Minh Tú chính thức xin lỗi khi bị chỉ trích thái độ quát tháo ê-kíp trong buổi cầu hôn bất ngờ

Theo dõi VGT trên

Minh Tú đang hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội từ khán giả.

Gần đây, Minh Tú tung tập 3 show thực tế do cô sản xuất với chủ đề Cầu hôn. Nội dung ghi lại hình ảnh trong ngày Chris – chồng Minh Tú – cầu hôn nữ người mẫu. Theo đó, ông xã ngoại quốc đã nhờ sự hỗ trợ của ê-kíp Minh Tú để tổ chức một buổi lễ cầu hôn bất ngờ, đáng nhớ cho nửa kia. Để không làm lộ kế hoạch trọng đại, quản lý và các thành viên trong ê-kíp Minh Tú đã chuẩn bị một dự án chụp hình “giả” để đ.ánh lừa sao nữ đến điểm hẹn. Sau khi nữ siêu mẫu hoàn thành phần chụp ảnh, Chris ngay lập tức lộ diện và thực hiện nghi thức cầu hôn.

Những tưởng màn cầu hôn bất ngờ của Chris sẽ khiến Minh Tú vỡ òa trong hạnh phúc. Nhưng không, nữ người mẫu biểu cảm gượng gạo, không mấy vui vẻ và cảm thấy tức giận khi được cầu hôn. “Là cầu hôn, m.áu điên mình nổi lên. Đầu mình nảy số liền và mình phát hiện mình đã bị lừa. Lúc đó, mình vừa tức giận, khó chịu, vừa bực dọc. Mình không muốn tiếp tục dùng bữa cùng mọi người. Mình bắt đầu nhìn mọi người theo kiểu từ nay trở đi tôi và bạn đừng nói chuyện với nhau nữa. Mọi người chẳng ai hiểu mình. Mình quá thất vọng với mọi người” , Minh Tú chia sẻ.

Minh Tú chính thức xin lỗi khi bị chỉ trích thái độ quát tháo ê-kíp trong buổi cầu hôn bất ngờ - Hình 1

Minh Tú “sượng trân”, đơ người khi được cầu hôn. Cô cho biết cảm thấy bị Chris và nhân viên lừa dối

Sau đó, Minh Tú đã xảy ra cuộc tranh cãi dữ dội với ê-kíp. Minh Tú cho rằng ê-kíp đã đụng vào công việc, không tôn trọng thái độ làm việc nghiêm túc của cô. “Tại sao tôi thành công dù tôi không đẹp nhất, không cao nhất cũng không giỏi nhất. Tại sao tôi có được p.hần t.hưởng như vậy. Bởi vì tôi luôn đặt sự nghiêm túc trong công việc lên hàng đầu. Tôi không trách mọi người lừa gạt tôi vì muốn làm tôi hạnh phúc. Nhưng mọi người đang đụng vào công việc của tôi. Nó là chén cơm của tôi”, Minh Tú chỉ trích ê-kíp.

Trong khi ê-kíp Minh Tú cho biết mục đích tạo ra bữa tiệc cầu hôn là vì muốn nữ siêu mẫu có được khoảnh khắc hạnh phúc đáng nhớ trong đời. Tuy nhiên, họ không lường trước việc Minh Tú không hài lòng và có phản ứng mạnh như vậy.

Hơn nữa, việc nữ người mẫu dùng nhiều lời lẽ oán trách nặng nề, tuyên bố cắt đứt mối quan hệ với các thành viên trong ê-kíp khiến họ cảm thấy mình đã “làm ơn mắc oán” và bị tổn thương. “Minh Tú có nói một câu mà mình thấy tổn thương rất nhiều rằng: ‘Đối với Minh Tú đó là nỗi ám ảnh trong cuộc đời Minh Tú’”, “Đáng lẽ ngày cầu hôn là ngày rất hạnh phúc, vui vẻ nhưng cuối cùng đó lại là ngày mà ai cũng muốn quên đi nhất”, “Tai họa tới rồi”, các thành viên trong ê-kíp Minh Tú nói.

Minh Tú chính thức xin lỗi khi bị chỉ trích thái độ quát tháo ê-kíp trong buổi cầu hôn bất ngờ - Hình 2

Minh Tú chỉ trích, oán trách ê-kíp nặng nề

Sau khi tập Cầu hôn lên sóng, Minh Tú vướng phải không ít những tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều khán giả chỉ trích nữ người mẫu phản ứng quá đà, không biết trân trọng tình cảm của bạn bè và có thái độ ứng xử kém tinh tế với thành viên trong ê-kíp. Hầu hết các khán giả thất vọng khi Minh Tú trước khi cưới đã tuyên bố sẽ kiềm chế, trưởng thành về mặt cảm xúc, nhưng cuối cùng cô vẫn đầy drama.

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng Minh Tú đang lợi dụng chuyện tình cảm để làm show truyền hình thực tế về bản thân, thu hút sự chú ý. Họ nghi vấn nữ người mẫu và ê-kíp của cô đang “diễn” quá đà.

“Khán giả đừng đụng chén cơm Minh Tú nha, cô ấy sẵn sàng phát cáu đấy”, “Minh Tú phản ứng tiêu cực quá. Và chị ấy cứ khăng khăng bắt người khác phải hiểu chị, nhưng chính chị cũng chưa hiểu được tình cảm của mọi người dành cho chị”, “Chị cố chấp quá. Không hiểu sao có thể chia sẻ những điều không vui này trước công chúng. Không thấy hay ho chỉ thấy tiêu cực”, “Đúng là drama queen, tới cầu hôn mà cũng có drama , khán giả chê trách Minh Tú.

Minh Tú chính thức xin lỗi khi bị chỉ trích thái độ quát tháo ê-kíp trong buổi cầu hôn bất ngờ - Hình 3

Khán giả hiện chỉ trích thái độ ứng xử quá đà của Minh Tú, đồng thời cũng cho rằng cô và ê-kíp “diễn” để tạo drama gây chú ý

Chúng tôi đã liên hệ với nữ siêu mẫu, Minh Tú lập tức có phản hồi về những ý kiến tiêu cực hướng đến bản thân sau khi tập 3 của show thực tế do cô sản xuất lên sóng.

” Minh Tú tôn trọng những cảm xúc của khán giả, bởi khi mình mang một show công chiếu đến công chúng thì phải chấp nhận những luồng ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, Minh Tú cũng muốn gửi lời xin lỗi vì đã mang đến những cảm xúc tiêu cực đến. Minh Tú làm show này có thể tô hồng cuộc đời mình, lựa chọn cái nào đẹp đẽ để nói cũng được, nhưng Minh Tú muốn có sao thì kể vậy. Thời điểm đó, Minh Tú có những suy nghĩ bốc đồng, tranh cãi thì Minh Tú kể lại đầy đủ hết. Nhưng xin hiểu rằng, đây là những chuyện đã cũ, được kể lại tường tận, còn hiện tại sau nhiều cung bậc, phong ba bão táp, Minh Tú của 2024 đã khác phiên bản của trước đây rất nhiều”, Minh Tú chia sẻ nỗi lòng và không quên xin lỗi khán giả.

Nữ siêu mẫu cho biết thêm: “Minh Tú không phủ nhận sự nóng tính của mình, những chương trình Minh Tú đã tham gia trước đó thì mọi người đã biết rồi đó. Thứ hai, Minh Tú rất xem trọng công việc kiếm cơm của mình, rất tôn trọng nghề, và nghiêm túc với nghề nghiệp. Thực sự, nếu như không có sự nghiêm túc, có phần hơi khắt khe với chính bản thân Minh Tú thì chưa chắc Minh Tú có được chút thành quả như hiện nay sau bao nhiêu năm miệt mài phấn đấu. Thứ ba, Minh Tú rất quý trọng gia đình, nên mọi điều gì ý nghĩa, Minh Tú rất mong muốn có sự chứng kiến của gia đình. Đó là 3 vấn đề mà dẫn tới Minh Tú gắt gỏng với các bạn trong ê-kíp.

Sau khi nhìn lại, bản thân Minh Tú cũng có hối hận vì giá như mình có thể chia sẻ rõ ràng như như lúc này thì sẽ có được sự cảm thông và chia sẻ nhiều hơn. Nên qua câu chuyện của Minh Tú, Minh Tú mong muốn gửi đến thông điệp trong cuộc sống, phải lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn thì chúng ta sẽ yêu thương nhau, hiểu nhau nhiều hơn, trong bất kì mối quan hệ nào cũng vậy. Còn sự việc đã diễn ra rồi, không thể thay đổi được quá khứ, nhưng tới giờ này từng gương mặt, từng thành viên trong màn tranh cãi đó vẫn đồng hành, yêu thương và chứng kiến những khoảnh khắc ý nghĩa nhất cuộc đời Minh Tú thì các bạn đủ hiểu Minh Tú trân trọng và yêu thương các bạn ấy như thế nào”.

Minh Tú chính thức xin lỗi khi bị chỉ trích thái độ quát tháo ê-kíp trong buổi cầu hôn bất ngờ - Hình 4

Về các nhận xét Minh Tú và ê-kíp “diễn” trong chương trình này, siêu mẫu thẳng thắn nhìn nhận: “Thật ra bất kì ai đứng trước ống kính cũng có diễn, cũng muốn chỉn chu, trau chuốt nhất trong từng lời nói, cử chỉ. Nên Minh Tú không phủ nhận điều này. Nhưng cơ bản câu chuyện là thật, sự kiện diễn ra đúng, những thành viên trong câu chuyện đều như những gì thấy trên show. Minh Tú không hư cấu câu chuyện, chỉ là dựng một đoạn phim sao cho thật gọn, chứ bê hết nguyên đoạn cãi nhau thì chắc tập này phải dài nhiều tiếng (cười).

Trước đó, Minh Tú và ê-kíp cũng cân nhắc về việc đưa hình ảnh của ba lên show lắm chứ. Các bạn chưa biết đâu, mỗi lần thấy hình ảnh của ba, nghe giọng ba nói là Minh Tú xúc động. Mà làm cái show này Minh Tú phải coi hàng trăm lần những thước phim kỉ niệm đó. Cái khán giả thấy là một nhân vật đã khuất, còn Minh Tú thấy là một nỗi đau, sự mất mát vô cùng lớn. Việc để ba trong dự án này, vì đó là một phần câu chuyện của dự án này. Cuộc đời Minh Tú những năm gần đây chịu ảnh hưởng rất lớn về ba, về những chuyển biến sức khoẻ, tình cảm gia đình, tới những quyết định trọng đại nhất cuộc đời Minh Tú. Cuộc đời Minh Tú đã hơn 25 năm không nhắc về ba, về cảm xúc tình cảm cha con rồi, nên những chấp niệm về gia đình, về những năm cuối đời của ba, xin cho Minh Tú được kể lại, như một phần ký ức và cũng là kỉ niệm mà Minh Tú muốn giữ mãi”.

Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng

Lần đầu tiên sao nữ này hé lộ những hình ảnh hiếm bên trong tiệc cầu hôn bí mật.

Trước khi tổ chức hôn lễ đầy cảm xúc vào tháng 3/2024 thì siêu mẫu Minh Tú và bạn trai Tây tên Chris đã trải qua hành trình yêu "sóng gió", nhiều lần hợp - tan. Hồi cuối tháng 11/2023, Minh Tú đăng clip cầu hôn Chris khi cả hai cùng thăm gia đình tại Đức. Tuy nhiên, đến mới đây nữ siêu mẫu đã hé lộ thêm hình ảnh bên trong một tiệc cầu hôn khác mà Chris đã chuẩn bị riêng để tạo bất ngờ cho cô. Nhiều người dự đoán buổi tiệc đặc biệt này diễn ra trước khi Minh Tú chủ động cầu hôn Chris.

Theo đó, sau khi nghe Chris bật mí dự định cầu hôn, Minh Tú hào hứng tưởng tượng: "T ôi mong buổi cầu hôn của tôi sẽ diễn ra tại một nhà hàng ngay bờ sông. 2 đứa tôi sẽ hẹn đi ăn tối, thường Chris hẹn Minh Tú đi nhà hàng là Tú sẽ biết tự trang điểm đẹp. Tôi tưởng tượng đang ăn thì một cái cửa nào đó mở ra, xong Bảnh Tỏn (cún cưng của Minh Tú - PV) sẽ chạy đến. Xung quanh sẽ có ba mẹ, bạn bè của tôi và Chris sẽ cầu hôn tôi".

Clip: Minh Tú hào hứng kể về tiệc cầu hôn trong mơ, và Chris thực hiện đúng ra số mong muốn của cô

Và đúng như lời nữ siêu mẫu miêu tả, Chris đã chuẩn bị một bữa tiệc trang trí bằng hoa tươi lãng mạn, ảnh kỷ niệm của cặp đôi cũng được bày trí khắp nơi. Đặc biệt, chú chó cưng của Minh Tú cũng được mặc đồ như "chú rể" để xuất hiện trong dịp này. Khi Minh Tú đang loay hoay chụp ảnh thì Chris xuất hiện và ngỏ lời cầu hôn. Khi đó, cô tỏ ra ngơ ngác, bất ngờ nhưng cũng nhanh chóng gật đầu đồng ý.

Đặc biệt, thay vì trao nhẫn kim cương làm "tín vật định tình" như nhiều người thì Chris lại tặng Minh Tú một chiếc đồng hồ vàng. Chi tiết này khiến nhiều người thích thú vì khá độc đáo. Tuy nhiên, theo lời ekip chia sẻ buổi cầu hôn này còn có một cú "twist" mà Minh Tú sẽ tiết lộ trong thời gian tới.

Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng - Hình 1

Chris hẹn Minh Tú ăn tối ở một nhà hàng lãng mạn, trong khi đó anh đã chuẩn bị mọi thứ rất chỉn chu

Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng - Hình 2

Không gian ngập nến, hoa và ảnh kỷ niệm của cả hai

Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng - Hình 3

Chú chó Bảnh Tỏn của Minh Tú cũng được đưa đến địa điểm này

Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng - Hình 4

Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng - Hình 5

Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng - Hình 6

Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng - Hình 7

Minh Tú tỏ ra vô cùng bất ngờ khi Chris xuất hiện và cầu hôn cô

Vào tháng 11/2023, Minh Tú học tiếng Đức để cầu hôn Chris trước mặt gia đình. Nói về việc quyết định trao nhẫn cho "nửa kia", Minh Tú tâm sự với chúng tôi: "Tôi và Chris đều là những người rất trân trọng tình cảm gia đình, mỗi năm sẽ hai lần về Châu Âu để thăm ba mẹ anh. Tôi cũng dùng công cụ dịch từ tiếng Anh qua tiếng Đức để cho ông bà hiểu xong rồi ông bà sẽ nhờ anh Chris dịch lại cho tôi, chị và cháu anh Chris thì có biết tiếng Anh. Cả nhà cùng ngồi ăn và làm nhiều việc dễ thương lắm. Chúng tôi cùng đạp xe, cùng đi uống cafe, 4 chiếc xe 2 người lớn 2 người nhỏ, rồi cùng nhau đi câu cá.

Tôi có những kỷ niệm đẹp và được trải nghiệm những thứ mà hồi bé không có, tôi rất trân trọng những giây phút đó. Có rất nhiều lý do khiến tôi quyết định cầu hôn anh Chris trước mặt gia đình anh tại Đức. Một trong số đó tôi mong muốn gia đình, bao gồm ba mẹ anh chị em - là người người thân thiết sẽ chứng kiến được cái giây phút thiêng liêng đó".

Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng - Hình 8

Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng - Hình 9

Không phải nhẫn kim cương, Chris cầu hôn Minh Tú bằng đồng hồ vàng

Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng - Hình 10

Minh Tú cầu hôn Chris bằng nhẫn khi cả hai đến Đức thăm gia đình

Khi được hỏi về việc ai là người cầu hôn trước, Minh Tú từng trả lời: "5 năm yêu nhau thì không biết là vỡ tan bao nhiêu lần. Trong lần yêu lại này, anh luôn gợi ý cho tôi là anh sẵn sàng rồi, còn tôi có sẵn sàng về chung chưa nhưng tôi cảm thấy là mình chưa sẵn sàng. Tôi luôn tìm cớ là để làm xong cái này lại có cái khác để làm, xong anh đợi em cái này nữa nha xong rồi đợi đợi đợi. Tôi là một người muốn sẵn sàng khi mà bản thân của mình sẵn sàng chứ không phải bị áp lực. Tôi không muốn quyết định của mình là bởi vì áp lực t.uổi tác từ gia đình hay từ xã hội hay từ bạn bè đồng trang lứa mà sẽ chọn thời điểm, hoàn cảnh phù hợp với bản thân. Tất cả mọi quyết định trong cuộc sống của tôi đều là tự quyết và tự chịu trách nhiệm".

Sau khi kết hôn, Minh Tú thoải mái trong việc chia sẻ cuộc sống thú vị, nhiều niềm vui bên Chris. Giữ đúng lời hứa trên lễ đường, Minh Tú đều đặn nấu ăn cho Chris, ngày càng ra dáng người phụ nữ của gia đình. Nữ siêu mẫu còn khoe điều thay đổi đặc biệt sau khi lấy chồng chính là được "ting ting" thêm t.iền lương vào đầu tháng.

Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng - Hình 11

Do mong muốn bố được chứng kiến giây phút con gái lên xe hoa nên Minh Tú đã tổ chức lễ hỏi bí mật vào tháng 5/2023

Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng - Hình 12

Hôn lễ quy tụ dàn sao của cả hai diễn ra vào tháng 3/2024

Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng - Hình 13

Sau đám cưới, Minh Tú khoe tận hưởng cuộc sống viên mãn, hạnh phúc

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đạo diễn Lê Hoàng bị nữ siêu mẫu Việt công khai tỏ thái độ vì trùng tu nhan sắc
16:41:53 21/06/2024
"Cậu ấm" Subeo lộ diện với chiều cao khủng, được Cường Đô La nhắn nhủ tình cảm trong ngày sinh nhật
14:32:03 21/06/2024
Xoài Non tiết lộ về con số 20 tỷ đền bù và tình cảm hiện tại với Xemesis
14:46:30 21/06/2024
Á hậu Huyền My bán đổ bán tháo, thiệt hại t.iền tỷ, lý do không ai ngờ tới
17:39:57 21/06/2024
Siu Black về vườn nuôi gia súc, nợ ngập đầu chưa trả nổi gốc, bị hỏi thẳng mặt
13:56:49 22/06/2024
Anh Đức chính thức công bố ngày cưới, khoe ảnh cô dâu chú rể xứng đôi vừa lứa
09:05:45 22/06/2024
Đỗ Mỹ Linh và chồng tặng anh trai t.iền tỷ, cặp anh em chuẩn con nhà vọng tộc
12:46:50 22/06/2024
Quang Lê sốc khi biết Siu Black bán heo được có 2 triệu: "Đi hát một show 20, 50 triệu rồi"
21:34:38 21/06/2024

Tin đang nóng

LUNAS trổ tài nói tiếng Trung, mạnh ai nấy tung tài lẻ ở Tỷ tỷ đạp gió 2024
18:14:58 22/06/2024
Hé lộ nhật kí của ái nữ nhà Công Vinh - Thuỷ Tiên giữa tin đồn bố mẹ ly hôn
19:22:34 22/06/2024
Hot nhất hôm nay: Suzy và Song Hye Kyo công khai "hẹn hò"!
17:20:04 22/06/2024
Tôn Diệu Uy: Lão hóa ngược ở t.uổi 50, ở nhà ngồi một chỗ vẫn kiếm 200 tỷ/2 tiếng
16:44:35 22/06/2024
Cái kết bẽ bàng cho nữ ca sĩ gen Z thủ đoạn "úp sọt" đại gia để bước vào hào môn
19:50:59 22/06/2024
Xoài Non tuyên bố "quậy tới bến", hành xử gây tranh cãi hậu ly hôn Xemesis
18:02:25 22/06/2024
Cháy chung cư ở Bắc Ninh, khói cuồn cuộn bốc cao hàng trăm mét
18:16:11 22/06/2024
Ngọc Trinh khó có thể mang thai tự nhiên
18:32:37 22/06/2024

Tin mới nhất

Á hậu Lệ Hằng đồng hành cùng bệnh nhân bạch biến

22:16:11 22/06/2024
Á hậu Lệ Hằng có những hoạt động ý nghĩa để đồng hành cùng bệnh nhân bạch biến, đồng thời lan tỏa thông điệp hiểu biết, tôn trọng và yêu thương đến cộng đồng.

Nữ ca sĩ Việt có "triệu người mê" về với chồng sau cuộc chia tay ầm ĩ

21:59:15 22/06/2024
Nữ ca sĩ gốc Đồng Nai có hơn 2,5 triệu liên tục đăng ảnh khoe chồng con sau khi gây chao đảo mạng xã hội vì thông tin đời tư.

HOT: Thái Trinh tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai giấu mặt

21:42:41 22/06/2024
Tối 22/6, nữ ca sĩ đăng tải bức ảnh khoe chai nước dùng để trang trí trong lễ ăn hỏi. Theo đó, Thái Trinh và vị hôn phu giấu mặt sẽ thực hiện nghi thức đính hôn vào ngày 24/6 tới.

Đàm Vĩnh Hưng ở biệt thự 'ngàn hoa', Lý Hùng phong độ ở t.uổi 55

21:32:07 22/06/2024
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khoe hoa đẹp tự trồng. Lý Hùng phong độ ở t.uổi 55 được nhiều khán giả khen vì vẫn giữ được dáng thon gọn.

Cuộc sống hôn nhân của Thủy Tiên - Công Vinh

20:56:07 22/06/2024
Được ví như Victoria - Beckham của Việt Nam, cuộc sống hôn nhân của ca sĩ Thủy Tiên và cầu thủ Công Vinh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trấn Thành tiết lộ thói quen được duy trì sau 8 năm cưới Hari Won

20:23:21 22/06/2024
Nhắn nhủ những lời xúc động dịp sinh nhật vợ, Trấn Thành còn tiết lộ những điều thú vị trong đời sống hôn nhân của mình.

Dàn mỹ nhân đổ bộ "cực hot": Hoa hậu Ý Nhi gây bất ngờ vì sự thay đổi diện mạo sau thời gian du học

20:00:00 22/06/2024
Trở lại sau thời gian du học Úc, nàng Hậu được khen ngợi đã thăng hạng nhan sắc, phong thái. Diện mạo hôm nay của cô nhận được phản ứng rất tích cực từ fan sắc đẹp.

Động thái của ca sĩ Thủy Tiên sau khi chồng lên tiếng về thông tin ly hôn

17:34:04 22/06/2024
Thủy Tiên có động thái chứng minh gia đình mình vẫn hạnh phúc. Cô không đề cập thẳng tới tin đồn mà chia sẻ ý nhị từ câu chuyện của cô con gái.

Chồng hoa hậu Ngọc Hân "xả" loạt ảnh đi đăng ký kết hôn, tất cả đồng nghiệp đều mặc áo dài chúc phúc

17:30:23 22/06/2024
Chồng hoa hậu Ngọc Hân gây chú ý khi xả loạt ảnh đi đăng ký kết hôn ở Arab Saudi với sự làm chứng của tất cả đồng nghiệp.

Hồ Minh Quang: "Học trò đại gia" của Minh Nhí, U40 mới chập chững theo nghề

16:54:29 22/06/2024
Hồ Minh Quang từng được báo giới gọi với danh xưng học trò đại gia của Minh Nhí vì xuất thân là một doanh nhân thành đạt, nhưng nếu ai hiểu về anh ấy sẽ thấy rằng Hồ Minh Quang còn là đại gia giàu tình cảm, giàu tinh thần học hỏi và sự ...

Sao Việt 22/6: Lệ Quyên triết lý về buông bỏ, Hoa hậu Thùy Tiên đóng phim

15:47:36 22/06/2024
Lệ Quyên đăng ảnh diện đồ hiệu xa xỉ kèm những dòng triết lý về sự buông bỏ, Hoa hậu Thùy Tiên tham gia đóng phim cùng nghệ sỹ Hồng Đào.

Ảnh hậu trường nhóm chị đẹp LUNAS tại Đạp gió 2024

15:43:42 22/06/2024
Nhóm nhạc LUNAS gồm Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Huyền Baby và Khổng Tú Quỳnh sẽ có màn trình diễn tại công diễn 5 của show âm nhạc Đạp gió 2024 ở Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Bức ảnh Jennie (Blackpink) chụp chung với Trần Quán Hy gây sốt mạng xã hội

Sao châu á

22:44:12 22/06/2024
Bức ảnh Jennie (thành viên Blackpink) và nam diễn viên tai tiếng Trần Quán Hy đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt , trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng.

Sự thật thông tin mặt ruộng bốc cháy ở tỉnh Gia Lai

Tin nổi bật

22:29:04 22/06/2024
Vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip mặt ruộng tự bốc cháy. Tuy nhiên, theo cơ quan chức năng, đây chỉ do người dân đốt rơm rạ, lửa cháy còn sót lại.

Suni Hạ Linh trình diễn bùng nổ, chính thức vào chung kết "Đạp gió"

Tv show

22:28:21 22/06/2024
Trưa 22/6, đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc) phát sóng tập 10 chương trình Đạp gió 2024 có sự tham gia ca sĩ Suni Hạ Linh đến từ Việt Nam.

Cựu HLV MU gây ấn tượng tại EURO 2024

Sao thể thao

22:24:16 22/06/2024
Ralf Rangnick vừa giúp tuyển Áo giành chiến thắng 3-1 trước Ba Lan ở lượt trận thứ hai bảng D, VCK EURO 2024 tối 21/6.

Justin Timberlake lên tiếng sau vụ bắt giữ gây xôn xao

Sao âu mỹ

22:13:45 22/06/2024
Sau vụ bắt giữ vì lái xe trong tình trạng say xỉn, Justin Timberlake tiếp tục chuyến lưu diễn. Nam ca sĩ cảm kích khi người hâm mộ vẫn luôn yêu thương mình dù điều đó không hề dễ dàng.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiết lộ về bài hát dang dở của Mai Phương dành cho con gái

Nhạc việt

22:01:23 22/06/2024
Ngủ đi con là bài hát cuối cùng của cố diễn viên Mai Phương muốn dành cho con gái. Đáng tiếc, ca khúc chưa kịp ra mắt, cô đã ra đi.

Lọ Lem lộ thu nhập khủng t.uổi 18, từng từ chối cát-xê cao vì lý do bất ngờ

Netizen

21:44:11 22/06/2024
Với lợi thế nhan sắc, đồng thời là con gái của một trong những MC được yêu thích nhất Việt Nam nên ngay từ khi còn nhỏ, cô đã được nhiều nhãn hàng quảng cáo chọn mặt gửi vàng , theo chân bố mẹ tham gia các sự kiện danh giá.

Cái c.hết của Deadpool đang dần được hé lộ

Phim âu mỹ

21:31:24 22/06/2024
Deadpool là siêu anh hùng nổi tiếng của Marvel. Anh thường được biết đến với năng lực tự hồi phục mạnh mẽ đến mức gần như bất tử.

Hezbollah cảnh báo tập kích phi quy tắc toàn lãnh thổ Israel

Thế giới

21:18:00 22/06/2024
Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un nhất trí nâng cấp quan hệ song phương lên cấp Đối tác chiến lược toàn diện.

Nghi ngờ bạn trai cũ giả vờ sống tiết kiệm khi yêu tôi

Trắc nghiệm

21:06:28 22/06/2024
Anh mua cho tôi lợn đất, bảo tôi để t.iền mua đồ và du lịch vào đón, dồn lại xem một năm được bao nhiêu, nhỡ có việc dùng tới.

Vợ từ chối phụng dưỡng cha mẹ tôi

Góc tâm tình

21:01:50 22/06/2024
Vợ bảo 20 năm chị tôi vẫn sống ở căn nhà của bố mẹ nên tự có trách nhiệm, vợ có nhà cửa đủ rồi nên không cần nữa.Tôi và vợ đều 44 t.uổi, có hai con, nhà và xe đầy đủ, chủ yếu từ t.iền của vợ. Nhà vợ khá hơn nhà tô