Đài dưới sự dìu dắt và huấn luyện của Minh Tuấn đã xuất sắc giành được ngôi vị Quán quân, trở thành đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Minh Tú công lớn: Thùy Tiên Miss Grand, Đỗ Thị Hà top 13 Miss World - Hình 9
Trân Đài bên HLV Minh Tú trong thời khắc đăng quang. Ảnh: FB Phùng Trương Trân Đài

Hiện, Trân Đài vẫn đang nỗ lực tập luyện và chuẩn bị cho hành trình chinh phục đỉnh cao nhan sắc mới. Với Trân Đài, Minh Tú mãi là người thầy tuyệt vời nhất bởi những gì mà siêu mẫu truyền đạt đã giúp cô trưởng thành hơn, đồng thời gặt hái được thành tích cao trong sự nghiệp.

Về phía Minh Tú, khi Trân Đài đăng quang cô đã bật khóc nói rằng: “Chúc mừng Trân Đài đã quá tuyệt vời, đem về chiến thắng rất thuyết phục cho bản thân em và phá vỡ lời nguyền Á quân của Thuý Liễu”.

Minh Tú công lớn: Thùy Tiên Miss Grand, Đỗ Thị Hà top 13 Miss World - Hình 10
Biểu cảm khó quên của Minh Tú khi học trò Trân Đài đăng quang. Ảnh: FB Minh Tú Nguyễn

Minh Tú công lớn: Thùy Tiên Miss Grand, Đỗ Thị Hà top 13 Miss World - Hình 11
Minh Tú – Trân Đài là bộ đôi thầy – trò thành công của Vbiz. Ảnh: FB Phùng Trương Trân Đài

Minh Tú đã từng huấn luyện và đào tạo được rất nhiều Hoa hậu tài năng. Đặc biệt, những nàng hậu này đều gặt hái được thành tích cao, vậy nên dân mạng đã phong tặng cho Minh Tú danh hiệu “bậc thầy đào tạo Hoa hậu”. Còn bạn, bạn thấy sao về kỹ năng đào tạo Hoa hậu của Minh Tú?

Giữa 'bão' hối thúc lấy chồng, Minh Tú làm huấn luyện viên catwalk cho Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu

Vào những ngày cận kề sang Ai Cập chinh chiến tại Miss Eco Teen International, Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu đã có buổi tập luyện vô cùng nghiêm túc cùng Huấn luyện viên- Siêu Mẫu- Hoa Hậu Minh Tú.

Catwalk và trình diễn sân khấu là những kỹ năng quan trọng mà Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu luôn chú trọng trong quá trình tập luyện để đến với cuộc thi Miss Eco Teen International tại Ai Cập trong tháng 12 này.

Tại phòng tập, Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu được đàn chị tận tình chỉ dẫn những bí quyết trình diễn cho tất cả các phần thi như quốc phục, đầm dạ hội, áo tắm cũng như cách hô tên. Bên cạnh khả năng catwalk, Vũ Huyền Diệu cũng được học thêm cách tạo dáng và nắm bắt trước ống kính.

Giữa bão hối thúc lấy chồng, Minh Tú làm huấn luyện viên catwalk cho Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu - Hình 1

Giữa bão hối thúc lấy chồng, Minh Tú làm huấn luyện viên catwalk cho Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu - Hình 2

Đây là lần thứ ba Minh Tú nhận lời huấn luyện catwalk cho đại diện Việt Nam dự thi hoa hậu trong năm nay.

Trước đó, Minh Tú đã nhận lời chia sẻ kinh nghiệm và huấn luyện kĩ năng trình diễn cho Thùy Tiên dự thi Miss Grand International 2021 tại Thái Lan và Đỗ Thị Hà dự thi Miss World 2021 tại Puerto Rico.

Giữa bão hối thúc lấy chồng, Minh Tú làm huấn luyện viên catwalk cho Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu - Hình 3

Trong buổi huấn luyện Bella Vũ Huyền Diệu, Minh Tú nhận xét: "Bella có gương mặt đẹp và có kĩ năng trình diễn, có thể do bé đã được đào tạo bài bản với các thầy, cô dạy kĩ năng, catwalk từ nhỏ cũng như có cơ hội trình diễn tại các chương trình chuyên nghiệp. Minh Tú chỉ hướng dẫn thêm về biểu cảm và cách xử lý trang phục, Bella cũng rất thần thái và nắm bắt rất nhanh. Cái Minh Tú chia sẻ nhiều nhất với Bella là mong em toả sáng và hồn nhiên, trong trẻo đúng với lứa tuổi của mình. Không phải cứ trình diễn dạ hội là phải sexy, gợi cảm hay liếc mắt... như những người lớn trình diễn. Ở độ tuổi của em, sự trong sáng, thánh thiện sẽ là yếu tố quan trọng. Minh Tú tin nếu kiên trì theo đuổi ước mơ và trau dồi mỗi ngày thì Bella sẽ trở thành một ngôi sao đầy tiềm năng trong tương lai".

Giữa bão hối thúc lấy chồng, Minh Tú làm huấn luyện viên catwalk cho Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu - Hình 4

Minh Tú được đánh giá là một trong những người mẫu nhiều kinh nghiệm và còn là một người có khả năng truyền đạt tốt hiện nay. Bằng chứng là qua những chương trình truyền hình thực tế đã được phát sóng, Minh Tú đã huấn luyện cho các thí sinh của đội mình thực hiện tốt rất nhiều thử thách và giành nhiều chiến thắng. Thành công rực rỡ của đội Minh Tú tại chương trình truyền hình thực tế "Miss International Queen Việt Nam 2020" đã chứng minh được điều đó.

Giữa bão hối thúc lấy chồng, Minh Tú làm huấn luyện viên catwalk cho Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu - Hình 5

Giữa bão hối thúc lấy chồng, Minh Tú làm huấn luyện viên catwalk cho Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu - Hình 6

Năm 2021 này, Minh Tú nhận được nhiều lời mời huấn luyện các đại diện Việt Nam dự thi quốc tế. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1991 cho biết cô không có ý định nhận học trò hay coi mình là cô giáo. Minh Tú cho biết, dù vui khi được các bạn gọi là "cô giáo" nhưng với Minh Tú, cô chỉ là một người hướng dẫn và truyền đạt lại kinh nghiệm, bản lĩnh sân khấu cho các bạn.

Giữa bão hối thúc lấy chồng, Minh Tú làm huấn luyện viên catwalk cho Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu - Hình 7

"Minh Tú nghĩ các bạn hoa hậu như Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên hay Bella Vũ Huyền Diệu...là những người từng trình diễn, từng gặt hái thành công và tỏa sáng. Tất nhiên, các bạn ấy cũng đã được những người thầy, người cô dạy từng bước đi đầu tiên cho tới bây giờ. Minh Tú chỉ là người huấn luyện cho các bạn sau này, ở một cuộc thi cụ thể...nên nếu nhận công là "cô giáo" thì sẽ không hợp lẽ với những người thầy đầu tiên của các bạn ấy....Bản thân Minh Tú có ngày hôm nay cũng được học hỏi từ rất nhiều người, mỗi người một chút, nên Minh Tú hiểu được hai tiếng "cô giáo" nó rất lớn nên bản thân không dám nhận, Tú xem mình là người chị, người bạn chia sẻ cho đàn em những gì mình biết là được rồi" - Minh Tú chia sẻ thêm về quan điểm Cô giáo- Học trò.

Giữa bão hối thúc lấy chồng, Minh Tú làm huấn luyện viên catwalk cho Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu - Hình 8

Tràn ngập niềm vui vì được Siêu Mẫu- Hoa Hậu Minh Tú trực tiếp chỉ bảo, uốn nắn, Bella Vũ Huyền Diệu chia sẻ: "Em thật hạnh phúc vì được chị Minh Tú hướng dẫn catwalk trong những ngày cận kề em chuẩn bị sang Ai Cập. Nhờ sự chỉ bảo, uốn nắn của chị với những kỹ năng vô cùng cần thiết mà em đã nhìn nhận ra những điểm còn thiếu sót ở bản thân để khắc phục. Nhờ chị, em cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của bản thân, tự tin với phong thái trình diễn trong từng bước Catwalk của mình. Cảm ơn chị Minh Tú đã coi em như một cô học trò nhỏ, những lời cổ vũ, động viên từ chị đã giúp em có thêm quyết tâm để chinh phục vương miện. Chỉ còn 7 ngày nữa là em sẽ lên đường sang Ai Cập để dự thi Miss Eco Teen International, em sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để không phụ lòng tất cả những người đã bên cạnh, yêu thương, đồng hành và hỗ trợ em, giúp em trọn vẹn với giấc mơ bay cao màu cờ sắc áo Việt Nam trên đấu trường quốc tế".

Giữa bão hối thúc lấy chồng, Minh Tú làm huấn luyện viên catwalk cho Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu - Hình 9

Vũ Huyền Diệu (Bella Vũ) là cô bé mang hai dòng máu Việt Nam- Singapore (mẹ là người Việt, ba là người Singapore), em được khán giả biết đến với tên gọi "Công chúa tài năng" khi đoạt giải thưởng Công chúa tài năng Prince and Princess International 2018 tổ chức ở Thái Lan.

Giữa bão hối thúc lấy chồng, Minh Tú làm huấn luyện viên catwalk cho Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu - Hình 10

Năm 2019, Bella Vũ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới (Little Miss Universe) tại Georgia và giành giải Hoa hậu nhí thanh lịch.

Mới đây, vào tháng 3/2021 tại TP Hồ Chí Minh, Hoa hậu nhí Bella Vũ đã giới thiệu MV thứ 7 trên con đường nghệ thuật của mình mang tên "Ta liệu thành đôi"- Một MV ca nhạc chuyên nghiệp, đánh dấu chặng đường âm nhạc sắp tới của mình.

Đặc biệt, bên cạnh các yếu tố cần có của một thí sinh trong các cuộc thi nhan sắc, Bella Vũ còn có kinh nghiệm làm MC, nhất là khả năng sử dụng lưu loát tiếng Anh, là lợi thế khi Hoa hậu nhí đến với các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Nam Thư gào thét ở hậu trường, kêu gọi mọi người lên tặng hoa cho Hoài Linh khiến CĐM mỉa mai00:16Biết Thương Tín sống khốn khổ, ca sĩ Hồng Nhung ngỏ ý yêu lại, nam diễn viên tuyên bố thẳng 1 câu17:19Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:123 lần Quỳnh Thư bị tóm gọn sánh đôi bên chồng Diệp Lâm Anh: Từ hẹn hò tại nhà riêng đến tình tứ đi du lịch Phú Quốc?02:21Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Duy Phước đưa con đến thăm Duy Phương, cha con thân thiết sau ồn ào15:44Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13NSƯT Công Ninh: Mối tình dang dở với Ngọc Trinh, vất vả mưu sinh và lên chức cha ở tuổi 5305:04Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng24:25

Tiêu điểm

Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”
13:38:37 24/01/2022
Tình trẻ của Lệ Quyên vướng tranh cãi khi chẳng mảy may đến "chị đẹp"
22:00:00 24/01/2022
Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung
21:00:07 24/01/2022
MC Diễm Quỳnh - Profile siêu khủng, từng từ chối Phó Thủ tướng Vũ Khoan để theo đuổi đam mê báo chí
08:43:35 24/01/2022
Em gái ruột Thiên Lôi "xấu nhất lịch sử Táo quân": Visual xinh xỉu, từng ẵm luôn giải ở cuộc thi Hoa hậu
13:16:22 24/01/2022
Diệp Lâm Anh diện váy sexy hết nấc, khoe đường cong "khét lẹt" chuẩn phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai?
15:34:05 25/01/2022
TP.HCM: TAND Q.3 thụ lý vụ ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng
20:51:50 24/01/2022
Lộ ảnh Ngọc Trinh bán nhà to vật vã, chịu lỗ tới 5 tỷ?
16:33:42 24/01/2022
NSND Bạch Tuyết: Ly hôn cầu thủ vì không có con, lấy tỷ phú sinh ngay quý tử
12:35:46 24/01/2022
Bà xã Tự Long than 'bỏng nát bét ngực'
20:27:05 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Lê Bống bị netizen phản ứng vì khoe vòng 1 bất chấp giữa lúc đang là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu
14:04:56 25/01/2022
Diễn viên xin vai nhây nhất Vbiz: Hết ăn vạ trên phim trường đến 1 chiêu không thể tưởng tượng nổi!
12:48:31 25/01/2022
Bích Phương hồi đáp tâm tư thầm kín giữ trong lòng suốt 15 năm của Đen Vâu, nói gì mà netizen rần rần?
12:36:33 25/01/2022
Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên được minh oan nhưng vẫn lộ 1 yếu điểm khó lòng thắng kiện bà Phương Hằng?
15:23:39 25/01/2022
Đưa vợ đi sắm Tết thì bị người lạ lao vào đánh ghen, tôi tức lộn ruột khi điều tra ra sự thật
13:23:51 25/01/2022
Vy Oanh có chia sẻ cực gắt sau khi yêu cầu CEO Đại Nam bồi thường 1 tỷ đồng
13:27:52 25/01/2022
Minh Béo được vinh danh, PGS.TS Bùi Hoài Sơn: "Tôi đồng ý với việc thu hồi giải thưởng của Minh Béo"
14:49:02 25/01/2022
Chồng từ nước ngoài về, vợ bị lãnh trọn một cú tát vì "chăm sóc bố mẹ không chu đáo", 3 ngày sau anh lập tức hối hận
12:42:51 25/01/2022
Giữa nghi vấn trục trặc tình cảm với bạn trai kém 12 tuổi, Lệ Quyên mượn 1 câu làm rõ thái độ?
16:22:32 25/01/2022
NSND Bạch Tuyết: Tôi có chồng quốc tịch Pháp, con trai ở Mỹ nhưng xin không nhập tịch
13:01:12 25/01/2022

Tin mới nhất

Thùy Tiên là Hoa hậu quốc tế đầu tiên trao tặng trang phục cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ

17:15:09 25/01/2022
Được biết, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ là nơi tôn vinh giá trị truyền thống của người phụ nữ Nam Bộ thông qua những phòng trưng bày và lưu giữ những hiện vật, tư liệu quý. Bên cạnh đó, bảo tàng còn ghi lại lịch sử hình thành những chiến công...

Một sao nữ trầm cảm, cắt tóc sau khi Phi Nhung qua đời

16:16:40 25/01/2022
Trizzie Phương Trinh gây ngỡ ngàng khi kể lại quá khứ lâm vào bế tắc, bởi người em thân thiết ra đi

Thanh Lam nhắc nhà chồng cũ, thái độ của diva ra sao?

16:12:15 25/01/2022
Cách ứng xử văn minh, tình nghĩa của Thanh Lam sau ly hôn khiến nhiều người ngưỡng mộ

Sáng tỏ tin đồn Khánh Vân bị hội chị em Hoàn vũ cô lập

16:06:35 25/01/2022
Trước những thông tin lan truyền, CEO Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chính thức đưa ra phản hồi

Chồng Trang Trần về Việt Nam đón Tết cùng vợ con sau 2 năm xa cách

15:17:29 25/01/2022
Hôn nhân của Trang Trần nhận được khá nhiều sự quan tâm của mọi người khi họ có thể yêu xa nhiều năm

Chồng Lâm Khánh Chi bị diễn viên Trà My mắng thẳng mặt: "Không cần thiết có ông chồng vô dụng như vậy"

15:16:22 25/01/2022
Sao nữ thị phi không ngần ngại nhận xét nặng nề về chồng trẻ của Lâm Khánh Chi

Cuộc đời đắng cay của 1 Hoa hậu Vbiz: Vướng vòng lao lý khi đang mang thai, cái kết chua chát vì buôn "hàng cấm"

15:03:04 25/01/2022
Nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng, bất ngờ khi Hoa Hậu gốc Việt Nam vướng vào vòng lao lý, tù tội

Thánh soi phát hiện loạt "hint" nghi hẹn hò của Sam và Jun Phạm: Áo đôi, vòng cặp, địa điểm check-in trùng hết!

14:56:33 25/01/2022
Phải chăng Sam và Jun Phạm đã bí mật trở thành 1 đôi?

Bảo Thy có lúc thức trắng đêm khi trở thành mẹ bỉm tự tay chăm con nhỏ

13:36:59 25/01/2022
Kết thúc năm 2021 của Bảo Thy khá rực rỡ khi tổ ấm xuất hiện thành viên thứ 3

Mắt Hà Anh 'nhảy ra ngoài, đu trên điện thoại' chỉ vì cái app dỏm

13:32:43 25/01/2022
Gương mặt với đội mắt như dị dạng của Hà Anh cho thấy dấu hiệu cô lạm dụng app chụp ảnh quá đà

Nhật Kim Anh khoe body đồng hồ cát cực nuột hậu giảm liền 10kg

13:14:10 25/01/2022
Ghi dấu ấn ở cả lĩnh vực ca hát lẫn diễn xuất, Nhật Kim Anh nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của khán giả

Ái nữ lai Ấn nhà Võ Hạ Trâm đáng yêu hết nấc khi đội mũ điệu đà

13:08:45 25/01/2022
Về chung một nhà với ông xã người Ấn, tổ ấm của Võ Hạ Trâm hạnh phúc hơn bao giờ hết khi thiên thần nhỏ ra đời

Phản ứng của Andiez khi bị đồng nghiệp chê mập, sống cảm tính?

11:47:30 25/01/2022
Cha đẻ của nhiều ca khúc nổi tiếng khẳng định làm dự án Hành trình của Thanh âm không phải chạy theo xu hướng hát cover, mà vì muốn tạo nên những liều vitamin tinh thần cho khán giả

Phan Đinh Tùng 'chịu chơi' tổ chức tiệc thôi nôi hoành tráng cho con trai

11:40:35 25/01/2022
Ca sĩ Phan Đinh Tùng (cựu thành viên nhóm MTV) mở Tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah); gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới

Mỹ Lệ nhảy dựng khi bị mắng 'sân si' nữ đại gia Bình Dương

11:28:39 25/01/2022
Lời đáp trả sâu cay của Mỹ Lệ với kẻ công kích đang thu hút sự chú ý

Khánh Vân, Kim Duyên “đốn tim” khán giả với nhan sắc rực rỡ trong bộ ảnh Xuân 2022

10:54:22 25/01/2022
Trước thềm năm mới 2022, các Hoa, Á hậu của đại gia đình Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã tung bộ ảnh mới với thần thái rạng rỡ và cuốn hút. Lựa chọn trang phục có màu sắc rực rỡ, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hoàng My cùng Á hậu Kim Duyên khoe t...

Đàm Vĩnh Hưng thuê 7 luật sư, quyết lấy lại danh dự cho bản thân sau khi "trắng án"

10:44:01 25/01/2022
Nam ca sĩ dường như đang muốn làm tới cùng sau khoảng thời gian bị tổn hại danh tiếng

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi thuê 7 luật sư để lấy lại danh dự cho mình

10:28:39 25/01/2022
Tối 24.1, Đàm Vĩnh Hưng livestream thông báo đang gấp rút làm đơn kiện từng cá nhân, tổ chức vì có hành vi xúc phạm, vu khống anh thời gian qua

Trương Ngọc Ánh rạng rỡ bên tình trẻ, đưa con đi tiệc khi vừa từ Mỹ về

09:59:34 25/01/2022
Từ khi công khai mối quan hệ với công chúng, Trương Ngọc Ánh và tình trẻ Nguyễn Anh Dũng thường xuyên sánh đôi cùng nhau tại các sự kiện giải trí

Nam Em gặp rắc rối khi quay cảnh hôn với Bạch Công Khanh

09:58:52 25/01/2022
Vào vai vợ chồng sắp cưới trong phim Nhà Không Bán, Nam Em và Bạch Công Khanh đã có nhiều cảnh tình tứ. Trên phim trường, hai diễn viên tương tác ăn ý và ngày càng trở nên thân thiết

Lời đau đáu gửi bố của cô gái tố Lều Phương Anh phá gia đình

09:56:22 25/01/2022
T.A.T dần chuẩn bị tâm lý khi gia đình đổ vỡ, sẽ làm chỗ dựa cho mẹ khi bố đã theo người phụ nữ khác

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu "tình chết trong hững hờ", sự thật hé lộ?

09:52:45 25/01/2022
Phía Lệ Quyên cuối cùng cũng đã lên tiếng làm rõ nghi vấn trục trặc tình cảm của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu

Có thể bạn quan tâm

Song Ji A kiếm tiền từ hình ảnh giàu có như thế nào?

Sao châu á

18:22:42 25/01/2022
Song Ji A từng được yêu thích bởi lối sống xa hoa, sang trọng. Do đó, khi thừa nhận dùng hàng nhái, cô khiến người hâm mộ cảm thấy bị phản bội

Ngày 25/1: Có 15.743 ca COVID-19; Hà Nội vẫn nhiều nhất, Đà Nẵng thứ 2; Số tử vong tiếp tục giảm

Sự kiện nóng

18:16:39 25/01/2022
Bản tin dịch COVID-19 ngày 25/1 của Bộ Y tế cho biết có 15.743 ca mắc mới tại 61 tỉnh, thành phố; Hà Nội nhiều nhất với gần 3.000 ca, Đà Nẵng thứ 2 với gần 1.000 ca; Trong ngày có 126 ca tử vong, giảm gần 40 ca so với hôm qua

Cách làm mì sốt đậu đen Hàn Quốc

Ẩm thực

18:16:37 25/01/2022
Jjajangmyun – mì Hàn Quốc với sốt đậu đen, món ăn nhanh được ưa thích tại Hàn, là một trong những hình ảnh thu nhỏ của ẩm thực đất nước hoa anh đào

Tặng chị dâu cái váy bầu, chị ấy xé ngay trước mặt tôi kèm lời thách thức sốc óc

Tâm sự

18:10:48 25/01/2022
Tôi giận dữ, thu dọn đồ đạc chuyển ra ngoài ở riêng ngay sau câu nói của chị dâu

Có 4 thứ bạn nhất định phải xem review trước rồi mới được mua nếu không muốn vỡ mộng khi nhận hàng

Làm đẹp

17:57:36 25/01/2022
Đây chính là lúc bạn thấy các beauty - fashion reviewer có ích đến thế nào

4 cách đối phó khi mẹ chồng hay ghen tị với con dâu

Tình yêu

17:52:01 25/01/2022
Nhiều phụ nữ thường than phiền về những bà mẹ chồng hay ghen tị với con dâu và phá hoại hôn nhân của con

Học đòi luộc bánh trôi bằng nồi cơm điện cúng Ông Táo, cô gái mở nồi ra thấy cảnh khóc thét: Đúng là trôi thật!

Netizen

17:37:28 25/01/2022
Bên cạnh mâm cơm mặn cúng Ông Công Ông Táo (23 tháng Chạp âm lịch), nhiều gia đình có phong tục chuẩn bị thêm những phần bánh trôi để dâng lên thần linh (đây là món không bắt buộc)

Tóm gọn "Nhện nhọ" Tom Holland đưa bạn gái minh tinh về nhà riêng, mới 26 tuổi mà đã có siêu xe gần 3 tỷ chở người yêu rồi!

Sao âu mỹ

17:13:32 25/01/2022
Nữ diễn viên Zendaya thậm chí còn cùng gia đình Tom Holland đến nhà hát xem kịch, định về chung một nhà sớm hay gì?

Trải nghiệm Tết ở khách sạn hạng sang

Du lịch

17:10:25 25/01/2022
Nắm bắt nhu cầu tăng cao của du khách và xu hướng staycation dịp Tết Nguyên Đán, các cơ sở lưu trú trên cả nước triển khai nhiều dịch vụ, ưu đãi và tạo các khu chụp ảnh đẹp mắt để khách check-in

Cập nhật giá mít Thái hôm nay 25/1- Lễ ông Táo mít Nhất, mít Nhì giảm, nên bán mít cho lái hay bán cho vựa?

Đời sống

17:10:09 25/01/2022
Cập nhật giá mít Thái hôm nay ngày lễ ông Táo, ông Công 23 tháng Chạp tức ngày 25/1 tại ĐBSCL cho thấy, giá mít Nhất, mít Nhì giảm 1.000 đồng/kg so với hôm qua

Dự đoán 4 con giáp tìm được cơ hội tăng thu nhập, phát tài phát lộc trước thềm đưa ông Công ông Táo về trời

Trắc nghiệm

17:05:30 25/01/2022
Những người tuổi Hợi vốn có tính cách hiền lành, thông minh, làm việc gì cũng nghĩ trước nghĩ sau, luôn dĩ hòa vi quý với tất cả mọi người, vì vậy họ là con giáp được nhiều người yêu mến. So với những con giáp khác, người tuổi Hợi không...

Chạy thành công GTA 5 trên hệ máy Game Boy 33 năm tuổi

Game offline

16:59:41 25/01/2022
Nếu game thủ đã từng tự hỏi một trong những tựa game lớn nhất hiện nay sẽ trông như thế nào trên một hệ máy console đã 30 năm tuổi, thì bạn là người may mắn