Minh Nhí, Phương Thanh, Công Trí, Cẩm Ly… nhớ về Minh Thuận

Những nghệ sĩ gắn bó thân thiết với nghệ sĩ Minh Thuận đã cùng có mặt trong đêm nhạc tưởng nhớ 4 năm ngày mất của nghệ sĩ Minh Thuận vào tối 18-9.

Đêm nhạc tưởng nhớ bốn năm ngày mất của nghệ sĩ Minh Thuận do ca sĩ Phương Thanh khởi xướng đã diễn ra vào tối 18-9 tại TP.HCM với sự tham dự của khoảng 40 khách mời.

Trong đó, ngoài gia đình, 10 fan ruột, 10 nhà báo gắn bó với sự nghiệp của Minh Thuận, còn lại là sự có mặt của những nghệ sĩ, ca sĩ thiết thân của Minh Thuận: NSƯT Minh Nhí, ca sĩ Phương Thanh, Cẩm Ly, Lê Minh, Kỳ Phương, Ngọc Linh, Hữu Bình; diễn viên Gia Bảo; nhà quay phim Đoàn Minh Tuấn; nhà thiết kế Công Trí…

Minh Nhí, Phương Thanh, Công Trí, Cẩm Ly... nhớ về Minh Thuận - Hình 1
Ca sĩ Phương Thanh là người khởi xướng thực hiện MV và đêm nhạc tưởng nhớ nghệ sĩ Minh Thuận. Ảnh: LÝ VÕ PHÚ HƯNG

Đêm nhạc kéo dài hơn 2 giờ và được livestream trên kênh Facebook và YouTube của ca sĩ Phương Thanh.

Mở đầu đêm nhạc, ca sĩ Phương Thanh chia sẻ: “Chúng mình sẽ cùng hát những bài của Minh Thuận hát, những bài Minh Thuận thích…”.

Ngay sau đó, ca sĩ Lê Minh, người đã cùng cộng tác với nghệ sĩ Minh Thuận trong thời gian cả hai làm những chương trình truyền hình với nhà sản xuất BHD, đã hát cùng Phương Thanh ca khúc Tình phai.

Minh Nhí, Phương Thanh, Công Trí, Cẩm Ly... nhớ về Minh Thuận - Hình 2
Lê Minh và Phương Thanh trong ca khúc “Tình phai”. Ảnh: LÝ VÕ PHÚ HƯNG

Người gần gũi Minh Thuận nhất suốt những ngày cuối đời, ca sĩ Hữu Bình, đã hát tặng nghệ sĩ Minh Thuận ca khúc nhạc Hoa lời Việt của nhạc sĩ Lê Hựu Hà – Trái tim mong manh.

Minh Nhí, Phương Thanh, Công Trí, Cẩm Ly... nhớ về Minh Thuận - Hình 3
Hữu Bình hát tặng Minh Thuận bài “Trái tim mong manh”. Ảnh: LÝ VÕ PHÚ HƯNG

Đêm nhạc cũng ghi dấu sự có mặt của nghệ sĩ Minh Nhí, rất lâu rồi anh mới xuất hiện trước công chúng. Trên sân khấu với ca sĩ Kỳ Phương, nghệ sĩ Minh Nhí kể rất nhiều kỷ niệm làm những người có mặt khó kìm lòng khi nghĩ về Minh Thuận.

Trong ký ức nghệ sĩ Minh Nhí, anh và Minh Thuận có một thời rất vui. Nhiều người còn đồn đoán họ là một cặp, “nhưng Minh Nhí lẫn Minh Thuận đều mặc kệ bởi… có phải đâu mà đi nói lại làm gì”- NSƯT Minh Nhí kể.

Minh Nhí, Phương Thanh, Công Trí, Cẩm Ly... nhớ về Minh Thuận - Hình 4
NSƯT Minh Nhí kể nhiều kỷ niệm với Minh Thuận làm những người có mặt khó cầm nước mắt. Ảnh: LỴ VÕ PHÚ HƯNG

Theo lời của nghệ sĩ Minh Nhí thì về tuổi tác anh còn lớn hơn nghệ sĩ Hữu Châu, “Minh Nhí và Thuận chơi thân nên riết nói thôi đừng xưng tuổi tác, xưng sao cũng được ha, vậy là Minh Thuận ờ, cái rồi nó xưng mày tao với mình luôn!

Sau này hai đứa còn gọi nhau là Trưng Trắc – Trưng Nhị, mỗi lần quạu gì là này Trưng Trắc, đưa chìa khoá đây để Trưng Nhị cưỡi voi đi về!”- nghệ sĩ Minh Nhí hài hước kể những kỷ niệm vui với Minh Thuận.

Minh Nhí, Phương Thanh, Công Trí, Cẩm Ly... nhớ về Minh Thuận - Hình 5
NSƯT Minh Nhí và ca sĩ Kỳ Phương đã cùng hát ca khúc “Nỗi đau ngọt ngào” từng làm nên tên tuổi Minh Thuận. Ảnh: LÝ VÕ PHÚ HƯNG

Nghệ sĩ Minh Nhí và Minh Thuận thân thiết tới độ, căn nhà đầu tiên của Minh Nhí mua với giá 17,5 cây vàng thì ca sĩ Minh Thuận cho mượn 7,5 cây.

“Sáng mình nói coi nhà, là tối nó cho mình mượn liền 7,5 cây vàng. Căn nhà đó diện tích 3×9m, mình mua xong Minh Thuận qua ở chơi miến. Cho đến khi tôi có căn nhà đang ở, tôi có gọi Thuận sang mừng tân gia, Thuận ừ để sang, nhưng rồi Thuận không tới. Tôi đâu biết bệnh vì Thuận giấu hết mọi người… Thuận ra đi mà tôi ngỡ ngàng lắm! Không biết nói làm sao nữa…”- nghệ sĩ Minh Nhí xúc động kể lại.

Minh Nhí, Phương Thanh, Công Trí, Cẩm Ly... nhớ về Minh Thuận - Hình 6
Ca sĩ Phương Thanh qua lời giới thiệu của Minh Thuận đã mua toàn bộ bộ sưu tập đầu tiên của nhà thiết kế Công Trí từng đem sang diễn ở Singapore. Ảnh: LÝ VÕ PHÚ HƯNG

Không chỉ với đàn anh, với nhiều thế hệ đàn em, nghệ sĩ Minh Thuận là một người dìu dắt. “Anh Thuận dìu dắt em nhiều, từ khi em còn sinh viên đi học anh Thuận thấy khả năng của em mà em lại cực quá, vậy là cạnh nhà anh người ta cho mướn phòng anh nói em về đó thuê rồi trưa cứ qua nhà anh ăn. Công Trí nhớ mãi bữa cơm đầu tiên ăn ở nhà anh Thuận có trứng chiên, lạp xưởng… đó là những món anh Thuận rất thích ăn.

Thời gian anh nằm viên, em nấu được hai lần soup, em xay gửi anh Minh Thuận, anh ăn được một lần, còn một lần không ăn được nữa và mấy hôm sau thì đi xa… Em chỉ mong được nấu lại món soup đó để anh ăn một lần…”- nhà thiết kế Công Trí ước mong.

Minh Nhí, Phương Thanh, Công Trí, Cẩm Ly... nhớ về Minh Thuận - Hình 7
Ca sĩ Cẩm Ly cùng với em gái Minh Tuyết, ca sĩ Minh Thuận, Nhật Hào là bộ tứ từng có mặt trong hàng chục bản nhạc video ca nhạc. Ảnh: LÝ VÕ PHÚ HƯNG

Ca sĩ Cẩm Ly, giọng ca vào vai Lan và Minh Thuận vào vai Điệp trong cải lương Chuyện tình Lan và Điệp vẫn nhớ mãi những ngày cuối cùng của nghệ sĩ Minh Thuận. “Khi Cẩm Ly vào thăm, anh Thuận đã ghi hai câu cho chị: “Lan có chết Điệp cũng nhận ra… khi Ly hỏi anh nhớ Ly không? Ly hiểu anh buồn vì anh còn minh mẫn mà thân xác đã quá mệt mỏi, anh còn ghi “cuộc sống này quá khắc nghiệt”…”- Cẩm Ly nói.

Cẩm Ly cùng em gái Minh Tuyết và giọng ca Minh Thuận, Nhật Hào là bốn gương mặt trưởng thành từ những chương trình biểu diễn của Nhà hát Hoà Bình.

“Giọng anh Thuận luôn ấm, nhiều bài Ly hát có giọng đọc, ngâm thơ của anh trong bài hát… Cho đến giờ, mỗi lần quay gameshow bất cứ ai hát Nỗi đau ngọt ngào Ly đều không cầm được nước mắt”- ca sĩ Cẩm Ly nhớ lại.

Minh Nhí, Phương Thanh, Công Trí, Cẩm Ly... nhớ về Minh Thuận - Hình 8
Ngọc Linh đã hát lại bài “Tình thơ” mà Minh Thuận từng thành công. Ảnh: LÝ VÕ PHÚ HƯNG

Thuộc thế hệ đàn em của các nghệ sĩ có mặt trong đêm nhạc tối 18-9, ca sĩ Ngọc Linh đã hát lại một ca khúc mà người anh Minh Thuận từng rất thành công đó là Tình thơ.

Với Ngọc Linh, đêm nhạc như là một bài học lớn cho chị về tình bạn, bởi tất cả bạn bè của nghệ sĩ Minh Thuận có mặt đây để nhớ anh, sau khi anh đã ra đi bốn năm…

Đêm nhạc cũng là dịp ra mắt MV Mãi mãi bên em, một sáng tác của Jimmii Nguyễn. MV này được ca sĩ Phương Thanh cùng các nghệ sĩ thực hiện gấp rút trong đợt dịch vừa qua để kịp dịp kỷ niệm 4 năm ngày mất của nghệ sĩ Minh Thuận.

MV Mãi mãi bên em được quay tại Giáo xứ An Lạc (quận Tân Bình, TP.HCM), nơi đang để tro cốt của nghệ sĩ Minh Thuận. MV có tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Minh Nhí, nhà thiết Công Trí, ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Cát Phượng, diễn viên Ngân Quỳnh, nhà quay phim Đoàn Minh Tuấn, Nguyên Lộc, Kỳ Phương, Thân Trọng Kan, Hữu Bình, Huỳnh Đông, Jolie Phương Trinh, Lê Hoàng Phi, rapper Đinh Tiến Đạt, DOP Quyết Trần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thuỳ Chi - Trấn Thành - ViruSs nhá hàng một câu hát, nhiều trái tim tan nát00:18Đan Trường - Cẩm Ly gây sốt khi tái hiện bản hit 'Nếu phôi pha ngày mai'05:24Lần đầu “debut” làm ca sĩ, giọng hát Trấn Thành có “nên cơm cháo”?07:26Bản rap triệu view của HIEUTHUHAI dính lùm xùm đạo nhạc rapper người Mỹ, sản phẩm mới nhất cũng bị tố "nhặt nhạnh" chất xám?04:35Nam Khánh hát về lũ lụt miền Trung05:27'Nghiện' vợ như sao nam Việt: Tung hẳn ca khúc về vợ để bày tỏ tình yêu03:58Gia đình Cẩm Vân hòa giọng03:36Dế Choắt "lầy" hết sức, nhảy nhót tập rap sung đến nỗi HLV Wowy nằm cả ra sàn để "tác nghiệp"11:22Wowy hứa ‘tặng giày hiệu' cho fan nếu đạt #1 YouTube, giờ thứ hạng tăng vèo vèo lại khuyên nên bình tĩnh?03:47Nachi Khang bất ngờ tung MV về LGBT khi "Sợ nhìn về phía không nhau"05:09Thanh Tâm khiến người nghe thổn thức với MV Ngày Buồn Nhất04:59Nhạc sĩ Huy Tuấn, Thu Minh, Rhymastic và dàn nghệ sĩ trẻ ấn tượng với dự án “Bedroom Session” của Mỹ Anh02:29Sau 2 năm vắng bóng âm nhạc, Minh Hằng tái xuất với hình ảnh 'bé heo' tinh nghịch04:364 nữ rapper được dự đoán sẽ trở thành 'truyền nhân' của Suboi03:56Khả Như trải lòng khi lấn sân làm ca sĩ: "Dù hay dở cũng là cảm xúc thật thà của mình"04:09Trước khi sở hữu màn 'fast flow' để đời, Tez đã có khả năng 'bắn chữ' còn nhanh hơn tốc độ ánh sáng04:45Netizen 'xỉu ngang' với màn luyến láy 'đi vào lòng người' của APJ - 'gà cưng' nhà K-ICM03:37Ra sản phẩm mới, Thiều Bảo Trâm ‘mượn áo’ của Sơn Tùng từng mặc trong MV 5 năm trước?06:55Justatee bị dân mạng 'cà khịa' là 'thánh boom hàng', hứa hẹn ra bài hát mới nhưng đã... 3 năm vẫn chưa thấy đâu!05:14Mừng MV mới, Trương Quỳnh Anh khoe ảnh mang dáng dấp ‘chị đại'04:11

Tiêu điểm

Nhật Hoàng gục ngã sau phần trình diễn 'cực cháy' tại Bán kết 'King of Rap', hành động của Lou Hoàng đáng ngưỡng mộ
11:33:18 26/10/2020
Phương Thanh, Mr Đàm, Erik và dàn sao 'cháy' hết mình, đóng góp hơn 6 tỷ đồng cho miền Trung
11:37:01 26/10/2020
Quinz (Z-Girls) bắt tay B-Wild hút hồn Blink với bản Dance Cover Lovesick girls
16:25:28 27/10/2020
Bùi Lan Hương ma mị, "thả thính" Đạt G trong MV nhạc phim "Tiệc trăng máu"
12:02:39 27/10/2020

Thông tin đang nóng

Công Vinh gây xúc động mạnh với câu nói vô cùng ý nghĩa: 'Đây là tiền của người dân cả nước gửi cho nhân dân miền Trung'
17:35:46 27/10/2020
Bão số 9 đổ bộ cấp 12-13, sức tàn phá khủng khiếp, nhà cấp 4 có thể bị phá hủy
16:42:36 27/10/2020
Lâm Tâm Như lần đầu lộ diện sau bê bối hôn nhân: Không giấu nổi buồn bã dù luôn miệng tươi cười
17:15:34 27/10/2020
Đông Nhi khoe ảnh con gái 1 ngày tuổi, antifan tiếp tục khẩu nghiệp: “Miền Trung hết lũ rồi đến bão, anh chị vẫn vui vẻ đăng hình, trách nhiệm ở đâu”
19:15:39 27/10/2020
Chuyện dress code show Đỗ Mạnh Cường: VIP mặc sai cũng bị mời về
17:42:01 27/10/2020
Người đàn ông Hà Tĩnh bật khóc khi Thủy Tiên - Công Vinh ủng hộ 200 triệu, lý do cho đặc quyền này
20:52:25 27/10/2020
Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích: "Vợ chồng tôi trông mong cháu rất nhiều"
20:14:01 27/10/2020
BB Trần 'cãi cha cãi mẹ' mặc bikini đi biển, body khiến hội chị em hết hồn
19:28:41 27/10/2020
NÓNG: Rộ tin Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đã ly hôn, nguồn tin từng dự đoán đúng Phạm Băng Băng - Lý Thần “toang”
20:58:59 27/10/2020
HOT: Đông Nhi lần đầu xuất hiện sau ca sinh mổ, tiết lộ ý nghĩa tên thật của con gái
18:48:22 27/10/2020

Tin mới nhất

YuniBoo kết hợp cùng Nam Anh ra mắt ca khúc “Thương lắm miền Trung ơi” đầy xúc động

20:33:30 25/10/2020
Mới đây, YuniBoo vừa chính thức ra mắt người hâm mộ sản phẩm mới nhất của mình mang tên Thương lắm miền Trung ơi.

Gia đình Cẩm Vân hòa giọng

17:29:39 25/10/2020
Vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu hát cùng con gái Cece Trương trong MV đầu tay của cô - Người lạ ơi.

Nam Khánh hát về lũ lụt miền Trung

17:27:05 25/10/2020
Nam Khánh thu âm Lũ ơi đừng về của người bạn Võ Phạm Duy An, nói về cảnh khổ cực của người dân vùng lũ.

Rhymastic xin lỗi vì phát ngôn động chạm LK, Big Daddy

16:30:53 25/10/2020
Nóng giận khi chương trình Rap Việt bị gọi là tấu hài, Rhymastic lỡ lời xúc phạm King of rap cùng các rapper ngồi ghế nóng cuộc thi này.

Góc ngã ngửa: Chiếc bàn MC ở AAA 2019 tổ chức tại Việt Nam sau 1 năm cũng chỉ dùng để bát đũa?

16:29:23 25/10/2020
Dẫu biết thời thế luôn thay đổi, nhưng màn biến hóa của vật phẩm này ở AAA 2019 quả thực không ai lường được!

Tiên Cookie bất ngờ lên tiếng trước phát ngôn của Rhymastic, gọi sự 'ăn thua' giữa 2 chương trình Rap là phù phiếm

16:22:58 25/10/2020
Tiên Cookie cho rằng, mỗi chương trình đều có giá trị riêng cho nên chuyện thắng thua chỉ là phù phiếm. Đồng thời cô cũng nhắn nhủ việc book show thì đừng mang giá cả lên mạng xã hội bàn bạc.

Nguyễn Hưng U70 vẫn tập nhảy mỗi ngày 2 tiếng

11:35:25 25/10/2020
Nguyễn Hưng đang tập nhảy miệt mài cho chuỗi liveshow Tình yêu và Bước nhảy 2 tại Quy Nhơn, Nha Trang và TP.HCM, bắt đầu từ ngày 30/10.

Tình bạn hơn 20 năm hiếm có của Phi Nhung - Như Quỳnh

11:02:08 25/10/2020
Phi Nhung và Như Quỳnh có nhiều điểm chung, từ vị trí danh ca dòng Bolero, đông fan, sự nghiệp ít điều tiếng đến một tình bạn bền đẹp hơn 20 năm qua.

Hoài Lâm làm rapper, có nghệ danh mới

17:32:46 24/10/2020
Hoài Lâm là giọng ca chính kiêm rapper trong nhóm nhạc anh mới thành lập. Nam ca sĩ cùng đồng đội theo đuổi nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Big Daddy: 'Emily thay đổi nhiều sau khi kết hôn'

16:52:24 24/10/2020
Nhân dịp sinh nhật Emily, Big Daddy đã sáng tác ca khúc dành riêng cho vợ. Nhìn lại quá trình bên nhau, nam rapper tâm sự với Zing về sự thay đổi của Emily khi làm vợ, làm mẹ.

Binz ở đâu khi các học trò bại trận liên tiếp tại Rap Việt?

16:33:20 24/10/2020
Hành Or mờ nhạt ở vòng Đối đầu, R.Tee trắng tay trong trận Bứt phá, Thành Draw không thuyết phục khi thắng Tez. Binz ở đâu giữa những tranh cãi, thậm chí là bại trận của học trò?

Hai ca khúc dự thi Rap Việt của GDucky và R.Tee lọt BXH TOP 50 Spotify Việt Nam

13:12:45 24/10/2020
Trong khi Tiền Nhiều Để Làm Gì của GDucky xuất sắc debut ở vị trí thứ #42 tại BXH Top 50 ca khúc của Spotify Việt Nam thì R.Tee cũng gây ấn tượng không kém khi bám sát ngay sau đó ở vị trí #56.

Nhạc sĩ Huy Tuấn, Thu Minh, Rhymastic và dàn nghệ sĩ trẻ ấn tượng với dự án “Bedroom Session” của Mỹ Anh

13:11:12 24/10/2020
Với tài năng và tư duy âm nhạc sáng tạo, tiệm cận với sự phát triển của thế giới, Mỹ Anh đang là một trong những gương mặt nổi bật của lứa nghệ sĩ trẻ đầy tiềm năng của làng nhạc Việt.

Thanh Tâm khiến người nghe thổn thức với MV Ngày Buồn Nhất

08:37:29 24/10/2020
Sau thời gian dài ấp ủ, chuẩn bị thì tối ngày 22/10, Á quân Sao Mai 2019 (dòng nhạc nhẹ) Thanh Tâm chính thức tung MV Ngày Buồn Nhất. Bài hát cho chính cô sáng tác.

Hoài Lâm đổi nghệ danh, thành lập ban nhạc chuẩn bị tái xuất showbiz

16:54:49 23/10/2020
Hoài Lâm chính thức xác nhận nghệ danh mới là Young Lulli và sẽ hoạt động với tư cách thành viên của ban nhạc Deep Trôi.

Noo Phước Thịnh tung tiếp teaser poster nhá hàng sản phẩm mới, ẩn ý đến khó hiểu

09:23:38 23/10/2020
Teaser poster báo hiệu cho sự trở lại đường đua Vpop sau gần 1 tháng tung MV ‘Em đã thương người ta hơn anh’ của Noo Phước Thịnh một lần nữa khiến khán giả phải vào cuộc ‘đấu trí’.

Dù nhận nhiều ý kiến trái chiều MV của Thuỳ Chi - Trấn Thành vẫn lọt Top 3 Trending YouTube, dẫn đầu iTunes Việt Nam

21:00:00 22/10/2020
MV Nói chia tay thật khó của Thuỳ Chi - Trấn Thành cũng nhận được hơn 9000 lượt bình luận cùng hơn 150 nghìn lượt yêu thích.

Ban nhạc "Bức Tường" trở lại với đĩa đơn "Tháng Mười"

19:11:49 22/10/2020
Ban nhạc Bức Tường sẵn sàng cho một hành trình mới, đầy cảm hứng và sáng tạo với ca khúc Tháng Mười.

Nghệ sĩ trẻ làm mới ca khúc Bà mẹ quê, Danh ca Khánh Ly nói gì?

17:38:56 22/10/2020
Mới đây, rapper KHOA WZZZY và producer JIMI đã có màn bắt tay để trình làng ca khúc Mẹ quê. Sản phẩm âm nhạc này lấy cảm hứng từ ca khúc Bà mẹ quê, là sáng tác của nhạc sĩ Phạm Duy từng được danh ca Khánh Ly thể hiện thành công, trở thà...

Justatee bị dân mạng 'cà khịa' là 'thánh boom hàng', hứa hẹn ra bài hát mới nhưng đã... 3 năm vẫn chưa thấy đâu!

10:06:51 22/10/2020
Bài đăng của giám khảo Rap Việt bất ngờ được dân mạng đào lại và spam liên tục để đòi hàng.

Ra sản phẩm mới, Thiều Bảo Trâm ‘mượn áo’ của Sơn Tùng từng mặc trong MV 5 năm trước?

10:02:15 22/10/2020
Cư dân mạng đã phát hiện điểm giống nhau giữa MV mới của Thiều Bảo Trâm và MV ‘Âm thầm bên em’ đã ra mắt cách đây 5 năm của Sơn Tùng M-TP.

Tung ảnh 'nhá hàng', Noo Phước Thịnh sắp ra mắt phần 2 'Em đã thương người ta hơn anh'?

13:01:45 21/10/2020
Hình ảnh mới nhất được Noo Phước Thịnh cùng ekip úp mở đã khiến cộng đồng fan đứng ngồi không yên.

Netizen 'xỉu ngang' với màn luyến láy 'đi vào lòng người' của APJ - 'gà cưng' nhà K-ICM

12:21:36 21/10/2020
Màn trình diễn live của K-ICM cùng ‘gà cưng’ APJ lại lần nữa vướng phải nhiều ý kiến tranh cãi từ cộng đồng mạng.

Lần đầu “debut” làm ca sĩ, giọng hát Trấn Thành có “nên cơm cháo”?

10:28:39 21/10/2020
Trấn Thành lần đầu tham gia một MV chuyên nghiệp ở vai trò giọng hát nam chính, kết hợp cùng Thùy Chi.

Nachi Khang bất ngờ tung MV về LGBT khi "Sợ nhìn về phía không nhau"

10:17:52 21/10/2020
Nachi Khang chia sẻ: Bài hát góp nhặt từ những chuyện đã qua của bản thân mình. Nó là đứa con tinh thần trong suốt 4 năm qua.

Dàn sao Việt đến chúc mừng ca sĩ trẻ SIIN ra mắt MV Điều Anh Muốn Nói

08:36:08 21/10/2020
Sáng ngày 20 tháng 10, hàng loạt Sao Việt như: Nghệ sĩ Thanh Bạch, Hoa hậu Kiều Ngân, Đạo diễn Nguyễn Quý Khang, người đẹp Cát Thy, ... đã đến chúc mừng ca sĩ SIIN ra mắt MV Điều Anh Muốn Nói tại cụm rạp Galaxy Nguyễn Du.

Có thể bạn quan tâm

Xã hội hóa SGK có đạt mục đích để có bộ sách tốt nhất?

Học hành

22:37:11 27/10/2020
Các ĐBQH cho rằng xã hội hóa biên soạn SGK là chủ trương đúng đắn, song năm đầu triển khai SGK mới sẽ không tránh khỏi những bất cập.

Real Madrid tiết lộ kế hoạch ‘trình làng’ Hazard

Bóng đá thế giới

22:33:52 27/10/2020
Hazard giúp Real giải quyết vấn đề

Đã tìm thấy nữ sinh mất tích 4 ngày trong trạng thái hoảng loạn

Đời sống

22:33:26 27/10/2020
Sau 4 ngày mất liên lạc, hiện gia đình đã tìm thấy em T. trong trạng thái hoảng loạn.

Hết than vòng một to tới mức không kéo được khóa, hot girl xinh đẹp tiếp tục tung ảnh tắm bồn gợi cảm khiến fan choáng váng

Netizen

22:32:57 27/10/2020
Ở thời điểm hiện tại, việc các cô nàng hot girl, gái xinh xuất hiện nhiều như cơm bữa, từ trên mạng xã hội cho tới những ngóc ngách của đường phố đã là câu chuyện không còn xa lạ.

Covid-19 tăng chóng mặt, WHO khuyến cáo châu Âu đóng cửa trở lại

Thế giới

22:27:11 27/10/2020
Trước tình hình số ca Covid-19 tăng “chóng mặt”, WHO khuyến cáo các nước châu Âu cần mạnh tay, thậm chí phong tỏa toàn quốc để “chặt đứt” dây chuyền lây nhiễm.

Diễn viên Hiền Mai tiễn má chặng đường cuối, nhìn ảnh ai cũng rưng rưng

Sao việt

22:27:02 27/10/2020
Tiễn biệt má lần cuối, diễn viên Hiền Mai xúc động nhắn nhủ: Con yêu má nhiều.

Nàng dâu điểm 10 trong mắt mẹ chồng

Tâm sự

22:19:33 27/10/2020
Có những điều sâu thẳm mà nếu nàng dâu nhận ra sớm, họ biết cách điều chỉnh và cuộc sống gia đình cũng thuận hòa hơn khi nắm bắt được tâm lý của bố mẹ chồng.

Keysight mở rộng danh mục sản phẩm dành cho ngành ô tô thông minh

Thế giới số

22:18:07 27/10/2020
Keysight Technologies vừa bổ sung hai giải pháp đo kiểm mới vào danh mục sản phẩm mở rộng của Keysight dành cho ngành ô tô thông minh.

"Quý cô ế bền vững" Lý Nhã Kỳ rất tích cực "thả thính" 1 chàng trai trên show thực tế

Show việt

22:16:53 27/10/2020
Chàng trai may mắn nào lọt vào tầm ngắm của Lý Nhã Kỳ vậy nhỉ?

Tóc bết đừng để xõa làm gì cho rũ rượi, chị em hãy chọn 4 kiểu này cho gọn gàng xinh tươi

Thời trang

22:16:50 27/10/2020
4 kiểu tóc này vừa đủ gọn gàng, lại mang đến cho chị em diện mạo bay bổng, chuẩn trendy, cực thích hợp để diện trong những ngày mưa gió.

Một phụ nữ trốn truy nã 13 năm bị phát hiện trong khu cách ly

Vụ án

22:15:30 27/10/2020
Liên là đối tượng bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hải Phòng ra quyết định truy nã về tội môi giới mại dâm từ 13 năm trước.

Thảo Nhi Lê, Hana Giang Anh, Julia Doan… khoe mái tóc "ngẫu hứng", giản dị mà đẹp bất ngờ

Làm đẹp

22:12:34 27/10/2020
Thảo Nhi Lê, Hana Giang Anh... đều đang khoe các kiểu tóc ngẫu hứng của năm 2020: Tóc buông nhẹ trong nắng, tóc tung bay chào ngày mới... để ủng hộ con gái tự tin với lựa chọn của mình!

TPHCM cách ly 38 trường hợp liên quan đến một ca nghi mắc Covid-19

Sự kiện nóng

22:11:58 27/10/2020
TPHCM cách ly 38 người có liên quan đến một trường hợp có kết quả xét nghiệm test nhanh kháng nguyên dương tính với SARS-CoV-2 tại sân bay Nhật Bản sau khi xuất cảnh từ TPHCM.

Hà Nội: Dừa xiêm bán “giá rẻ như cho”, người bán tiết lộ nguyên nhân 

Mua sắm

22:10:16 27/10/2020
Chỉ 6.000 đồng, người tiêu dùng đã mua được một quả dừa xiêm nặng khoảng hơn 1kg. Với giá bán này, không ít người nghi ngại về chất lượng cũng như nguồn gốc của loại dừa này?