Minh Tiệp: ‘Yêu nhiều thì đã sao?’

Không phủ nhận trong quá khứ có tình cảm với rất nhiều người đẹp trong showbiz nhưng nam diễn viên phim “Lập trình cho trái tim” thề với lòng mình suốt đời suốt kiếp ở bên vợ.

“Hiện giờ, tôi với Can Đình Đình, Lý Nhã Kỳ là bạn”

- Sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, lý do gì khiến anh nhận lời tham gia phim “Lời ru mùa đông”?

- Vai diễn của tôi trong phim là con trai út trong một gia đình có ba anh chị em. Họ đều rất yêu thương mẹ nhưng những bộn bề của cuộc sống cứ cuốn họ đi, khiến họ không có thời gian ở bên chăm sóc đấng sinh thành.

Tôi nhận vai diễn này vì thấy nội dung phim có nhiều điểm gần gũi với gia đình tôi. Vợ chồng anh ruột tôi định cư ở nước ngoài, mỗi năm chỉ về nước được đôi ba lần. Chị gái tôi lập gia đình và sinh sống ở Hải Phòng. Tôi tuy ở Hà Nội nhưng đi công tác liên miên, có tháng không ở nhà ngày nào.

Ba anh em tôi mỗi tháng đều đóng góp kinh tế với bố mẹ, tuy nhiên, ông bà không cần thứ đó mà muốn gia đình được đoàn tụ, sum vầy, sớm tối bên nhau. Mong ước của họ đôi khi chỉ là một bữa cơm với đầy đủ các thành viên trong gia đình.

Tôi không dám tự tin khẳng định, Lời ru mùa đông là một bộ phim hot hay đình đám, nhưng tôi nghĩ, ai xem phim cũng sẽ thấy mình trong đó. Họ sẽ phải đặt ra câu hỏi, mình đã làm được gì cho bố mẹ, liệu tiền bạc có thể thay thế được những lời hỏi han, sự quan tâm, săn sóc của người con dành cho bố mẹ?

Minh Tiệp: Yêu nhiều thì đã sao? - Hình 1

Minh Tiệp tái xuất màn ảnh nhỏ với phim Lời ru mùa đông. Ảnh: NVCC

- Đóng cặp với anh trong “Lời ru mùa đông” là diễn viên Minh Hương. Anh có nhận xét gì về người bạn diễn này?

- Đây là lần đầu tiên tôi và Minh Hương có cơ hội diễn xuất cùng nhau. Trong phim, chúng tôi vào vai cặp vợ chồng. Dù thời gian làm việc không nhiều nhưng tôi thấy Minh Hương là cô gái rất ngoan, hiền. Cô ấy là một người vợ, người mẹ tốt.

Tôi có quan niệm, với người phụ nữ, tôi chưa cần biết họ giỏi tới đâu nhưng nếu trong gia đình, họ là người con, người vợ và người mẹ tốt thì chắc chắn, với xã hội họ sẽ là một người tử tế.

Minh Hương là người rất có ý thức và tâm huyết với nghề. Cô ấy đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng cho từng cảnh quay. Nếu thấy có gì không ổn, cô ấy thẳng thắn trao đổi với đạo diễn và ê-kíp thực hiện. Vì là con gái nên Minh Hương hơi mít ướt. Nếu chưa tìm được tiếng nói chung với đoàn làm phim, cô ấy thường lặng lẽ ra ngồi một chỗ nào đó rồi khóc. Những lúc ấy, tôi thường phải chạy tới an ủi.

Nói chung, tôi coi Hương như một người em gái và cô ấy cũng coi tôi như anh trai.

“Tôi là tình đầu và là tình cuối của vợ”

- Anh từng có cơ hội diễn xuất bên cạnh rất nhiều người đẹp như Can Đình Đình, Jennifer Phạm, Lý Nhã Kỳ, Quỳnh Nga và giờ là Minh Hương, vậy ai là bạn diễn anh ưng ý nhất?

- Đó là Can Đình Đình. Mặc dù trong suốt quá trình quay phim Hà Nội, Hà Nội, chúng tôi chủ yếu trao đổi với nhau bằng tiếng Anh nhưng tôi luôn tìm thấy sự kết nối mạnh mẽ với cô ấy.

- Ngoài việc là một cặp diễn ăn ý, anh và Can Đình Đình còn có mối quan hệ tình cảm. Anh không sợ bà xã sẽ phản ứng khi thoải mái nhắc lại người cũ?

- Tôi không thích úp mở chuyện tình cảm. Đúng là tôi và Can Đình Đình từng có thời gian yêu nhau. Chuyện tình cảm của chúng tôi rất nghiêm túc và sâu sắc. Cô ấy đã tới nhà thăm bố mẹ tôi. Tôi từng sang Trung Quốc gặp gỡ bố mẹ cô cô ấy. Tuy nhiên, do duyên số, chúng tôi không đến được với nhau.

Sau khi chia tay chúng tôi trở thành bạn bè và vẫn giữ liên lạc với nhau. Cách đây mấy hôm, Can Đình Đình có gọi điện hỏi thăm tôi. Cô ấy rất vui khi tôi có một gia đình hạnh phúc.

Khi tôi trò chuyện cùng Can Đình Đình, vợ tôi cũng có mặt ở đó và tỏ ra rất thoải mái. Sau đấy, tôi có trêu: “Vợ không ghen à?”, cô ấy liền trả lời: “Không, giữa hai người là bạn bè, vợ không có lý do gì để ghen tuông cả”.

- Thế còn với Lý Nhã Kỳ – nữ diễn viên mà anh cũng từng có thời gian gắn bó?

- Tôi luôn cảm thấy thoải mái khi diễn xuất với Lý Nhã Kỳ. Cô ấy là một diễn viên rất thông minh, nắm bắt cảm xúc của nhân vật tốt.

Còn về chuyện tình cảm, tôi luôn trân trọng những gì đã qua. Hiện tại, tôi và Kỳ là những người bạn tốt.

Minh Tiệp: Yêu nhiều thì đã sao? - Hình 2

Minh Tiệp có được niềm tin tuyệt đối từ vợ dù quá khứ từng có mối quan hệ với nhiều người đẹp trong showbiz Việt. Ảnh: NVCC

- Anh vốn nổi tiếng là đào hoa. Bí quyết nào giúp anh có được niềm tin tuyệt đối từ phía vợ?

- Tôi không dám nhận mình là người đào hoa, tôi chỉ tự hào là gặp được những người tốt, gắn bó với nhau và khi chia tay vẫn có thể làm bạn bè.

Tôi rất thích nhân vật James Bond. Anh ta có rất niều phụ nữ nhưng khi chia tay, họ vẫn yêu mến và mê say anh ta.

Tôi có một vài người bạn, họ thường tự hào là có tới hai ba vợ. Tôi thì lại nghĩ họ chỉ giỏi thực sự nếu như làm cho những bà vợ đó hạnh phúc, sống hòa thuận với nhau và thật lòng yêu thương chồng. Còn nếu những bà vợ ấy tranh giành với nhau, nói xấu nhau và nói xấu luôn cả chồng thì có gì đáng khoe?.

Còn việc để có được niềm tin của vợ, tôi nghĩ trước hết là sự chân thành. Đàn ông không nên giấu vợ chuyện quá khứ. Khi lập gia đình, tôi đã 34 tuổi, ở tuổi đó mà nói chưa yêu ai hay mới chỉ trải qua một vài mối tình là dối trá. Tôi có “một ít” mối tình trước khi đến với vợ và tôi thẳng thắn chia sẻ điều đó với cô ấy.

Tôi vẫn thường gặp lại những người bạn gái cũ tại các sự kiện giải trí hay trong cuộc sống thường ngày. Chúng tôi vẫn thoải mái trò chuyện với nhau. Vợ tôi biết và rất tôn trọng những mối quan hệ đó. Vợ tôi là người phụ nữ tuyệt vời và tôi hạnh phúc khi là mối tình đầu tiên và cuối cùng của cô ấy.

- Không ai dám nói trước được tương lai, đặc biệt là trong chuyện tình cảm và hôn nhân. Điều gì khiến anh tự tin khẳng định sẽ là mối tình cuối cùng của vợ?

- Đúng là trong cuộc sống, mọi điều có thể xảy ra. Tuy nhiên, muốn vượt qua những khó khăn, trước hết, chúng ta phải có niềm tin. Nếu không tin vào bản thân, vào niềm hạnh phúc mà mình đang có thì chẳng giữ được cái gì.

Khi mới bước chân vào con đường nghệ thuật, tôi tự nhủ không bao giờ dính dáng vào bất cứ tệ nạn nào của giới văn nghệ sĩ. Tôi đi làm người mẫu từ rất sớm, xung quanh có nhiều cạm bẫy và cám dỗ nhưng trong suốt 20 năm làm nghề, tôi tự hào mình là một “nghệ sĩ sạch”.

Hiện giờ, điều duy nhất khiến tôi vui vẻ tỉnh dậy mỗi sáng, hào hứng bước ra khỏi nhà, tới công ty làm việc, đi đóng phim là vì vợ con. Tôi sẽ không đánh đổi niềm sự bình yên, niềm hạnh phúc đang có với bất cứ thứ gì.

Minh Tiệp: Yêu nhiều thì đã sao? - Hình 3

Minh Tiệp hạnh phúc bên vợ đẹp, con ngoan. Ảnh: NVCC

- Vợ anh từng phải đối diện với bệnh tật và phải trải qua 3 lần phẫu thuật. Tại sao thời điểm đó anh hoàn toàn im lặng mà chỉ chia sẻ với công chúng khi sức khỏe của vợ đã bình phục?

- Tôi quan niệm, người nghệ sĩ khi có niềm vui, nên chia sẻ với mọi người, còn những khó khăn hay những nỗi buồn thì nên giữ lấy cho riêng mình.

Khi vợ chiến đấu với bệnh tật, tôi rất lo lắng và thương cô ấy. Có những lúc, tôi lén vào nhà vệ sinh, mắt ướt nhòe nhưng khi bước ra lại tỏ vẻ, thoải mái, vô tư như không có chuyện gì xảy ra. Tôi hiểu, hơn lúc nào hết, tôi cần phải trở thành điểm tựa vững chắc cho vợ.

Tôi từ chối mọi lời đóng phim hay những việc đòi hỏi phải đi xa. Nhiều người khi ấy nói tôi “chảnh” nhưng tôi chỉ trả lời ngắn gọn: “Tôi bận việc điều hành công ty riêng và muốn dành thời gian cho vợ con.

Mỗi sáng, hai vợ chồng tôi thường tập thể dục với nhau. Chúng tôi thường xuyên đi xem phim, đi mua sắm. Tôi không tạo cho cô ấy cảm giác đang bị ốm mà luôn vui vẻ, hạnh phúc. Chúng tôi dắt tay nhau bước qua những khó khăn.

Hiện tại, sức khỏe vợ tôi hoàn toàn bình phục. Vợ chồng tôi càng thêm yêu thương và gắn bó với nhau hơn. Tôi thề với lòng mình suốt đời, suốt kiếp ở bên vợ.

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Hari Won tròn mắt thích thú khi 'đập hộp' quà sinh nhật toàn hàng hiệu từ Tuấn Trần và quản lý08:00Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh bị lên án gay gắt vì hành động phá hoại tài nguyên biển35:44Hồng Vân bị mắng vô duyên khi hỏi trinh tiết của nữ chính Bạn Muốn Hẹn Hò: “Trả lời sao mới vừa lòng, trời ơi”31:33Trấn Thành bí mật chuẩn bị căn phòng ngập hoa hồng mừng sinh nhật Hari Won05:14Họp báo 10 phút, Trấn Thành hôn Hari Won tận... 4 lần bất chấp ánh nhìn: Anh chị muốn dân tình ghen nổ mắt hay gì?01:49Khi sao Vbiz say xỉn "khó đỡ": Quang Vinh mất hình tượng "Hoàng tử sơn ca", Jun Phạm - Khổng Tú Quỳnh sao nông nỗi này?00:22Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tiết lộ tin kết hôn trong năm 2021, danh tính hôn phu cũng được bật mí05:22Trường Giang tiết lộ khối bất động sản khủng của vợ chồng Trấn Thành, Hari Won08:31Đời truân chuyên, tuổi 50 không chồng con của 'giọng ca vàng' Thoại Mỹ06:04Hé lộ clip hậu trường bộ ảnh tạp chí đang gây bão của Hà Tăng, liệu có như Tiên Nguyễn ca ngợi?01:37Đông Nhi chính thức công khai giới tính con đầu lòng, nhìn phản ứng của Ông Cao Thắng mà hạnh phúc lây!08:11Tròn 100 ngày cố diễn viên Mai Phương vĩnh viễn ra đi, Ốc Thanh Vân nghẹn ngào thốt lên 2 chữ nghe xót xa!04:12Ngọc Trinh ăn mặc lồng lộn để thực hiện thử thách đổ bánh xèo và cái kết25:21‘Mẹ bầu’ 5 tháng Đông Nhi ‘đánh lẻ’ chúc mừng Minh Hằng ra mắt web drama ‘Kẻ săn tin’36:01Nghe về định nghĩa khái niệm 'nền nã' của Trấn Thành, cư dân mạng hóm hỉnh: 'Phải mang kính chống chói thôi!'03:17Nhan sắc tuổi ngũ tuần của Thanh Lam05:23Sara Lưu khoe khoảnh khắc ông xã làm điều đặc biệt cùng 2 nhóc tỳ trong bụng: Hạnh phúc đơn giản là đây!00:16Mẹ chồng mừng sinh nhật Jennifer Phạm00:37Nghề tay trái của sao Vbiz: Midu vừa là giảng viên vừa bà chủ, Ngọc Trinh thu 1,6 tỷ/ngày nhưng gây tò mò nhất là Hoài Lâm00:11Clip Đông Nhi - Noo Phước Thịnh thân thiết như chưa từng có cuộc chia ly, khẳng định tình bạn 10 năm sau đồn đoán!00:21Thủy Tiên trao tận tay 2 tỷ đồng lúa giống cho nông dân nghèo03:04Hội những cặp đôi "tiên đồng - ngọc nữ" đẹp như mơ của showbiz Việt11:29Trường Giang- Từ chàng sinh viên nhà quê bị đuổi học đến ngôi sao vụt sáng nhờ vai diễn Mười Khó08:13Nhóc tỳ nhà Cường Đô La - Đàm Thu Trang chưa sinh ra đã ngậm thìa... kim cương: Nhìn gia thế, tài sản cực khủng của bố mẹ là rõ02:42Nhan sắc đời thường của ca sĩ 10X AMEE00:35Sự kiện nóng nhất hôm nay: Anh Đức lộ diện chính thức sau nghi vấn chất cấm, Trấn Thành - Hari Won quấn quýt không rời00:19Trợ lý Ngọc Trinh đích thị là “số hưởng”: Đã được đi du lịch sang chảnh với Vũ Khắc Tiệp, còn được ông bầu gọi là “sao”00:16Hari Won – Tuổi thơ khó khăn đến cuộc sống viên mãn bên Trấn Thành06:58Thanh Hằng hóa 'bạch mã hoàng tử', ngầu chẳng kém đấng nam nhi01:02Kim Lý - Từ mỹ nam hành động đến người tình của Hồ Ngọc Hà07:16

Tiêu điểm

Vũ Khắc Tiệp "khui" lại ảnh thuở mới vào nghề của Ngọc Trinh, so với hiện tại đúng là lột xác ngoạn mục
16:59:59 03/07/2020
Lý Phương Châu tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Hiền Sến, khoảnh khắc khoá môi cực ngọt chiếm trọn spotlight
17:35:45 03/07/2020
Đêm hôm khuya khoắt, Trang Trần cùng anh em tìm đến tận nhà antifan ở Biên Hoà đập cửa chất vấn
11:43:20 05/07/2020
Tuổi 50 tìm thấy tình yêu mới của diva Thanh Lam và Hồng Nhung
19:46:36 04/07/2020
Bạn trai tin đồn kém 14 tuổi của Trương Ngọc Ánh là ai?
17:20:23 03/07/2020
Ốc Thanh Vân hội ngộ gia đình Hà Hồ trong kì nghỉ sang chảnh, chỉ 1 câu chúc đã tiết lộ tình trạng của mẹ bầu và Kim Lý
23:26:28 03/07/2020
Khoe ảnh gia đình đông con mà spotlight đổ dồn vào vòng eo Hải Băng, không nói không tin cô đã "vượt cạn" 3 lần
22:05:52 04/07/2020
Ngọc Trinh khoe eo con kiến ở sân bay
11:09:59 05/07/2020
Nụ hôn đầu đời của sao Việt: Hương Giang vật vã, Hari Won hôn bạn trai 3 tiếng đồng hồ đến nỗi môi tím ngắt
09:29:15 04/07/2020
Hoá ra Quỳnh Kool - Thanh Sơn tung "cả rổ" hint tình cảm, công khai "Thầy ơi, em yêu anh" mà không ai hay?
08:09:35 05/07/2020

Thông tin đang nóng

Dân mạng hốt hoảng với đoạn clip về quán cà phê tại Sài Gòn bên trong là một "nghĩa trang" và khách ngồi thưởng thức đồ trên những "ngôi mộ"
15:38:38 05/07/2020
Độc đáo ba chị em ruột có tên 'dài loằng ngoằng' khiến 'thượng đế cũng phải cười' khi nghe thấy
15:57:29 05/07/2020
Nghệ sĩ Hồng Đào 'nao lòng' trước tình hình dịch Covid-19 ở Mỹ
15:59:51 05/07/2020
Hari Won hé lộ nụ hôn đầu với bạn trai cũ, dân mạng hỏi: Phản ứng của Trấn Thành ra sao?
16:16:33 05/07/2020
Diễn viên Cát Tường gặp tai nạn, phải khâu sống không thuốc tê tại phim trường
16:12:09 05/07/2020
Top 4 con giáp sống ở hiện tại nhưng lòng luôn khắc khoải về những chuyện trong quá khứ
15:08:27 05/07/2020
Hổ vồ chết nhân viên sở thú trước sự kinh hãi của du khách
15:46:59 05/07/2020
37 tuổi sinh 38 đứa con, bà mẹ được mệnh danh là người phụ nữ mắn đẻ nhất thế giới giờ đã có cuộc sống thật khác
16:02:14 05/07/2020
Tình yêu và tham vọng - Tập 31: Tuệ Lâm bỏ đi, hoảng loạn khi gặp lại Minh
16:25:05 05/07/2020
MC Phan Anh bất ngờ nhắc lại ồn ào từ thiện 4 năm trước: Làm từ tâm, lấy tiền túi ủng hộ
15:29:41 05/07/2020

Tin mới nhất

Học trò Ngọc Sơn khoe quý tử ở tuổi gần 50

15:55:42 05/07/2020
Trong buổi tiệc kỷ niệm sự nghiệp của mình, ca sĩ Michael Lang giới thiệu con trai 2 tuổi với mọi người.

Những nghệ sĩ bất chấp dư luận để chuyển giới, sống thật với chính mình

15:28:28 05/07/2020
Họ là những người nổi tiếng đã dũng cảm đứng lên, bất chấp dư luận để sống thật với chính mình.

Loạt ảnh tình tứ của Mai Phương - Phùng Ngọc Huy ở biển 7 năm trước

13:51:29 05/07/2020
Cặp đôi đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, giờ đây mỗi người đã một nơi và khi xem lại kí ức này ai cũng đau lòng.

Khó lòng nhận ra nhan sắc của dàn 'nam thần' của showbiz Việt ngày nào

13:46:57 05/07/2020
Trong showbiz Việt có không ít nam nghệ sĩ điển trai làm đốn tin bao fan nữ. Tuy nhiên, theo thời gian, những nam thần ấy đã không còn giữ được phong độ, xuống sắc một cách không phanh khiến fan tiếc nuối.

Sau màn lộ body gầy báo động, Ngọc Trinh khiến dân tình dậy sóng vì hình ảnh mới: Có da có thịt là xinh hơn hẳn!

13:45:09 05/07/2020
Dường như sau thời gian được người hâm mộ nhắc nhở cân nặng, Ngọc Trinh đã trông có da có thịt hơn đây này.

Thuý Vân chính thức hé lộ váy cưới: Lộng lẫy, gợi cảm thế này đích thực là cô dâu được mong chờ nhất tháng 7 rồi!

13:41:47 05/07/2020
Có nàng dâu vừa tài vừa xinh thế này, Thuý Vân được mẹ chồng cưng chiều hết mực cũng đáng mà.

Fan khuyên nhủ nhưng bỗng bị Huỳnh Anh đáp trả gay gắt: "Từ bé giờ anh ít soi gương, các em soi gương nhiều nên soi lại cái nết"

13:38:27 05/07/2020
Bình luận của Huỳnh Anh được nhận xét là thô lỗ và gây bất bình trên diện rộng.

Huyền Lizzie đi xế hộp tiền tỷ, Thanh Sơn thân mật cùng đàn chị Lã Thanh Huyền trước tin đồn hẹn hò Quỳnh Kool

13:35:55 05/07/2020
Xuất hiện tại sự kiện giới thiệu dự án True Natural - Tinh hoa Đông y Việt , Huyền Lizzie, Phương Oanh, Lã Thanh Huyền, Thanh Sơn, MC Vũ Thu Hoài...đã thu hút sự chú ý từ truyền thông.

Con út học giỏi, chơi đàn hay và có bạn trai 1,92 m của MC Kỳ Duyên

13:28:46 05/07/2020
Con gái út của MC Kỳ Duyên tên là Yenli Nguyễn, được thừa hưởng nhan sắc từ mẹ. Tuy nhiên, nhiều người tỏ ý chê khi cô gái 21 tuổi không nói được tiếng Việt.

Bà Vi 'Của để dành' đột ngột qua đời

12:54:06 05/07/2020
NSƯT Hoàng Yến, người thủ vai bà Vi trong phim truyền hình Của để dành, qua đời ngày 4/7 ở tuổi 88.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tái ngộ trong vlog mới, chưa chi đã gây bão vì cảnh hở bạo của cô gái lạ mặt

12:31:51 05/07/2020
Những hình ảnh đầu tiên về chuyến du lịch của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đang khiến netizen cực kỳ thích thú.

Bảo Anh khoe đoạn chat chứng minh là chị nhà người ta, vô tình tự thừa nhận: "Cũng vài lần yêu sai”

12:25:10 05/07/2020
Sau cuộc tình tan vỡ, Bảo Anh đã có những chia sẻ hiếm hoi liên quan đến chuyện tình cảm.

Nhóc tỳ mít ướt năm nào nhà Hoàng Bách ngày càng ra dáng "soái ca", lột xác sau 6 năm "Bố ơi, mình đi đâu thế?" lên sóng

10:45:15 05/07/2020
Sự trưởng thành nhanh chóng của nhóc tỳ nhà Hoàng Bách sau 6 năm phát sóng chương trình Bố ơi mình đi đâu thế? đã khiến cư dân mạng phải trầm trồ, xuýt xoa.

Hoa hậu Phan Hoàng Kim quyết tâm theo đuổi sự nghiệp ca hát, mong muốn gặt hái thành công như Chi Pu

10:24:34 05/07/2020
Tối 3/7, Hoa hậu Phan Hoàng Kim đã bước vào đêm thi quan trọng, quyết định gương mặt sẽ xuất hiện trong vòng chung kết xếp hạng của Tình Bolero 2020 - Phiên bản nghệ sĩ.

Được nhắc nguy hiểm khi chụp ảnh bầu bên mép bể bơi vô cực, Đàm Thu Trang phản ứng gì?

08:02:22 05/07/2020
Người hâm mộ tỏ ra lo lắng với bức ảnh bà bầu Đàm Thu Trang đứng bên mép bể bơi vô cực để chụp ảnh.

Sao 5/7: Mai Phương Thuý e ấp bên Nhan Phúc Vinh

07:52:46 05/07/2020
Nhan Phúc Vinh có dịp hội ngộ Mai Phương Thuý cùng nhóm bạn thân của cô.

Có ai nhận ra đây là K-ICM không?

07:35:57 05/07/2020
Trang điểm kỹ càng, diện đồ cổ trang đầy nữ tính, K-ICM đã làm nhiều nghệ sĩ và khán giả không khỏi thích thú.

Giữa ồn ào "nghỉ chơi", Huyền My gia nhập hội bạn Mai Phương Thuý, Quỳnh Nga và toàn sao đình đám?

07:29:10 05/07/2020
Động thái của Huyền My giữa lúc xảy ra nghi vấn nghỉ chơi với Phương Oanh đang gây xôn xao.

Hai cặp uyên ương vẫn bị chia cắt vì Covid-19

06:14:15 05/07/2020
Vì Covid-19, siêu mẫu Hoàng Yến và bạn trai phải hoãn cưới, MC Hoàng Oanh sắp sinh con đầu lòng nhưng vắng chồng vì anh kẹt ở Singapore.

Sự kiện nóng nhất hôm nay: Anh Đức lộ diện chính thức sau nghi vấn chất cấm, Trấn Thành - Hari Won quấn quýt không rời

05:57:03 05/07/2020
Trong một sự kiện diễn ra tại TP.HCM, Anh Đức, Trấn Thành, Hari Won, Trúc Nhân... đã thu hút đông đảo sự chú ý khi cùng xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ.

Clip Đông Nhi - Noo Phước Thịnh thân thiết như chưa từng có cuộc chia ly, khẳng định tình bạn 10 năm sau đồn đoán!

22:29:21 04/07/2020
Đã lâu lắm rồi khán giả mới lại thấy những khoảnh khắc thân thiết thế này của Noo Phước Thịnh và Đông Nhi.

Có thể bạn quan tâm

Gửi thư về Đoàn Văn Hậu, Heerenveen khiến Hà Nội FC "khó xử"?

Bóng đá việt nam

17:06:09 05/07/2020
Dù đã chính thức gửi thư đề nghị liên quan đến tương lai của Đoàn Văn Hậu tới Hà Nội FC, nhưng lãnh đạo SC Heerenveen lại chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Mượn điện thoại học trực tuyến, game thủ 17 tuổi tiêu hết 500 triệu tiền tiết kiệm của bố mẹ vì lý do cực ngớ ngẩn

Game online

17:05:41 05/07/2020
PUBG Mobile vẫn là một trò chơi phổ biến trên thiết bị di động trong thời gian cách ly xã hội tại Ấn Độ do đại dịch Covid-19 gây ra. Tuy là một tựa game miễn phí mà không phải trả bất kỳ chi phí nào để trải nghiệm các tính năng trong ga...

Mong sớm gặp hoàng tử của em

Tình yêu

17:05:13 05/07/2020
Em tự nhận mình lý trí trong lựa chọn ban đầu, nhưng khi yêu em lại là người mơ mộng, lãng mạn và có chút lụy tình (cười).

Hãng độ Mansory “lột xác” siêu xe Lamborghini Aventador SVJ triệu đô

Siêu xe

16:47:20 05/07/2020
Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ là bản nâng cấp của Aventador SV, xe có ngoại hình ấn tượng và mạnh mẽ nhưng vẫn chưa làm thỏa mãn hãng độ Mansory. Do đó, hãng độ đến từ nước Đức đã tiếp tục ra mắt gói nâng cấp dành riêng cho mẫu xe g...

Có nên bỏ thu nhập tháng 30 triệu để khởi nghiệp

Tâm sự

16:46:37 05/07/2020
Tôi có ước mơ từ bé là muốn mở một nhà hàng ăn uống, đang băn khoăn có nên nghỉ làm, rút chỗ tiết kiệm kia ra để đầu tư kinh doanh không?

Vướng nhiều rào cản, "những đứa con hư" đang tìm đường trở về

Ôtô

16:41:32 05/07/2020
Lượng xe nhập khẩu về nước tiếp tục sụt giảm khá mạnh với chỉ hơn 1.300 xe về nước trong nửa đầu tháng 6/2020. Với việc xe lắp ráp được giảm phí trước bạ nhiều khả năng những mẫu xe nhập sẽ chuyển về lắp ráp trong thời gian tới.

Nhà thiết kế tương lai nhí: Hương Giang gây choáng khi nhận xét cực gắt

Show việt

16:27:29 05/07/2020
Tập 6 của Nhà thiết kế tương lai nhí là phần thi thử thách Phối đồ ngẫu nhiên (Mix&Match) của các thí sinh còn lại đội Phan Quốc An và đội Ruby Phạm.

Đàn voi hàng năm viếng nhà ân nhân

Chuyện lạ

16:26:33 05/07/2020
Từ năm 2012, khi Lawrence Anthony qua đời, mỗi năm một lần, đàn voi lại băng rừng 12 tiếng, quanh quẩn bên ngôi nhà của ông như bày tỏ sự thương nhớ.

Vẻ bình dị của Huế

Du lịch

16:21:09 05/07/2020
Vùng đất cố đô cuốn hút du khách bởi phong cảnh nên thơ, kiến trúc cổ kính và nhịp sống bình dị của người dân.

NSƯT Hoàng Yến phim "Của để dành" trong cuộc phỏng vấn cuối: Bà Vy là vai diễn không bao giờ tôi quên

Hậu trường phim

16:21:04 05/07/2020
NSƯT Hoàng Yến, tại một trong những cuộc phỏng vấn cuối cùng được thực hiện vào năm ngoái, đã khẳng định vai bà Vy trong Của để dành là vai diễn bà nhớ nhất đời mình.

Tình yêu và tham vọng - Tập 31: Linh bị Hường hắt nước vào mặt nhưng đừng lo vì đã có Sơn đây rồi!

Phim việt

16:17:51 05/07/2020
Cho rằng Linh quyến rũ Minh khiến Tuệ Lâm đau khổ, Hường thay mặt Tuệ Lâm trừng trị Linh để xả giận.

Các loại vaccine phòng cúm

Sức khỏe

16:16:12 05/07/2020
Vaccine cúm tại Việt Nam thường dùng các loại Vaxigrip, Influvac, GC Flu, Ivacflu-S để tiêm phòng bệnh cho trẻ em, người lớn.

Ngược dòng thời gian: Những chiếc điện thoại để lại dấu ấn sâu đậm trong nhiếp ảnh di động trước thời iPhone và Android thống trị

Đồ 2-tek

16:14:16 05/07/2020
Ở thập kỷ trước, đã có các điện thoại để lại dấu ấn sâu đậm cho những chiếc smartphone Android và iPhone gây ấn tượng với khả năng chụp ảnh ngày hôm nay.

Phá 2 ổ nhóm chuyên "săn" xe Honda SH

Tệ nạn

16:06:36 05/07/2020
Ngày 5-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết đang áp dụng các biện pháp tố tụng đối với 5 đối tượng trộm cắp và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Drama đổ bộ nhưng rating Điên Thì Có Sao mãi lẹt đẹt, Backstreet Rookie tăng nhẹ vẫn chẳng ăn thua

Phim châu á

16:05:07 05/07/2020
Rating Điên Thì Có Sao và Backstreet Rookie tuy tăng nhẹ nhưng vẫn chưa đạt được những con số xứng tầm.