Minh Thư – cô nàng xinh đẹp vì đam mê mà chấp nhận “lăn lê bò trườn” và những tiết lộ thú vị về nghề nhiếp ảnh

Gặp Thư ngoài đời, đảm bảo không ai sẽ nghĩ đây chính là một nữ nhiếp ảnh gia bởi vẻ ngoài của cô nàng khá “tiểu thư”, nhan sắc chẳng thua thì các hot girl chân yếu tay mềm. Ấy thế, đừng để vẻ ngoài này đánh lừa.

Nói đến lĩnh vực nhiếp ảnh , hầu như đa số chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những anh chàng “chất chơi” với vẻ ngoài phong sương nắng gió, tay cầm máy ảnh, mặt mũi lúc nào cũng nhễ nhại mồ hôi. Cái nghề này được đánh giá là khá cực so với phụ nữ, nên làm gì có một bóng hồng nào dám dấn thân. Tuy nhiên, trên đời vốn chẳng có thứ gì là tuyệt đối, ngày nay chuyện gì đàn ông làm được thì chị em cũng có thể xắn tay áo nhảy vào làm theo. Cô nàng “phó nháy” Nguyễn Minh Thư là một trong số đó.

Minh Thư - cô nàng xinh đẹp vì đam mê mà chấp nhận lăn lê bò trườn và những tiết lộ thú vị về nghề nhiếp ảnh - Hình 1

Gặp Thư ngoài đời, đảm bảo không ai sẽ nghĩ đây chính là một nữ nhiếp ảnh gia bởi vẻ ngoài của cô nàng khá “tiểu thư”, nhan sắc chẳng thua thì các hot girl chân yếu tay mềm. Ấy thế, đừng để vẻ ngoài này đánh lừa, hài hước mà nói thì trông vậy thôi chứ Minh Thư khá là… đàn ông. Hiện tại, Minh Thư vừa chuyển khu vực sinh sống từ Cần Thơ đến Đà Lạt để tiện cho công việc “chụp choẹt” của mình.

Cô gái trẻ ước mơ xê dịch vô tình phát hiện ra đam mê thứ 2

Minh Thư cho biết từ nhỏ bản thân đã ao ước được đi du lịch nhiều nơi, đến khi lớn lên cô nàng liền nghe theo tiếng gọi của trái tim, để rồi từ những chuyến du lịch ngược xuôi, Minh Thư đã tìm thấy một niềm đam mê khác của mình vào năm 2012, đó là nhiếp ảnh. Thư chia sẻ:

“Lúc bắt đầu bén duyên với những chuyến du lịch cũng là khi Thư mình nhận ra niềm đam mê chụp ảnh. Khi đi một mình, người bạn duy nhất của Thư ngoài xe máy còn máy ảnh nữa. Với Thư việc ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong các chuyến đi cũng chính là những tư liệu quý giá về sau. Thời gian có thể trôi qua, nhưng những khoảnh khắc đã được lấy từ thời gian đó sẽ luôn còn mãi”.

Minh Thư - cô nàng xinh đẹp vì đam mê mà chấp nhận lăn lê bò trườn và những tiết lộ thú vị về nghề nhiếp ảnh - Hình 2

Minh Thư - cô nàng xinh đẹp vì đam mê mà chấp nhận lăn lê bò trườn và những tiết lộ thú vị về nghề nhiếp ảnh - Hình 3

Nhận ra niềm đam mê thứ hai, Minh Thư liền lao vào tìm tòi học hỏi. Sau quá trình bản thân tự mày mò, cũng với sự “chỉ giáo” của một người thầy, người bạn, Minh Thư đã có thể sử dụng máy ảnh và bắt đầu ghi lại những khoảnh khắc hay ho xung quanh mình. Không lâu sau đó, do chụp ảnh tương đối cũng “đẹp đẹp” và được gia đình ủng hộ, Thư chính thức dấn thân vào con đường trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Minh Thư - cô nàng xinh đẹp vì đam mê mà chấp nhận lăn lê bò trườn và những tiết lộ thú vị về nghề nhiếp ảnh - Hình 4

Nhiếp ảnh có cực không? Có chứ!

Nói thì nghe có vẻ nhẹ nhàng nhưng thực ra khi mới bước chân vào nghề này Minh Thư đã không khỏi bất ngờ. “Quá cực!” - hai từ gói gọn trong cả một nội dung dài Thư muốn chia sẻ. Tuy nhiên với tinh thần lúc nào cũng lạc quan, cũng như là đã làm quen với việc vất vả trong những chuyến du lịch bụi, Minh Thư nhanh chóng vượt qua được tất cả. Thậm chí, cô nàng còn xem đó là niềm vui nghề nghiệp của mình. Thư bật cười:

“Cực thì có cực nhưng vui lắm, cái hào hứng sẽ làm mình quên đi điều này. Rất may mắn là tuy Thư chụp không quá nhiều nhưng hầu hết các tác phẩm đều được số đông yêu thích và khen ngợi. Nhiều khi đi mồ hôi nhễ nhại, phải leo trèo này, trườn bò này, kiến cắn, muỗi đốt, đạp phân đạp bùn, trơn trượt té ngã này,… Có lúc còn đu vắt vẻo trên cây, trên thành cầu để lấy được góc chụp mong muốn nữa cơ. Nhưng tính Thư cũng lạc quan nên mau quên những vất vả”.

Minh Thư - cô nàng xinh đẹp vì đam mê mà chấp nhận lăn lê bò trườn và những tiết lộ thú vị về nghề nhiếp ảnh - Hình 5

Minh Thư còn nói thêm, trên chỉ là những cái vất vả ngoại cảnh mà mình có thể vượt qua, bên cạnh đó vẫn còn có nhiều khó khăn mà bản thân cô nàng không thể can thiệp. Ví như việc nhân vật không đạt được cảm xúc mình mong muốn gửi gắm vào khung hình. “Có nhiều khách đơ quá đơ, dù đã thử hết biện pháp nhưng kết quả vẫn y như cũ, sợ lắm” – Thư hài hước nói.

Minh Thư - cô nàng xinh đẹp vì đam mê mà chấp nhận lăn lê bò trườn và những tiết lộ thú vị về nghề nhiếp ảnh - Hình 6

Minh Thư - cô nàng xinh đẹp vì đam mê mà chấp nhận lăn lê bò trườn và những tiết lộ thú vị về nghề nhiếp ảnh - Hình 7

Nhiếp ảnh có vui không? Có luôn!

Trên chỉ là những cái cực nho nhỏ trong hàng vạn cái vui của nghề nhiếp ảnh mà Minh Thư có được. Cô nàng vui vẻ chia sẻ, bản thân là con gái dấn thân làm “phó nháy” nên được rất đông đảo các bạn nam trong nghề yêu thích. Đúng hơn là thích nữ chụp ảnh đẹp vì môi trường này khá ít “phái yếu”.

Ngoài ra thông qua công việc chụp ảnh, Minh Thư còn được đi nhiều nơi, thấy nhiều cảnh quang xinh đẹp trong quá trình tìm kiếm địa điểm chụp ảnh cho khách. Chưa kể còn được tăng kiến thức về nhiều lĩnh vực liên quan như thời trang , ngôn ngữ cơ thể, diễn xuất, địa lý, thời tiết,… Ví dụ như không gian màu cây xanh nhiều thì mình biết nên để nhân vật mặc màu gì, khi chụp ngược sáng thì biết nên chụp giờ nào.

Minh Thư - cô nàng xinh đẹp vì đam mê mà chấp nhận lăn lê bò trườn và những tiết lộ thú vị về nghề nhiếp ảnh - Hình 8

Minh Thư - cô nàng xinh đẹp vì đam mê mà chấp nhận lăn lê bò trườn và những tiết lộ thú vị về nghề nhiếp ảnh - Hình 9

Minh Thư - cô nàng xinh đẹp vì đam mê mà chấp nhận lăn lê bò trườn và những tiết lộ thú vị về nghề nhiếp ảnh - Hình 10

Và vui nhất với Thư chính là được… chụp ảnh. Với nhan sắc “không tầm thường” của mình, thi thoảng Thư còn phóng vào chụp với lý do “test máy”: “Thư rất thích chụp ảnh và được chụp ảnh luôn ý chứ. Ngay cả những lúc đi tác nghiệp, nếu muốn chụp thì Thư cứ nhờ người ta bấm máy thôi, Thư sẽ canh góc sẵn, set up sẵn và bay vào khung hình nhờ chụp là xong. Nhiều khi chụp về Thư còn chỉnh hình của mình trước cả hình của khách luôn”.

Minh Thư - cô nàng xinh đẹp vì đam mê mà chấp nhận lăn lê bò trườn và những tiết lộ thú vị về nghề nhiếp ảnh - Hình 11

Nữ nhiếp ảnh gia “trời không sợ, đất không sợ”

Khi được hỏi bản thân có sợ những lời dị nghị của người khác đại loại như “phụ nữ cầm máy yếu, mắt thẩm mỹ kém chụp hình không ra hồn” hay “đẹp thế này chắc kiểu tiểu thư chụp choẹt cho vui chứ làm gì được”, Minh Thư thẳng thắn chia sẻ:

“Thật ra chuyện mình thì mình làm nên không sợ lắm, với lại trong nghề này thì sản phẩm quyết định tất cả chứ ai lại dựa vào chuyện đàn ông, đàn bà. Đôi lúc Thư cũng nhận vài lời chê bai về chuyên môn chứ cũng không ai nặng lời bình luận ác ý gì. Còn lại đa số đều… khen thôi. Thư nhớ được 1 số comment ấn tượng như ‘các bác các chú xem mà học hỏi em ấy đi nhé, người ta là con gái mà còn làm được thế’, ‘bạn là 1 trong những số ít nhiếp nữ chụp đẹp mà mình biết’, ‘chất ảnh của bạn thật đặc biệt, như con người của bạn vậy’,…”.

Minh Thư - cô nàng xinh đẹp vì đam mê mà chấp nhận lăn lê bò trườn và những tiết lộ thú vị về nghề nhiếp ảnh - Hình 12

Riêng về chuyện giữ gìn nhan sắc, nghề nhiếp ảnh hầu như khá bận rộn và vất vả, chưa kể còn đội nắng đội gió tác nghiệp nhưng Minh Thư cũng chẳng sợ xuống sắc gì mấy. Lý do cô nàng đưa ra rất đơn giản:

“Khi mình làm công việc mà mình yêu thích, không bị gò bó và áp lực thì có thể là ngày càng trẻ ra thôi. Có thể sẽ đôi lúc bị xuống sắc nhưng biết chú trọng chăm sóc và phục hồi nhan sắc là được. Ai cũng nói Thư trẻ hơn nhiều so với trước đây, và Thư cũng thấy thế. Cả tâm hồn cũng thế. Bật mí là Thư thường bị nhầm là tầm 24, 25 tuổi thôi, trong khi tuổi thật thì phải cộng thêm vài số. Cụ thể thì Thư xin giữ bí mật nha, cứ để mọi người nhầm lẫn cho vui”.

Minh Thư - cô nàng xinh đẹp vì đam mê mà chấp nhận lăn lê bò trườn và những tiết lộ thú vị về nghề nhiếp ảnh - Hình 13

Minh Thư - cô nàng xinh đẹp vì đam mê mà chấp nhận lăn lê bò trườn và những tiết lộ thú vị về nghề nhiếp ảnh - Hình 14

Ngoài ra, trong chuyện tình yêu đôi lứa, nhiều người hay bảo nghề nhiếp ảnh vốn xê dịch khá nhiều, thời gian dành cho bản thân cũng ít ỏi nên chuyện yêu đương vốn lắm trắc trở. Với quan điểm này, Minh Thư cho rằng nhân tố con người và địa lý mới là yếu tố lớn ảnh hưởng đến chuyện lứa đôi. Còn về thời gian với Thư, khi yêu, Thư sẽ biết điều gì cần được ưu tiên nhất, và Thư không bao giờ muốn đối phương phải thấy cô đơn hay bị bỏ rơi. Thư luôn dành sự ưu tiên cho họ, nên chắc chắn công việc sẽ không ảnh hưởng đến nhiều.

“Hiện tại Thư đang độc thân nên ai muốn cứ mạnh dạn tấn công” – Minh Thư bật cười “mời mọc”.

Minh Thư - cô nàng xinh đẹp vì đam mê mà chấp nhận lăn lê bò trườn và những tiết lộ thú vị về nghề nhiếp ảnh - Hình 15

Kế hoạch tương lai và nguồn thu nhập “đủ chi” của bóng hồng ôm máy ảnh

Hiện tại, Minh Thư vừa chuyển đến sinh sống ở Đà Lạt để dành nhiều thời gian hơn cho niềm đam mê nhiếp ảnh. Bật mí về số tiền kiếm được trong nghề chụp ảnh, Minh Thư chỉ cho biết:

“Thu nhập tế nhị quá nên chắc Thư trả lời chung chung thôi nhé. Không phải khoe nhưng cuộc sống hiện tại của Thư được khá nhiều người ước ao. Thư đủ thời gian và kinh tế để ăn những món mình thèm, mua những thứ mình cần, đi những nơi mình thích và làm đẹp bất kì khi nào mình muốn. Tóm lại là thu nhập hiện tại có thể phục vụ đầy đủ cho nhu cầu của cá nhân và giúp đỡ 1 phần nào đó cho những người xung quanh”.

Minh Thư - cô nàng xinh đẹp vì đam mê mà chấp nhận lăn lê bò trườn và những tiết lộ thú vị về nghề nhiếp ảnh - Hình 16

Minh Thư - cô nàng xinh đẹp vì đam mê mà chấp nhận lăn lê bò trườn và những tiết lộ thú vị về nghề nhiếp ảnh - Hình 17

Minh Thư - cô nàng xinh đẹp vì đam mê mà chấp nhận lăn lê bò trườn và những tiết lộ thú vị về nghề nhiếp ảnh - Hình 18

Thậm chí, với bản tính thích học hỏi cũng như là mong muốn trải nghiệm, Minh Thư hiện còn đang làm thêm công việc kinh doanh cho thuê căn hộ, homestay để có một nguồn thu nhập ổn định phòng khi… “ế sô”. Song song với đó, cô nàng còn bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực quay phim và lấn sân sang làm Vlogger. Thư tiết lộ sắp tới mình sẽ ra kênh Youtube riêng.

Minh Thư - cô nàng xinh đẹp vì đam mê mà chấp nhận lăn lê bò trườn và những tiết lộ thú vị về nghề nhiếp ảnh - Hình 19

Ấy thế, là một người phụ nữ Á Đông, làm gì thì làm cũng phải nghĩ đến tương lai. Phải chăng trong một thời điểm nào đó sắp tới, Thư sẽ ngưng làm nghề nhiếp ảnh để bắt đầu sống một cuộc đời như bao chị em khác, nào là lấy chồng, sinh con, rồi quán xuyến nhà cửa? Đối diện với câu hỏi này, Thư thẳng thắn chia sẻ quan điểm cá nhân khá thú vị của mình như sau:

“Tương lai thì không thể sắp đặt, đối với Thư kế hoạch chính là không có kế hoạch. Cuộc sống này luôn xảy đến khác với những điều mà mỗi người dự định, vì thế Thư cũng không biết tương lai mình vẫn làm nghề này hay không. Nhưng chắc chắn đi du lịch Thư vẫn cầm theo máy ảnh rồi”.

Theo afamily

4 năm sinh viên chụp hơn 300.000 bức ảnh về trường, nam sinh khoa Luật khiến dân mạng bồi hồi: Mình có yêu trường mình đến vậy không?

"Một cái dép có thể đi vài tháng, một cái áo có thể mặc vài năm nhưng một bức ảnh có giá trị là mãi mãi...", nam sinh mở đầu cho album ảnh "Đời sinh viên" của mình.

Năm tháng đại học là quãng thời gian khó khăn nhưng cũng đầy kỉ niệm với các cô cậu sinh viên. Những ngày tháng đó, ai cũng cố gắng kiếm cho mình đam mê, sống nhiệt huyết với thanh xuân và những năm tháng sau ngày của mình. Bốn năm làm sinh viên nghe cứ thấy dài đằng đẵng, hóa ra mới cất bước đi rồi vội ngoảnh lại thấy đã bước sang năm cuối rồi.

Lưu giữ lại cho mình khoảnh khắc đời sinh viên để khi trưởng thành hơn, mỗi lần xem lại chúng ta sẽ bồi hồi: "Khổ nhất là thời sinh viên, vô tư nhất là thời sinh viên những cũng vui nhất chắc chắn là thời sinh viên".

Thời đại công nghệ số, như bao cậu sinh viên khác, Vũ Đình Hoàng (cựu sinh viên khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội) lưu giữ lại những năm tháng sinh viên qua các bức ảnh rồi đăng lên trang cá nhân. Qua bao lần đổi máy ảnh và điện thoại nhưng chỉ có niềm đam mê chụp ảnh và tình yêu to lớn với trường đại học vẫn luôn thôi thúc nam sinh tiếp tục chụp, không nỡ xóa đi bất cứ kiểu nào trong album ảnh "Đời sinh viên".

4 năm sinh viên chụp hơn 300.000 bức ảnh về trường, nam sinh khoa Luật khiến dân mạng bồi hồi: Mình có yêu trường mình đến vậy không? - Hình 1

Từ lúc còn đi quân sự lúc mới vào trường năm nhất.

4 năm sinh viên chụp hơn 300.000 bức ảnh về trường, nam sinh khoa Luật khiến dân mạng bồi hồi: Mình có yêu trường mình đến vậy không? - Hình 2

Cho đến ngày bế giảng chụp ảnh kỉ yếu, Vũ Đình Hoàng lưu giữ gần 300.000 bức ảnh cho đời sinh viên của mình.

4 năm sinh viên chụp hơn 300.000 bức ảnh về trường, nam sinh khoa Luật khiến dân mạng bồi hồi: Mình có yêu trường mình đến vậy không? - Hình 3

Nam sinh viết từng lời caption cho mỗi bức ảnh trên trang cá nhân.

4 năm sinh viên chụp hơn 300.000 bức ảnh về trường, nam sinh khoa Luật khiến dân mạng bồi hồi: Mình có yêu trường mình đến vậy không? - Hình 4

Những năm tháng đại học tua lại trong tâm trí cậu sinh viên như một thước phim sống động sau mỗi lần ngồi lại xem ảnh.

Tác giả những bức ảnh chia sẻ: " 4 năm của tôi ở VNU (Đại học Quốc gia Hà Nội - PV), trên vai vài chiếc ảnh, dăm ba cái điện thoại lang thang, hơn 300.000 tấm ảnh và 1 balo đầy những ký ức về thời sinh viên. Một cái dép có thể đi vài tháng, một cái áo mặc vài năm nhưng một bức ảnh có giá trị là mãi mãi ".

4 năm đại học với hơn 300.000 tấm ảnh, tính vui ra cậu bạn chụp hơn... 200 kiểu ảnh mỗi ngày. Những bức ảnh hơn nửa được Đình Hoàng chụp vu vơ bằng chiếc điện thoại, theo chân cậu bạn suốt những năm tháng đại học và có lẽ mãi mãi về sau. Giá trị vật chất không đáng bao nhiêu, nhưng là công sức kiên trì suốt bao năm của cậu sinh viên, không nỡ vứt đi kỉ niệm sinh viên đời mình. Không ít người xem xong bộ ảnh cảm thấy tiếc nuối, tiếc cho quãng thời gian sinh viên trôi qua nhanh quá mà chưa kịp chụp nhiều ảnh, có chăng giờ chỉ nhìn lại hình bóng mình năm ấy qua những tấm hình kỷ yếu.

4 năm sinh viên chụp hơn 300.000 bức ảnh về trường, nam sinh khoa Luật khiến dân mạng bồi hồi: Mình có yêu trường mình đến vậy không? - Hình 5

"Nhanh thật, hồi đó ai cũng trẻ, ai cũng yêu đời và đầy nhiệt huyết. Chắc giờ đây những nụ cười vô tư kia khó có thể tìm lại được trên gương mặt của anh chị".

Về thói quen chụp ảnh của mình, Vũ Đình Hoàng chia sẻ thêm: " Mình bắt đầu chụp ảnh cũng chỉ là sự tình cở, khi mình rất thích chụp và lưu giữ lại cuộc sống Đại học xung quanh mình. Hồi đó mình chưa ý thức được việc lưu giữ những tấm ảnh, chụp xong để vào máy biết đâu nay mai mình cần. Rồi một lần mình xem lại quyển album gia đình, thấy những tấm ảnh lưu niệm chỉ là bình thường thôi nhưng cứ xem đến đâu là nước mắt lại rơi đến đó. Nó có thể chưa chuẩn về mặt bố cục, chưa thật sự đạt về mặt nội dung nhưng sau tất cả, thời gian sẽ làm nên giá trị của những bức ảnh đó.

Có một đợt năm 2016, mình bị mất 1 bộ máy ảnh mà bản thân dành toàn bộ cấp 3 làm việc, viết báo để mua được, khoảng gần 50 triệu. Nhưng khi xem album ảnh kia, mình lại quyết định không từ bỏ và tiếp tục chụp tiếp. Mình sợ ngày nào đó kỉ niệm sẽ bị trôi mất hoặc vì biến cố nào đó mà mình quên. Không ngờ khi đăng album ảnh đợt này lên, có nhiều người cùng chung cảm xúc với mình đến vậy ".

4 năm sinh viên chụp hơn 300.000 bức ảnh về trường, nam sinh khoa Luật khiến dân mạng bồi hồi: Mình có yêu trường mình đến vậy không? - Hình 6

Một góc nhìn từ tầng 7 nhà E1 của Đại học Quốc gia Hà Nội.

4 năm sinh viên chụp hơn 300.000 bức ảnh về trường, nam sinh khoa Luật khiến dân mạng bồi hồi: Mình có yêu trường mình đến vậy không? - Hình 7

View từ tầng 9 của Nhà điều hành, cũng chính là "Đầu cầu Xuân Thủy" trong truyền thuyết.

4 năm sinh viên chụp hơn 300.000 bức ảnh về trường, nam sinh khoa Luật khiến dân mạng bồi hồi: Mình có yêu trường mình đến vậy không? - Hình 8

Mùa lộc vừng thay lá ở trên con đường tình yêu giao giữa Đại học quốc gia và Đại học Sư phạm.

4 năm sinh viên chụp hơn 300.000 bức ảnh về trường, nam sinh khoa Luật khiến dân mạng bồi hồi: Mình có yêu trường mình đến vậy không? - Hình 9

Hết mùa lộc vừng là lại đến mùa xà cừ. Thật sự hiếm có 1 khuôn viên đại học nào mà lúc nào cũng đẹp như VNU.

4 năm sinh viên chụp hơn 300.000 bức ảnh về trường, nam sinh khoa Luật khiến dân mạng bồi hồi: Mình có yêu trường mình đến vậy không? - Hình 10

Một góc khác của VNU khi nhìn từ trong ra ngoài, cứ ngỡ đang đi du học ở thành phố nào ở Hàn Quốc.

4 năm sinh viên chụp hơn 300.000 bức ảnh về trường, nam sinh khoa Luật khiến dân mạng bồi hồi: Mình có yêu trường mình đến vậy không? - Hình 11

Ngoài ra VNU còn có 1 khu liên hợp thể thao đa năng với sân bóng rổ, đường chạy điền kinh, sân bóng đá và 1 nhà thi đấu hiện đại.

4 năm sinh viên chụp hơn 300.000 bức ảnh về trường, nam sinh khoa Luật khiến dân mạng bồi hồi: Mình có yêu trường mình đến vậy không? - Hình 12

Vào đúng mùa xoài thì thật sự... VNU có đủ sức để làm xiêu lòng những tín đồ xoài khó tính nhất.

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!?03:50Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Cửa sổ du lịch ảo của chàng trai Việt khuấy đảo cộng đồng mạng thế giới00:15Quản lý SBTC lên tiếng sau khi Zeros bị VCS cấm thi đấu vĩnh viễn05:48Chàng trai nước ngoài gọt dứa nhanh thoăn thoắt nhưng dân mạng Việt Nam lại cho rằng như vậy "hết xừ quả dứa rồi còn đâu"?00:49Giới trẻ kêu gọi tẩy chay H&M sau nghi vấn ủng hộ 'đường lưỡi bò' phi pháp01:49

Tiêu điểm

Đi siêu thị, cô gái tóc vàng gây bão khi tụt quần khoe trọn vòng 3: 'Mình không ngại thì sao mấy bạn phải ngại giùm?'
16:00:37 14/04/2021
Đi săn "đồ si", người phụ nữ tìm được mảnh giấy ghi chú, nội dung khiến dân mạng vừa buồn vừa rùng mình
14:32:04 14/04/2021
Xôn xao chủ vườn lan Hà Nội ôm 200 tỷ đồng của người mua bỏ trốn
09:39:53 13/04/2021
Lộc Fuho khoe ảnh 'động phòng': Chú rể 'bơ phờ' còn cô dâu tươi cười như hoa
11:16:17 13/04/2021
Cuộc sống của cậu bé được mệnh danh "con rơi" Lâm Tây
16:14:57 14/04/2021
HOT: Dịch vụ dọn nhà trai đẹp 6 múi từ “A đến Z” với giá 12 triệu khiến chị em rần rần
18:19:27 13/04/2021
Cô gái bất đắc dĩ nổi tiếng sau khi chụp ảnh thẻ CCCD gắn chip: Bất ngờ về danh tính
12:39:13 13/04/2021
Thiên thần 18+ Nhật Bản hé lộ tiêu chuẩn bạn trai, giải thích vì sao chỉ tập trung vào "công việc"
07:49:42 14/04/2021
Ái nữ nhà Phượng Chanel lộ ảnh hồi nhỏ, gương mặt xinh xắn bao năm không đổi
07:48:36 14/04/2021
Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ
16:09:23 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Hiếu Hiền cảm động vì vợ đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba
20:28:39 14/04/2021
Hậu ly hôn chồng trẻ, Chae Rim từ bỏ showbiz để trở thành doanh nhân
19:25:58 14/04/2021
Ninh Dương Lan Ngọc có động thái gây chú ý giữa lúc mẹ Chi Dân nhập viện nguy kịch
20:58:57 14/04/2021
Sau 7749 cảnh nóng bị chê dung tục phản cảm, "Hoạn Thư" Cao Thái Hà suy sụp đến mức đăng status cầu cứu Tổ Nghiệp?
21:38:35 14/04/2021
U uất, suýt tự tử vì mất vợ, cuộc sống của Kiều Phong "Thiên long bát bộ" hiện ra sao?
19:29:12 14/04/2021
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh
21:28:20 14/04/2021
Hàng loạt nghệ sĩ Thái Lan mắc Covid-19
19:49:00 14/04/2021
Quản lý Ngọc Trinh cầu xin Nathan Lee buông tha
23:23:55 14/04/2021
Trước khi "cầu hôn" Nhật Kim Anh, TiTi từng tặng nhẫn kim cương
20:23:28 14/04/2021
Giữa lúc người người nhà nhà "bóc phốt", duy nhất 1 người bất ngờ đứng lên bênh vực Seo Ye Ji
19:38:17 14/04/2021

Tin mới nhất

Chuyển nhầm cho người yêu 50 triệu, thanh niên nhắn tin cho bố mẹ cô đòi bằng được và cái kết

22:11:13 14/04/2021
Dù vô cùng quyết liệt trong chuyện đòi tiền nhưng có vẻ như chàng trai sẽ chẳng dễ dàng nhận lại được khoản thừa.

Nhà thiết kế Thái Công tuyên bố đóng cửa nhà hàng thượng lưu sau 6 năm hoạt động tại Sài Gòn, nhìn lại thì thấy cũng có cái được và mất ấy chứ!

22:09:35 14/04/2021
Nhà thiết kế Thái Công rất giỏi trong cách trình bày và set up, thế nhưng nhà hàng phong cách thượng lưu của anh lại chuẩn bị dừng hoạt động sau 6 năm có mặt ở Sài Gòn.

Thanh Nga Bento - "tổng thính miền Trung" bất ngờ vấp phải ý kiến trái chiều từ fan về phong cách ăn mặc

22:07:42 14/04/2021
Cách đây khoảng 1 năm, Thanh Nga Bento (tên thật Thái Thị Thanh Nga, SN: 2003) đột ngột trở thành hiện tượng mạng được nhiều người chú ý khi sở hữu bao nhiêu mẻ thính chất lượng cao.

Sau sự ra đi của Hoàng tế Philip, nhà Meghan lần đầu cảm thấy "hối tiếc" vì cuộc phỏng vấn bom tấn nhưng vẫn ngang ngược tự bào chữa

22:06:05 14/04/2021
Giờ đây, vợ chồng Harry - Meghan mới cảm thấy hối tiếc về những gì mình đã gây ra cho hoàng gia trong thời gian qua.

Hot dad Kiên Hoàng tiếp tục bị dân mạng "bóc phốt", tố nhân cách giả tạo, từng có mối tình đồng giới?

21:49:46 14/04/2021
Mới đây, cộng đồng mạng đã được phen dậy sóng ầm ĩ vì câu chuyện lùm xùm liên quan đến gia đình nổi tiếng Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon.

Trong lúc Meghan tự tung tự tác sau khi Hoàng tế Philip qua đời, Công nương Kate thể hiện đẳng cấp vượt trội với loạt hành động tinh tế

21:46:44 14/04/2021
Trong khi Meghan nhờ bạn thân làm náo loạn truyền thông giữa lúc hoàng gia Anh đang đau buồn thì Công nương Kate cho thấy đẳng cấp của mình hơn hẳn em dâu nhiều bậc.

Hình ảnh rùng mình dưới kính hiển vi: Ai hút và hít phải dù chỉ 1 điếu thuốc thì cũng xác định nguyên một ổ "chì, asen, amoniac, xyanua" đi vào phổi

21:45:03 14/04/2021
Mạng xã hội Tiktok đang truyền tay nhau clip soi khói thuốc lá dưới kính hiển vi để thấy rõ mức độ độc hại.

Học trò lớp 1 trổ tài làm bài tập tiếng Việt siêu lầy, đến giáo viên cũng phải thốt lên: "Cười tắc thở mất! Đi dạy như tấu hài"

21:44:04 14/04/2021
Bài tập tiếng Việt là bài học vỡ lòng của trẻ Tiểu học. Môn học này sẽ bao gồm các bài tập như: Viết lại chữ, điền từ còn thiếu, đặt câu hỏi với từ đã cho...

Mèo Sao Hỏa bất ngờ "check-in" mặc váy cưới, cộng đồng mạng gọi tên Long Men trong tiếc nuối!

21:29:42 14/04/2021
Với những ai quan tâm đến nền tảng chia sẻ video TikTok, Mèo Sao Hỏa có lẽ không còn quá xa lạ. Nhất là sau drama tình ái giữa bản thân và đồng nghiệp Long Men, tên tuổi của cô nàng càng được biết đến nhiều hơn.

Nhận được bình luận kì thị LGBT, "thánh chửi" Norin Phạm truy tìm tận nơi nhưng lại nhận cái kết đắng

21:28:30 14/04/2021
Mới đây trong một lần livestream, Norin Phạm hay còn được biết nhiều với tên Thánh chửi đã nhận được một bình luận với nội dung kỳ thị LGBT.

Lấp ló vòng một cả mét trong video nấu ăn, nữ YouTuber sốc nặng vì bị chèo kéo làm công việc 18+

21:27:17 14/04/2021
Trong vô vàn nội dung của YouTube thì ẩm thực có lẽ là thứ được rất nhiều khán giả quan tâm. Đối với những cô gái vừa sở hữu nhan sắc xinh đẹp lại khéo léo trong công việc bếp núc, cơ hội nổi tiếng của họ là vô cùng cao.

Anh chàng hiếu thảo đút đồ ăn cho mẹ nhưng lại gây tranh cãi vì một hành động bị cho là mất vệ sinh

21:26:08 14/04/2021
Hành động của anh thanh niên này đã bị nhiều người phản đối kịch liệt. Bên cạnh đó cũng có ý kiến bênh vực vì họ cho rằng là người nhà thì sợ gì mất vệ sinh.

Nữ streamer bị “ném đá” tới tấp, liên tục xin lỗi, rơi vào trạng thái trầm cảm vì tỏ tình "sai người"

21:24:51 14/04/2021
 Chưa biết kết quả của việc tỏ tình có thành công hay không nhưng những gì mà nữ streamer này phải chịu thì ngoài sự tưởng tượng.

Mới chuyển trọ một tuần, cô gái khiến cặp đôi hàng xóm chia tay vì lí do không ai ngờ

21:23:35 14/04/2021
Em năm nay năm 2, em mới chuyển đến đây được có hơn 1 tuần, khi em vào phòng trọ hiện tại em cũng hỏi bác chủ nhà thì bác bảo là bên phải phòng em là 1 cặp anh chị yêu nhau ở đó (chắc là sống thử) và đầu đuôi câu chuyện nó như thế này.

Chân ngắn lại đi xe SH, cô gái khiến dân mạng 'cười ra nước mắt' với màn 'hạ cánh' xuống xe khó nhọc

20:27:28 14/04/2021
Mặc dù chỉ là vật ngoài thân nhưng xe cộ cũng luôn được xem là món đồ tôn lên vẻ sành điệu của những anh chàng, cô nàng thời nay. Chính vì lẽ đó, trong các dòng xe máy thông thường thì SH là niềm mơ ước của rất nhiều người.

Mũi trưởng Long tung 'cẩu lương', gọi Hậu Hoàng là 'đại ca' còn mình là 'chị em thứ 12'

20:26:02 14/04/2021
Sao nhập ngũ 2020 đã hết nhưng thính từ cặp đôi được đẩy thuyền mạnh mẽ nhất hiện tại - Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng - vẫn chưa có điểm dừng đâu nhé!

Chị em đu trend phun môi collagen nhận về "kết đắng" nhìn mà khóc ròng

20:24:42 14/04/2021
Là phái đẹp nên chị em vốn rất quan tâm đến ngoại hình của mình, thậm chí còn sẵn sàng đầu tư rất nhiều tiền của để có thể tân trang lại nhan sắc.

Cùng ba mẹ đi mưu sinh: Bé ngủ thùng xốp, bé theo cha chạy xe ôm

20:23:18 14/04/2021
Có những đứa trẻ sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn, từ nhỏ đã phải theo ba mẹ nay đây mai đó, tất bật với cuộc sống mưu sinh. Dù vất vả, nhọc nhằn, thế nhưng hiện lên trên gương mặt các em vẫn là sự hồn nhiên và đáng yêu của trẻ nhỏ. 

Tượng Nữ thần tự do phiên bản Việt khiến dân mạng cười nghiêng ngả

20:22:28 14/04/2021
Tượng Nữ thần tự do nổi tiếng của nước Mỹ giờ đây đã có phiên bản Việt, các bạn trẻ không cần phải lặn lội xa xôi đặc biệt để có những bức ảnh sống ảo thật chuyên nghiệp. 

Sự thật đằng sau “túi xách” bằng đá viral khắp mạng xã hội gần đây

20:07:04 14/04/2021
Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau bộ sưu tập túi xách làm bằng đá với tốc độ chóng mặt khiến nhiều người không tin nổi vào mắt mình.

CĐM cảm phục mẹ bán chó, chạy vạy cho con 20 tuổi cưới vợ

20:04:21 14/04/2021
Cặp đôi cô cháu là chị T.A. (sinh năm 1978, Phú Thọ) và anh H.H. (sinh năm 1999, Hưng Yên) tổ chức đám cưới năm 2019 từng gây xôn xao dư luận.

9x Vũ Đức Phúc và bí quyết kinh doanh thành công từ những việc đơn giản

20:04:07 14/04/2021
Với nhịp sống hiện đại, môi trường và nghề nghiệp đa dạng, việc các bạn trẻ sớm tìm được môi trường phù hợp và tỏa sáng không còn quá xa lạ. Vũ Đức Phúc – Founder của một thương hiệu bán lẻ uy tín là một ví dụ.

Sức chịu đựng của đàn ông có giới hạn khi giúp bạn gái "đu trend"

20:02:26 14/04/2021
Thời gian gần đây, TikTok đã trở thành một trong những ứng dụng có sức lan tỏa mạnh mẽ đến giới trẻ khi có thể biến những bản nhạc cùng các vũ điệu trở thành hiện tượng.

Tăng triệu follow "nhanh như chớp" mà không cần bỏ tiền mua dịch vụ

20:00:32 14/04/2021
Lĩnh vực kinh doanh online qua mạng xã hội ngày càng phát triển, đa dạng về các ứng dụng. Bên cạnh Facebook, các trang như Twitter, Zalo, Instagram,... cũng trở thành mảnh đất màu mỡ để những doanh nhân trẻ phát triển sự nghiệp. 

Thanh niên "mất trí nhớ" sau va chạm xe: Đền bù bỗng minh mẫn ngay

19:56:03 14/04/2021
Vừa qua, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi một cô gái đăng tải lên mạng xã hội câu chuyện va chạm giao thông với mong muốn truy tìm tài xế xe sang đã va chạm với em trai của cô.

Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng

19:42:41 14/04/2021
Kinh doanh quần áo là hình thức được ưa chuộng hiện nay nên chuyện tìm kiếm nguồn sỉ là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Liệu sẽ ra sao nếu bạn tìm được một nguồn hàng quá ư là hợp ý?

Tranh cãi chuyện chàng trai 22 tuổi chữa khỏi bệnh đổ mồ hôi tay

19:40:55 14/04/2021
Một thanh niên mắc bệnh đổ mồ hôi tay suốt 22 năm đã được điều trị thành công bằng phương pháp cắt hạch giao cảm.

Nàng dâu ăn cháo đá bát: Được nhà chồng yêu thương, đến lúc ly dị quay sang chửi bới, dùng dao chém người nhà chồng 3 nhát nhập viện

19:38:53 14/04/2021
Hiện tại, các thành viên trong gia đình chồng đang rất bức xúc vì thái độ và cách hành xử của nàng dâu này.

Hé lộ ngôi trường con gái Phượng Chanel đang du học ở Mỹ, học phí bà mẹ đại gia phải trả quá khủng: "Mạnh vì gạo, bạo vì tiền" là đây!

19:36:50 14/04/2021
Số tiền học phí mỗi năm Phượng Chanel đóng cho 2 cô con gái thậm chí có thể mua được 1 căn nhà chung cư.

Có thể bạn quan tâm

Nơi nhà ở được xây theo cấu trúc bậc thang 

Clip hay

05:05:58 15/04/2021
Có tuổi đời hàng trăm năm, ngôi làng Sar Aqa Seyed ở Iran được xây dựng theo lối kiến trúc độc đáo, với sân của ngôi nhà phía trên là mái của ngôi nhà bên dưới.

Realme C25 ra mắt tại VN: Thiết kế trẻ trung, cụm 3 camera 48MP, pin khủng 6000mAh, giá từ 4.69 triệu đồng  

Đồ 2-tek

05:02:52 15/04/2021
Ưu điểm lớn nhất của Realme C25 tới từ thời lượng dùng pin khi máy đi kèm viên pin dung lượng cực khủng 6000mAh.

Hội gái Thái tích cực lăng xê những màu son này, chị em đang lăn tăn cũng có thêm sự chọn lựa

Phong cách sao

05:00:17 15/04/2021
Mùa hè đang đến gần và xu hướng màu son hot hit đó đã được các người đẹp mang vẻ đẹp lai thi nhau trình làng.

Trí tuệ nhân tạo có thể bị thôi miên hay không? 

Thế giới số

04:36:41 15/04/2021
Ngày nay, những trí tuệ máy móc với sức mạnh ngang ngửa con người đã không còn là chuyện khoa học viễn tưởng.

Lỡ hẹn đầu năm, Met Gala trở lại vào tháng 9 nhưng chủ đề lại khiến giới mộ điệu ‘hoài nghi’

Thời trang

04:19:55 15/04/2021
Không chỉ 1 mà có đến 2 sự kiện Met Gala sẽ được diễn ra trong thời gian tới, với cùng chủ đề gây xôn xao.

Hy hữu 5 chị em ruột ở Hà Tĩnh có tuổi thọ từ 85 đến 97 đều khỏe mạnh, minh mẫn

Đời sống

01:38:34 15/04/2021
Dù tuổi trung bình đã ngoài 90, thế nhưng 5 chị em ruột ở xã Cổ Đạm (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) vẫn minh mẫn, khỏe mạnh. Các cụ được nhiều người tôn kính, là những người cao tuổi nhất ở xã Cổ Đạm.

COVID-19 tại ASEAN hết 12/4: Trên 63.100 ca tử vong; Số ca bệnh mới tăng mạnh ở Thái Lan, Malaysia

Thế giới

01:34:16 15/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 12/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 17.252 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

'Ngôi sao 100 triệu bảng' muốn khoác áo MU

Bóng đá thế giới

01:05:05 15/04/2021
Manchester United đã nhận được tín hiệu rất tích cực từ mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ - tiền vệ Declan Rice.

Suýt "hụt chân" ở Pleiku, Kiatisuk sẽ có "món quà" bất ngờ dành tặng bầu Hiển?

Bóng đá việt nam

01:01:23 15/04/2021
Sau 5 trận giữ sạch lưới, HAGL của Kiatisuk bất ngờ thủng lưới đến 3 bàn, để rồi suýt chút nữa sẩy chân ngay trên sân nhà, và chỉ có được chiến thắng nhờ may mắn ở phút cuối cùng.