Minh Tú bị phản ứng ngược hậu đám cưới với chồng Tây

Theo dõi VGT trên

Netizen tranh cãi vì thái độ của Minh Tú trong các tập truyền hình thực tế liên quan đến đám cưới dạo gần đây.

Dù đám cưới đã diễn ra hơn 2 tháng nhưng những diễn biến hậu trường liên quan đến ngày này vẫn được Minh Tú chia sẻ đều đặn trên mạng xã hội. Nữ siêu mẫu là sao Việt hiếm hoi sản xuất cả một chương trình thực tế quay lại tất tần tật các công đoạn chuẩn bị cho đám cưới. Tuy nhiên, ở những tập phát sóng gần đây, Minh Tú nhận về nhiều phản ứng trái chiều. Nếu ở những tập trước nữ siêu mẫu gây khó chịu vì cảnh quát tháo ekip do không làm đúng ý trong tiệc cầu hôn thì đến tập 6 mới đây, Minh Tú lại cãi tay đôi với quản lý thân cận.

Theo đó, người quản lý này cùng Minh Tú và mẹ cô đi thử những bộ váy chuẩn bị cho đám cưới. Tuy nhiên, khi vừa ra xe đi về, thì quản lý liền góp ý với Minh Tú rằng những bộ trang phục chưa ổn, không có điểm nhấn nên anh cảm thấy lo lắng khi ngày cưới cận kề. Ngay lập tức, nữ siêu mẫu tỏ thái độ không hài lòng và đáp lại: “Tại sao không ổn, người ta đã nói là có đính kết thêm mà. Bây giờ sao, phải làm lại hết hả? Lúc thử đồ em cũng đã nói là chưa xong, bộ làm tiệc chính của Sài Gòn em rất thích, em không có vấn đề chỉnh sửa gì cả. Mọi thứ phải từ từ đi anh hiểu không. Mỗi một ngày em thấy rất áp lực, người ta nói đám cưới phải vui nhưng mọi người để ý mọi thứ quá chi tiết, cuối cùng em không có vui”.

Minh Tú chia sẻ lý do cô phải “xù lông”, dừng xe để đối đáp với quản lý: “Anh Tùng là người thà là đừng nói, nhắn tin thôi, nói rất nhẹ nhàng nhưng có những câu rất… Chưa bao giờ chúng tôi cãi nhau to như thế. Một ngày đã quá mệt, đang đói bụng nữa, làm con người mình rất dễ cáu. Nhiều khi tôi chưa chia sẻ cho anh Tùng tôi và ekip của anh Chung Thanh Phong đã rất tâm huyết và vất vả như thế nào để ra được những thiết kế đó. Đối với anh Tùng, chắc anh nghĩ là dù váy sườn thôi nhưng phải giống 80% bản vẽ”.

Minh Tú bị phản ứng ngược hậu đám cưới với chồng Tây - Hình 1

Sau khi bị quản lý góp ý chiếc váy cưới không có điểm nhấn, chưa ổn thì Minh Tú đã đáp trả 1 chọi 1 lại vô cùng căng thẳng

Minh Tú bị phản ứng ngược hậu đám cưới với chồng Tây - Hình 2

Nữ siêu mẫu cho biết do quản lý không hiểu về thời trang nên mới xảy ra mâu thuẫn

Sau màn cãi nhau đó, Minh Tú và quản lý đã phải ngồi lại để thống nhất và chia sẻ. Cô giải thích rằng những chiếc váy thử trên chỉ là thiết kế ban đầu, chưa phải là sản phẩm cuối cùng nên cần có thời gian để chỉnh sửa, bổ sung thêm. Dù người trong cuộc đã giải quyết được vấn đề nhưng khi sự việc này được công khai, netizen đã để lại nhiều bình luận trái chiều. Nhiều người cho rằng Minh Tú quá nóng tính, “chuyện bé xé ra to” để gây chuyện, tạo drama chiêu trò cho show thực tế. Một số người còn quyết định “quay xe” vì không đồng tình với thái độ Minh Tú liên tục to tiếng với các thành viên trong ekip.

Về phía Minh Tú, cô cũng lên tiếng thừa nhận giai đoạn chuẩn bị đám cưới một mình cô phải quyết định, sắp xếp tất cả nên dễ sinh ra áp lực khủng hoảng và xảy ra những sự việc không mong muốn. Ngoài ra, Minh Tú cũng đã khuyến cáo khán giả rằng trong tập 6 này có những tình huống cãi nhau, mọi người nên cân nhắc khi xem.

Minh Tú bị phản ứng ngược hậu đám cưới với chồng Tây - Hình 3

Minh Tú bị phản ứng ngược hậu đám cưới với chồng Tây - Hình 4

Netizen “quay xe” từ yêu thích, dõi theo sang thấy mệt mỏi vì mỗi tập hậu trường đám cưới của Minh Tú đều có drama

Minh Tú bị phản ứng ngược hậu đám cưới với chồng Tây - Hình 5

Minh Tú đã nhắc nhở về việc có cảnh cãi nhau để khán giả cân nhắc khi xem

Trước đó, khi bị cư dân mạng phản ứng trái chiều, Minh Tú đã lên tiếng xin lỗi vì hành động lớn tiếng với ekip, cô chia sẻ: “Minh Tú tôn trọng những cảm xúc của khán giả, bởi khi mình mang một show công chiếu đến công chúng thì phải chấp nhận những luồng ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, Minh Tú cũng muốn gửi lời xin lỗi vì đã mang đến những cảm xúc tiêu cực đến. Minh Tú làm show này có thể tô hồng cuộc đời mình, lựa chọn cái nào đẹp đẽ để nói cũng được, nhưng Minh Tú muốn có sao thì kể vậy. Thời điểm đó, Minh Tú có những suy nghĩ bốc đồng, tranh cãi thì Minh Tú kể lại đầy đủ hết. Nhưng xin hiểu rằng, đây là những chuyện đã cũ, được kể lại tường tận, còn hiện tại sau nhiều cung bậc, phong ba bão táp, Minh Tú của 2024 đã khác phiên bản của trước đây rất nhiều”.

Nữ siêu mẫu cho biết thêm: “Minh Tú không phủ nhận sự nóng tính của mình, những chương trình Minh Tú đã tham gia trước đó thì mọi người đã biết rồi đó. Thứ hai, Minh Tú rất xem trọng công việc kiếm cơm của mình, rất tôn trọng nghề, và nghiêm túc với nghề nghiệp. Thực sự, nếu như không có sự nghiêm túc, có phần hơi khắt khe với chính bản thân Minh Tú thì chưa chắc Minh Tú có được chút thành quả như hiện nay sau bao nhiêu năm miệt mài phấn đấu. Thứ ba, Minh Tú rất quý trọng gia đình, nên mọi điều gì ý nghĩa, Minh Tú rất mong muốn có sự chứng kiến của gia đình. Đó là 3 vấn đề mà dẫn tới Minh Tú gắt gỏng với các bạn trong ê-kíp.

Sau khi nhìn lại, bản thân Minh Tú cũng có hối hận vì giá như mình có thể chia sẻ rõ ràng như như lúc này thì sẽ có được sự cảm thông và chia sẻ nhiều hơn. Nên qua câu chuyện của Minh Tú, Minh Tú mong muốn gửi đến thông điệp trong cuộc sống, phải lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn thì chúng ta sẽ yêu thương nhau, hiểu nhau nhiều hơn, trong bất kì mối quan hệ nào cũng vậy. Còn sự việc đã diễn ra rồi, không thể thay đổi được quá khứ, nhưng tới giờ này từng gương mặt, từng thành viên trong màn tranh cãi đó vẫn đồng hành, yêu thương và chứng kiến những khoảnh khắc ý nghĩa nhất cuộc đời Minh Tú thì các bạn đủ hiểu Minh Tú trân trọng và yêu thương các bạn ấy như thế nào”.

Minh Tú bị phản ứng ngược hậu đám cưới với chồng Tây - Hình 6

Minh Tú và ekip từng cãi nhau to sau buổi cầu hôn bất ngờ

Về các nhận xét Minh Tú và ê-kíp “diễn” trong chương trình này, siêu mẫu thẳng thắn nhìn nhận: “Thật ra bất kì ai đứng trước ống kính cũng có diễn, cũng muốn chỉn chu, trau chuốt nhất trong từng lời nói, cử chỉ. Nên Minh Tú không phủ nhận điều này. Nhưng cơ bản câu chuyện là thật, sự kiện diễn ra đúng, những thành viên trong câu chuyện đều như những gì thấy trên show. Minh Tú không hư cấu câu chuyện, chỉ là dựng một đoạn phim sao cho thật gọn, chứ bê hết nguyên đoạn cãi nhau thì chắc tập này phải dài nhiều tiếng (cười).

Trước đó, Minh Tú và ê-kíp cũng cân nhắc về việc đưa hình ảnh của ba lên show lắm chứ. Các bạn chưa biết đâu, mỗi lần thấy hình ảnh của ba, nghe giọng ba nói là Minh Tú xúc động. Mà làm cái show này Minh Tú phải coi hàng trăm lần những thước phim kỉ niệm đó. Cái khán giả thấy là một nhân vật đã khuất, còn Minh Tú thấy là một nỗi đau, sự mất mát vô cùng lớn. Việc để ba trong dự án này, vì đó là một phần câu chuyện của dự án này. Cuộc đời Minh Tú những năm gần đây chịu ảnh hưởng rất lớn về ba, về những chuyển biến sức khoẻ, tình cảm gia đình, tới những quyết định trọng đại nhất cuộc đời Minh Tú. Cuộc đời Minh Tú đã hơn 25 năm không nhắc về ba, về cảm xúc tình cảm cha con rồi, nên những chấp niệm về gia đình, về những năm cuối đời của ba, xin cho Minh Tú được kể lại, như một phần ký ức và cũng là kỉ niệm mà Minh Tú muốn giữ mãi”.

Minh Tú bị phản ứng ngược hậu đám cưới với chồng Tây - Hình 7

Minh Tú đã trải qua 1001 “kiếp nạn” trước khi tổ chức đám cưới hoành tráng cách đây 2 tháng

Trong bài phỏng vấn với chúng tôi trước thềm đám cưới, Minh Tú cũng mong nhận được sự thông cảm vì những thông tin liên quan đến hôn lễ sẽ kéo dài: “Thực sự thì tôi là một người của công chúng, hoạt động trong giới nghệ thuật thì chắc chắn sẽ được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tôi biết sẽ có những luồng ý kiến trái chiều, tôi chỉ muốn tâm sự một câu thôi: Đám cưới trong cuộc đời chỉ có một lần thôi, có thể trong giai đoạn này sẽ có nhiều thông tin hơi ồn ào một chút xíu thì mong tất cả mọi người thông cảm cho tôi”.

Minh Tú bị phản ứng ngược hậu đám cưới với chồng Tây - Hình 8

Show thực tế về đám cưới của Minh Tú đang nhận được sự bàn tán của cư dân mạng

Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa "cơ trưởng"

Loạt khoảnh khắc hết ga hết số của Minh Tú ở đám cưới khiến ai cũng phải chào thua vì quá lầy lội.

Tối 13/4, đám cưới Minh Tú và chồng Tây được diễn ra tại TP.HCM. Bên cạnh gia đình và người thân thì dàn sao khủng như Trường Giang - Nhã Phương, Hương Giang, Lan Khuê, Diễm My 9x, Hòa Minzy... đã dành thời gian có mặt để gửi lời chúc phúc đến đôi tân lang tân nương.

Sau những giây phút lãng mạn, dàn sao bắt đầu nhập tiệc và cũng từ đó loạt khoảnh khắc lầy lội được ra đời. Quy tụ toàn dân quẩy nên hôn lễ Minh Tú diễn ra vô cùng rộn ràng. Các nghệ sĩ bất chấp hình ảnh, vui chơi tưng bừng và "trùm cuối" ở đám cưới Minh Tú không ai khác chính là cô dâu.

Minh Tú làm "cơ trưởng", quẩy cực sung trong đám cưới của mình

Theo vài khoảnh khắc được khách mời cập nhật, sau khi làm lễ thì Minh Tú bắt đầu thay chiếc váy độc lạ, mang giày thể thao để thuận tiện hết ga hết số cùng bạn bè. Nữ siêu mẫu hóa "cơ trưởng" khuấy động không khí cho quan khách. Khác hẳn với hình ảnh nền nã, nhẹ nhàng trên lễ đường, Minh Tú rũ bỏ hình tượng để nhún nhảy cực lầy lội. Không những vậy, nhiều sao Việt còn "bóc" cô dâu chính là người quẩy sung nhất và chuốc rượu khách mời không thương tiếc.

Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa cơ trưởng - Hình 1

Hình ảnh nền nã, xinh đẹp của Minh Tú trong chiếc váy cưới trắng lộng lẫy

Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa cơ trưởng - Hình 2

Khung hình gấp đôi visual của vợ chồng Minh Tú trên lễ đường

Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa cơ trưởng - Hình 3

Nhưng không lâu sau đó Minh Tú xả vai cô dâu, bắt đầu bật chế độ quẩy cùng dàn khách mời

Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa cơ trưởng - Hình 4

Những khoảnh khắc lầy lội của nữ siêu mẫu khiến hội "ăn cưới online" cũng phải bật cười

Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa cơ trưởng - Hình 5

Hôn phu của Minh Tú tên là Christopher sinh năm 1981 tại Đức, hơn nữ siêu mẫu 10 t.uổi, sinh sống và làm việc ở châu Á hơn 15 năm nay. Anh là nhân viên văn phòng trong một công ty đa quốc gia. Cả hai hẹn hò đã lâu nhưng đến tháng 12/2021 mới công khai. Siêu mẫu cho biết đám cưới là cái kết ngọt ngào cho chuyện tình 10 năm với nhiều lần hợp rồi tan. Tháng 11/2023, cô chủ động cầu hôn bạn trai trong lần về quê nhà của anh thăm người thân.

Trong buổi chia sẻ với chúng tôi, Minh Tú nói về kế hoạch sau đám cưới: "Sau hôn lễ chắc chắn là tôi và anh Chris sẽ về Châu Âu để ở bên gia đình vào mùa hè. Trong năm 2024, tôi đặt tình cảm gia đình, sự ưu tiên cho gia đình là đầu tiên. Có 1 người anh, ngoài việc luôn chúc phúc thì anh hay nhắc nhở tôi đừng cuốn theo cái gọi là cái vòng dư luận mà mình quên đi chồng, gia đình, cảm xúc của những người trong gia đình của mình. Nhiều khi cuốn vào công việc, vào mạng xã hội, dự án mà quên đi cảm xúc của đối phương. Đâu đó cũng sẽ ảnh hưởng cuộc sống hôn nhân.

Thật ra trong thời điểm trước đây, sự nghiệp là ưu tiên nhưng thời điểm năm ngoái và năm nay thì gia đình là ưu tiên của tôi. Năm ngoái là gia đình lớn, nơi mà mình được sinh ra và dạy dỗ. Bắt đầu bước vào 2024 là mình sẽ xây dựng một gia đình nhỏ và trong tương lai thì chắc chắn sẽ có những thành viên mới xuất hiện trong gia đình nhỏ này nữa".

Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa cơ trưởng - Hình 6

Minh Tú và Chris chính thức về chung một nhà sau hành trình dài bên nhau

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tuấn Ngọc đăng quang Mr World Việt Nam profile khủng cỡ nào?
14:12:11 14/07/2024
NSƯT Bùi Phương Nga qua đời ở t.uổi 47 vì bệnh ung thư
19:33:56 14/07/2024
Siu Black gặp sự cố, phải gặp nhân viên sân bay để giải quyết: "Người có lỗi ở đây là tôi"
14:54:11 14/07/2024
"Bão phẫn nộ" nhắm đến Hương Giang giữa drama chèn ép Hoàng Thùy
21:11:00 13/07/2024
Drama với nhà sản xuất Miss Universe Vietnam 2024: Hoàng Thùy chính thức "chỉ mặt điểm tên" Dược sĩ Tiến, tung hẳn tin nhắn chứng minh bị chèn ép
13:14:44 14/07/2024
Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!
21:31:49 13/07/2024
Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: "Cha đẻ" của Hoa hậu Việt Nam lên tiếng
23:12:30 13/07/2024
Midu tiết lộ tính cách của chồng thiếu gia sau nửa tháng về chung một nhà
17:50:14 14/07/2024

Tin đang nóng

NSƯT Bùi Phương Nga: Bạn diễn ăn ý của Xuân Bắc, qua đời vì ung thư ở t.uổi 47
13:38:22 15/07/2024
Team châu Phi lên tiếng gắt về O Huyền Sầu Riêng, hé lộ tình cảnh của Quang Linh
15:27:07 15/07/2024
Midu lần đầu xác nhận thời đ.iểm gặp gỡ Minh Đạt
15:09:31 15/07/2024
Chủ tịch Miss Universe Vietnam yêu cầu dừng lại drama, Hoàng Thùy liền đáp trả
15:14:49 15/07/2024
Doãn Hải My trốn con, lên đồ đi "xõa", CĐM mỉa mai con dâu đối xử bố mẹ chồng
13:31:35 15/07/2024
Vợ hại cả nhà bằng Xyanua: Lãnh 800 triệu bảo hiểm, chồng vừa mất quen trai lạ
17:17:20 15/07/2024
Đỗ Thị Hà "duyên nợ" nhiều năm với Tân Nam vương Tuấn Ngọc, thời thế thay đổi
13:41:09 15/07/2024
Loạt "anh trai chị gái" giả mạo O Huyền Sầu Riêng, chính chủ tá hoả lên tiếng
14:29:26 15/07/2024

Tin mới nhất

Hari Won thả tim bình luận về hợp đồng hôn nhân với Trấn Thành

17:34:55 15/07/2024
Không lên tiếng đáp trả, lần này Hari Won lại bày tỏ sự đồng tình với một bình luận liên quan đến chuyện hợp đồng hôn nhân.

Lâm Khánh Chi lộ vùng da nhăn nheo, xuống cấp rõ rệt dù bỏ t.iền tỷ "tân trang"

17:30:50 15/07/2024
Làn da vùng bụng của Lâm Khánh Chi khiến nhiều khán giả không khỏi lo lắng. Khác với độ mịn màng, săn chắc trước đây, hình ảnh mới nhất cho thấy vùng da bị nhăn nheo và chùng xuống.

Midu tiết lộ tính cách thật của chồng thiếu gia, nói về thời gian lần đầu gặp gỡ

17:21:07 15/07/2024
Sau kỳ trăng mật ngọt ngào tại khu nghỉ dưỡng đắt đỏ bậc nhất Việt Nam, Midu đã trở lại với với công việc. Cô cũng tranh thủ tham gia sự kiện, gặp gỡ bạn bè. Tuy nhiên, thông tin về chồng thiếu gia vẫn gây tò mò dù đã lộ diện trước công...

Hương Giang được Phạm Thoại giải oan, nhiều lần tạo cơ hội cho Hoàng Thuỳ

17:08:57 15/07/2024
Những ngày qua, drama giữa Hoàng Thùy với bộ đôi Dược sĩ Tiến - Hương Giang gây xôn xao mạng xã hội. Nguồn cơn xuất phát từ bài đăng ẩn ý của Hoàng Thùy về việc bị chèn ép rời khỏi vị trí giám khảo tại một cuộc thi.

Vũ Luân - Phương Lê khoe ngày trọng đại giữa ồn ào của Hồng Loan, nghi sắp cưới?

16:45:04 15/07/2024
Kể từ khi công khai tìm hiểu nhau, Phương Lê là người luôn bên cạnh và dành sự ủng hộ cho NSƯT Vũ Luân. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ và những lời nhắn nhủ ngọt ngào đến anh.

Nam Thư: "Ai đã thương tôi rồi thì không dứt ra được"

16:40:16 15/07/2024
Trên các diễn đàn, cái tên Nam Thư vẫn liên tục bị réo gọi và những phát ngôn cũ của nữ diễn viên cũng bị đào lại rầm rộ.

Sao Việt 15/7: Hà Anh tự tin khoe vóc dáng, Trịnh Kim Chi tình tứ bên chồng

16:20:10 15/07/2024
Siêu mẫu Hà Anh khoe vóc dáng gợi cảm nhân chuyến nghỉ dưỡng sau thời gian ở cữ, NSND Trịnh Kim Chi dành ngày nghỉ để cùng ông xã doanh nhân hâm nóng tình cảm.

Quang Minh - Hồng Đào công khai cùng làm 1 việc sau 5 năm ly hôn, CĐM chúc mừng

16:14:19 15/07/2024
Sau 5 năm ly hôn, Quang Minh và Hồng Đào hiện vẫn là bạn tốt trong cuộc sống, cùng nhau có trách nhiệm với con gái. Mới đây, cả hai bất ngờ đều làm một việc này trên mạng xã hội khiến nhiều khán giả hào hứng, chúc mừng.

Lệ Quyên lần đầu lên tiếng việc bị so sánh với "người đồng nghiệp cũ"

16:06:02 15/07/2024
Nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết không để tâm chuyện bị so sánh và càng càng không chấp với những người kém duyên khi mang Lệ Quyên và người khác vào câu chuyện phiếm mua vui

Phương Oanh tiết lộ cân nặng bất ngờ sau 2 tháng sinh con, vẫn còn 2 khuyết điểm cần cải thiện

15:54:35 15/07/2024
Mới đây, Phương Oanh đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh cận cảnh vóc dáng hiện tại. Cô cho biết đã về lại mức cân nặng bình thường sau 2 tháng sinh nở.

Cuộc sống khác biệt của 3 mỹ nhân Quỳnh búp bê: Người sống như bà hoàng khi lấy chồng chủ tịch, người làm mẹ đơn thân lần 2

15:21:29 15/07/2024
Cuộc sống của 3 nữ diễn viên Quỳnh búp bê gồm Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương đã có nhiều thay đổi sau 6 năm bộ phim lên sóng.

Bảo Anh: Cuộc sống vừa chạy show vừa nuôi con, hạnh phúc khi làm mẹ

14:41:48 15/07/2024
Đối với Bảo Anh, con gái Misumi như là một món quà tuyệt vời nhất trên đời. Con gái khiến cô nhận ra ý nghĩa của cuộc sống. Kể từ khi có con, cuộc sống của nữ ca sĩ tràn ngập niềm vui, tiếng cười. Đó cũng là động lực để Bảo Anh cố gắng ...

Có thể bạn quan tâm

Từ Hi Thái Hậu nổi tiếng uy quyền, duy chỉ một người khiến bà phải "câm nín"

Netizen

18:46:38 15/07/2024
Vào cuối triều đại nhà Thanh, Từ Hi Thái hậu luôn được coi là một nhân vật đứng trên vạn người , là người nắm quyền vương triều nhà Thanh. Sở hữu quyền lực tối cao, Từ Hi khiến cho không ít người phải kiêng sợ và dám làm trái ý bà.

Tổng thống Belarus nêu lý do rút quân tăng cường khỏi biên giới với Ukraine

Thế giới

18:42:18 15/07/2024
Về phần mình, trong một tuyên bố đăng trực tuyến, người phát ngôn của lực lượng biên phòng Ukraine đã bác bỏ thông tin lực lượng Ukraine được triển khai thêm ở biên giới với Belarus.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối không cầu kỳ nhưng cực ngon

Ẩm thực

18:09:36 15/07/2024
Cơm tối không cầu kỳ nhưng cực ngon. Món ăn nào cũng đơn giản và dễ nấu nhưng thơm ngon, hấp dẫn, hợp thời tiết.

Những nẻo đường gần xa - Tập 36: Hùng nhờ crush làm phép thử với Vinh

Phim việt

18:04:32 15/07/2024
Hùng không chỉ muốn bảo vệ Đông khi thấy em gái si mê sếp Vinh mà còn muốn bảo vệ cả Yên khi thấy cô bị tổn thương do Vinh gây ra.

Những thiết kế khiến các tín đồ không yêu gam xanh cũng phải xiêu lòng

Thời trang

17:57:03 15/07/2024
Xanh là một trong số không nhiều gam màu phổ biến và được ưa chuộng trong bảng màu. Những thiết kế mang gam xanh nhẹ nhàng, tích cực, mới mẻ của mùa thu 2024 đang tiếp tục chứng minh điều đó.

CSGT bắt 'nóng' băng cướp có s.úng, c.hém n.gười lấy tài sản

Pháp luật

17:54:03 15/07/2024
Trong lúc tuần tra, lực lượng CSGT Công an tỉnh Đồng Tháp đã truy bắt, khống chế các đối tượng dùng dao c.hém n.gười để cướp tài sản.

Mang 20 cây vàng nhà chồng tặng ngày cưới đi bán mới phát hiện hóa ra toàn đồ giả

Góc tâm tình

17:53:17 15/07/2024
Kinh hãi hơn là thái độ của mẹ chồng khi bị phát hiện. Tôi không biết mọi người thấy thế nào về chuyện nhà chồng cho gì vào ngày cưới nhưng với tôi nó khá là quan trọng.

32 người vào viện sau va chạm giữa xe khách với ô tô tải ở Vĩnh Phúc

Tin nổi bật

17:46:32 15/07/2024
Chiều 15/7, Phòng CSGT (Công an tỉnh Vĩnh Phúc) thông tin về diễn biến vụ tai nạn giao thông giữa xe khách và ô tô tải, xảy ra lúc rạng sáng ngày 14/7, tại địa phận thôn Hưng Thịnh, xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương.

Rapper đình đám bị bắt khẩn vì hút cần sa ngay trên sân khấu

Sao âu mỹ

17:30:52 15/07/2024
Truyền thông quốc tế đưa tin vào ngày 14/7 (giờ châu Âu), rapper đình đám Wiz Khalifa đã bị cảnh sát bắt ngay tại concert vì tội tàng trữ cần sa.

Trần Nguyên Nguyên: thí sinh tâm cơ tại hoa hậu Hong Kong, CĐM phản ứng gắt

Sao châu á

17:15:39 15/07/2024
Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2024 có thể là đấu trường nhan sắc đầy tai tiếng nhất hiện tại. Khi mới đây, xuất hiện một thí sinh Trần Nguyên Nguyên có hành vi gian lận, kêu gọi ủng hộ bình chọn cho mình khiến CĐM bức xúc.

Vụ nàng dâu bị tác động: chị chồng có học thức nhưng bỏ việc, cuồng tà đạo

Xã hội

17:08:20 15/07/2024
Vụ việc chị T.T.B.D. (sinh năm 1991), bị gia đình chồng cũ tác động do cuồng tín đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận trong thời gian qua. Nhiều người bất ngờ trước việc nhà chồng chị D. là gia đình trí thức, khá giả tại địa p...